Sau ‘Sơn hà lệnh’, đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu!

‘Đoạt mộng’ do Tất Văn Quân Vương Thụy Xương đóng chính sẽ lên sóng vào năm 2022.

Có thể nói, sự thành công của Trấn hồn (2018) và Trần tình lệnh (2019) đã biến các phim trường tại Trung Quốc thành ‘công xưởng’ sản xuất phim đam mỹ. Năm 2020, các dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết tình yêu nam – nam liên tục được công bố, hứa hẹn nhiều cuộc chiến gay gắt trên sàn đấu mang tên ‘Đam mỹ 101′ diễn ra vào năm 2021.

Nhưng trên thực tế, suốt nửa đầu năm nay, chỉ có một bộ phim đam mỹ chuyển thể duy nhất được chiếu và thu hút sự quan tâm của công chúng, đó là Sơn hà lệnh . Ngay sau khi tác phẩm ‘tình huynh đệ’ này kết thúc, đã có khá nhiều nguồn tin cho hay, dòng phim đam mỹ Hoa ngữ sẽ bị kiểm soát chặt chẽ hơn. Thậm chí, từng có nhà phê bình phim lên Weibo tuyên bố các phim đam mỹ sẽ không thể lên sóng trước tháng 7 cùng năm.

Sau Sơn hà lệnh, đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu! - Hình 1

Sơn hà lệnh là bộ phim đam mỹ duy nhất được ‘thả xích’ vào nửa đầu năm 2021. Phim bị ‘tố’ PR tình anh em quá đà, khiến các phim đam mỹ khác không còn ‘đường sống’.

Dễ dàng thấy được, những lời đồn đoán trên đang dần thành sự thật khi Hạo y hành , Sát phá lang hay Trương công án đều ‘lặn’ mất tăm dù phim đã đóng máy từ lâu, còn Vai trái có bạn vẫn đang tạm dừng quay hình.

Tuy nhiên, trong đại hội chiêu thương (buổi quảng bá thu hút đầu tư) của Iqiyi – nền tảng chia sẻ, phân phối và sản xuất phim – show hàng đầu Trung Quốc đã ‘mạnh dạn’ đưa Đoạt mộng ‘lên sàn’. Cụ thể, Iqiyi công bố, Đoạt mộng sẽ được phát sóng trên nền tảng này vào năm 2022.

Sau Sơn hà lệnh, đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu! - Hình 2

Poster phim Đoạt mộng được công bố trong đại hội chiêu thương của Iqiyi.

Chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng của tác giả Phi Thiên Dạ Tường, Đoạt mộng xoay quanh hành trình trải nghiệm các giấc mơ của Dư Hạo ( Tất Văn Quân ) và Chu Thăng ( Vương Thụy Xương ).

Sau Sơn hà lệnh, đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu! - Hình 3

Trong phim, Tất Văn Quân vào vai cậu sinh viên Dư Hạo, còn Vương Thụy Xương hóa thân thành tướng quân Chu Thăng.

Sau Sơn hà lệnh, đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu! - Hình 4

Hai nam chính trong lễ khai máy diễn ra vào tháng 01 năm nay.

Trái ngược với những sinh viên đầy hoài bão khác, Dư Hạo đã đánh mất hy vọng vào cuộc đời từ sớm. Một lần vô tình ngủ mơ, Dư Hạo gặp được Chu Thăng – kẻ ‘phiêu lưu’ qua nhiều giấc mộng. Từ đó, hai người cùng nhau rong ruổi khắp các giấc mơ và tìm được lẽ sống cho mình.

Trailer phim Đoạt mộng

Trước khi cùng kết hợp trong Đoạt mộng , Tất Văn Quân Vương Thụy Xương từng vào vai đôi bạn thân trong Thư sinh xinh đẹp . Trong Thư sinh xinh đẹp , cặp mỹ nam có khá nhiều tương tác đáng yêu , vì thế khán giả có thể yên tâm vào ‘phản ứng hóa học’ giữa cả hai.

Vì 'Sơn hà lệnh', một phim 'song nam chủ' khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật?

Mới đây, ekip phim 'Huynh đài xin dừng bước' đã đăng đàn bức xúc vì phải cắt bớt cảnh thân mật của hai nhân vật chính trong tập 15, 16.

Dù đã kết thúc được một thời gian, nhưng sức hút từ tác phẩm đam mỹ phát sóng đầu tiên của năm 2021 - Sơn hà lệnh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhất là khi phim liên tục tung ra những phân đoạn hậu trường 'tình bể bình' của hai nhân vật chính: Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) và Ôn Khách Hành (Cung Tuấn).

Việc Sơn hà lệnh thành công ngoài mong đợi không chỉ đưa tên tuổi Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đến gần hơn với công chúng, mà còn gây ra một vài hệ lụy, rắc rối. Chỉ ít hôm sau khi tập cuối Sơn hà lệnh lên sóng, các nguồn thạo tin giải trí Hoa ngữ cho biết, từ nay đến cuối năm 2021, các phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ sẽ bị kiểm duyệt gắt gao hơn, thậm chí là khó có thể lên sóng như dự kiến.

Vì Sơn hà lệnh, một phim song nam chủ khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật? - Hình 1

Bộ phim đam mỹ được ngóng đợi nhất - Hạo y hành vẫn chưa công bố thời gian lên sóng

Vì Sơn hà lệnh, một phim song nam chủ khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật? - Hình 2

Một vài nguồn tin cho hay, Sát phá lang vẫn chưa được cấp phép lên sóng, phim phải chỉnh sửa nhiều lần.

Và mới đây, đoàn làm phim Huynh đài xin dừng bước đã đăng lên weibo dòng trạng thái: ' Bị lôi ra làm tốt thí cho bộ phim đam mỹ cải biên 'tuyệt hộ' . 'Tuyệt hộ' dùng để chỉ những gia đình không có con cái nối dõi, cụm từ này gắn liền với Sơn hà lệnh bởi nhiều người cho rằng, bộ phim này đã quay nhiều cảnh tình cảm thân mật, lộ liễu, PR quá đà, khiến các phim đam mỹ khác không còn đường 'sống'.

Vì Sơn hà lệnh, một phim song nam chủ khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật? - Hình 3

Dòng trạng thái đầu tiên của đoàn làm phim Huynh đệ xin dừng bước

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, bài viết trên đã 'bốc hơi', thay vào đó là dòng trạng thái đầy 'cay cú' khác: ' Xóa bài do áp lực từ các bên, nhưng đấy không phải là do chúng tôi sợ đâu, còn mắng chúng tôi ké 'fame' thì chúng tôi lôi 'cha' bạn ra ánh sáng luôn đấy! Giả vờ giả vịt!'

Vì Sơn hà lệnh, một phim song nam chủ khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật? - Hình 4

Ngay sau khi xóa bài đăng cũ, đoàn làm phim tiếp tục 'cay cú' trên mạng xã hội.

Được biết, dù đã lên sóng từ năm 2020 nhưng đến gần đây, Huynh đài xin dừng bước mới bị 'tuýt còi', phải sửa lại nội dung tập 15, 16 để khán giả không hiểu nhầm hai nhân vật nam chính là cặp tình nhân đang sống chung dưới một mái nhà.

Vì Sơn hà lệnh, một phim song nam chủ khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật? - Hình 5

Cảnh thân mật bị cắt bỏ bao gồm cảnh gội đầu cho nhau, nắm tay,...

Ngay khi hai dòng trạng thái trên xuất hiện, khán giả đã chia làm hai luồng ý kiến khác biệt: một bên cho rằng sức ảnh hưởng của Sơn hà lệnh không lớn đến thế, nếu phim quá 'gay cấn' thì Cục phát thanh và truyền hình Trung Quốc 'sờ gáy' phim từ sớm, chứ không đi 'bắt chẹt' các tác phẩm đã lên sóng, phía còn lại bảo vệ quan điểm Sơn hà lệnh đã PR 'tình huynh đệ' hơi quá tay.

Vì Sơn hà lệnh, một phim song nam chủ khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật? - Hình 6

Một bên cho rằng Sơn hà lệnh bị oan...

Vì Sơn hà lệnh, một phim song nam chủ khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật? - Hình 7

Phía còn lại vẫn chê bai mảng PR của phim.

Huynh đài xin dừng bước xoay quanh câu chuyện giữa Uông Bắc Thần (Trương Khai Thái) và Sở Dật (Trần Đằng Dược). Một ngày nọ, Bắc Thần - chàng trai thường cáu kỉnh, mắc 'bệnh dậy thì' đột nhiên gặp được cậu em trai 'trên trời rơi xuống' mang tên Sở Dật. Khác với những chàng trai hiện đại, Sở Dật mặc Hán phục, để tóc dài, lại còn nói ngôn ngữ cổ.

Vì Sơn hà lệnh, một phim song nam chủ khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật? - Hình 8

Poster phim Huynh đài xin dừng bước

Trailer phim Huynh đài xin dừng bước

Từ bộ đôi anh em không đội trời chung, Bắc Thần dần có cảm tình với Sở Dật, sau đó biến thành kẻ 'cuồng' em trai chính hiệu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?00:31Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất!00:53Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?03:48Tập 2 Hospital Playlist 2 đẩy hội bác sĩ vào loạt biến lớn, Jun Wan chấp nhận để bệnh nhân thiệt mạng?01:08Dù không thích hợp với vai nam chính 'Băng vũ hỏa', nhưng Vương Nhất Bác lại được chọn vì lý do này!01:10Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà02:59Phim 19+ của Song Kang - Han So Hee mới lên sóng đã có cảnh giường chiếu, netizen la ó "bỏng mắt tôi rồi!"00:47Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn01:55

Tiêu điểm

Trần Kiều Ân "no gạch" vì đóng nữ chính "não tàn": Ích kỷ còn chửi bạn trai vô nhân tính, thêm vụ hồi xuân siêu thất bại?
16:30:44 22/06/2021
Ngô Thiến và La Vân Hi tái hợp
22:44:02 21/06/2021
Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới
20:28:03 21/06/2021
Dương Mịch - Hứa Khải ôm ấp, ngực của mỹ nữ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa chạm người "nhà trai" gây chú ý
22:33:47 21/06/2021
10 cảnh phim bi ai tột đỉnh ở màn ảnh Hàn, đến giờ vẫn khóc nấc khi xem cặp phụ Crash Landing On You chia lìa
23:35:34 22/06/2021
10 phim truyền hình Hàn có kinh phí "khủng" nhất: Song Joong Ki giắt túi 2 bom tấn đình đám
20:54:54 21/06/2021
Tiêu Chiến tiếp tục sánh đôi với mỹ nữ Gen Z ở phim mới, còn nhường nàng hẳn vị trí "nhất phiên"?
10:39:38 22/06/2021
Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?
23:41:35 22/06/2021
Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng
08:38:03 22/06/2021
Những chi tiết có thể bạn bỏ lỡ trong 'Hospital Playlist': Giáo sư 'gấu ù lì' tinh tế thế nào mà khiến Chu Min Ha 'mê mệt'?
16:20:58 21/06/2021

Thông tin đang nóng

10 ca COVID-19 mới không rõ nguồn lây ở TP.HCM đều phát hiện từ bệnh viện
09:47:31 23/06/2021
Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca
13:09:02 23/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021
Cuộc sống của anh trai Bảo Thy sau một thời "tuổi trẻ huy hoàng"
09:13:49 23/06/2021
HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe
12:34:17 23/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường
10:47:20 23/06/2021
Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật
11:21:29 23/06/2021
Đoan Trang chuyển đến nhà mới ở Singapore
10:32:57 23/06/2021

Tin mới nhất

Giáo sư Ahn Jeong Won chiếm spotlight nhiều nhất tập 1 'Hospital Playlist 2': Tình yêu vẹn toàn nhưng vẫn là 'thánh càm ràm'

14:11:46 23/06/2021
Nói nội dung tập mở màn Hospital Playlist 2 chính là giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) quả không sai chút nào!

'Chờ mùa xuân xanh': Nội dung ổn áp, Park Ji Hoon 'cân' team, 'Biểu ca' Na In Woo là 'quả tạ' diễn xuất?

11:18:01 23/06/2021
Phim mới của Park Ji Hoon Chờ mùa xuân xanh vừa lên sóng KBS2 có cốt truyện khá ổn áp, nhưng dàn cast lại chênh lệch năng lực.

Hóa ra chính Jo Jung Suk "đòi" cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: "Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi"

09:01:58 23/06/2021
Những chia sẻ cũ của Jo Jung Suk xoay quanh việc lựa chọn người đóng vai Song Hwa ở Hospital Playlist được netizen đào lại.

'The Witch's Diner' tung teaser: Phù thủy Song Ji Hyo 'dụ dỗ' con người dâng hiến linh hồn để trao đổi... món ăn mình làm

08:48:14 23/06/2021
TVING vừa phát hành một đoạn teaser cho bộ phim mới The Witchs Diner của Song Ji Hyo.

Phim "Xuân Hoa - Thu Nguyệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

08:27:03 23/06/2021
Bộ phim Trung Quốc Xuân Hoa - Thu Nguyệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (22/6).

Phim truyền hình về thể thao điện tử khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi

16:02:18 22/06/2021
Bộ phim truyền hình về thể thao điện tử Falling Into Your Smile với sự tham gia của Hứa Khải, Trình Tiêu mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

'Hospital Playlist 2': Thuyền 'Gấu ù lì' sẽ đến với nhau vì có sự trùng hợp này với 'khu vườn mùa Đông', IkSong cũng tương tự

15:51:17 22/06/2021
Với niềm tin bất diệt vào thuyết đường kẻ của vũ trụ đạo diễn Shin, các fan của Hospital Playlist 2 tin tưởng rằng Seok Hyung (Kim Dae Myung) - Chu Min Ha (Ahn Eun Jin), Ik Jun (Jo Jung Seok) - Song Hwa (Jeon Mi Do) sẽ thành đôi vào… tậ...

Bom tấn xác sống Kingdom tung teaser xịn đét: Jeon Ji Hyun bay như chim, tung dịch zombie cho cả làng

11:47:59 22/06/2021
Trong Kingdom: Ashin of the North, Jeon Ji Hyun muốn sử dụng cây hồi sinh như công cụ báo thù.

"Mợ ngố" Song Ji Hyo đẹp nhức nách, đi trả thù hộ gái xinh trong teaser phim mới

11:46:49 22/06/2021
Phù thủy Song Ji Hyo khiến khán giả ngỡ ngàng vì thần thái quá đỉnh trong Come to the Witch Restaurant.

Song Kang - Han So Hee khiến khán giả sốc visual ở Nevertheless, còn ai chê nhìn giống hai chị em không?

10:08:02 22/06/2021
Netizen đã tổng hợp loạt khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Song Kang - Han So Hee ở Nevertheless.

Park Min Young "chốt đơn" cặp kè tình trẻ Song Kang ở phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Park Seo Joon

20:20:39 21/06/2021
Park Min Young và Song Kang xác nhận tham gia phim tình cảm lãng mạn xoay quanh đời sống công sở.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc?

18:08:48 21/06/2021
Chỉ còn hai tập phim nữa là Mine (Sở Hữu) sẽ chính thức đi đến hồi kết và câu hỏi lớn nhất  ai mới là sát nhân ở Mine?

'Mine' tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ?

14:08:38 21/06/2021
Ngày càng có nhiều chứng cứ chỉ ra rằng Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) có liên quan đến vụ án mạng của em chồng, và Seo Hi Soo (Lee Bo Young) thì đang giả vờ mất trí nhớ vì mục đích gì đó.

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young

14:06:14 21/06/2021
Nội dung phim mới của Song Kang và Park Min Young khiến khán giả Việt liên tưởng đến tác phẩm ‘Lặng lẽ Sa Pa’.

'Hospital Playlist 2': Rổ ảnh meme 'hài muốn xỉu' dù phim mới chỉ phát sóng 1 tập

13:40:47 21/06/2021
Đúng là F5 giáo sư Yulje của Hospital Playlist chưa bao giờ là fan thất vọng, nhất là trong khoản tấu hài.

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14

10:35:18 21/06/2021
Mine tập 14 tiếp tục đặt ra loạt câu hỏi lớn xoay quanh án mạng Han Ji Yong.

Phim 19+ vừa lên sóng, Song Kang đã bị đồn mất Han So Hee vào tay kép phụ, Love Alarm lặp lại đấy à?

10:29:13 21/06/2021
Khán giả đang rất lo lắng cho số phận của nam chính Song Kang trong bộ phim Nevertheless.

Top 10 bom tấn tiên hiệp ẵm điểm cao nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử đều có tên, nhưng sao "đạo phẩm" ngập tràn thế này?

09:11:19 21/06/2021
Những bom tấn tiên hiệp như Hương Mật Tựa Khói Sương, Hoa Thiên Cốt,... đều có điểm số không quá cao.

Lộ hint cặp "friendzone 20 năm" Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi!

09:05:43 21/06/2021
Dù Song Hwa đã từ chối tình cảm của Ik Joon ngay ở đầu mùa 2 Hospital Playlist nhưng khán giả vẫn vững tay chèo.

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?

22:35:08 20/06/2021
Hóa ra Hospital Playlist 2 cũng có sạn, nhưng nhìn cách biên kịch xử lý mới khiến khán giả phải cười bò!

Có thể bạn quan tâm

Nửa năm sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động tiết lộ điều đặc biệt liên quan đến người quá cố

Sao việt

15:01:02 23/06/2021
Là người thân thiết với ca sĩ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với người đồng nghiệp lúc sinh thời.

Chi tiết thủ tục nhận lại phương tiện bị tạm giữ

Ôtô

15:01:02 23/06/2021
Trình tự và thủ tục trả lại phương tiện bị tạm giữ được quy định tại Điều 9 Thông tư 47/2014/TT-BCA.

Người phụ nữ trốn thùng xe tải để tránh khai báo y tế

Pháp luật

15:00:38 23/06/2021
Ngày 23/6, Công an TP Thái Nguyên đã phát hiện một người phụ nữ trốn trên thùng xe tải nhằm tránh việc kiểm tra phòng dịch COVID-19.

Cô giáo tết tóc cho bé gái siêu xinh, ai ngờ lại bị phụ huynh mắng té tát, còn phải đưa đến bệnh viện kiểm tra

Netizen

15:00:01 23/06/2021
Độ tuổi mẫu giáo có ý nghĩa quan trọng với mỗi đứa trẻ. Nhiều cha mẹ rất trăn trở mỗi khi cho con đi học mẫu giáo, sợ bé không ăn ngủ tốt, không thích nghi được với các bạn thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý đi học sau này.

Tin vui kỳ tích: Mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye hạ sinh con gái đầu lòng sau tận 11 năm kết hôn

Sao châu á

14:58:05 23/06/2021
Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con Han Ji Hye đều ổn định.

Chết cười xem bố bắt chước biểu cảm của con

Hài hước

14:57:01 23/06/2021
Biểu cảm của em bé đáng yêu hết nấc nhưng được nhân bản gương mặt bố thì lầy lội không đỡ nổi.

Thực hư thông tin vắc xin Covid-19 ảnh hưởng tinh trùng của nam giới

Chuyện lạ

14:53:48 23/06/2021
Nghiên cứu mới cho thấy chất lượng tinh trùng của nam giới không bị suy giảm sau khi tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Bé gái 4 tuổi phải ghép da sau khi bị bỏng nặng cấp độ 3 ở mu bàn tay vì chiếc đồng hồ thông minh bỗng dưng bốc cháy dữ dội

Thế giới

14:49:34 23/06/2021
Để yên tâm, nhiều bậc cha mẹ sẽ mua đồng hồ thông minh cho con nhằm tiện theo dõi và trò chuyện với con cái, cũng để tránh con bị lạc. Tuy nhiên, mới đây một bé gái 4 tuổi ở Phúc Kiến (Trung Quốc) lại gặp nạn vì thiết bị tiện ích này.

Vì sao thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bất ngờ chuyển sang CLB khác?

Bóng đá việt nam

14:45:21 23/06/2021
Gắn bó và tạo dựng tên tuổi ở Slovan Liberec nhưng thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn vừa bất ngờ nói lời chia tay, để chuyển sang khoác áo một đại gia khác tại giải vô địch Cộng hòa Séc.

Cách làm salad rau củ hỗn hợp tươi mát bổ dưỡng mùa hè

Ẩm thực

14:38:15 23/06/2021
Bạn muốn có một món salad đẹp mắt, nhiều màu sắc từ các loại rau củ tươi cho ngày hè nóng bức nhưng lại không biết kết hợp các nguyên liệu như thế nào?

Bác sĩ mổ khẩn cấp cứu sản phụ mang thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nguy kịch

Sức khỏe

14:32:57 23/06/2021
Thai phụ nhập viện trong tình trạng choáng mất máu nặng do xuất huyết nội, mang thai ngoài tử cung rất nguy kịch.

Em bé mắc COVID-19 bú sữa bình trong lòng nữ bác sĩ khiến nhiều người rơi lệ

Đời sống

14:25:39 23/06/2021
Hình ảnh bác sĩ Phạm Thị Thanh Thúy - Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM - mặc đồ bảo hộ kín mít, một tay bế em bé F0, tay còn lại cho bé bú sữa khiến nhiều người xúc động. Ngoài bé, cha mẹ và một anh trai 25 tháng tuổi cũng mắc COVID-19.

Đại học Bách Khoa cho phép sinh viên quay lại trường sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách

Học hành

14:19:21 23/06/2021
Sau gần 2 tháng học trực tuyến, đây là trường đại học đầu tiên cho phép học viên, sinh viên quay lại trường học tập và nghiên cứu.

Chân dung TSMC - 'ông vua chip' của thế giới: Mắt xích quan trọng của ngành công nghiệp 400 tỷ USD, có tầm ảnh hưởng tới toàn ngành công nghệ

Thế giới số

14:15:43 23/06/2021
TSMC hiện sản xuất 92% các loại chip hiện đại nhất trên thế giới, số còn lại thuộc về Samsung Electronics.

Twice mặc style nào đẹp hơn: Mùa hè rực rỡ hay retro sang chảnh?

Phong cách sao

14:08:57 23/06/2021
Knet cho rằng Twice chinh phục được nhiều concept, mỗi một phong cách lại mang đến hình ảnh cuốn hút khác biệt.