Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết “tính cách thật”

Theo dõi VGT trên

Trong bài phỏng vấn của mình, Song Hye Kyo cũng lần đầu tiết lộ điểm mạnh của bản thân giúp cô luôn giữ được năng lượng trong suốt nhiều năm.

Mới đây, toàn bộ bài phỏng vấn của Song Hye Kyo với tạp chí Harper’s Bazaar Korea đã chính thức được đăng tải trên kênh Youtube của tờ tạp chí này. Trong đoạn video dài gần 9 phút, Song Hye Kyo dành nhiều thời gian chia sẻ về cuộc sống, những điều bình dị hàng ngày và những niềm vui mà cô có được khi cô đang dần già đi. Cũng trong đoạn phỏng vấn này, người hâm mộ thấy được những phần tính cách hài hước của Song Hye Kyo.

Khi được phóng viên hỏi về 3 điều ước trong đời mình Song Hye Kyo cho biết đó chính là: “Mong rằng mẹ tôi luôn khỏe mạnh; Mong rằng có thể tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp và lâu dài cùng Ruby; Mong rằng những tác phẩm của tôi sẽ thành công”.

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết tính cách thật - Hình 1

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết tính cách thật - Hình 2

Song Hye Kyo trong buổi phỏng vấn với Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Trong chia sẻ của mình, Song Hye Kyo đặc biệt nhấn mạnh đến mẹ mình – người phụ nữ chưa từng xuất hiện công khai trên báo chí. Song Hye Kyo sinh ra trong một gia đình không đủ đầy cha và mẹ nhưng cô chưa từng cảm thấy thiếu vắng tình thương bởi mẹ cô – người phụ nữ luôn nỗ lực dành cho con gái mình những điều trọn vẹn nhất.

Chương trình “Star Talk Show” thuộc đài TV Josun từng tiết lộ rằng vì cuộc sống chỉ có 2 mẹ con nên mẹ của Song Hye Kyo đã rèn cho con gái tính tự lập từ bé. Bởi bà luôn lo sợ rằng một ngày nào đó có điều gì bất trắc xảy ra và bà không thể còn ở bên con gái được thì Song Hye Kyo vẫn có thể sống thật tốt.

Cũng chính nhờ có mẹ, Song Hye Kyo mới có thêm tự tin bước chân vào con đường giải trí. Song Hye Kyo từng tiết lộ, ở độ t.uổi đôi mươi, mơ ước duy nhất khi ấy của cô chính là có thể mua cho mẹ 1 căn nhà để ổn định cuộc sống.

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết tính cách thật - Hình 3

Nhiều năm trôi qua, Song Hye KYo giờ đây đã có thể mua cho mẹ mình hàng trăm căn nhà, có thể cho mẹ cuộc sống đủ đầy nhất, điều ước năm xưa đã trở thành sự thật. Có lẽ vì thế, giờ đây điều ước của Song Hye Kyo dành cho mẹ của mình chính là bà có thể mãi khoẻ mạnh để ở bên cạnh cô.

Khi được hỏi về danh sách những việc cần làm, Song Hye Kyo cho biết: “Tôi thực sự không có. Điều gì đó cần đạt được, điều gì đó tôi phải làm, nơi nào đó để đi… Tôi chưa thực sự nghĩ về những điều này. Tôi nghĩ là tôi đã sống mà không phải lúc nào cũng có kế hoạch”.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về bí mật của bản thân, Song Hye Kyo tâm sự: “Tôi không nghĩ mọi người biết tính cách chính xác của tôi”. Song Hye Kyo chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là bí mật của mình, tính cách của tôi chỉ những người thực sự thân thiết mới biết. Tôi nghĩ tôi bình thường nhưng bạn bè tôi lại thấy điều đó thật buồn cười. Họ nói rằng thật buồn cười”.

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết tính cách thật - Hình 4

Khi được hỏi: “Có lời khen nào mà bạn nghe không bao giờ chán không?” thì người đẹp chia sẻ: “Là một diễn viên, những lời khen về việc tôi diễn xuất tốt là những lời khen tốt nhất đối với tôi và tôi luôn muốn nghe chúng. Tôi đang làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó”.

Trong đoạn video phỏng vấn, Song Hye Kyo cũng chia sẻ về điểm mạnh của bản thân: “Tôi nghĩ tôi luôn cố gắng hết sức để suy nghĩ tích cực ngay cả trong những tình huống tồi tệ hoặc tiêu cực”. Nữ diễn viên cũng cho biết thêm: “Khi còn trẻ, tôi hơi nhút nhát nhưng bây giờ tôi hòa đồng với mọi người trong mọi hoàn cảnh”.

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết tính cách thật - Hình 5

Khi được hỏi liệu có vai diễn mới nào mà bản thân muốn thử không, Song Hye Kyo thành thật chia sẻ: “Tôi muốn thử thể loại hài. Tôi đã đóng rất nhiều nhân vật nghiêm túc nên gần đây tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc muốn thể hiện khía cạnh tươi sáng hơn của chính mình”.

Là 1 nữ diễn viên đứng đầu hơn 30 năm đã đạt được rất nhiều thành tựu nhưng Song Hye Kyo vẫn muốn làm tốt hơn nữa. ” Tôi cũng ngạc nhiên vì mình vẫn đang diễn xuất. Tôi rất biết ơn vì mình đã tồn tại được lâu trong lĩnh vực này. Và tôi không nghĩ sở dĩ tôi có thể nhận được sự yêu mến của công chúng đến tận t.uổi này là vì ngoại hình của mình. Đó là lý do tại sao tôi phải nỗ lực hơn trong diễn xuất. Khi tôi lớn thêm một, hai t.uổi, nếu tôi hành động bất cẩn và có dấu hiệu thoái lui thì họ sẽ không còn yêu tôi nữa. Khi tôi già đi, mong muốn thể hiện diễn xuất sâu sắc hơn trước của tôi ngày càng tăng. Có lẽ mong muốn tiến bộ của tôi không phải vì ai khác mà là vì chính tôi”, Song Hye Kyo chia sẻ.

Song Hye Kyo 3 lần tậu nhà trăm tỷ tặng mẹ, gây xúc động với lần hiếm hoi nhắc về mẹ hậu ly hôn

Song Hye Kyo gần như chưa từng để lộ thông tin hay hình ảnh mẹ mình.

Không chỉ cuộc sống của bản thân được giữ kín một cách riêng tư, Song Hye Kyo cũng chưa từng để lộ thông tin cũng như hình ảnh về mẹ ruột mình.

Dù hiếm khi nhắc về mẹ, nhưng Song Hye Kyo được xem là một trong những sao Hàn có hiếu nhất nhì làng giải trí.

Song Hye Kyo 3 lần tậu nhà trăm tỷ tặng mẹ, gây xúc động với lần hiếm hoi nhắc về mẹ hậu ly hôn - Hình 1

Được biết, sau khi bố mẹ ly hôn, Song Hye Kyo sống với mẹ và được bà chăm sóc và yêu thương vô cùng cẩn thận. Dù thiếu vắng sự hiện diện của cha, nhưng tình yêu thương từ mẹ luôn giúp Song Hye Kyo cảm thấy hạnh phúc.

Chính vì vậy sau khi thành công và nổi tiếng với khối tài sản lớn, Song Hye Kyo không bao giờ quên chuyện báo hiếu cũng như cho mẹ cuộc sống đầy đủ nhất.

Vào năm 2012, Song Hye Kyo được cho là đã chi 6 triệu USD (hơn 150 tỷ đồng) cho căn hộ sang trọng của mẹ cô. Đây là một trong những căn hộ riêng đắt nhất nhìn Hàn Quốc vào thời điểm đó. Đây là một món quà nhỏ so với những gì mẹ cô đã dành cho cô.

Tới năm 2016, Song Hye Kyo tiếp tục tậu một căn nhà sang trọng khác tại khu Khu liên hợp nhà Hyundai, Samseong-dong, Seoul. Căn nhà này cũng được mua dưới tên mẹ cô. Theo giới chuyên môn bất động sản, căn nhà thời điểm đó Song Hye Kyo mua cho mẹ có giá thị trường là 9 triệu USD (gần 230 tỷ đồng).

Song Hye Kyo 3 lần tậu nhà trăm tỷ tặng mẹ, gây xúc động với lần hiếm hoi nhắc về mẹ hậu ly hôn - Hình 2

Căn hộ sang trọng Song Hye Kyo mua tặng mẹ vào năm 2012

Song Hye Kyo 3 lần tậu nhà trăm tỷ tặng mẹ, gây xúc động với lần hiếm hoi nhắc về mẹ hậu ly hôn - Hình 3

Căn nhà sang trọng tại khu Khu liên hợp nhà Hyundai, Samseong-dong, Seoul, Song Hye Kyo mua tặng mẹ năm 2016

Vào năm 2021, sau vài năm ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo được truyền thông Hàn đưa tin tiếp tục tậu thêm một tòa nhà nữa để cho mẹ cô dưỡng già.

Tòa nhà tọa lạc tại khu Hannam Dong, Seoul, Hàn Quốc với giá khoảng 17,4 triệu USD (400 tỷ đồng). Tòa nhà này của Song Hye Kyo gồm 7 tầng này, trong đó có 5 tầng lầu và 2 tầng hầm, được xây dựng từ năm 2014.

Song Hye Kyo 3 lần tậu nhà trăm tỷ tặng mẹ, gây xúc động với lần hiếm hoi nhắc về mẹ hậu ly hôn - Hình 4

Lần hiếm hoi mẹ ruột Song Hye Kyo xuất hiện là trong đám cưới của con gái và Song Joong Ki năm 2017.

Song Hye Kyo không ít lần chia sẻ trong các bài phỏng vấn rằng, mẹ cô giống như một người bạn với nhiều kinh nghiệm sống, giúp nữ diễn viên cân bằng trước sóng gió cuộc đời.

Sau khi nhận giải nhiều g.iải t.hưởng lớn nhờ thành công của "The Glory", Song Hye Kyo đã chia sẻ về mẹ mình trong một bài phỏng vấn vào tháng 8/2023: "Đối với tôi, niềm hạnh phúc của mẹ là quan trọng nhất. Bà thích xem 'The Glory' và sự tán thưởng của bà có ý nghĩa lớn lao với riêng tôi, thậm chí còn hơn cả những lời khen ngợi từ khán giả.

Tôi luôn lo lắng việc khán giả sẽ phản ứng thế nào về vai diễn của mình bởi điều này liên quan đến công việc của tôi, đ.ánh giá thành quả lao động của tôi. Tuy nhiên, những nhận xét, quan điểm mẹ tôi về vai diễn vẫn luôn quan trọng nhất".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!
17:20:04 22/06/2024
Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim
11:46:10 21/06/2024

Tin đang nóng

LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis
18:02:25 22/06/2024
Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên
18:32:37 22/06/2024
Cháy chung cư ở Bắc Ninh, khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét
18:16:11 22/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024

Tin mới nhất

Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội

22:44:12 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (thành viên Blackpink) và nam diễn viên tai tiếng Trần Quán Hy đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt , trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Mối quan hệ bí ẩn giữa "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và cha nuôi tỷ phú

22:22:05 22/06/2024
Người đứng sau thành công của Lưu Diệc Phi là mẹ cô và cha nuôi, tỷ phú Trần Kim Phi. Họ xếp những viên gạch đầu tiên đưa nữ diễn viên Trung Quốc gia nhập làng giải trí và trở thành ngôi sao.

Ngỡ ngàng màn lột xác sexy của ái nữ 10X nhà MC hàng đầu showbiz: Nhìn tưởng ảnh tạp chí, ngờ đâu hình tốt nghiệp

21:39:30 22/06/2024
Trên mạng xã hội, khoảnh khắc Hy Văn khoe dáng gợi cảm, thần thái cuốn hút như minh tinh trong ngày tốt nghiệp nhận được sự chú ý từ netizen xứ Trung.

Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ

21:21:37 22/06/2024
Lâm Ngọc Vị - Hoa hậu Hong Kong 2022 vướng ồn ào vì hẹn hò doanh nhân Mã Thanh Dương đã lập gia đình và chưa ly hôn.

Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

20:28:38 22/06/2024
Tiếp nối thành công vang dội của Queen of Tears, nam diễn viên Kim Soo Hyun tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng ngôi sao tài năng được người Hàn yêu thích nhất.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của Jang Won Young ngoài đời thật

20:20:18 22/06/2024
Mới đây, khoảnh khắc cận cảnh của thành viên nhóm IVE đã được một người hâm mộ ghi lại nhằm giải đáp những thắc mắc này từ khán giả.

Karina (aespa) gặp chấn thương do bị stylist 'hại'

20:16:28 22/06/2024
Các stylist của aespa đang bị chỉ trích dữ dội sau khi tiếp tục khiến Karina bị chấn thương do vấn đề về trang phục. Không ít lần, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng và bất bình trước chuyện này nhưng SM vẫn ngó lơ.

Động thái hút 60 triệu lượt xem của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy giữa drama ly hôn

16:51:00 22/06/2024
Trang cá nhân của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy hiển thị địa chỉ IP cho thấy họ đang cùng ở Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 22/6

Tôn Diệu Uy: Lão hóa ngược ở t.uổi 50, ở nhà ngồi một chỗ vẫn kiếm 200 tỷ/2 tiếng

16:44:35 22/06/2024
Sự nghiệp diễn xuất tuột dốc sau hàng loạt lùm xùm đời, ở thời điểm hiện tại, Tôn Diệu Uy kiếm sống chủ yếu nhờ livestream hát để lấy t.iền ủng hộ từ khán giả. Nhìn con số mà anh kiếm được khiến ai cũng choáng.

Dương Mịch lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ, Trịnh Sảng - Cúc Tịnh Y chẳng khá hơn

14:59:21 22/06/2024
Sao nữ Hoa ngữ luôn cố gắng để bản thân trở nên hoàn hảo về mọi mặt trong mắt khán giả.Nhưng không phải ai trong số họ cũng đạt được kết quả như ý. Thậm chí, có người còn bị di chứng.

Bella Ranee y "bản sao" của mẹ chồng tương lai khiến fan phấn khích

13:33:21 22/06/2024
Thừa nhận hẹn hò với bạn trai doanh nhân điển trai chưa bao lâu, Bella Ranee tiếp tục khiến fan phải xuýt xoa khi phát hiện nhan sắc hút hồn của cô có nét tựa như face ID của mẹ chồng tương lai

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá lóc nướng mẻ, ngon hết ý

Ẩm thực

23:41:50 22/06/2024
Cá lóc nướng riềng mẻ có màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm ngọt nước lại đậm đà mùi hương cay nồng của riềng, nghệ và vị chua lạ miệng của cơm mẻ.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

Tv show

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

Sao việt

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.

Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi

Trắc nghiệm

21:06:28 22/06/2024
Anh mua cho tôi lợn đất, bảo tôi để t.iền mua đồ và du lịch vào đón, dồn lại xem một năm được bao nhiêu, nhỡ có việc dùng tới.

Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi

Góc tâm tình

21:01:50 22/06/2024
Vợ bảo 20 năm chị tôi vẫn sống ở căn nhà của bố mẹ nên tự có trách nhiệm, vợ có nhà cửa đủ rồi nên không cần nữa.Tôi và vợ đều 44 t.uổi, có hai con, nhà và xe đầy đủ, chủ yếu từ t.iền của vợ. Nhà vợ khá hơn nhà tô