Nhận thừa kế xong, các con tôi đùn đẩy nhau nuôi mẹ

Tôi đã ở tuổi xế chiều rồi, đau ốm bệnh tật nhiều không còn khả năng đỡ đần con cái, nhưng cũng chưa đi luôn được theo ông theo bà. Nhìn các con đùn đẩy nhau nuôi mẹ, thực lòng tôi rất buồn.

Nhận thừa kế xong, các con tôi đùn đẩy nhau nuôi mẹ - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Chồng tôi mất sớm, một mình tôi gồng gánh bán buôn nuôi lớn đủ ba người con. Hồi ấy nuôi con đơn giản, không đầu tư học hành nhiều như bây giờ. Các con tôi lớn lên cũng chỉ theo nghề buôn bán , không có đứa nào thành tài hay đỗ đạt. Chúng lớn lên rồi lần lượt dựng vợ gả chồng. Con gái lấy chồng xa, hai con trai tôi lấy vợ đều ở chung trong ngôi nhà do tôi xây cất được từ bao nhiêu năm tảo tần dành dụm. Cảnh mấy gia đình ở chung trong một ngôi nhà kiểu gì cũng có va chạm, huống hồ hai đứa con dâu tôi đều ghê gớm, không đứa nào chịu đứa nào.

Lúc tôi còn trẻ khỏe, còn đỡ đần được chúng nó thì cũng chưa đến nỗi nào, nhưng khi tôi bắt đầu có những trận ốm đầu tiên, ra vào bệnh viện thì mới rõ lòng các con. Chúng bắt đầu tị nạnh, so bì nhau, kêu mình phải trông, phải chăm mẹ quá nhiều trong khi đứa kia thì trốn việc, lười biếng. Chúng gọi cho cả em gái ở xa về “có trách nhiệm” với mẹ. Con gái tôi sốt ruột sức khỏe của mẹ cũng vượt đường xa xôi để về nhà, nhưng nó về cũng có ở lại được đâu, vài ngày vẫn phải quay lại nhà chồng. Nó về thì tôi vui, có người chăm sóc chu đáo, tỉ tê chuyện trò, nhưng chẳng giải quyết được gì, nó đi tôi lại tủi thân đến trào nước mắt.

Mấy đứa sợ tôi chết, nên thuyết phục tôi lập di chúc phân chia tài sản rõ ràng. Tôi nghĩ thôi thì tư duy như vậy cũng là hiện đại văn minh, nhỡ tôi có mệnh hệ gì mà tài sản chưa phân chia, rồi sau này anh em chúng nó lại trở nên mâu thuẫn.

Nhưng tôi không lập di chúc mà chia nhà cho các con luôn. Căn nhà phân làm ba phần, thằng cả được phần nhiều hơn một chút vì sẽ chịu trách nhiệm chăm lo cho mẹ, thằng hai với con gái út hai phần bằng nhau. Con gái út ở nơi khác không có nhu cầu ở nhà này thì quy ra tiền, hai anh sẽ góp lại đưa phần tiền của nó cho nó. Phân chia xong xuôi, tôi nghĩ các con đứa nào đứa nấy có phần rồi thì sẽ hết nhìn nhau tị nạnh mà tập trung báo hiếu mẹ, nhưng hóa ra tôi đã tính sai lầm.

Thằng hai không chịu vì thằng cả được nhiều hơn, nó cho rằng thời nào rồi mà còn phân biệt con cả con thứ. Hai thằng cũng không chịu vì con út ở xa không có công gì lại được nhận nhiều quá.

Các con tôi ngăn nhà chia làm hai căn, mỗi thằng ở một bên, riêng biệt hoàn toàn và trở nên xa cách hơn. Tôi ở bên nhà thằng lớn nhưng đến cả tuần không thấy nhà thằng hai sang chơi. Nhớ các cháu tôi lại phải chủ động sang nhà nó. Nhưng con dâu cả không thích tôi qua lại nhà dâu thứ, thế là nó lại khó chịu với tôi.

Tôi với con dâu không hợp nhau nên ở với nó tôi cũng phải nhìn thái độ nó mà sống, vì bây giờ tôi không còn tài sản, phụ thuộc các con hoàn toàn. Nhà nó ở là nhà tôi cho, nhưng nó lại không vì thế mà đối xử nương tay với tôi một chút. Có gì khó chịu với mẹ chồng là nó về nhà đá thúng đụng nia. Dăm bữa nửa tháng nó lại bóng gió bảo tôi sang nhà thằng hai mà ở. Có đợt tôi giận quá sang nhà thằng hai ở thật. Nhưng được ít bữa vợ chồng thằng hai lại tỉ tê hay tôi làm chuyến đi chơi tới nhà em gái út của chúng nó cho đỡ buồn. Tôi biết vợ chồng nó lục đục vì tôi sang ở cùng nên muốn đá khéo sang cho em gái. Nhưng con gái tôi đang ở với nhà chồng, bố mẹ nó còn cả, tôi làm sao mà sang ở với nó được dù chỉ có con gái là thương tôi.

Có phải tôi đã sai rồi không khi phân chia tài sản cho các con quá sớm, để đến bây giờ, khi tôi không còn gì trong tay mà cũng chưa đến ngày tàn hơi mà ra đi theo ông bà được, thì đứa con nào cũng coi tôi là gánh nặng?

Mẹ chồng gọi các con về quê và dặn dò chia tài sản nhưng em dâu đã tuyên bố thẳng một câu đầy cay nghiệt làm ai nấy lặng thinh

Sau câu nói của em dâu, tôi thấy mẹ chồng quay đi chỗ khác lau nước mắt trông rất tội nghiệp.

Mẹ chồng tôi năm nay 70 tuổi, với các cụ già khác thì ở độ tuổi này đã xuất hiện dấu hiệu nhớ trước quên sau, lẩn thẩn, hành vi không còn kiểm soát tốt. Tuy nhiên mẹ chồng tôi lại cực kỳ minh mẫn, tỉnh táo. Đó cũng là một điều khiến con cháu mừng. Bà chẳng cần ai trông nom, vẫn khỏe mạnh ngày ngày ra vườn trồng, tưới rau, tự đi chợ cơm nước...

Một phần mẹ chồng khỏe mạnh là vì chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao điều độ. Nhưng phần nhiều chắc là do bà ấy may mắn luôn vượt qua mỗi khi gặp bệnh tật, tai nạn. Từ ngày về làm dâu, tính đến nay có lẽ đã được khoảng 15 năm, tôi từng đau lòng chứng kiến nhiều lần mẹ chồng gặp những vận xui, như trượt chân cầu thang, ngã do va chạm ngoài đường... tuy vậy trời thương, vẫn giúp bà tai qua nạn khỏi.

Những điều tốt đẹp kể trên của mẹ chồng là thứ mà con cháu nên học hỏi, noi theo. Tất nhiên mẹ chồng cũng có những tính cách khiến người khác khó chịu. Bà sinh được 3 con trai, 1 con gái. Chị cả đi lấy chồng xa không nói nhưng mẹ chồng coi 3 cậu quý tử như vàng, chẳng ai sánh được. Bà ấy luôn đặt con trai lên hàng đầu, mặc kệ tất cả những người xung quanh, ý tôi nói ở đây là con dâu.

Mẹ chồng thường bênh con trai và sẽ nói móc mỉa bóng gió để con dâu phải cảm thấy sợ, thậm chí là tủi thân. Trong 3 chị em dâu, tôi là tính hiền dịu nhất, sau đó đến chị dâu. Nhưng em dâu út là một người có cá tính mạnh, hay cãi mẹ, gắt gỏng, lớn tiếng.

Tôi biết với tính cách của mẹ chồng và em dâu sẽ thật khó để chung sống với nhau, nhưng cũng may mắn là họ chẳng cùng dưới một mái nhà, thành ra "nước sông không phạm nước giếng" chưa xảy ra mâu thuẫn gì quá lớn. Nhưng mới cuối tuần trước, em dâu đã làm nên một chuyện cực kỳ bất kính với mẹ chồng làm ai trong nhà cũng phải ngán ngẩm.

Chả là hôm đó mẹ chồng bỗng gọi các con về quê. Lâu lâu cả nhà chưa được tụ tập, cũng thấy nhớ cảm giác đoàn viên nên mẹ chồng mới hào hứng như vậy. Sau khi ăn uống, dọn dẹp xong, tất cả ngồi lại nói chuyện. Bố chồng đã mất nên trong nhà chỉ còn mẹ chồng. Một mình bà ấy sống lủi thủi đôi khi cũng buồn, các con bảo mẹ lên thành phố nhưng bà chẳng chịu.

Mẹ chồng gọi các con về quê và dặn dò chia tài sản nhưng em dâu đã tuyên bố thẳng một câu đầy cay nghiệt làm ai nấy lặng thinh - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lại nói, mẹ chồng đi chậm rãi từ trong nhà, mang ra một số giấy tờ gì đó và để hết lên bàn. Trong lòng tôi đoán ngầm hay là bà định nói chuyện gì đó về tài sản. Quả đúng thật như vậy. Mẹ chồng chia làm "3 phần lớn, 1 phần nhỏ". Mỗi phần lớn cho 1 cậu con trai, 1 phần nhỏ để cho chị cả. Đến lúc chị cả lên tiếng "Tài sản của mẹ thì mẹ cứ giữ, chia vội làm gì?" thì mẹ chồng đáp ngay:

"Bây giờ mẹ già rồi, đi lúc nào không biết. Thôi thì cứ có đông đủ con cháu ở đây, mẹ chia như thế này cho sòng phẳng, không ai tị nạnh ai!"

Chưa dừng lại ở đó, mẹ chồng còn nhắn nhủ thêm:

"Mẹ mong là dù mẹ có thế nào thì các con vẫn phải yêu thương, đoàn kết với nhau. Anh em trong nhà giúp đỡ, bảo bọc nhau là nghĩa vụ rồi, đừng vì vài ba cái lợi mà tranh cãi mâu thuẫn."

Mẹ chồng dứt lời chưa lâu, em dâu út lên tiếng. Câu nói của ả ta làm ai nấy lặng thinh:

"Gớm, nhà này mà anh em có cãi nhau thì cũng là do mẹ chứ ai! Mẹ khỏi lo, cứ sống bình thường thì chả có ai rảnh mà đi cãi nhau làm gì. Nay mẹ chia tài sản thế này, chúng con chẳng dám nhận luôn. Không người ngoài lại bảo con cái bất hiếu, lấy tài sản để úm mẹ chồng mình."

Lúc ấy, tôi thấy mẹ chồng quay đi quẹt nước mắt. Tôi hiểu tâm lý này của hội "người già". Bố mẹ đẻ tôi cũng là người lớn tuổi, hai ông bà cũng có nhiều khoảnh khắc chạnh lòng, tủi thân và suy nghĩ tiêu cực. Vậy nên họ mới muốn công khai chuyện chia tài sản để lỡ có ra đi đột ngột thì không hối hận.

Câu nói đó của em dâu vừa mang hàm ý mỉa mai, vừa nói sai thời điểm. Giờ đây trong nhà cứ mang một bầu không khí nặng trĩu. Tôi có nên đứng ra để dạy dỗ cho em dâu một bài học không, nếu còn nhân nhượng thì chỉ sợ sau này nó còn lấn áp các anh chị trong nhà...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Trâm Anh hớ hênh lộ hết cả “khu vực nhạy cảm” 18+ vì diện đồ quá gợi cảm
14:51:16 15/06/2021
TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-19
13:37:42 15/06/2021
Quang Lê khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng
13:56:04 15/06/2021
Biểu cảm chẳng tin tưởng hài hước của Leon khi được mẹ Hà Hồ làm nail
13:53:09 15/06/2021
Dương Mịch sải bước ở phim trường nhưng bị đồ vật trên tay làm lộ dấu hiệu bất ổn, con gái Tiểu Gạo Nếp cũng bị réo tên
14:22:57 15/06/2021
Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Rúng động tin Phạm Băng Băng bị giam lỏng, ngược đãi dã man tại 1 khách sạn bí mật cách đây 3 năm
15:35:19 15/06/2021
Sĩ Thanh - Khánh Vân đồng loạt lên tiếng về tin đồn "choảng" nhau ở tiệm nail, nhưng sao ông nói gà bà nói vịt thế này?
13:46:25 15/06/2021
Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc
13:45:52 15/06/2021

Tin mới nhất

Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện

17:06:32 15/06/2021
Tôi cứ nghĩ anh rể tiếp đón tôi vui mừng thật lòng, không ngờ phía sau đó là toan tính đáng sợ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

17:10:05 13/06/2021
Mẹ bạn trai là người đáng kính, tôi thấy bệnh tình của mình đâu có trầm trọng đến mức phải nói dối. Vì vậy đã nói hết sự thật.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng

11:19:05 13/06/2021
Một tháng trước bất ngờ bạn trai tôi bị tai nạn, khi đó đang làm việc, tôi không thể về sớm được, phải đợi tan ca mới có thể vào bệnh viện thăm Đam được.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Có thể bạn quan tâm

Sân khấu gần nhất Phi Nhung - Hồ Văn Cường song ca: Chỉ 1 tháng trước khi scandal nổ ra, thái độ người trong cuộc ra sao?

Nhạc việt

19:02:08 15/06/2021
Những thông tin xoay quanh cuộc sống của Phi Nhung cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường liên tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô gái yêu cầu viết lên bánh kem dòng chữ "Happy Birthday như ảnh", thấy thành phẩm xong khổ chủ "xỉu luôn 8 ngày chưa tỉnh"

Hài hước

19:01:05 15/06/2021
Cô gái này còn bày tỏ nào giờ chỉ mới đọc những sự cố này trên ảnh, ai ngờ đâu nó vận vào cái bánh kem cuộc đời mình.

Chiêm ngưỡng lát cắt thời gian trên dấu tích Kinh thành Huế

Du lịch

19:00:17 15/06/2021
Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, Kinh thành Huế vẫn mang vẻ đẹp uy nghiêm, lưu giữ những tinh hoa của các triều đại nhà Nguyễn hàng trăm năm trước.

Alpine Tateyama Kurobe - Cung đường tuyết ngoạn mục của xứ Phù Tang

Trắc nghiệm

18:58:49 15/06/2021
Tateyama Kurobe là một tuyến đường núi uốn lượn qua các tỉnh Toyama và Nagano ở Nhật Bản. Với tổng chiều dài là 90 km và điểm cao nhất là 2.550 m, cung đường độc đáo này còn được mệnh danh là mái nhà của Nhật Bản.

Không chặt dừa bằng tay như Việt Nam, nước bạn sử dụng cỗ máy giải quyết vấn đề trong chớp mắt khiến ai cũng kinh ngạc

Clip hay

18:56:51 15/06/2021
Mới đây, người dùng TikTok lại được phen điêu đứng khi chứng kiến cảnh gọt dừa ở Philippines. Thay vì dùng sức người, họ trang bị một cỗ máy có thể giải quyết vấn đề chỉ trong vài giây.

Jennie (Black Pink) từng không thể rap trong concert vì sự xuất hiện của mẹ?

Nhạc quốc tế

18:55:53 15/06/2021
Đảm nhiệm vai trò rapper của Black Pink, Jennie gây ấn tượng bởi tốc độ bắn rap thần sầu và tràn đầy năng lượng. Trong một số ca khúc nhóm, cô nàng còn không ngần ngại thể hiện những đoạn rap cá tính chứa một số từ ngữ táo bạo như b*tch...

Cà Mau: Người dân 'tố' cán bộ xã ăn nhậu khi dịch bệnh Covid-19 căng thẳng

Đời sống

18:53:06 15/06/2021
Người dân phản ánh cán bộ xã Tam Giang Tây, H.Ngọc Hiển (Cà Mau) tổ chức ăn nhậu ngay trong lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng. Chủ tịch xã cho rằng chỉ ăn cơm, bia để đó chứ không uống.

Khánh Vân và Sĩ Thanh đồng loạt lên tiếng vụ “choảng” nhau trong Tiệm Nail của Diệu Nhi

Sao việt

18:47:26 15/06/2021
Trên trang cá nhân mới đây, Khánh Vân lên tiếng phân trần. Cô thừa nhận có gặp Sĩ Thanh ở tiệm mail của Diệu Nhi.

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

18:34:49 15/06/2021
Tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân tính từ 4/6 tại địa phương này lên 67 người.

Đặt két sắt mà rơi trúng vào 5 điểm chết này là hỏng việc, tiền lũ lượt ra đi

Sáng tạo

18:33:54 15/06/2021
Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

Lịch thi đấu Euro 2020 ngày 15/6: Ronaldo xuất trận

Bóng đá thế giới

18:33:33 15/06/2021
ĐKVĐ Euro Bồ Đào Nha sẽ khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vương bằng trận đấu Hungary.

Kỳ công: Trang phục Dạ hội khăn rằn cho cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021

Thời trang

18:33:16 15/06/2021
Nhà thiết kế Vid Phạm dành sự ưu ái cho Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long năm 2021 được biết đến là một trong những gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng thiết kế Việt Nam.

"Duk Sun - Reply 1988" Hyeri hội ngộ crush đời đầu, khán giả chắc kèo Go Kyung Pyo là trùm phản diện rồi đây

Hậu trường phim

18:24:38 15/06/2021
Khán giả sắp được gặp lại hai thành viên của xóm nghèo Ssangmun-dong trong Reply 1988 năm nào.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

Tình yêu

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen

Sao châu á

18:18:09 15/06/2021
Mãi tới khi được tiết lộ danh tính thật sự, mỹ nhân này càng khiến Cnet nức nở hơn vì nhan sắc và vóc dáng cực đỉnh.