Suni Hạ Linh “lột xác”, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Theo dõi VGT trên

Mang vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ, Suni Hạ Linh mang đến một Nữ Thần Chiến Binh sống động và đặc biệt, khiến game thủ Hero AFK: Vương Quyền Chiến xuýt xoa không ngớt.

Phiên bản đời thực của tứ mỹ nhân Nữ Thần Chiến Binh, Nữ Hoàng Băng Giá, Nguyên Tố Sư và Hỏa Long trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến như “bước ra từ game” nhờ màn biến hóa xuất sắc của ca sĩ Suni Hạ Linh cùng ba nàng cosplayer Thùy Nguyễn, Kim YếnMitu Kat.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến là tựa game chiến thuật thẻ bài sở hữu đồ họa 3D tiệm cận điện ảnh cùng lối chơi Idle nhàn tay cực hút, vừa được VNGGames phát hành đồng loạt tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á vào ngày 25/05. Được biết đến là game Idle RPG màn hình dọc tiên phong tại Việt Nam, chất lượng đồ họa “đỉnh chóp” của Hero AFK: Vương Quyền Chiến chinh phục mọi đối tượng game thủ, dù là người chơi khó tính nhất.

Không chỉ chỉn chu đầu tư hình ảnh trong game, bộ ảnh cosplay bốn nữ anh hùng (tướng) của Hero AFK: Vương Quyền Chiến cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng với độ chịu chơi lẫn chịu chi của nhà phát hành. Không chỉ có sự góp mặt của các mỹ nhân như ca sĩ Suni Hạ Linh cùng ba cosplayer Thùy Nguyễn, Kim Yến và Mitu Kat; mà từng chi tiết trang phục cũng được VNGGames để ý “ sao y bản chính” như mang nhân vật bước ra từ trong game.

Nữ Thần Chiến Binh Suni Hạ Linh

Nữ Thần Chiến Binh của Hero AFK: Vương Quyền Chiến là anh hùng thuộc hệ Nước, có tên thật là Viya, được sinh ra trong gia đình kỵ sĩ của vương quốc Otto phương bắc, từ nhỏ được giáo dục chính thống và nghiêm khắc.

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 1

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 2

Suni Hạ Linh đã diễn tả được nét xinh đẹp cùng khí chất hiên ngang của một nữ chiến binh quả cảm. Trong game, Viya từng bị coi thường, khinh miệt vì tính cách nghiêm túc và chính trực của mình. Bằng tài năng, Viya đã chiến thắng giải đấu Kỵ Sĩ Quốc Gia do đức vua tổ chức bằng vũ khí Nữ Thần Chiến Binh do thầy ban tặng. Từ đó xóa tan mọi nghi ngờ về khả năng của cô và trở thành hình mẫu của mọi kỵ sĩ trên khắp vương quốc.

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 3

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 4

Vì chính sách tàn nhẫn của đức vua, người dân vùng thảo nguyên đã quyết định đòi lại công bằng cho mình. Là một kỵ sĩ hoàng gia, về lý, Viya phải tuân theo mệnh lệnh của đức vua, nhưng lòng chính nghĩa của kỵ sĩ đã khiến cô hiểu rõ bên nào mới là tội ác. Sau cuộc đấu tranh nội tâm, cuối cùng Viya đã chọn nghe theo tiếng lòng, cô tha cho Tay Đ.ấm Thép Aurora và những người khác trên thảo nguyên, từ chối nghe theo mệnh lệnh truy kích đến cùng của đức vua.

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 5

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 6

Video đang HOT

Nữ Hoàng Băng Giá Thùy Nguyễn

Xinh đẹp và thanh thuần như hoa tuyết, Thùy Nguyễn tái hiện một cách xuất sắc như bước ra từ bản hùng ca hào hùng của Hero AFK: Vương Quyền Chiến.

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 7

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 8

Nữ Hoàng Băng Giá là nhân vật thuộc hệ Nước, có tên thật Della Gerda. Từ khi sinh ra, cô đã nắm giữ năng lực của băng tuyết. Nếu ở trong thành phố lớn đậm đặc bầu không khí ma thuật, cô sẽ được coi là báu vật mà thần linh ban cho. Tuy sinh ra tại ngôi làng Baidun – nơi nổi tiếng cực kỳ ghét ma thuật – nhưng với tố chất hơn người, Nữ Hoàng Băng Giá là học trò giỏi nhất mà các Pháp Sư tranh giành nhau để có được.

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 9

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 10

Nguyên Tố Sư Kim Yến

Là một trong những hero mạnh nhất của Hero AFK: Vương Quyền Chiến, Nguyên Tố Sư (hệ Ánh Sáng, tên thật Grail) và chị gái Moriah từng là học trò của người bảo vệ Nón Hủy Diệt, Norton.

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 11

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 12

So với người chị có thiên phú hơn người thì Grail mỗi lần nhìn thấy công thức ma thuật phức tạp lại không khỏi đau đầu. Nguyên nhân chính là do cô không có hứng thú với việc kế thừa danh hiệu người bảo vệ vương miện. Với cô, chị gái của mình còn quan trọng hơn cả vương miện cổ. Thế nhưng, sứ mệnh an bài, Grail được chọn để trở thành người bảo vệ của Nón Nguyên Tố. Dù mang trong mình sức mạnh quyền năng nhưng điều Grail luôn hướng tới chính là thay đổi người chị đã bị hắc hóa của mình – Moriah.

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 13

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 14

Hỏa Long Mitu Kat

Ứng với tên gọi, Hỏa Long thuộc hệ Lửa, được biết đến với tên Nelly Ishta. Nàng anh hùng này xuất thân Đông Lưu, có niềm say mê mãnh liệt với rượu. Nhắc đến Hỏa Long, mọi người sẽ nhớ ngay đến lý tưởng cả đời có 1-0-2 của cô chính là thưởng thức tất cả các loại rượu ngon trên đời. Nghe có vẻ điên rồ nhưng cũng chính vì điều này mà cô chọn cuộc sống đi ngao du khắp thế giới.

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 15

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 16

Sở hữu huyết thống Long Tộc thuần huyết kết hợp với tác dụng của Huyết Tinh Luyện Ngục (loại rượu mạnh nhất lịch sử), Hỏa Long đã phá nát tầng thứ bảy của Vực Sâu, nơi nào cô đi ngang đều thành bãi đất hoang, ác ma t.ử t.hương vô số. Cô cũng vì vậy mà leo lên vị trí số một bảng truy nã của Ác Quỷ Vực Sâu.

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 17

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 18

Với màn hóa thân của mình, Mitu Kat vừa diễn tả được nét quỷ mị, bí ẩn của Hỏa Long lại vừa toát lên sự quyến rũ khó lòng cưỡng lại của một mỹ nhân ngạo nghễ.

Suni Hạ Linh lột xác, hóa Nữ Thần Chiến Binh trong bộ ảnh cosplay Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình 19

Bên cạnh đồ họa chất lượng, Hero AFK: Vương Quyền Chiến còn sở hữu lối chơi nhàn tay, không cần online cày cuốc quá nhiều nhưng vẫn nhận được quà và lên cấp đều đặn. Chính vì thế, tựa game này nhanh chóng chiếm được lòng người chơi ở nhiều độ t.uổi, đặc biệt là với những người có lịch trình làm việc, học tập bận rộn với quỹ thời gian giới hạn.

Tải ngay Hero AFK: Vương Quyền Chiến tại: https://heroafk.onelink.me/Zj4E/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/heroafk

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/heroafk

LMHT: Ngắm màn cosplay Miss Fortune từ nữ MC Mai Dora

Nữ MC LMHT Mai Dora đã hóa thân thành Miss Fortune Thỏ Chỉ Huy - một trong những trang phục đẹp nhất của Biệt Đội Siêu Thú.

Biệt Đội Siêu Thú là một nhóm trang phục mới được ra mắt trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại hồi đầu tháng 4 vừa qua và vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ các game thủ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

2 trang phục ấn tượng nhất trong dòng skin Biệt Đội Siêu Thú chắc chắn phải kể tới Riven Thỏ Chiến Binh và . Theo cốt truyện của sự kiện, Riven là người đầu tiên tình nguyện tham gia vào dự án Biệt Đội Siêu Thú, ghi vô số chiến công và được phong làm chỉ huy thứ nhất của lực lượng đặc biệt này.

LMHT: Ngắm màn cosplay Miss Fortune từ nữ MC Mai Dora - Hình 1
Riven Thỏ Chiến Binh

LMHT: Ngắm màn cosplay Miss Fortune từ nữ MC Mai Dora - Hình 2
Miss Fortune Thỏ Chỉ Huy

Tuy nhiên sau trận chiến thảm khốc với Tộc Thượng Cổ, Riven đã mất đi tất cả những người đồng đội thân thiết. Và vì một lý do nào đó, cô lựa chọn rời đi. Sau đó ít lâu, Sarah Fortune được chọn làm Chỉ Huy Biệt Đội Siêu Thú, tiếp nối trọng trách của người t.iền nhiệm. Với sự thông minh, tài năng cùng lòng dũng cảm, cô nàng thỏ chỉ huy này được kỳ vọng sẽ viết tiếp câu chuyện về một huyền thoại.

Là một fan cứng của Liên Minh Huyền Thoại và có một sự gắn bó sâu sắc với tựa game này, nữ MC Mai Dora cũng dành rất nhiều cảm tình cho bộ trang phục mới. Cô đặc biệt thích Miss Fortune Thỏ Chỉ Huy và đã đầu tư thực hiện cả một bộ ảnh cosplay để thỏa mãn niềm đam mê cũng như tình yêu của mình dành cho vị tướng.

Màn cosplay Miss Fortune Thỏ Chỉ Huy từ nữ MC Mai Dora:

LMHT: Ngắm màn cosplay Miss Fortune từ nữ MC Mai Dora - Hình 3
Mai Dora tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai, sinh năm 1995

LMHT: Ngắm màn cosplay Miss Fortune từ nữ MC Mai Dora - Hình 4
Cô là nữ MC của giải đấu VCS kiêm streamer có tiếng trong cộng đồng LMHT

LMHT: Ngắm màn cosplay Miss Fortune từ nữ MC Mai Dora - Hình 5
Mai Dora luôn theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm

LMHT: Ngắm màn cosplay Miss Fortune từ nữ MC Mai Dora - Hình 6
T.hân h.ình b.ốc l.ửa là điểm cộng giúp cô thu hút mọi ánh nhìn

LMHT: Ngắm màn cosplay Miss Fortune từ nữ MC Mai Dora - Hình 7
Màn cosplay Miss Fortune cực kỳ mãn nhãn dành cho các fan của tựa game LMHT

LMHT: Ngắm màn cosplay Miss Fortune từ nữ MC Mai Dora - Hình 8
Nữ MC đã đầu tư rất chỉn chu cho bộ ảnh cosplay, từ trang phục tới phụ kiện, kiểu tóc

LMHT: Ngắm màn cosplay Miss Fortune từ nữ MC Mai Dora - Hình 9
Màn cosplay Miss Fortune của cô nhận về hàng chục ngàn lượt tương tác trên mạng xã hội

LMHT: Ngắm màn cosplay Miss Fortune từ nữ MC Mai Dora - Hình 10
Các fan đang rất mong ngóng những màn cosplay tiếp theo tới từ nữ MC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Ánh Viên "lột xác" làm mỹ nhân, visual cực phẩm, dụi mắt 3 lần vẫn không nhìn ra
16:40:48 12/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024

Tin mới nhất

Coser Trung Quốc hóa thân thành YinLin trong Wuthering Waves

18:54:59 08/06/2024
YinLin là nhân vật nữ mới nhất trong tựa gameWuthering Waves. Ban đầu, cô nàng này được ấn định ngày ra mắt là 12/06, Tuy nhiên Kuro Games đã có động thái lùi lịch và đẩy ngày ra mắt lên sớm.

Wuthering Waves: Coser hóa thân thành Rover đi muôn nơi

12:01:16 05/06/2024
Tạo hình nhân vật tuyệt đẹp, chất lượng đồ họa tốt cộng với cơ chế chiến đấu cực kỳ đã tay đã khiến hàng triệu game thủ trên toàn thế giới mê mẩn.

Ngắm màn cosplay YinLin trong Wuthering Waves

16:41:55 01/06/2024
Với sức hút n.óng b.ỏng của tựa game Wuther Waves, nhiều mỹ nam / mỹ nữ đã chọn các nhân vật trong trò chơi này làm chủ đề cho các bộ ảnh cosplay của mình.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, "tâm hồn" khủng bức thở

12:39:19 18/05/2024
Các nữ streamer, game thủ luôn biết cách khiến mình tỏa sáng, ngày càng được chú ý. Theo đó, những cô nàng này không chỉ nhờ vào tài năng chơi game ấn tượng của mình mà còn tận dụng, phát huy thế mạnh nhan sắc cũng như vẻ ngoài cuốn hút...

Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị "đòi cưới"

23:05:11 17/05/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Arisa Nguyễn hay còn có nickname khác là Pu - một cosplayer đang rất nổi tiếng trong giai đoạn gần đây nhờ vào phong cách hóa trang cực kỳ chân thực, nhưng cũng đầy gợi cảm của mình...

Liên Quân tung màn cosplay Lauriel của hot girl siêu vòng 1, hủy diệt con tim fan nam

20:26:50 09/05/2024
Vừa qua,Liên Quânkhiến cộng đồng của mình sục sôi với hứa hẹn sẽ tung 10 trang phục siêu đẳng, hủy diệt túi t.iền game thủ, trong đó có Lauriel Thiên Nữ Dạ Ưng.

Săm soi danh tính của nữ coser YinLin đang gây bão trên MXH, tạo hình cứ phải gọi là mê mẩn

21:14:36 08/05/2024
Mới đây, MXH và đặc biệt là các fan của tựa gameWuthering Wavesđang phải bàn tán xôn xao trước màn hoá thân của một coser cực bốc lửa.

Soi profile MC mới của VCS: Là kỹ sư công nghệ thông tin, cuồng cosplay tướng LMHT!

07:48:26 06/05/2024
Về Tạ Vy, cô nàng tự giới thiệu mình là kỹ sư kiêm cosplayer. Cụ thể, cô cho biết mình có một thời gian rất dài làm kỹ sư công nghệ thông tin (QA Engineer).

Nữ cosplayer gửi lời nhắn đến fan, người xem buộc phải "zoom" cận cảnh vùng nhạy cảm

07:34:44 06/05/2024
Ying Tze là một nữcosplayerMalaysia xinh đẹp. Xuất phát là sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang, Ying không khó để tự thiết kế ra bộ trang phục cosplay của riêng mình.

Hot girl Việt khiến cộng đồng quốc tế mê mẩn, gây bão với "tâm hồn tràn viền" trong màn cosplay mới

08:02:03 06/04/2024
Được biết, cô nàng này là một người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam, chuyên thực hiện những màn biến hình b.ỏng m.ắt và liên tục nhận được lượng tương tác lớn trên MXH.

Một hot girl "chỉ quạt" chào đón Cá Tháng Tư bằng màn biến hình "căng thẳng", fan Genshin hưởng lợi cực mạnh

06:37:27 02/04/2024
Như vậy, ngày Cá Tháng Tư hàng năm đã trở lại với vô vàn content thú vị. Bên cạnh những trò đùa hài hước, cũng có không ít game thủ, coser ăn mừng dịp lễ này bằng nhiều hình thức chẳng giống ai .

Có thể bạn quan tâm

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Phạm Tuấn Hải: T.iền đạo vượt qua sai lầm t.uổi trẻ xuất sắc nhất tuyển Việt Nam lúc này là ai?

Sao thể thao

22:22:44 12/06/2024
Đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu với đội tuyển Iraq rạng sáng ngày 12/6 thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2026 với tâm thế đã bị loại. Dẫu vậy, các học trò của HLV Kim Sang-sik vẫn nỗ lực và quyết tâm cao.

Top quán bánh bèo hút khách ở Bình Dương

Ẩm thực

22:18:22 12/06/2024
Bánh bèo là món ăn bình dân được rất nhiều người yêu thích, nếu bạn ghé Bình Dương và đang tìm món này để thưởng thức, hãy tham khảo các địa chỉ dưới đây.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"

Hậu trường phim

21:21:36 12/06/2024
Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Cô tạo ấn tượng từ ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút cho đến những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo