Tại sao dòng phim cổ trang thần tượng Hoa ngữ bị chính người trong ngành coi thường?

Theo dõi VGT trên

Dòng phim cổ trang thần tượng là một trong những thể loại phim hút khách và lăng xê được nhiều tên t.uổi diễn viên trong làng phim Hoa ngữ. Nhưng thời gian gần đây, thể loại phim này lại bị chính những người trong nghề tại xứ tỉ dân xem thường.

Phim cổ trang thần tượng là một trong những thể loại phim thu hút được sự chú ý lớn trong thị trường phim ảnh Hoa ngữ. Dòng phim này đã thành công lăng xê được nhiều tên t.uổi lớn như: Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân… hay gần đây là những cái tên quen thuộc như Dương Tử, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách… Đối với các nhà đầu tư, đây cũng là một trong những cách thức k.iếm t.iền khá tiềm năng.

Tại sao dòng phim cổ trang thần tượng Hoa ngữ bị chính người trong ngành coi thường? - Hình 1

Tiên Kiếm Kì Hiệp Truyện – Bộ phim đã lăng xê dàn diễn viên chính gồm Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên

Tại sao dòng phim cổ trang thần tượng Hoa ngữ bị chính người trong ngành coi thường? - Hình 2

Thương Lan Quyết – Bộ phim đã làm nên tên t.uổi cho Vương Hạc Đệ, Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách

Tuy nhiên, gần đây, dòng phim cổ trang thần tượng đang bị chính những người trong nghề cũng như nhiều cư dân mạng hắt hủi. Cư dân mạng đã tổng hợp một số bằng chứng thể hiện thái độ của người trong ngành phim ảnh Hoa Ngữ với dòng phim này.

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn, nam diễn viên Ngô Trấn Vũ đã thẳng thừng bày tỏ quan điểm rằng phim cổ trang thần tượng không cần đến diễn xuất. Trong buổi giới thiệu thúc đẩy phim điện ảnh, danh sách tác phẩm tiêu biểu của Triệu Lệ Dĩnh cũng không xuất hiện một bộ phim cổ trang thần tượng nào dù nữ diễn viên đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả phần nhiều nhờ thể loại này.

Tại sao dòng phim cổ trang thần tượng Hoa ngữ bị chính người trong ngành coi thường? - Hình 3

Ngô Trấn Vũ bày tỏ quan điểm về dòng phim cổ trang thần tượng

Nữ diễn viên Dương Mịch khi trả lời phỏng vấn cũng không đề cập đến bộ phim cổ trang thần tượng đang chuẩn bị phát sóng của mình. Đạo diễn bộ phim dân quốc Cáp Nhĩ Tân 1944 mà Dương Mịch tham gia cũng từng trả lời phỏng vấn rằng, nữ diễn viên khi mới vào đoàn đã phải mất một thời gian điều chỉnh vì khoảng thời gian dài chỉ quay phim cổ trang thần tượng đã tạo cho cô thói quen tìm ống kính, vì đa phần diễn viên đóng phim cổ trang thần tượng luôn chú trọng tìm góc quay sao cho bản thân trông đẹp nhất.

Tại sao dòng phim cổ trang thần tượng Hoa ngữ bị chính người trong ngành coi thường? - Hình 4

Video đang HOT

Poster bộ phim Cáp Nhĩ Tân 1944

Thậm chí, các nhà sản xuất phim ở thị trường xứ tỷ dân cũng thừa nhận họ quay phim cổ trang thần chỉ vì t.iền, có t.iền rồi mới có thể tiếp tục quay những bộ phim chính kịch chất lượng cao. Chủ tịch tập đoàn Tencent cũng từng gây tranh cãi khi có thái độ không coi trọng dòng phim này trong Hội nghị thường niên của tập đoàn.

Cụ thể, khi nhắc đến những thành công của Tencent Video trong năm 2023, ông Mã Hóa Đằng chỉ đề cập để ba bộ phim là Mùa Dài Đằng Đẵng, Tam Thể Phồn Hoa mà không nhắc đến những bộ phim cổ trang thần tượng cũng tạo được tiếng vang trong năm 2023 như Trường Tương Tư. Ông còn ví von những bộ phim mà theo ông là chất lượng chỉ ở mức trung bình này là “cột điện để gắn quảng cáo”. Bản thân Dương Tử, diễn viên chính phim Trường Tương Tư cũng phủ nhận việc bộ phim thuộc thể loại phim thần tượng trong livestream của mình.

Tại sao dòng phim cổ trang thần tượng Hoa ngữ bị chính người trong ngành coi thường? - Hình 5

Dương Tử chia sẻ trong livestream rằng Trường Tương Tư không phải phim thần tượng

Mới đây, kênh truyền thông của Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan cũng đưa ra đ.ánh giá về dòng phim thần tượng là món ăn cho khán giả trẻ và phụ trách tăng lượng truy cập cho nền tảng, không khai thác các đề tài phức tạp nặng nề, không phải là ứng viên tiềm năng cho việc bình chọn các g.iải t.hưởng lớn. Cũng chính vì xu thế này mà chính các diễn viên đang đóng phim thần tượng cũng tỏ ra chối bỏ thể loại này, thậm chí còn tự tuyên truyền rằng phim mình đóng không phải thuộc thể loại phim thần tượng, như Dương Tử với bộ phim Trường Tương Tư, hay Lưu Thi Thi với bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn.

Thái độ này của những người trong ngành kiến người hâm mộ dòng phim cổ trang thần tượng cảm thấy bị coi thường. Họ tức giận khi cảm thấy bị ngành phim ảnh lợi dụng làm công cụ k.iếm t.iền cho các nhà đầu tư và là bàn đạp cho sự nổi tiếng của các diễn viên. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ quan điểm rằng dòng phim nào cũng có phim dở và phim tốt, không thể đ.ánh đồng rồi nâng một bên và dìm một bên khác như vậy.

Cư dân mạng cũng khẳng định quan điểm diễn viên tham gia bất kỳ phim nào cũng cần dùng đến diễn xuất, kịch bản phim nào cũng cần có chất lượng, đó là sự tôn trọng mà khán giả xứng đáng nhận được, không phải vì người hâm mộ của dòng phim này dễ tính mà diễn viên và nhà sản xuất phim nhân cơ hội đó để làm ẩu, làm phim kém chất lượng rồi lại đổi lỗi cho dòng phim này “thấp kém”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng phân tích tình hình thực tế cũng đưa ra nhận định rằng trên thực thế các phim cổ trang thần tượng chỉ mang lại cho diễn viên những số liệu truyền thông trên mạng và các nền tảng chứ hầu như không thể đem lại cho họ những đề cử cho g.iải t.hưởng danh giá. Do đó, một diễn viên muốn đi xa, đi cao trong ngành công nghiệp này thì không thể lăn lộn mãi trong dòng phim cổ trang thần tượng được.

Tuy nhiên, trên thực tế, trong dòng phim cổ trang thần tượng những năm gần đây vẫn có những tác phẩm chất lượng dành được nhiều g.iải t.hưởng lớn và nằm trong danh sách những bộ phim có chất lượng cao, được khán giả xem đi xem lại như Lang Gia Bảng, Minh Lan Truyện, Khánh Dư Niên, … Đây vốn đều là những bộ phim thuộc thể loại cổ trang thần tượng nhưng được đầu tư sản xuất cẩn thận khiến một số người nhầm tưởng nó thuộc thể loại chính kịch.

Tại sao dòng phim cổ trang thần tượng Hoa ngữ bị chính người trong ngành coi thường? - Hình 6

Lang Gia Bảng đã đoạt giải Phim truyền hình xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Phi Thiên và giúp đạo diễn Khổng Sênh cũng giành được giải Đạo diễn xuất sắc nhất. Diễn viên chính Hồ Ca cũng giành được giải Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan cho Nam diễn viên xuất sắc nhất bằng vai diễn Mai Trường Tô trong bộ phim này

Liệu phim cổ trang thần tượng có thật sự là thể loại phim chất lượng kém như nhiều người đang phán xét. Hay chính sự dễ dãi của khán giả, sự tranh thủ, cơ hội và lười biếng của các nhà đầu tư, nhà sản xuất và diễn viên khi thực hiện dòng phim này mới chính là nguyên nhân khiến chất lượng của nó giảm sút như tình trạng hiện nay?

Hai mỹ nam g.ây s.ốc gần đây vì khóc hay cười đều xấu, dân tình bênh vực: "Đóng phim hot là được!"

Hai mỹ nam siêu hot này đang được so sánh vì có nhiều sự tương đồng.

Màn ảnh Hoa ngữ 2023 đ.ánh dấu sự đi lên đầy bùng nổ của dàn tiểu sinh lứa 95, trong số đó Đặng Vi đang là cái tên nổi bật hơn cả. Tuy vậy, danh tiếng đang lên gần đây của Trương Lăng Hách cũng khiến khán giả chú ý, nhất là sau khi Vân Chi Vũ lên sóng và trở thành phim hot nhất thời điểm hiện tại. Cả hai nam diễn viên có nhiều điểm chung khi đều có phim hot gần đây, đều được gọi tên trong top tiểu sinh "đợi bạo" (tức được trông đợi để nổi tiếng), và còn một điểm nữa: khóc lẫn cười đều xấu.

Hai mỹ nam g.ây s.ốc gần đây vì khóc hay cười đều xấu, dân tình bênh vực: Đóng phim hot là được! - Hình 1

Đặng Vi

Hai mỹ nam g.ây s.ốc gần đây vì khóc hay cười đều xấu, dân tình bênh vực: Đóng phim hot là được! - Hình 2

Trương Lăng Hách

Trong khi Vân Chi Vũ đang được quan tâm rộng rãi, MXH xứ Trung lan truyền loạt ảnh so sánh cảnh khóc của Đặng Vi (trong Trường Tương Tư) và Trương Lăng Hách ở dự án mới lên sóng này. Nhiều cư dân mạng cho rằng cả hai đều khóc không đẹp, khiến gượng mặt trở nên nhăn nhúm, kém sắc hơn bình thường.

Hai mỹ nam g.ây s.ốc gần đây vì khóc hay cười đều xấu, dân tình bênh vực: Đóng phim hot là được! - Hình 3

Bức ảnh so sánh cảnh khóc xấu của cả hai

Cả hai chàng mỹ nam 9X đều được nhận xét là chưa biết quản lý biểu cảm, khi cảnh khóc khiến nhiều người xem tụt mood. Giờ đây, lời chê bai tương tự đang diễn ra với Trương Lăng Hách trong Vân Chi Vũ, khi cảnh rơi lệ của nam diễn viên chưa gây ấn tượng khi anh "không khóc".

Hai mỹ nam g.ây s.ốc gần đây vì khóc hay cười đều xấu, dân tình bênh vực: Đóng phim hot là được! - Hình 4

Hai mỹ nam g.ây s.ốc gần đây vì khóc hay cười đều xấu, dân tình bênh vực: Đóng phim hot là được! - Hình 5

Mặt khác, cả hai mỹ nam cũng từng cùng lúc hứng chịu bình luận tiêu cực do cười quá xấu. Một số người cho rằng cả hai đừng nên cười để tránh khiến fan thất vọng, hụt hẫng với nhan sắc của mình.

Hai mỹ nam g.ây s.ốc gần đây vì khóc hay cười đều xấu, dân tình bênh vực: Đóng phim hot là được! - Hình 6

Hình ảnh cười xấu của 2 nam diễn viên từng bị mang ra so sánh

Tuy vậy, có nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực, cho rằng netizen không nên quá khó tính và "bới móc" những thứ nhỏ nhặt để chỉ trích Đặng Vi và Trương Lăng Hách. Ngoài 1-2 phân đoạn khóc không quá bắt mắt, cả Đặng Vi và Trương Lăng Hách đều gây ấn tượng mạnh với vai diễn của mình, vừa có nhan sắc vừa có sự tiến bộ rõ rệt về diễn xuất, và trên hết là nhân tố giúp phim mình đóng thêm phần hot.

Khán giả bình luận:

- Dương Tử cũng bảo khóc thì làm sao đẹp được, tui nghĩ khóc xấu là bình thường, miễn là cảm xúc.

- Góc này không đẹp nhưng sau đó Hách đẹp mà, tạo hình này đỉnh.

- Bưng Vi về, phim hot cái đi tìm mọi điều để chê bai là sao?

- Diễn xuất tốt là quan trọng nhất, sau cứ phải "vạch lá tìm sâu"...

Hai mỹ nam g.ây s.ốc gần đây vì khóc hay cười đều xấu, dân tình bênh vực: Đóng phim hot là được! - Hình 7

Hai mỹ nam g.ây s.ốc gần đây vì khóc hay cười đều xấu, dân tình bênh vực: Đóng phim hot là được! - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện, hội mỹ nhân tránh né chụp hình chung?
10:19:59 16/05/2024
Jung Hae In bị chỉ trích thậm tệ vì hám fame Jisoo (BLACKPINK), đến Son Ye Jin cũng từng bị lợi dụng?
06:26:29 17/05/2024
Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc diễn đỉnh đến mức 10 năm chưa từng thất bại, nhan sắc bất biến sau 18 năm mới sốc
08:53:36 17/05/2024
"Bản sao Lưu Diệc Phi" gây sốt vì đẹp hoàn hảo ở phim mới, diễn hay tới nỗi bị khán giả mắng oan
08:50:29 17/05/2024
Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh
16:36:18 17/05/2024
Diện mạo Châu Du Dân gây bất ngờ
20:14:34 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
Park Sung Hoon của "Nữ hoàng nước mắt": Nhân vật phản diện bị ghét là đương nhiên
09:05:11 16/05/2024
Chương Tử Di thăm lại bối cảnh siêu phẩm Ngoạ hổ tàng long sau 25 năm
20:10:43 17/05/2024
Người hâm mộ Byun Woo Seok bất ngờ 'ném đá' Hyeri vì lý do 'trời ơi đất hỡi!'
14:55:49 16/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
GTA 5 vượt doanh số 200 triệu bản tuy nhiên vẫn thua 2 game huyền thoại này
01:05:41 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024
Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã
07:04:45 18/05/2024
'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'
06:04:57 18/05/2024
6 kiểu nhà nên tránh xa, dù giá rẻ đến mấy cũng dễ 'ôm hận'
06:44:21 18/05/2024
Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới
06:51:04 18/05/2024
Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'
07:12:08 18/05/2024
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không
07:17:25 18/05/2024
Từ người già đến trẻ nhỏ, đặc biệt chị em phụ nữ nên ăn 3 món này để thanh nhiệt, giải độc và kích thích ngon miệng
06:05:45 18/05/2024

Tin mới nhất

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Uyển Ân: Suy nghĩ 'chỉ đóng phim của người nhà' không bao giờ là của tôi!

06:04:15 18/05/2024
Huỳnh Uyển Ân chia sẻ khi đã là diễn viên, cô muốn thử sức ở nhiều phim, làm việc với nhiều đạo diễn khác nhau chứ không riêng gì anh trai.

"Gà cưng Lý Băng Băng" lột xác 180 độ gây choáng: Nhìn như người khác, "soi" kỹ mấy cũng không nhận ra

06:03:00 18/05/2024
Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 1998 có màn hóa trang để làm nhiệm vụ từ phía chương trình Chơi trốn tìm trong thành phố . Với màn hóa trang này, trông Châu Dã nhìn rất khác lạ.

'Cõng anh mà chạy' gây tranh cãi vì lấy cảnh mất vệ sinh để gây hài

05:59:20 18/05/2024
Nhiều khán giả không thích việc đội ngũ sản xuất Cõng anh mà chạy sử dụng những cảnh mất vệ sinh để gây hài, đi vào lối mòn của phim Hàn.

Selena Gomez hé lộ thông tin về màn 'tái khởi động' phim Phù thủy xứ Waverly

20:47:58 17/05/2024
David Henrie và Selena Gomez đang chuẩn bị mang điều kỳ diệu quay trở lại Disney Channel với bộ phim Phù thủy xứ Waverly .

Dữ phượng hành vượt mặt Phồn hoa

19:48:55 17/05/2024
Vừa qua, trang tin tức Sina đã thống kê danh sách 10 phim truyền hình ăn khách nhất quý 1 năm 2024. Trong đó Dữ phượng hành chiếm vị trí đầu bảng, kế tiếp là Phồn hoa.

Phim thời t.uổi trẻ của cựu Tổng thống Donald Trump chưa chiếu đã đắt hàng

19:39:48 17/05/2024
Ngày 20/5 tới đây, bộ phim The Apprentice sẽ được công chiếu chính thức trong khuôn khổ LHP Cannes. Trước đó đã có nhiều đơn vị phát hành nhanh chóng đặt hàng tác phẩm này.

Nam chính vụt sáng thành sao nhờ phim Cõng anh mà chạy

19:36:51 17/05/2024
Byeon Woo Seok chinh phục khán giả bởi ngoại hình điển trai, nam tính cùng khả năng diễn xuất đa dạng khi đóng vai từ một cậu học sinh 18 t.uổi đến khi trở thành một thần tượng 34 t.uổi.

Màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một tân nương hoàn hảo, netizen mê mẩn "chốt hạ": Đồ đẹp người xinh!

19:15:22 17/05/2024
Mới đây, loạt tạo hình tân nương của Lý Nhất Đồng trong phim Thư quyển nhất mộng đã được leak lên mạng xã hội, thu hút không ít sự chú ý.

Mỹ nam Hoa ngữ được đạo diễn khen "đôi mắt biết nói" nhưng lại gây tranh cãi, netizen bình luận: Làm lố mất cả hảo cảm

06:23:10 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Đại mộng quy ly đang vấp phải những tranh cãi. Nguyên nhân là bởi mới đây, đạo diễn Quách Kính Minh đã đăng đàn khen ngợi nam phụ Điền Gia Thụy có đôi mắt biết nói.

Netflix 'bật đèn xanh', chuyển thể đến cùng series 'Tam thể'

05:51:29 17/05/2024
Netflix vừa thông báo sẽ chuyển thể một cách hoàn chỉnh series phim Tam thể nhưng chưa đề cập sẽ cần bao nhiêu mùa hoặc bao nhiêu tập.

Có thể bạn quan tâm

Gợi ý 6 điểm đến để trải nghiệm du lịch bền vững tại Việt Nam

Du lịch

08:14:22 18/05/2024
Hà Giang, Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam), Quy Nhơn (Bình Định), Sông Cầu (Phú Yên) và TPHCM là 6 điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch bền vững trong năm 2024, theo gợi ý của nền tảng du lịch trực tuyến Booking.com.

Phở Việt Nam gây ấn tượng trong Lễ hội ẩm thực ASEAN 2024 tại Cộng hòa Séc

Thế giới

08:14:17 18/05/2024
Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Dương Hoài Nam giới thiệu Phở là một trong những món ăn tiêu biểu nhất của Việt Nam, được lựa chọn để làm đại diện cho Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới.

Tại sao trồng hoa giấy trước nhà cực tốt nhưng là đại kỵ khi trồng trong nhà?

Sáng tạo

08:11:23 18/05/2024
Trồng hoa giấy trước nhà không chỉ làm đẹp cho cảnh quan, cho bóng râm mà còn có thể chặn đứng những điều xui xẻo, mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Sao Việt 18/5: Noo Phước Thịnh khác lạ với tóc bạch kim, diva Hồng Nhung gợi cảm

Sao việt

08:08:47 18/05/2024
MC Mai Ngọc khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ trước giờ lên sóng , diva Hồng Nhung diện đầm khoét ngực sâu gợi cảm.

Ăn trứng gà vào buổi sáng có lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc

Sức khỏe

08:08:03 18/05/2024
Nếu bạn đang tìm cách cải thiện chất lượng tóc và da, hãy thêm trứng gà vào chế độ ăn uống của mình, đặc biệt là vào bữa sáng. Biotin được tìm thấy trong trứng rất cần thiết để duy trì mái tóc chắc khỏe và đầy sức sống.

Thần tượng Hàn ồ ạt đến Việt Nam làm show

Nhạc quốc tế

08:04:54 18/05/2024
Nhưng, điều đặc biệt nhất trong khoảng 2 năm trở lại đây là thần tượng tới để tổ chức concert riêng chứ không phải biểu diễn trong một sự kiện giải trí tổng hợp do công ty nào đó mời.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

Góc tâm tình

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier tiếp tục phong độ thăng hoa

Mọt game

08:02:43 18/05/2024
Trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần 2 giải 2024 PMSL SEA Summer, ba đại diện Việt Nam gồm D Xavier, Team Secret và ROY Esports tiếp tục ra khơi săn kho báu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

Phim việt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Quang Hải được khen khéo chăm vợ bầu Chu Thanh Huyền, cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào như ngôn tình đời thực

Sao thể thao

07:44:31 18/05/2024
Tối 16/5, hot girl Chu Thanh Huyền khoe với dân mạng video ghi lại cảnh cô được chồng chăm sóc trong thai kì. Video bắt đầu bằng cảnh Quang Hải vào phòng, thu dọn chăn gối.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

Sao châu á

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

Tv show

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

Netizen

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.