Sau 5 mối tình tan vỡ, ca sĩ Yến Lê hiện tại ra sao?

Theo dõi VGT trên

Yến Lê – ‘Ngựa chiến’ của ca sĩ Tuấn Hưng – chọn cách sống yêu bản thân sau những va vấp của t.uổi trẻ khi yêu.

Ca sĩ Yến Lê tên thật là Lê Thị Hải Yến. Cô sinh năm 1991 tại Hà Nội trong một gia đình khó khăn. Từ nhỏ đã mồ côi cha, cô cùng mẹ chăm sóc em. Vì thế, khi phát hiện khả năng ca hát, Yến Lê ấp ủ giấc mơ đổi đời.

Từng tham gia thi nhiều cuộc âm nhạc, Yến Lê chưa từng chạm tới ngôi vị cao nhất. Sau khi giành á quân Giọng hát Việt 2015, sự nghiệp của cô mới có phần khởi sắc.

Sau 5 mối tình tan vỡ, ca sĩ Yến Lê hiện tại ra sao? - Hình 1
Ca sĩ Yến Lê.

- Trở lại với âm nhạc sau thời gian dài, chị mang điều gì tới công chúng?

Cuộc sống trước khi đến với âm nhạc của tôi khá khó khăn nhưng hiện tại đã thay đổi nhiều. Âm nhạc mang lại cho tôi nhiều thứ, được sống với đam mê, có thu nhập.

Nhìn xa, có thể tôi chưa bằng nhiều người nhưng suy nghĩ tích cực, tôi của hôm nay trưởng thành hơn nhiều. Nhờ tình yêu với âm nhạc, tôi dám đi thi hát, làm sản phẩm âm nhạc, tự sáng tác. Tôi cũng lo được cho mẹ nhiều hơn trước.

Ngày 25/6 tới, tôi ra mắt MV Giá như đừng nói giá như. Tôi viết ca khúc trong giai đoạn dịch bệnh, chia tay mối tình 3 năm rưỡi và rơi vào trạng thái trầm cảm nhẹ vì tôi yêu rất sâu đậm.

Đây là sản phẩm tôi tự làm mọi thứ, từ sản xuất đến đạo diễn, lên ý tưởng… Tôi muốn thử sức mình. Các sản phẩm âm nhạc sắp tới tôi sẽ được thầy của mình – ca sĩ Tuấn Hưng giúp đỡ.

MV là để hâm nóng cho dự án âm nhạc EDM – album gồm 3 ca khúc mà tôi và Yanbi cùng viết.

Tôi cố gắng hoàn thành trong vòng 2 tháng. Thời gian tới, tôi sẽ có nhiều sản phẩm với các nghệ sĩ trẻ khác.

Sau 5 mối tình tan vỡ, ca sĩ Yến Lê hiện tại ra sao? - Hình 2

Sau 5 mối tình tan vỡ, Yến Lê chọn cách yêu bản thân.

- Ca sĩ ít xuất hiện dễ bị thế hệ mới thay thế, thị trường quên mất sự hiện diện của mình, chị thì sao?

Tôi không có cách nào khác ngoài việc phải trở lại, làm và đưa âm nhạc đến gần với khán giả. Tôi học cách tiếp cận, tìm tòi, cố gắng đưa âm nhạc đến với mọi người, chứ không theo lối cũ được.

Đó là áp lực nhưng cũng là động lực. Nếu giờ so sánh với người khác, chắc chắn có sự chênh lệch rồi. Tôi ý thức được khi mình độc lập làm mọi thứ, sẽ chậm hơn. Nhưng không sao cả, bước chậm nhưng không bỏ cuộc là được, sợ nhất chưa kịp cố đã dừng lại.

Anh Tuấn Hưng vẫn trách tôi là chăm đi diễn quá mà không ra sản phẩm, cứ để mọi thứ trôi qua. Giờ tôi cũng hiểu phần nào.

- Thường ‘công thức’ của thành công là có ê-kíp hậu thuẫn, không ôm đồm. Chị lại khác, sáng tác rồi tự biểu diễn. Chị có đang làm khó bản thân?

Đưa ca khúc cho người khác cũng được, nhưng tôi sợ đầu ra không như ý nên chọn cáng đáng mọi thứ.

Tôi đang tập tành và cũng đam mê tham gia vào quy trình sản xuất. Từ lên ý tưởng, chọn concept, chỉnh màu, đạo diễn… Thành ra tôi lo đủ thứ, khiến thầy Tuấn Hưng mắng vì “đã có sẵn nhân lực để làm MV lại cứ lọ mọ”.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ tự sáng tác như tôi. Khi chủ động được khâu sáng tác, tôi đỡ phải vùng vẫy tìm kiếm ca khúc phù hợp, chờ hay phụ thuộc người khác.

- Những ca khúc chị sáng tác thường sau cuộc tình tan vỡ, MV lần này có ngoại lệ?

Không ngoại lệ, vẫn thế nhé ( cười). Chúng tôi nghiêm túc với nhau hơn 3 năm, nhưng thời gian dịch Covid-19 diễn ra, người yêu ở nước ngoài nên thời gian nói chuyện với nhau thưa dần.

Đến thời điểm nhất định, không ai nói gì với nhau, cả hai tự hiểu ra khái niệm “xa mặt, cách lòng”. Chúng tôi không nói “chia tay đi”, âm thầm vậy thôi.

Tình yêu, hạnh phúc hay khổ đau cũng đều là chất liệu rất quý cho nghệ sĩ. Tôi mong đưa sáng tạo nghệ thuật đa dạng đến với công chúng đều đặn hơn.

- Mối tình này hẳn chị rất tiếc vì tiêu đề MV là ‘Giá như đừng nói giá như’?

Cuộc đời ai cũng đôi lần nói từ ‘giá như’, giá như không gặp người này, giá như đừng hết lòng… Sau những tổn thương, tôi nhận được bài học biến cảm xúc trở thành sản phẩm âm nhạc. Đúng là cái gì cũng có giá của nó.

- Từng trải qua nhiều mối tình như Jaykii, Lâm Bảo Châu… ai khiến chị tiếc nuối nhất?

Tôi luôn cố gắng làm bạn với người cũ. Như JayKii, khi sáng tác xong bài Chiều hôm ấy chỉ phát hành bản audio, không ghi hình, trong khi ca khúc được mọi người đón nhận nhiệt tình.

Dù đã chia tay, tôi và vài người bạn đến nhà Jaykii, gợi ý về ê-kíp có thể hỗ trợ ghi hình cho ca khúc. Tôi luôn mong bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Với Lâm Bảo Châu, chúng tôi không liên lạc với nhau khá lâu rồi, nhất là sau khi anh ấy có người mới.

Sau 5 mối tình tan vỡ, ca sĩ Yến Lê hiện tại ra sao? - Hình 3

- Lý do chị chia tay Lâm Bảo Châu?

Cũng có nhiều lý do nhưng trong chuyện tình cảm, tôi luôn đặt đối phương ở vị trí trung tâm và rất coi trọng họ.

Vì thế, khi nhận thấy có sự khác biệt nào đó về suy nghĩ khiến mình băn khoăn, tôi chọn cách dừng lại, chủ động chia tay.

Dù vậy, chúng tôi vẫn giữ quan hệ bạn bè, giúp được nhau điều gì luôn sẵn sàng.

- Chị có chạnh lòng khi thấy người cũ hạnh phúc bên tình mới?

Khi đã là bạn bè, họ có người mới, lại hạnh phúc thì sao lại chạnh lòng? Mình phải vui và chúc phúc cho họ mới phải. Bạn ấy tìm được hạnh phúc mới, tôi cũng thấy vui lây.

- 32 t.uổi, 5 lần tình yêu tan vỡ, chị sẽ mong chờ một mối quan hệ như thế nào trong tương lai?

Tôi đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ ( cười), cố gắng yêu bản thân nhiều hơn.

Trước kia, cứ yêu là tôi đặt đối phương ở vị trí trung tâm, lúc nào cũng băn khoăn xem họ nghĩ gì, muốn gì, cần gì… mà quên mất mình cần được yêu thương.

Giờ tôi nghĩ mình phải học lại cách yêu ( cười). Điều không thay đổi được là tôi yêu ai cũng rất chân thành và thật lòng.

Thú thật, tôi chưa bao giờ nghĩ phải yêu một người theo hình mẫu cụ thể. Lúc này, tôi chỉ tập trung cho bản thân và sự nghiệp, không mất quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm.

Teaser “Giá như đừng nói giá như” – Yến Lê:

Sara Lưu lần đầu song ca cùng gương mặt "tưởng lạ mà quen"

Sau 8 tháng kể từ khi ra mắt MV "Để Rồi Tổn Thương" cùng Jaykii, Sara Lưu tập trung nhận lịch diễn một số chương trình ca nhạc lớn nhỏ khắp cả nước.

Sara Lưu chia sẻ ngoài niềm đam mê là âm nhạc thì cô và ông xã Dương Khắc Linh còn chung sở thích là đi du lịch, nên sau khi khép lại một dự án, đi làm liên tục thì hai vợ chồng luôn tự thưởng cho nhau nhũng chuyến đi xa với bạn bè để giảm bớt áp lực công việc của 2 vợ chồng.

Sara Lưu lần đầu song ca cùng gương mặt tưởng lạ mà quen - Hình 1

Sara Lưu.

Và trong một lần đi Đà Lạt cùng gia đình Đăng Nguyên, Sara Lưu vô tình phát hiện em trai Đăng Khôi có giọng hát rất hay khi cùng cô song ca bài hát "Đừng Như Thói Quen". Lúc đó anh Dương Khắc Linh cũng nói vui sẽ sáng tác sản phẩm cho 2 người song ca với nhau.

Sara Lưu lần đầu song ca cùng gương mặt tưởng lạ mà quen - Hình 2

Danny Nguyễn.

Ban đầu mọi người chỉ định thực hiện như một bài hát kỷ niệm nhưng khi hoàn thành sản phẩm, cả anh Dương Khắc Linh, Sara Lưu và Đăng Nguyên đều rất ưng ý nên quyết định ra mắt ca khúc "Theo Dấu Chân Em".

Chính thức debut với vai trò là một ca sĩ, Đăng Nguyên chọn Danny Nguyễn để làm nghệ danh. Danny Nguyễn sẽ vẫn hoạt động việc kinh doanh bấy lâu nay song song với vai trò ca sĩ và trong tương lai sẽ cho ra mắt thêm nhiều ca khúc mới.

Sara Lưu lần đầu song ca cùng gương mặt tưởng lạ mà quen - Hình 3

Trước khi chính thức ra mắt, Sara Lưu và Danny Nguyễn cũng vừa hé lộ một số hình ảnh và trailer của MV "Theo Dấu Chân Em".

MV "Theo Dấu Chân Em" sẽ chính thức ra mắt vào tối 25/05/2023 trên kênh Youtube Sara Luu & DKL Family.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Song ca với Thuỳ Chi, Trung Quân mải nghe đến mức... quên hát01:29Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc mới lấy nước mắt người nghe05:37LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Đạt G trải lòng về gia đình nhỏ, tiết lộ vai trò đặc biệt của bạn gái Cindy Lư04:58Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Xôn xao đoạn clip Thắng (Ngọt) xuất hiện tại Hội An, biểu diễn bình thản như không có chuyện gì xảy ra!01:04Mai Tiến Dũng: 'Tôi ra nhạc thất tình, đồng nghiệp lo'04:05Vương Anh Tú "bơi với cá" trên đường đua âm nhạc tháng 500:57Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06Ca sĩ Mai Tiến Dũng tái xuất00:39MV 'Sốc nhiệt' chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Yến Chibi đã công bố sản phẩm mới03:22Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11Thiều Bảo Trang comeback cùng 4 nghệ sĩ Vpop04:16Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?03:17Trung Quân tung MV về trai hư "đa nhân cách", lời tạm biệt khép lại 15 năm ca hát04:06Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng02:56

Tiêu điểm

Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024
Cẩm Ly: 'Người khác làm show chỉ cần đứng hát, tôi lại phải quỳ, múa đao...'
06:46:42 19/05/2024
LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây
12:25:58 19/05/2024
Ca sĩ gen Z Cầm tự tin mời bố Duy Mạnh đóng MV
12:09:27 19/05/2024
Sofia bật khóc khi đi diễn
06:48:56 19/05/2024
Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận sai lầm của bản thân khi nhắc đến scandal Tự Tâm, từng trầm cảm và stress vì bạo lực mạng
04:53:52 20/05/2024
Nhiều nghệ sĩ trẻ làm mới những bài hit cũ
11:33:41 19/05/2024
NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'
06:44:22 20/05/2024
Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen
10:09:57 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH
13:28:29 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp
14:35:07 20/05/2024
Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh?
15:43:52 20/05/2024
Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất
15:59:04 20/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển
14:14:53 20/05/2024
Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2
15:17:23 20/05/2024
Shiloh nhà Angelina Jolie quyết định "chơi lớn" sau khi "chối bỏ" họ cha
13:37:58 20/05/2024
Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử
17:01:06 20/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024

Tin mới nhất

Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

09:16:55 20/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a sore tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!

Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS

15:18:51 18/05/2024
Hai mảnh ghép cuối cùng của LUNAS là Ninh Dương Lan Ngọc và Trang Pháp mới đây đã hoàn thiện loạt ảnh trong concept thứ 2 cho MV của nhóm.

Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản

10:10:26 18/05/2024
Sau những biến cố, Hoàng Y Nhung gần như vắng bóng trên thị trường giải trí. Thay vào đó, nữ ca sĩ dành thời gian tu tập, hướng về đạo Phật để tìm sự bình an trong tâm hôn. Nhờ vậy, cô dần vượt qua những cú sốc trong cuộc sống.

LUNAS tung tạo hình thứ 2 của MV debut: Concept đen bí ẩn nhưng visual thì sáng rực

08:47:52 18/05/2024
Bé Dâu Khổng Tú Quỳnh lột xác với tạo hình tóc mái ngang vừa hiện đại vừa cuốn hút, đồng thời mang vibe cá tính khác lạ so với hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào thường thấy.

Ca sĩ Cầm cùng bố Duy Mạnh ra mắt MV về tình yêu học trò

08:47:44 18/05/2024
Đường đua Vpop nửa đầu năm 2024 trở nên sôi động hơn khi nữ chủ nhân bản hit Có Đâu Ai Ngờ - Cầm chính thức trở lại cùng ca khúc mới toanh mang tên Yêu Hay Không Yêu vào tối 16/5.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'

16:20:21 17/05/2024
Quang Hùng MasterD đ.ánh dấu sự trở lại sau cơn sốt Thủy Triều với MV tiếp theo mang hình ảnh ẩn dụ về một hiện tượng thiên nhiên.

Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới

16:12:19 17/05/2024
Tối 14/5, Mỹ Anh phát hành MV Guess I Should ve Known , là ca khúc đặc biệt cho bản vật lý của album Em Me (Deluxe) sắp ra mắt vào ngày 27/5.

Tiếp tục bị chê 'sáo rỗng, thảm họa', Hoàng Yến Chibi nói gì?

15:59:09 17/05/2024
EPDuyệtđược xem là bước ngoặt trong hành trình hoạt động nghệ thuật của Hoàng Yến Chibi, đ.ánh dấu sự lột xác, trưởng thành về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc của cô sau 14 năm ca hát.

Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng

15:03:48 17/05/2024
Nếu không ra sáng, hẳn ở trong tối? Ồ không, những bài ca underground thứ thiệt như muốn nói những nghệ sĩ vẫn ở trong quầng sáng riêng biệt và vui vầy với giấc mơ cuộc đời của họ.

Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"

14:42:49 17/05/2024
Đường đua V-pop nửa đầu năm 2024 trở nên sôi động hơn khi nữ chủ nhân bản hit Có đâu ai ngờ - Cầm chính thức trở lại cùng ca khúc mới toanh mang tên Yêu hay không yêu vào tối ngày 16/5.

Ngọc Anh 3A tái hiện màn trình diễn 'triệu view' trong đêm nhạc 'Chạm 2'

05:56:16 17/05/2024
Nỗi đau ngự trị - Như vẫn còn đây là tiết mục gây sốt của Ngọc Anh 3A tại cuộc thi Ca sĩ mặt nạ trong tạo hình Cún Tóc Lô. Phần trình diễn từng thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận khen ngợi dành cho giọng hát xúc động của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Đại Hải Khán giả là ngọn lửa giúp tôi cống hiến cho nghệ thuật

18:31:00 16/05/2024
Mọi người cứ nghĩ rằng tôi đang quá ham công tiếc việc, không chú trọng vào một lĩnh vực nhất định. Thế nhưng, tôi nghĩ khi bản thân có đủ đam mê thì sẽ cân bằng được. Sống vì đam mê thì theo tôi không gì là không thể cả.

Nathan Lee tuyên bố đã mua "hit" của Hương Tràm, ngỏ ý tặng cho giọng ca khác

16:15:22 16/05/2024
Chiều ngày 15/5, làng giải trí Việt Nam xôn xao trước thông tin ca sĩ Nathan Lee tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh đã mua độc quyền bản hit Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa.

NSND Bạch Tuyết gửi gắm nỗi niềm về cải cách bài vọng cổ

11:14:38 16/05/2024
Học viện Cải lương với tổ hợp gồm đào tạo - tranh tài - trình diễn, hướng đến xây dựng hình ảnh nghệ sĩ cải lương thế hệ mới, không chỉ làm nghề, mà còn làm văn hóa.

Ca sĩ mất hit, rất nhiều cặp bài trùng của Vpop "cạch mặt" nhau: Vì đâu nên nỗi?

07:11:08 16/05/2024
Nhìn vào những mối quan hệ gắn bó trong âm nhạc đứt gánh giữa đường gần đây, nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi.

Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?

06:51:49 16/05/2024
Sau hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi chính thức công bố EP đầu tay, đ.ánh dấu sự trưởng thành về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc.

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học

06:48:02 16/05/2024
Showcase debut của LUNAS sẽ được miễn phí vé vào cổng với số lượng đăng ký có hạn khiến nhiều fan thốt lên tỉ lệ chọi còn cao hơn thi đại học

Trúc Nhân "hack" t.uổi cực đỉnh, hack luôn bài hát 10 năm thành giai điệu cực trẻ cùng Linh Cáo, Osad, Bùi Công Nam

05:44:42 16/05/2024
Bản remake bài hát của Huda phát hành ngày 27/4 đang trên đà trở thành hit mùa hè mới không chỉ bởi sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, mà còn ở loạt trải nghiệm miền Trung khác lạ xuất hiện trong MV.

Đan Trường, Mai Tiến Dũng ra mắt sản phẩm mới

13:26:37 15/05/2024
Dù gặp vấn đề sức khỏe, Đan Trường vẫn chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới; Mai Tiến Dũng đ.ánh dấu sự trở lại bằng màn bắt tay Emcee L (Da LAB).

Có thể bạn quan tâm

Style biến hóa đa dạng của Ceri Thu Hà - hot girl Tày đóng 'L.ật m.ặt 7' của Lý Hải

Phong cách sao

19:10:49 20/05/2024
Ngoài đời, Ceri sở hữu phong cách thời trang khá đa dạng, khi nữ tính dịu dàng, lúc lại cá tính, trẻ trung. Đặc biệt thời gian gần đây, cô nàng bất ngờ đổi mới phong cách với style sexy nổi loạn.

Diệu Hương đóng vai San trong 'Hoa hồng trên ngực trái' bây giờ ra sao?

Sáng tạo

19:03:17 20/05/2024
Mới đây, Diệu Hương chia sẻ hình ảnh ngôi nhà của mình tại Mỹ. Ai cũng phải xuýt xoa về cơ ngơi của mỹ nhân quê Nam Định, đặc biệt là khu vườn rất nhiều loài hoa xinh.

Đồng xanh, mùa vàng ở nơi giao duyên giữa sông sâu và núi lửa

Du lịch

18:35:13 20/05/2024
Cánh đồng Buôn Choah, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông là vùng lúa đặc biệt, bởi đây là cánh đồng được tạo nên từ cả núi lửa phun trào và sự bồi đắp của phù sa qua hàng thế kỷ.

Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm m.áu O bị muỗi đốt nhiều hơn

Sức khỏe

18:27:05 20/05/2024
Trước thông tin được chia sẻ trong cộng đồng: người thịt thơm , người có nhóm m.áu O dễ hút muỗi, bị muỗi đốt nhiều hơn, do đó, nguy cơ mắc bệnh do muỗi truyền cũng cao hơn

3 món ăn Việt Nam lọt top 100 món trộn ngon nhất thế giới

Ẩm thực

18:11:09 20/05/2024
Mới đây, chuyên trang ẩm thực TasteAtlas vừa công bố danh sách 100 món trộn (salad) ngon nhất thế giới. Trong đó, Việt Nam có 3 đại diện được công nhận là phở trộn, nộm và gỏi gà.

Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng

Phim việt

17:43:52 20/05/2024
Sau ba ngày phát hành, phim của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng kém. Bộ phim có Lương Bích Hữu và Trương Thế Vinh đóng chính đang có ít suất chiếu, doanh thu thấp thảm hại.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai

Sao việt

17:43:07 20/05/2024
Trước thông tin cải chính từ Trizzie Phương Trinh, kiểm tra lại chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì thấy thông tin vợ Đức Tiến đang mang thai đã được xóa bỏ.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

Tv show

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?

Sao thể thao

17:31:57 20/05/2024
Mới đây một tài khoản Tiktok đã đăng tải thông tin về căn hộ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang có nhu cầu bán. Liên hệ với môi giới, người này khẳng định đây là căn nhà chính chủ của hậu vệ Văn Hậu

Danielle mất ngủ vì HYBE và mẹ đẻ, chính phủ vào cuộc vụ ILLIT sao chép NewJeans

Sao châu á

17:24:55 20/05/2024
Trong buổi giao lưu với người hâm mộ thông qua buổi phát sóng buổi sáng trên Phones Live, thành viên Danielle của nhóm NewJeans đã thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình giữa nội chiến của công ty.

Hunter Schafer: Người mẫu chuyển giới xứng danh "nữ hoàng thảm đỏ" thế hệ mới

Sao âu mỹ

17:09:11 20/05/2024
Không chỉ được biết đến với vai trò là một nhà hoạt động bảo vệ cộng đồng LGBT, Hunter Schafer còn là một người mẫu chuyển giới nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế.

Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá

Netizen

17:06:54 20/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei vừa có những giải đáp dành cho dân mạng khi cô vừa khoe hình ảnh tốt nghiệp Đại học đã bị chê là học ngành dễ, trường tầm thường. Chưa hết, tấm bằng loại Khá của cô cũng bị mang ra soi mói.

Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó

Phim châu á

16:49:36 20/05/2024
Sau nhiều thất bại liên tiếp, Dương Mịch chỉ còn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên là niềm hy vọng cuối cùng giúp vực dậy danh tiếng.