Tại sao hổ không c.hết đói khi về già nhưng sư tử thì có?

Hổ và sư tử, hai chúa tể trong thế giới động vật, đã khơi dậy sự tò mò và trí tưởng tượng của vô số người.

Sự uy nghiêm và sức mạnh của chúng thật đáng kinh ngạc, nhưng có một hiện tượng kỳ lạ khiến người ta phải suy ngẫm: Tại sao hổ không c.hết đói khi về già nhưng sư tử thì có?

Tại sao hổ không c.hết đói khi về già nhưng sư tử thì có? - Hình 1

Thói quen ăn thịt của hổ

Là một loài thú to lớn, hổ là một trong những loài săn mồi hàng đầu trong chuỗi thức ăn của thế giới. Thói quen ăn uống và chiến lược sinh tồn của chúng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì số lượng quần thể và cân bằng sinh thái. Bài viết này sẽ khám phá thói quen ăn uống của hổ và các chiến lược sinh tồn đằng sau chúng.

Thói quen ăn uống của hổ thích nghi với nguồn tài nguyên trong môi trường của nó. Chúng chủ yếu ăn động vật ăn cỏ, chẳng hạn như bò rừng, hươu, lợn rừng, v.v., và đôi khi săn mồi một số động vật có vú nhỏ, chim hoặc bò sát. Sự đa dạng trong thói quen ăn uống của hổ cho phép chúng khai thác các loài con mồi khác nhau để sinh tồn.

Tại sao hổ không c.hết đói khi về già nhưng sư tử thì có? - Hình 2

Thói quen ăn uống và chiến lược sinh tồn của hổ là chìa khóa cho sự tồn tại của nó trong chuỗi thức ăn. Lựa chọn thức ăn thích ứng, hành vi săn bắt đa dạng và điều hòa cân bằng sinh thái đều đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự bền vững của quần thể hổ và môi trường sinh thái tự nhiên.

Video đang HOT

Sự lựa chọn thức ăn của hổ là kết quả của một số yếu tố, bao gồm vị trí địa lý phân bố, sự thay đổi môi trường và áp lực cạnh tranh. Do cơ thể to lớn, chúng cần một lượng năng lượng lớn để tồn tại và sinh sản, và việc áp dụng chiến lược săn mồi trung vào động vật ăn cỏ có thể giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng của chúng.

Tuy nhiên, sự lựa chọn thức ăn của hổ cũng phải đối mặt với một số thách thức, chẳng hạn như sự không ổn định về số lượng và phân bố con mồi cũng như sự hiện diện của các đối thủ cạnh tranh. Để đối phó với những thách thức này, hổ áp dụng một loạt chiến lược sinh tồn. Chúng di chuyển trong một khu vực rộng lớn để tìm kiếm con mồi và duy trì lãnh thổ săn mồi rộng để đảm bảo có thể tìm thấy đủ thức ăn. Hổ cũng sử dụng các kỹ thuật săn mồi như ẩn nấp, vồ và đuổi theo để tăng cơ hội bắt con mồi thành công.

Thói quen ăn uống của hổ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng sinh thái. Tác dụng điều tiết này ngăn chặn một số quần thể con mồi nhất định phát triển quá mức, từ đó duy trì môi trường sinh thái bền vững. Đồng thời, hổ săn những con mồi lớn và giúp bảo vệ một số loài thực vật cũng như động vật nhỏ hơn khỏi bị ăn thịt quá mức.

Trong thế giới ngày nay, hổ phải đối mặt với nhiều mối đe dọa như mất môi trường sống, săn bắt trái phép và buôn bán trái phép. Bảo vệ hổ và môi trường sống của chúng là rất quan trọng để duy trì cân bằng sinh thái và bảo vệ sự đa dạng loài. Chính phủ và các tổ chức môi trường nên tăng cường các biện pháp bảo tồn để đảm bảo hổ được bảo vệ và phục hồi đúng cách.

T.uổi già cô đơn của sư tử

Sư tử là chúa tể của đồng cỏ, chúng gây kinh ngạc với thân hình mạnh mẽ và hình tượng hùng dũng. Tuy nhiên, khi sư tử già đi và trở nên yếu đuối hơn, chúng thường phải đối mặt với chế độ ăn uống không cân bằng. Vấn đề này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của sư tử.

Một chế độ ăn uống không cân bằng có thể dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng ở sư tử, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng. Sư tử là loài ăn thịt và chủ yếu săn các động vật khác để làm thức ăn. Tuy nhiên, khi sư tử già đi và yếu đi, khả năng săn mồi của chúng cũng giảm dần. Điều này có nghĩa là sư tử khó có đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là protein và vitamin thiết yếu khi chúng ăn thức ăn.

Tại sao hổ không c.hết đói khi về già nhưng sư tử thì có? - Hình 3

Sư tử là loài săn mồi đỉnh cao trên đồng cỏ, chúng hoạt động cùng nhau theo nhóm để săn những con mồi lớn. Tuy nhiên, khi sư tử già đi và yếu đi, hiệu suất săn mồi của chúng trở nên hạn chế. Các vấn đề về dinh dưỡng và sức khỏe thể chất mất cân bằng có thể khiến tốc độ và sức mạnh của sư tử giảm sút, ảnh hưởng đến thành công săn mồi của chúng.

Dinh dưỡng không đầy đủ có thể dẫn đến giảm khả năng miễn dịch, xương yếu, thậm chí có thể dẫn đến thiếu m.áu và các bệnh khác. Sức khỏe thể chất là cơ sở để sư tử tồn tại và sinh sản, đồng thời chế độ ăn uống không cân bằng là vấn đề nghiêm trọng đối với những con sư tử già.

Chế độ ăn uống không cân bằng cũng có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần của sư tử. Sư tử là loài động vật có tính xã hội thường sống theo nhóm, cùng nhau săn mồi và bảo vệ lãnh thổ của mình. Tuy nhiên, khi sư tử già đi và yếu đuối, chúng thường bị loại bỏ khỏi đàn và trở thành những cá thể đơn độc. Cảm giác cô đơn này có thể dẫn đến các vấn đề tâm lý như lo lắng và trầm cảm ở sư tử. Nếu không có sự đồng hành và tương tác của các cá thể đồng loại khác, sức khỏe tinh thần của sư tử sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn đến các vấn đề như hành vi bất thường và tăng tính hung hăng.

Việc không thể kiếm được thức ăn một cách hiệu quả khiến sư tử rơi vào tình trạng đói khát, càng khiến sức khỏe của chúng ngày càng suy giảm. Sau khi mất đi khả năng săn mồi, sư tử khó có thể tự mình sinh tồn nên chế độ ăn uống không cân bằng gây ra mối đe dọa rất lớn đến khả năng sinh tồn của sư tử.

Tại sao hổ không c.hết đói khi về già nhưng sư tử thì có? - Hình 4

Không thể bỏ qua tác động của chế độ ăn uống không cân bằng đối với sư tử. Nó không chỉ đe dọa sức khỏe thể chất của sư tử mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và khả năng sinh tồn của chúng.

Bí ẩn về sự tiến hóa của hổ và sư tử

Trong tự nhiên, tiến hóa sinh học là một quá trình cạnh tranh và thích nghi không ngừng nghỉ. Hổ và sư tử là những loài động vật đứng đầu trên cạn và bí ẩn về quá trình tiến hóa của chúng luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Mặc dù chúng thuộc cùng một loài, nhưng sự chọn lọc của tự nhiên đã khiến chúng thích nghi với những đặc điểm và chiến lược sinh tồn rất khác nhau với các môi trường khác nhau.

Hổ sống trong các khu rừng và đồng cỏ ở châu Á, chúng nhanh nhẹn và săn mồi giỏi hơn. Để di chuyển trong những khu rừng rậm rạp, hổ có các chi tương đối ngắn và cấu trúc cơ thể khỏe mạnh. Những đặc điểm này cho phép chúng di chuyển nhanh chóng trong rừng, đồng thời sở hữu móng vuốt và hàm răng mạnh mẽ để bắt con mồi một cách chính xác. Màu lông của hổ cũng phù hợp với môi trường sống của nó, giúp nó ẩn náu tốt hơn trong những khu rừng rậm rạp và phát huy hết khả năng ẩn nấp tuyệt vời của mình.

Sư tử phân bố chủ yếu ở vùng đồng cỏ và sa mạc ở châu Phi. Nhìn chung, chúng khỏe hơn, lớn hơn hổ và là loài lớn nhất trong toàn bộ họ mèo. Để thích nghi với môi trường trên đồng cỏ, sư tử có tứ chi dài hơn và cơ bắp khỏe mạnh, giúp chúng có lợi thế khi chạy và đuổi theo con mồi.

Sư tử có đầu dày hơn, giúp chúng chiến đấu quyết liệt hơn và duy trì lãnh thổ. Màu lông của sư tử thường có màu nâu vàng, giúp ngụy trang hiệu quả trên đồng cỏ, giúp nó ẩn nấp và tìm kiếm thức ăn tốt hơn.

Bí ẩn về quá trình tiến hóa của hổ và sư tử nằm ở sự khác biệt trong khả năng thích nghi của chúng với các môi trường khác nhau. Hổ rất giỏi săn mồi trong môi trường rừng rậm, với thân hình linh hoạt, có thể bắt mồi một cách bí mật và nhanh chóng; trong khi sư tử lại hình thành chiến lược săn mồi hợp tác trên những đồng cỏ rộng lớn, sử dụng kích thước to lớn và thân hình dày dặn của mình để chiến đấu chống lại các đối thủ khác.

Ngoài sự khác biệt về kích thước và ngoại hình, còn có sự khác biệt rõ ràng trong chiến lược săn mồi của hổ và sư tử. Hổ chủ yếu là loài săn mồi đơn độc, rất giỏi trong việc ẩn nấp và đ.ánh bại con mồi chỉ trong một đòn. Khi cảm thấy đói, chúng sẽ âm thầm tiếp cận con mồi rồi tung ra đòn tấn công dữ dội trong chớp mắt. Vì vậy khi về già chúng vẫn có thể tự săn mồi, với mục tiêu là những loài đọng vật nhỏ hơn, nên cơn đói không phải là vẫn đề quá nguy hiểm đối với chúng.

Sư tử là loài động vật có tính xã hội và chúng thường hợp tác săn mồi. Sư t.ử h.ình thành các nhóm xã hội, thường do con đực lãnh đạo, cùng nhau săn mồi và bảo vệ lãnh thổ của mình. Việc săn mồi hợp tác này cho phép sư tử bao vây con mồi một cách có chiến lược, tăng cơ hội bắt thành công. Do đó, khi về già, sau khi bị loại bỏ khỏi đàn, sư tử rất khó để có thể tự săn mồi trong đơn độc, vì vậy chúng thường c.hết vì đói trước khi cái c.hết vì t.uổi già tìm đến.

Kết quả thích nghi trong các môi trường khác nhau cho chúng ta thấy rằng khi đối mặt với môi trường phức tạp, các sinh vật thay đổi đặc điểm và chiến lược của chúng thông qua sự thích nghi và tiến hóa. Chính sự tiến hóa thích nghi này đã giúp các sinh vật tồn tại và sinh sản tốt hơn cũng như duy trì sức sống của quần thể. Chúng ta không khỏi thắc mắc, ngoài hổ và sư tử, còn bao nhiêu sinh vật khác đang thể hiện sự kỳ diệu về khả năng thích nghi trong tự nhiên?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim "Ở nhà một mình" đón niềm vui lớn01:56Chị đẹp Trang Pháp và team Đi Đu Đưa Đi trình diễn như 1 girlgroup thực thụ, netizen muốn cho debut luôn không cần thi nữa!03:56Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Nga thưởng 8.000 USD cho nhóm binh sĩ phá hủy xe tăng Leopard 1A5 của Ukraine01:02Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm tiền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33Công an Hóc Môn truy tìm xe tải liên quan vụ tai nạn khiến n.am s.inh lớp 12 t.ử v.ong24:11Đã tìm thấy b.é t.rai 2 t.uổi 'mất tích' bí ẩn, chỉ cách nhà 200m24:11'Không ngại cưới chỉ cần một lý do' tập 22: Tình địch của Phong xuất hiện?03:38Jungkook (BTS) bị xô đẩy suýt ngã tại sân bay, nhìn cảnh vỡ trận hỗn loạn mà rùng mình!04:18Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 22: Sơn về quê thăm Yến, Phong lo mất bạn gái03:43Hai cụ già trình báo bị nam thanh niên lừa lấy hai cây vàng01:33Chúng ta phải hạnh phúc tập 17: Lê bị lừa cả tình lẫn tiền03:11"Thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo khoe góc nghiêng, fan vẫn tiếc đứt ruột vì không chịu "xuất khẩu"02:53Những game bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 12/202313:37Bố Doãn Hải My gây sốt với ánh mắt nhìn con gái trong đám cưới, thái độ ra sao khiến CĐM trêu chọc?02:46GTA 6 còn chưa ra mắt, người chơi đã vội xin NPH, cố gắng tái sinh tựa game bom tấn01:22Diêu Thần: Sao nữ có quá khứ bị miệt thị ngoại hình, kết hôn 4 lần "dan díu" vẫn nhận phim đều đều04:49Bạn trai Taylor Swift công khai ủng hộ Crazy Horse, đại diện hộp đêm lập tức có động thái gây chú ý03:31

Tiêu điểm

Sốc: Khủng long đã lấy đi của loài người 100 năm t.uổi thọ
05:02:18 03/12/2023
Phát hiện cầy gấm trong phòng ngủ nhà dân tại Cao Bằng
20:34:17 02/12/2023
Phát hiện loài động vật 'bơi' trong cát, được cho đã tuyệt chủng và xuất hiện trở lại sau gần 100 năm
23:11:46 03/12/2023
Nơi kỳ lạ, con người có thể đi lại tự nhiên trên mặt hồ
04:01:24 03/12/2023
Nghiên cứu mới: Một số loài khủng long có thể đang sinh sống trên các hành tinh cách xa Trái đất
20:31:43 02/12/2023
Lộ diện "hành tinh quái vật" phá vỡ lý thuyết hình thành Trái Đất
20:27:35 03/12/2023
Loài cây khổng lồ già nhất thế giới, thọ 80.000 t.uổi và nặng 6.000 tấn
04:01:59 03/12/2023
Loài vật vô cùng dễ thương, sở hữu một loại 'vũ khí hóa học' rất mạnh
15:12:27 02/12/2023
Phát hiện dòng sông sao tuyệt đẹp chảy xuyên vũ trụ
05:01:10 03/12/2023
Lời nói của một cậu bé khiến người phụ nữ 70 t.uổi vẫn sinh con
19:45:48 03/12/2023

Thông tin đang nóng

Lịch sử tình trường của "Ngôi sao tử tế nhất thế giới " Keanu Reeves
06:44:45 04/12/2023
Đám cưới siêu mẫu Vĩnh Thuỵ tại Đà Lạt: Hé lộ ảnh sánh đôi cực hiếm, nhan sắc cô dâu hào môn gây ấn tượng
09:37:04 04/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm tiền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý
06:31:25 04/12/2023
Xét duyệt danh hiệu NSƯT, NSND: Nhiều nghệ sĩ thiệt thòi, chịu bất công?
07:41:51 04/12/2023
Bạn trai bảo 'có bầu thì cưới', lúc tôi khoe que thử thai 2 vạch anh nói đúng 2 từ
07:37:13 04/12/2023
Sao Việt 4/12: Lệ Quyên tự hào khoe con trai, Minh Hằng đẹp mặn mà sau sinh
07:34:53 04/12/2023
Sau khi chia tay, bạn trai cũ chuyển khoản cho tôi 50 triệu tiền 'bù đắp'
07:35:17 04/12/2023
Ái nữ vua sòng bài Macau làm rõ nghi vấn mang thai chỉ qua một hành động nhỏ?
09:40:48 04/12/2023
Nhiều năm mơ thấy người phụ nữ bên gốc lê, chàng trai tìm ra điều bí ẩn
11:28:14 04/12/2023
Nữ chính khóc nức nở khi bị từ chối hẹn hò
08:09:25 04/12/2023

Tin mới nhất

Loài 'voi con' đáng yêu xuất hiện trở lại sau hơn 50 năm được cho là đã tuyệt chủng

07:37:55 04/12/2023
Một loài động vật cực kỳ bé nhỏ và vô cùng dễ thương đã đột ngột xuất hiện trở lại tại châu Phi khiến giới khoa học rất phấn khích.

Loài ếch có da trong suốt nhìn rõ nội tạng

07:36:07 04/12/2023
Trứng ếch là món ăn ưa thích của một loài ong, ếch bố phải làm mọi cách để bảo vệ đàn con tương lai, kể cả chấp nhận hiểm nguy dùng thân mình để đ.ánh lừa lũ ong hung tợn

Vật thể lạ bay ngang bầu trời Anh giữa ánh sáng cam 'không thể tồn tại'

06:05:08 04/12/2023
Cảnh quan huyền bí được tạo ra khi cơn bão từ hẻm núi lửa Mặt Trời mang theo quả cầu lửa lớn lao vào Trái Đất, cùng lúc với sự xuất hiện của một vật thể lạ.

Phục dựng thành công chân dung loài người tuyệt chủng 146.000 năm trước

05:01:59 04/12/2023
Các nhà khoa học mới đây thành công phục dựng gương mặt của Người Rồng, họ hàng gần nhất của con người hiện đại.

Pharaoh Tutankhamun sở hữu loại vật liệu độc nhất vô nhị, nghi vấn nguồn gốc từ bên ngoài Trái Đất

23:14:21 03/12/2023
Sử dụng vô số phép loại trừ, các chuyên gia đặt niềm tin vào giả thuyết Pharaoh Tutankhamun có được thứ vật liệu độc nhất vô nhị là nhờ vào một cuộc tấn công từ bên ngoài Trái Đất.

Đào mương, lộ ra kho báu 3.000 năm gây choáng váng

23:11:37 03/12/2023
Ba kho báu gồm hàng ngàn đồng xu cổ và hàng chục hiện vật độc đáo khác, có giá trị vô cùng lớn không chỉ vì niên đại mà còn ở những thông tin mà chúng ẩn chứa.

Về niên đại đồng tiền cổ tìm thấy ở vùng miền Tây Nam Bộ

12:20:55 03/12/2023
Gần đây một bạn có đưa lên trang của mình một medaile bằng đồng tìm ở vùng Miền Tây Nam Bộ, được ngờ rằng liên quan đến tiền dùng trong thời Funan (Phù Nam) - Oc Eo (An Giang).

Mê mẩn với vẻ đẹp của loài bồ câu quý hiếm bậc nhất ở Việt Nam

15:01:38 02/12/2023
Bồ câu Nicobar là loài chim được tìm thấy tại quần đảo Nicobar, Ấn Độ Dương. Tại Việt Nam, loài này chỉ xuất hiện tại Côn Đảo và tập trung phần lớn ở đảo Bảy Cạnh.

Bí ẩn về loài cá 'tàng hình' hiếm hơn vàng rất chung thủy ở Việt Nam

11:39:15 02/12/2023
Cá dao cạo là loài cá có hình thù kỳ lạ, gần như trong suốt. Đặc biệt, loài cá kỳ lạ này có khả năng đổi màu cho phù hợp với môi trường đang trú ẩn.

Phát hiện bất ngờ về ngoại hành tinh khổng lồ nặng gấp 13 lần Trái Đất

09:49:45 02/12/2023
Các nhà thiên văn học đang đặt câu hỏi về các lý thuyết hình thành hành tinh sau khi phát hiện ra một ngoại hành tinh lẽ ra không thể tồn tại.

Bí ẩn về hòn đảo diện tích chỉ bằng 2 sân bóng, không thể trồng trọt, chăn nuôi và không nhà vệ sinh

08:49:18 02/12/2023
Mỗi tấc đất trên đảo Santa Cruz del Islote đều được tận dụng để xây nhà. Mật độ dân số trên hòn đảo được cho là cao gấp 4 lần so với quận Manhattan, thành phố New York, Mỹ.

Tại sao hóa thạch lại có nhiều màu sắc khác nhau?

06:01:25 02/12/2023
Xương thường có màu trắng hoặc hơi vàng, nhưng các hóa thạch thì khác và có nhiều màu sắc khác nhau: một số hóa thạch có màu trắng xám, một số có màu ngả vàng hoặc thậm chí là đen, và một số có nhiều màu sắc.

Kỳ lạ hang động duy nhất trên thế giới đóng băng mùa hè, tan chảy mùa đông

05:04:21 02/12/2023
Hang động Coudersport Ice Mine ở thị trấn Sweden, Pennsylvania là một trong những hang động kỳ lạ nhất thế giới, đi ngược lại quy luật tự nhiên, thách thức các nhà khoa học.

Đặc tính độc đáo của chim cánh cụt Chinstrap

19:29:59 01/12/2023
Đối với con người, ngủ gật vài giây là dấu hiệu của thiếu ngủ và có thể khiến chúng ta gặp nguy hiểm trong một số tình huống như đang lái xe.

Thành phần chính của sự sống xuất hiện ở nơi không ngờ nổi

19:29:10 01/12/2023
Một trong những yếu tố then chốt để sự sống như Trái Đất ra đời đã được tìm thấy ở nơi ít mong đợi nhất: Ngoại ô của Ngân Hà.Theo Sicence Alert, thành phần quan trọng cho sự sống đó chính là phốt pho.

Cuộc đời bí ẩn của người đàn ông có chiếc mũi dài nhất thế giới

16:41:57 01/12/2023
ANH - Người đàn ông ở Yorkshire thu hút sự chú ý của thế giới không phải vì ý tưởng sáng tạo hay quan điểm xuất sắc mà vì kích thước chiếc mũi đặc biệt của anh.

Sự thật đằng sau nhiều bức tượng cổ đại bị gãy mũi

16:20:17 01/12/2023
Việc trên thế giới có rất nhiều bức tượng cổ đại bị gãy mũi bí ẩn đặt ra câu hỏi ai đã làm điều này, lý do tại sao?

NASA phát hiện tảng đá giống xương khổng lồ trên sao Hỏa

11:36:31 01/12/2023
Nhiều người trong cộng đồng thiên văn trực tuyến đã chia sẻ quan điểm về cấu trúc lạ này trên mạng xã hội X (trước đây gọi là Twitter). Một số người cho rằng, nó giống xương cá hoặc cành cây linh sam.

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Bố Lực khuyên Dương cư xử có tình với ông Quảng

Phim việt

11:42:34 04/12/2023
Bố Lực tâm sự với Dương, khuyên con gái nên thay đổi cách cư xử với bố đẻ vì dù sao ông Quảng cũng đang thật lòng muốn bù đắp cho Dương.

Tử vi thứ Hai ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

11:33:28 04/12/2023
Tiền bạc mông lung như một trò đùa, khuyên Bảo Bình đừng cho người khác vay tiền trong hôm nay dù ít hay nhiều nhé. Bạn có tính tình vui vẻ, thoải mái chuyện tiền nong nên nhiều người vì thế mà lợi dụng lúc sơ hở vay tiền rồi không chịu...

Phong cách thời trang của Meghan Markle ngày càng tối giản

Phong cách sao

11:32:30 04/12/2023
Áo sơ mi lụa là kiểu áo được đ.ánh giá cao ở sự sang trọng, thanh lịch. Khi diện áo sơ mi lụa, Meghan Markle không phối đồ quá cầu kỳ.

Tổng thư ký NATO cảnh báo chuẩn bị đón tin xấu từ Ukraine

Thế giới

11:13:23 04/12/2023
Quan chức này cũng chỉ ra sự thất bại của ngành công nghiệp quốc phòng NATO trong việc cung cấp cho Kiev các loại vũ khí mà nước này yêu cầu.

Suối Tía khung cảnh huyền ảo ít người biết ở Đà Lạt

Du lịch

11:06:52 04/12/2023
Làn sương mờ ảo bay là là trên mặt nước, vờn quanh những cây chò rụng lá khiến Suối Tía mang vẻ đẹp thơ mộng vào những ngày cuối Thu.

C.ô b.é 'cá mập con' trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý

Nhạc quốc tế

11:02:52 04/12/2023
Baby Shark được xem là bài hát của mọi nhà vì độ viral của nó. Hiện tại, MV này đã thu về hơn 13 tỷ lượt xem trên nền tảng YouTube.

Tác dụng thần kỳ của đu đủ xanh với tóc và da

Làm đẹp

11:01:06 04/12/2023
Đu đủ xanh thường bị bỏ qua khi nhắc đến khía cạnh sức khỏe và làm đẹp, nhưng thực tế nó mang lại lợi ích không ngờ cho da và tóc.

Chủ nhân bản hit 'Ngày mai người ta lấy chồng' vướng hiểu lầm trong MV mới

Nhạc việt

11:01:03 04/12/2023
Trong MV mới Lỡ làng duyên em sắp phát hành ngày 6/12/2023, ca sĩ Thành Đạt vướng vào mối tình tay ba với cặp hot Tiktoker Song Nhi.

Cuộc điều tra ma tuý về G-Dragon và Lee Sun Kyun: Lời khai của nhân chứng đang mất tác dụng

Sao châu á

10:40:53 04/12/2023
Sau khi bị công chúng chỉ trích và cho rằng cuộc điều tra vô lý, cảnh sát đã không còn coi trọng lời khai của nữ quản lý cơ sở giải trí người lớn.

Nam giới muốn sung mãn cần biết những điều này

Kiến thức giới tính

10:38:51 04/12/2023
Testosterone là nội tiết tố quan trọng cần thiết cho sự phát triển giới tính nam bình thường, sự lớn lên và duy trì các đặc trưng của giới tính. Mức testosterone thấp có thể dẫn đến một cơ thể không sung mãn, thiếu năng lượng và tác độn...

BB Trần xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai?

Sao việt

10:16:25 04/12/2023
Vào ngày 3/12, BB Trần tiếp tục xả kho thêm bộ ảnh chụp với bạn trai Quang Lâm trên mạng xã hội. Nam diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ hình ảnh cận gương mặt hạnh phúc của cặp đôi.

4 kiểu áo hợp diện cùng chân váy dạ

Thời trang

10:16:03 04/12/2023
Khi kết hợp với chân váy dạ ngắn, hai chất liệu len và dạ ăn nhập với nhau không những giúp tạo sự hài hòa cho cả set đồ, mà còn khiến người mặc trông vừa nữ tính, vừa sang trọng.

Chồng dỗi vợ ngủ trong ô tô: 'Ở nhà, tôi làm gì cô cũng không hài lòng, chơi điện tử một chút cũng bị cằn nhằn'

Góc tâm tình

10:09:54 04/12/2023
Vì không muốn về nhà sau giờ làm việc, người đàn ông đã ngủ trên xe hơi, cho đến khi vợ anh tìm thấy. Theo Manjing Video, người đàn ông giấu tên, đến từ tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc)