Smartphone cỡ lớn HTC One max về Việt Nam trong tháng 11
Không nhằm vào cuộc chạy đua về cấu hình, thành viên mới nhất của gia đình HTC One được nhà sản xuất mong đợi sẽ giúp tối đa hóa những trải nghiệm đặc trưng mang thương hiệu One cho người dùng.
Có được hậu thuẫn tuyệt vời là những giải thưởng uy tín mà các trang mạng công nghệ nổi tiếng thế giới đã ưu ái dành cho HTC One như “Smartphone của năm”, “Điện thoại có thiết kế tốt nhất”, “Điện thoại quay video xuất sắc nhất” do Mobile Choice Award (MCA) bình chọn và đặc biệt là giải “Smartphone tốt nhất năm 2013″ theo bình chọn của T3 – website công nghệ nổi tiếng của Anh, One max xuất hiện với đầy đủ những tính năng đã làm nên thành công cho HTC One, nhưng mang đúng nghĩa của tên gọi “max” – người dùng hãy sẵn sàng để trải nghiệm những tính năng này trên một thiết bị được tối đa hóa hoàn toàn.
Cá nhân hóa tối đa
Khác biệt đầu tiên và mang tính biểu tượng nhất cho kế hoạch The Change (Sự thay đổi) mà HTC mang đến trên đó chính là sự thay đổi về khả năng cá nhân hóa các tính năng trên HTC One max. Ví dụ, vẫn trên màn hình chính BlinkFeed, người dùng có thể tùy chọn nhiều nội dung mang tính cá nhân hơn bên cạnh các nguồn tin có sẵn (như tài khoản Instagram,…), gỡ bỏ những nội dung không yêu thích,… với ý nghĩa người dùng chính là nhân tố tạo ra sự thay đổi, quyết định nội dung trên chiếc smartphone của riêng mình.
HTC One max với màn hình chính BlinkFeed có khả năng tùy chỉnh cá nhân hơn cùng chức năng nhận diện vân tay phía sau lưng máy.
Video đang HOT
Đây cũng là ý nghĩa của thiết bị quét vân tay tích hợp trên One max. Khả năng nhận diện 3 ngón tay khác nhau để truy cập nhanh vào 3 ứng dụng/cửa sổ tương ứng cũng là một thay đổi đáng kể, hỗ trợ người dùng tối đa khi việc khởi động máy an toàn, nhanh chóng mà vẫn phù hợp với nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống.
Giải trí tối đa
One max được giới thiệu như một phiên bản phóng lớn của One, nghĩa là, giờ đây tất cả những tính năng trên One đều được gói trọn trên One max nhưng được cải tiến ở mức độ cao hơn nữa để những trải nghiệm về giải trí thật sự đúng nghĩa “tối đa”. Màn hình 5.9 inch rộng và sáng hơn, âm thanh BoomSound lớn hơn 73% so với tất cả các đối thủ trên thị trường.
Âm thanh của One max được đảm bảo nhờ hệ thống loa stereo kép uy lực.
Về mặt hình ảnh, camera và tính năng video trên One max cũng được cải tiến với khả năng chụp và quay đồng thời với cả camera trước và sau, hay VideoHighlights được nâng lên một cấp bậc khi thay vì đoạn quay 30 giây, người dùng được tùy ý lựa chọn thời gian, nhạc nền và số lượng hình ảnh muốn xuất hiện để đoạn phim thu được mang tính cá nhân hóa nhiều hơn nữa.
Những tiện ích giải trí hứa hẹn sẽ được tối ưu hóa trên “anh cả” One max.
Chưa kể đến các phụ kiện thú vị đi kèm như bao da tích hợp pin để đảm bảo One max đủ sức hoạt động bền bỉ không chỉ trong 24 giờ đồng hồ mà còn hơn thế nữa, bút cảm ứng cực nhạy để viết, vẽ, ghi chú tùy thích, loa sub qua Bluetooth với khả năng hoạt động ấn tượng sau thực tế trải nghiệm và nhiều phụ kiện khác. Tất cả một lần nữa được tập trung hoàn toàn cho One max theo đúng ý nghĩa “tối đa hóa mọi trải nghiệm”.
Việc One max có mặt ở Việt Nam vào tháng 11 sắp tới sẽ cho người dùng thêm một lựa chọn đáng giá khi mà khuynh hướng sử dụng smartphone hiện nay tập trung nhiều hơn vào khả năng trải nghiệm và việc nâng cao trải nghiệm đôi khi không hoàn toàn phù thuộc vào cấu hình. One max đủ tự tin để mang những điều hứng thú mà giới công nghệ ưa chuộng trên HTC One đến một mức trải nghiệm tối đa khi mọi thứ đều được trình diễn ở kích thước lớn, hoàn thiện và xuất sắc hơn.
Theo Dân Trí
Đọ cấu hình những "gã khổng lồ" trên thị trường smartphone
Cùng với sự ra mắt của HTC One max ghi dấu sự tham gia của một "đấu thủ" trên thị trường smartphone cỡ lớn vốn đang ngày càng trở nên chật chội. Vậy HTC One max có khả năng cạnh tranh với những "gã khổng lồ" khác?
HTC One max, "đối thủ" mới nhất trên thị trường smartphone cỡ lớn
Khi Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Note đầu tiên để "khai sinh" ra phân khúc phablet (smartphone cỡ lớn), nhiều người đã nhận xét rằng phablet sẽ khó thành công vì kích thước của sản phẩm không có nhiều khác biệt so với máy tính bảng cỡ nhỏ (7 inch), tuy nhiên trên thực tế thị trường phablet đang dần trở nên nhộn nhịp hơn với sự xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm mới thuộc phân khúc thị trường này.
Có thể dễ dàng kể ra những cái tên đáng chú ý thuộc phân khúc phablet hiện nay như Galaxy Note 3, Xperia Z Ultra, Galaxy Mega 6.3 và mới đây nhất là sự góp mặt của One max đến từ hãng điện thoại Đài Loan HTC.
Thật khó để kết luận được ai mới là "ông vua" thực sự trên thị trường phablet, nếu Xperia Z Ultra của Sony nổi bật về thiết kế và cấu hình mạnh mẽ thì lại vướng phải nhược điểm thiếu đi đèn flash LED của camera, thì One max của HTC lại nổi bật với thiết kế vỏ nhôm cao cấp và tính năng cảm biến vân tay...
Cùng thực hiện sự so sánh cơ bản về cấu hình giữa những "gã khổng lồ" trên thị trường smartphone để tìm ra ai là "ông vua" trên phân khúc smartphone cỡ lớn, chí ít là về mặt cấu hình bên trong sản phẩm.
Theo Dân Tri
HTC trần tình về khả năng bảo mật từ cảm biến vân tay của One Max HTC tỏ ra khá tự tin về công nghệ bảo mật bằng vân tay trên điện thoại One Max. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với trang tin công nghệ PhoneArena, phát ngôn viên của HTC đã hé lộ một số thông tin liên quan đến cảm biến vân tay trên phablet cỡ lớn One Max. Theo đó, các dữ liệu vân...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023
Có thể bạn quan tâm

Ngắm ruộng bậc thang Kon Tu Rằng từ trên cao
Du lịch
09:00:28 12/03/2025
Bloomberg: Mạng xã hội X của tỷ phú Elon Musk dính lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng
Thế giới
08:47:42 12/03/2025
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"
Pháp luật
08:46:50 12/03/2025
Chương Nhược Nam khóc không ngừng ở cảnh quay cuối phim "Khó dỗ dành"
Hậu trường phim
08:45:13 12/03/2025
Trước Kim Soo Hyun, 9 ngôi sao dính "lời nguyền Prada"
Sao châu á
08:42:44 12/03/2025
Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ
Tin nổi bật
08:27:42 12/03/2025
Chọn 1 lá bài để biết trong năm nay bạn có nên đổi công việc không?
Trắc nghiệm
08:27:14 12/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Bố ruột trả bố nuôi 1 tỷ để đòi lại con
Phim việt
08:09:27 12/03/2025
Thêm một tựa game nữa giảm giá sập sàn trên Steam, khuyến mãi 90% cho người chơi
Mọt game
08:04:50 12/03/2025
Diễn viên Việt bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 2
Sao việt
07:40:20 12/03/2025