Tâm sự của một “trà xanh”: Chỉ cần diễn tốt thì đừng sợ!

Bài tâm sự của một cô nàng tự nhận mình là “trà xanh” này đang gây tranh cãi rất nhiều trên MXH. Người thì cho rằng những cô gái có tư tưởng như vậy là bình thường, một số khác thì phản đối kịch liệt tính cách có phần giả tạo này.

* Bài viết được đăng tải trên Zhihu – một trang MXH dạng hỏi đáp của Trung Quốc. Nội dung là tâm sự của một cô gái tự nhận mình là “trà xanh”.

(“Trà xanh” ý chỉ những cô nàng bên ngoài thì tỏ vẻ thanh mát trong lành, xinh xắn, dịu dàng nhưng bản tính thật lại đen tối, xấu xa tựa như trà xanh trước và sau uống vào. Đặc biệt, 99% luôn có hứng thú với con trai là hoa đã có chủ!)

Tôi đang dùng clone nhé.

Nếu bạn bị người khác phát hiện bạn là “trà xanh”, vậy là do bạn ngốc thôi, thật đấy. Trong câu trả lời này của tôi, đa số “trà xanh” thực ra không phải kiểu con gái lẳng lơ đâu, chẳng qua EQ của họ thấp mà thôi.

Tôi là “trà xanh”, nhưng về cơ bản, chỉ có tôi biết điều đó.

Tôi có không ít bạn thân và chúng nó ai cũng nghĩ tôi xinh xắn, ngây thơ. Đừng nghi ngờ điều này, mấy cô nàng mà con trai mê tít trong khi con gái lại ghét cay ghét đắng thì đều chẳng phải hạng con gái ra gì, nhiều người sẽ nghĩ như vậy đấy. Vì sao ư? Vì vô duyên vô cớ, sao người ta lại ghét bạn nhiều như thế? Tôi cũng được theo đuổi nhiều mà có bạn nữ nào ghen tị với tôi đâu.

Thực ra tôi nhìn cũng bình thường thôi, nhưng con gái chỉ cần dáng đẹp, các nét trên mặt không quá xấu thì ăn diện vào một tí là xinh ngay mà. Là con gái, tôi hiểu mình phải biết giữ dáng. Ở ngoài tôi tỏ vẻ mình ăn nhiều lắm nhiều vừa, đi ăn với bạn cứ nốc lấy nốc để vì mấy người hay ăn sẽ tạo cảm giác chân thật, dễ gần. Chỉ có bạn cùng phòng của tôi biết, chỉ cần cân nặng của tôi vượt quá 49kg, tôi sẽ chỉ uống nước lọc, ăn rau luộc, không cho muối luôn. Và khoảng 1 tuần sau thì tôi sẽ gầy trở lại.

Tâm sự của một trà xanh: Chỉ cần diễn tốt thì đừng sợ! - Hình 1

Tôi không phải kiểu “trà xanh” giỏi nói chuyện, nên mỗi khi đến nơi nào đó xa lạ, tôi sẽ cầm một túi snack, sau đó tới đâu cũng hỏi: “Cậu ăn không? Cậu ăn không? Cậu ăn không?”. Lúc hỏi thì tôi không bao giờ quên mỉm cười. Cứ như vậy bạn sẽ nhanh chóng được mọi người nhớ kĩ, bất kể là nam hay nữ vì bạn biết mà, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng.

Đối với bạn thân thì lúc nào bạn cũng phải thật nhiệt tình. Như tôi chẳng hạn, mỗi lần về nước tôi đều mua mỹ phẩm tặng chúng nó. Và để đáp lễ, chúng nó lại tặng tôi đồ ăn. Nhớ nhé, lúc tặng quà phải thật khiêm tốn, còn lúc nhận quà thì phải tỏ ra phấn khích, vui sướng. Con người ai cũng thích theo số đông, nếu bạn được nhiều người vây quanh, người ta cũng sẽ mặc định là con người bạn rất tốt.

Tất nhiên, bạn cũng cần có mắt nhìn người. Những người không mang lại lợi ích gì cho bạn thì đừng chơi, còn những người chỉ biết nghĩ cho mình thì qua lại ít lâu cũng nhận ra.

Đối với con trai hãy hào sảng một chút, mạnh mẽ một chút. Đầu tiên hãy làm bạn trước, sau đó mới “đong đưa”. Làm như vậy sẽ khiến con trai mất cảnh giác, sẵn lòng chia sẻ nhiều điều riêng tư với bạn. Kết bạn mà không toan tính thì mới đáng để trân trọng. Đừng nghĩ con trai ai cũng ngố tàu, thực ra họ tinh lắm, họ biết ai là “trà xanh”, ai không, chẳng qua họ đang muốn trêu chọc bạn thôi. Phần lớn “trà xanh” đều thích ẽo uột, điều này vô nghĩa cực kì. Cứ chờ đến lúc con trai buông lỏng phòng bị với bạn đã, khi ấy õng ẹo vẫn chưa muộn.

Tâm sự của một trà xanh: Chỉ cần diễn tốt thì đừng sợ! - Hình 2

Muốn tìm bạn trai cũng phải chọn cho đúng người. Có loại đàn ông chỉ muốn lợi dụng bạn thôi, họ sẵn sàng làm mọi chuyện nếu không “chấm mút” được gì từ bạn. Loại này phải quét càng xa càng tốt. Như tôi và bạn trai, tình cảm hai đứa lúc nào cũng rất tốt, tôi lại không ngại việc khoe chuyện yêu đương công khai nên về cơ bản, tôi chẳng bao giờ bị làm phiền và cũng dễ dàng lọc ra được những thành phần biến thái kể trên.

Muốn “thả thính” trai cũng đơn giản lắm. Lúc tụ tập cứ nhìn người ta nhiều vào, lúc người ta nhìn lại thì giả vờ quay đi. Bình thường cứ mạnh mẽ một chút, lúc ở bên cạnh người ta thì dè dặt một chút. Con trai không để ý đến mấy chuyện nhỏ nhặt này đâu, nhưng anh ta sẽ thấy mất tự nhiên. Lâu dần, con trai sẽ nghĩ là mình “rung rinh” rồi, và tiếp đó là tự thuyết phục mình tin vào điều này.

Lúc đám con trai nói chuyện bậy bạ, đừng đỏ mặt rồi mắng người ta nói linh tinh, cứ mở to hai mắt, tỏ vẻ ngơ ngác rồi “Hả?” một tiếng, hoặc không thì nói một câu không liên quan (vì có khi là bạn không hiểu gì thật). Chuyện nhỏ có thể ngốc một chút, nhưng với những chuyện đại sự thì tuyệt đối đừng như vậy. Khi bạn tỏ ra mình thừa năng lực nhưng trải nghiệm xã hội chưa đủ, con trai ai cũng sẽ cảm thấy thương.

Con trai một khi đã rơi vào lưới tình thì không thèm quan tâm chuyện bạn còn độc thân hay không đâu. Có nhiều anh chàng tự tin thái quá rằng: “Cô ấy thích bạn trai của cô ấy chẳng qua vì trước đó cô ấy chưa gặp được tôi thôi”. Áp dụng vào trường hợp của tôi, chuyện tôi có bạn trai cũng không làm ảnh hưởng đến việc người khác theo đuổi tôi. Nhưng nhấn mạnh là trước đó tôi đã phát tín hiệu tôi không độc thân, đừng theo đuổi tôi rồi, nên tôi vẫn có thể bình thản mà giao lưu với họ thôi. Kể cả khi tôi từ chối họ thì mọi người xung quanh cũng nghĩ là lỗi là do họ.

Tâm sự của một trà xanh: Chỉ cần diễn tốt thì đừng sợ! - Hình 3

Tôi đi du học. Ở đó tỉ lệ rớt tín chỉ rất cao, thành tích của tôi lại tốt nên vốn dĩ đã rất nhiều người muốn lấy lòng tôi. Ví dụ như chỉ cần tôi đến thư viện, sẽ có người tặng trà sữa, đồ ăn cho tôi. Tôi ăn không hết thì tặng lại cho đám chị em.

Bên cạnh đó, tôi có kỹ năng làm việc nhóm khá tốt nên những người bình thường rõ keo kiệt cũng sẵn sàng chia sẻ tài liệu với tôi. Còn một chuyện nữa là con trai đi du học thì thường khá lười, dẫn đến việc thành tích không tốt. Đến cuối kì, tôi sẽ chủ động làm gia sư cho họ, thế là thanh cảm tình lại đạt level max.

Cứ thế, đám con trai này dù biết sẽ không cưa được tôi thì vẫn sẵn lòng coi tôi là bạn, dù có bạn gái rồi vẫn đối xử rất tốt với tôi mà không ai dám nói gì hết, vì dù sao tôi cũng là người cứu họ khỏi đống deadline cơ mà. Thậm chí có một vài tên còn suốt ngày theo tháp tùng tôi ở trường, bạn gái của họ còn đến cảm ơn tôi. Nói chung, chỉ cần diễn tốt thì đừng bao giờ lo bị bàn tán.

Bạn hỏi vì sao tôi làm như vậy ư? Lý do đương nhiên có một phần là vì ham hư vinh. Nhan sắc tôi bình thường, đầu óc cũng chẳng phải quá thông minh, thành tích tôi là do tôi chăm chỉ thôi, những người thực sự giỏi hơn tôi thậm chí còn chẳng cần học hành gì…

Nên tôi phải dựa vào chuyện này để thỏa mãn lòng hư vinh của mình. Hơn nữa, người ta thường bình phẩm ngoại hình một cô gái dựa theo ấn tượng ban đầu. Nếu như một cô gái được nhiều người theo đuổi, vậy thì hiển nhiên, đánh giá của số đông đối với nhan sắc của cô ấy cũng cao hơn.

Khoa tôi gái xinh nhiều không đếm xuể, nhưng tôi vẫn được gọi là nữ thần dù chỉ cao có 1m63, trong khi nữ thần trước đó là một chị khóa trên cao tận 1m70, cái này là do hội sinh viên trường tự ra quy tắc. Thực ra vì có mấy lần tôi được cưa cẩm hoành tráng quá nên mọi người cũng chủ quan cho rằng tôi cực xinh.

Tâm sự của một trà xanh: Chỉ cần diễn tốt thì đừng sợ! - Hình 4

Sau đó tôi ra nước ngoài. Lúc chưa học lái xe, lúc nào cũng có người đưa đón hết. Lúc biết lái rồi thì tự lái, có lần đâm phải hàng rào không biết xử lý sao, liền lúc có 7-8 anh chàng chạy tới giúp tôi sửa xe. Rồi lần trước về nước, cũng có 6 anh giai lái 2 cái xe tiễn tôi. (Thực ra tôi cũng hơi xấu hổ, tôi không biết là nhiều người đến thế, tôi bảo chỉ cần một người thôi nhưng chắc tự họ cũng so đo với nhau, người này đi người này không đi thì không được, sẽ tạo cảm giác là tôi với người đó không thân mất, nên không ai chịu ở nhà hết). Với lại, đi đi về về đều có người tháp tùng thì ai mà chẳng muốn. Đừng nói chỉ có con gái, con trai cũng thế thôi!

Không có cô nàng nào ghen tị với tôi về điều này, trừ khi cô ta cũng thuộc dạng “trà xanh” loại kém cỏi. Nhưng kiểu con gái này ngay từ đầu nhân phẩm đã kém rồi, không giao lưu cũng chẳng việc gì. Bình thường nếu tôi không chủ động chọc đến ai thì cũng chẳng ai chủ động làm phiền tôi hết. Thậm chí tôi còn từng giúp bạn thân vạch mặt mấy nàng “trà xanh” cơ. Bạn trai thì biết tôi có chút “sai sai” đấy nhưng một mặt là anh ấy tin tôi, mặt khác là anh ấy cũng được lợi không ít từ những mối quan hệ xã giao của tôi nên thành ra anh ấy không buồn để ý.

Hiện tại, bên cạnh tôi có không ít người bắt đầu nhận ra việc bản thân bị tôi lợi dụng, nhưng tôi cứ làm bộ như không biết. Cũng có rất nhiều người thực sự coi tôi là em gái, đối xử với tôi cũng tốt nữa, những người này tôi sẽ không bạc đãi, đương nhiên, cũng không dám nhận quà quá đắt đỏ từ họ.

Tâm sự của một trà xanh: Chỉ cần diễn tốt thì đừng sợ! - Hình 5

Tôi tự nhận mình hơi “hư hỏng” một chút nhưng ít nhất tôi không thiếu đạo đức, không giành giật bạn trai của ai, cũng không bắt cá mấy tay. Tình cảm của tôi và bạn trai rất ổn định, đã lên kế hoạch tốt nghiệp sẽ làm đám cưới rồi.

Tôi bị bóc phốt cũng kha khá lần nhưng không có gì to tát hết.

Tôi cảm thấy tôi là “trà xanh” là bởi tôi có một vài đặc điểm rất giống “trà xanh”: Giả bộ ngây thơ, rồi chính từ việc giả bộ ngây thơ này mà hấp dẫn sự chú ý của đám con trai để thỏa mãn ham muốn hư vinh cũng như lợi ích của mình. Nhưng người ta đã nói đấy thôi, nếu bạn cứ giả vờ cả đời mà không bị phát hiện, vậy cũng coi như là bạn đã sống tốt cả đời rồi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Số người chết ở Mỹ vượt Trung Quốc, ông Trump cảnh báo 'hai tuần đau thương''25% người nhiễm virus corona không xuất hiện triệu chứng'Covid-19: Thuyền trưởng tàu sân bay Mỹ cảnh báo ‘thủy thủ không cần phải chết’Nga có thể phạt 7 năm tù đối với người vi phạm quy tắc kiểm dịch Covid-19Bệnh viện Mỹ dọa đuổi nhân viên tự ý tiết lộ thông tin chống dịch Covid-19Sao Việt về quê tránh dịch: H’Hen Niê gia nhập "vũ trụ vlogger", Ngô Thanh Vân rũ bỏ hình ảnh đả nữNghẹn lòng món quà đặc biệt Trấn Thành dành tặng Mai Phương: 'Cô ấy liệu có hạnh phúc?'Cận cảnh Mitsubishi Pajero Sport 2020 mới vừa về Việt NamTeaser tập 5 Phượng khấu: Một chữ ‘Dẹp’ uy quyền của Thái Hoàng thái hậu đủ hất văng dàn phi tần khỏi cungHospital Playlist: Nín thở xem Jung Kyung Ho cứu sống trái tim của em bé vài ngày tuổi.Kết thúc Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Netizen Việt vẫn bình chọn không ngừng và đạt ngưỡng 6,5 tỉ trên DoubanThe Walking Dead: Phần phim rời của Rick Grimes xoay quanh thuốc chữa bệnh zombie"Thánh ế" Ái Phương lần đầu được "đấu giá" trên sân khấu nhưng lại bị dàn trai đẹp... "đùn đẩy"Mạnh Trường lật mặt nhanh hơn bánh tráng khiến Diễm My khóc đứng khóc ngồi ở tập 4 Tình Yêu Và Tham VọngMXH Việt rộ tin Reply tái xuất mùa mới 1980 cùng "chị đẹp" Krystal, ai ngờ vừa sang Tháng Tư đã ăn cá?Châu Bùi chia sẻ: 'Sau 14 ngày cách ly, cuộc đời mình hoàn toàn thay đổi'Anh trai Tae Yang (BIG BANG) nhập hội "siêu robot" của bom tấn hành động Rugal, hoàn kiếp idol số nhọ?Lễ hội Coachella tung trailer phim tài liệu “Coachella: 20 Years In The Desert”Lee Min Ho và Kim Go Eun ván chưa đóng thuyền đã bị hội "nằm nhà tránh dịch" photoshop đánh ghen tung toé?“Nhóm nhạc ngũ hành” TOO chính thức ra mắt với MV đầu tay “Magnolia”Sữa mẹ giúp trẻ chống lại các virus, phòng bệnh như thế nào?Tổng hợp tin Kbiz hot nhất 3 tháng đầu năm 2020: Hẹn hò, X1 tan rã, Covid-19 và 'Phòng chat thứ N'OnePlus 8 Series: “Sát thủ” mới của iPhone sẽ ra mắt vào 14/4Không thể ra tiệm gội sấy, giờ là lúc chị em nào cũng nên dắt túi 2 chiêu sấy tóc khô nhanh, bồng bềnh xịn không kém thợVừa xuất ngũ trở về, Woo Young (2PM) đã thông báo comeback solo trong năm naySố ca tử vong vì virus corona của Mỹ vượt Trung QuốcPhim Tình yêu và tham vọng tập 4: Minh tung chiêu khiến Linh bị Phong nghi ngờTình yêu và tham vọng tập 3: Linh "rung rinh" trước lời tỏ tình của PhongRò rỉ trailer giới thiệu Call of Duty: Modern Warfare 2 RemasteredPhim Tình yêu và tham vọng tập 3: Phong gài bẫy Tuệ Lâm, thả thính Linh

Tiêu điểm

Ngày em vào viện sinh con, mẹ chồng nắm tay dìu từng bước, bà thều thào: "Bằng mọi giá, mẹ con mình phải giữ giọt máu cuối cùng này"
16:24:29 30/03/2020
Cun cút chăm vợ mới sinh, ông bố trẻ ngớ người khi chiếc khẩu trang trên mặt sản phụ được gỡ xuống và cảnh bi hài đi đẻ giữa mùa dịch
09:53:53 30/03/2020
Khi “Tiểu tam” cay cú lẫn nhau
17:53:42 30/03/2020
Ly hôn xong, tôi mới thấy mình đã sai lầm
17:37:48 30/03/2020
Khi tôi đang nằm trên giường bệnh đếm những ngày cuối cùng, bạn thân lại đến thăm và đưa ra lời đề nghị bất ngờ đến sửng sốt
16:46:55 30/03/2020
Để níu kéo chồng ngoại tình quay về, tôi đã cho anh ta thấy bộ mặt thật của ả nhân tình
08:13:56 31/03/2020
Pha "phản dame" cực mạnh: Chị chồng vừa nói mỉa em dâu "không kiếm ra tiền phải biết an phận" đã bị "vạch tội" bởi người thân nhất
15:55:46 31/03/2020
Bắt gặp mẹ chồng bỏ thứ lạ vào nồi canh, tôi vừa lên tiếng đã ăn ngay một cái tát
08:00:52 31/03/2020
Sau khi chồng mất được 1 tuần thì tôi điếng người khi chị giúp việc “tự thú” tin động trời vào lúc nửa đêm
16:38:36 30/03/2020
Vừa bước chân vào tới cửa, mẹ chồng tương lai nhìn sang chiếc túi xách nguýt dài "mồi chài được nhiều đấy" khiến tôi phải lạnh lùng đáp trả
15:26:56 31/03/2020

Thông tin đang nóng

'Ông hoàng nhạc nghèo' trổ tài làm bánh xèo, lộ cuộc sống gia đình êm ấm
08:28:57 01/04/2020
Ly hôn được 6 tháng thì vợ cũ sinh con, chàng trai nghi ngờ mình bị cắm sừng nhưng nhìn thấy kết quả xét nghiệm mới tái mặt ân hận
08:57:18 01/04/2020
Công an xác minh bé gái bị cha dượng và mẹ đẻ bạo hành đến chết ở Hà Nội
09:27:43 01/04/2020
Nghẹn lòng món quà đặc biệt Trấn Thành dành tặng Mai Phương: 'Cô ấy liệu có hạnh phúc?'
08:29:53 01/04/2020
Sao Việt về quê tránh dịch: H’Hen Niê gia nhập "vũ trụ vlogger", Ngô Thanh Vân rũ bỏ hình ảnh đả nữ
08:40:59 01/04/2020
Ngọc Lan ‘chết đứng’ khi phát hiện người tình dan díu với em gái
08:31:23 01/04/2020
Lại thêm 1 năm Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chụp chung với Trương Quốc Vinh, 17 năm qua tâm tư vẫn hoài nhớ mong
08:45:22 01/04/2020
Đàm Vĩnh Hưng: Nghệ sĩ mà chống phá thì nên 'nếm mùi' của pháp luật
08:34:50 01/04/2020
Hết yêu nhưng không dám nói lời chia tay, đó chính là những con giáp này
08:43:19 01/04/2020
Người Hàn Quốc có món bánh trứng ngon nức lòng: Học ngay cách làm để khiến cả nhà có bữa sáng bất ngờ
09:06:23 01/04/2020

Tin mới nhất

Nam giới tiếp xúc với tôi rồi đều bỏ chạy

09:42:13 01/04/2020
Tôi là nữ, 31 tuổi, độc thân, sống cùng cha mẹ ở một thành phố nhỏ, gia đình làm kinh doanh nên kinh tế khá thoải mái.

Đàn bà chán chồng thường CẢ GAN làm những điều này, đàn ông nên cẩn thận

08:55:18 01/04/2020
Khi đàn bà chán chồng, đàn ông sẽ không bao giờ ngờ đến những việc mà họ dám làm. Đôi khi chúng còn đáng sợ hơn cả cuồng phong bão tố, dữ dội hơn cả những trận gió lớn ngoài kia.

Phụ nữ hãy tự hỏi bản thân những điều này rồi quyết định có nên tha thứ cho chồng ngoại tình hay không

08:52:23 01/04/2020
Nếu cảm thấy không thể nào tha thứ được cho người chồng ngoại tình, hãy nhẹ nhàng buông bỏ, phụ nữ khôn ngoan đừng làm khó bản thân.

Chồng có sắt đá đến mấy cũng ‘mềm nhũn’ trước 4 câu nói này của vợ

08:50:49 01/04/2020
Người đàn ông dù có vô tâm, lòng dạ sắt đá đến mấy cũng ngã gục trước những câu nói này của cô vợ khôn ngoan, chị em nên học hỏi.

Có phải đàn ông kết hôn rồi sẽ sống có trách nhiệm và trưởng thành hơn?

08:47:31 01/04/2020
Bạn tôi nghĩ rằng, khi đàn ông kết hôn, có vợ có con thì sẽ thay đổi. Bạn tin rằng dùng tình yêu có thể thay đổi được con người cờ bạc đó thành người biết chăm lo, thương yêu gia đình.

Sự cam chịu của phụ nữ chính là nguyên cớ để đàn ông sống vô tâm

08:45:24 01/04/2020
Đàn bà cam chịu và hy sinh sẽ trở thành nguyên cớ để chồng vô tâm, sống hời hợt với vợ con. Phụ nữ muốn hạnh phúc phải bỏ hai chữ Hy Sinh ra khỏi cuộc sống của mình.

Tâm sự đàn bà ngoại tình: Chê chồng nhàm chán, tôi đã tự đánh mất hạnh phúc của mình

08:43:29 01/04/2020
Tôi đứng trong nhà tắm mà nước mắt ào ào chảy. Tôi thấy bản thân mình thật dơ bẩn khi đã trở thành người đàn bà ngoại tình.

Đây là 3 kiểu phụ nữ mà đàn ông dù độc thân cả đời cũng sẽ không cưới về làm vợ bằng không sẽ rước rắc rối vô tận cho mình

08:40:51 01/04/2020
Với 3 kiểu phụ nữ này, đàn ông thà chịu độc thân suốt đời chứ nhất định không cưới về làm vợ bởi họ không có đủ tố chất mà người phụ nữ của gia đình phải có.

Đàn ông càng lớn tuổi tại sao càng không muốn cùng vợ ngủ chung? Đây chính là những nguyên nhân chủ yếu

08:38:21 01/04/2020
Trong cuộc sống vợ chồng sẽ đi đến rất nhiều giai đoạn khác nhau. Trong đó, lúc mới đầu sẽ cực kỳ nồng nhiệt, khi ngủ đều sẽ muốn ở bên nhau.

Phụ nữ có 3 kiểu tính cách này thì đàn ông 'ế kinh niên' cũng không dám yêu

08:35:21 01/04/2020
Không phải cứ cô đơn thì đàn ông sẽ vơ đại một người phụ nữ bất kỳ để yêu mà cũng nên lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Trong cuộc sống hôn nhân, đàn ông sợ nhất vợ của mình làm ra những chuyện này

08:32:50 01/04/2020
Yêu nhau thì dễ giữ nhau lại khó, ở bên nhau thì dễ nhưng có thể ở bên nhau lâu dài và vượt qua sóng gió hôn nhân là điều không hề dễ dàng.

Giá như em đừng im lặng!

22:47:52 31/03/2020
Có những mối quan hệ từng điên cuồng để có được, từng điên cuồng để giữ lấy, nhưng cuối cùng lại rời xa nhau trong im lặng.

Trước nội ngoại hai bên, chồng tôi chỉ tay vào mặt tôi nói “lấy cô nặng đũng quần”

22:45:07 31/03/2020
Hôm khánh thành nhà mới, trước hai bên nội ngoại, chồng chị Hiền quát con ầm ầm rồi chỉ tay vào mặt vợ nói lấy cô nặng đũng quần.

Bị rối loạn hành vi vì chứng kiến cảnh bố mẹ cãi lộn

20:19:04 31/03/2020
Bình thường Nam học tập hăng hái, luôn luôn giơ tay phát biểu ý kiến trước lớp.

Kỹ năng giao tiếp cần biết: Nói dối đúng lúc và đúng cách

20:16:03 31/03/2020
Từ khi còn bé cho đến lúc trưởng thành, chúng ta thường xuyên được dạy phải luôn thành thật và không nói dối.

Chồng qua lại với tiểu tam nhưng nhất quyết không nhận, lại làm thêm điều tàn nhẫn

15:59:30 31/03/2020
Giờ em không biết phải làm thế nào cho ổn thoả. Chồng em và gia đình chồng ngày càng quá quắt.

Mê vườn, người phụ nữ 8X chuyển từ thành phố về mảnh vườn rộng 2000m2 ở ngoại ô để tận hưởng hạnh phúc "ngay và luôn"

15:53:19 31/03/2020
Hoàng Tú Anh (32 tuổi) đang sống ở vùng ngoại ô phía Tây Úc. Cô là chủ nhân của mảnh vườn rộng hơn 2000m2 luôn xum xuê hoa trái và là vợ

Biến chuyện yêu tẻ nhạt thành bữa tiệc năm sao với lời tư vấn "yêu" cực kỳ tuyệt vời từ cánh đàn ông

15:48:25 31/03/2020
Nếu nàng muốn lột xác chuyện ấy, đây chắc chắn là một trong những gợi ý thú vị và dễ thực hiện nhất!

Cãi nhau không thể hòa giải nhưng nhờ đoạn phim cùng bí mật của bà nội chồng mà vợ đã "cứu vãn" cả 1 cuộc hôn nhân

15:45:58 31/03/2020
Bỏ qua những cái tôi quá lớn, gạt đi những cao ngạo bấy lâu, Nhi dịu giọng: Anh về đi, nhà luôn là nơi chờ anh về.

Vui vẻ cùng bạn trai đi chọn nhẫn cưới nhưng phút cuối cùng cô gái vẫn tuyên bố hủy hôn chỉ vì câu: "Mẹ anh nói không sai..."

15:43:51 31/03/2020
Không ngờ, em vừa dứt lời thì V. nhìn em: Mẹ anh nói cấm sai, cứng cổ như em phải dạy bảo từ bây giờ chứ không sau này về khó sống, cô gái kể.

Mẹ kế của cô gái mà tôi đang theo đuổi bảo đưa bà 200 triệu thì sẽ giúp tôi có được cái kết như ý muốn

15:36:20 31/03/2020
Ngày hôm qua, mẹ kế của cô ấy gọi điện mời tôi tới nhà chơi. Tôi không hiểu ý đồ của bác lắm, ngồi nói chuyện vòng vo một lúc bác mới lộ ra mục đích thật...

Nghe tin cô hàng xóm chuyển dạ sắp sinh, chồng tôi hớt hải chạy qua chỉ để đòi 100 nghìn đồng khiến muốn độn thổ vì quá xấu hổ

15:34:06 31/03/2020
Tôi chưa kịp khuyên chồng thì anh đã hớt hải bỏ chạy trước ngay khi nghe tin cô hàng xóm chuyển dạ sắp sinh.

“Ốc chưa lo nổi mình ốc”, chồng tôi vẫn sống chết đòi nuôi cả hai đứa cháu, nhưng biết ý đồ thực sự của anh, tôi lại cảm thấy choáng váng

15:31:33 31/03/2020
Tôi đã rất bất ngờ khi một người thực dụng như chồng lại nghĩ sâu sắc đến vậy.

Khó hiểu vì lần nào hỏng bóng đèn, vợ cũ cũng đều gọi tôi tới thay hộ, sợ bạn gái ghen nên tôi từ chối thẳng

15:29:37 31/03/2020
Mà chuyện vợ cũ nhờ tôi thay bóng đèn cũng khác thường chẳng kém. Việc đó thiết nghĩ phụ nữ cũng làm được, không thì thuê hay nhờ người, khó gì chứ!

Đêm ấy chồng về nhà và nói muốn chải tóc cho tôi, anh nghẹn ngào :"8 năm nay anh không biết tóc em đẹp thế này" làm tôi xót xa đến cùng cực

15:23:56 31/03/2020
Thấy tôi ru con ngủ, anh vén màn lên và nói sẽ chải tóc cho tôi. Ngồi quay lưng với chồng, tôi cố giấu những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Có thể bạn quan tâm

Người trốn cách ly ở Đài Loan bị phạt 750 triệu đồng

Thế giới

09:45:29 01/04/2020
Đài Loan đưa ra mức phạt 750 triệu đồng cho những người cố ý trốn khỏi khu cách ly. Nếu họ không nộp phạt sẽ bị phong tỏa tài sản.

Hot girl Việt bị lên án dữ dội khi dùng khẩu trang y tế làm Bikini phản cảm

Netizen

09:44:54 01/04/2020
Cô gái Việt với tài khoản Instagram Oanhdaqueen khiến cư dân mạng bức xúc khi biến khẩu trang y tế thành bikini.

Sao trẻ Việt kiều thần tượng Văn Hậu, muốn “làm điều trái ngược”

Bóng đá việt nam

09:44:43 01/04/2020
Xuất ngoại là mơ ước của không ít cầu thủ Việt Nam thế nhưng hậu vệ Kelvin Bùi lại muốn làm điều ngược lại: Đến Việt Nam thi đấu.

Rút ngắn thời gian giải quyết bảo hiểm thất nghiệp hạn chế lây lan dịch Covid-19

Đời sống

09:44:03 01/04/2020
Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) vừa có hướng dẫn tạm thời về việc giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp đối với người lao động trong thời gian xảy ra dịch Covid-19.

Phải chịu đựng cả chồng và mẹ chồng

09:44:01 01/04/2020
Tôi 30 tuổi, tính tình hiền lành, lập gia đình được 6 năm và có một bé đang học mẫu giáo. Tôi kinh doanh tại nhà với thu nhập 10 triệu mỗi tháng.

Bảo Thanh hát nhạc phim 'Về nhà đi con' phiên bản Covid

Nhạc việt

09:44:00 01/04/2020
Nữ diễn viên thể hiện ca khúc Cảm ơn con nhé với lời hát cổ động cho giai đoạn chống dịch do Đinh Tiến Dũng viết.

Tòa khó xử vì một… cục đá

Pháp đình

09:42:51 01/04/2020
Bị hại bảo bị cáo cầm cục đá đập vào đầu bị hại, trong khi bị cáo khai đã ném cục đá và không biết có trúng ai hay không.

M.U nhận tin cực vui về kế hoạch mua đứt Odion Ighalo

Bóng đá thế giới

09:42:20 01/04/2020
Chứng kiến phong độ ấn tượng của Odion Ighalo kể từ khi gia nhập sân Old Trafford theo bản hợp đồng cho mượn 6 tháng từ Thân Hoa Thượng Hải, M.U đã nhanh chóng lên kế hoạch mua đứt tiền đạo người Nigeria này.

Ai muốn về núi rừng cùng em không

Tình yêu

09:40:14 01/04/2020
Em đang làm việc tại một bệnh viện ở TP HCM, quê em ở núi rừng Tây Nguyên.

Giá xe ô tô Chevrolet tháng 4/2020: Giảm sâu hàng trăm triệu đồng

Ôtô

09:39:20 01/04/2020
Giá xe ô tô Chevrolet mới nhất tháng 4/2020 tiếp tục có nhiều ưu đãi. Tròn đó đáng chú ý mẫu bán tải nhập khẩu Chevrolet Colorado đang được các đại lý xả hàng với giá bán chỉ từ 560 triệu.

Bạn thân kể về những ngày cuối đời của cố diễn viên Mai Phương: Thể xác lẫn tinh thần đều suy sụp, nghe mà xót xa!

Sao việt

09:39:12 01/04/2020
Dù đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng ca sĩ Trương Bảo Như vẫn không thể nén được xúc động khi chia sẻ về những ngày cuối đời của cố diễn viên Mai Phương.

Giữa mùa dịch, Viettel làm điều khiến cộng đồng game thủ vui hết nấc

Thế giới số

09:39:09 01/04/2020
Bắt đầu từ tối khuya hôm qua, nhà mạng Viettel đã âm thầm nâng băng thông internet các gói cáp quang của họ, tùy gói cước mà anh em sử dụng thì tốc độ tăng từ 60% - 100%, cả băng thông trong nước lẫn quốc tế

Sao châu Á mùa dịch: Huỳnh Hiểu Minh trở thành thầy giáo thể dục online; Mỹ nhân Thái Lan bán mũ bảo hộ phòng dịch

Phong cách sao

09:38:39 01/04/2020
Trong khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng, các hoạt động giải trí phải hoãn lại, đồng nghĩa với việc nhiều nghệ sĩ châu Á cũng phải ở nhà khi không có việc làm.

Vác AK đi xử đối thủ, súng cướp cò khiến một người bị thương

Bạo lực

09:37:08 01/04/2020
Sau khi giải quyết mâu thuẫn, Mạnh vác AK lên ôtô trở về, không may khẩu súng cướp cò khiến bạn của anh ta bị thương.

Trồng cây ở ban công đúng phong thủy, gia đình luôn hòa thuận, mọi xui xẻo đều tan biến

Trắc nghiệm

09:36:47 01/04/2020
Trồng cây ở ban công giúp bạn tạo không khí thoáng mát cho căn hộ của mình, trồng cây đúng phong thủy giúp cây sống tốt gia chủ luôn luôn gặp may mắn.