Tái hôn ở t.uổi U50, người phụ nữ đòi ly hôn vì không chịu nổi việc chồng làm mỗi ngày

Theo dõi VGT trên

Không thể chịu đựng chồng thêm được nữa, người phụ nữ thậm chí còn quỳ xuống cầu xin anh ly hôn, buông tha cho mình.

Ai cũng có mưu cầu hạnh phúc, nên dù đã đổ vỡ 1 lần, 2 lần, nhiều người vẫn muốn đi thêm bước nữa. Tuy nhiên, dù nhiều người làm đi làm lại vẫn không có được hạnh phúc mình mong muốn.

Chị Lưu (47 t.uổi, sống ở Trung Quốc) đã ly hôn với chồng cũ, con gái do chị nuôi dưỡng. 5 năm trước, chị tái hôn với anh Đặng (hiện 50 t.uổi). Đáng nói, anh là trai tân, tức trước khi cưới chị Lưu, anh chưa từng kết hôn lần nào.

Chính vì vậy, anh luôn khao khát có một đứa con của riêng mình. Tuy nhiên chị Lưu lại không muốn, nói rằng chị đã lớn t.uổi, sức khỏe không còn tốt, không phù hợp để sinh con. Hơn nữa, anh Đặng cũng lớn t.uổi rồi, có thể sẽ không sinh con được nữa.

Thế là anh Đặng đến bệnh viện kiểm tra, kết quả sức khỏe tốt, anh vẫn có thể con. Điều này khiến anh rất vui mừng. Kể từ đó, bất kể sáng trưa hay tối, anh đều kéo chị Lưu vào phòng kiếm con. Không thể chịu đựng nổi, chị Lưu phải trốn ra ngoài thuê nhà ở.

Tái hôn ở t.uổi U50, người phụ nữ đòi ly hôn vì không chịu nổi việc chồng làm mỗi ngày - Hình 1

Không thể thuyết phục chồng ly hôn, chị Lưu đành nhờ người hòa giải tới giúp.

Tuy nhiên anh Đặng không chịu buông tha, đến tận nơi kéo vợ về nhà. Trước sự cố chấp của chồng, chị Lưu gào thét cầu xin được ly hôn.

“Anh ấy không chịu nghe tôi, tôi nói rã cả họng, chỉ thiếu mỗi quỳ xuống cầu xin anh ta thôi. Bây giờ tôi chỉ muốn ly hôn càng sớm càng tốt, sau này tôi cũng chẳng dám lấy chồng nữa đâu”, chị Lưu bất lực nói.

Nhưng anh Đặng lại cho rằng, đây là lần đầu tiên anh kết hôn, anh chưa có mụn con nào, giờ muốn có một đứa con của riêng mình thì có gì là sai? Hơn nữa 5 năm qua anh đã tiêu rất nhiều t.iền cho vợ, cho vợ tất cả t.iền tiết kiệm anh tích cóp suốt 50 năm, vậy mà sơ hở chút là vợ lại muốn bỏ đi, đòi ly hôn. Còn nếu muốn ly hôn thì vợ phải bồi thường tài chính cho anh.

Tái hôn ở t.uổi U50, người phụ nữ đòi ly hôn vì không chịu nổi việc chồng làm mỗi ngày - Hình 2

Anh Đặng nói rằng, anh chưa từng kết hôn hay có con, anh muốn có một đứa con thì có gì là sai.

Nghe chồng nói vậy, chị Lưu mắng chồng không ra gì. Chị nói rằng, trong 5 năm chung sống, anh Đặng không hề đưa cho chị một đồng nào, t.iền học phí của con gái chị vẫn do chị tự kiếm.

Anh Đặng thất nghiệp mấy năm nay, ở nhà ăn không ngồi rồi, say xỉn thì đ.ánh n.gười. Còn về việc sinh con, thực ra ban đầu chị cũng cân nhắc chuyện này, nhưng thấy chồng như vậy chị lại nghĩ lại, bởi cho dù có sinh được con thì anh chưa chắc đã đủ khả năng nuôi dưỡng.

Bị động chạm tới lòng tự trọng, anh Đặng cãi cùn:”Nếu cô không bồi thường cho tôi thì tôi sẽ không ly hôn”.Bên cạnh đó, anh cũng nói rằng nếu chị Lưu có thể đối tốt với anh, anh cũng sẽ cân nhắc tới việc ra ngoài đi làm và ngừng đ.ánh đ.ập chị hoặc ép chị sinh con.

Video đang HOT

Lúc này người hòa giải mới lên tiếng hỏi Đặng, rằng anh sẽ cho chị Lưu bao nhiêu t.iền một năm?Suy nghĩ một lúc, anh nói:”Vài nghìn tệ, tôi cũng sẽ đưa hết đồ đạc của mình cho cô ấy. Tôi cũng mua rất nhiều đồ ăn ngon cho con gái cô ấy”.

Chị Lưu bật cười nói với giọng mỉa mai:”Được mỗi tí t.iền và ít đồ ăn vặt, đáng bao nhiêu chứ? Anh thật hào phóng, em không nhận nổi. Làm ơn để em đi đi”.Nói xong, chị Lưu trực tiếp quỳ xuống trước mặt chồng xin ly hôn.

Tái hôn ở t.uổi U50, người phụ nữ đòi ly hôn vì không chịu nổi việc chồng làm mỗi ngày - Hình 3

Chị Lưu quỳ xuống cầu xin chồng ly hôn với mình.

Người hòa giải vẫn muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này, nhưng chị Lưu vừa khóc vừa nói:”Thả tôi đi đi. Anh ấy sức khỏe tốt, còn tôi sức khỏe kém, ban đêm tôi chịu không nổi”.

Thấy vợ kiên quyết như vậy, anh Đặng cũng không muốn níu giữ nữa. Anh đồng ý ly hôn với điều kiện chị Lưu phải bồi thường cho anh 5 năm t.uổi thanh xuân đã mất và t.iền mua đồ ăn vặt cho con gái chị.

Sau khi thương lượng, chị Lưu đồng ý bồi thường cho chồng 30.000 tệ (hơn 100 triệu) để ly hôn. Vậy là trong cuộc hôn nhân này, chị Lưu phải chịu dày vò suốt 5 năm, vừa mất sức vừa mất của. Nhưng cũng may, bây giờ chị sẽ cảm thấy an tâm hơn, không phải đối mặt với chồng bất tài vô dụng đó nữa.

Vợ cũ quay về xin tái hôn, anh đồng ý nhưng 2 năm sau lại nhận cái kết đắng

Hai năm sau khi ly hôn, người phụ nữ quay về xin chồng cũ tái hôn. Vì con, anh đã đồng ý.

"Yên tâm, dù tốn bao nhiêu t.iền, em cũng sẽ đồng hành cùng anh đến lúc khỏi bệnh, bởi anh là bố của con em". Nghe vợ nói vậy, anh Đổng Tường thấy vô cùng ấm lòng, căn bệnh ung thư anh đang mắc phải cũng không còn đáng sợ nữa.

Rồi anh nhập viện điều trị, vợ chăm sóc anh mỗi ngày. Nhưng 2 tuần sau, vợ anh đột ngột biến mất. Bệnh viện giục anh thanh toán các hóa đơn, anh phải lấy thẻ tiết kiệm để rút t.iền nhưng khi đến ngân hàng, anh lại c.hết lặng khi thấy số dư chỉ còn 1,52 tệ (khoảng 5.000 đồng).

Vợ cũ quay về xin tái hôn, anh đồng ý nhưng 2 năm sau lại nhận cái kết đắng - Hình 1

Anh Tường kể về cuộc hôn nhân đắng chát của mình.

Từ gia đình hạnh phúc đến ly hôn lần 1

Anh Tường sinh ra ở một vùng nông thôn thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Bố mẹ anh là tiểu thương, anh lại là con một nên từ nhỏ đã được nuông chiều. Vì ham chơi nên anh đã bỏ học sau khi học hết cấp 2, rồi đi làm công nhân trong nhà máy điện tử.

Vài năm sau, anh quen một cô gái tên là Giang Tiểu Linh. Sau một thời gian hẹn hò yêu đương, cả hai tiến tới hôn nhân.

Sau khi kết hôn, đôi vợ chồng trẻ cũng rất tình cảm, sinh được một trai một gái, cả nhà 4 người sống rất hạnh phúc. Chị Linh ở nhà chăm con, anh Tường phụ trách kinh tế.

Để mang lại cuộc sống tốt hơn cho vợ con, anh Tường đã thi lấy bằng lái xe để lái xe tải. Sau đó, anh rút hết t.iền tiết kiệm, cùng với sự hỗ trợ của bố mẹ để mua một chiếc xe tải cũ, làm nghề chở hàng.

Là tài xế xe tải, anh Tường không có nhiều thời gian để ở bên vợ con. Hàng ngày anh đều đi làm từ sáng sớm, về muộn, bốc dỡ hàng hóa để k.iếm t.iền. Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, mỗi tháng anh có thể kiếm được hơn 10.000 tệ (hơn 33 triệu đồng). Ngoài các khoản chi phí sinh hoạt cho gia đình 4 người thì vẫn còn dư ra một ít.

Vợ cũ quay về xin tái hôn, anh đồng ý nhưng 2 năm sau lại nhận cái kết đắng - Hình 2

Tuy chồng làm việc vất vả nhưng chị Linh luôn cảm thấy không đủ, luôn so sánh và càm ràm anh.

Cuộc sống của gia đình anh Tường khá sung túc, đủ đầy nhưng vợ chồng xa nhau lâu ngày khiến tình cảm dần xuất hiện vết rạn. Trong mắt chị Linh, chị ở nhà vừa chăm 2 đứa con vừa dọn dẹp nhà cửa rất vất vả, còn chồng tuy đi làm k.iếm t.iền thì chị lại trách anh viện cớ bận công việc để thoái thác việc nhà, anh là người không biết chăm sóc gia đình. Bởi, chị thấy những người đàn ông khác kiếm được nhiều t.iền nhưng vẫn có thể giúp đỡ vợ con việc nhà.

Vì ấm ức nên chị Linh thường xuyên cho chồng ăn cơm nguội với đồ ăn thừa, cũng chẳng giặt quần áo cho anh. Cuối cùng, anh Tường đành xin nghỉ vài ngày để ở nhà nghỉ ngơi, nhưng anh chẳng được thảnh thơi vì vợ luôn càm ràm, so sánh anh với những người đàn ông khác.

Có lần không nhịn được, anh quát vợ: "Nếu em cảm thấy anh kém cỏi, không có bản lĩnh thì ly hôn đi. Ai có t.iền thì em đi với người đó". Nghe tới 2 từ ly hôn, chị Linh lại giãy nảy lên, nghi chồng có người tình bên ngoài.

Vợ cũ quay về xin tái hôn, anh đồng ý nhưng 2 năm sau lại nhận cái kết đắng - Hình 3

Vì không hòa hợp với chồng nên chị Linh cũng không coi trọng nhà chồng, thường xuyên mâu thuẫn với người nhà chồng. Chị trách bố mẹ chồng không phụ giúp vợ chồng chị chăm con chăm cháu, cũng chẳng cho được đồng nào. Chính vì vậy, bố mẹ anh Tường không muốn tiếp xúc nhiều với con dâu.

Cuối cùng, hai người cũng ly hôn, nhưng tài sản vẫn chưa được phân chia rõ ràng. Bố mẹ anh Tường thương con trai nên thuê nhà cho anh ở, đồng thời lo việc nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ cho anh.

Anh và chị Linh tuy đã ly hôn, nhưng vì tài sản chưa chia, lại có hai con nên thỉnh thoảng hai người vẫn phải gặp nhau.

Chồng cũ đột nhiên giàu có, người phụ nữ quay về xin tái hôn

Hai năm sau khi ly hôn, nhà của anh Tường ở quê bị phá bỏ, bố mẹ anh không chỉ được cấp nhà mà còn nhận được hơn 2 triệu tệ (khoảng 6,6 tỷ đồng) t.iền phá dỡ. Vì chỉ có mỗi một đứa con trai nên bố mẹ cho anh Tường 900.000 tệ (khoảng 3 tỷ đồng) gửi ngân hàng.

Trước đây khi chưa ly hôn, số điện thoại khi trên thẻ ngân hàng của anh Tường đều ghi số của chị Linh. Vì vậy khi tài khoản của anh Tường có biến động, chị Linh cũng nhận được tin nhắn gửi về.

Thấy chồng cũ bỗng trở nên giàu có, chị Linh vội vã quay về nghe ngóng rồi tìm cách tái hôn với anh Tường càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, lúc này anh Tường đã có bạn gái mới. Song, chị Linh vẫn không từ bỏ hy vọng.

Vợ cũ quay về xin tái hôn, anh đồng ý nhưng 2 năm sau lại nhận cái kết đắng - Hình 4

Biết chồng cũ bỗng dưng giàu có, người phụ nữ quay về xin tái hôn.

"Ngày trước là do em quá cố chấp, là em có lỗi với anh. Hai năm nay em đi làm, em mới biết đồng t.iền kiếm được không dễ dàng. Sau này em sẽ không càm ràm, oán trách anh nữa. Chúng ta tái hôn được không anh?", chị Linh van xin chồng cũ.

Ngoài ra, chị ta còn lấy hai đứa con ra làm lá chắn, khuyên chồng cũ tái hôn. Cuối cùng, vì con cái, anh Tường tái hôn với vợ cũ. Không lâu sau khi tái hôn, chị Linh hỏi anh Tường về thẻ ngân hàng, và anh đã đưa cho vợ mà không may mảy nghi ngờ, phòng bị.

Chồng đổ bệnh, vợ ôm t.iền bỏ đi

Được 2 năm hạnh phúc, anh Tường bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn giữa, vẫn còn hy vọng điều trị. Thế nhưng, chị Linh lại ôm hết t.iền trong tài khoản ngân hàng rồi bỏ đi.

Khi đi đóng t.iền viện phí, thấy t.iền trong tài khoản "không cánh mà bay", anh Tường cầm thẻ tới ngân hàng lý luận. Tuy nhiên, nhân viên ngân hàng lại nói rằng, t.iền của anh bị một người phụ nữ rút ở cây ATM. Một ngày một thẻ ngân hàng chỉ có thể rút tối đa 50.000 tệ (khoảng 166 triệu), nên chị Linh đã cầm thẻ anh, âm thầm rút t.iền ra mỗi ngày cho đến khi t.iền trong tài khoản cạn sạch mới thôi.

Vợ cũ quay về xin tái hôn, anh đồng ý nhưng 2 năm sau lại nhận cái kết đắng - Hình 5

Hai vợ chồng hòa giải nhưng vô ích, cuối cùng ly hôn.

Vừa mắc bệnh vừa bị vợ lừa dối, anh Tường hoàn toàn suy sụp. Sau đó, bố mẹ gửi cho anh 200.00 tệ để (hơn 660 triệu đồng) để chữa bệnh. Khi bệnh tình ổn, anh bắt đầu tìm kiếm vợ, hy vọng lấy lại được t.iền.

Sau một thời gian tìm kiếm, cuối cùng anh cũng tìm thấy vợ. Nhưng khi hỏi về khoản t.iền tiết kiệm trong thẻ ngân hàng, chị Linh lại đáp tỉnh bơ: "Sao trong thẻ anh có 900.00 tệ được? Hai năm qua, chi phí cho con, đi khám bệnh,... giờ chỉ còn chưa đến 400.00 tệ thôi". Nhưng cho dù là 400.000 tệ hay 900.000 tệ, giờ anh Tường vẫn muốn lấy lại số t.iền vốn thuộc về mình.

Nào ngờ, lúc này chị Linh lại nói với vẻ mặt đầy ủy khuất: "Anh bị bệnh, sao có thể để một người phụ nữ yếu đuối như em chịu khổ cùng? Em chỉ là một bà nội trợ, anh lấy lại t.iền thì em và các con ra sao? Bố mẹ anh sống ở quê, trong tay có hơn 1 triệu tệ, anh nên xin họ chứ không phải đòi em. Em sẽ không đưa t.iền cho anh đâu".

Dù nói thế nào chị Linh cũng không chịu đưa t.iền cho chồng. Bất lực, anh Tường kiện lên tòa án, và tòa đã cử người đến hòa giải mâu thuẫn của hai vợ chồng, nhưng thất bại. Cuối cùng tòa phán quyết, anh Tường được lấy lại một nửa số t.iền đó, xong cả hai lại ly hôn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49

Tiêu điểm

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh
14:11:36 26/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai
15:40:27 27/02/2024
Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ
14:17:31 26/02/2024
Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà
16:11:30 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?
07:05:59 28/02/2024
Tình duyên của 3 hoa hậu chuyển giới hot nhất xứ Thái: Nong Poy đang hạnh phúc bên ông xã đại gia, Yoshi và nàng hậu còn lại thì sao?
06:38:56 28/02/2024
Jisoo hóa "chị Tư" Wednesday xinh ngút ngàn tại Paris Fashion Week, bất ngờ chễm chệ ngồi hàng ghế đầu với "bố chồng tương lai" của Lisa!
06:35:08 28/02/2024
Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát
05:15:03 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!
07:12:00 28/02/2024
Cùng phủ cả cây đồ hiệu, Lệ Quyên bị chê kém sang còn Hồ Ngọc Hà thế nào?
06:53:57 28/02/2024

Tin mới nhất

Cô bạn thân thời đại học bỗng dưng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ khiến tôi hoang mang

05:44:10 28/02/2024
Vô tình gặp lại cô bạn thân từ thời đại học, tôi sửng sốt vì sự thay đổi của cô ấy nhưng càng bối rối với lời đề nghị quá táo bạo.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

05:19:52 28/02/2024
Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất. Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

05:10:37 28/02/2024
Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ. Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Có thể bạn quan tâm

Phê chuẩn khởi tố đối tượng l.ừa đ.ảo bán hàng qua mạng

Pháp luật

08:07:43 28/02/2024
Sau khi tiến hành xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Giàng xác định, đối tượng thực hiện hành vi trên là Phạm Thị Hà.

Mỹ nhân sở hữu hàng chục triệu USD hài lòng cuộc sống độc thân

Sao châu á

08:05:54 28/02/2024
Nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng cho biết, quan điểm của cô về cuộc sống thay đổi khá nhiều khi bước qua t.uổi 50. Minh tinh họ Lý hiện chưa kết hôn, chưa sinh con và tập trung cho sự nghiệp.

Game thủ VALORANT này "gánh tạ" siêu lực, chơi một ván mà khiến cả cộng đồng phải nể nang

Mọt game

08:01:05 28/02/2024
Đã từ lâu,VALORANTluôn được biết đến là một tựa game có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý tình huống xuất sắc để kiểm soát được tình hình của trận đấu.

Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm

Thế giới

07:54:58 28/02/2024
Anh Abhishek Ahluwali và vợ Anjali tham quan sở thú ở New Delhi - Ấn Độ hôm 26-2 nhưng t.hiệt m.ạng khi chưa đầy 24 giờ sau.

5 speakeasy bar ở TP.HCM hút khách ngoại sành sỏi

Sáng tạo

07:41:04 28/02/2024
Không âm nhạc xập xình hay ánh đèn hào nhoáng, các speakeasy bar ở TP.HCM hút khách nước ngoài nhờ sự kín kẽ, hòa hợp giữa không gian và thức uống.

Báo Mỹ khen ngợi điện ảnh Việt nhiều tham vọng, phục hồi "xuất sắc" sau đại dịch

Hậu trường phim

07:28:57 28/02/2024
Deadline cũng nhận xét ngành điện ảnh Việt Nam không thiếu tham vọng, tuy nhiên, vấn đề là ngành này vẫn đang trong giai đoạn đầu.

Từng là Hoa hậu 'nghèo' nhất Việt Nam, nay Đỗ Mỹ Linh ra đường phủ đầy hàng hiệu

Phong cách sao

07:27:05 28/02/2024
Đỗ Mỹ Linh được biết đến là Hoa hậu Việt Nam 2016. Mỹ nhân gốc Hà thành thu hút bởi vẻ đẹp thanh lịch, nền nã. Gu thời trang của cô cũng theo đó mà trở nên tinh tế, ưa nhìn, phù hợp với vóc dáng.

Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-2

Nhạc việt

07:26:33 28/02/2024
Đoạn teaser của Nghĩ đến anh được thực hiện dưới dạng one-shot. Trong đó, Juky San cùng nhiều nhân vật ngồi trên vòng xoay cảm giác mạnh trong một khu vui chơi. Nam chính là nhân viên điều khiển trò chơi này.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập

Phim việt

07:22:31 28/02/2024
Trong lúc giằng co cãi vã, Tùng khiến Anh Thu bị ngã và động thai. Anh bị nhóm du côn đ.ánh túi bụi ngay khi vừa rời khỏi bệnh viện.

Đảo ngược quy tắc thời trang với bralette, áo ngực ren... để có kết quả táo bạo

Thời trang

07:10:27 28/02/2024
Bralette, áo ngực ren, quần lót ren... với những đường cắt và chất liệu xịn mịn, sẽ thật lãng phí nếu không để lộ chúng dù có vẻ hơi táo bạo.

Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau

Netizen

06:54:43 28/02/2024
Nhiều người nói, mối quan hệ của con rể với nhà vợ thường tốt hơn và dễ dàng hơn mối quan hệ của con dâu và bố mẹ chồng. Thực tế đã chứng minh điều đó có nhiều phần đúng.

Bí ẩn về cuộc chiến ngàn năm giành quyền bá chủ của cá sấu và sư tử cuối cùng cũng được hé lộ!

Lạ vui

06:53:11 28/02/2024
Nhiều học giả và chuyên gia về hành vi động vật đã đầu tư vô số thời gian và công sức để nghiên cứu đề xuất này và họ thường có những cuộc tranh luận gay gắt xung quanh ưu điểm và nhược điểm của sư tử và cá sấu.

Khánh Thi - Phan Hiển khoe tủ huy chương khủng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ của nữ kiện tướng với gia đình chồng

Sao việt

06:31:28 28/02/2024
Mới đây vợ chồng kiện tướng dancesports Khánh Thi - Phan Hiển đã chia sẻ những khoảnh khắc trong ngày khai trương trung tâm dạy nhảy tại TP.HCM.