Tâm sự một người mẹ từng tự tử vì trầm cảm sau sinh

Phụ nữ trong thai kỳ và lúc vừa sinh con chịu ảnh hưởng rất lớn của sự thay đổi hormone dẫn đến tâm trạng trở nên thất thường. Họ dễ xúc động , dễ tủi thân và có nguy cơ cao rơi vào trầm cảm .

Một người mẹ trẻ đăng tâm sự của mình trên một diễn đàn, kể về trạng thái trầm cảm đến mức không còn tiếc mạng sống mà cô đã trải qua. Câu chuyện của cô có thể khiến nhiều người phải suy nghĩ:

Tâm sự một người mẹ từng tự tử vì trầm cảm sau sinh - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

“Các mẹ đã bao giờ nghe đến bệnh trầm cảm sau sinh chưa. Tôi chính là bị mắc bệnh đó mà tự tử. Sau khi lấy chồng và biết tin mình có em bé thì 3 tháng sau tôi bị thất nghiệp do dịch bệnh. Từ đó tôi chỉ có thể ở nhà lo dọn dẹp nhà cửa và đi chợ nấu ăn…”, câu chuyện bắt đầu từ hoàn cảnh khó khăn mà cô vợ không may rơi vào đúng thời điểm biết mình sắp có con. Việc thất nghiệp ở nhà, không có thu nhập do mình tạo ra, va chạm với các thành viên trong gia đình chồng đã khiến cô càng lúc càng trầm cảm.

Người mẹ trẻ giãi bày, cô nghén đến tận tháng thứ 6 thai kỳ mới hết nên người lúc nào cũng mệt mỏi rồi kén ăn. Vài tháng cuối thai kỳ cô bắt đầu bị tiểu nhiều vào ban đêm và mất ngủ liên tục. Vô tình nghe được mẹ chồng nói xấu mình với nhiều người rằng cô kén cá chọn canh, ngủ dậy muộn, ngủ cả ngày, đã ở nhà ăn bám mà còn không biết điều.

Sau khi cô đẻ mọi chuyện càng tồi tệ hơn. Cô chịu đả kích mạnh khi bị cả nhà chồng chỉ trích việc không sinh thường mà lại sinh mổ, trong khi con thì có 3kg. Ngày cô đẻ xong bà nội có sang phòng cô ngủ nhưng đúng nghĩa là chỉ ngủ, bà nói bà không thức khuya được, đau đầu sáng mai không dậy được. Cô mới sinh vẫn nén đau ngồi dậy thay tã, dỗ dành con. Hôm sau cô bảo mẹ chồng không cần sang phòng nữa, cô tự chăm con được.

Mẹ chồng cô là người sống hai mặt, trước người ngoài bà nói sẽ chăm cho cô kiêng cữ đủ 3 tháng vì bố mẹ cô ở xa, nhưng thực chất sau 1 tháng đã bắt cô làm đủ việc nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp. “Tôi kiêng một tháng cũng được thôi nhưng tức vì bà với người ngoài nói một kiểu nhưng lại làm một kiểu”, cô tâm sự.

“Con tôi ngủ ngày thức đêm tròn ba tháng đầu, có một mình tôi vừa chăm con vừa làm việc nhà thật sự rất mệt mỏi. Bây giờ bé đã được 9 tháng cũng đỡ hơn, tuy là ngày ngủ ít thôi, nhưng đêm thức đến tận 12 giờ đêm 1h sáng, sau đó ngủ đến 7-8h sáng. Con rất bám mẹ, đi đâu tôi cũng phải địu con theo, có lúc vừa nấu ăn vừa bế con. Con tôi ngủ muộn dậy muộn thì tôi cũng ngủ theo lịch của con, mẹ chồng tôi rất khó chịu điều đó. Bà bảo tôi ngủ như con lợn, ngủ 9-10h chưa thèm dậy. Có những hôm con quấy lắm cứ đòi bế làm tôi nấu cơm chưa xong. Mẹ chồng tôi đi về mặt sưng mày sỉa nói rằng hơn 12 giờ mà có tí cơm nước nấu cũng không xong, bà ấy chỉ có nước mà nhịn đói. Tôi bảo con tôi quấy quá nên chưa xong thì bà nói tôi kém, ngày xưa người ta nuôi hàng mấy đứa vẫn nuôi được, tôi có một đứa mà than.

Bà dì chồng tôi không lên nhà thì thôi, hễ lên nhà là nói tôi không ra gì. Đỉnh điểm là tối hôm đó chị gái tôi xuống thăm thì bà dì ấy cũng lên. Có chị gái tôi ở đấy nhưng bà dì vẫn vào phòng tôi chửi xa xả. Bà ấy nói rằng lần nào ban ngày bà ấy lên cũng thấy mẹ con tôi đóng cửa ngủ không chịu làm gì. Sao không dậy mà tranh thủ dọn nhà dọn cửa đi “ngủ như con lợn”. Không công ăn việc làm gì ở nhà có tí việc cũng không chịu làm để nhà cửa bừa bộn lên. Tôi nói con cháu đêm thức khuya quá nên ngày nó ngủ thì cháu cũng ngủ tí lấy sức tối chăm con. Bà ấy bảo tôi là lười biếng chứ con nít đứa nào chả quấy, dù thế nào sáng cũng phải dậy cho thật sớm mà làm việc. Bà ấy đẻ tận 4 đứa vẫn làm được hết”, người mẹ trẻ theo mạch câu chuyện.

Sự việc khiến cô khóc cả một đêm. Cô không biết mình đã làm sai cái gì mà lại khổ thế. “Tất cả mọi người đều ghét bỏ kêu tôi là kẻ ăn bám. Tôi không nghĩ được gì nữa chỉ muốn chết và tìm cách để chết. 5h sáng tôi uống thuốc tự tử… Đến gần 7h sáng tôi bắt đầu chóng mặt, người thì rã rời và nôn thốc nôn tháo. Chồng tôi bị tiếng nôn của tôi làm cho tỉnh dậy. Anh hỏi tôi bị làm sao nhưng tôi không còn đủ sức nói nữa, chỉ nôn rồi ngã ra sàn nhà. Chồng tôi vội vàng gọi xe taxi, lưng cõng tôi còn tay thì bế con ra xe taxi đến bệnh viện.

Đến bệnh viện tôi được chuyển thẳng vào phòng cấp cứu, vừa thở oxy, đo nhịp tim, đo huyết áp, truyền dịch và uống thuốc thải độc nguyên một ngày. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị nhiễm độc nhưng vì được phát hiện kịp thời nên chỉ cần uống thuốc thải độc, chứ không phải rửa ruột.

Tôi nằm trong viện hai ngày thì được xuất viện. Bố mẹ tôi ngay khi biết tin vội bắt máy bay về, chị tôi cũng đội mưa chạy đến bệnh viện. Nhưng bạc bẽo thay suốt hai ngày tôi nằm viện đó trừ chồng con ra, cả nhà chồng không một ai đến xem tôi còn sống hay chết rồi…

Lại nói đến chồng tôi, từ khi tôi đẻ con ra công việc của anh cũng ngày càng bận hơn, đi từ sáng sớm đến tối mịt mới về. Dù biết tôi mệt mỏi nhưng anh cũng không thể chăm con giúp tôi được vì phải ngủ để mai lấy sức đi làm. Anh biết mẹ chồng tôi đối xử tệ với tôi nhưng đứng giữa mẹ với vợ anh không biết phải làm sao .

Vài hôm nữa mẹ con tôi cùng với bố mẹ đẻ của tôi sẽ bay vào Sài Gòn. Tôi không muốn ở cái nhà này thêm nữa…”

Trầm cảm sau sinh là chứng bệnh có thật khiến nhiều bà mẹ trẻ rơi vào khủng hoảng, có khi còn trở nên ghét bỏ bản thân, ghét bỏ chính đứa con và tìm cách quyên sinh, thậm chí giết con nếu tình trạng trầm cảm diễn biến trầm trọng.

Bởi vậy, phụ nữ mang thai và đặc biệt đang trong giai đoạn nuôi con sơ sinh – khi nhịp sinh hoạt bị đảo lộn vì một em bé xuất hiện trong gia đình, khi họ còn đau và cạn kiệt sức lực sau chuyến vượt cạn, khi họ bị tước đoạt giấc ngủ hàng đêm dẫn đến thần kinh căng thẳng – họ rất cần sự cảm thông, hỗ trợ từ những người thân trong gia đình nội ngoại, đặc biệt là chồng.

Gia đình có bà mẹ mới sinh nên hết lòng thông cảm, chăm sóc và hỗ trợ mẹ con cô ấy, giúp đỡ và đáp ứng những nguyện vọng của cô ấy khi cô ấy cần. Mục đích là để người mẹ trẻ thấy được tình cảm gia đình, thấy cô ấy không cô đơn trong việc sinh ra và chăm sóc một đứa con – thành viên mới của gia đình, cảm nhận được trọn vẹn nhất hạnh phúc làm mẹ và hạnh phúc khi có con. Hãy yên tâm rằng, cùng với sự yêu thương của bạn, rồi cô ấy sẽ lại bình thường thôi khi những biến động về hormone không còn diễn ra nữa.

Mẹ tôi sắp lấy ông chồng thứ tư

Tôi tự hỏi tại sao mẹ phải kết hôn với tất cả những ông chồng ấy làm gì?

Mẹ tôi sắp lấy ông chồng thứ tư - Hình 1

Bề ngoài trông mẹ tôi còn trẻ hơn tuổi thật của mình đến cả chục năm (Ảnh minh họa: Getty Images)

Tôi là một cô gái đã 25 tuổi rồi và có một người mẹ rất trẻ. Mẹ sinh tôi khi bà mới 20, có nghĩa là bây giờ bà mới chỉ 45 tuổi thôi, đã vậy bề ngoài trông mẹ tôi còn trẻ hơn tuổi thật của mình đến cả chục năm nữa.

Tôi không có vấn đề gì với chuyện đó cả, trái lại còn rất vui vì có một người mẹ trẻ trung xinh đẹp, luôn giống như bạn của con gái. Mẹ làm mẹ rất tuyệt vời, và làm bạn với con thì cũng chẳng có gì để mà chê cả. Điều duy nhất tôi khó chịu, là cách sống của mẹ, chuyện tình cảm riêng tư của mẹ. Đôi khi cuộc sống của mẹ làm ảnh hưởng đến cả con cái, cụ thể là tôi. Tôi rất khó chịu mỗi khi phải nghe ai đó xì xào, thậm chí hỏi han thẳng tôi về mẹ.

Mẹ ly dị với bố năm tôi mới có 4 tuổi. Thời ấy nhà ai cũng khó khăn, mẹ chê bố kém cỏi không kiếm được tiền, không đảm bảo được tài chính gia đình, đã vậy còn kìm hãm mẹ, không cho mẹ ra ngoài bươn chải, cứ muốn mẹ phải theo ý bà nội ở nhà cơm nước, trông con, để bố đi làm lương ba cọc ba đồng.

Mẹ là người xốc vác, hướng ngoại, không chịu được tính cách của bố thì cũng thôi đi, họ bỏ nhau lúc tôi 7 tuổi tôi chẳng có gì oán trách. Sau khi ly hôn với bố, trong vòng có hơn 10 năm, mẹ lấy thêm 2 ông chồng nữa, ông sau trẻ hơn ông trước, cả hai ông đều kém tuổi mẹ.

Ông chồng thứ hai mẹ ở cùng được 5 năm thì lại mâu thuẫn, mẹ bỏ. Ông chồng thứ ba lâu hơn một chút - được tận 7 năm. Cuối cùng cũng bỏ. Cả hai dượng đều là người có tiền, chiều mẹ, nhưng mẹ tôi hình như mắc bệnh hay chán đàn ông, cứ vài năm là thấy cũ, là thấy họ trở nên chướng mắt, và bắt đầu cãi cọ. Tôi là người phải đi giải quyết những mâu thuẫn của mẹ với dượng, 19 tuổi tôi đã biết đi "đàm phán" để giảng hòa mối quan hệ giữa mẹ và dượng hai, cho họ ly hôn trong êm đẹp.

Sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, mẹ tôi lại quan hệ yêu đương với một người. Họ ở bên nhau được vài năm rồi, chưa có chuyện gì xảy ra tôi cũng nhẹ cả người.

Tôi 25 rồi và bắt đầu có cuộc sống riêng của mình để lo toan, tôi thực không muốn chạy theo dàn xếp chuyện yêu đương của mẹ. Giá như họ cứ yêu nhau như vậy thì tốt quá, nhưng mới đây mẹ thông báo là chú kia chú ấy cầu hôn, và mẹ sẽ kết hôn thêm một lần nữa.

Tim tôi nhảy dựng lên, đấy là cảm giác tức giận. Tôi không hiểu sao mẹ phải kết hôn với ngần ấy người đàn ông trong đời, họ cứ bước vào đời mẹ, nhưng có cần phải kết hôn với tất cả như vậy hay không? Sao mẹ không chỉ đơn giản là gắn bó bên một người mà không cần phải nghĩ đến việc kết hôn với người ta nữa?

Ba lần đi đăng ký kết hôn là ba lần làm thủ tục ly hôn rồi, mà mỗi lần ly hôn cũng là một lần tổn thương, đau khổ, tại sao vẫn phải có thêm lần thứ tư? Tôi, con gái của mẹ, cũng đang ở tuổi kết hôn, mà có người mẹ thế này nói gì thì nói, người ta cũng sợ kết hôn với tôi ấy!

Tôi có ích kỷ quá không khi khó chịu như vậy trước chuyện riêng của mẹ? Tôi phải nói làm sao để mẹ ngừng suy nghĩ tiếp tục lấy chồng đi? Vẫn biết mẹ cũng là phụ nữ trưởng thành, là người đẻ ra tôi và nuôi nấng tôi, nhưng nhiều khi tôi thấy mẹ như đứa trẻ khiến tôi còn phải lo lắng cho mẹ nhiều hơn cả mẹ lo cho tôi nữa.

Nghĩ đến việc mẹ sắp lấy chồng rồi không biết mấy năm nữa lại ly hôn làm tôi thấy mệt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Trâm Anh hớ hênh lộ hết cả “khu vực nhạy cảm” 18+ vì diện đồ quá gợi cảm
14:51:16 15/06/2021
Dương Mịch sải bước ở phim trường nhưng bị đồ vật trên tay làm lộ dấu hiệu bất ổn, con gái Tiểu Gạo Nếp cũng bị réo tên
14:22:57 15/06/2021
Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Rúng động tin Phạm Băng Băng bị giam lỏng, ngược đãi dã man tại 1 khách sạn bí mật cách đây 3 năm
15:35:19 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Nhà báo Lại Văn Sâm làm thơ tả lời dặn của HLV Park Hang Seo với trợ lý, đặt niềm tin tuyệt đối: "Đêm nay chỉ thắng hoặc hoà"
14:44:46 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021

Tin mới nhất

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

17:10:05 13/06/2021
Mẹ bạn trai là người đáng kính, tôi thấy bệnh tình của mình đâu có trầm trọng đến mức phải nói dối. Vì vậy đã nói hết sự thật.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng

11:19:05 13/06/2021
Một tháng trước bất ngờ bạn trai tôi bị tai nạn, khi đó đang làm việc, tôi không thể về sớm được, phải đợi tan ca mới có thể vào bệnh viện thăm Đam được.

Có thể bạn quan tâm

Bắt đối tượng truy nã sau 37 năm lẩn trốn

Pháp luật

20:09:39 15/06/2021
Công an Hà Nam đã phối hợp với Công an Yên Bái bắt giữ đối tượng truy nã gây ra vụ cướp 37 năm trước.

Tiền rách vẫn còn có giá trị, người "rách" thì thực sự bỏ đi: Sống ở đời, tuyệt đối không giao du với 3 kiểu người "hai mặt" này

Trắc nghiệm

20:08:55 15/06/2021
Kẻ đạo đức giả có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi, và cách tốt nhất để đối phó với kiểu người này trong cuộc sống là nhìn thấu mà không vạch trần, chủ động và im lặng tránh xa.

Apple phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.4 cho thiết bị cũ 

Thế giới số

20:08:34 15/06/2021
Apple vừa phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.4 cho các thiết bị đời cũ nhằm vá ba lỗ hổng bảo mật, trong đó có hai lỗ hổng có thể đã bị tin tặc khai thác.

TP HCM ghi nhận 90 ca Covid-19 trong 24 giờ

Sự kiện nóng

20:05:44 15/06/2021
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM tối 14/6 ghi nhận 38 ca Covid-19 cộng đồng, nâng số nhiễm trong 24 giờ qua lên 90, là ngày số ca nhiễm cao thứ hai tính từ trước đến nay.

'Đạo luật Goo Hara' được thông qua

Sao châu á

20:05:41 15/06/2021
Sau khi Goo Hara tự tử, một đạo luật mang tên cô đã được thông qua, theo đó khẳng định cha mẹ không nuôi con sẽ mất quyền thừa kế.

Nam idol bật khóc nức nở trước sự trở lại của nhóm nhạc nữ U40 đình đám một thời, lý do là gì?

Nhạc quốc tế

20:03:46 15/06/2021
Giọng ca chính của nhóm nhạc SEVENTEEN đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến sân khấu trở lại của những tiền bối thân thiết đã chạm ngưỡng U40.

Cách làm tôm rang nước cốt dừa béo ngậy ăn rất 'hao cơm'

Ẩm thực

20:00:48 15/06/2021
Bữa cơm gia đình sẽ càng đa dạng, hấp dẫn hơn với món tôm rang nước cốt dừa béo ngậy. Hãy học ngay cách làm món ăn này với công thức đơn giản sau đây nhé.

Quang Hùng MasterD lần đầu live Dễ Đến Dễ Đi ver Thái Lan: Nhạc này "đẹp trai" quá, fan Thái đưa lên top trending Twitter ngay và luôn!

Nhạc việt

19:59:58 15/06/2021
Sự kiện HOT14 Live COUNTDOWN tối 13/6 đã may mắn đón chào sự góp mặt của Quang Hùng MasterD - chàng nghệ sĩ Vpop đang làm khuynh đảo một bộ phận không nhỏ khán giả Thái Lan.

Dùng vải cột tóc như mợ út phim “Mine”, vừa rẻ vừa dễ làm

Phong cách sao

19:59:35 15/06/2021
Nữ diễn viên kiêm Hoa hậu Hàn Lee Bo Young đẹp dịu dàng với xu hướng vải cột tóc.

Chủ tịch Văn Toàn bị làm giả áo in hình cú ngã thần thánh, hàng "pha ke" hét giá còn cao hơn cả đồ thật

Netizen

19:58:50 15/06/2021
Đây chắc hẳn là tình huống mà trùm marketing Lươn Toàn có mơ cũng không nghĩ tới.

Giải mã bí ẩn vị trí hài cốt lãnh đạo phát xít Nhật

Thế giới

19:58:15 15/06/2021
Vị trí hài cốt của cựu thủ tướng Hideki Tojo, bị Mỹ xử tử sau Thế chiến II, vẫn là một trong những bí ẩn lớn nhất tại Nhật Bản.

Chiếc ô tô mới giá 549,9 triệu đồng của Suzuki vừa gia nhập thị trường Việt hấp dẫn cỡ nào?

Ôtô

19:57:49 15/06/2021
Mẫu ô tô hatchback hạng B – New Swift 2021 vừa được Việt Nam Suzuki giới thiệu ra thị trường Việt Nam với mức giá từ 549,9 triệu đồng.

Về với “Trung tâm du lịch xanh” Sóc Sơn

Du lịch

19:55:15 15/06/2021
Trong cái nóng oi bức của mùa hạ miền Bắc tháng 4, với mong muốn được nghỉ ngơi, xả stress, rời xa cuộc sống xô bồ, ồn ào nơi phố thị, chúng tôi những cặp gia đình trẻ, già đã cùng nhau di chuyển về với 1 vùng đất mát mẻ của núi rừng, s...

Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất

Game offline

19:54:19 15/06/2021
Razer Blade 14 cũng đánh dấu lần đầu tiên Razer sử dụng chip AMD, cụ thể là AMD 5900HX.

Nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng một cách tốt đẹp

Sao âu mỹ

19:52:57 15/06/2021
Marc Pollick - người đứng đầu Giving Back Fund (Los Angeles, Mỹ) - nhận định nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng của mình để làm từ thiện, nhưng đứng dưới danh nghĩa một tổ chức.