“Tân hôn” trước khi cầu hôn
Dù biết quá khứ của tôi, biết tôi không còn nguyên vẹn nhưng anh vẫn chấp nhận, vẫn dành cho tôi niềm tin và sự cảm thông.
Ảnh minh họa
Đang ngồi thơ thẩn ở công ty, bỗng tin nhắn đến: “Em ơi, anh bị sốt rồi! Em mua giúp anh ít thuốc cảm em nhé, anh không ra khỏi giường nổi. Nhờ em chút nhé!”. Đọc xong, tinh thần tôi bấn loạn, người nhấp nhổm, có nên tới không đây?
Tôi cố trấn tĩnh, kệ anh ấy, rồi tiếp tục ngồi vào bàn làm việc. Nhưng ngồi được một chút, những con số trước mắt tôi lại biến thành hình ảnh anh đang nằm chùm chăn kín mít, mặt trắng bệch như lần trước. Tôi không thể tập trung được, đứng lên đi lấy cốc nước lọc cho tỉnh táo rồi tiếp tục làm việc, nhưng cuối cùng không thắng được tình cảm của mình, anh không có người thân nào ở đây, như thế thì ác độc quá.
Tôi vội cầm điện thoại gọi điện cho anh Khoa:
- Anh ơi, bạn em bị đau, anh trực thay giúp em một hôm, anh nhé! Hôm sau em trực bù cho anh được không ạ?
Rồi như sợ lời từ chối của anh, tôi chặn ngay:
- Giúp em anh nhé! Em cảm ơn anh nhiều nhiều.
Thế rồi tôi bắt đầu thu xếp đồ đạc, chuẩn bị tinh thần phóng như bay khi anh Khoa vừa bước tới cửa phòng. Chào anh vội vàng, tôi ra bãi đỗ xe. Phóng ngay đến cửa hàng thuốc, rồi ra chợ mua hành và mấy quả trứng chạy đến phòng anh.
Đến cửa, căn phòng anh đóng im lìm, không nghe tiếng động gì cả, tôi thấy lo sợ, gõ cửa gọi:
- Anh ơi, anh có ở phòng không?
Không nghe thấy tiếng trả lời trong phòng làm tôi càng hốt hoảng, tôi vội vàng đẩy cửa ra. Đặt đồ ăn lên bàn, tôi chạy đến bên giường anh.
- Anh thấy thế nào rồi anh? Xin lỗi vì em giờ mới tìm được người thay ca. Anh nằm nghỉ để em xuống bếp nấu nồi cháo.
Đang định lấy tay sờ thử trán anh thế nào, thì một cánh tay đã nắm lấy tay tôi, rồi kéo vật tôi nằm xuống giường. Bất ngờ quá, tôi không kịp phản ứng gì thì đã bị tay và chân anh xiết chặt, không tài nào gỡ ra được, tôi bắt đầu nhăn mặt:
- Thả em ra, em không đùa với anh đâu. Để em đi nấu cháo cho anh ăn.
Video đang HOT
Lúc này, anh mới mở mắt từ từ ra nhìn tôi. Mắt anh đối diện với mắt tôi vẫn như ngày nào, đôi mắt đầy trìu mến anh nhìn tôi, lúc này tôi không giằng co nữa, mà bắt đầu cúi gục mặt xuống.
- Có em ở đây thì anh thấy khỏe rồi, không cần ăn cháo, không cần uống thuốc nữa.
Anh cười, lúc này tôi mới hiểu ra mình đã bị một cú lừa ngoạn mục. Tôi lấy tay đánh tới tấp vào ngực anh:
- Anh dám lợi dụng lòng nhân hậu của người khác quá đáng. Anh biết tay em.
Rồi tôi nhéo vào ngực anh rõ đau. Anh la oai oái:
- Tha cho anh! Do anh gọi điện em không nhấc máy, nhắn tin em không trả lời, nhớ em quá, anh không biết phải làm cách nào nên đành nghĩ ra thế bí này. Em cứ trốn tránh anh mãi, chứ anh đâu có muốn vậy đâu.
Giọng anh mếu máo, tôi đưa mắt lườm anh, chuẩn bị nói câu: “Anh… biết… tay…em” thì đã bị môi anh chặn lại. Anh ôm chặt lấy tôi, hôn tôi nồng cháy.
- Em à! Có biết mấy ngày nay không có em, anh nhớ em lắm không?
Đôi bàn tay anh bắt đầu di chuyển khắp người tôi, thấy nguy hiểm, một tay tôi đẩy anh ra, tay kia cố giữ lấy cổ tay anh, nhưng rồi sức mạnh của anh không thể cản nổi. Tôi bắt đầu giãy giụa, kêu lên, không cho anh đụng vào người nhưng thất bại. Anh bắt đầu thở dốc rồi nói với tôi:
- Anh nhớ em quá, anh sắp không chịu được nữa rồi.
Nói rồi, anh bắt đầu “hành động”, tôi gồng người lên cản anh lại, anh dùng tay nắm giữ chặt hai tay tôi không cho tôi gượng người dậy, rồi anh dùng chân đè chặt lên tay tôi, sức nặng của anh, làm tôi bất lực. Hai trái tim, hai con người chúng tôi hòa lại cùng nhau, tôi không thể nói gì được nữa, chỉ biết im lặng và rồi òa khóc. Anh vội vàng ôm tôi lại, nước mắt tôi chảy dài lên đôi vai trần của anh:
- Anh xin lỗi!
Tôi không nói gì cả, chỉ biết im lặng và khóc. Một lúc sau, vì quá mệt, tôi nằm co người lại, anh ôm tôi vào lòng. Anh hỏi tôi:
- Đây có phải lần đầu tiên của em không?
Tâm trí tôi rối bời, tôi không biết nên nói sự thật cho anh biết không, liệu nói ra rồi có thay đổi được gì không? Rồi anh nói:
- Thật ra khi không thấy máu, anh đã biết rồi. Hôm qua, anh có gặp Trang (cô bạn thân của tôi), cô ấy đã nói với anh.
Tôi giật mình, lâu nay tôi không nói chuyện với Trang, tại sao anh lại tìm gặp Trang làm gì? Anh đã nói chuyện gì với Trang, điều đó làm tôi lo sợ.Tôi dồn dập hỏi:
- Anh với Trang đã nói chuyện gì?
Dường như thấy vẻ hốt hoảng của tôi, anh cười từ tốn, nhìn tôi ấu yếm, bẹo má tôi:
- Trang kể cho anh nghe chuyện của em rồi. Không sao đâu em à, anh không quan trọng vấn đề đó. Anh không như những người ấy đâu em, anh cần em cho cuộc sống này, anh cần có người làm mẹ của các con anh, là vợ của anh, là con dâu của ba má anh và em là người đó. Đêm em từ chối lời cầu hôn của anh, anh đau đớn lắm. Tất cả niềm tin, hy vọng của anh lúc ấy hoàn toàn sụp đổ. Anh lang thang ngoài đường, tối nào cũng đến quán cafe ấy ngồi trầm tư một mình, và rồi hôm qua, tình cờ Trang cũng đến quán. Trang hỏi thăm hai đứa mình, anh kể sự tình em từ chối anh, Trang thở dài và kể với anh những gì xảy ra.
Anh trầm ngâm rồi nói tiếp:
- Trang nói về chuyện em bị một gã đốn mạt xâm hại em hồi học lớp 4, khi đi xe khách với bà ngoại vào Sài Gòn chơi. Rồi chuyện người yêu sau này của em khi biết chuyện đã dần xa lánh em và cả chuyện em bị người yêu thứ hai lợi dụng. Em không còn tin vào sự cảm thông, sợ anh lại từ chối em như những người khác nên đã từ chối lời cầu hôn của anh.
Trong khi nghe anh kể lại toàn bộ cuộc nói chuyện của anh và Trang, nước mắt tôi ướt đẫm trên cánh tay anh. Không để tôi nói lời trách móc hay từ chối gì, anh quay sang nói nhỏ vào tai tôi:
- Nhưng bây giờ em không còn cơ hội là của ai nữa, vì giờ em đã là của anh. Và anh bắt cóc em cho hết cuộc đời này. Lấy anh, vợ nhé?
Cảm ơn anh, chồng yêu của em! Ba năm nay, anh luôn yêu chiều em, em biết nhiều khi anh buồn về chuyện cũ nhưng anh không bao giờ nhắc đến việc quá khứ. Em sẽ cố gắng là một người vợ hiền và hôm nay em vừa đi gặp bác sĩ, bác ấy nói, chúng ta đã có với nhau một thiên thần. Cảm ơn anh, hoàng hôn của em, người đã mang đến cho em hơi ấm, niềm tin vào hạnh phúc.
Theo VNE
Đêm tân hôn phải "tự sướng" do vợ mang bầu
Ở thời đại này, hình ảnh cô dâu xúng xính mặc chiếc váy trắng với bụng bầu lấp ló bên trong đã không còn xa lạ. Cũng bởi thế mà đêm tân hôn nảy sinh nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười.
Đêm tân hôn "tự sướng" vì vợ mang bầu
Đám cưới của cặp đôi Thế và Lan diễn ra khá chóng vánh nếu không nói là thần tốc vì một lí do "bác sĩ bảo cưới". Hơn 6 tháng quen nhau, vừa quyết định "vượt rào" được 2 lần thì Lan đã dính bầu. Vốn xác định yêu thương là cưới nhau chứ không phải chơi bời qua đường nên khi biết Lan có thai, ngay lập tức Thế bàn với gia đình chuyện cưới xin để chính thức đón Lan về làm vợ.
Oái oăm thay, trước ngày cưới, Thế đưa Lan đi khám thai và được bác sĩ khuyến cáo phải kiêng "chuyện ấy" vì Lan có cấu tạo tử cung cô khá đặc biệt, rất dễ dẫn tới sảy thai. Vậy là sau ngày cưới, đêm tân hôn, hai vợ chồng ôm nhau một cách "chay tịnh" và thèm thuồng vì không thể "làm gì" được.
Ảnh minh họa
Suốt đêm tân hôn ấy, Thế bực bội và khó chịu. Âu đó cũng là tâm lí chung của đàn ông. Vừa mới biết chuyện chăn gối được hai lần đã phải kết hôn, hơn nữa, lại phải kiêng chuyện ấy tới vài tháng trời thành thử Thế bỗng nhiên trở thành một sự bực tức và hậm hực. Vợ chồng nằm bên nhau, bao cảm giác rạo rực trong cơ thể cứ thôi thúc khiến anh chàng khổ sở. Nhìn chồng vật vã đêm tân hôn Lan thấy thương chồng vô cùng nhưng chẳng thể giúp chồng được điều gì.
Vậy là cuối cùng, Thế đành phải tìm cách "một mình" để giải tỏa những bí bách. Nhìn hình ảnh đó, Lan bỗng cảm thấy hối hận vì trót vượt rào trước khi cưới để giờ lâm vào cơ sự dở khóc dở cười này.
Đêm tân hôn ăn tát vì trót "ăn cơm trước kẻng"
Nỗi buồn của Dịu trong đêm tân hôn lại đến từ việc chồng vô tư lăn ra ngủ, đã vậy là còn ngáy khò khò khiến cô vô cùng tức tối.
Dịu và Đức yêu nhau hơn 5 năm mới cưới. Quãng thời gian hai người làm xa nhà, yêu thương nhau nên đã nảy sinh chuyện "ăn cơm trước kẻng". Có thể nói trong "chuyện ấy", Đức và Dịu giống như "con ong đã tỏ đường đi lối về" nên mọi thứ giống như một cặp vợ chồng quen hơi chứ không còn cảm giác háo hức, hồi hộp như bao cặp đôi lần đầu động phòng hoa trúc nữa.
Sau một thời gian dài yêu thương, gắn bó với nhau, Đức và Dịu cũng chính thức làm đám cưới. Trong ngày cưới, Dịu ngập tràn hạnh phúc vì cuối cùng tình yêu này cũng đi tới bến bờ hạnh phúc. Cô có ngờ đâu, bao cảm giác tuyệt vời đó lại vỡ vụn ngay trong đêm tân hôn.
Vì vốn suy nghĩ đơn giản, lại yêu nhau nhiều năm, hơn nữa cũng đã "trao cho nhau tất cả" nên Đức không hề nghĩ tới tâm tư của vợ. Sau khi lễ cưới diễn ra, tối đó trong căn phòng cưới còn thơm mùi nước hoa, Đức lăn ra ngủ, ngáy khò khò vì mệt và say rượu. Nhìn chồng ngủ ngon lành, Dịu tức tưởi khóc suốt đêm vì sự vô tâm của chồng. Không nhịn được Dịu lỡ lời mắng nhiếc chồng là đồ "có mới nới cũ", lúc chưa lấy thì chiều chuộng nịnh bợ lúc có rồi lại dửng dưng.
Đức đang ngủ lại có sẵn ít men trong người liền thẳng tay tát vợ không thương tiếc. Thế là đêm tân hôn trở thành đêm khẩu chiến của hai vợ chồng.
Vẫn lãng mạn như lần đầu
Tuy ăn cơm trước kẻng nhưng không giống những cặp đôi khác, vợ chồng Liên - Tuấn vẫn có một đêm tân hôn thật đáng nhớ và ngập tràn cảm xúc.
Yêu nhau 2 năm thì cặp đôi Liên - Tuấn đã ăn cơm trước kẻng được hơn một năm. Tất nhiên họ lén "yêu vụng" trước khi cưới nên người thân chẳng ai biết được. Cứ thế, trước ngày cưới 5 tháng, Tuấn đưa Liên về nhà trai ra mắt. Mẹ Tuấn rất ưng Liên nên thi thoảng cứ cuối tuần, bà lại gọi Liên đến chơi nhà.
"Ngày ấy, mình thấy ngại và buồn cười lắm. Vì cứ ăn cơm tối xong là mẹ chồng tương lai lại bảo: "Con lên phòng mà ngủ (tức là phòng của chồng mình đó), để đấy mẹ dọn cho". Ban đầu, mình ngại và lên thắc mắc với chồng: "Sao mẹ không sợ hai đứa quấn lấy nhau trên giường nhỉ? Chồng mình khi ấy chỉ tủm tỉm cười khen mẹ tâm lý" - Liên kể.
Cũng theo người phụ nữ 26 tuổi này thì dù đã "yêu" trước cả năm trời nhưng đêm tân hôn của họ vẫn rất đáng nhớ. Chẳng là tối tân hôn ấy, Liên và Tuấn được gia đình tạo điều kiện cho đi nghỉ sớm (lúc ấy mới hơn 9 giờ tối). Thế là cả hai nhanh chóng rút lui về phòng và ân ái mặn nồng.
"Yêu" xong, đôi bạn trẻ này lại chẳng thấy buồn ngủ nữa nên đứng dậy dắt díu nhau đi ăn đêm. Gần 1 giờ sáng, họ mới về lại phòng. Lúc này, vẫn chưa thấy buồn ngủ nên Tuấn - Liên đổ phong bao tiền mừng cưới ngồi đếm. Sau 2 tiếng kiểm kê xong, vợ chồng họ lại tiếp tục "chơi trò abc".
"Không biết các chị em khác đã ăn cơm trước kẻng thì có cảm giác tân hôn thế nào. Chứ vợ chồng mình tuy "yêu" trước từ lâu nhưng cảm giác vẫn nguyên vẹn như ngày đầu. Đặc biệt, mình còn thấy tự tin hơn vì giờ đã có thể làm"chuyện ấy" danh chính ngôn thuận. Nói thực, lúc trước mỗi lần "ăn vụng" nhiều khi mình cũng run lắm. Chỉ sợ dính bầu bí hay sợ người thân bắt gặp thì chẳng biết phải ứng phó thế nào" - Liên tâm sự.
Theo VNE
Phát hiện chồng ngoại tình: Cần "dằn mặt" kẻ thứ 3 Nếu chưa muốn li hôn, đừng làm mọi chuyện trở nên căng thẳng. Hãy bình tĩnh xử lý tình huống này theo 5 bước dưới đây. Xác minh lại thông tin Khi biết chồng ngoại tình, bạn nên thẩm định lại thông tin đó để biết chắc chắn sự thật và mức độ thân mật của họ đến đâu. Đừng nghe người khác...