Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: ‘Cô chẳng khác gì một cốc nước lã’, song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Từ một mối tình với những cảm xúc nồng nàn , cuồng nhiệt bước chân vào hôn nhân, nhiều người dễ dàng bị sự nhàm chán làm cho mệt mỏi. Họ thấy hôn nhân sao mà vô vị, người phụ nữ mình từng muốn cưới làm vợ sao nhạt thếch như cốc nước lã. Thế rồi họ dễ dàng bị những cô nàng “đậm đà” hơn bên ngoài thu hút, quay về muốn ruồng rẫy vợ con .

Ngọc (30 tuổi, Hà Nội) cho biết cô và chồng cũ – Chiến ly hôn sau 3 năm chung sống. Thời điểm đường ai nấy đi, họ đã có với nhau một bé trai ngoan ngoãn, dễ thương. Nhưng gia đình yên ấm và người vợ chẳng làm điều gì sai trái ấy vẫn không đủ sức níu giữ người đàn ông đã thay lòng.

“Khi biết chồng có người khác, tôi từng hỏi anh ta ‘tại sao ’. Anh ta nói rằng không muốn sống như hiện tại nữa, cuộc sống bình yên đến mệt mỏi, người vợ bên cạnh thì nhạt đến không thể nhạt hơn”, Ngọc nói.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: Cô chẳng khác gì một cốc nước lã, song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôn nhân của vợ chồng cô vốn êm đẹp chẳng hề có khúc mắc gì lớn, cô cứ ngỡ chồng mình lấy làm hài lòng với điều đó. Bản thân Ngọc luôn cố gắng làm tốt vai trò người vợ, người mẹ, đem lại những hạnh phúc nhỏ bé, bình dị mỗi ngày cho chồng con. Nhưng như thế vẫn chưa đủ khiến Chiến thỏa mãn.

Thứ Chiến mưu cầu là những cảm xúc nồng nàn , say đắm, những kích thích mạnh mẽ khi được đắm mình trong cuộc phiêu lưu gay cấn. Thất vọng vì hôn nhân không như tưởng tượng và người vợ chẳng thể đáp ứng được mong ước của mình, Chiến nhanh chóng rơi vào lưới tình của người phụ nữ khác. Ở bên cạnh cô ta, Chiến mới cảm thấy mình được “sống”, còn bên cạnh vợ và cuộc hôn nhân 3 năm kia, anh ta ngỡ mình đang “chết dần chết mòn”.

Chiến đã thốt lên những lời cạn tình tới vậy, Ngọc cũng không muốn làm ra hành động níu kéo thừa thãi. Thời điểm rời khỏi tòa, trên tay là phán quyết ly hôn, Chiến nhìn Ngọc mỉa mai : “Cô thật sự chẳng khác gì một cốc nước lã, vô sắc vô vị làm cho người ta chán chẳng buồn muốn uống thêm 1 hớp. Còn cô ấy là ly rượu mạnh, vừa cay vừa ngọt, thơm nồng đậm vị, chan chứa men say khiến người ta không dứt ra nổi. Tỉnh rồi lại muốn say, hết rồi lại muốn uống nữa…”.

Ngọc từ chối cho ý kiến về những lời so sánh kém phong độ của chồng cũ. Dù gì cô cũng là mẹ của con Chiến, lại chẳng hề mắc chút lỗi lầm, hà cớ gì anh ta phải hạ thấp cô, đề cao người tình đến mức ấy? Người muốn ra đi, Ngọc sẵn sàng tác thành cho họ. Đã trở thành người dưng thì hãy bước ra khỏi đời nhau một cách trọn vẹn, cay cú hay hằn học, oán trách hay lưu luyến cũng có ý nghĩa gì.

“1 năm sau đó tôi với chồng cũ không liên lạc với nhau, hàng tháng anh ta im lặng gửi tiền chu cấp nuôi con vào tài khoản của tôi mà thôi. Cứ ngỡ chúng tôi sẽ trở thành hai đường thẳng song song không bao giờ giao cắt, nào ngờ một ngày chính anh ta lại chủ động tìm đến gặp tôi…”, Ngọc chia sẻ.

Chiến của ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy. 1 năm qua cuộc sống của mẹ con Ngọc vẫn bình yên như thế nhưng đối với Chiến thì là 1 năm khá nhiều biến động về sức khỏe , công việc. Chiến phải nhập viện phẫu thuật chân vì căn bệnh dây chằng, rồi công việc gặp trục trặc khiến cho anh ta lao đao suýt phá sản.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: Cô chẳng khác gì một cốc nước lã, song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận - Hình 2

Ảnh minh họa

Hiện tại Chiến đã thu xếp khá ổn mọi thứ nhưng qua ngày tháng đó Chiến mới thấm thía được những bài học sâu sắc. Đặc biệt, Chiến thấy thèm được một lần quay lại những ngày tháng bình yên bên gia đình cũ. Anh ta nhớ quay quắt các bữa sáng vợ chuẩn bị, những mâm cơm tối tươm tất và cả khoảng thời gian vợ chồng tựa vai nhau cùng xem 1 bộ phim yêu thích.

Những điều anh ta từng coi là nhạt nhẽo đến phát chán thì lúc bệnh tật, ốm đau và thất bại lại là thứ khiến anh ta nhung nhớ đến nhói lòng. Chiến nhận ra, sự bình yên giản dị ấy mới là điều cốt lõi của hạnh phúc. Cơn say của ly rượu mạnh ngoài kia khiến anh ta vui trong phút chốc, song không bao giờ có thể xoa dịu được nỗi đau cũng như ở bên cạnh anh ta không rời lúc khó khăn.

“Tôi mừng vì chồng cũ hiểu ra được nhiều điều nhưng có những thứ đã qua không bao giờ lấy lại được. Chúng tôi ly hôn rồi, đó là sự thật. Tôi có thể làm bạn với chồng cũ nnhưng cảm xúc yêu thương thì không bao giờ đủ để trở lại làm vợ chồng”, Ngọc bày tỏ.

Nước lã nhạt thếch thật đấy nhưng đun sôi lên lại trở thành thức uống tối quan trọng đối với con người. Hôn nhân trong mắt một số người có thể tẻ ngắt, đơn điệu đến bí bách, ngột ngạt. Nhưng cũng chỉ sự bình yên của gia đình mới đủ sức bảo bọc, chở che cho ta trước giông bão cuộc đời. Mưu cầu gì những điều xa xôi, vợ chồng có thể êm ấm trôi qua mỗi ngày, lặng lẽ bên nhau rồi cùng nhau già đi, đó đã là niềm hạnh phúc vô bờ rồi.

Đưa bạn gái đi ăn nhà hàng thì tình cờ gặp lại vợ cũ, chồng cũ vừa cất lời mỉa mai đã lập tức 'hóa đá' trước bí mật mà cô đủng đỉnh tiết lộ

Bẵng đi 2 năm sau, hôm ấy Tính dẫn cô bạn gái mới xinh đẹp đi ăn trưa ở một nhà hàng vừa khai trương. Anh không bao giờ nghĩ rằng lại có thể gặp Hoài ở đó. Cô cũng đang dùng bữa nhưng chỉ cô chỉ đi một mình.

Giàu đổi vợ thực sự không phải là chuyện hiếm gặp trong cuộc sống. Khi còn nghèo khổ, thiếu thốn thì vợ chồng, con cái còn hạnh phúc bên nhau. Đến lúc điều kiện kinh tế dư dả hơn, người đàn ông lại không còn toàn tâm toàn ý với gia đình nữa.

Hoài (34 tuổi, Hà Nội) chia sẻ cô và chồng ly hôn sau 7 năm chung sống, khi đó vợ chồng cô đã sinh được 2 đứa con. "Lúc chồng tôi chưa kiếm được nhiều tiền thì gia đình còn êm ấm. Khi anh ấy vừa phất lên thì cũng là lúc cuộc hôn nhân của chúng tôi tan vỡ. Lý do đơn giản là tôi không chấp nhận được cảnh chung chồng với người phụ nữ khác", Hoài kể.

Tính - chồng cũ của Hoài khi bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình, anh thậm chí ngang nhiên thừa nhận. Tính đề nghị vợ phải chấp nhận chuyện đó như một lẽ tất nhiên đối với những người đàn ông thành đạt. Chỉ cần anh không bỏ vợ con, vẫn có trách nhiệm với gia đình là được.

Đưa bạn gái đi ăn nhà hàng thì tình cờ gặp lại vợ cũ, chồng cũ vừa cất lời mỉa mai đã lập tức hóa đá trước bí mật mà cô đủng đỉnh tiết lộ - Hình 1

Ảnh minh họa

Hoài không đồng ý, vì thế ly hôn là con đường duy nhất cho cô và Tính. Sau ly hôn, Hoài nhận nuôi cả hai con, Tính chu cấp hàng tháng. Tính vẫn để bụng chuyện vợ đòi ly hôn, anh cố tình quên bẵng việc gửi tiền nuôi con mỗi tháng. Mục đích muốn xem Hoài sống thế nào khi rời xa anh. Nếu cô cứng cỏi đến thế thì Tính sẽ để Hoài tự vật lộn nuôi con một mình, khiến cô phải hối hận về quyết định của mình.

Thế nhưng Hoài chưa từng một lần liên lạc với Tính để hỏi về khoản chu cấp nuôi con. Vài lần Tính chủ động gọi cho vợ cũ, Hoài thản nhiên đáp rằng cuộc sống của 3 mẹ con cô vẫn tốt.

Bẵng đi 2 năm sau, hôm ấy Tính dẫn cô bạn gái mới xinh đẹp đi ăn trưa ở một nhà hàng vừa khai trương. Anh không bao giờ nghĩ rằng lại có thể gặp Hoài ở đó. Cô cũng đang dùng bữa nhưng chỉ cô chỉ đi một mình.

"Tôi cũng không ngờ lại gặp chồng cũ vào ngày hôm đó. Anh ta nhìn thấy tôi thì vội bước đến rồi cất lời mỉa mai: 'Cô dạo này sống cũng khá nhỉ, vào đây ăn trưa cơ đấy? Hay mới tìm được gã đàn ông nào chịu bỏ tiền bao nuôi rồi? Khách quan mà nói thì ly hôn xong, cô nhìn xinh ra đấy'. Quả thật sau ly hôn tôi nhẹ gánh đi nhiều, con cái cũng dần lớn hơn nên tôi có nhiều thời gian để trau chuốt bản thân...", Hoài nói.

Hoài bảo cô không hề tức giận trước lời chế giễu, khinh bỉ của chồng cũ. Bởi Tính không còn xứng đáng để cô phải bận lòng nữa. "Nếu đã tình cờ gặp nhau ở đây thì tôi cũng chia sẻ thật lòng với anh, nhà hàng này do tôi mở đấy. Những năm qua tôi đã tích góp được một khoản nên bây giờ muốn đầu tư làm ăn, xây dựng nền tảng vững chắc cho con cái sau này", Hoài đủng đỉnh trả lời Tính.

Đưa bạn gái đi ăn nhà hàng thì tình cờ gặp lại vợ cũ, chồng cũ vừa cất lời mỉa mai đã lập tức hóa đá trước bí mật mà cô đủng đỉnh tiết lộ - Hình 2

Ảnh minh họa

Những năm còn chung sống, Hoài luôn giấu sự thật về mức lương của mình với chồng. Vì Hoài biết Tính vô cùng sĩ diện và có tính tự ái cao. Nếu anh biết bản thân thua kém vợ thì cuộc hôn nhân của hai người sẽ rất khó được yên bình. Vì thu nhập của Tính chẳng đáng là bao nên Hoài gần như phải lo liệu mọi chi tiêu sinh hoạt trong nhà. Bố mẹ Tính dưới quê có công to việc lớn gì đều là cô gửi tiền về cho ông bà. Lần nào Hoài cũng phải nói dối chồng rằng bố mẹ cô cho tiền hoặc vay mượn người quen. Những thứ cô sắm sửa cho các con và mua về sử dụng trong nhà, nếu Tính hỏi đến, Hoài luôn phải nói dối về giá tiền.

Cho đến khi Tính đạt được thành công trong sự nghiệp, Hoài cứ nghĩ đã đến lúc mình không cần phải giấu giếm chồng về thu nhập thật sự nữa. Ai ngờ đó cũng là lúc Tính đổ đốn và họ ly hôn. Bí mật ấy bị chôn vùi theo cuộc hôn nhân tan vỡ của họ. Nếu không có cuộc gặp gỡ tình cờ ở nhà hàng mới mở của Hoài hôm ấy, có lẽ cả đời này Tính cũng không thể biết được.

Nghe vợ cũ chia sẻ mọi chuyện mà Tính sững sờ đến hóa đá. Trong lòng anh dâng trào những cảm xúc không thể gọi được tên. Nhất là câu hỏi của Hoài khi hai người chia tay ra về càng khiến anh giật mình hoảng hốt: "Chúc anh tìm được một người phụ nữ có thể yêu anh thật lòng như tôi ngày ấy".

Phụ nữ vây quanh Tính hiện tại không ít nhưng để tìm được một người phụ nữ đối đãi với anh được như Hoài thì gần như là không thể. Họ chỉ ở bên anh vì hiện tại anh giàu có mà thôi. Thế nhưng Tính có hối hận hay tiếc nuối thế nào thì hai người hiện tại đã là quá khứ của nhau, chẳng bao giờ có thể quay về bên nhau được nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Mã Y Lợi: Nàng “Hạ Tử Vy” bị chồng “cắm sừng” tức tưởi, hàng loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn09:14

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi
22:42:13 11/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang
13:03:34 13/05/2021
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
10:41:14 13/05/2021
Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3
13:10:55 13/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ
12:17:09 13/05/2021
Bảo Thanh đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 2, hé lộ giới tính và cách gọi đặc biệt khiến dàn sao rần rần vào chúc mừng
10:06:11 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
Khánh Vân lần đầu diện áo dài ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020
10:25:59 13/05/2021

Tin mới nhất

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ

13:49:45 13/05/2021
Sau khi biết chuyện, cứ nghĩ anh tôi sẽ xin lỗi vợ, ai ngờ anh nổi giận đùng đùng chỉ thẳng tay đuổi chị dâu về nhà mẹ đẻ.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

11:40:01 13/05/2021
Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh, chu đáo.

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Bạn trai đưa 30 triệu lệ phí chia tay để cưới con gái nhà giàu, tôi lái ô tô hạng sang đến đám cưới anh ta, anh ta van xin tôi quay lại

11:31:47 13/05/2021
Chẳng bao lâu là đến ngày cưới của gã bạn trai bội bạc kia. Trong ngày kết hôn của anh ta, Thu lái một chiếc siêu xe đắt tiền đến dự.

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp

08:32:29 13/05/2021
Nhìn nụ cười tươi rói trên gương mặt vợ mà tôi tái mét hoảng sợ.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim

15:51:26 12/05/2021
Trong khi cả nhà hoảng loạn gọi cấp cứu, bà chị chồng bình thản đứng dậy vào phòng ngủ vợ chồng tôi lục lọi.

Chồng hài lòng với mức thu nhập hiện tại

15:33:29 12/05/2021
Mỗi tháng thu nhập chỉ được hơn 10 triệu, nhưng chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với mức thu nhập ấy...

Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng

15:28:57 12/05/2021
Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

Về nhà, thấy chồng và một cô gái trên giường, tôi lặng lẽ đóng cửa, đi pha tách trà ngồi đợi họ xong việc

15:25:04 12/05/2021
Tôi không hiểu sao mình lại bình tĩnh đến thế. Chỉ biết khi chồng thấy tôi ở phòng khách, anh phải sững sờ mất vài giây trước khi định thần lại.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Cánh tủ bếp không mở được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân 'lẩy bẩy' khi thấy thứ bên trong

11:33:28 12/05/2021
Nhìn chứng cứ ngoại tình rành rành của chồng, tôi rụng rời không biết làm thế nào. Trước giờ nhà tôi vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc. Thành ra tôi khó xử quá. Tôi có nên vờ đi và cho chồng một cơ hội không?

Biết vợ ngoại tình với phi công trẻ , chồng 'tung chiêu' bắt ghen khiến cả đời vợ sống trong nỗi ám ảnh

11:31:17 12/05/2021
Tôi công nhận ngoại tình là sai. Tôi biết tôi trăm nghìn lần sai rồi. Chồng tôi muốn trừng phạt tôi như thế nào cũng được. Nhưng xin đừng tổn thương mẹ của tôi.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Có thể bạn quan tâm

Điện thoại VinSmart đồng loạt giảm giá 

Đồ 2-tek

15:56:50 13/05/2021
Điện thoại mang thương hiệu Vsmart đang được các hệ thống bán lẻ giảm giá hàng loạt, từ 200 trăm nghìn đến 2 triệu đồng dù đang có sức mua tốt.

Nathan Lee chỉ trích Thanh Lam và Tùng Dương, nguyên nhân lại từ Hồ Quỳnh Hương?

Netizen

15:55:35 13/05/2021
Chia sẻ của Nathan Lee một lần nữa khiến nhiều người dậy sóng khi nam ca sĩ chuyển hướng chỉ trích sang các đối tượng khác. Mặc dù đã quậy được một khoảng thời gian khá lâu, thế nhung Nathan Lee dường như vẫn chưa có dấu hiệu mệt mỏi mà...

12 cung hoàng đạo nên làm gì vào thời điểm Hạ chí 2021?

Trắc nghiệm

15:55:30 13/05/2021
Những lời khuyên cho 12 chòm sao thời điểm Hạ 2021 chí giúp bạn biết mình cần tập trung làm gì và điều gì nên bỏ qua để cuộc sống của mình thuận lợi, có nhiều niềm vui hơn.

Công ty gia sư bị phạt gần 400.000 USD vì quảng cáo sai

Thế giới

15:53:04 13/05/2021
Hai công ty gia sư Zuoyebang và Yuanfudao bị quản lý thị trường thành phố Bắc Kinh phạt mỗi doanh nghiệp 390.000 USD vì quảng cáo sai sự thật.

Bắt đối tượng xâm hại con riêng 12 tuổi của vợ "hờ"

Pháp luật

15:52:30 13/05/2021
Ngày 13/5, tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Hùng để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

'Bitcoin xanh' là 'sát thủ' của ổ cứng 

Thế giới số

15:52:11 13/05/2021
Ổ SSD dùng để khai thác tiền số Chia chỉ còn tuổi thọ 40 ngày thay vì 5 đến 10 năm, do hậu quả của việc ghi/xóa liên tục 256 GB dữ liệu.

Giành điểm tối đa bài hình học không gian đề thi tốt nghiệp THPT

Học hành

15:50:56 13/05/2021
Thầy Trần Thế Hùng, trường THPT chuyên Hà Tĩnh, cho rằng hình học không gian là nội dung dễ kiếm điểm nên học sinh cần chú ý ôn tập.

Chú chó đi 2 chân tha gậy siêu hài hước 

Hài hước

15:49:14 13/05/2021
Sen ơi tao mới phát hiện ra định luật cân bằng nè!, chó said.

Hyundai Tucson cạnh tranh quyết liệt với Mazda CX-5

Ôtô

15:47:35 13/05/2021
Tháng 4/2021, doanh số Hyundai Tucson đạt 839 xe, bám đuổi sát sao mẫu xe đứng đầu phân khúc Mazda CX-5 với khoảng cách chỉ 78 xe.

Kiếm tiền triệu trong mùa dịch Covid-19 nhờ làm đồ 'handmade' tại nhà

Sáng tạo

15:39:50 13/05/2021
Một số bạn trẻ kiếm thêm thu nhập tại nhà nhờ những sản phẩm handmade (tự làm bằng tay) trong mùa dịch Covid-19.

Ai nấy đều xót xa khi thấy hình ảnh chân Khánh Vân bị phỏng rộp

Sao việt

15:39:07 13/05/2021
Những hình ảnh đại diện Việt Nam bị chút sự cố về vết thương được ê-kíp Khánh Vân chia sẻ khiến fan nước nhà vô cùng lo lắng.

MU dẫn đầu ký Haaland, Barca mua Jorginho

Bóng đá thế giới

15:37:28 13/05/2021
MU dẫn đầu cuộc đua Haaland, AS Roma theo đuổi Ben White, Barca muốn mua Jorginho là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 13/5.

Honda Lead bất ngờ giảm giá gần một triệu đồng

Xe máy

15:34:00 13/05/2021
Một số đại lý đang giảm giá bán mẫu Honda Lead từ 500 ngàn đồng trở lên cho các phiên bản.

MU phải làm điều khó tin trước trận đấu bù Liverpool

Bên lề sân cỏ

15:28:48 13/05/2021
Lo sợ trận đấu với Liverpool bị CĐV ‘phá’ một lần nữa, MU giữ kín nơi ở của thầy trò Solskjaer cũng như chiếc xe bus thực sự chở đội đến Old Trafford.

Bạn gái Elon Musk bị hoảng loạn phải nhập viện

Sao âu mỹ

15:26:56 13/05/2021
Ca sĩ Grimes cho hay đã đến lúc cô phải điều trị tâm lý sau cơn hoảng loạn vừa xảy ra.