Số phận FrankenSAM tại chiến sự được định đoạt

Theo dõi VGT trên

Theo Đại tá, chuyên gia quân sự Nga Andrei Koshkin, chương trình FrankenSAM tại Ukraine chắc chắn sẽ th

ất bại.

Số phận FrankenSAM tại chiến sự được định đoạt - Hình 1

Những hệ thống Buk của Ukraine sẽ được trang bị tên lửa phương Tây theo chương trình FrankenSAM.

Số phận FrankenSAM

Nhận định trên được Đại tá Andrei Koshkin đưa ra khi Mỹ tuyên bố chuyển giao công nghệ và sản xuất vũ khí đ.ánh chặn theo chương trình FrankenSAM ngay tại Ukraine.

Đại tá Andrei Koshkin cho rằng, trong tình huống các quỹ bổ sung của Mỹ dành cho Ukraine vẫn bị đình trệ tại Quốc hội và nơi NATO buộc phải tổ chức một cuộc săn lùng toàn cầu để tập hợp các gói hỗ trợ vũ khí và đạn dược mới cho Kiev, thì dự án FrankenSAM là hợp lý.

“Khi nói đến sự liên quan của việc tạo ra một loại quái vật nào đó, một loại Frankenstein nào đó chứa các yếu tố từ hệ thống vũ khí phương Tây và hệ thống vũ khí của Liên Xô cho phép sử dụng các loại đạn sẵn có, điều này rất phù hợp ngày nay, trong tình huống mà đồng USD đến Ukraine đã cạn”, Koshkin nói.

Nhà quan sát cho biết, hiệu quả của các hệ thống này lại là một câu chuyện khác, đồng thời lưu ý rằng giống như xe tăng Abrams mà Mỹ tự hào chuyển giao vào đầu mùa thu này, FrankenSAM sẽ phải đối mặt với sự hủy diệt chóng mặt tương tự, nếu và khi chúng được triển khai trên t.iền tuyến.

Koshkin nhấn mạnh: “Chúng sẽ không dẫn đến bất kỳ sự thay đổi nào trong cán cân lực lượng trên mặt trận theo hướng có lợi cho Lực lượng Vũ trang Ukraine”.

Video đang HOT

Nhà quan sát chỉ ra rằng không gian chiến trường Ukraine vốn đã quen thuộc với việc sử dụng vũ khí Frankenstein, với việc lực lượng dân quân chống Kiev ở Donbass đang cố gắng tận dụng bất kỳ loại vũ khí nào họ có thể để ngăn chặn bước tiến của Ukraine vào năm 2014.

Koshkin nhấn mạnh, thực tế là bây giờ đến lượt Kiev làm như vậy đặc trưng cho tình hình rất khó khăn trong Lực lượng vũ trang Ukraine, và không phải là một kiểu đi lên hay cơ hội nào đó để tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu của Ukraine, như các quan chức Ukraine và Lầu Năm Góc đã thừa nhận.

“Tôi thà mô tả nó như một dấu hiệu cho thấy sự khốn khổ của toàn bộ phương Tây”, Koshkin nói và nhấn mạnh rằng, chương trình FrankenSAM cho cả thế giới thấy rằng Mỹ và các đồng minh của họ không có khả năng đáp ứng nhu cầu quân sự của Ukraine, bất chấp việc Washington khoe khoang về việc này.

Nhà quan sát quân sự cho rằng Kiev không có đủ điều kiện để chế tạo số lượng lớn FrankenSAM, một phần vì năng lực kinh tế và cơ sở sản xuất để thực hiện chương trình đó đã bị phá hủy.

“Những con số ở đâu? Đâu là những con số cho thấy chương trình này khả thi, bền vững trong hoàn cảnh hiện tại? Không có con số nào, chỉ có những tuyên bố trống rỗng”, Koshkin nói khi ông đề cập đến những bình luận từ Washington về chương trình FrankenSAM.

Người quan sát nhắc lại: “Không có bằng chứng nào cho thấy chương trình này có thể thay đổi bất cứ điều gì ở tuyến đầu”.

“Họ đã thu thập và vận chuyển tất cả những gì họ có”, nhà quan sát cho biết, đồng thời chỉ ra việc Ukraine sử dụng mọi thứ từ s.úng máy M2 đến s.úng máy Maxim thế kỷ 19. Chúng là những khẩu s.úng máy tốt và đáng tin cậy. Nhưng công nghệ này đã có từ hơn một thế kỷ trước và đạn dược cũng vậy.

Koshkin tin rằng Ukraine đã bị biến thành phòng thí nghiệm quân sự để xử lý mọi thứ mà phương Tây không cần và chương trình FrankenSAM sẽ chịu chung số phận.

Cuối cùng, Koshkin tin tưởng rằng quân đội Nga sẽ đề phòng bất kỳ nỗ lực nào của Mỹ về việc sản xuất chung FrankenSAM và chúng sẽ là mục tiêu được ưu tiên của lực lượng vũ trang Nga.

FrankenSAM hiệu quả đến đâu?

Đại tá Koshkin tin rằng, thách thức với Mỹ cùng Ukraine và các bên cùng thực hiện chương trình là làm thế nào để tích hợp tên lửa do phương Tây chế tạo lên bệ phóng từ thời Liên Xô mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả khi chiến đấu.

Buk-M1 b.ắn tên lửa Mỹ là sản phẩm đầu tiên thuộc chương trình FrankenSAM do Lầu Năm Góc thực hiện cùng với sự tham gia của Ukraine. Giai đoạn đầu tiên gần như đã hoàn thành, Ukraine ban đầu sẽ nhận được hệ thống sử dụng tên lửa AIM-9M Sidewinder.

Ngoài ra, Mỹ có kế hoạch hiện đại hóa hệ thống Buk còn lại trong kho của Ukraine để trang bị cho các tên lửa không đối không AIM-7 Sparrow – loại đạn được giới thiệu lần đầu vào năm 1956.

Khác với AIM-9, AIM-7 Sparrow là tên lửa phòng không tầm trung có khả năng tấn công các mục tiêu ở khoảng cách từ 20 đến 25 km. Tên lửa của Buk ban đầu có tầm b.ắn xa hơn nhiều nhưng Ukraine đã cạn nguồn dữ trữ loại đạn tiêu chuẩn.

Được biết, Buk sẽ được sửa đổi để sử dụng biến thể tên lửa RIM-7 Sea Sparrow dành cho tàu chiến. Có vẻ như việc điều chỉnh phiên bản hải quân cho các vụ phóng trên đất liền dễ dàng hơn so với phiên bản trên không.

Khó có khả năng kho vũ khí của Mỹ như Sparrow đã trở nên đáng tin cậy hơn một cách kỳ diệu trong 11 năm qua. Cũng không rõ liệu những tên lửa này sẽ gây ra mối đe dọa lớn hơn cho hàng không Nga hay cho chính người Ukraine trong khu vực nơi lực lượng phòng không Ukraine được triển khai.

Câu hỏi tương tự cũng áp dụng cho thành phần thứ ba của dự án FrankenSAM. Lầu Năm Góc đang nghiên cứu hiện đại hóa hệ thống phòng không tầm trung HAWK, được giới thiệu vào năm 1959.

Phòng không Ukraine đã vận hành một số hệ thống này, nhưng không có báo cáo nào về sự thành công của chúng được Bộ chỉ huy Ukraine công bố. Tuy nhiên, kinh nghiệm của Nam Tư năm 1999 đã chứng minh vũ khí cũ vẫn có thể là hiểm họa bởi S-125 của Serbia đã b.ắn hạ thành công máy bay chiến đấu tàng hình tối tân F-117 của Mỹ.

Chuyên gia Andrei Koshkin cho biết thêm: “Đúng hơn, Mỹ và Liên minh châu Âu có quan điểm thống nhất, theo đó – ít nhất là trong ba năm tới – khối lượng cung cấp vũ khí và thiết bị quân sự cho Ukraine sẽ được duy trì.

Chúng ta không được tự lừa dối mình với những hy vọng hão huyền và ảo tưởng rằng sự hỗ trợ sẽ chấm dứt, đặc biệt là trước những báo cáo gần đây về những mâu thuẫn ở phương Tây”.

Chương trình FrankenSAM được cho là giải pháp tạm thời. Mỹ hiện đang tích cực khôi phục hoạt động sản xuất quốc phòng của mình để bổ sung vào kho dự trữ đã cạn kiệt của chính mình, của Ukraine và của các đồng minh NATO.

Tổng thống Ukraine Zelensky thăm trụ sở NATO

Truyền thông Bỉ đưa tin Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky sẽ có mặt tại Brussels ngày 11/10, nơi diễn ra cuộc họp của các bộ trưởng quốc phòng Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Tổng thống Ukraine Zelensky thăm trụ sở NATO - Hình 1
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trong một sự kiện tại Tây Ban Nha ngày 5/10. Ảnh: Reuters

Hãng thông tấn AFP (Pháp) cho biết Tổng thống Zelensky sẽ đến thăm trụ sở NATO ở Brussels (Bỉ) lần đầu tiên kể từ khi xung đột Nga-Ukraine bùng phát vào tháng 2/2022.

Một phát ngôn viên NATO viết trên mạng xã hội rằng nhà lãnh đạo Ukraine sẽ phát biểu có cuộc họp báo chung với Tổng thư kýJens Stoltenberg trước thềm cuộc họp của các bộ trưởng quốc phòng NATO.

Các bộ trưởng NATO cũng sẽ gặp người đồng cấp Ukraine Rustem Umerov tại Brussels, trong một phiên họp của Hội đồng NATO-Ukraine.

Hội đồng NATO-Ukraine được thành lập tại hội nghị thượng đỉnh NATO vào tháng 7 để thúc đẩy hợp tác chặt chẽ hơn giữa khối quân sự này và Kiev.

Các bộ trưởng quốc phòng cũng dự kiến thảo luận các vấn đề đáng lo ngại ngoài cuộc chiến ở Ukraine, bao gồm thiệt hại đối với đường ống dẫn khí đốt dưới biển và cáp viễn thông nối giữa Phần Lan và Estonia.

Truyền thông địa phương đưa tin ông Zelensky dự kiến tham dự cuộc họp của "Nhóm liên lạc phòng thủ Ukraine" với tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg và gặp chính phủ Bỉ, sau đó tham gia cuộc họp báo. Trong "Nhóm liên lạc phòng thủ Ukraine", các quan chức dự kiến sẽ tập trung vào việc giúp Ukraine chuẩn bị cho mùa Đông với thêm hệ thống phòng không và đạn dược.

Bỉ sẽ thay Tây Ban Nha giữ chức chủ tịch luân phiên Liên minh châu Âu trong 6 tháng kể từ ngày 1/1/2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quy định thị tẩm kỳ lạ dịp Tết thời nhà Thanh, vua chỉ được ngủ cùng người này!
10:18:10 19/02/2024
Chàng trai gây tranh cãi vì làm điều này với bố mẹ ruột sau nhiều năm xa cách
17:50:35 19/02/2024
Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin bị triệu tập vì cáo buộc xúc phạm Hoàng gia
20:36:01 19/02/2024
Người đàn ông bị bắt vì ở miễn phí 5 năm và đòi sở hữu luôn khách sạn
09:13:54 19/02/2024
Nữ hành khách bị mời xuống khỏi máy bay vì 'tội' đi vệ sinh quá nhiều
08:17:12 20/02/2024
Khủng hoảng lên đến đỉnh điểm, 6.400 bác sĩ thực tập Hàn Quốc đình công
17:50:37 20/02/2024
Từ Hi Thái hậu sử dụng một thứ trên bàn thờ để dưỡng nhan, chẳng hề xa lạ
18:21:24 20/02/2024
Thất thủ ở Avdiivka đẩy Ukraine vào tình thế nguy hiểm đến mức nào
14:34:30 19/02/2024
Lễ hội khoả thân Nhật Bản bị bỏ sau hơn 1.000 năm vì già hoá dân số
19:14:23 19/02/2024
Thủ tướng Hàn Quốc kêu gọi các bác sĩ tiếp tục làm việc
12:27:05 19/02/2024

Thông tin đang nóng

Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen "tinh tế quá mức"
20:44:47 20/02/2024
Hé lộ nguyên nhân đối tượng g.iết cô gái 21 t.uổi ở Hà Nội
20:59:24 20/02/2024
Nhã Phương thừa nhận đối mặt "sóng gió" khi yêu Trường Giang, gặp ồn ào sẽ không lên tiếng vì lý do này?
20:27:24 20/02/2024
Nam Em "xin thua" sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream "bóc phốt"
22:29:45 20/02/2024
Phản ứng của cư dân mạng sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream
19:54:16 20/02/2024
Nói "Hoa hậu chỉ đứng cười rồi mua nhà, mua xe", Nam Em bị chỉ trích vì clip thi ứng xử 2 năm về trước
20:24:19 20/02/2024
Park Min Young khiến MXH bùng nổ vì tạo hình cô dâu đẹp xuất sắc ở tập cuối "Cô đi mà lấy chồng tôi"
23:04:52 20/02/2024
Tiểu thư nhà giàu trong Đào, Phở Và Piano: Sinh năm 2003, vượt hàng trăm người thành nữ chính khi đang học ngành Marketing
20:03:22 20/02/2024
"Đào, phở và piano" gây "bão" mạng, ca sĩ Tuấn Hưng hé lộ về cú điện thoại định mệnh phải kiểm tra lại zalo
19:57:30 20/02/2024
Nhã Phương sau sinh vài tháng vẫn có cơ bụng số 11, đây là bí quyết chị em cần học
21:33:06 20/02/2024

Tin mới nhất

Tìm ra vật thể sáng nhất trong vũ trụ

21:05:10 20/02/2024
Một nghiên cứu khoa học mới chỉ ra vật thể sáng nhất vũ trụ được biết đến cho tới nay chính là thiên hà được hố đen phát triển nhanh nhất từ trước tới nay cung cấp năng lượng.

Tết Nguyên đán 2024: Du khách Trung Quốc yêu thích các điểm đến ở Đông Nam Á

21:02:26 20/02/2024
Trong khi đó, trang mạng du lịch LY.com cho biết lượng đặt phòng khách sạn ở thủ đô Bangkok, Thái Lan tăng gấp 3 lần từ ngày 10 - 13/2 so với cùng kỳ năm 2023, trong khi tỉ lệ này ở Singapore tăng gấp 9 lần.

Đảng cầm quyền Hungary thúc đẩy Quốc hội phê chuẩn Thụy Điển gia nhập NATO

20:39:21 20/02/2024
Cùng ngày, Bộ trưởng Quốc phòng Thụy Điển Pal Jonson bày tỏ hoan nghênh trước thông tin Quốc hội Hungary dự kiến vào tuần tới bỏ phiếu phê chuẩn tư cách thành viên của Thụy Điển trong NATO.

Nga thông báo thời gian Tổng thống Putin đọc thông điệp liên bang

20:34:49 20/02/2024
Thông điệp liên bang là một trong những văn kiện then chốt hoạch định chiến lược làm cơ sở cho việc xác định các mục tiêu và ưu tiên quan trọng hàng đầu cho phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh quốc gia của Liên bang Nga.

Mông Cổ ghi nhận lượng tuyết rơi kỷ lục trong 49 năm

20:32:08 20/02/2024
Mổng Cổ là một trong những quốc gia du mục cuối cùng trên thế giới. Nước này có khí hậu lục địa khắc nghiệt, thường xuyên có gió mạnh, bão tuyết và bão bụi.

Trung Quốc gửi 'tín hiệu' mới cho châu Âu trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

20:11:31 20/02/2024
Châu Âu đang lo lắng về khả năng ông Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới và Trung Quốc nhìn thấy cơ hội.

Mỹ khuyến nghị Trung Quốc về bán phá giá hàng hóa trên thị trường toàn cầu

20:08:57 20/02/2024
Trung Quốc thừa nhận rủi ro từ tình trạng dư thừa công suất, vốn là một đặc điểm trong quá trình phát triển công nghiệp của nước này trong nhiều thập kỷ, nhưng vẫn chưa vạch ra kế hoạch rõ ràng để giải quyết vấn đề.

Dịch vụ thuê vệ sĩ riêng để gây ấn tượng bùng nổ ở Trung Quốc

20:01:00 20/02/2024
Hàng nghìn người dân ở Trung Quốc - những người không có nhu cầu được bảo vệ - đang tìm đến các dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân chỉ vì muốn xây dựng hình ảnh ấn tượng với người khác.

Ukraine thừa nhận 'rắc rối' với chiến đấu cơ phương Tây, tập trung vào F-16

19:49:05 20/02/2024
Theo người phát ngôn này, cả Ukraine và các nước phương Tây ủng hộ Kiev sẽ phải cân nhắc về việc chuyển giao chiến đấu cơ và bảo trì, đào tạo phi công, nhân viên mặt đất cũng như cơ sở hạ tầng cần thiết.

Nhật Bản trải qua thời tiết ấm bất thường

19:45:00 20/02/2024
Cơ quan giám sát khí hậu châu Âu cho biết tại Nhật Bản, mùa Xuân, mùa Hè và mùa Thu đều ghi nhận sự bất thường về nhiệt độ, với mức nhiệt cao hơn trung bình là 1,6, 1,8 và 1,4 độ C trên toàn quốc.

Giới chức Israel bác bỏ thông tin thủ lĩnh Hamas trốn sang Ai Cập qua các đường hầm

19:29:25 20/02/2024
Đến nay lực lượng an ninh Israel vẫn chưa bắt được Sinwar, hay chỉ huy quân sự của Hamas Mohammad Deif và cấp phó Marwan Issa của ông ta.

Lý do khiến nền kinh tế Israel lao dốc giữa xung đột tại Gaza

19:24:36 20/02/2024
Dữ liệu mới được công bố cho thấy nền kinh tế Israel đã giảm gần hai con số kể từ khi cuộc chiến tranh Israel-Hamas nổ ra, với GDP giảm hơn 19% trong quý cuối cùng của năm 2023.

Nga bắt một công dân bị cáo buộc quyên t.iền cho quân đội Ukraine

19:20:28 20/02/2024
Theo FSB, từ tháng 2/2022, người phụ nữ này đã quyên góp t.iền cho một trong các tổ chức Ukraine, sau đó số t.iền này được dùng để mua thuốc men và vũ khí cho quân đội Ukraine. Nga đã mở vụ án hình sự và người phụ nữ trên đã bị bắt giam.

Bốn kịch bản kết thúc xung đột Nga - Ukraine sau hai năm chiến sự

19:03:44 20/02/2024
Tuy nhiên, Đại sứ Nga tại Thụy Sĩ Sergei Garmonin khẳng định việc Thụy Sĩ tổ chức hội nghị hòa bình cho Ukraine sẽ là vô nghĩa và chắc chắn thất bại nếu không có sự tham gia của Nga.

Nga: Thủ đô Moskva ưu tiên phát triển vận tải đường sắt cho đến năm 2030

18:59:45 20/02/2024
Ưu tiên hàng đầu là tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống đường sắt của Moskva cũng như nâng cấp toa xe và ứng dụng các công nghệ hiện đại.

Nga tặng nhà lãnh đạo Triều Tiên ô tô

18:45:52 20/02/2024
Thông tin về hãng sản xuất và dòng xe không được công bố. Tuy nhiên, trong chuyến thăm Nga vào tháng 9 năm ngoái, nhà lãnh đạo Triều Tiên đã bày tỏ quan tâm tới dòng xe Aurus.

Hoa anh đào nở sớm giữa mùa Đông ấm áp xứ Phù Tang

18:42:48 20/02/2024
Mặc dù mùa Đông năm nay ở Nhật Bản ấm áp nhưng vẫn có những đợt không khí lạnh mạnh tạm thời được cho là vừa đủ để phá vỡ trạng thái ngủ đông của chồi non.

Argentina phản đối chuyến thăm của Ngoại trưởng Anh đến quần đảo Malvinas

18:40:46 20/02/2024
Trước khi thực hiện chuyến thăm, ông Cameron đã đề cập đến vấn đề chủ quyền đối với quần đảo trong một tuyên bố cũng vấp phải sự phản đối của quan chức Bộ Ngoại giao Argentina.

Australia tuyên bố xây dựng lực lượng hải quân lớn nhất kể từ Thế chiến 2

17:48:20 20/02/2024
Một số tàu sẽ được đóng ở thành phố Adelaide, đảm bảo tạo ra hơn 3.000 việc làm. Tuy nhiên, một số tàu chiến sẽ có nguồn gốc từ thiết kế từ Mỹ, một số số thiết kế vẫn chưa được quyết định từ Tây Ban Nha, Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Vệ tinh hơn 2 tấn sắp rơi vào bầu khí quyển Trái Đất

16:56:20 20/02/2024
Vệ tinh ERS-2 có trọng lượng khoảng 2.294 kg sau khi cạn kiệt nhiên liệu, khiến nó có kích thước tương tự như các mảnh vụn không gian khác quay trở lại bầu khí quyển Trái Đất hàng tuần hoặc lâu hơn.

Trung Quốc hạ lãi suất cơ bản để thúc đẩy nền kinh tế

16:52:44 20/02/2024
Theo NBS, tình trạng sụt giảm mạnh là do giá cả trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán năm ngoái cao. Trung Quốc rơi vào giảm phát vào tháng 7/2023, lần đầu tiên kể từ năm 2021 và giá chỉ tăng vào tháng 8/2023, sau đó liên tục giảm.

Nga cấp tín dụng hỗ trợ Cuba mua dầu mỏ và thực phẩm

14:52:40 20/02/2024
Đây là lần thứ 9, ông Lavorv thăm Cuba. Nga là một trong 10 đối tác thương mại hàng đầu của Cuba và cả hai Chính phủ đều xác định mối quan hệ song phương là mang tính chiến lược .

Doanh thu từ kênh đào Suez giảm mạnh do các cuộc tấn công của Houthi ở Biển Đỏ

14:42:25 20/02/2024
Thông tin trên được Tổng thống El-Sisi đưa ra trong bài phát biểu khai mạc Triển lãm Năng lượng Ai Cập lần thứ 7 (EGYPES 2024) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Al-Manara ở New Cairo.

Venezuela bắt giữ 15 đối tượng liên quan đến âm mưu á.m s.át Tổng thống

14:33:06 20/02/2024
Phát biểu trước báo giới, ông Saab khẳng định trong số những người bị bắt giữ có Giám đốc tổ chức phi chính phủ Control Ciudadano, bà Rocío San Miguel.

Đa số các nước EU kêu gọi tạm ngừng b.ắn ngay lập tức ở Gaza

14:30:19 20/02/2024
Mỹ trình bản dự thảo trên sau khi Algeria tuần trước đã yêu cầu Hội đồng Bảo an LHQ bỏ phiếu về bản dự thảo do nước này đề xuất. Tuy nhiên, nguồn tin không cho biết khả năng Hội đồng Bảo an LHQ sẽ bỏ phiếu về dự thảo do Mỹ đưa ra.

Mỹ - Anh tiếp tục không kích vào thành phố Hodeidah của Yemen

14:27:01 20/02/2024
Kể từ giữa tháng 11/2023, lực lượng Houthi liên tiếp tấn công các tàu thương mại đi qua Biển Đỏ nhằm bày tỏ tình đoàn kết với người Palestine trong bối cảnh xung đột giữa Israel vào phong trào Hồi giáo Hamas tại Dải Gaza leo thang.

Trung Quốc tiếp tục cảnh báo giá rét tại nhiều địa phương

13:15:10 20/02/2024
Ngày 19/2, Trung tâm Khí tượng quốc gia của Trung Quốc đã gia hạn cảnh báo màu cam (mức cao thứ hai trong hệ thống cảnh báo thời tiết gồm 4 cấp của nước này) đối với các đợt lạnh ở nhiều khu vực khác nhau, với dự báo nhiệt độ sẽ giảm mạ...

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học Australia tìm ra vật thể sáng nhất trong vũ trụ

Lạ vui

23:40:18 20/02/2024
Nhóm do các nhà nghiên cứu từ Đại học quốc gia Australia (ANU) đứng đầu phát hiện ra thiên hà được hố đen cung cấp năng lượng cũng chính là thiên hà sáng nhất trong vũ trụ được biết đến cho tới nay.

Tăng Duy Tân lộ diện giữa nghi vấn hẹn hò Bích Phương, thái độ ra sao?

Sao việt

23:07:56 20/02/2024
Ca sĩ Tăng Duy Tân vướng nghi vấn đang hẹn hò với ca sĩ Bích Phương, tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Gây sốt trên mạng xã hội, doanh thu của 'Đào, phở và piano' là bao nhiêu?

Hậu trường phim

22:54:00 20/02/2024
Theo Box Office Việt Nam, doanh thu Đào, phở và piano tính đến ngày 20/2 là hơn 505 triệu đồng. Riêng trong ngày 20/2, phim thu về hơn 166 triệu đồng, bán được 3.322 vé với 16 suất chiếu.

Nữ ca sĩ qua đời vì nhồi m.áu não

Sao châu á

21:59:33 20/02/2024
Vào ngày 20/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ gạo cội Bang Silyi đã qua đời ở t.uổi 61. Bà phải chống chọi với căn bệnh nhồi m.áu não từ năm 2007.

Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương

Tv show

21:31:51 20/02/2024
Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc bồi hồi khi nhắc về mối tình đơn phương thời cắp sách đến trường. Khi đó vì nhút nhát nên ông không dám bộc bạch nỗi lòng, tiếc nuối khi nhắc lại.

Phong cách đường phố cá tính phủ kín Tuần lễ thời trang New York FW24

Thời trang

21:22:23 20/02/2024
Mang một số sản phẩm tốt nhất thế giới đến Big Apple, mọi người đã bay đến từ mọi khu vực khác nhau để tham dự tuần lễ đầu tiên đáng mơ ước của tháng thời trang.

Tuần mới đến (19/2 - 25/2), trời ban CỦA CẢI, 3 con giáp GOM VÀNG VÉT BẠC, giàu có ngoài sức tưởng tượng

Trắc nghiệm

21:11:05 20/02/2024
Tuần mới đến, 3 con giáp may mắn này được dự đoán phát tài nhất, phát tài phát lộc, thật đáng ghen tị. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn năng lực vượt trội, giàu ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Gia đình ở Thanh Hóa tìm được con tại Huế nhờ đường dây nóng của công an

Tin nổi bật

21:07:41 20/02/2024
Một gia đình ở Thanh Hóa đã tìm thấy con tại thành phố Huế từ thông tin đường dây nóng của Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bán thiết bị cảm biến đ.ánh b.ạc có bôi chất phóng xạ, một đối tượng bị khởi tố

Pháp luật

21:01:37 20/02/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình, đầu tháng 12/2023, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Hải Dương phát hiện đối tượng Thủy có hành vi nghi vấn tàng trữ trái phép chất phóng xạ.

'Cô đi mà lấy chồng tôi' gây sốt trước thềm phát sóng tập cuối

Phim châu á

20:33:27 20/02/2024
Trong tập 15 cũng là tập áp chót Cô đi mà lấy chồng tôi , trai đểu Park Min Hwan (Lee Yi Kyung đóng) bất ngờ bị hại c.hết, khiến Kang Ji Won (Park Min Young) hoang mang.