Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, “flex” căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel

Theo dõi VGT trên

Vợ chồng nữ diễn viên Vbiz đang sống trong căn biệt thự hạng sang ở trung tâm thành phố Hà Nội.

Vào tối 8/12, diễn viên Lã Thanh Huyền đã đăng tải bức hình tình cảm bên ông xã đại gia trên mạng xã hội. Nữ diễn viên sinh năm 1985 lộ diện tươi tắn, mặc cả cây màu trắng khoác vai nửa kia. Kèm theo bức hình này, Lã Thanh Huyền còn tiện “flex” thêm loạt hình ảnh tổ ấm nhỏ được trang trí lung linh trong dịp Giáng sinh.

“Không khí Noel đã tràn ngập với ánh sáng của sự hân hoan và ấm áp trong mỗi góc nhỏ của ngôi nhà. Cùng nhau đón chờ một mùa Giáng sinh an lành bên những yêu thương”, Lã Thanh Huyền chia sẻ. Ngôi nhà của vợ chồng Lã Thanh Huyền gây choáng với diện tích rộng rãi, nội thất sang trọng, hiện đại đầy đủ tiện nghi.

Được biết, căn biệt thự hạng sang này có diện tích 450m2 và 150m2 sân vườn ở trung tâm Hà Nội. Tổ ấm này được vợ chồng nữ diễn viên mua với giá 2 triệu USD, mất gần 2 năm sửa chữa mới hoàn thiện.

Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, flex căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel - Hình 1

Lã Thanh Huyền chia sẻ bức hình tình cảm bên ông xã đại gia hơn 12 tuổi

Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, flex căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel - Hình 2

Nữ diễn viên còn “flex” hình ảnh tổ ấm nhỏ rộng rãi, hiện đại được trang trí cho dịp Giáng sinh

Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, flex căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel - Hình 3

Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, flex căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel - Hình 4

Căn nhà của vợ chồng Lã Thanh Huyền có diện tích rộng, nội thất hiện đại và sang trọng

Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, flex căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel - Hình 5

Video đang HOT

Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, flex căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel - Hình 6

Được biết, căn biệt thự hạng sang có diện tích 450m2 và 150m2 sân vườn ở trung tâm Hà Nội

Năm 2006, Lã Thanh Huyền tham gia cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 mùa đầu tiên và giành ngôi vị quán quân. Từ đây, tên t.uổi Lã Thanh Huyền được nhiều người biết đến hơn và mở ra nhiều cơ hội để cô được góp mặt tham gia các bộ phim.

Năm 2011, cô kết hôn với ông xã là Hoàng Trần Anh, hơn cô 12 t.uổi. Hôn lễ được tổ chức ở khách sạn lớn nhất nhì Hà Nội thời điểm đó. Sau kết hôn, Lã Thanh Huyền vẫn tham gia nghệ thuật dù tần suất không nhiều như trước như: T ình yêu không hẹn trước, Zippo, mù tạt và em, Tình yêu và tham vọng… Hiện nay, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên chồng con trên mạng xã hội.

Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, flex căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel - Hình 7

Lã Thanh Huyền kết hôn với ông xã đại gia vào năm 2011

Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, flex căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel - Hình 8

Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, flex căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel - Hình 9

Trên mạng xã hội, cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ

Diễn viên Lã Thanh Huyền: Chồng tôi tài giỏi, mẫu mực và tâm lý

"Với tôi, phụ nữ hơn nhau ở chính mình. Lấy người này làm thước đo cho người khác, điều đó rất phi lý",Lã Thanh Huyền bày tỏ.

Diễn viên Lã Thanh Huyền: Chồng tôi tài giỏi, mẫu mực và tâm lý - Hình 1

Lã Thanh Huyền sinh năm 1985, từng là quán quân cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21 năm 2006. Sau đó, cô lấn sân sang diễn xuất và thành công với loạt phim như: Tình yêu không hẹn trước, Zippo, mù tạt và em, Tình yêu và tham vọng... và mới đây nhất phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Tết nên chi tiêu thoải mái

- Đối với Lã Thanh Huyền, Tết có vị gì?

Với tôi, Tết có vị ấm áp. Điều đó đến từ bữa cơm đoàn viên, thành quả một năm làm việc và từ lời chúc mọi người dành cho nhau. Tôi cảm nhận dường như trong không khí sum vầy của ngày Tết, mỗi người đều rộng lượng, bao dung, hướng tới những giá trị thiện lành. Điều này rất nhân văn, thiêng liêng và trân trọng.

- "Tết chỉ dành cho người giàu", quan điểm của chị thế nào về quan niệm này?

Tôi không nghĩ Tết chỉ dành cho người giàu, là người Việt thì sẽ có Tết. Thậm chí, tôi thấy không khí Tết ở vùng nông thôn rộn ràng, không khí hơn ở thành phố. Có thể hình thức đón Tết đơn giản hơn nhưng cảm xúc về Tết của chúng ta sẽ giống nhau, đó là sự đón chờ, hân hoan và háo hức.

- Công tác chuẩn bị đón Tết của gia đình chị đến đâu rồi? Lã Thanh Huyền có thể tiết lộ chi phí ăn Tết của gia đình?

Cũng như mọi năm, gia đình tôi sẽ trang hoàng nhà cửa và mua sắm đồ dùng từ khoảng 25 Tết. Mọi thứ trong dịp Tết đã chuẩn bị đầy đủ nên cũng không bỡ ngỡ, cập rập.

Tốn kém nhất trong dịp Tết của tôi là khoản trang trí nhà cửa. Tôi rất thích hoa nên năm nào cũng biến nhà mình thành vườn hoa thu nhỏ. Sau một năm làm việc vất vả, Tết là thời gian để tận hưởng thành quả mình làm ra. Chi tiêu thả phanh cũng không sao.

- Là nghệ sĩ nổi tiếng, chắc chắn việc chạy show Tết là thường xuyên, chị thì sao?

Tôi luôn cố gắng kết thúc công việc nghệ thuật như ghi hình, quay phim chương trình Tết trước ngày ông Công ông Táo. Vì đặc thù công việc kinh doanh ngành siêu thị, sát Tết càng bận rộn nên tôi phải tập trung nhiều thời gian. Thậm chí, có năm đến giao thừa, tôi mới có thời gian rảnh để lo việc gia đình.

Diễn viên Lã Thanh Huyền: Chồng tôi tài giỏi, mẫu mực và tâm lý - Hình 2
Lã Thanh Huyền và chồng, con trong chuyến đi nghỉ đầu năm 2023.

Có những hôm tôi bận thì chồng sẵn sàng vào bếp nấu nướng

- Mọi người vẫn thường nói, hôn nhân hạnh phúc hay không đều phụ thuộc vào mâm cơm gia đình. Với lịch làm việc bận rộn, thường xuyên xa nhà, Huyền giữ mâm cơm gia đình như thế nào?

Với tôi, một gia đình hạnh phúc không phải lúc nào cũng phải cùng nhau ăn cơm mà điều đó thể hiện qua tình cảm của mỗi thành viên dành cho nhau.

Có những hôm tôi bận thì chồng sẵn sàng vào bếp nấu nướng. Thậm chí, bây giờ ông xã còn nấu ăn ngon hơn tôi. Đã là gia đình thì phải hỗ trợ, chia sẻ công việc, mới là một gia đình hạnh phúc.

Nói đi cũng phải nói lại, ý thức được tầm quan trọng của bữa cơm gia đình, tôi vẫn luôn cố gắng có thêm nhiều bữa cơm nhà.

- Hiện tại, Lã Thanh Huyền trong mắt mọi người là mẫu người phụ nữ có tất cả. Chị có sợ danh xưng này khiến chồng bị áp lực?

(Cười) Sao mọi người có thể nghĩ ra những câu chuyện thú vị như vậy được nhỉ? Đúng là tôi đang thành công trong công việc lẫn đời sống nhưng chưa tới mức có tất cả như mọi người nhận định.

Chồng tôi là mẫu người tài giỏi, mẫu mực và tâm lý. Tôi còn phải học hỏi anh rất nhiều, đặc biệt là khía cạnh kinh doanh. Không có chuyện áp lực, ngược lại chồng còn tự hào khi chứng kiến tôi hoàn thiện mỗi ngày.

- Người Việt Nam rất coi trọng hôn nhân và cho rằng phụ nữ "hơn nhau là ở tấm chồng". Quan điểm của chị thế nào?

"Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" là câu nói cửa miệng cho vui của mọi người chứ không phải thước đo khi nói về phụ nữ. Với tôi, phụ nữ hơn nhau ở chính mình thôi. Lấy người này làm thước đo cho người khác, điều đó rất phi lý. Bằng chứng là bên cạnh tôi có những phụ nữ rất thành công dựa vào nỗ lực bản thân chứ không nhờ chồng hay thế lực nào.

- Lã Thanh Huyền có thể bật mí các dự định trong năm 2023?

Về kinh doanh, tôi mong muốn thử sức thêm ở nhiều ngành khác nhau. Về nghệ thuật, tôi đang trong quá trình đọc kịch bản, chưa nhận lời chính thức bộ phim nào. Hy vọng sẽ tìm được vai diễn ấn tượng, để năm 2023 khán giả có thể thấy một Lã Thanh Huyền mới lạ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Trọn vẹn clip Mai Phương thuyết trình gây sốt CK Head to Head: Lố giờ nhưng xử lý đầy bản lĩnh, kết quả ra sao?03:44Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Gi A Nguyễn: hot boy lai 3 dòng m.áu, từ VĐV Judo đến chiếm sóng màn ảnh rộng04:25Nhóm nhạc Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ không ra mắt, ông xã Thu Phương tiết lộ03:15

Tiêu điểm

Bạn trai tuyên bố kiếm show cho Nam Em đi hát, người đẹp 9X liền hỏi "có nổ không"
16:30:22 26/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
Trước vụ Nam Em tặng sư tử trên livestream, Nhã Phương tuyên bố gì về ngoại tình?
14:55:05 27/02/2024
Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn
16:37:54 26/02/2024
Bị chê phối đồ "không đủ trình so với Hồ Ngọc Hà", Lệ Quyên đáp trả: Khắp nhà toàn tủ quần áo
22:51:14 26/02/2024
Sao Vbiz bí ẩn giữa tin đồn sinh con: Bị soi dấu hiệu mẹ bầu, lộ bức thư tay có 1 câu gây xôn xao
19:58:42 26/02/2024
Nam ca sĩ đẹp trai, giàu có nhưng U50 vẫn không cưới vợ, sống cùng mẹ trong biệt thự phố 400m2 ở Sài Gòn
07:15:42 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này
10:31:51 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
Bị mỉa mai làm từ thiện "bèo", H'Hen Niê: "Tôi buồn nhưng vẫn làm"
10:24:25 28/02/2024
Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"
13:15:31 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 48: Nguyệt từ chối tham gia dự án tổng tài đầu tư
12:53:50 28/02/2024
Tiểu tam "Chúng ta của 8 năm sau" quá lộng hành: Đòi danh phận còn cho người đ.ánh luôn nhân tình
10:29:08 28/02/2024

Tin mới nhất

JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng

15:26:16 28/02/2024
Sáng 28/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại sự việc ca sĩ JayKii và vợ là Mai Anh cãi nhau cực căng với một người bán hàng.

Sơn Tùng - Hải Tú comeback rầm rộ hậu lùm xùm tình cảm, Thiều Bảo Trâm có động thái gì?

13:51:26 28/02/2024
Giữa lúc Sơn Tùng và Hải Tú comeback rầm rộ thì netizen cũng để ý nhất cử nhất động của một nhân vật, không ai khác chính là Thiều Bảo Trâm.

Nóng: Nam diễn viên nổi tiếng bị tố l.ừa đ.ảo 1,1 tỷ đồng của quản lý thân thiết

13:17:43 28/02/2024
Sáng 28/2, các trang báo lớn xứ Hàn đồng loạt đưa tin nam diễn viên nổi tiếng Jae Hee hiện đang phải đối mặt với cáo buộc l.ừa đ.ảo số t.iền lớn, và người tố cáo chính là bạn bè thân thiết của anh.

Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão

09:11:45 28/02/2024
Ngày đầu chuyển sang nơi ở mới - Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè (quận Bình Thạnh, TPHCM), một số nghệ sĩ mất ngủ vì lạ chỗ, song họ thấy vui vì không khí nơi đây thoáng đãng, điều kiện y tế tốt.

NSƯT Xuân Bắc, Thanh Lam sẽ được phong tặng NSND vào ngày 6/3

09:08:30 28/02/2024
Theo đó, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt cho biết, Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) sẽ diễn ra vào 7h30 sáng ngày 6/3 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới

08:12:13 28/02/2024
Người đẹp Mai Phương, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023, đang được nhiều chuyên trang quốc tế đ.ánh giá cao. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 9/3 tới.

Có thể bạn quan tâm

Ai Cập lập trại cứu trợ thứ ba, bệnh viện dã chiến ở Gaza

Thế giới

15:36:22 28/02/2024
Gần 5 tháng sau khi xung đột Hamas-Israel bùng phát, các tổ chức viện trợ nhân đạo của Liên hợp quốc (LHQ) cảnh báo nạn đói tại Gaza gần như không thể tránh được nếu không mở rộng ngay lập tức quy mô viện trợ.

Vì sao Lee Dong Wook ngừng đóng phim tình cảm?

Sao châu á

15:23:08 28/02/2024
Kể từ năm 2020 cho đến nay, nam diễn viên Lee Dong Wook chưa đóng bất kỳ bộ phim truyền hình đề tài tình cảm lãng mạn nào.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

Cầu kính độc lạ uốn lượn giữa trời mây ở Trung Quốc

Du lịch

15:07:48 28/02/2024
Toàn bộ công trình được tạo thành từ ba mặt cầu lượn sóng đan xen và tạo cho du khách cảm giác như đang đi giữa cầu vồng trên bầu trời.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

7 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất

Hậu trường phim

14:59:02 28/02/2024
Ngày 26/2, tập hậu trường mới nhất của phim điện ảnh Mai đã chính thức lên sóng, hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về kỹ thuật, bối cảnh, nhân sự để làm nên những cảnh quay ấn tượng trong bộ phim.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

'Sen Boss sum vầy': Khi thú cưng trở thành cầu nối hàn gắn mối quan hệ của con người

Phim châu á

14:50:47 28/02/2024
Khởi chiếu từ ngày 23/2/2024, phim điện ảnh Hàn Sen Boss sum vầy (tên tiếng Anh: Dog Days) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi mang đến một cảm giác chữa lành với nhiều tiếng cười và nước mắt.

Jisoo ấn tượng, Rosé diện đồ xuyên thấu tại Tuần lễ thời trang Paris

Phong cách sao

14:05:27 28/02/2024
Với tư cách là đại sứ của Dior, Jisoo chọn phong cách n.ữ s.inh lịch sự. Cô diện áo blazer ngắn có đai kết hợp với sơ mi trắng, đeo cà vạt và tất dài đen.

BIBI đ.ánh bại IU để đạt "Perfect All-Kill" với bài 'Bam Yang Gang'

Nhạc quốc tế

14:02:47 28/02/2024
BIBI toàn thắng các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với bản hit Bam Yang Gang , đ.ánh bại IU để đạt Perfect All-Kill đầu tiên trong sự nghiệp.

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy "mượn" cơ thể

Làm đẹp

13:39:44 28/02/2024
Trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập.

"Chúng ta của 8 năm sau" gây xôn xao với tình tiết tiểu tam suýt sảy thai và tuyên bố của ông chồng ngoại tình

Phim việt

13:27:03 28/02/2024
Trong tập 47 - cũng là tập cận kề tập cuối của phim, có 2 tình tiết thu hút sự chú ý của khán giả nhất, đó là câu chuyện Tùng - Thu và vụ kiện của Dương với Gia Khiêm.

9 điều nằm lòng dành cho bệnh nhân đột quỵ

Sức khỏe

13:21:12 28/02/2024
Theo PGS.TS Mai Duy Tôn, chúng ta phải chạy đua với thời gian để tới viện sớm nhất có thể khi có triệu chứng nghi ngờ. Đó là méo miệng một bên, nói ngọng, thất ngôn, yếu liệt hoặc tê bì tay chân một bên, mất thị lực đột ngột một hoặc ha...