Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, “tâm hồn” khủng bức thở

Theo dõi VGT trên

B.ỏng m.ắt với màn cosplay 50 sắc thái Luffy của nữ game thủ Liên Quân .

Các nữ streamer, game thủ luôn biết cách khiến mình tỏa sáng, ngày càng được chú ý. Theo đó, những cô nàng này không chỉ nhờ vào tài năng chơi game ấn tượng của mình mà còn tận dụng, phát huy thế mạnh nhan sắc cũng như vẻ ngoài cuốn hút của họ.

Áp dụng công thức này, một nữ game thủ Liên Quân vừa qua đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cô nàng khiến người xem khó rời mắt bởi vóc dáng nóng bỏng với vòng 1 ngoại cỡ. Được mệnh danh là đối thủ đáng gờm trong các trận đấu, gái xinh này còn là nguồn cảm hứng cho nhiều chị em nhờ vào sự tự tin và năng lượng tích cực.

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 1

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 2

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 3

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 4

Nữ game thủ có biệt danh là Pi Tiên (tên thật Trần Thị Mỹ Tiên) thường xuyên “chiêu đãi” fan những màn biến hình chất lượng. Ở đó, dù là diện đồ kín đáo hay trang phục cắt xẻ táo bạo, gái xinh đều không thể giấu giếm tâm hồn cực khủng của mình. Với các dự án cosplay nhân vật, mỗi lần lên sóng, Pi Tiên lại khiến người hâm mộ yêu thích nhân vật ấy một phen dậy sóng.

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 5

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 6

Nói đâu xa, màn cosplay sắc thái nhân vật Luffy – lấy cảm hứng từ bộ truyện manga nổi tiếng “One Piece” gần nhất là một ví dụ chứng minh. Với vóc dáng quyến rũ, cô đã tái hiện hình ảnh của Luffy một cách mới mẻ, kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại và phong cách vốn có của nhân vật này. Bức ảnh cô trong trang phục Luffy lan truyền nhanh chóng trên các mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi. Trong đó, không ít ý kiến nghi ngờ “tâm hồn” khủng chỉ là ghép.

Nói về số đo vòng 1 đặc biệt, chính chủ nhiều lần làm clip chứng minh bằng cách quay video cam thường, tương tác với bạn bè. Song mỗi lần đăng đàn, bình luận nghi ngờ chưa có dấu hiệu kết thúc.

Video đang HOT

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 7

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 8

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 9

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 10

Nữ game thủ này không chỉ dừng lại ở việc tạo hình nhân vật, mà còn chứng minh rằng sức hấp dẫn của cô trong giao tranh game. Cô nàng thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm và kỹ năng trên các nền tảng trực tuyến, từ đó tạo ra một cộng đồng người theo dõi đầy tích cực và hỗ trợ lẫn nhau.

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 11

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 12

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 13

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 14

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, tâm hồn khủng bức thở - Hình 15

Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại T.iền Mùa Giải 2023

Trong giai đoạn T.iền Mùa Giải 2023, cộng đồng LMHT quốc tế đã sáng tạo nhiều phong cách xây dựng trang bị mới lạ và đem lại hiệu quả nhất định.

Giai đoạn T.iền Mùa Giải 2023 đã đến với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thế giới được gần 2 tuần. Trong khoảng thời gian này, nhiều người chơi sáng tạo nên những phong cách xây dựng trang bị rất thú vị. Hơn nữa, chúng còn rất hiệu quả tại chế độ xếp hạng. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài phong cách xây dựng trang bị mới lạ tại T.iền Mùa Giải 2023.

1. Hecarim sát thủ

Hecarim được xếp vào nhóm tướng Đấu Sĩ Vật Lý, tận dụng bộ kỹ năng kết hợp với đòn đ.ánh để liên tục gây sát thương lên đối thủ. Tuy nhiên, cộng đồng LMHT đã sáng tạo nên phong cách Hecarim sát thủ rất hiệu quả trong thời gian qua. Lối chơi này giúp cho game thủ gây một lượng sát thương lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Cụ thể, người chơi Hecarim sẽ sử dụng Combo trang bị: Rìu Mãng Xà Thần Kiếm Muramana Dạ Kiếm Draktharr. 3 trang bị kể trên hỗ trợ đắc lực cho Hecarim ở khâu hạ gục đối thủ trong vài giây. Hơn nữa, Rìu Mãng Xà đang được đ.ánh giá là món đồ mạnh nhất dành cho Đấu Sĩ Vật Lý, người chơi nên hoàn thiện càng sớm càng tốt.

Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại T.iền Mùa Giải 2023 - Hình 1

Hecarim lên bộ trang bị này rất mạnh khi tấn công - nguồn: YouTube

Vũ Điệu Tử Thần sẽ là cái tên tiếp theo cần lên cho Hecarim. Trang bị này giúp Hecarim tồn tại lâu hơn trong giao tranh, đồng thời kích hoạt hiệu ứng hồi m.áu nếu tham gia hạ gục đối thủ. Người chơi có thể cân nhắc giữa Chùy Gai Malmortius và Ngọn Giáo Shojin ở trang bị cuối cùng để ứng biến với đội hình đội bạn.

2. Ezreal phong cách mới

Ezreal được người chơi LMHT trên toàn thế giới sáng tạo nên phong cách sử dụng trang bị khá thú vị. Lối chơi Nhà Thám Hiểm được chia thành 2 trường hợp khác biệt dựa trên đội hình đối phương.

Nếu đội hình đối thủ không bao gồm nhiều vị tướng Đỡ Đòn, Ezreal sẽ hướng tới phong cách: Lưỡi Hái Linh Hồn Thần Kiếm Muramana Dạ Kiếm Draktharr Ngọn Giáo Shojin. Cách xây dựng trang bị này giúp người chơi sở hữu lượng sát thương mạnh mẽ và hồi lại bộ kỹ năng liên tục nhờ Ngọn Giáo Shojin. Trang bị cuối cùng sẽ dựa trên tình huống của trận đấu như: Giáp Thiên Thần, Thương Phục Hận Serylda, Chùy Gai Malmortius,...

Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại T.iền Mùa Giải 2023 - Hình 2

Bộ trang bị Ezreal để đối đầu với những vị tướng yếu m.áu - nguồn: Thoại 247

Nếu đội hình đối thủ sở hữu nhiều tướng Đỡ Đòn, Ezreal sẽ hướng tới phong cách: Lưỡi Hái Linh Hồn Thần Kiếm Muramana Móc Diệt Thủy Quái Đoản Đao Navori. Mặc dù kỹ năng Phát B.ắn Thần Bí (Q) của Ezreal không thể chí mạng, người chơi vẫn có thể tận dụng hiệu ứng ấy thông qua đòn đ.ánh vật lý. Ngoài ra, game thủ sẽ nhận thêm sát thương cho bộ kỹ năng nhờ trang bị Đoản Đao Navori. Chưa dừng lại ở đó, đòn đ.ánh thứ 3 còn có thể gây thêm một lượng sát thương từ Móc Diệt Thủy Quái.

Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại T.iền Mùa Giải 2023 - Hình 3

Bộ trang bị Ezreal chống lại nhóm tướng Đỡ Đòn - nguồn: Thoại 247

3. Trang bị Đấu Sĩ Vật Lý kết hợp Vỏ Bọc Thích Nghi

Mới đây, cộng đồng LMHT đã tìm ra cách xây dựng trang bị rất thú vị dành cho Đấu Sĩ Vật Lý. Đó là sử dụng trang bị Vỏ Bọc Thích Nghi để kết hợp với nhóm đồ Đấu Sĩ thông thường. Với việc tăng giáp và kháng phép cộng thêm, nhóm tướng Đấu Sĩ Vật Lý sẽ cứng cáp hơn trong những tình huống giao tranh tổng. Tuy nhiên, nên có 1-2 trang bị phù hợp tùy vào trận đấu trước khi hoàn thành Vỏ Bọc Thích Nghi nhằm tối ưu sức mạnh từ trang bị này.

Theo như ghi nhận đến từ máy chủ Hàn Quốc, một anh chàng đã sáng tạo nên phong cách: Gươm Suy Vong Vỏ Bọc Thích Nghi. Combo trang bị này giúp cho các tướng Đấu Sĩ Vật Lý sở hữu yếu tố công thủ song toàn. Họ sẽ tồn tại rất lâu trong giao tranh và tiếp tục gây sát thương để hồi phục chỉ số m.áu. Một vài cái tên phù hợp với lối xây dựng trang bị này như Irelia, Bel'Veth, Yasuo/Yone,... Những tướng kể trên đều có khả năng gây sát thương duy trì theo thời gian rất mạnh mẽ.

Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại T.iền Mùa Giải 2023 - Hình 4

Yasuo đã sử dụng Gươm Suy Vong và Vỏ Bọc Thích Nghi rất hiệu quả - nguồn: YouTube

Ngoài ra, Renekton cũng có thể sử dụng Vỏ Bọc Thích Nghi. Người chơi Đồ Tể Sa Mạc sẽ sử dụng Rìu Mãng Xà để thiết lập thế thống trị lên đối thủ trong giai đoạn đi đường, sau đó hướng tới Ngọn Giáo Shojin và Vỏ Bọc Thích Nghi. Đây là phong cách xây dựng trang bị cho Thần Cá Sấu rất mạnh trong giai đoạn T.iền Mùa Giải 2023.

Những phong cách xây dựng trang bị độc lạ và hiệu quả tại T.iền Mùa Giải 2023 - Hình 5

3 trang bị tạo nên sức mạnh "cực khủng" cho Renekton - nguồn: Thoại 247

Trên đây là những phong cách xây dựng trang bị mới lạ và đem lại hiệu quả nhất định tại T.iền Mùa Giải 2023. Ngay từ bây giờ, game thủ LMHT Việt Nam có thể áp dụng công thức để trải nghiệm sự thú vị của giai đoạn đầy biến động này nhé.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cuối cùng, nhân vật nữ "dễ thương nhất" Wuthering Waves cũng đã có một bộ ảnh cosplay chất lượng
18:53:58 22/06/2024

Tin đang nóng

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch
06:20:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Hot: "Tóm dính" Lisa dùng bữa với gia đình bạn trai ở Paris, sắp làm dâu hào môn tới nơi rồi!
06:33:59 24/06/2024

Tin mới nhất

Coser Trung Quốc hóa thân thành YinLin trong Wuthering Waves

18:54:59 08/06/2024
YinLin là nhân vật nữ mới nhất trong tựa gameWuthering Waves. Ban đầu, cô nàng này được ấn định ngày ra mắt là 12/06, Tuy nhiên Kuro Games đã có động thái lùi lịch và đẩy ngày ra mắt lên sớm.

Wuthering Waves: Coser hóa thân thành Rover đi muôn nơi

12:01:16 05/06/2024
Tạo hình nhân vật tuyệt đẹp, chất lượng đồ họa tốt cộng với cơ chế chiến đấu cực kỳ đã tay đã khiến hàng triệu game thủ trên toàn thế giới mê mẩn.

Ngắm màn cosplay YinLin trong Wuthering Waves

16:41:55 01/06/2024
Với sức hút n.óng b.ỏng của tựa game Wuther Waves, nhiều mỹ nam / mỹ nữ đã chọn các nhân vật trong trò chơi này làm chủ đề cho các bộ ảnh cosplay của mình.

Liên Quân tung màn cosplay Lauriel của hot girl siêu vòng 1, hủy diệt con tim fan nam

20:26:50 09/05/2024
Vừa qua,Liên Quânkhiến cộng đồng của mình sục sôi với hứa hẹn sẽ tung 10 trang phục siêu đẳng, hủy diệt túi t.iền game thủ, trong đó có Lauriel Thiên Nữ Dạ Ưng.

Săm soi danh tính của nữ coser YinLin đang gây bão trên MXH, tạo hình cứ phải gọi là mê mẩn

21:14:36 08/05/2024
Mới đây, MXH và đặc biệt là các fan của tựa gameWuthering Wavesđang phải bàn tán xôn xao trước màn hoá thân của một coser cực bốc lửa.

Soi profile MC mới của VCS: Là kỹ sư công nghệ thông tin, cuồng cosplay tướng LMHT!

07:48:26 06/05/2024
Về Tạ Vy, cô nàng tự giới thiệu mình là kỹ sư kiêm cosplayer. Cụ thể, cô cho biết mình có một thời gian rất dài làm kỹ sư công nghệ thông tin (QA Engineer).

Nữ cosplayer gửi lời nhắn đến fan, người xem buộc phải "zoom" cận cảnh vùng nhạy cảm

07:34:44 06/05/2024
Ying Tze là một nữcosplayerMalaysia xinh đẹp. Xuất phát là sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang, Ying không khó để tự thiết kế ra bộ trang phục cosplay của riêng mình.

Hot girl Việt khiến cộng đồng quốc tế mê mẩn, gây bão với "tâm hồn tràn viền" trong màn cosplay mới

08:02:03 06/04/2024
Được biết, cô nàng này là một người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam, chuyên thực hiện những màn biến hình b.ỏng m.ắt và liên tục nhận được lượng tương tác lớn trên MXH.

Một hot girl "chỉ quạt" chào đón Cá Tháng Tư bằng màn biến hình "căng thẳng", fan Genshin hưởng lợi cực mạnh

06:37:27 02/04/2024
Như vậy, ngày Cá Tháng Tư hàng năm đã trở lại với vô vàn content thú vị. Bên cạnh những trò đùa hài hước, cũng có không ít game thủ, coser ăn mừng dịp lễ này bằng nhiều hình thức chẳng giống ai .

Hóa thân chuẩn từng milimet, nữ coser vẫn bị CĐM chỉ trích vì hành động không ngờ

10:35:12 01/04/2024
Vừa qua, cộng đồng game thủVALORANTtrong nước đang được dịp bàn tán xôn xao về màn hóa thân của một nữcoserxinh đẹp.

Vừa ra mắt, mỹ nữ nhà Honkai: Star Rail đã có ngay một màn cosplay "bổ mắt" khiến nhiều anh em bấn loạn

13:03:18 28/03/2024
Ngày hôm qua,Acheronđã chính thức xuất hiện ởHonkai: Star Railsau thời gian dài chờ đợi và khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên .

Trào lưu cosplay lan rộng trong giới trẻ Việt

23:47:09 18/03/2024
Cosplay dùng để chỉ những người thể hiện cách ăn mặc các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình, truyện tranh hay trò chơi điện tử.

Có thể bạn quan tâm

Dùng màu sắc 'mở rộng' không gian nhỏ

Sáng tạo

09:26:07 24/06/2024
Chọn màu sắc làm cho căn phòng nhỏ có cảm giác lớn hơn là một nghệ thuật. Một trong những cách quan trọng để làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn là tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, đồng thời sơn tường màu trắng.

Ngăn chặn hơn 50 thanh, thiếu niên tụ tập đua xe trái phép

Pháp luật

09:14:50 24/06/2024
Chiều 23/6, Công an Hàm Tân, Binh Thuận cho biết, đơn vị này vừa kịp thời ngăn chặn hơn 50 thanh, thiếu niên đang tổ chức tụ tập, nẹt pô, rú ga, đua xe trái phép gây mất an ninh, trật tự (ANTT) tại địa phương.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

Phim việt

09:00:12 24/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.

Manuel Neuer phá kỷ lục thủ môn ra sân nhiều nhất các VCK EURO

Sao thể thao

08:56:59 24/06/2024
Trước đây, vợ chồng anh Kaga Ehironobu cũng là nhân viên văn phòng bình thường. Sống ở trung tâm Fukuoka, vợ chồng anh chưa từng dám mơ về 1 ngày nào đó có thể mua được nhà.

Ga đường sắt Đà Lạt - điểm du lịch mới tại tỉnh Lâm Đồng

Du lịch

08:56:22 24/06/2024
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có trách nhiệm tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật Du lịch và quy định pháp luật có liên quan trong quá trình quản lý, khai thác kinh doanh tại Điểm du lịch Ga đường sắt Đà Lạt .

Sao Việt 24/6: Thanh Hằng diện b.ikini giữa tin đồn bầu bí, Chí Trung phong độ

Sao việt

08:55:10 24/06/2024
Thanh Hằng được khen thăng hạng nhan sắc sau khi lấy chồng, Chí Trung ngày càng phong độ từ khi yêu bạn gái kém 18 t.uổi.

'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân

Tv show

08:50:36 24/06/2024
Trong đêm chung kết chương trình Học viện cải lương , ban tổ chức gây chú ý khi phá luật, trao giải quán quân cho 5 thí sinh.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

Góc tâm tình

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Byeon Woo Seok từng chật vật tìm kiếm vai diễn

Sao châu á

08:30:51 24/06/2024
Mặc dù hiện được coi là một trong những ngôi sao triển vọng nhất của làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng Byeon Woo Seok từng có thời liên tục bị đ.ánh trượt khi thử vai.

Tử vi ngày 24/6: 3 con giáp làm việc tập trung, k.iếm t.iền thuận lợi, thành công hơn mong đợi

Trắc nghiệm

08:29:36 24/06/2024
Trải qua những rắc rối và thất bại, thời gian tới, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may

Hạ Quân Tường mất vai diễn sau tai tiếng quấy rối

Hậu trường phim

08:28:13 24/06/2024
Hạ Quân Tường đã quay được một nửa số cảnh cần thiết trong phim mới. Đoàn phim tin chắc rằng việc thay thế diễn viên giữa chừng sẽ rất tốn kém.