SKT Faker: “Xin chào người hâm mộ châu Âu, tôi đã trở lại rồi đây”
‘ Quỷ Vương Bất Bại’ Lee ‘Faker’ Sang-hyeok đã có màn trở lại cực kỳ mãn nhãn với CKTG 2019 trong trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu hôm qua.
Anh cùng những người đồng đội SK Telecom T1 đã đánh bại đại diện châu Âu Fnatic. Đặc biệt hơn, Tristana trong tay Faker đã kết thúc trận đấu với một K/D/A hoàn hảo: 9/0/8.
Trong trận đấu đầu tiên tại vòng Bảng CKTG năm nay, hạt giống số 1 LCK SK Telecom T1 đã xuất sắc đánh bại đại diện chủ nhà Fnatic. Với việc sử dụng con bài Kayle để đáp trả cặp đôi Garen-Yuumi ở đường dưới của Fnatic, SKT đã hoàn toàn làm chủ thế trận, thi đấu cực kỳ chủ động, và chứng minh cho cả thế giới thấy tại sao họ là đội tuyển xuất sắc nhất trong lịch sử CKTG, với 3 chức vô địch.
Huyền thoại đường giữa của SKT Lee “Faker” Sang-hyeok đã có buổi phỏng vấn nhanh sau trận đấu với MC Larue Valee và Jeesun Park. Anh đã chia sẻ về những suy nghĩ của bản thân sau chiến thắng của đội nhà.
Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng. Cảm xúc của bạn như thế nào khi trở lại với CKTG?
Tôi đã khá thất vọng khi không thể tham dự CKTG vào năm ngoái, nên tôi cảm thấy rất vui khi quay trở lại, và có được chiến thắng trong trận đấu đầu tiên.
Cho những người không thường xuyên theo dõi LCK trong năm nay, bạn có thể chia sẻ về những tiến bộ của đội mình sau khi trở về từ MSI?
Sau khi thất bại trước G2, chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều chiến thuật khác nhau. Và chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ những chiến thuật riêng lẻ đó.
Rất nhiều người hâm mộ châu Âu đã mong đợi bạn quay lại, và họ rất nóng lòng được chứng kiến các đội tuyển chủ nhà đối đầu với bạn. Bạn có thể nói điều gì đó với họ bằng tiếng Anh không?
“Xin chào người hâm mộ châu Âu. Tôi đã trở lại rồi đây.”
Theo GameTV
CKTG 2019: SKT khởi đầu suôn sẻ với quân bài Tristana
Trận đầu tiên của vòng Bảng CKTG 2019 chính là cuộc đối đầu của SKT và FNC - hạt giống số 2 của châu Âu. Faker và đồng đội đã có màn trình diễn vô cùng thuyết phục.
Ngay từ giai đoạn cấm chọn, SKT ngoài những lượt cấm truyền thống như Pantheon, Syndra, cũng đã lựa chọn những con bài rất mới lạ, điển hình như là Tristana cho Quỷ Vương Faker trong khi xạ thủ của đội là Teddy lại sử dụng Kayle để đi cùng Nautilus. Siêu xạ thủ Rekkles đã lựa chọn Garen - Yuumi với Yuumi lên sát thương vô cùng tự tin. Cả hai đội đều chọn đội hình dồn sát thương về late với những con bài siêu late như Ryze, Tristana, Kayle. Có thể nói mùa giải 2019 đánh dấu sự đột phá trong lối chơi của tất cả các đội tuyển và việc đội nào sẽ dành chiến thắng sẽ là rất khó lường. Tuy nhiên với kĩ năng cá nhân vô cùng tốt của người Hàn, SKT đã có được chiến thắng mở màn cho mình.
Cấm chọn của trận khai mạc vòng Bảng
Ngay từ những phút đầu tiên, SKT đã triển khai cướp rừng và hạ gục ngay được Rekkles, và mục tiêu "hành" Garen đường dưới ngay từ sớm có vẻ đã thành công sau pha can thiệp của Lee Sin và Akali tại phút thứ 10. Điểm nhấn của trận đấu vẫn là Tristana của Faker và và Akali trong tay Khan, đặc biệt Tristana không để mất một mạng nào một phần nhờ Cú nhảy tên lửa và việc FNC thiếu đi carry có sải tay dài đã làm team gặp bất lợi. Cặp đôi song sát quét sạch đội hình FNC mặc dù đã có những pha FNC chủ động ép giao tranh vàvà kết liễu được cặp đôi đường dưới.
Tristana bất tử trong tay Quỷ Vương
Tại những phút cuối, khi Kayle đã đạt ngưỡng sức mạnh và kể cả Garen cũng không thể chống lại những cú "quạt chả" của Teddy nữa, dù FNC có bắt lẻ được Khan ở đường dưới nhưng 4 người còn lại trong đội hình của SKT đã quét sạch Rekkles và đồng đội.
Mặc dù dự đoán của các chuyên gia về đầu game đã thiên về Fnatic với những lựa chọn đột phá mang đậm phong cách châu Âu, nhưng chiến thắng này của Hàn Quốc dường như là lời khẳng định đanh thép nhất từ phía các đại diện của LCK. Chính G2 cũng rất quan ngại họ sẽ không làm tốt được trước các đội tuyển đến từ châu Á. Liệu SKT có một lần nữa đăng quang tại năm nay, hãy cùng tiếp tục theo dõi!
Theo Game4V
LMHT - SKT Faker: 'Tôi chẳng xem bốc thăm chia bảng, vì dù sao thì chúng tôi cũng phải thắng tất cả bọn họ' Faker đã trở lại với CKTG 2019 và sẵn sàng đòi lại những gì đã mất. Vào ngày 08/10, SKT T1 đã có mặt tại sân bay để chuẩn bị cho chuyến bay đến châu Âu tham dự CKTG, đi cùng với họ còn có đội tuyển Griffin. Trong tất cả các tuyển thủ, Faker luôn là người nhận được sự chú ý...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đội hình chính thức của CNJ Esports trong mùa giải 2023

Weibo Gaming công bố đội hình toàn sao cho mùa giải 2023

CNJ Esports hoàn thiện đội hình mùa giải VCS 2023 với 3 thành viên mới

Chovy bất ngờ xếp trên Faker trong BXH Đường Giữa trước thềm mùa giải 2023

LMHT: EDG liên tục dính vào ồn ào chuyển nhượng

Chân dung Han đội trưởng đẹp trai, tài giỏi lại hiếu thuận của V Gaming

LMHT: Phát ngôn mới của Chovy khiến cổ động viên ngỡ ngàng

Báo Trung thừa nhận Esports Trung Quốc đã có một năm đáng quên

LMHT: LPL và LCK đã có những phi vụ chuyển nhượng bom tấn nào?

Khép lại hành trình thi đấu Vòng loại khu vực UEC 2022 với 4 đội tuyển xuất sắc nhất

Bảng xếp hạng Xạ Thủ trước mùa giải 2023: Quán quân CKTG 2022 Deft chỉ đứng hạng 4

Bie rời GAM Esports và đầu quân cho Team Whales trong mùa giải VCS 2023
Có thể bạn quan tâm

Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!
Netizen
17:33:16 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
Pháp luật
17:32:48 10/03/2025
Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?
Thế giới
17:24:26 10/03/2025
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu
Phim việt
17:18:17 10/03/2025
Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục
Hậu trường phim
17:14:04 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
Tv show
17:11:50 10/03/2025
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
Sao việt
17:04:21 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
Sao châu á
16:58:58 10/03/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn
Ẩm thực
16:42:11 10/03/2025
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn
Nhạc quốc tế
15:37:54 10/03/2025