Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim ‘Lộc Đỉnh ký’ giờ ra sao?

Theo dõi VGT trên

Sau 25 năm, kể từ ngày bộ phim ‘Lộc Đỉnh ký’ phát sóng, cuộc sống 7 cô vợ của ‘Vi Tiểu Bảo’ Trần Hiểu Xuân vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Lộc Đỉnh ký được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp, nội dung xoay quanh “tiểu thái giám” Vi Tiểu Bảo xuất thân thấp kém, lại thất học, nhờ khả năng ứng biến khôn lường nên thuận lợi thăng quan, tiến chức.

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 1

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 2

Trần Tiểu Xuân vào vai Vi Tiểu Bảo, con trai kỹ nữ Vi Xuân Phương, không biết bố là ai. Nhờ tài nịnh nọt, xảo trá, Vi Tiểu Bảo được nhà vua trọng dụng. Trong phim, anh tái hiện được tính cách háo sắc, tham lam nhưng có lúc nghĩa khí, trọng tình của Vi Tiểu Bảo.

Ở t.uổi 56, Trần Tiểu Xuân tập trung vào chương trình tạp kỹ, trong đó show Anh trai vượt mọi chông gai gây được hiệu ứng tốt với khán giả. Hiện tại, anh được các nhãn hàng săn đón và kinh doanh bất động sản. Anh còn được biết đến qua các phim như: Thần bài, Người trong giang hồ, Tinh võ môn, Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng, Hoắc Nguyên Giáp, Lộc Đỉnh ký…

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 3

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 4

Vợ cả của Vi Tiểu Bảo trong Lộc Đỉnh ký là Phùng Hiểu Văn, vào vai Tô Thuyên, có võ công cao cường nhất trong 7 người vợ. Phùng Hiểu Văn sinh năm 1967, là một trong “tứ đại mỹ nhân Nghiễm Châu”. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên cô lọt vào “mắt xanh” của đài TVB.

Khi mới vào nghề, Phùng Hiểu Văn là nữ chính trong các phim Xung thiên Tiểu Tử, hợp, Nam Đế bắc cái, Phương Thế Ngọc và Hoàng đế Càn Long. Sau 3 năm ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên bất ngờ tuột dốc, chỉ nhận được các vai phụ, không nặng về tâm lý hoặc vai phản diện.

Sau thành công của Lộc Đỉnh ký, Phùng Hiểu Văn không có thêm vai diễn gây được dấu ấn. Năm 2003, cô giải nghệ trước sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Sau khi kết hôn, cô tập trung chăm sóc gia đình. Ở t.uổi 56, nhiều người đ.ánh giá Phùng Hiểu Văn vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp.

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 5

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 6

Video đang HOT

Trần Thiếu Hà vào vai Song Nhi, là vợ hai của Vi Tiểu Bảo. Song Nhi thông minh, nhanh trí, luôn xả thân cứu chồng mỗi khi gặp nạn, là người vợ được Vi Tiểu Bảo tin tưởng nhất. Trong phim, cô xây dựng thành công vai diễn thiếu nữ bao dung, hết lòng hết dạ, lúc cần vẫn che chở, bảo vệ cho Vi Tiểu Bảo.

Ở đỉnh cao sự nghiệp, Trần Thiếu Hà gây chú ý qua các phim Tiếu ngạo giang hồ, Lộc Đỉnh ký, Ỷ thiên đồ long ký. Tuy nhiên, cô sớm rời khỏi làng giải trí để kết hôn năm 2000 và có hai con. Sau khi ly hôn chồng đầu, cô từng tay trắng, phải xin trợ cấp xã hội. Năm 2016, cô kết hôn với doanh nhân Lý Văn Huy, có một con gái sinh năm 2019.

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 7

Lương Tiểu Băng vào vai A Kha, là vợ ba của Vi Tiểu Bảo. Cô là người khiến Vi Tiểu Bảo si mê vì nhan sắc kiều diễm. Theo HK01 đ.ánh giá, vài năm trở lại đây Lương Tiểu Băng không có tác phẩm mới, sự nghiệp xuống dốc. Hiện tại, cô được mời tham gia sự kiện nhờ những vai diễn kinh điển.

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 8

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 9

Ở t.uổi 54, Lương Tiểu Băng ít đóng phim, chủ yếu tham gia sự kiện, livestream bán hàng. Cô kết hôn với tài tử Trần Gia Huy được 21 năm và có một con trai. Sự nghiệp diễn xuất của Trần Gia Huy cũng khá mờ nhạt. Để phụ giúp vợ về kinh tế, nam diễn viên chấp nhận tham gia những vai phụ, không thoại. Mức thu nhập của cặp đôi chỉ đủ ăn đủ mặc, nhưng họ vẫn lạc quan, yêu đời thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường ngọt ngào, hạnh phúc trên mạng xã hội.

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 10

Lưu Ngọc Thúy vào vai công chúa Kiến Ninh, là vợ tư nghịch ngợm, tính tình quá quắt, có phần độc ác. Cô thường đ.ánh đ.ập Vi Tiểu Bảo đến nỗi bầm dập mặt mũi, chân tay. Nhiều khán giả nhận xét, cô thành công trong việc thể hiện tình cảm của Kiến Ninh dành cho Vi Tiểu Bảo.

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 11

Ở t.uổi 57, cô sống một mình, sự nghiệp bấp bênh. Cô tiếc nuối vì chưa được mặc váy cưới dù có bạn trai đã yêu hơn 20 năm. Hiện tại, Lưu Ngọc Thúy sang Trung Quốc Đại Lục đóng vai phụ trong các phim truyền hình. Đời thường, cô theo đuổi đam mê vẽ tranh.

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 12

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 13

Trong Lộc Đỉnh ký, Từ Hào Oanh vào vai Phương Di, là vợ năm của Vi Tiểu Bảo. Trong phim, Phương Di có tính cách phức tạp và khó nắm bắt, Vi Tiểu Bảo tốn nhiều công sức để chinh phục tình cảm. Từ Hào Oanh không được đ.ánh giá cao về nhan sắc, thậm chí còn thể hiện kém nhất trong số các diễn viên đóng vai này.

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 14

Cô năm nay 49 t.uổi, hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực thời trang. Theo HK01, cô kinh doanh thương hiệu quần áo riêng, thường xuất hiện trên các tạp chí về thời trang, làm đẹp. Từ Hào Oanh kết hôn với ca sĩ gốc Hoa hàng đầu Trần Dịch Tấn được 15 năm, có một con gái.

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 15

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 16

Trần An Kỳ là vợ sáu Tăng Nhu của Tiểu Bảo. Trong phim, cô là người vợ ôn hòa, nhu mì, tốt bụng và si mê Vi Tiểu Bảo. Dù được nhắc đến ít, thậm chí bị coi là nhân vật nền nhưng tình cảm và tấm chân tình mà Tăng Nhu dành cho Vi Tiểu Bảo lại khiến khán giả nhớ mãi.

Trần Kỳ An năm nay 51 t.uổi. Năm 2003, cô rời khỏi làng giải trí để cùng chồng kinh doanh. Thời ở TVB, cô chỉ đóng vai phụ trong một số phim như Hồ sơ trinh sát 3, Thiên Long Bát Bộ 1997.

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 17

Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim Lộc Đỉnh ký giờ ra sao? - Hình 18

Quảng Văn Tuân đóng vai Mộc Kiếm Bình trong Lộc Đỉnh ký. Cô thể hiện được vẻ đẹp ngây thơ thuần khiết đúng, pha chút khờ khạo. Mộc Kiếm Bình cũng là người trẻ nhất trong số 7 bà vợ, sở hữu vẻ đẹp thanh tú, tính tình lương thiện.

Sau thành công của Lộc Đỉnh ký, năm 2006, cô thông báo kết hôn với doanh nhân Ứng Đức Vinh và rút lui khỏi làng giải trí, phụ chồng kinh doanh, tập trung chăm sóc con cái, gia đình. Nữ diễn viên sinh năm 1975 từng gây ấn tượng trong các bộ phim như: Liêu Trai 2, Sóng gió phim trường…

Vi Tiểu Bảo bản nữ duy nhất lịch sử: Visual át vía "7 bà vợ", U70 vẫn cực kỳ trẻ trung

Mỹ nhân này cũng là diễn viên đầu tiên đảm nhận vai Vi Tiểu Bảo.

Lộc Đỉnh Ký là một trong số những tác phẩm kinh điển có nhiều phiên bản nhất của truyền hình Hoa ngữ. Thế nhưng có lẽ ít khán giả biết đến phiên bản đầu tiên của bộ phim này, ra mắt vào năm 1977. Điểm thú vị là ở phiên bản này, người đảm nhận vai nam chính Vi Tiểu Bảo lại là một... mỹ nhân. Cô ấy chính là Văn Tuyết Nhi, diễn viên nữ duy nhất trong lịch sử từng đảm nhận vai Vi Tiểu Bảo.

Bộ phim được Giai Thị (Hong Kong) sản xuất năm 1977. Dù chất lượng không tệ nhưng phiên bản này của Lộc Đỉnh Ký lại không để lại dấu ấn đặc biệt nào. Sau này, khán giả chỉ thoáng nhớ đến một Vi Tiểu Bảo phiên bản nữ giả nam trang với nhan sắc xinh đẹp chứ không còn đọng lại ký ức nào về bộ phim này.

Vi Tiểu Bảo bản nữ duy nhất lịch sử: Visual át vía 7 bà vợ, U70 vẫn cực kỳ trẻ trung - Hình 1

Vi Tiểu Bảo bản nữ duy nhất lịch sử: Visual át vía 7 bà vợ, U70 vẫn cực kỳ trẻ trung - Hình 2

Vi Tiểu Bảo bản nữ duy nhất lịch sử: Visual át vía 7 bà vợ, U70 vẫn cực kỳ trẻ trung - Hình 3

Nhan sắc Vi Tiểu Bảo năm đó được cho là át vía các mỹ nhân đóng cùng phim

Thời điểm đóng Lộc Đỉnh Ký, Văn Tuyết Nhi mới 17 t.uổi, vừa gia nhập làng giải trí được 1 năm và là "con cưng" của ông lớn Giai Thị. Trong cùng một năm đó, cô đóng đến 5 dự án nên Lộc Đỉnh Ký có thành công hay thất bại cũng chẳng ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của cô. Sau loạt dự án đầu tay trong cùng một năm này, Văn Tuyết Nhi trở thành gương mặt phủ sóng rộng khắp, số lượng phim nhận về nhiều không đếm xuể.

Vi Tiểu Bảo bản nữ duy nhất lịch sử: Visual át vía 7 bà vợ, U70 vẫn cực kỳ trẻ trung - Hình 4

Vi Tiểu Bảo bản nữ duy nhất lịch sử: Visual át vía 7 bà vợ, U70 vẫn cực kỳ trẻ trung - Hình 5

Sau khi kết hôn và sinh con, Văn Tuyết Nhi gần như rút khỏi làng giải trí và tập trung cho việc kinh doanh. Đến tận năm 2013, cô mới tái xuất khi được TVB mời trở lại qua vai diễn Nancy trong phim Cự Luân. Những năm sau đó, cô quyết định ký hợp đồng với TVB và xuất hiện đều đặn trở lại. Song song với đó, cô vẫn duy trì việc kinh doanh của mình và sống hạnh phúc bên gia đình. Hiện tại, Văn Tuyết Nhi đã 62 t.uổi nhưng vẫn vô cùng trẻ trung như thể mới chỉ ngoài 40.

Vi Tiểu Bảo bản nữ duy nhất lịch sử: Visual át vía 7 bà vợ, U70 vẫn cực kỳ trẻ trung - Hình 6

Văn Tuyết Nhi hiện đã lên chức bà ngoại

Vi Tiểu Bảo bản nữ duy nhất lịch sử: Visual át vía 7 bà vợ, U70 vẫn cực kỳ trẻ trung - Hình 7

Một trong số những hình ảnh gần đây nhất của Văn Tuyết Nhi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Hae In bị chỉ trích thậm tệ vì hám fame Jisoo (BLACKPINK), đến Son Ye Jin cũng từng bị lợi dụng?
06:26:29 17/05/2024
Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc diễn đỉnh đến mức 10 năm chưa từng thất bại, nhan sắc bất biến sau 18 năm mới sốc
08:53:36 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
"Bản sao Lưu Diệc Phi" gây sốt vì đẹp hoàn hảo ở phim mới, diễn hay tới nỗi bị khán giả mắng oan
08:50:29 17/05/2024
Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh
16:36:18 17/05/2024
Diện mạo Châu Du Dân gây bất ngờ
20:14:34 17/05/2024
Chương Tử Di thăm lại bối cảnh siêu phẩm Ngoạ hổ tàng long sau 25 năm
20:10:43 17/05/2024
Màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một tân nương hoàn hảo, netizen mê mẩn "chốt hạ": Đồ đẹp người xinh!
19:15:22 17/05/2024
'Cõng anh mà chạy' gây tranh cãi vì lấy cảnh mất vệ sinh để gây hài
05:59:20 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Thảo Nhi Lê như Cinderella trên thảm đỏ Cannes, bị soi khoảnh khắc BTC nhắc nhở
15:08:53 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024

Tin mới nhất

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chris Hemsworth xúc động khi "Furiosa" được vỗ tay 6 phút tại Cannes

20:05:38 18/05/2024
Chris Hemsworth được cho là đã chảy nước mắt trước tràng pháo tay cuồng nhiệt sau buổi ra mắt Furiosa: A Mad Max Saga tại LHP Cannes.

"Tình cũ" Lưu Diệc Phi suýt thay Trương Nhược Quân đóng chính "Khánh dư niên"

19:56:19 18/05/2024
Thời điểm hiện tại, Khánh dư niên 2 đang tạo ra một cơn sốt lớn khủng khiếp. Tác phẩm này oanh tạc mọi mặt trận, trở thành cái tên khiến cả những người xem phim lẫn không xem phim đều quan tâm.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" hack t.uổi quá đỉnh sau 15 năm, thành công lớn nhất sự nghiệp là lấy đại gia khét tiếng

19:53:54 18/05/2024
Sự nghiệp không có gì quá nổi bật nhưng sau 24 năm làm nghề, Han Chae Young vẫn luôn là cái tên được chú ý bởi nhan sắc trẻ đẹp, vóc dáng quyến rũ và hơn hết là chuyện đời tư của mình.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Uyển Ân: Suy nghĩ 'chỉ đóng phim của người nhà' không bao giờ là của tôi!

06:04:15 18/05/2024
Huỳnh Uyển Ân chia sẻ khi đã là diễn viên, cô muốn thử sức ở nhiều phim, làm việc với nhiều đạo diễn khác nhau chứ không riêng gì anh trai.

"Gà cưng Lý Băng Băng" lột xác 180 độ gây choáng: Nhìn như người khác, "soi" kỹ mấy cũng không nhận ra

06:03:00 18/05/2024
Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 1998 có màn hóa trang để làm nhiệm vụ từ phía chương trình Chơi trốn tìm trong thành phố . Với màn hóa trang này, trông Châu Dã nhìn rất khác lạ.

Selena Gomez hé lộ thông tin về màn 'tái khởi động' phim Phù thủy xứ Waverly

20:47:58 17/05/2024
David Henrie và Selena Gomez đang chuẩn bị mang điều kỳ diệu quay trở lại Disney Channel với bộ phim Phù thủy xứ Waverly .

Dữ phượng hành vượt mặt Phồn hoa

19:48:55 17/05/2024
Vừa qua, trang tin tức Sina đã thống kê danh sách 10 phim truyền hình ăn khách nhất quý 1 năm 2024. Trong đó Dữ phượng hành chiếm vị trí đầu bảng, kế tiếp là Phồn hoa.

Phim thời t.uổi trẻ của cựu Tổng thống Donald Trump chưa chiếu đã đắt hàng

19:39:48 17/05/2024
Ngày 20/5 tới đây, bộ phim The Apprentice sẽ được công chiếu chính thức trong khuôn khổ LHP Cannes. Trước đó đã có nhiều đơn vị phát hành nhanh chóng đặt hàng tác phẩm này.

Nam chính vụt sáng thành sao nhờ phim Cõng anh mà chạy

19:36:51 17/05/2024
Byeon Woo Seok chinh phục khán giả bởi ngoại hình điển trai, nam tính cùng khả năng diễn xuất đa dạng khi đóng vai từ một cậu học sinh 18 t.uổi đến khi trở thành một thần tượng 34 t.uổi.

Mỹ nam Hoa ngữ được đạo diễn khen "đôi mắt biết nói" nhưng lại gây tranh cãi, netizen bình luận: Làm lố mất cả hảo cảm

06:23:10 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Đại mộng quy ly đang vấp phải những tranh cãi. Nguyên nhân là bởi mới đây, đạo diễn Quách Kính Minh đã đăng đàn khen ngợi nam phụ Điền Gia Thụy có đôi mắt biết nói.

Có thể bạn quan tâm

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

Tham khảo Kendall Jenner 4 công thức diện đồ tối giản mà vẫn nổi bật

Phong cách sao

20:57:30 18/05/2024
Nàng siêu mẫu yêu thích những bộ trang phục tối giản, trang nhã. Tuy nhiên ngay cả khi diện đồ không cầu kỳ, Kendall Jenner vẫn toát lên sự sang trọng, cuốn hút.

"Quái ngư" nước Mỹ: Nặng tới 56kg, dài hơn 1m, ăn thịt cả đồng loại khiến các nhà chức trách lo lắng

Lạ vui

20:52:32 18/05/2024
Theo IFL Science, vào những năm 1950, ngư dân miền tây nước Mỹ được giới thiệu một loài cá xuất xứ từ sông Mississippi và ven vịnh Mexico để nuôi làm thực phẩm.

Cuộc sống của Hoa hậu Điện ảnh 1991 - Hương Giang sau đổ vỡ hôn nhân

Sao việt

20:48:47 18/05/2024
Diễn viên Hương Giang chia sẻ con trai chính là nguồn động lực để cô vượt qua khó khăn sau ly hôn. Nữ nghệ sĩ khẳng định cô hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

Tv show

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

Rosé - Suzy lại dính tin đồn hẹn hò, bằng chứng lần này có liên quan đến BLACKPINK

Sao châu á

19:45:41 18/05/2024
Cho đến nay đã trải qua 4 năm nhưng cứ đến hẹn lại lên, chỉ cần một hint nhỏ cũng khiến cộng đồng những người chèo thuyền cho cặp đôi lại đứng ngồi không yên.

Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế

Pháp luật

19:33:40 18/05/2024
Trưa 18/5, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt tạm giam, khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Phan Minh Thuận

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

Ai Cập yêu cầu Israel mở các cửa khẩu với Gaza

Thế giới

19:23:34 18/05/2024
Ngoại trưởng Shoukry nhấn mạnh Israel cần tôn trọng và bảo vệ các nhà hoạt động nhân đạo, không nhắm mục tiêu vào trụ sở của các cơ quan cứu trợ quốc tế, cũng như đảm bảo quyền tiếp cận và tự do đi lại của các đội cứu trợ tại Dải Gaza.

Nhà vô địch World Cup 2022 phải đi giám định tâm thần

Sao thể thao

18:49:41 18/05/2024
Hậu vệ cánh Gonzalo Montiel, cầu thủ đang được Sevilla cho Nottingham mượn, đã phải trở lại Argentina để giám định tâm thần,