Mẹ chồng lên chăm cháu, con dâu sốc nặng khi bà về đòi cả trăm triệu t.iền công

Theo dõi VGT trên

Mẹ chồng lên chăm cháu một năm, khi về bà đã đưa ra một đòi hỏi khiến con dâu choáng váng đến sốc.

Vợ chồng tôi lấy nhau mọi chuyện rất thuận lợi, từ chỗ vất vả mưu sinh, giờ đây chúng tôi đã có những thứ mình mong muốn. Không còn phải thuê nhà, chúng tôi đã mua được nhà riêng, dù chưa thực sự là ngôi nhà lớn, đắt t.iền nhưng cũng vừa đủ rộng rãi để gia đình nhỏ của tôi sinh sống. Sau 7 năm, vợ chồng tôi đã có hai con, trai gái đủ cả, đó là niềm tự hào của tôi.

Khi con tròn 7 tháng, tôi có đón mẹ chồng đến để chăm cháu. Nhà mẹ chồng tôi cách nhà hai vợ chồng tôi chỉ chừng 40km nên bà lên nhà tôi ở, cuối tuần lại về. Chồng tôi rất chịu khó đưa đón bà, nên mọi thứ đều rất ổn. Mẹ chồng đến ở cùng nên tôi cũng khá hào phóng, thường xuyên mua quà, cho t.iền mẹ chồng. Hàng ngày tôi mua nhiều thức ăn ngon để đối đãi mẹ chồng, còn cho t.iền để bà muốn mua gì thì mua.

Sự xuất hiện của mẹ chồng khiến vợ chồng tôi yên tâm hẳn, tôi không để mẹ chồng làm bất cứ việc gì, chỉ cần bà chăm cháu cho thật tốt là đủ. Tôi luôn chuẩn bị sẵn đồ ăn, dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo đầy đủ. Mẹ chồng tôi rất hào hứng khi ở nhà con trai, lại được chăm cháu nội nữa nên nhìn bà béo trắng, ai cũng thấy vui. Tôi và chồng dự định sẽ tiếp tục nhờ bà trông cháu đến khi tròn 3 t.uổi, cứng cáp mới cho đi nhà trẻ.

Tuy nhiên, chỉ được khoảng 1 tháng là mẹ chồng liên tục đòi hỏi về chuyện vật chất. Yêu cầu con dâu phải đưa t.iền cho bà chi tiêu vào những việc vô lý. Cứ có đám cưới hỏi, ma chay, giỗ chạp gì ở nhà là mẹ chồng đều bắt tôi đưa t.iền để gửi về. Ngay cả thăm hỏi bạn bè, người thân ốm đau cũng đòi t.iền con dâu hoặc con trai. Mẹ chồng tôi rất hào phóng cho t.iền tứ tung, thậm chí cho vay, dĩ nhiên t.iền là đòi tôi cho bằng được để đưa cho người khác.

Mẹ chồng lên chăm cháu, con dâu sốc nặng khi bà về đòi cả trăm triệu t.iền công - Hình 1

Con dâu khổ sở khi bị mẹ chồng đòi hỏi về t.iền công lên chăm cháu. Ảnh minh họa

Những tháng kế tiếp, mẹ chồng còn đòi cả kiểm soát chi tiêu trong nhà của vợ chồng tôi. Thấy tôi có vẻ không đồng tình, mẹ chồng bắt đầu nói xấu con dâu với hàng xóm, gọi điện để kể xấu tôi khắp nơi. Mẹ chồng tôi lu loa cho rằng lên chăm cháu, nhưng bị đối xử tệ bạc, con dâu ki bo không cho đồng nào để tiêu… Tôi đến khổ, không biết phải ăn nói ra sao trước những điều bịa đặt của mẹ chồng.

Vì bị tiếng đón mẹ chồng lên chăm cháu nên tôi cũng cố mà nhẫn nhịn chịu đựng. Mong con cứng cáp hơn, lúc đó đi gửi trẻ rồi thì mẹ chồng có thể về. Chồng tôi cũng biết mẹ quá đáng, nhưng anh ấy khó xử vì một bên là mẹ, một bên là vợ. Nên cũng chỉ biết động viên tôi cố gắng, đợi đến ngày mẹ chồng về thì cuộc sống lại yên ổn trở lại.

Video đang HOT

Sau tròn 1 năm được mẹ chồng trông giúp cháu, tôi bắt đầu tìm được nhà trẻ và gửi con. Tôi yên tâm vì đã chọn được nơi như ý, lúc này mẹ chồng cũng đề cập đến chuyện không lên nhà tôi nữa. Nhưng bà lại đề nghị một chuyện khiến tôi choáng váng, không biết phải xử trí ra sao.

Mẹ chồng gặp riêng tôi và đưa ra lời đề nghị: ” Ít hôm nữa mẹ về nhà, không ở lại đây nữa. Con thu xếp cho đưa cho mẹ 50 triệu, đồng thời xóa khoản nợ của mẹ đã vay từ hai vợ chồng con là 60 triệu. Coi như t.iền công chăm cháu của mẹ, vất vả cả năm trời qua. Bây giờ thuê người trông trẻ, giá cao cũng phải lên tới 9 – 10 triệu/tháng, nên mẹ đưa ra mức t.iền đó cũng là hợp lý rồi. Mẹ con đi đâu mà thiệt, con thu xếp sớm để mẹ còn về“.

Tôi cảm thấy rất sốc, khoản t.iền mẹ chồng đã vay của vợ chồng tôi là vay hộ cho người khác. Giờ xóa nợ, coi như là cho mẹ chồng. T.iền tôi có thể thu xếp được, nhưng mẹ chồng tôi tính công trông cháu như vậy khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi thất vọng vì tình cảm bà cháu lại đưa ra để tính toán như người giúp việc. Mẹ chồng bắt đầu tỏ thái độ khó chịu, giận dỗi khi chưa thấy tôi đưa t.iền.

Trước tình huống khó xử này, tôi có nên tiết lộ cho chồng được biết không? Tôi có nên nói rõ với mẹ chồng không nên tính toán, đòi hỏi t.iền công trông cháu?

Nhờ chồng rửa bát hộ, vợ phát hoảng vì phản ứng không tin nổi của mẹ chồng

Rửa bát là chuyện nhỏ nhưng mẹ chồng lại làm ầm ĩ và phản ứng khiến con dâu không thể nào hiểu nổi.

Vấn đề giữa mẹ chồng và nàng dâu không phải vài câu mà có thể giải quyết được. Có những mâu thuẫn trong mối quan hệ này đến vô lý đến mức chẳng biết gỡ rối từ đâu. Nhưng nếu như trong trường hợp mâu thuẫn đó, người chồng ở giữa có thể dung hòa mối quan hệ hai bên thì có khi mọi chuyện không quá mức căng thẳng.

Mới đây, một người phụ nữ họ Trương đăng tải lên group "Diễn đàn mẹ chồng nàng dâu" câu chuyện của bản thân mình.

Theo đó, mối quan hệ của cô và mẹ chồng cũng khá bình thường. Chỉ có điều họ hay bất đồng quan điểm vì mẹ chồng bao bọc chồng quá mức. Thậm chí những việc bình thường bà cũng muốn tự tay làm hộ, không để con trai phải đụng tay tới.

Một hôm nọ, sau bữa cơm, cô nhờ chồng mình rửa bát vì chồng cô là người ăn xong cuối cùng. Hơn nữa lúc đó cô đang có việc bận cần làm luôn. Bởi vậy, cô nhờ anh rửa bát giúp.

Ai ngờ, lúc thấy con trai rửa bát, mẹ chồng đã làm ầm ĩ lên và điên cuồng hét: "Sao con lại rửa bát" rồi hỏi con dâu: "Cô dám để con trai tôi rửa bát à" .

Nhờ chồng rửa bát hộ, vợ phát hoảng vì phản ứng không tin nổi của mẹ chồng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lúc này, cô Trương cảm thấy mẹ chồng đang chuyện bé xé ra to. Việc này cực kỳ bình thường, đâu cần ầm ĩ đến vậy. Cô quay sang bảo: "Rửa bát có gì to tát đâu mẹ, ngày xưa đi học ở trường mẫu giáo có ăn trưa ở trường, cô giáo đã dạy dọn dẹp bát rồi mà".

Mẹ chồng cô Trương nghe thế thì điên tiết phản bác: "Con trai tôi từ bé đến giờ không bao giờ phải rửa bát cả. Bát đĩa tôi đều rửa hết hoặc quá lắm là chị gái nó rửa thôi. Bây giờ cưới vợ về lại phải nhúng tay vào rửa bát à?".

Những câu nói ấy khiến cô con dâu c.hết lặng vì không ngờ tới.

"Tôi có nên yêu cầu mọi người trao g.iải t.hưởng danh dự cho người 32 năm chưa rửa bát một lần không nhỉ", cô viết.

Cô cũng cho biết chỉ sau khi gặp mình, chồng mới đụng tay vào những công việc đời thường. Anh cũng vui vẻ rửa bát, giúp đỡ việc nhà. Tuy nhiên, chỉ cần thấy con trai làm việc gì đó là mẹ chồng lại la hét và làm ầm ĩ.

Quá mức mệt mỏi với sự vô lý của bà, cô Trương tiếp tục giãi bày: "Như con trai con, con sẽ dạy nó rửa bát ngay từ khi còn bé để rèn luyện. Chồng con cũng vậy, nếu không biết rửa bát thì làm thế nào tự lập được chứ. Đây đâu phải là công việc vất vả khó nhọc gì".

Kết quả, mẹ chồng nổi nóng và quay lại chất vấn: " Tại sao con trai tôi lại cưới phải cô cơ chứ? Sao lại có người vợ kỳ quặc như thế này?".

Cô Trương cũng chán ngán, chẳng biết làm thế nào. Tuy nhiên, cô vẫn giữ vững quan điểm yêu cầu chồng phụ giúp vợ việc nhà từ những chuyện đơn giản như rửa bát.

Nhờ chồng rửa bát hộ, vợ phát hoảng vì phản ứng không tin nổi của mẹ chồng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi bài viết đăng tải, nhiều người cho rằng mẹ chồng này quá mức bao bọc con cái. Chuyện đơn giản như rửa bát mà không làm được thì chẳng biết nên xử lý vấn đề đơn giản khác trong cuộc sống ra sao.

Cách xử sự vô lý của mẹ chắc chắn sẽ khiến các cô con dâu không thể nào ưng ý được. Đơn giản bởi phụ nữ nào cũng muốn được chồng phụ giúp công việc nhà.

Tuy nhiên, dân mạng cũng đặt câu hỏi về cách cư xử của người chồng trong câu chuyện trên. Dù sao anh cũng đã lớn, nên có chính kiến của mình hơn là chỉ biết im lặng trong "cuộc chiến" của mẹ và vợ.

Nhiều ý kiến cho rằng, trong trường hợp này thì người chồng nên chủ động lên tiếng bày tỏ quan điểm của bản thân. Việc giúp đỡ vợ trong chuyện rửa bát là việc rất nhỏ nhưng nó đã gây nên mâu thuẫn trong nhà. Nếu như anh lên tiếng quyết định và thẳng thắn nói chuyện với mẹ mình thì có lẽ câu chuyện đã được giải quyết triệt để và nhanh chóng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49

Tiêu điểm

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh
14:11:36 26/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai
15:40:27 27/02/2024
Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ
14:17:31 26/02/2024
Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát
14:23:51 26/02/2024
Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà
16:11:30 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
08:12:13 28/02/2024
MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!
07:12:00 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau
06:54:43 28/02/2024
Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát
05:15:03 28/02/2024
Triệu Lệ Dĩnh U40 mà đẹp đến độ làm fan muốn tự "bẻ cong" ở hậu trường phim mới
06:49:44 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024

Tin mới nhất

Cô bạn thân thời đại học bỗng dưng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ khiến tôi hoang mang

05:44:10 28/02/2024
Vô tình gặp lại cô bạn thân từ thời đại học, tôi sửng sốt vì sự thay đổi của cô ấy nhưng càng bối rối với lời đề nghị quá táo bạo.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

05:19:52 28/02/2024
Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất. Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

05:10:37 28/02/2024
Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ. Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố, bắt tạm giam hai lãnh đạo xã 'lạm quyền' ở tỉnh Thái Bình

Pháp luật

08:55:20 28/02/2024
Liên quan vụ án Lạm quyền trong khi thi hành công vụ xảy ra tại xã Hồng An, Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) khởi tố và tạm giam năm đối tượng, trong đó có Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã.

Thưởng thức vẻ đẹp của tour 4 đảo Phú Quốc trọn vẹn cùng Traveloka

Du lịch

08:55:19 28/02/2024
Khung cảnh lãng mạn tại Phú Quốc thực sự là một bữa tiệc cho các giác quan. Hôm hãy thưởng thức vẻ đẹp của tour 4 đảo Phú Quốc trọn vẹn cùng Traveloka. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị đấy!

Rơi từ tầng 4 tại trường học xuống đất, n.am s.inh lớp 10 tử vong

Tin nổi bật

08:55:16 28/02/2024
Nam sinh lớp 10 Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ (Thanh Hóa) bất ngờ rơi từ tầng 4 của trường xuống đất. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

5 bí quyết dưỡng da của 'em gái quốc dân' IU

Làm đẹp

08:52:06 28/02/2024
Không chỉ được săn đón trong showbiz, ở thị trường làm đẹp, em gái quốc dân IU còn là cái tên được vô số thương hiệu yêu thích chọn quảng cáo hoặc làm đại sứ thương hiệu nhờ làn da căng mọng, mịn màng. Nhờ những bí quyết chăm sóc da đơn...

Đau ngực khi tập thể dục: Đây có phải vấn đề về tim?

Sức khỏe

08:46:12 28/02/2024
Đôi khi mọi người bị đau ngực khi tập thể dục. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này, trong đó có một số nguyên nhân có thể nghiêm trọng.

Tìm thấy t.iền xu trong dạ dày cá sấu

Lạ vui

08:35:34 28/02/2024
Hơn 70 đồng t.iền xu đã được tìm thấy trong dạ dày từ ca phẫu thuật cấp cứu cho một chú cá sấu tại vườn thú Omaha, Nebraska, Mỹ.

Lịch âm 28/2 - Âm lịch hôm nay 28/2 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/2/2024

Trắc nghiệm

08:29:30 28/02/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 2; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 28 tháng 2 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tòa nhà trụ sở Techcombank được trao chứng nhận quốc tế cao nhất về công trình xanh

Sáng tạo

08:25:11 28/02/2024
Tòa nhà Trụ sở Techcombank đã được USGBC đ.ánh giá ở thang điểm cao nhất (60-79 điểm) đạt tiêu chuẩn Vàng, vượt xa về chất lượng so với chứng chỉ LEED Bạc, thuộc thang điểm 50-59.

Mỹ nhân sở hữu hàng chục triệu USD hài lòng cuộc sống độc thân

Sao châu á

08:05:54 28/02/2024
Nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng cho biết, quan điểm của cô về cuộc sống thay đổi khá nhiều khi bước qua t.uổi 50. Minh tinh họ Lý hiện chưa kết hôn, chưa sinh con và tập trung cho sự nghiệp.

Game thủ VALORANT này "gánh tạ" siêu lực, chơi một ván mà khiến cả cộng đồng phải nể nang

Mọt game

08:01:05 28/02/2024
Đã từ lâu,VALORANTluôn được biết đến là một tựa game có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý tình huống xuất sắc để kiểm soát được tình hình của trận đấu.

Báo Mỹ khen ngợi điện ảnh Việt nhiều tham vọng, phục hồi "xuất sắc" sau đại dịch

Hậu trường phim

07:28:57 28/02/2024
Deadline cũng nhận xét ngành điện ảnh Việt Nam không thiếu tham vọng, tuy nhiên, vấn đề là ngành này vẫn đang trong giai đoạn đầu.

Từng là Hoa hậu 'nghèo' nhất Việt Nam, nay Đỗ Mỹ Linh ra đường phủ đầy hàng hiệu

Phong cách sao

07:27:05 28/02/2024
Đỗ Mỹ Linh được biết đến là Hoa hậu Việt Nam 2016. Mỹ nhân gốc Hà thành thu hút bởi vẻ đẹp thanh lịch, nền nã. Gu thời trang của cô cũng theo đó mà trở nên tinh tế, ưa nhìn, phù hợp với vóc dáng.

Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-2

Nhạc việt

07:26:33 28/02/2024
Đoạn teaser của Nghĩ đến anh được thực hiện dưới dạng one-shot. Trong đó, Juky San cùng nhiều nhân vật ngồi trên vòng xoay cảm giác mạnh trong một khu vui chơi. Nam chính là nhân viên điều khiển trò chơi này.