Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân “Nguyên Chấn Hiệp”: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam

Theo dõi VGT trên

Cả 4 mỹ nhân của “ Nguyên Chấn Hiệp” đều vướng tai tiếng trong chuyện tình cảm.

Năm 1993, bộ phim Nguyên Chấn Hiệp “làm mưa làm gió” trên màn ảnh không chỉ bởi nội dung đặc sắc mà còn có sự góp mặt của dàn sao có nhan sắc nổi bật, đó là “thiên vương” Lê Minh và “tứ đại mỹ nhân” Lý Gia Hân, Hồng Hân, Chu Ân và Vương Phi. Có thể thấy, 4 mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp đều sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn”, tuy nhiên đời tư của họ lại nhiều tai tiếng, có người thậm chí còn bị khán giả ghét bỏ.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 1

Lý Gia Hân, Hồng Hân, Chu Ân và Vương Phi.

Lý Gia Hân: Hoa hậu cướp chồng bị mọi người ghét bỏ

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 2

Đóng Nguyên Chấn Hiệp khi chỉ mới 23 t.uổi, nhan sắc của Lý Gia Hân khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá đẹp và quả không hổ danh là “Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất trong lịch sử”. Dù được rất nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng Lý Gia Hân lại gây thất vọng khi lao mình vào các cuộc tình tai tiếng, qua lại với những người đàn ông đã có vợ.

Nàng Hoa hậu từng cặp kè với đại gia Lưu Loan Hùng, một người đàn ông đã có gia đình và hơn cô những 20 t.uổi. Dưới sức hút của một đại mỹ nhân t.uổi vừa qua 20, Lưu Loan Hùng say mê cô và sẵn sàng ly hôn vợ để được ở bên người tình trẻ t.uổi. Những tưởng sắp bước được vào cánh cửa hào môn, nào ngờ Lý Gia Hân bị đàn chị Quan Chi Lâm “nẫng tay trên” vị đại gia giàu có này.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 3

Lý Gia Hân và Lưu Loan Hùng.

Sau Lưu Loan Hùng, người đẹp sinh năm 1970 này lại làm “tiểu tam” chen giữa vào cuộc hôn nhân của tỷ phú Hứa Tấn Hanh và “nữ hoàng sòng bạc” Hà Siêu Quỳnh. Hứa Tấn Hanh cùng vợ ly hôn để cưới Lý Gia Hân, lúc này cô đã chính thức trở thành phu nhân hào môn và có cuộc sống hạnh phúc nhưng dù bao nhiêu năm thì người đẹp vẫn là cái gai trong mắt mọi người.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 4

Hiện tại cô đang sống hạnh phúc bên Hứa Tấn Hanh và con trai.

Hồng Hân: Ngoại tình nhưng rồi lại bị chồng “cắm sừng”

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 5

Hồng Hân mang một vẻ đẹp ngọt ngào và thánh thiện nhưng đời tư của cô lại trái ngược hoàn toàn với bề ngoài. Trước khi gặp Mạc Thiếu Thông năm 1996, Hồng Hân từng được cho là đã kết hôn nhưng vẫn ngoại tình với nam diễn viên họ Mạc. Sau khi ly hôn và không còn ràng buộc gì nữa, Hồng Hân chung sống với Mạc Thiếu Thông như vợ chồng thật sự, còn sinh cho anh một con trai. Tuy nhiên, người đẹp 49 t.uổi khi đó lại bị Mạc Thiếu Thông bỏ rơi và đó là nỗi hận suốt cả đời của cô.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 6

Hồng Hân từng ly hôn để đến với Mạc Thiếu Thông.

Trở thành mẹ đơn thân, Hồng Hân gần như không còn tin vào tình yêu nữa cho đến khi cô gặp được Trương Đan Phong, nam diễn viên vô danh và còn kém mình 10 t.uổi. Trương Đan Phong theo đuổi Hồng Hân, thậm chí còn coi con riêng của cô như con trai ruột của mình, điều này đã khiến nàng mỹ nhân động lòng. Những tưởng đã tìm được hạnh phúc, nào ngờ Hồng Hân bị chồng cắm sừng khi Trương Đan Phong ngoại tình với chính người quản lý của mình. Tai tiếng này từng ồn ào suốt một thời gian và đến cuối cùng, Hồng Hân vẫn chọn tin tưởng và ở bên Trương Đan Phong.

Video đang HOT

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 7

Sau này kết hôn với Trương Đan Phong cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn.

Chu Ân: Bị cho là lợi dụng Châu Tinh Trì để nhận được sự đồng cảm

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 8

Dù sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng khi đóng Nguyên Chấn Hiệp, Chu Ân vẫn “lép vế” trước nữ chính Lý Gia Hân. Chu Ân chỉ thật sự trở thành ngôi sao hàng đầu khi cô đóng bộ phim kinh điển Tây du ký cùng với “vua hài” Châu Tinh Trì vào năm 1995. Khi đó, Chu Ân và Châu Tinh Trì được cho là “phim giả tình thật”, nghi vấn tình cảm của họ lan tràn trên các mặt báo nhưng họ chưa từng lên tiếng về điều này. Thậm chí có tin đồn Chu Ân và Châu Tinh Trì chia tay vì “Tinh gia” ngoại tình với nữ diễn viên Mạc Văn Úy. Điều này từng khiến Châu Tinh Trì bị mắng là người đàn ông bạc tình.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 9

Chu Ân và mối tình bí ẩn với Châu Tinh Trì.

Sau này, có rất nhiều tờ báo đặt ra câu hỏi về việc hai người đã từng ở bên nhau hay chỉ là chiêu trò đến từ phía Chu Ân, lợi dụng chuyện này để nhận sự đồng cảm của công chúng. Trong một lần phỏng vấn, Châu Tinh Trì không trả lời rõ ràng nhưng ông đã nói về mối quan hệ với Chu Ân bằng một câu rất ngắn gọn: “Chưa từng bắt đầu thì làm gì có kết thúc”. Đây được cho là sự phủ nhận chuyện tình cảm mà công chúng vẫn lầm tưởng trong suốt hơn 20 năm qua.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 10

Thế nhưng Châu Tinh Trì lại từng phủ nhận chuyện tình với Chu Ân.

Vương Phi: Tai tiếng từ những lần ngoại tình

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 11

Cũng giống như Lý Gia Hân, Vương Phi có một tình trường đầy rẫy những bê bối. Cuộc hôn nhân đầu tiên với nam ca sĩ nhạc rock Đậu Duy được cho là hình thành từ việc ngoại tình, làm tiểu tam bất chấp những luân lý đạo đức. Có nhiều nguồn tin cho biết, Vương Phi sau này đã “say nắng” Tạ Đình Phong vì thế nên đã cùng Đậu Duy ly hôn. Không lâu sau khi ly hôn, Vương Phi “tay trong tay” với Tạ Đình Phong, tạo nên một chuyện tình cách biệt 11 t.uổi tan hợp nhiều lần và ồn ào không kém.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 12

Vương Phi và Đậu Duy.

Mối quan hệ của Vương Phi và Tạ Đình Phong đổ vỡ sau mấy năm bên nhau, họ chính thức đường ai nấy đi. Vương Phi nhanh chóng lên xe hoa với Lý Á Bằng, khi đó cô vướng tin đồn làm “kẻ thứ ba” chen chân vào chuyện tình cảm của nam diễn viên Anh hùng xạ điêu và “đại hoa đán” Châu Tấn. Nhưng rồi “thiên hậu” cũng chẳng hạnh phúc mãi mãi bên Lý Á Bằng, hai người đã quyết định ly hôn năm 2013 sau 8 năm bên nhau. Kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai, Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong, người cũng đã ly hôn Trương Bá Chi trước đó không lâu.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam - Hình 13

Vương Phi và Lý Á Bằng.

Phía sau các nhóm bạn quyền lực của giới nghệ sĩ Hong Kong

Tình bạn của Trương Quốc Vinh và Mai Diễm Phương từng khiến khán giả thổn thức. Hiện tại, tình bạn giới nghệ sĩ thường dựa trên lợi ích trao đổi.

Ngày 21/8, QQ đưa tin về hội bạn quyền lực mới trong showbiz Hong Kong giữa Á hậu Quách Gia Văn, Quảng Khiết Doanh, Giang Gia Mẫn và Lâm Khải Ân.

Truyền thông xứ Hương Cảng gọi họ là "hội kim nữ", chỉ những mỹ nhân đổi đời nhờ quen được bạn trai đại gia. Trong đó, Giang Gia Mẫn là thành viên mới được kết nạp vào nhóm cách đây không lâu.

Phía sau các nhóm bạn quyền lực của giới nghệ sĩ Hong Kong - Hình 1

Hội bạn thân mới của Quách Gia Văn, Quảng Khiết Doanh, Giang Gia Mẫn và Lâm Khải Ân gây chú ý.

Theo HK01, mục đích gia nhập nhóm của Gia Mẫn là muốn lợi dụng quan hệ của 3 đàn chị để kiếm đại gia. Trước đó, nữ diễn viên đã thất bại trong cuộc chiến giành lấy trái tim của thiếu gia sòng bạc.

Toan tính của người đẹp TVB khiến công chúng Hong Kong lắc đầu. Thậm chí, nhiều người đặt câu hỏi tình bạn của giới nghệ sĩ hiện nay phải chăng chỉ là mối quan hệ dựa trên mục đích riêng.

Tình bạn như Trương Quốc Vinh - Mai Diễm Phương

Điển hình cho tình bạn trân quý, gắn bó của giới nghệ sĩ Hong Kong một thời chính là hai ngôi sao quá cố Trương Quốc Vinh và Mai Diễm Phương. Lúc sinh thời, họ là đôi bạn thân quyền lực bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Trực thuộc cùng công ty quản lý, Trương Quốc Vinh và Mai Diễm Phương có cơ hội hợp tác trong nhiều dự án phim ảnh lẫn âm nhạc. Bộ phim Yên chi khấu do cả hai đóng chính từng gây chấn động Hong Kong và lọt vào top 100 tác phẩm điện ảnh kinh điển của màn bạc Hoa ngữ.

Phía sau các nhóm bạn quyền lực của giới nghệ sĩ Hong Kong - Hình 2

Tình bạn của Trương Quốc Vinh và Mai Diễm Phương khiến công chúng ngưỡng mộ.

Giữa giới giải trí hào nhoáng và đầy rẫy thị phi, cặp sao huyền thoại của showbiz Hương Cảng coi nhau như hai người bạn thân thiết. Trong live show của Mai Diễm Phương, "Bách biến thiên hậu" từng nói với mọi người rằng: "Trương Quốc Vinh là người bạn duy nhất của tôi".

Trước tuyên bố của giọng ca Trong mộng cùng say, Trương Quốc Vinh ngay lập tức ngắt lời và cho biết: "Em có rất nhiều bạn bè thân thiết, còn anh là người thân của em".

Câu nói này chứng minh mối quan hệ hơn cả tình yêu, tình tri kỷ chính là tình thân của bộ đôi nghệ sĩ. Truyền thông Trung Quốc trong quá khứ từng hết lời ca ngợi tình cảm thân thiết của cặp sao.

"Trương Quốc Vinh và Mai Diễm Phương là mối lương duyên bằng hữu 'nghìn năm có một'. Tình bạn của họ có tầm ảnh hưởng khắp showbiz", Sina bình luận.

Chu Ân, Hồng Hân, Thái Thiếu Phân, Trần Pháp Dung là một trong những hội bạn thân được ngưỡng mộ nhất của showbiz xứ Cảng thơm. Bốn người đều thông qua cuộc thi Hoa hậu Hong Kong bước vào giới giải trí, cùng phát triển tại đài TVB trong một khoảng thời gian. Những năm 1990, họ là những người đẹp nổi bật trong giai đoạn vàng của điện ảnh Hương Cảng.

Đến nay, hơn 20 năm trôi qua, tình bạn của họ ngày càng gắn bó, xem nhau như chị em một nhà. Dù mỗi người có gia đình, cuộc sống riêng và địa vị xã hội nhất định, 4 mỹ nhân Hong Kong luôn ở bên nhau trong những lúc có người gặp khó khăn.

Ngoài ra, showbiz Hương Cảng còn chứng kiến tình bạn đáng ngưỡng mộ 20 năm của Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên, tình chị em thân thiết giữa Chân Tử Đan - Quan Chi Lâm hay đội bóng đá danh tiếng, quyền lực của Thành Long và những người anh em là Tăng Chí Vỹ, Đàm Vịnh Lân, Phương Trung Tín, Lâm Quốc Bân.

Phía sau các nhóm bạn quyền lực của giới nghệ sĩ Hong Kong - Hình 3

Tình chị em gắn bó hơn 20 năm của Chu Ân, Hồng Hân, Thái Thiếu Phân, Trần Pháp Dung.

Theo HK01, tình bạn của những ngôi sao thành danh ở giai đoạn trước gần như đều dùng chân tình để đổi chân tình. Khi gặp nhau trên sân khấu hay phim trường họ mang đến cho khán giả những màn kết hợp ấn tượng.

Ngoài đời họ luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc mỗi khi cần. Mối quan hệ của họ có sức ảnh hưởng, chi phối giới giải trí.

Những liên minh showbiz dựa trên lợi ích

"Trong showbiz, mỗi nghệ sĩ đều coi nhau như đối thủ cạnh tranh, việc cướp đoạt lợi ích của nhau chẳng thể nào tránh khỏi. Cuộc sống của người bình thường vốn đã có không ít 'lời ra tiếng vào', huống chi một nơi đầy thị phi, thay đổi thất thường như giới giải trí. Vì vậy, tình bạn thực sự không tồn tại đâu", chia sẻ của người đẹp Thư Kỳ từng gây xôn xao dư luận.

Hồi tháng 6, hai mỹ nhân Giang Gia Mẫn và Phùng Doanh Doanh gây bàn tán khi "cạch mặt" nhau vì tranh giành thiếu gia Hà Du Hanh.

Người đẹp họ Giang đã tố Hoa hậu Hong Kong 2016 "nhận tiền" sau chuyến đi chơi với con trai trùm sòng bạc Macau.

Phía sau các nhóm bạn quyền lực của giới nghệ sĩ Hong Kong - Hình 4

Mối quan hệ của Giang Gia Mẫn (trái) và Phùng Doanh Doanh xấu đi vì một người đàn ông.

Không chỉ vậy, Doanh Doanh còn bỏ mặc cô bám theo Hà Du Hanh. Đến khi truyền thông đưa tin lại nói dối được Giang Gia Mẫn mời đến. Theo On, cả hai là chị em tốt trước khi ồn ào xảy ra, nhưng hiện tại họ không còn chơi với nhau.

Apple Daily cho biết hiện tại showbiz Hong Kong có 5 nhóm bạn quyền lực gồm Thất tỷ muội của 7 "đại tỷ" TVB, đứng đầu là Xa Thi Mạn; Hồ thuyết bát đạo hội của Hồ Hạnh Nhi, The Virgin Gang của Chung Hân Đồng; Thiếu phụ liên minh của Hoa hậu Trần Khải Lâm, Các cô gái trong phim Never Dance AloneRaising the Bar của dàn tiểu hoa đán TVB và Crazy Runner.

Tuy nhiên, các hội nhóm hiện tại gần như không tạo được tầm ảnh hưởng như đàn anh, đàn chị trước đây. Không chỉ vậy, mối quan hệ giữa họ khó duy trì, dễ tan rã khi lịch trình bận rộn hay xảy ra xích mích.

Theo Sinchew, vấn đề phân cấp địa vị chính là lý do đầu tiên khiến các nhóm bạn thất bại trong việc khiến khán giả ghi nhận tấm chân tình.

Xa Thi Mạn, Hồ Hạnh Nhi hay Chung Hân Đồng trở thành "chị hai" của hội nhờ danh tiếng và thành tích nhỉnh hơn. Việc phân chia vai vế vô tình khiến các thành viên có tiếng nói không đồng đều trong nhóm và dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Mặt khác, giới thạo tin còn khẳng định việc các nghệ sĩ ngày nay chơi với nhau hay không còn phụ thuộc vào danh tiếng, độ giàu có của họ trong giới. Trong khi ngày xưa Trương Quốc Vinh kết nghĩa anh em với Mai Diễm Phương, Lưu Gia Linh hay Viên Vịnh Nghi là do yêu quý tính cách và nói chuyện hợp gu với các đàn em.

Phía sau các nhóm bạn quyền lực của giới nghệ sĩ Hong Kong - Hình 5

Hồ Hạnh Nhi luôn giữ vị trí trung tâm trong các bức ảnh của nhóm Hồ thuyết bát đạo hội.

Bằng chứng là người đẹp Quách Gia Văn có sự nghiệp kém tiếng, nhưng nhờ hẹn hòd với tỷ phú Lý Trạch Giai - con trai của Lý Gia Thành mà trở thành sao nữ được săn đón trong giới. Nhiều nữ nghệ sĩ cũng vì thế thường kết bạn với cô.

Ngoài ra, vấn đề lợi ích, tranh chấp quyền lợi trong showbiz cũng khiến không ít nhóm bạn r.ạn n.ứt chỉ sau một thời gian ngắn. Vì mâu thuẫn một số nghệ sĩ còn không ngần ngại nói xấu, đá xéo nhau trên khắp mặt báo.

Vì thế, theo Sinchew, bạn bè trong showbiz thường là những người có lợi cho nhau và không xung đột trong công việc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Han So Hee lên đường dự Cannes trong tối, thái độ gây chú ý trong lần đầu lộ diện sau khi chia tay03:18Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Jang Won Young (IVE) đáp trả tin đồn dao kéo với loạt ảnh 'em xinh' thời thơ ấu02:53Tempest lập kỷ lục về lượng vé bán ra, sold out nhiều khu vực trong 1 tiếng02:55Visual idol tràn màn hình của "ái nữ tài phiệt" Kim Ji Won: Tổ chức fanmeeting mà muốn cho debut luôn!00:31Rora BABYMONSTER ngã lật cổ chân, được fan khen nức nở với khả năng khuấy động02:54BABYMONSTER đốt cháy fanmeeting, oanh tạc mọi mặt trận nhưng vẫn thua 4 cái tên03:22BLACKPINK tụ họp sau hơn nửa năm tách lẻ, ghi hình chung chuẩn bị tái xuất?02:58Kazuha LE SSERAFIM khiến fan Suzy nổi giận sau sân khấu cover hit của Miss A03:45Con trai Triệu Lệ Dĩnh lộ diện xuất chúng, Phùng Thiệu Phong cưng chiều quý tử02:49Win Metawin là fanboy số 1 tại Thái Lan của Jennie, đòi mua xế hộp idol quảng bá03:06Uhm Ki Joon từng dính tin đồn yêu đồng giới idol K-pop, nay thông báo kết hôn03:05HYBE và Min Hee Jin tiếp tục đấu đá, bố mẹ NewJeans ra mặt, bức xúc 1 điều03:12

Tiêu điểm

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ
22:49:40 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Mỹ nhân nghèo nhất showbiz 45 t.uổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp lận đận chỉ vì chiều cao 1m76
07:36:39 25/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024

Tin mới nhất

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ

22:22:19 26/05/2024
Ngoài sự nghiệp thành công, Trần Đạo Minh còn được công chúng yêu mến nhờ đời tư trong sạch, cả đời chỉ chung thủy với duy nhất 1 người phụ nữ.

Chồng Park Shin Hye bị réo tên giữa bê bối Burning Sun, từng mất vai diễn lớn vì dính dáng đến tội phạm t.ình d.ục?

22:03:48 26/05/2024
Rất nhiều lời đồn đoán nổ ra, cho rằng vì Choi Tae Joon có dính dáng tới Jung Joon Young, dễ làm ảnh hưởng danh tiếng bộ phim nên mới mất vai.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

19:33:05 26/05/2024
Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản.

Queen of Tears bản Việt: Phương Anh Đào là nữ chính, Thuý Ngân có vai đặc biệt?

19:18:15 26/05/2024
Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) là bộ phim gây sốt khắp toàn cầu đối với các mọt phim Hàn thời gian qua. Nội dung phim được cho là lấy cảm hứng từ cuộc hôn nhân của công chúa Samsung Lee Boo Jin.

LHP Cannes 2024 bế mạc: MU 2015 quét sạch thảm đỏ, Lê Thu Trang vẫn biệt tăm

19:13:23 26/05/2024
LHP Cannes 2024 chính thức khép lại sau thời gian dài tổ chức. Thảm đỏ của sự kiện danh giá này trong ngày bế mạc không được nhộn nhịp như mọi lần nhưng vẫn đủ chiêu đãi người hâm mộ với những màn xuất hiện lộng lẫy của những minh tinh ...

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Suho: "Mẹ" của EXO, leader trong mơ, xuất sắc từ visual đến nhân cách, tài năng

13:15:29 26/05/2024
Suho lần đầu tiên ra mắt công chúng với tư cách là trưởng nhóm EXO, do ông lớn SM Entertainment quản lý. Trong hơn 10 năm qua, Suho luôn là người anh lớn, trở thành hình mẫu của một thần tượng chuẩn mực, chăm chỉ và lãnh đạo tốt.

Phát sốt với cách Sooyoung (SNSD) yêu chiều bạn trai Jung Kyung Ho, đến chính chủ cũng thấy ngượng ngùng

11:04:05 26/05/2024
Theo tờ Wikitree, chuyện tình lãng mạn giữa Sooyoung (SNSD) và nam diễn viên Jung Kyung Ho đang trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội sau tiết lộ của idol Sungjong (INFINITE).

Nhóm Highlight lộ diện tại Hà Nội, nhan sắc sau 15 năm vẫn ở đỉnh cao

22:39:18 25/05/2024
Sáng 25/5, 4 thành viên nhóm nhạc Highlight đã có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối cùng ngày trong khuôn khổ lễ hội Korea Travel Festa 2024

Không nhận ra Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh một thời, tóc tai luộm thuộm khiến netizen ngỡ ngàng

21:37:29 25/05/2024
Hiện tại ở t.uổi 65, Hà Gia Kính chăm chỉ vận động để giữ gìn cơ thể săn chắc, ngoại hình trẻ trung hơn t.uổi. Anh thường chia sẻ hình ảnh luyện tập thể thao

Rầm rộ clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai, còn đi du lịch nước ngoài cùng nhau

19:16:56 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ TenAsia đưa tin Dara (2NE1) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lee Joon (MBLAQ).

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Sehun: Mỹ nam đẹp nhất EXO gắn mác "bình hoa di động", bị fan cuồng giả bạn gái

15:58:17 25/05/2024
Sehun (EXO) là một trong số ít những ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng quốc tế và nói không với scandal. Anh được biết đến là em út , mỹ nam đẹp nhất của nhóm nhạc EXO do SM Entertainment thành lập và quản lý, cũng như của các nhóm nhỏ EXO-SC và...

BABYMONSTER "ngộp thở" vì BLACKPINK, nhìn doanh thu đàn chị mà choáng váng

14:44:32 25/05/2024
Nhóm nhạc đàn em của BlackPink - nhóm BabyMonster là cái tên đang nhận về nhiều sự kỳ vọng từ công chúng. Dù chỉ mới debut nhưng 7 cô gái đã có những thành tích ấn tượng, cùng YG hướng đến sự nổi tiếng toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai

Sao âu mỹ

23:16:25 26/05/2024
Mới đây, Suri Cruise đeo đàn guitar xuống phố, cô gây ấn tượng bởi cách ăn vận phóng khoáng, gợi cảm. Suri cùng đi với một người bạn là nam giới.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.