Su-34 xâm phạm không phận Ankara: Nga dồn Thổ vào thế hớ

Theo dõi VGT trên

Liên quan đến cáo buộc Su34 xâm phạm không phận Ankara, giới phân tích cho rằng Nga dồn Thổ vào thế khó

Thổ Nhĩ Kỳ chưa có bằng chứng Su-34 xâm phạm không phận

Ngày 5/2, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga, bà Maria Zakharova khẳng định, Thổ Nhĩ Kỳ chưa đưa được ra bất cứ bằng chứng nào về việc máy bay Nga vi phạm không phận nước này.

“Những phát ngôn của Ngoại trưởng nước này Mevlut Cavusoglu là hoàn toàn không chấp nhận được”, bà Zakharova tuyên bố.

Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga, không có máy bay nào từ nhóm không quân của Nga tại Syria vi phạm biên giới Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời lên tiếng yêu cầu Ankara đưa ra bằng chứng cụ thể.

“Chúng tôi không nhận được phản hồi cho đề nghị chính thức về vụ việc”, nữ phát ngôn viên nói. Tất cả những yêu cầu của chúng tôi về thông tin chi tiết đều không có câu trả lời”.

Su-34 xâm phạm không phận Ankara: Nga dồn Thổ vào thế hớ - Hình 1

Bà Maria Zakharova khẳng định, Thổ Nhĩ Kỳ chưa đưa được ra bất cứ bằng chứng nào về việc máy bay Nga vi phạm không phận nước này.

Bộ Ngoại giao Nga cũng cho rằng, những cáo buộc của Ankara đối với Nga chủ yêu nhằm ” bào chữa” cho các hoạt động quân sự tăng cường của nước này tại khu vực biên giới với Syria.

Theo bà Zakharova, Moskva “lấy làm tiếc” khi những cáo buộc của Thổ Nhĩ Kỳ lại nhận được sự đồng tình từ Mỹ, bà nói thêm, đồng thời cáo buộc NATO và các nước thành viên đang che đậy cho các hoạt động của Thổ Nhĩ Kỳ tại Syria.

“Chúng tôi đã nhiều lần đề cập đến các vấn đề ở biên giới Syria – Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, dường như toàn bộ cáo buộc vô căn cứ chống lại Nga đã được Thổ Nhĩ Kỳ dùng làm cái cớ cho việc củng cố quân sự riêng”, bà Zakharova nói.

Trước đó, hôm 30/1, Thổ Nhĩ Kỳ đã triệu tập đại sứ Nga với cáo buộc một máy bay của Moskva xâm phạm không phận, bất chấp cảnh báo của các đơn vị radar bằng cả tiếng Nga lẫn tiếng Anh. Ankara chỉ trích điện Kremlin làm leo thang căng thẳng và cảnh báo Nga sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả “thảm khốc” nào.

Nga đang dồn Thổ Nhĩ Kỳ vào thế khó

Đây không phải là lần đầu tiên, chính quyền Tổng thống Putin yêu cầu giới chức Ankara đưa ra những bằng chứng cụ thể về vụ việc trên.

Video đang HOT

Hôm 1/2, ông Igor Konashenkov, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga cho biết Thổ Nhĩ Kỳ đã không thể trưng ra dữ liệu thực tế để chứng minh cho cáo buộc máy bay Su-34 của Nga xâm phạm không phận Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo ông Konashenkov, Bộ Quốc phòng Nga đã theo dõi chặt chẽ vụ việc Thổ Nhĩ Kỳ cáo buộc máy bay Nga Su-34 xâm phạm không phận Ankara cùng những phản ứng của NATO và giới chức Mỹ..

“Chúng tôi cảm thật ngạc nhiên với những phản ứng của NATO và Lầu Năm Góc trong vụ việc này. Ankara không cung cấp dữ liệu thực tế nơi xảy ra vụ việc, độ cao hay vận tốc của chiếc Su-34″ – ông Konashenkov nói. Ông cũng nói thêm rằng các thông tin về cáo buộc chỉ là sự tưởng tượng của những người tạo ra trò bịp này.

Su-34 xâm phạm không phận Ankara: Nga dồn Thổ vào thế hớ - Hình 2

Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục bị Nga dồn vào thế khó.

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga khẳng định hệ thống phân tích dữ liệu chuyến bay tại các tỉnh phía Bắc Syria trong 24 giờ qua chỉ ra rằng, Su-34 không hề vi phạm không phận Thổ Nhĩ Kỳ.

“Bất chấp những cáo buộc từ phía Thổ Nhĩ Kỳ, không có bằng chứng nào được đưa ra qua các kênh ngoại giao. Và sự việc mà Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra không chỉ là “tuyên truyền vô căn cứ” mà còn có dấu hiệu chủ ý khiêu khích” – tướng Konashenkov nhấn mạnh.

Không chỉ thế, chính quyền Tổng thống Putin còn đưa ra những bằng chứng ngược lại tố cáo Thổ Nhĩ Kỳ.

Hôm 1/2, ông Konashenkov khẳng định Bộ Tổng tham mưu Syria đã trao cho những người đồng cấp Nga đoạn băng ghi hình về việc triển khai pháo tự hành cỡ nòng lớn tại một chốt biên phòng Thổ Nhĩ Kỳ.

Các nhóm đối lập Syria cũng cung cấp video bằng chứng về việc quân đội Thổ Nhĩ Kỳ nã pháo sang lãnh thổ Syria, ông Konashenkov tiết lộ thêm tại buổi họp báo hôm 1/2.

Tướng Konashenkov gọi đây là “một sự thật” và “bằng chứng không thể chối cãi được về việc các lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ dùng hệ thống pháo cỡ nòng lớn nã đạn về phía biên giới Thổ Nhĩ Kỳ”.

Mới đây, hôm 4/2, ông Konashenkov tiếp tục đưa ra cáo buộc Ankara đang tích cực chuẩn bị cho một cuộc xâm lược quân sự vào Damascus.

“Chúng tôi có những cơ sở quan trọng để nghi ngờ Thổ Nhĩ Kỳ đang tích cực chuẩn bị cho một cuộc xâm lược quân sự vào lãnh thổ của quốc gia có chủ quyền – Cộng hòa Syria… Những dấu hiệu của việc chuẩn bị bí mật các lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ cho những hành động trên lãnh thổ Syria đang được chúng tôi ghi nhận ngày một nhiều hơn”, ông Konashenkov tuyên bố.

Rõ ràng Thổ Nhĩ Kỳ đang bị Moskva dồn vào thế khó khi không thể đưa ra bằng chứng chứng minh Su-34 Nga xâm phạm không phận nước này.

Hoàng Tôn (Tổng hợp)

Theo_Báo Đất Việt

Su-34 xâm phạm không phận Ankara: Ẩn ý Mỹ, NATO, Thổ

Liên quan đến việc Su34 xâm phạm không phận Ankara, các chuyên gia cho rằng Mỹ, NATO và Thổ Nhĩ Kỳ đang bắt tay nhau để làm giảm nhiệt tại mặt trận Syria

Mỹ, NATO cảnh cáo Nga về Su-34 xâm phạm không phận Ankara

Ngày 31/1, cả Mỹ và NATO đều đồng loạt lên tiếng cảnh cáo Nga về cáo buộc Su-34 xâm phạm không phận Thổ Nhĩ Kỳ.

Ông Mark Wright, phát ngôn viên Lầu Năm Góc trong một tuyên bố đã thẳng thắn lên án: "Chúng tôi đã nhận được các báo cáo và có thể khẳng định một chiến đấu cơ khác của Nga lại xâm phạm không phận của Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời cũng là của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Chúng tôi yêu cầu Nga tôn trọng không phận Thổ Nhĩ Kỳ và chấm dứt các hành động có nguy cơ làm gia tăng bất ổn trong khu vực".

Phát ngôn viên Lầu Năm Góc đồng thời kêu gọi Moskva và Ankara thực hiện các biện pháp nhằm tránh leo thang căng thẳng.

Su-34 xâm phạm không phận Ankara: Ẩn ý Mỹ, NATO, Thổ - Hình 1

Mỹ, NATO cảnh cáo Nga về Su-34 xâm phạm không phận Ankara

Trước đó, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg cũng cảnh báo, sự cố tháng 11/2015 đã cho thấy sự nguy hiểm trong hành vi của Nga đối với Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng và NATO nói chung.

Ông Stoltenberg hối thúc Nga "hành động có trách nhiệm và tôn trọng không phận của NATO".

Trong khi đó, chính quyền Erdogan tỏ ra hài lòng trước việc NATO ủng hộ Ankara trước cáo buộc máy bay Nga xâm phạm không phận hôm 29/1.

Phát biểu trước báo giới ngày 31/1 khi ở thăm Saudi Arabia, Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Ahmet Davutoglu nói: "Điều quan trọng là NATO đã tiến ra mặt trận. Tổ chức đã ra một tuyên bố (gửi đến Thổ Nhĩ Kỳ), khẳng định bất kì hành động vi phạm không phận nào của Thổ Nhĩ Kỳ cũng là vi phạm không phận của NATO và sẽ được xử lý tương ứng".

Ông Ahmet Davutoglu tự tin khẳng định: "Chúng tôi đã chỉ thị cho Bộ Ngoại giao yêu cầu phía Nga giải thích vụ vi phạm này tới Tổng thư ký NATO... Đây cũng chính là đánh giá mà Tổng thống đã đưa ra ngay trong đêm 29/1. Chúng tôi thỏa mãn trước quan điểm của NATO về vấn đề này".

Mỹ, NATO, Thổ Nhĩ Kỳ liên hiệp để ép Nga?

Trước những động thái gần đây của Mỹ, NATO và Thổ Nhĩ Kỳ giới phân tích cho rằng các nước này đang tiến hành liên kết với nhau để làm Nga phân tâm, bị các nước nghi ngờ để cứu vãn danh dự ở Syria.

Thực tế từ khi chính quyền Tổng thống Putin tiến hành không kích tại Syria, vị trí của Mỹ và NATO đã trở nên mờ nhạt hơn bao giờ hết.

Từ thế của một kẻ đứng đầu, Washington đã bị Nga soán ngôi và trở nên yếu ớt trong mắt các nước đồng minh.

Còn nhớ thời điểm tháng 10 năm ngoái, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ, tướng Joseph Dunford trong chuyến thăm Bagdad đã đưa ra lời đề nghị chính phủ Iraq không tìm kiếm sự hỗ trợ từ Nga. Sau cuộc gặp, ông còn tuyên bố Mỹ chắc chắn rằng Iraq sẽ không cầu viện từ Moskva.

Su-34 xâm phạm không phận Ankara: Ẩn ý Mỹ, NATO, Thổ - Hình 2

Giới phân tích cho rằng Mỹ, NATO và Thổ Nhĩ Kỳ đang bắt tay với nhau để giảm nhiệt trên chiến trường Syria.

Mặc dù trước đó, chính quyền Bagdad đã nhận hơn 20 tỉ USD trong chương trình huấn luyện từ Mỹ kể từ khi chế độ Saddam Hussein sụp đổ hồi năm 2003, nhưng chừng ấy là chưa đủ để lấy lại niềm tin ở Iraq. Bỏ ngoài tai những lời dụ dỗ trên, từ quốc hội đến Thủ tướng Iraq Al-Abadi đều hối thúc Nga đưa quân đến quốc gia này hỗ trợ tiêu diệt IS.

Chưa dừng lại ở đó, khi các nước đồng minh như Anh, Pháp, Đức nhảy vào cùng Nga tham chiến tại Syria thì Lầu năm góc tiếp tục thay đổi chiến lược. Thay vì tiến hành không kích IS, Nhà Trắng tiến hành đưa quân đặc nhiệm đến khu vực này nhằm hỗ trợ phe, đào tạo quân đội cho lực lượng phe đối lập. Tuy nhiên động thái này của chính quyền Tổng thống Obama bị giới chuyên gia quân sự cho rằng cố tình đẩy chảo lửa Syria vào tay các nước đồng minh, để đứng ngoài tìm đường thoát và hưởng trái ngọt.

Ngoài ra, không ít lần Washington bị Nga và các nước đưa ra cáo buộc đánh hờ hững cho có tại mặt trận Syria và chuyển giao, hỗ trợ vũ khí cho IS.

Rơi vào hoàn cảnh tương tự, tình hình Thổ Nhĩ Kỳ cũng trở nên bi đát sau sự việc đơn phương bắn hạ chiến đấu cơ Su-24 của Nga hôm 24/11.

Từ vị trí một đối tác chiến lược, một nước láng giềng tin cậy, Ankara trở thành kẻ thù và hứng chịu cơ thịnh nộ của Moskva. Hàng loạt các biện pháp cấm vận, trừng phạt về kinh tế cũng như trong các lĩnh vực quân sự, ngoại giao, du lịch.

Dù đã nhiều lần xuống nước, yêu cầu điện Kremlin "thông cảm" tuy nhiên, một lệnh cấm vận bổ sung vẫn được Thủ tướng Medvedev đưa ra hôm 30/12 khiến Thổ Nhĩ Kỳ trở nên điêu đứng.

Theo_Báo Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phát sốt khoảnh khắc tỉ phú Elon Musk dắt con trai đến Phòng Bầu dụcPhát sốt khoảnh khắc tỉ phú Elon Musk dắt con trai đến Phòng Bầu dục
20:09:29 13/02/2025
Ông Trump muốn đóng cửa Bộ Giáo dục Mỹ 'ngay lập tức'Ông Trump muốn đóng cửa Bộ Giáo dục Mỹ 'ngay lập tức'
23:52:29 13/02/2025
Cơn bão sa thải bắt đầu ở Mỹ, 200.000 người sẽ mất việc trong đợt đầu tiênCơn bão sa thải bắt đầu ở Mỹ, 200.000 người sẽ mất việc trong đợt đầu tiên
05:53:34 15/02/2025
Lại lật tàu cá có thuyền viên người Việt tại Hàn QuốcLại lật tàu cá có thuyền viên người Việt tại Hàn Quốc
23:21:13 13/02/2025
Nổ lớn tại Đài Loan, 4 người chết, 26 người bị thươngNổ lớn tại Đài Loan, 4 người chết, 26 người bị thương
00:00:39 14/02/2025
Mỹ đã đổi tên Vịnh Mexico, nhưng thực tế ai đang kiểm soát vịnh này?Mỹ đã đổi tên Vịnh Mexico, nhưng thực tế ai đang kiểm soát vịnh này?
05:28:58 15/02/2025
Nga cảnh báo kịch bản có thể dẫn đến "tận thế hạt nhân"Nga cảnh báo kịch bản có thể dẫn đến "tận thế hạt nhân"
19:47:21 14/02/2025
Thêm nhiều nạn nhân thương vong trong vụ nổ khí gas tại Đài LoanThêm nhiều nạn nhân thương vong trong vụ nổ khí gas tại Đài Loan
07:49:03 14/02/2025

Tin đang nóng

Lễ tiễn biệt Từ Hy Viên: Gia đình ca hát vui vẻ, chồng Hàn gầy rộc sút hơn 7 kg sau biến cốLễ tiễn biệt Từ Hy Viên: Gia đình ca hát vui vẻ, chồng Hàn gầy rộc sút hơn 7 kg sau biến cố
10:53:55 15/02/2025
Tình cũ Thiều Bảo Trâm muốn yên lặng nhưng sao Hoa hậu Lê Hoàng Phương vẫn không ngừng úp mở?Tình cũ Thiều Bảo Trâm muốn yên lặng nhưng sao Hoa hậu Lê Hoàng Phương vẫn không ngừng úp mở?
10:49:43 15/02/2025
Vợ ở nước ngoài, hoảng hốt thấy ảnh cưới của chồng với cô gái trẻVợ ở nước ngoài, hoảng hốt thấy ảnh cưới của chồng với cô gái trẻ
07:46:17 15/02/2025
Đỗ Mỹ Linh khoe được Chủ tịch Hà Nội FC đưa đi shopping xa xỉ nhân Valentine, chặn đứng lời dèm pha của dân mạngĐỗ Mỹ Linh khoe được Chủ tịch Hà Nội FC đưa đi shopping xa xỉ nhân Valentine, chặn đứng lời dèm pha của dân mạng
09:30:41 15/02/2025
Lấy trộm mô tô phân khối lớn rồi vượt đèo Hải Vân, đột nhập tiệm áo cướiLấy trộm mô tô phân khối lớn rồi vượt đèo Hải Vân, đột nhập tiệm áo cưới
08:21:04 15/02/2025
Sao Việt 15/2: Hà Hồ, Kim Lý lãng mạn, ông xã nói yêu Đỗ Mỹ Linh đến tận thếSao Việt 15/2: Hà Hồ, Kim Lý lãng mạn, ông xã nói yêu Đỗ Mỹ Linh đến tận thế
07:55:49 15/02/2025
Tình tin đồn Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò, nội dung tin nhắn thao túng tâm lý gây sốcTình tin đồn Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò, nội dung tin nhắn thao túng tâm lý gây sốc
07:37:43 15/02/2025
Lời khai của chủ tịch hội nông dân xã đột nhập cướp tại nhà lãnh đạo HĐND tỉnhLời khai của chủ tịch hội nông dân xã đột nhập cướp tại nhà lãnh đạo HĐND tỉnh
12:16:21 15/02/2025

Tin mới nhất

Ukraine chuyển bản dự thảo biên bản ghi nhớ hợp tác đất hiếm cho Mỹ

Ukraine chuyển bản dự thảo biên bản ghi nhớ hợp tác đất hiếm cho Mỹ

13:58:04 15/02/2025
Trước đó một hôm, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent đã đến thăm Ukraine. Ông mang đến Kiev một thỏa thuận hợp tác, trong đó bao gồm việc hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia.
Mỹ giải thích quan điểm về lãnh thổ trong thỏa thuận tiềm năng Nga-Ukraine

Mỹ giải thích quan điểm về lãnh thổ trong thỏa thuận tiềm năng Nga-Ukraine

10:31:23 15/02/2025
Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng sau khi Washington nêu quan điểm rằng việc Ukraine khôi phục toàn bộ lãnh thổ bị Nga kiểm soát là không thực tế.
Tổng thống Trump đề xuất cuộc gặp 3 bên với lãnh đạo Nga, Trung Quốc

Tổng thống Trump đề xuất cuộc gặp 3 bên với lãnh đạo Nga, Trung Quốc

09:37:47 15/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin để thảo luận về việc cắt giảm kho vũ khí hạt nhân.
Nga dồn quân "tất tay" ở Kursk, xóa quân bài mặc cả chiến lược của Ukraine

Nga dồn quân "tất tay" ở Kursk, xóa quân bài mặc cả chiến lược của Ukraine

09:07:06 15/02/2025
Theo ông Syrsky, vào năm ngoái, lực lượng Nga muốn biến vùng Sumy ở biên giới Ukraine thành vùng đệm. Do vậy, lực lượng phòng vệ Ukraine đã phát động một cuộc tấn công vào tỉnh Kursk của Nga.
Kiev không chấp nhận thỏa thuận hòa bình không Ukraine, Nga và Mỹ lên tiếng

Kiev không chấp nhận thỏa thuận hòa bình không Ukraine, Nga và Mỹ lên tiếng

09:03:06 15/02/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố nước này sẽ không chấp nhận bất kỳ thỏa thuận song phương nào giữa Nga và Mỹ về số phận của Ukraine mà không có sự tham gia của Kiev.
Ông Trump lý giải việc điện đàm với ông Putin trước

Ông Trump lý giải việc điện đàm với ông Putin trước

08:55:35 15/02/2025
Bất chấp kêu gọi trước đó của giới chức Ukraine, Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định điện đàm với lãnh đạo Nga trước về giải pháp cho cuộc xung đột hiện nay giữa 2 nước.
Tổng thống Ukraine tuyên bố sẵn sàng đàm phán với Nga với một điều kiện

Tổng thống Ukraine tuyên bố sẵn sàng đàm phán với Nga với một điều kiện

06:12:39 15/02/2025
Theo đó, ông Zelensky khẳng định rằng việc đàm phán với phía Nga chỉ được thực hiện một khi Kiev đạt được lập trường chung với Mỹ và châu Âu về cách chấm dứt cuộc chiến kéo dài ba năm.
Điện Kremlin yêu cầu Mỹ làm rõ phát ngôn của Phó Tổng thống Vance

Điện Kremlin yêu cầu Mỹ làm rõ phát ngôn của Phó Tổng thống Vance

06:11:57 15/02/2025
Trong khi đó, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova xác nhận rằng Nga không tham dự Hội nghị An ninh Munich vì không nhận được lời mời. Bà cáo buộc sự kiện này đã trở thành một diễn đàn mang tính phá hoại, thiên vị Ukraine .
Căng thẳng leo thang giữa Iran và Liban liên quan đến hoạt động hàng không

Căng thẳng leo thang giữa Iran và Liban liên quan đến hoạt động hàng không

06:11:15 15/02/2025
Vụ tranh cãi giữa hai nước khiến hàng trăm hành khách Liban bị mắc kẹt tại sân bay Tehran hơn bốn giờ sau khi chuyến bay của Iran Air từ Tehran đến Beirut bị hủy do không nhận được phép hạ cánh từ phía Liban.
Kế hoạch cử 5.000 binh sỹ Anh gìn giữ hòa bình tại Ukraine liệu có khả thi?

Kế hoạch cử 5.000 binh sỹ Anh gìn giữ hòa bình tại Ukraine liệu có khả thi?

05:50:13 15/02/2025
Việc Anh triển khai quân tới Ukraine để hỗ trợ gìn giữ hòa bình trong trường hợp đạt được thỏa thuận chấm dứt chiến sự với Nga sẽ là một thảm họa , cựu Tư lệnh Hải quân Hoàng gia Anh cảnh báo.
Nga phản ứng trước vụ tấn công nhà máy hạt nhân Chernobyl

Nga phản ứng trước vụ tấn công nhà máy hạt nhân Chernobyl

05:48:08 15/02/2025
Trước đó cùng ngày, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cáo buộc một UAV của Nga đã tấn công cấu trúc bảo vệ lò phản ứng số 4 bị phá hủy tại nhà máy Chernobyl. Ông Zelensky cho biết vụ việc đã gây thiệt hại đáng kể .
WSJ: Mỹ có thể sử dụng các biện pháp gây sức ép với Nga về thỏa thuận chấm dứt xung đột tại Ukraine

WSJ: Mỹ có thể sử dụng các biện pháp gây sức ép với Nga về thỏa thuận chấm dứt xung đột tại Ukraine

05:46:31 15/02/2025
Theo ông Vance, Tổng thống Trump hoàn toàn nắm rõ tình hình và không bước vào quá trình này một cách bị động, đồng thời khẳng định: "Mọi lựa chọn vẫn còn trên bàn và chúng ta sẽ đạt được thỏa thuận".

Có thể bạn quan tâm

Cát-xê bí ẩn của ca sĩ nổi tiếng vừa tổ chức lễ thành đôi: Từng gây sốc vì giá vé liveshow "cao trên trời"

Cát-xê bí ẩn của ca sĩ nổi tiếng vừa tổ chức lễ thành đôi: Từng gây sốc vì giá vé liveshow "cao trên trời"

Nhạc việt

14:00:18 15/02/2025
Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, Vũ Cát Tường là một trong những giọng ca thực lực, tự mình sáng tác và thu về lượng fan hùng hậu hàng đầu.
Học sinh tiểu học viết văn về chủ đề "bất ngờ" khiến cả cõi mạng "bất tỉnh", riêng bố mẹ thì ngượng chín mặt

Học sinh tiểu học viết văn về chủ đề "bất ngờ" khiến cả cõi mạng "bất tỉnh", riêng bố mẹ thì ngượng chín mặt

Netizen

13:53:56 15/02/2025
Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao một số bài văn của học sinh tiểu học lại khiến người ta cười , thậm chí làm giáo viên chủ nhiệm cười ra nước mắt, trong khi phụ huynh thì tức giận đến mức hét lên đáng đánh đòn chưa?
Một loại rau mầm chứa 'thần dược' đẩy lùi bệnh tiểu đường

Một loại rau mầm chứa 'thần dược' đẩy lùi bệnh tiểu đường

Sức khỏe

13:51:43 15/02/2025
Nhóm nghiên cứu đã tiến hành một thử nghiệm trên 89 người từ 35-75 tuổi có đường huyết lúc đói cao, một chỉ số thể hiện tình trạng tiền tiểu đường.
Bị phạt lỗi dừng ô tô khách sai quy định, tài xế viện lý do 'hỏng xe'

Bị phạt lỗi dừng ô tô khách sai quy định, tài xế viện lý do 'hỏng xe'

Tin nổi bật

13:46:48 15/02/2025
Qua kiểm tra camera hành trình, CSGT phát hiện tài xế dừng ô tô sai quy định để chờ khách nhưng tài xế một mực khẳng định do hỏng xe .
Lỗ đen gấp 600.000 lần Mặt Trời đang lao về phía chúng ta

Lỗ đen gấp 600.000 lần Mặt Trời đang lao về phía chúng ta

Lạ vui

13:43:33 15/02/2025
Dấu hiệu của một lỗ đen khổng lồ đã được tiết lộ thông qua những ngôi sao dị thường đang lao vút qua quầng thiên hà Milky Way mà Trái Đất trú ngụ.
5 loại hoa trồng vào mùa xuân, hoa đẹp và dễ trồng, bạn có thể có hoa để ngắm ở nhà trong thời gian dài

5 loại hoa trồng vào mùa xuân, hoa đẹp và dễ trồng, bạn có thể có hoa để ngắm ở nhà trong thời gian dài

Sáng tạo

13:42:19 15/02/2025
Mùa xuân là mùa tốt nhất để trồng hoa và cỏ. Chúng ta có thể tận dụng cơ hội này để trang trí khu vườn của mình bằng cây xanh! Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn năm loại cây có hoa rất thích hợp để trồng vào mùa xuân.
Đây là điều Negav mới dám làm trở lại sau 4 tháng chìm trong tranh cãi ồn ào vạ miệng

Đây là điều Negav mới dám làm trở lại sau 4 tháng chìm trong tranh cãi ồn ào vạ miệng

Sao việt

13:40:36 15/02/2025
Dù đã trở lại với các hoạt động showbiz, nhưng Negav quyết định xoá tài khoản Instagram và TikTok cá nhân, còn Fanpage cá nhân đóng băng suốt 4 tháng.
Valentine của nhà tỷ phú: Bạn trai Lisa (BLACKPINK) bay nửa vòng trái đất để hộ tống người yêu, lẽo đẽo theo khắp mọi nơi

Valentine của nhà tỷ phú: Bạn trai Lisa (BLACKPINK) bay nửa vòng trái đất để hộ tống người yêu, lẽo đẽo theo khắp mọi nơi

Sao châu á

13:32:20 15/02/2025
Nhất cử nhất động của Lisa và bạn trai CEO Frédéric Arnault đều nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.
Hội cầu thủ "chi đậm" cho nửa kia: Sổ đỏ, túi Chanel,... riêng Văn Hậu làm điều khiến Doãn Hải My cực thích

Hội cầu thủ "chi đậm" cho nửa kia: Sổ đỏ, túi Chanel,... riêng Văn Hậu làm điều khiến Doãn Hải My cực thích

Sao thể thao

13:27:44 15/02/2025
Ngày lễ tình nhân, nhữmg cặp đôi đình đám làng bóng đá thi nhau khoe khoảnh khắc hạnh phúc. Trong đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn giữ thói quen như mọi năm, dùng 1 bức ảnh để gửi lời chúc Valentine đến bà xã
Sang Campuchia 'học chiêu' giả công an, thanh niên chiếm đoạt 455 triệu đồng

Sang Campuchia 'học chiêu' giả công an, thanh niên chiếm đoạt 455 triệu đồng

Pháp luật

13:25:32 15/02/2025
Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, tạm giữ Nguyễn Thọ Đức (SN 2000) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Tổ Tiên căn dặn: 'Bếp là nơi 'tụ tài': 3 vật càng để lâu càng vượng, 2 thứ bỏ ngay kẻo lụi bại'

Tổ Tiên căn dặn: 'Bếp là nơi 'tụ tài': 3 vật càng để lâu càng vượng, 2 thứ bỏ ngay kẻo lụi bại'

Trắc nghiệm

12:27:46 15/02/2025
Người xưa khuyên con cháu không nên để 3 vật này trong bếp kẻo ảnh hưởng đến tài lộc của cả gia đình. Lau nhà đừng chỉ dùng nước lã, đây mới là 7 loại nước giúp sàn nhà sạch sẽ, chống bụi bẩn