Sập cần cẩu công trình khiến 3 người chết ở Bình Dương: Thông tin mới nhất
Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị để xảy ra tai nạn khiến 3 người chết ở KCN Bàu Bàng là Công ty Cổ phần Thiết bị công nghiệp và Thương mại An Sơn.
Liên quan đến vụ sập cần cẩu tại công trình xây dựng nhà xưởng ở KCN Bàu Bàng ( huyện Bàu Bàng , Bình Dương), Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương cho biết, tai nạn xảy ra tại công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất sợi giày của Công ty TNHH Polytex Far Eastern VN.
Vụ tai nạn khiến 3 người chết và 2 người bị thương nặng. Những nạn nhân này là công nhân của Công ty Cổ phần Thiết bị công nghiệp và Thương mại An Sơn ( huyện Thanh Oai , Hà Nội). Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương cũng xác định công ty này là đơn vị để xảy ra tai nạn lao động .
Theo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương, khoảng 7h00 ngày 22/2, nhóm công nhân của Công ty Cổ phần Thiết bị công nghiệp và Thương mại An Sơn thi công lắp đặt cần cẩu tháp để phục vụ công trình.
Trong lúc đang thi công lắp đặt đốt thân thứ 9 thì cần cẩu tháp bị gãy đổ, phần đỉnh tháp hướng về phía ngược lại, kéo theo phần thân cần cẩu tháp lật đổ.
Video đang HOT
Hiện trường vụ tai nạn.
Lúc này, anh Đ.V.G. (SN 1986, ngụ huyện Châu Thành, Kiên Giang); anh Đ.V.T (SN 1997, ngụ Gò Quao, Kiên Giang); anh K.S (SN 1996, ngụ huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) chết tại chỗ do đa chấn thương, chấn thương sọ não .
Trong khi đó, hai người bị thương nặng là ông N.A.B (SN 1985, ngụ huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) bị bể xương chậu, dập nát cánh tay phải; ông K.S (SN 1992, ngụ huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) bị gẫy chân phải.
Sự việc đến nay vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương làm rõ.
NHẬT LINH
Cô dâu Bình Dương giấu chuyện tổ chức đám cưới vào ngày mai, chú rể ngoại quốc, nhiều khách mời Hàn và Trung
Với lượng lớn khách mời là người Trung Quốc và Hàn Quốc nên đám cưới của cặp dâu Việt rể Hàn này sẽ được kiểm tra, giám sát chặt chẽ nhằm ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19.
Theo Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) cho biết, ngày 15/3, trên địa bàn sẽ có một đám cưới của cặp cô dâu Việt và chú rể Hàn được tổ chức tại nhà cô dâu ở khu phố Đồng Sổ, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.
Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp nhưng trước đó gia đình cô dâu đã giấu chính quyền địa phương, không thông báo về việc tổ chức đám cưới.
Được biết, cô dâu tên là H.T.T.N. và chú rể là L.J.Y. (TP. Daegu, Hàn Quốc).
Theo Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng, do đám cưới có nhiều khách mời là người Trung Quốc và Hàn Quốc nên địa phương sẽ tổ chức kiểm tra, giám sát chặt chẽ và phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực diễn ra đám cưới.
Qua xác minh, đám cưới được dự kiến có 350 khách mời, bao gồm 290 khách của cô dâu (trong đó có 3 người Trung Quốc qua Việt Nam làm việc từ ngày 27/1) và 60 khách mời bên phía chú rể (trong đó 15 người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam vào các ngày 29 và 30/1). Riêng gia đình chú rể ở bên Hàn Quốc không qua Việt Nam tham dự đám cưới.
Sẽ tiến hành đo thân nhiệt toàn bộ khách mời đến tham dự đám cưới giữa mùa dịch.
Lãnh đạo Trung tâm Y huyện Bàu Bàng cho biết, những người tham dự đám cưới đều đã nhập cảnh vào Việt Nam hơn 1 tháng và được cơ quan chức năng giám sát chặt chẽ, không có dấu hiệu nhiễm bệnh Covid-19. Địa phương sẽ tiến hành đo thân nhiệt toàn bộ khách mời đến dự đám cưới và giám sát chặt chẽ số khách mời theo danh sách được cung cấp.
Thảo Trinh (baodatviet.vn)
Cháy nhà xưởng rộng 3.000 m2 ở Bình Dương Hai khu nhà xưởng rộng khoảng 3.000 m2 tại thị xã Tân Uyên (Bình Dương) bị lửa thiêu rụi. Cơ quan chức năng mất 3 giờ mới khống chế được đám cháy. Khoảng 12h ngày 9/12, lửa bùng phát tại xưởng sản xuất nệm mút của Công ty TNHH MTV Cảnh Thụy ở phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương....











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

"Chốt" người từ 75 tuổi không có lương hưu được trợ cấp 500.000 đồng/tháng

"Từ thực tiễn cho thấy, rất nên áp dụng drone vào công tác cứu người"

EVN yêu cầu rà soát các trường hợp có hóa đơn điện tăng cao bất thường

Xử lý hàng chục trường hợp dùng điện thoại khi lái xe trên cao tốc

Năm ô tô và xe máy va chạm liên hoàn tại vòng xoay chợ đêm Đà Lạt

Tai nạn xe tải và xe đạp điện, người phụ nữ tử vong thương tâm

Cụ ông 77 tuổi đi lạc 70km được công an hỗ trợ về với gia đình

Bão số 2 hình thành trên Biển Đông giật cấp 11, sóng cao 6m

Người đàn ông rơi xuống từ ngôi nhà cao tầng ở Hà Nội

Xe khách 45 chỗ gây tai nạn liên hoàn ngay trung tâm Đà Lạt

Tặng Bằng khen cho người điều khiển máy bay không người lái cứu 2 em nhỏ giữa dòng lũ

Hủy nổ an toàn quả bom nặng 500kg còn nguyên kíp nổ
Có thể bạn quan tâm

Kẻ đang khiến cả MXH phẫn nộ cực điểm: Ăn không nói có, chuyên gia bôi xấu người khác
Hậu trường phim
00:01:25 06/07/2025
Điều Ước Cuối Cùng - Avin Lu & Hoàng Hà lột xác tạo nên cặp bài trùng mới của điện ảnh Việt
Phim việt
23:57:57 05/07/2025
Phim mới chiếu 7 phút đã chiếm top 1 rating cả nước: Nữ chính đẹp đến nỗi người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở
Phim châu á
23:55:45 05/07/2025
Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào của Hải Tú, con trai Lệ Quyên thân thiết Lâm Bảo Châu
Sao việt
23:43:18 05/07/2025
Hòa Minzy và Tuấn Cry biểu diễn 'Bắc Bling' với hơn 1.500 người
Nhạc việt
23:34:09 05/07/2025
Vai diễn khiến NSƯT Lê Vi phải giấu bụng bầu suốt thời gian quay
Tv show
23:30:19 05/07/2025
Mỹ nhân T-ara xả ảnh nghỉ dưỡng Nha Trang, U40 mà body "khét" cỡ này!
Sao châu á
23:09:41 05/07/2025
BLACKPINK "điên rồ" sau 3 năm vắng bóng: Jennie - Lisa sexy táo tợn, khoảnh khắc "chị chị em em" làm fan "bé liên" gào thét!
Nhạc quốc tế
23:05:09 05/07/2025
'Con ai thì người nấy chăm' lời nói lạnh lùng của mẹ chồng khi con dâu sinh mổ khiến bà phải trả giá lúc nằm viện
Góc tâm tình
22:49:53 05/07/2025
Nga sử dụng UAV tự sát Geran-2 tấn công lính đánh thuê nước ngoài tại vùng Zaporozhia
Thế giới
22:28:22 05/07/2025