Song Hye Kyo bất ngờ tự “bóc” tính cách thật, tiết lộ về nỗi sợ lớn nhất ở t.uổi ngoài 40

Theo dõi VGT trên

Song Hye Kyo chia sẻ có 1 số khía cạnh tính cách của cô mà công chúng trước nay chưa từng hay biết.

Ngày 28/5, Harper’s Bazaar Korea phát hành video phỏng vấn Song Hye Kyo trên kênh YouTube chính thức. Trong cuộc phỏng vấn, minh tinh Hàn Quốc chia sẻ về cuộc sống đời thường và những khía cạnh tính cách khác của cô.

Khi được phóng viên hỏi về 3 điều ước trong đời mình Song Hye Kyo cho biết: “Đầu tiên, tôi mong mẹ tôi luôn khỏe mạnh. Thứ hai, tôi có thể tạo nhiều kỷ niệm lâu dài với Ruby (chú cún cưng của nữ diễn viên – PV). Và thứ ba, tôi hy vọng các dự án của mình sẽ thành công”.

Song Hye Kyo bất ngờ tự bóc tính cách thật, tiết lộ về nỗi sợ lớn nhất ở t.uổi ngoài 40 - Hình 1

Song Hye Kyo chia sẻ nguyện vọng của cô là mẹ được khỏe mạnh, có thể cùng chú cún Ruby trải qua khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và có được những dự án thành công

Song Hye Kyo đặc biệt nhấn mạnh vai trò và sự ảnh hưởng của mẹ trong cuộc đời cô. Theo nữ diễn viên, cô lớn lên trong gia đình không có đầy đủ cha mẹ. Tuy nhiên, Song Hye Kyo chưa từng cảm thấy thiệt thòi vì mẹ luôn dành cho cô những điều trọn vẹn nhất. Cũng chính nhờ có mẹ, Song Hye Kyo học được cách sống tự lập từ khi còn bé và có thêm tự tin bước chân vào con đường giải trí. Do đó, minh tinh sinh năm 1981 luôn hy vọng mẹ có thể mãi khỏe mạnh để bên cạnh cô.

Trong cuộc phỏng vấn, Song Hye Kyo còn khiến người hâm mộ chú ý khi chia sẻ tính cách thật của cô là “1 bí mật mà công chúng không hề hay biết”. Theo nữ diễn viên, chỉ có bạn bè thân thiết mới hiểu rõ con người thật của cô. Sau đó, Song Hye Kyo đã tự “bóc” bí mật tính cách của mình. Người đẹp cho biết cô cảm thấy bản thân bình thường, có điểm mạnh là luôn giữ thái độ sống và suy nghĩ tích cực trong những tình huống tồi tệ hoặc tiêu cực. Trong khi những người bạn thân thiết lại cảm thấy cô rất hài hước, vui tính.

Song Hye Kyo bất ngờ tự bóc tính cách thật, tiết lộ về nỗi sợ lớn nhất ở t.uổi ngoài 40 - Hình 2

Song Hye Kyo cho biết cô không hiểu rõ tính cách của bản thân nhưng luôn sống tích cực trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là khi đối mặt với tình huống tồi tệ hoặc tiêu cực. Trong khi bạn bè lại nói rằng cô là người hài hước, vui tính

Theo Song Hye Kyo, kế hoạch tương lai của cô là muốn làm tốt hơn nữa trong lĩnh vực diễn xuất. Nữ diễn viên cho rằng cô có thể giữ vững hào quang, địa vị và nhận được sự yêu mến của công chúng đến từng t.uổi này không chỉ vì ngoại hình mà còn nhờ cả năng lực diễn xuất.

“Khi tôi lớn thêm một, hai t.uổi, nếu tôi hành động bất cẩn và có dấu hiệu đi xuống khán giả sẽ không còn yêu thích tôi nữa. Khi tôi già đi, mong muốn thể hiện diễn xuất sâu sắc hơn trước ngày càng tăng. Có lẽ mong muốn tiến bộ không phải vì ai khác mà là vì chính tôi. Là một diễn viên, lời khen tốt nhất là diễn xuất tốt. Đó là điều tôi luôn muốn nghe và để tôi nỗ lực hết mình vì nó”, Song Hye Kyo chia sẻ nỗi sợ hết thời khi t.uổi tác ngày càng lớn và lý do cô luôn muốn làm mới bản thân trên màn ảnh.

Song Hye Kyo bất ngờ tự bóc tính cách thật, tiết lộ về nỗi sợ lớn nhất ở t.uổi ngoài 40 - Hình 3

Song Hye Kyo cho rằng cô có thể duy trì hào quang đến ngày hôm nay đều là nhờ ngoại hình và khả năng diễn xuất. Tuy nhiên, khi t.uổi tác ngày càng lớn, nữ diễn viên cũng lo lắng cô sẽ mất đi sự yêu mến của công chúng. Do đó, Song Hye Kyo luôn nỗ lực hết mình để khán giả nhớ đến cô với những vai diễn ấn tượng

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết "tính cách thật"

Trong bài phỏng vấn của mình, Song Hye Kyo cũng lần đầu tiết lộ điểm mạnh của bản thân giúp cô luôn giữ được năng lượng trong suốt nhiều năm.

Mới đây, toàn bộ bài phỏng vấn của Song Hye Kyo với tạp chí Harper's Bazaar Korea đã chính thức được đăng tải trên kênh Youtube của tờ tạp chí này. Trong đoạn video dài gần 9 phút, Song Hye Kyo dành nhiều thời gian chia sẻ về cuộc sống, những điều bình dị hàng ngày và những niềm vui mà cô có được khi cô đang dần già đi. Cũng trong đoạn phỏng vấn này, người hâm mộ thấy được những phần tính cách hài hước của Song Hye Kyo.

Khi được phóng viên hỏi về 3 điều ước trong đời mình Song Hye Kyo cho biết đó chính là: "Mong rằng mẹ tôi luôn khỏe mạnh; Mong rằng có thể tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp và lâu dài cùng Ruby; Mong rằng những tác phẩm của tôi sẽ thành công".

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết tính cách thật - Hình 1

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết tính cách thật - Hình 2

Song Hye Kyo trong buổi phỏng vấn với Harper's Bazaar Hàn Quốc

Trong chia sẻ của mình, Song Hye Kyo đặc biệt nhấn mạnh đến mẹ mình - người phụ nữ chưa từng xuất hiện công khai trên báo chí. Song Hye Kyo sinh ra trong một gia đình không đủ đầy cha và mẹ nhưng cô chưa từng cảm thấy thiếu vắng tình thương bởi mẹ cô - người phụ nữ luôn nỗ lực dành cho con gái mình những điều trọn vẹn nhất.

Chương trình "Star Talk Show" thuộc đài TV Josun từng tiết lộ rằng vì cuộc sống chỉ có 2 mẹ con nên mẹ của Song Hye Kyo đã rèn cho con gái tính tự lập từ bé. Bởi bà luôn lo sợ rằng một ngày nào đó có điều gì bất trắc xảy ra và bà không thể còn ở bên con gái được thì Song Hye Kyo vẫn có thể sống thật tốt.

Cũng chính nhờ có mẹ, Song Hye Kyo mới có thêm tự tin bước chân vào con đường giải trí. Song Hye Kyo từng tiết lộ, ở độ t.uổi đôi mươi, mơ ước duy nhất khi ấy của cô chính là có thể mua cho mẹ 1 căn nhà để ổn định cuộc sống.

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết tính cách thật - Hình 3

Nhiều năm trôi qua, Song Hye KYo giờ đây đã có thể mua cho mẹ mình hàng trăm căn nhà, có thể cho mẹ cuộc sống đủ đầy nhất, điều ước năm xưa đã trở thành sự thật. Có lẽ vì thế, giờ đây điều ước của Song Hye Kyo dành cho mẹ của mình chính là bà có thể mãi khoẻ mạnh để ở bên cạnh cô.

Khi được hỏi về danh sách những việc cần làm, Song Hye Kyo cho biết: "Tôi thực sự không có. Điều gì đó cần đạt được, điều gì đó tôi phải làm, nơi nào đó để đi... Tôi chưa thực sự nghĩ về những điều này. Tôi nghĩ là tôi đã sống mà không phải lúc nào cũng có kế hoạch".

Trả lời câu hỏi của phóng viên về bí mật của bản thân, Song Hye Kyo tâm sự: "Tôi không nghĩ mọi người biết tính cách chính xác của tôi". Song Hye Kyo chia sẻ: "Tôi nghĩ đây là bí mật của mình, tính cách của tôi chỉ những người thực sự thân thiết mới biết. Tôi nghĩ tôi bình thường nhưng bạn bè tôi lại thấy điều đó thật buồn cười. Họ nói rằng thật buồn cười".

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết tính cách thật - Hình 4

Khi được hỏi: "Có lời khen nào mà bạn nghe không bao giờ chán không?" thì người đẹp chia sẻ: "Là một diễn viên, những lời khen về việc tôi diễn xuất tốt là những lời khen tốt nhất đối với tôi và tôi luôn muốn nghe chúng. Tôi đang làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó".

Trong đoạn video phỏng vấn, Song Hye Kyo cũng chia sẻ về điểm mạnh của bản thân: "Tôi nghĩ tôi luôn cố gắng hết sức để suy nghĩ tích cực ngay cả trong những tình huống tồi tệ hoặc tiêu cực". Nữ diễn viên cũng cho biết thêm: "Khi còn trẻ, tôi hơi nhút nhát nhưng bây giờ tôi hòa đồng với mọi người trong mọi hoàn cảnh".

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết tính cách thật - Hình 5

Khi được hỏi liệu có vai diễn mới nào mà bản thân muốn thử không, Song Hye Kyo thành thật chia sẻ: "Tôi muốn thử thể loại hài. Tôi đã đóng rất nhiều nhân vật nghiêm túc nên gần đây tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc muốn thể hiện khía cạnh tươi sáng hơn của chính mình".

Là 1 nữ diễn viên đứng đầu hơn 30 năm đã đạt được rất nhiều thành tựu nhưng Song Hye Kyo vẫn muốn làm tốt hơn nữa. " Tôi cũng ngạc nhiên vì mình vẫn đang diễn xuất. Tôi rất biết ơn vì mình đã tồn tại được lâu trong lĩnh vực này. Và tôi không nghĩ sở dĩ tôi có thể nhận được sự yêu mến của công chúng đến tận t.uổi này là vì ngoại hình của mình. Đó là lý do tại sao tôi phải nỗ lực hơn trong diễn xuất. Khi tôi lớn thêm một, hai t.uổi, nếu tôi hành động bất cẩn và có dấu hiệu thoái lui thì họ sẽ không còn yêu tôi nữa. Khi tôi già đi, mong muốn thể hiện diễn xuất sâu sắc hơn trước của tôi ngày càng tăng. Có lẽ mong muốn tiến bộ của tôi không phải vì ai khác mà là vì chính tôi", Song Hye Kyo chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng "khó ở", đến fan cứng cũng quay lưng
22:50:38 17/06/2024
Clip: Sao nữ bị ghét nhất showbiz cố tình đẩy mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian" vào thế khó trước camera giữa scandal?
20:00:55 17/06/2024
Tóm dính Isaac ở Thái Lan, danh tính chàng trai đi cùng gây chú ý
06:27:55 19/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông": Hôn nhân kín tiếng bên chồng kém 9 t.uổi
21:47:17 18/06/2024
Mối tình duy nhất được công khai của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi
08:49:45 19/06/2024

Tin đang nóng

Cấm thượng tọa Thích Chân Quang thuyết giảng dưới mọi hình thức trong hai năm
12:15:16 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
Nghệ sĩ Ngọc Bê qua đời tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè
13:30:59 19/06/2024
"Cậu cả" Subeo khoe vẻ ngoài điển trai khi chơi cùng em, Cường Đô La tiết lộ điểm giống nhau của 2 nhóc tỳ
14:50:41 19/06/2024
Quang Minh: Ly hôn 5 năm vẫn luôn dõi theo vợ cũ Hồng Đào
15:57:55 19/06/2024
Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi
15:42:18 19/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lý do ông Trường ngoại tình với mẹ Vũ được hé lộ, khán giả bất bình
15:05:50 19/06/2024
Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow
15:52:06 19/06/2024

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp nam diễn viên lái xe tông vào xe bus chở khách

12:56:57 19/06/2024
Theo tờ China Times, cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc) đã bắt giữ khẩn cấp nam diễn viên Vương Bá Kiệt vào tối 18/6 để điều tra về hành vi lái xe khi say rượu và gây tai nạn.

Lâm Thanh Hà từng tự ti dù xinh đẹp, nổi tiếng, kiếm nhiều t.iền

10:33:37 19/06/2024
Lâm Thanh Hà nói bản thân từng tiếc nuối vì không học đại học. Thời điểm người khác nghĩ bà trẻ trung, xinh đẹp, nổi tiếng, kiếm được nhiều t.iền cũng là lúc ngọc nữ Đài Loan thấy tự ti nhất.

Lee Seung Gi bị chỉ trích khi lên tiếng về bê bối của bố vợ

09:00:45 19/06/2024
Từng được mệnh danh là chàng rể quốc dân nhưng tên t.uổi và sự nghiệp của Lee Seung Gi đang đứng trên bờ vực thẳm .

Bất ngờ bị gọi tên vì chồng cũ Song Joong Ki đưa vợ con đi dạo phố, Song Hye Kyo thản nhiên làm điều này

08:45:31 19/06/2024
Trước những ồn ào không đáng có, Song Hye Kyo không mấy để tâm và vẫn vui vẻ chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của mình.

Song Da Eun phủ nhận tin đồn liên quan đến bê bối Burning Sun

08:42:26 19/06/2024
Song Da Eun khẳng định không tham gia vào bê bối Burning Sun, đồng thời không tiếp tay cho các hành vi phạm pháp của Seungri.

Ảnh "Giảng viên KAIST" G-Dragon đi mua bánh mì là sản phẩm của AI

08:38:59 19/06/2024
Hóa ra bức ảnh G-Dragon mua bánh mì ở Daejeon sau khi xuất hiện tại KAIST với tư cách giảng viên là không có thật.

Clip: Hyeri "sượng trân" khi bị hỏi về scandal với Han So Hee - Ryu Jun Yeol, câu trả lời gây xôn xao giữa họp báo

07:56:55 19/06/2024
Ngay giữa buổi họp báo, mỹ nhân Reply 1988 bất ngờ bị dồn vào thế khó khi phải đối mặt với câu hỏi liên quan tới Han So Hee - Ryu Jun Yeol.

Mỹ nam tiết kiệm nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc sau 15 năm, hết thời vẫn sở hữu 2400 tỷ

06:30:25 19/06/2024
Hiện tại ở độ t.uổi U40, Jang Geun Suk nổi tiếng vì giàu có và câu chuyện nhan sắc trồi sụt mỗi lần xuất hiện. Sự nghiệp của anh dường như đã đi qua thời hoàng kim, phim ảnh không còn được chú ý như xưa.

Thái Trác Nghiên tiết lộ t.uổi thơ khó quên, phủ nhận xuất thân giàu có

22:31:05 18/06/2024
Xuất hiện trên sóng truyền hình, Thái Trác Nghiên bật khóc khi tiết lộ bản thân lớn lên trong gia đình không giàu có nhưng vẫn luôn nhận được tình yêu thương vô điều kiện từ cha mẹ.

Phẫn nộ Momo (TWICE) bị bạn trai cũ Heechul và 1 nam diễn viên đùa nhạy cảm trên sóng truyền hình

21:13:37 18/06/2024
Heechul (Super Junior) và diễn viên Kim Young Chul đã vấp phản làn sóng chỉ trích từ dư luận vì câu đùa liên quan đến Momo (TWICE) mới đây.

Sốc trước clip nữ ca sĩ 10X trình diễn với cây kim chực chờ đ.âm vào người trên sân khấu

19:56:48 18/06/2024
Đoạn video Yujin trình diễn trên sân khấu với cây kim khâu chờ chực đ.âm vào người g.ây s.ốc cho khán giả xem trực tiếp concert cũng như cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Khi hội mỹ nhân Thái, Hàn, Việt "lên đồ" đi làm: Hoa hậu Phương Khánh tối giản, nàng thơ Baifern đa sắc màu

Phong cách sao

17:36:24 19/06/2024
Baifern Pimchanok, Song Hye Kyo và Hoa hậu Trái đất Phương Khánh là những mỹ nhân có phong cách thời trang đáng để học hỏi.

Điều ít biết về 'Messi Thổ Nhĩ Kỳ' 19 t.uổi vừa lập siêu phẩm tại EURO

Sao thể thao

17:36:08 19/06/2024
Bạn gái là cầu thủ bóng rổ, ý nghĩa của màn ăn mừng bàn thắng, lý do thuận chân trái... là những thông tin ít người biết về Arda Guler, sao trẻ đang lên tại EURO 2024.

4 siêu phẩm kinh dị, giật gân sắp đổ bộ rạp Việt mà khán giả tuyệt đối đừng bỏ lỡ

Phim âu mỹ

17:35:57 19/06/2024
Từ giật gân đến hồi hộp, từ bối cảnh thành phố tới nông thôn, quái vật và người sói, danh sách các tác phẩm kinh dị sắp ra rạp tới đây đủ làm cho người hâm mộ thể loại này phải bồn chồn.

Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?

Tv show

17:34:15 19/06/2024
Trước phản ứng đáng yêu của HIEUTHUHAI, Trường Giang và dàn sao tiếp tục thi nhau trêu ghẹo, còn netizen thì mong chương trình 2 Ngày 1 Đêm mời Mỹ Hàn tham gia làm khách mời

Phim hay xuất sắc giúp nhà đài lập kỷ lục chưa từng có, cặp chính kém sắc vẫn khiến dân tình "điên cuồng" đòi phần 2

Phim châu á

17:27:43 19/06/2024
Bộ phim Crash của đài ENA mới đây đã khép lại hành trình lên sóng và nhận về vô số lời khen từ khán giả bởi tổng thể nội dung hoàn hảo tuyệt đối.

Xung đột ở Gaza đe dọa Israel trên nhiều lĩnh vực

Thế giới

17:23:08 19/06/2024
Cuộc chiến đang diễn ra không chỉ phá hủy hình ảnh là nơi trú ẩn an toàn của Israel, mà còn đe dọa làm lu mờ thành tựu kinh tế của nước này.

Hà Hồ và Thanh Hằng: Tình bạn hơn 1 thập kỷ bất chấp thị phi, bỗng dưng rộ tin rạn vỡ khiến ai nấy hoang mang

Sao việt

17:22:53 19/06/2024
Đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, hai chị đại của làng giải trí Việt vẫn giữ vững tình bạn suốt hơn chục năm, bất chấp không ít lần vướng thị phi, có lúc lại bị nghi ngờ tình chị em r.ạn n.ứt...

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ngon lại dễ nấu cho nhà có khách

Ẩm thực

17:20:07 19/06/2024
Nếu nhà có khách, bạn có thể thực hiện ngay mâm cơm thơm ngon, đơn giản dể nấu này chắc chắn ai dùng cũng thích!

Những cách mặc áo thun sang xịn mịn cho phụ nữ công sở

Thời trang

16:39:38 19/06/2024
Áo thun được xem là biểu tượng của sự phóng khoáng, thoải mái nhưng với những cách mặc áo thun sang xịn mịn này, phụ nữ hoàn toàn có thể diện áo thun tới công sở.

Justin Timberlake: Liên hoàn scandal bủa vây, sự nghiệp xuống dốc

Sao âu mỹ

16:02:12 19/06/2024
Nam ca sĩ người Mỹ Justin Timberlake đã có hơn 3 thập kỷ hoạt động trong nền công nghiệp giải trí. Qua năm tháng, Timberlake từng vướng vào những vụ scandal lùm xùm.

"Những nẻo đường gần xa" tập 19: Đông bị loại khỏi danh sách thi đấu

Phim việt

15:26:21 19/06/2024
Đông tự ti và cảm thấy chán nản chính bản thân khi danh sách thi đấu không có tên mình. Cô sợ bố Nam sẽ thất vọng về kết quả này nên về đến cửa cũng không dám đối diện với bố.