Song Tử vướng mắc tình cũ, Ma Kết tài lộc thăng hoa trong tuần mới 15-21/4

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 15-21/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Song Tử vướng mắc tình cũ, Ma Kết tài lộc thăng hoa trong tuần mới 15-21/4 - Hình 1

Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/4 đến 21/4 dự đoán, tuần này Bạch Dương nên chủ động, chớ ngồi đợi cơ hội tới. Khi sắp xếp mọi thứ kế hoạch hơn, bạn cũng có thể cho mình nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Vận trình tình duyên của những bạn còn đang độc thân tiến triển khá tốt trong tuần này khi bạn mở lòng, sẵn sàng làm quen người mới. Thế nhưng để thay đổi tình trạng mối quan hệ thì bạn vẫn cần thêm thời gian.

Tuần này cung hoàng đạo này có thể thể hiện bản lĩnh của mình, bạn cho thấy khả năng giải quyết vấn đề một cách xuất sắc và nhận được lời khen của cấp trên.

Vận trình tài lộc của Bạch Dương nhìn chung sẽ tốt hơn trong thời gian này, bạn có thể nhận thêm t.iền thưởng nhưng đừng hoang phí nhé.

Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cũng phải cố gắng giữ sự kiên định, bất kể là trong lĩnh vực gì, nếu giữ vững ý định ban đầu và kiên trì thì luôn dễ dàng đạt được kết quả lý tưởng.

Tuần mới cho thấy, chòm sao này còn đang độc thân sẽ thoải mái trò chuyện rất vui vẻ với người khác phái, giữa hai người sẽ cảm nhận được một vài cảm xúc khác biệt. Những cặp đôi có thể hẹn thêm các nhóm bạn của mình để tham gia các cuộc đi chơi, nghỉ cuối tuần để gia tăng sự gắn kết.

Vận trình công việc của Kim Ngưu tuần này đã cải thiện hơn nhiều, tuy nhiên, bạn cần bỏ bớt cái tôi nếu không sẽ dễ xảy ra tranh chấp với sếp. Việc này cũng có thể giúp cả hai hiểu rõ hơn về quan điểm của nhau trong công việc.

Khía cạnh t.iền bạc của bạn nhìn chung khá tốt, bạn có thể gia tăng các nguồn thu, cán cân thu chi có xu hướng cân bằng.

Song Tử

Song Tử tuần này nên lên kế hoạch mọi thứ cẩn thận, khi đó bạn chỉ cần tuần tự tiến hành từng việc một, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Vận trình tình duyên của các Song Tử độc thân không được như ý khi bạn đối mặt với một số vướng mắc tình cảm với tình cũ, bạn cần ổn định lại cảm xúc của mình. Những cặp đôi sẽ phải xa nhau một khoảng thời gian, và bạn cần phải làm tốt công việc duy trì mối quan hệ của mình.

Vận trình công việc của cung hoàng đạo này nhìn chung sẽ tốt hơn, bạn có thể thể hiện được thế mạnh của mình trong công việc và đạt được một số kết quả nhất định. Những Song Tử đang tìm việc đã tìm thấy một kế hoạch kinh doanh phù hợp với họ. Có thể lúc này bạn chỉ muốn làm chủ mà thôi.

Tuần này Song Tử nên tránh đầu cơ, bạn cần tập trung vào việc k.iếm t.iền, rồi vận may mới sẽ tới sớm thôi.

Cự Giải

Cự Giải không nên thể hiện cái tôi của mình quá, và nên để ý hơn tới cách nói chuyện. Chớ nên chia sẻ ý kiến cá nhân quá nhiều kẻo người khác hiểu lầm.

Cự Giải nếu vẫn còn đang độc thân có thể có yêu cầu quá cao đối với một nửa của mình nhưng lại có tiêu chuẩn không giống ai. Đó là lý do bạn không được đ.ánh giá cao trong các buổi hẹn hò. Những cặp đôi thời gian này ở bên nhau nhiều hơn để tìm hiểu và đồng hành. Hiểu nhau nhiều hơn bạn sẽ biết cách để cải thiện mối quan hệ hiện tại.

Trạng thái làm việc của Cự Giải tuần này trì trệ, chậm chạp hơn, bạn cần đẩy nhanh tốc độ để tránh làm chậm tiến trình của cả nhóm.

Điều may mắn là chòm sao này có thể duy trì được sự cân đối trong thu chi trong thời gian này, tuy nhiên các nguồn thu mới chưa thấy tăng thêm, bạn cần thêm thời gian nữa.

Sư Tử

Sư Tử hãy vui vẻ đón nhận bất cứ chuyện gì có thể xảy ra trong cuộc sống. Đừng để những vướng bận trong lòng ngăn trở, hoặc ảnh hưởng tới công việc.

Sư Tử độc thân có tiêu chí chọn bạn đời của riêng mình và mục tiêu trong mối quan hệ của bạn rất rõ ràng. Nhờ thế mà bạn cảm thấy thoải mái, không quá vồn vã hay cảm thấy lo lắng.

Tuần này Sư Tử hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhưng mọi thứ có vẻ khá rập khuôn, chưa đủ sáng tạo. Người đang tìm việc thời gian này có vấn đề tâm lý, thiếu tự tin trong quá trình tìm kiếm việc làm, đó là vì bạn chưa nhận ra đâu là điểm yếu của mình để tránh.

Vận trình tài chính của chòm sao này khá suôn sẻ, bạn sẽ phải lên kế hoạch riêng của mình, đồng thời có thể lựa chọn lại các dự án đầu tư.

Xử Nữ

Bước sang tuần mới, Xử Nữ có thể tìm được hướng đi đúng đắn. Lời khuyên cho Xử Nữ là cần dũng cảm tiến lên thì mới có được nhiều may mắn.

Video đang HOT

Nếu bạn vẫn đang độc thân trong tuần khá tốt, có nhiều người bày tỏ tình cảm và bạn có thể thoải mái chọn lựa người phù hợp cho mình. Tuần này, vận trình tình cảm của các cặp đôi trải qua nhiều thăng trầm, thế nhưng bạn vẫn giữ được mối quan hệ rất vững chắc với một nửa của mình.

Vận trình công việc của Xử Nữ nhìn chung khá tốt, dù thường xuyên phải tăng ca, làm thêm việc nhưng bạn vẫn giữ được tinh thần tốt, vẫn có thể tràn đầy năng lượng. Những Xử Nữ đang tìm việc có thể nhận được một số lời mời phỏng vấn. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt có thể sẽ sớm có tin vui.

Tài lộc của cung hoàng đạo này tăng tiến và bạn có nhu cầu mua sắm tăng lên, do không kiểm soát tốt nên lúc này có thể việc chi tiêu khá nhiều.

Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình kiên định với bản thân, không cần lúc nào cũng nghĩ cho người khác vì việc làm cho bản thân bạn vui vẻ cũng rất quan trọng.

Vận trình tình duyên của những Thiên Bình độc thân được cải thiện, bạn dễ bị ai đó thu hút vì vẻ bề ngoài, có cơ hội đến gần nhau. Những người đang yêu dễ có những quan điểm khác nhau về cuộc sống nhưng cả hai bên đều có thái độ tích cực trong việc tìm cách hỗ trợ nhau thay đổi.

Ở nơi công sở, chòm sao này cần phải chú ý một số câu từ trong cách diễn đạt công việc trong tháng này để tránh hiểu lầm. Những Thiên Bình đang tìm việc nên ưu tiên việc có tính an toàn cao hơn, không nên quá cố chấp với thái độ có phần bề trên của mình.

Vận trình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần nhìn chung sẽ tốt, ổn định, mặt tài lộc có thể gia tăng nếu bạn chăm chỉ làm thêm việc phụ khác.

Bọ Cạp

Bọ Cạp cần học cách hòa hợp với thế giới xung quanh tốt hơn. Chòm sao này cũng đừng cố tìm cách thể hiện cái tôi của mình một cách thái quá.

Tuần mới, những bạn còn đang độc thân không nên tỏ tình một cách hấp tấp, bạn vẫn cần thời gian để tiếp cận đối phương một cách từ tốn. Người có đôi có thể vì một câu nói vô tình mà làm mất lòng nửa kia và bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để dỗ dành người ấy.

Vận trình công việc của Bọ Cạp đã có cơ hội cải thiện, bạn đang rất tích cực trong công việc nhưng vẫn không biết nỗ lực của mình có được ghi nhận hay không. Người đang trong quá trình tìm việc có thể buộc phải chấp nhận một công việc mà họ không thích.

Tài lộc của bạn sẽ được cải thiện, tuy nhiên việc chòm sao này chi tiêu khá nhiều cho việc đãi khách đi ăn tối hay vay mượn t.iền của bạn bè. Đó là vấn đề lớn bạn không nên bỏ qua.

Nhân Mã

Tử vi phương Tây cho biết, Nhân Mã phải thận trọng, đừng dễ dàng tin ai quá mức cho dù họ có vẻ thật thà, dễ mến đi chăng nữa.

Vận trình tình duyên của Nhân Mã độc thân được cải thiện, bạn sẵn sàng tham gia các cuộc hẹn với thái độ tích cực. Có thể chòm sao này gặp được người vừa ý trong thời gian này.

Những cặp đôi có nhiều thời gian chia sẻ sự đồng cảm trong cuộc sống, thậm chí người ấy còn cho bạn những lời khuyên thích hợp.

Vận trình công việc của chòm sao này đã cải thiện nhiều, bạn cần tập trung vào các hạng mục công việc mang tính tổng quan, đừng sa đà vào tiểu tiết. Nhân Mã trong quá trình tìm việc có thể có nhiều lựa chọn công việc tốt hơn với thu nhập cao hơn.

Tình hình tài lộc của Nhân Mã khá khả quan, bạn cũng có thể thu được tin tức tài chính đáng tin cậy để gia tăng nguồn thu trong thời gian tới.

Ma Kết

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nên tìm cách để giải tỏa áp lực, mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn, cũng có thể nhân cơ hội này để trút bỏ tức tối trong lòng.

Vận trình tình duyên của người độc thân trong tuần khá tốt, bạn biết cách thể hiện sức hút của mình, những người khác giới cũng dễ dàng bị bạn thu hút. Đối với những Ma Kết đã có đôi sẽ được mọi người chúc phúc và Ma Kết được mọi người ủng hộ, hỗ trợ trong thời gian này.

Ma Kết đi làm cần chú ý thái độ, lời ăn tiếng nói trong giao tiếp với khách hàng. Đừng nghĩ rằng mình biết nhiều hơn rồi cố gắng lớn tiếng so với họ. Người đang trong quá trình tìm việc cần chú ý hơn đến biểu hiện của mình trong các cuộc phỏng vấn. Chỉ có như thế bạn mới dễ nhận việc hơn.

Tài lộc của cung hoàng đạo này sẽ tăng lên rõ rệt, đặc biệt là tình hình đầu tư có thể dần cải thiện và có một trạng thái mới tốt đẹp hơn.

Bảo Bình

Trong tuần này, người thuộc cung Bảo Bình đang có suy nghĩ gì thì nên thành thật nói ra, như vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Vận trình tình duyên của những bạn vẫn còn đang độc thân đã tốt hơn, người độc thân có thể được người khác giới quan tâm, săn đón, nhưng bạn không vồn vã vì bạn cũng cần có không gian riêng nhất định.

Vận trình công việc của Bảo Bình khá tốt, bạn chăm chỉ và điều này được cấp trên ghi nhận. Những Bảo Bình đang tìm kiếm công việc lúc này bạn nên điều chỉnh tâm lý phù hợp và ưu tiên tìm một số công việc hợp với cá tính.

Tài lộc gặp chút trở ngại, chòm sao này nên chú ý đến mối quan hệ, nhất là nợ nần với bạn bè vì có thể xảy ra tranh chấp.

Song Ngư

Trong tuần này, Song Ngư cần quyết đoán và ổn định, không nên do dự kẻo để lỡ mất những cơ hội tốt.

Những cặp đôi sẽ cố gắng dành thời gian cho nhau, cùng hẹn hò và làm mới tình cảm của mình. Vận trình của những bạn còn đang độc thân trong tuần mới nhìn chung sẽ tốt hơn, bạn quan tâm hơn tới việc mở rộng mối quan hệ, sẵn sàng để được người thân giới thiệu.

Những ai đang đi tìm việc không nên nghĩ tới điều gì quá xa vời, hãy nắm bắt cơ hội trước mắt thì tốt hơn. Ở nơi công sở, chòm sao này sẽ có thể xử lý các mối quan hệ phức tạp giữa các cá nhân và điều phối công việc của cả nhóm.

Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này đang đã được cải thiện, bạn sẽ quản lý thu nhập của mình hợp lý hơn và thu được lợi nhuận đầu tư ổn định hơn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/4: Nhân Mã, Thiên Bình nhận tin tốt đẹp về t.iền bạc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/4: Nhân Mã, Thiên Bình nhận tin tốt đẹp về t.iền bạc - Hình 1

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4, Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp phát triển đến một giai đoạn mới và cung hoàng đạo này có thể chọn thời điểm thích hợp để thay đổi công việc, thử thách bản thân ở những lĩnh vực cảm thấy hứng thú.

Đường tài lộc của Bạch Dương trong ngày không có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng may mắn là có nguồn tài chính ổn định.

Đây là thời điểm tình yêu thăng hoa, say đắm, cũng là quãng thời gian mà đôi bạn nên tìm hiểu nhau kỹ càng, sâu sắc hơn.

Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay sẽ có một ngày thứ Bảy như ý, có quý nhân phù trợ. Kim Ngưu không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh làm bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày.

Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với Kim Ngưu cũng không phải là vấn đề lớn. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Kim Ngưu cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Song Tử

Hôm nay, được Thần Tài trợ mệnh nên Song Tử sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến t.iền tài. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng những p.hần t.hưởng về mặt tài chính.

Dù giai đoạn này bạn khá rủng rỉnh t.iền bạc, nhưng Song Tử cũng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể. Tiết kiệm hay đầu tư đều là những lựa chọn phù hợp với bạn vào thời điểm này.

Tuy nhiên thứ Bảy này lại là một ngày khá xung khắc về mặt tình cảm của Song Tử, bạn và nửa kia của mình có những căng thẳng không đáng có, chẳng được vui vẻ như ý muốn.

Cự Giải

Cự Giải trong ngày này phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận.

May mắn với Cự Giải là sẽ có quý nhân đến bên trợ giúp, bạn có thể vượt qua những chông gai thử thách trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng hơn. Tinh thần trách nhiệm của bạn là điều chẳng ai có thể chối cãi được.

Tuy nhiên, trong ngày vận khí không tốt như hôm nay thì những tranh cãi mâu thuẫn giữa Cự Giải với những người thân thiết nhất trở nên ngày một gay gắt hơn. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu hơn nhiều đó.

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử đối mặt với nhiều chuyện đau đầu. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Có thể chính bạn bè hoặc người thân của bạn là người phản đối bạn. Tuy nhiên, dù bản thân cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu chăng nữa thì trước tiên, bạn cũng nên xem lại mình chứ đừng nghĩ xấu cho người khác.

Sư Tử và một nửa yêu thương của mình chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay có kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn. Xử Nữ lúc này cần phải hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc.

Thứ Bảy này là một ngày không tốt với Xử Nữ về phương diện t.iền tài, bản thân có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản t.iền lớn. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến t.iền bạc

May mắn là tình cảm của Xử Nữ khá tốt đẹp. Bạn có được một người đồng hành luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả. Hãy trân trọng và dành tình yêu thương cũng như sự quan tâm cho người ấy nhiều hơn nữa.

Thiên Bình

Vận trình của Thiên Bình không khả quan, bản mệnh càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Thiên Bình có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói.

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy buồn bã về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Hôm nay, có thể bạn sẽ nhận được những khoản t.iền bất ngờ, ví dụ như t.iền thừa kế, một khoản lãi bạn không ngờ hoặc t.iền trả nợ chẳng hạn.

Bọ Cạp

Vận trình tốt đẹp đang chờ đón Bọ Cạp, thứ Bảy này sẽ mang đến cho bạn nhân duyên cực tốt. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những bạn độc thân, dễ có cơ hội tìm được một nửa mình mong muốn.

Ngoài ra, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho Bọ Cạp.

Không những thế, Bọ Cạp còn có lộc ăn uống lắm nhé. Bạn đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, phúc lộc dồi dào nên cảm thấy tinh thần phấn chấn, tươi vui. Một phần là do tính cách bạn thoáng đạt, tích cực nên mới được nhiều người quý mến như vậy đấy.

Nhân Mã

Nhân Mã trong ngày hôm nay sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Nếu xin việc làm, bạn sẽ được quý nhân nâng đỡ hoặc có cơ hội tốt.

Thứ Bảy này cũng là ngày mà Nhân Mã có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về t.iền bạc may mắn bất ngờ ngoài dự tính. Việc làm ăn thành đạt, t.iền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình.

Nếu bạn còn độc thân, sắp tới bạn sẽ có cơ hội bước vào một mối quan hệ yêu đương. Thế nhưng, đừng yêu một cách vội vàng mất lý trí.

Ma Kết

Tử vi hôm nay khuyên Ma Kết hãy tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tâm trí vào nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn trong tương lai, đó chính là cách tốt nhất để tiếp thêm năng lượng cho chính bản thân mình.

Thứ Bảy này sẽ đưa tới vận may về t.iền bạc bất ngờ cho Ma Kết nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm, bạn nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất.

Tình yêu của bạn sẽ có một số chuyện xảy ra không như mong muốn, và để giữ được tình yêu ngọt ngào, bền lâu thì bạn buộc phải thay đổi hoặc hy sinh chính bản thân mình.

Bảo Bình

Bảo Bình cảm thấy không thoải mái khi những việc không hay từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại. Việc cứ phải giữ mãi sự khó chịu trong lòng không chỉ khiến bản thân phân tâm mà còn có nhiều tác động đến tâm trạng và tinh thần làm việc.

Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cũng vì thế mà vận trình tài lộc đi xuống trông thấy, có thể phải đi vay mượn để giải quyết rắc rối.

Bù lại chuyện tình cảm là niềm an ủi đối với Bảo Bình. Mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp. Cung hoàng đạo này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, có được sự an ủi, chia sẻ từ mọi người xung quanh cho nên có thể đứng vững trước nhiều đợt sóng to, gió lớn trong cuộc sống.

Song Ngư

Song Ngư thông minh, hôm nay khẳng định sẽ là một ngày thành công của bạn, chắc chắn sẽ nhận được những thành quả như ý.

Chỉ là chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, Song Ngư nhất định phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương. Nếu bạn cứ tiếp tục yêu theo cách kiểm soát, bảo thủ thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ.

Kinh tế tốt, Song Ngư là người giỏi k.iếm t.iền nên không cần phải lo lắng bất cứ thứ gì cả. Cứ tiếp tục làm việc, chăm chỉ chịu khó là được.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01

Tiêu điểm

Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa
17:01:38 25/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó
08:19:36 25/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
TikToker Việt Phương Thoa từ làm bưng bê thành "idol", mua biệt thự riêng, để bố mẹ mua sắm không cần nhìn giá
11:53:40 25/05/2024
Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử
12:17:20 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024

Tin mới nhất

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy

16:55:47 25/05/2024
Nhận được nhiều cơ hội công việc, con giáp này nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu sau Rằm tháng 4 Âm lịch.2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

16:50:46 25/05/2024
Vào tháng 6, 4 con giáp này sẽ gặp được cơ hội thành công làm thay đổi vận mệnh, giàu có bất ngờ. 2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, đến thời phát huy tiềm năng, gặt hái thành quả

"Chốt kèo" ngay cuối tháng 5, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tình duyên phơi phới

16:46:29 25/05/2024
3 con giáp này có tháng 5 trọn vẹn khi gặt hái cơ hội vào những ngày cuối cùng trong tháng, công việc thuận lợi, tình duyên ngọt ngào.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh "núi vàng núi bạc", pha trà, làm thuốc, mang lại phước lành, tài lộc

16:43:48 25/05/2024
Cây cảnh này nở hoa vàng bạc , thơm ngát, có thể dùng để pha trà, làm bánh, chữa bệnh đồng thời, hút lộc, chiêu tài cho gia đình.

Loài mọc hoang giờ thành cây cảnh tài lộc giá trị, người giàu ưa thích, chiêu vàng rước ngọc đầy nhà

16:37:35 25/05/2024
Cây cảnh này khi trồng thành cây bonsai lâu năm có giá trị lớn. Ít ai biết chúng vốn là cây bụi mọc hoang, có thể nhặt ngoài đường.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

16:31:26 25/05/2024
Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với em nó .

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

16:28:01 25/05/2024
Cây cảnh này có màu hoa xanh biếc rất đặc biệt, nên đã nhanh chóng được nâng đời từ cỏ dại thành con cưng trong vườn nhà.

Từ ngày 26/5, 3 con giáp "rũ bùn" vươn lên, sự nghiệp thuận buồm, đầu tư xuôi gió

16:22:15 25/05/2024
Vượt qua khó khăn, thử thách, 3 con giáp này dần chứng tỏ khả năng của bản thân, thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được mô tả là tháo vát,

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu

16:18:32 25/05/2024
Đây là một trong những cây cảnh cổ xưa nhất được người xưa yêu thích trồng ở trong nhà. Những quả vàng lúc lỉu giống như vàng bạc treo đầy cành.

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Dự đoán ngày mới 25/5/2024 cho 12 con giáp: Dần đổi mới, Thân khắt khe

08:29:44 25/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần đổi mới cách làm việc, hiệu quả lao động cải thiện rõ rệt.

Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'

08:12:16 25/05/2024
Đầu tháng 6 dương, 3 con giáp được Thần Tài sủng ái nên liên tiếp đón nhận tin vui. Người t.uổi Mão tính cách hiền lành, thân thiện. Họ tư duy nhanh nhạy và thường đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tử vi ngày 25/5/2024: T.uổi Tỵ thành tích xuất sắc, t.uổi Tuất làm việc hết mình

08:07:27 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/5/2024 hôm nay, thu nhập của t.uổi Tỵ tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương,

Tử vi ngày 25/5/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, xui xẻo triền miên

08:03:56 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới 25/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, thiếu nghị lực, làm chuyện lớn ắt không thành.

Cưới vợ là con giáp này, bạn như vớ được kho báu, cuộc đời 'lên hương' sau khi kết hôn

08:00:00 25/05/2024
Những con giáp này có tướng phù chồng, phù con, nhờ đó cuộc sống gia đình dư dả, hạnh phúc.Phụ nữ t.uổi Tỵ vừa điềm tĩnh, hóm hỉnh lại luôn chủ động giải quyết khó khăn khi gặp phải.

Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm

07:56:50 25/05/2024
Cuộc sống có vô số khả năng, đừng giới hạn bản thân trong khuôn khổ hẹp hòi của đôi mắt bạn. Người t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng, trung thành và nhân từ, sẵn sàng nhường nhịn người khác

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Có thể bạn quan tâm

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

Sao châu á

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Muốn lên rừng hay xuống biển, "chuỗi ngọc xanh" giữa biển khơi Cát Bà đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ này đều "cân" hết

Du lịch

16:44:01 25/05/2024
Ở miền Bắc, nếu bạn đang tìm một tọa độ mà có thể vừa lên rừng, vừa xuống biển thì hãy khám phá chuỗi ngọc xanh giữa biển khơi - đảo Cát Bà nhé!

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

Sao việt

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

Tv show

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Thời trang lãng mạn nổi bật ở Croatia là tiêu điểm mùa hè năm 2024

Thời trang

14:34:48 25/05/2024
Những bờ biển gồ ghề và những tàn tích lãng mạn của Croatia là phông nền lý tưởng cho những hình bóng mát mẻ, mộng mơ.