Sự thật về em bé mang lời nguyền c.hết chóc và nỗi khiếp sợ suốt 23 năm

Theo dõi VGT trên

Tại Nga năm 1996, một sinh vật kỳ lạ được tìm thấy khiến nhiều người sợ hãi và cho rằng nó mang trên mình lời nguyền c.hết chóc ghê rợn.

Mùa hè năm 1996, tại một ngôi làng nhỏ tên là Kaolinovy gần thành phố Kyshtym, cách Moskva hơn 1.700 km về phía đông nước Nga, người dân sinh sống tại đây đã chứng kiến cảnh tượng kỳ dị là bà Tamara Prosvirina, bế trên tay một sinh vật lạ, gói trong chăn và thầm trò chuyện với nó.

Bà Tamara Prosvirina đã ở t.uổi nghỉ hưu nhưng lại nói với mọi người trong làng đây là con mình sinh ra, hàng ngày đều nâng niu, chăm sóc. Khi ấy, không một ai trong làng được nhìn thấy gương mặt của đ.ứa t.rẻ. Những gì họ biết chỉ gói gọn trong cái tên, đ.ứa t.rẻ tên là Alyoshenka hay còn được gọi là Alexey.

Sự thật về em bé mang lời nguyền c.hết chóc và nỗi khiếp sợ suốt 23 năm - Hình 1

Chân dung bà Tamara Prosvirina – người nhặt được Alyoshenka trong rừng.

Một người dân địa phương kể lại Prosvirina thực sự có con trai tên Alexey nhưng anh ta hiện nay đã trưởng thành. Vì vậy, có tin đồn rằng bà Prosvirina bị điên, thường xuyên nói chuyện với búp bê đồ chơi và coi nó như con trai ruột.

Nhưng một thời gian sau mọi người mới biết Alyoshenka không phải là đồ chơi thông thường mà là một sinh vật lạ được bà Prosvirina tìm thấy trong rừng. Alyoshenka có hình người, màu nâu, cơ thể dài 20 – 25 cm với miệng bé xíu, mắt to và lồi cùng chỏm đầu nhọn không có tóc.

Người trong gia đình tiết lộ bà Prosvirina thường cho đ.ứa b.é ăn phô mai và sữa đặc. “Miệng nó tròn và có màu đỏ, trông rất buồn bã”, con dâu của Prosvirnina cho biết. Kể từ đó, người trong làng gọi Alyoshenka là “người tí hon vùng Kyshtym”. Vì hình dáng kỳ dị, cùng lúc này bắt đầu có những nguồn tin đồn đại rằng Alyoshenka không phải là con người mà có gốc gác là người ngoài hành tinh.

Video đang HOT

Sau này khi bà Prosvirina được đưa vào viện để chữa bệnh tâm thần phân liệt, người ta mới có cơ hội tiếp cận và phát hiện Alyoshenka chỉ là một cái xác. Quá hoảng sợ, người dân làng Kaolinovy đã đặt ra vô số giả thuyết về nguồn gốc xuất thân của sinh vật nhỏ bé này. Người cho rằng Alyoshenka là một người ngoài hành tinh đã hạ cánh nhầm ở Kyshtym, có giả thuyết lại nói sinh vật này là quỷ hoặc người đột biến gen.

Sự thật về em bé mang lời nguyền c.hết chóc và nỗi khiếp sợ suốt 23 năm - Hình 2

Sinh vật lạ với hình dạng kỳ lạ, được cho là người ngoài hành tinh.

Một người bạn của Prosvirina lấy xác Alyoshenka, rửa bằng rưụ mạnh rồi sấy khô khiến nó giống như “x.ác ư.ớp” rồi giao cho một cảnh sát tên là Vladimir Bendlin. Vị cảnh sát này đã cố gắng tìm hiểu câu chuyện bí ẩn phía sau nhưng không có kết quả. Cho tới khi một nhà nghiên cứu từ Moscow nghe phong thanh về t.hi h.ài lạ và bay tới làng Kaolinovy để tiến hành điều tra. Lúc này, câu chuyện của Alyoshenka mới được đông đảo mọi người biết tới. Rất nhiều giả thiết được đưa ra để giải thích về nguồn gốc của Alyoshenka, nhưng t.hi h.ài của sinh vật này đột nhiên biến mất.

Cùng lúc đó, Alyoshenka bắt đầu vướng phải lời nguyền c.hết chóc vì những người tiếp xúc với t.hi h.ài này đều gặp phải tai ương bất ngờ. Đầu tiên là bà Prosvirina, người đã tìm thấy sinh vật này đã qua đời vào một buổi đêm trên đường cao tốc năm 1999. Người ta kể lại bà bị xe tải c.án c.hết vì nhảy múa giữa đường.

Người tiếp theo là ngài Vadim Chernobrov – trực tiếp nghiên cứu về Alyoshenka – cũng bị liệt từ thắt lưng trở xuống một cách kỳ lạ, ngày càng nghiêm trọng rồi không qua khỏi.

Sự thật về em bé mang lời nguyền c.hết chóc và nỗi khiếp sợ suốt 23 năm - Hình 3

Nghiên cứu mới nhất chứng minh đây là một bào thai dị tật do phóng xạ.

Có nguồn tin rằng bất kể ai nhìn thấy Alyoshenka đều qua đời bởi lời nguyền c.hết chóc đến từ nó. Đặc biết đối với dân làng Kaolinovy, đến tận bây giờ, Alyoshenka vẫn là câu chuyện ám ảnh mỗi đêm. Dù mọi chuyện đã trôi qua nhiều năm, cái tên Alyoshenka hay Alexey vẫn là một điều cấm kỵ, không ai muốn nhắc đến và đặt cho con cái mình.

Tuy nhiên, mới đây, một trang báo tại Nga có tên là Komsomolskaya Pravda đã công bố thân phận thật sự đằng sau câu chuyện ly kỳ về sinh vật lạ mang tên Alyoshenka năm đó. Thực chất, đây chỉ là một bào thai người bị biến dạng do ô nhiễm từ vụ thảm họa phóng xạ Kyshtym tại Mayak vào năm 1957.

“Nơi này vốn là địa điểm sản xuất plutonium cho vũ khí hạt nhân và tái chế chất thải”, bà Galina Semenkova, một chuyên gia pháp y trực tiếp nghiên cứu về Alexey hé lộ.

Khi đó, rất nhiều bào thai bị biến dạng do vụ nổ hạt nhân. Bác sĩ phụ khoa tên Irina Uskova cũng khẳng: “Đây chỉ là một bào thai 22 tuần t.uổi có dị tật hộp sọ hình ba lá, vốn đã được ghi lại nhiều trong sách y học trên khắp thế giới”.

“Nơi này vốn là địa điểm sản xuất plutonium cho vũ khí hạt nhân và tái chế chất thải”, bà Galina Semenkova, một chuyên gia pháp y trực tiếp nghiên cứu về Alexey hé lộ.

Khi đó, rất nhiều bào thai bị biến dạng do vụ nổ hạt nhân. Bác sĩ phụ khoa tên Irina Uskova cũng khẳng: “Đây chỉ là một bào thai 22 tuần t.uổi có dị tật hộp sọ hình ba lá, vốn đã được ghi lại nhiều trong sách y học trên khắp thế giới”.

Theo Infonet

Chồng tốt mà tôi không hề khao khát điều gì từ anh

Mỗi khi xem một bộ phim buồn, bài nhạc, tôi lại nhớ đến người cũ, người không cần tôi nữa.

Chồng tốt mà tôi không hề khao khát điều gì từ anh - Hình 1

Tôi và anh gặp nhau thời đại học, đó là mối tình tôi khắc cốt ghi tâm. Ngày đó tôi rất trẻ con, hay giận dỗi nhưng tình cảm dành cho anh luôn chân thành. Chúng tôi bên nhau suốt 3 năm, sau đó anh ở lại Sài Gòn học lên, tôi mới ra trường nên về nhà một thời gian, lúc đó tôi muốn anh về quê cùng vì quê anh ở miền Trung rất xa, quê tôi lại gần Sài Gòn, nếu 2 đứa về đây lập nghiệp cũng ổn. Anh không chịu, vẫn muốn ở lại Sài Gòn. Tôi lúc đó chênh vênh lắm, một nửa muốn ở quê, một nửa muốn lên Sài Gòn cùng anh.

Rồi như xa mặt cách lòng, chỉ vì một chuyện giận hờn rất nhỏ mà chúng tôi chia tay. Tôi tưởng chỉ là giận hờn như bao lần trước, chẳng để tâm gì, nghĩ rồi mai mốt anh ấy sẽ gọi cho mình thôi. Nhưng không, lần này là thật, tôi khóc rất nhiều khi vài tháng sau biết tin anh đã có bạn gái mới. Khoảng thời gian đó đối với tôi tồi tệ vô cùng, vừa chạy xe đi làm vừa khóc. Cảm giác đó thật đau mà chắc chỉ có những ai từng yêu chân thành trải qua thì mới có thể hiểu. Rồi thời gian qua, tôi cũng nguôi ngoai dần.

Một lần đi chơi xa, tôi gặp anh cùng chị ấy, sự trùng hợp tới mức nghẹn ngào. Anh cũng bất ngờ nhưng chỉ chào tôi, hỏi đôi ba câu rồi lại đi cùng chị ấy. Tôi rụng rời khi biết họ đi chụp ảnh cưới cùng nhau. Tôi quen chồng hiện tại vì anh ấy rất hiền, yêu thương tôi vô cùng. Tôi nghe người ta nói phụ nữ muốn hạnh phúc thì hãy lấy người yêu mình. Tôi chọn người ấy, người chưa từng làm gì khiến tôi buồn lòng. Chồng tôi không có địa vị trong xã hội nhưng tình cảm của anh rất chân thành, tôi cảm nhận được tất cả. Thế nhưng tôi chưa từng thấy hạnh phúc khi bên chồng, tôi không hề rung động và khao khát bất cứ điều gì từ chồng.

Tôi không biết mình nên làm gì, sống bên chồng nhưng tâm trí dành cho người khác, tôi vừa thấy có lỗi với chồng, vừa thấy có lỗi với bản thân. Tôi nên làm gì để cân bằng lại cuộc sống hiện tại?

Phượng

Theo vnexpress.net

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ
01:14:28 20/07/2024
Bộ ảnh kinh ngạc về loài trăn Anaconda lớn nhất thế giới tìm thấy ở Nam Mỹ
06:54:31 18/07/2024
Phát hiện chấn động: Rết khổng lồ bị mất tích hơn 120 năm được tìm thấy ở Madagascar!
07:29:55 19/07/2024
"Rồng cát" 72 triệu năm t.uổi lộ diện giữa sa mạc Mông Cổ
12:20:16 19/07/2024
Các nhà khoa học lần đầu phát hiện hang động bí ẩn dưới bề mặt Mặt Trăng: Nơi trú ẩn mới cho con người là đây?
10:27:36 18/07/2024
Khám phá gây chấn động: Các nhà khoa học tìm ra hai loại khí bí ẩn cho thấy dấu hiệu sự sống trên sao Kim
18:18:43 18/07/2024
Cá sấu gần như tuyệt chủng đã quay trở lại Campuchia
22:49:30 19/07/2024
Bất ngờ về "người châu Âu đầu tiên": Không phải loài chúng ta
07:04:52 18/07/2024

Tin đang nóng

Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024
BTV Minh Trang VTV chia sẻ xúc động những ngày cuối đời của NSƯT Phương Nga
21:17:55 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
Mai Phương Thúy t.uổi U40: Đã trữ đông trứng, muốn kết hôn và sinh con sớm
21:38:37 19/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng huỷ show, xin lỗi khán giả sau khi bị cấm diễn 9 tháng
21:34:43 19/07/2024
Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ
23:04:29 19/07/2024
Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì
21:59:31 19/07/2024

Tin mới nhất

Một loại vật thể lạ là mối đe dọa lớn cho Trái Đất

06:46:47 19/07/2024
Một nghiên cứu mới cho thấy các chiến lược phòng thủ hành tinh không nên bỏ qua một dạng vật thể lạ lùng và vô cùng bất ổn, biệt danh sao chổi tối .

Khỉ Saki: Những 'vị vua bay' bí ẩn của rừng nhiệt đới Amazon

06:44:59 19/07/2024
Ẩn mình sâu trong những tán rừng rậm rạp của Amazon, có một loài khỉ độc đáo và ít được biết đến có tên là khỉ Saki.

Tiểu hành tinh mang tên 'thần hỗn loạn', to bằng du thuyền sắp ghé thăm Trái đất

09:04:57 18/07/2024
Theo CNN,tiểu hành tinhApophis có kích thước bằng một chiếc du thuyền sẽ ghé thăm Trái đất ở khoảng cách 32.000 km vào ngày 13/4/2029.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Phát hiện hang động sâu trên Mặt trăng

20:56:30 17/07/2024
Có thể tiếp cận hang động từ hố sâu nhất trên Mặt trăng, chỉ cách địa điểm hạ cánh của tàu Apollo 11 khoảng 400km. Hố sâu này, giống như hơn 200 cái khác được phát hiện ở đó, được tạo ra do sự sụp đổ của một ống dung nham.

20 mảnh vỏ Trái đất: Sự thật từ "báu vật" 4,2 tỉ năm

20:41:56 17/07/2024
Kiến tạo mảng là quá trình trong đó các mảng kiến tạo - có thể hiểu nôm na là các mảnh vỏ Trái Đất - chuyển dịch, trượt đè lên nhau, chui lên từ lớp phủ hay lặn xuống.

Giới khoa học tìm ra hang động trên Mặt Trăng, có thể làm nơi trú ngụ cho phi hành gia

17:30:12 17/07/2024
Các nhà khoa học Italy đã xác nhận sự tồn tại của một hang động trên Mặt Trăng, nằm cách không quá xa so với điểm mà hai nhà phi hành Neil Armstrong và Buzz Adlrin đặt chân cách đây 55 năm.

Bí mật "lạnh người" mới về cách Trái Đất ra đời

06:36:56 17/07/2024
Thứ giúp sự sống tồn tại trên Trái Đất hóa ra có nguồn gốc từ cái c.hết của một loại hành tinh chưa toàn vẹn của vùng âm u trong hệ Mặt Trời.

Quét laser phế tích Maya, "bóng ma" 1.800 t.uổi lộ diện

23:31:52 16/07/2024
Các nhà khảo cổ học ở Mexico phát hiện công trình ngầm bí ẩn với những bức tường sơn bên dưới một sân bóng của người Maya.

Hang động trên Mặt Trăng có thể làm nơi trú ẩn cho nhà thám hiểm?

23:25:41 16/07/2024
Nhóm nghiên cứu cho biết, việc xây dựng môi trường sống từ đầu sẽ tốn nhiều thời gian và thách thức hơn, ngay cả khi tính đến nhu cầu gia cố các bức tường hang động để ngăn chặn sự sụp đổ.

Ảnh vui 16-7: Mặt hàng phù hợp cho những bữa cơm 5.000 đồng

22:19:24 16/07/2024
Mấy bà quay TikTok bữa cơm 5.000 đồng chắc phải thích mê , một người đùa.Những bức ảnh sau giúp mọi người giảm stress, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Hành trình sinh tử: Vượt qua muôn trùng thử thách trên con đường di cư của cá hồi!

20:03:06 16/07/2024
Cá hồi nổi tiếng với hành trình di cư ngoạn mục, chúng phải vượt qua hàng nghìn cây số từ đại dương mênh mông để trở về vùng nước ngọt nơi chúng được sinh ra để sinh sản hàng năm.

Có thể bạn quan tâm

Tòa án Nga phạt Google vì không gỡ bỏ thông tin sai

Thế giới

06:27:05 20/07/2024
Đây không phải lần đầu tiên tòa án này tuyên phạt Google với lý do tương tự, do để xuất hiện các nội dung không lành mạnh, thông tin sai sự thật về Nga và không gỡ bỏ khi được yêu cầu.

30 mâm cơm dành cho 2 người cực hấp dẫn

Ẩm thực

06:03:47 20/07/2024
Những mâm cơm dưới đây rất đơn giản nhưng ngon miệng, được nhiều chị em học theo để khỏi phải nghĩ nấu gì tối nay.

Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

Hậu trường phim

06:01:46 20/07/2024
Tuấn Trần, nam diễn viên tham gia loạt phim có doanh thu nghìn tỷ của Trấn Thành gây chú ý khi xuất hiện trong tạo hình chiến thần đá gà .

Dương Tử diễn xuất bùng nổ trong "Trường tương tư 2" nhưng khán giả lại tiếc nuối

Phim châu á

05:57:36 20/07/2024
Bộ phim Trường tương tư 2 đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và có thành tích kém xa phần đầu. Thế nhưng sau tất cả, khán giả vẫn phải dành những lời khen cho diễn xuất ấn tượng của Dương Tử.

Cán bộ y tế hiến m.áu cứu sản phụ nguy kịch lúc rạng sáng

Sức khỏe

05:48:03 20/07/2024
Ngày 19/7, bác sĩ Nguyễn Văn Thân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, các y bác sĩ của đơn vị vừa cứu sống sản phụ nguy kịch vì nhau cài răng lược.

Ten Hag lần đầu nói về cuộc đàm phán gia hạn kéo dài 4 tiếng với Man Utd

Sao thể thao

00:18:54 20/07/2024
HLV Erik ten Hag trải qua cuộc họp căng thẳng với ban lãnh đạo Man Utd trước khi đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm một năm.

"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần

Sáng tạo

00:12:33 20/07/2024
Sau vài năm trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, trong thời gian cách ly, mối quan tâm của người dân đối với việc trồng rau ngày càng cao. Tuy nhiên, đó không chỉ là trào lưu mà còn trở thành xu hướng của nhiều người dân ở thành phố lớn.

Chi Pu và danh ca Trung Quốc khoe dáng với áo dài

Phong cách sao

23:53:34 19/07/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Chi Pu và danh ca Trung Quốc Cung Lâm Na cùng diện áo dài, tươi tắn ở Nha Trang. Cả hai quen biết nhau khi Chi Pu tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ở Trung Quốc năm 2023.

Cặp sinh đôi nhà shark Bình - Phương Oanh: Vừa chào đời đã "gây sốt", 2 tháng t.uổi đã có nhiều biểu cảm tếu táo

Sao việt

22:59:03 19/07/2024
Hai nhóc tỳ Jimmy và Jenny nhà shark Bình và diễn viên Phương Oanh từ khi chào đời đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác Thung (Hoà Bình)

Du lịch

22:53:31 19/07/2024
Vào mùa hè thác Thung thực sự là một điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn, khi mùa mưa tới giúp con thác có nhiều nước và cảnh sắc trở nên hùng vĩ.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.