Nữ diễn viên 18 năm chăm chồng tai biến được phong NSƯT: Chuyên vai chua ngoa, đanh đá, t.uổi 78 vẫn chạy show

Theo dõi VGT trên

Suốt 18 năm chăm sóc chồng bị tai biến nhưng nữ diễn viên vẫn dành một phần thời gian cho niềm đam mê nghệ thuật.

Chuyên vai phản diện, chua ngoa

Nghệ sĩ Kim Xuyến sinh năm 1945 tại Hà Nội. 17 t.uổi, nữ nghệ sĩ đã tham gia Đoàn Văn công Nhân dân Hà Nội nay là Nhà hát Kịch Hà Nội. Khoảng 5 năm đầu làm nghệ thuật, nghệ sĩ Kim Xuyến chủ yếu được giao vai phụ, vai quần chúng ít lời thoại hoặc lẫn vào đám đông nên dù rất đam mê nghề nhưng nhiều lần bà định từ bỏ để về quê làm nông.

Dấu mốc giúp sự nghiệp nữ nghệ sĩ thay đổi là khi đoàn tập vở “Hà Nội mùa đông năm 46″, đạo diễn quên mang theo kịch bản và chỉ có mình bà nhờ lời thoại. Bà ngay lập tức được cho thử vai và đó chính là cơ hội để bà thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Bà được tham gia vở diễn và từ đó đóng khung với vai cá tính thậm chí là chua ngoa đanh đá…

Nữ diễn viên 18 năm chăm chồng tai biến được phong NSƯT: Chuyên vai chua ngoa, đanh đá, t.uổi 78 vẫn chạy show - Hình 1

Nghệ sĩ Kim Xuyến.

Các vở diễn sau này ghi dấu ấn của nghệ sĩ Kim Xuyến như: Hoa và cỏ dại, Bức tranh mùa gặt, T.iền tuyến gọi, Kỷ niệm những ngày nghiệt ngã… Ngoài ra, bà còn là nghệ sĩ quen thuộc trên sóng truyền hình với các phim như: Đông – Ky ra phố, Nửa vầng trăng còn lại, Con sẽ làm cô chủ, Năm ngày làm thượng đế, Canh bạc…

Dù chủ yếu đóng vai phụ nhưng nữ nghệ sĩ chưa bao giờ phiền lòng. Bà quan điểm, vai phụ mà hay nhiều khi còn ấn tượng hơn cả vai chính.

Hiện tại ở t.uổi 78, nghệ sĩ Kim Xuyến vẫn hoạt động nghệ thuật bền bỉ. Bà vẫn tham gia phim hài Tết, quay quảng cáo… Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ, bà rất yêu nghề, không được đi diễn là nhớ không chịu được chứ không phải nặng gánh cơm áo gạo t.iền.

Và cuối cùng sau hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật, nữ nghệ sĩ vừa chính thức được phong tặng danh hiệu NSƯT theo quyết định số 1431/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28/11/2023. Có lẽ đây là món quà ý nghĩa nhất của bà ở t.uổi 78.

Video đang HOT

Trước đó, nữ nghệ sĩ cũng nhiều lần chia sể về việc hay bị hỏi chuyện danh hiệu. Tuy nhiên với nghệ sĩ Kim Xuyến danh hiệu dù cao quý nhưng chưa đạt được bà cũng không cảm thấy thiệt thòi hay chạnh lòng. Với bà được khán giả nhớ đến đã là niềm hạnh phúc:

“Mỗi khi có người hỏi tôi lại bảo với người ta rằng, tôi là nghệ sĩ của nhân dân, chứ chẳng nghĩ gì đến danh hiệu”, nữ nghệ sĩ từng chia sẻ trên chương trình Chuyện đêm muộn.

Nữ diễn viên 18 năm chăm chồng tai biến được phong NSƯT: Chuyên vai chua ngoa, đanh đá, t.uổi 78 vẫn chạy show - Hình 2

Nghệ sĩ Kim Xuyến tận tụy, chăm sóc chồng suốt 18 năm ông bị bệnh.

18 năm chăm chồng tai biến

Không chỉ có sự nghiệp ấn tượng, nghệ sĩ Kim Xuyến còn có một gia đình hạnh phúc và chuyện tình đẹp với người chồng quá cố. Nữ nghệ sĩ gặp chồng vào năm 17 t.uổi khi đi cổ vũ bóng đá. Ông là cầu thủ còn cao tới 1m75. Cả hai yêu và cưới khi bà tròn 20 t.uổi. Dù cuộc sống thời đó khó khăn nhưng nữ nghệ sĩ cho biết, gia đình bà luôn tràn ngập tiếng cười.

“Cuộc sống của chúng tôi thời đó dù không được đủ đầy, sung sướng nhưng luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui. Vợ chồng, con cái luôn yêu thương nhau, nhường cho nhau mọi thứ”, nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ trên tờ Dân Việt.

Trái ngọt của tình yêu đó là 3 đứa con lần lượt ra đời, ai cũng khỏe mạnh và thành công.

Năm 2004, nghệ sĩ Kim Xuyến nghỉ hưu những tưởng ngày tháng an nhàn, hạnh phúc bên chồng sẽ khiến t.uổi xế chiều của bà thêm nhiều màu sắc thì bất ngờ chồng bị tai biến trong lần sang Đức thăm con. Ngày đón chồng trở lại quê nhà, nhìn thấy ông một tay chống nạng, một tay buông thõng bà đã không kìm được nước mắt.

Từ đó, nữ nghệ sĩ dành phần lớn thời gian của mình để chăm sóc chồng. Bà học sử dụng các dụng cụ y tế, tìm hiểu các phương pháp vật lý trị liệu đề cùng chồng vượt qua bệnh tật. Phần thời gian còn lại bà vẫn tham gia đóng phim vì đó chính là “liều thuốc” để bà cân bằng cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, bà chỉ nhận những phim ngắn, quay trong ngày và gần Hà Nội. Có những lần, 12h đêm mới quay xong bà vẫn bắt xe để về nhà vì biết chồng đang đợi. Mỗi lần đi như thế, nữ nghệ sĩ thường chuẩn bị trước đồ ăn và nhờ con cái đến giờ thì lấy cho bố.

Theo nữ nghệ sĩ từng chia sẻ, nhà có người bệnh như “sống chung với lũ” nhưng vì tình nghĩa vợ chồng và muốn làm gương cho con cháu, bà tận tụy chăm sóc ông chu đáo suốt 18 năm trời cho đến khi ông ra đi vào năm 2022.

Chồng qua đời dù rất buồn nhưng bà luôn tự động viên bản thân rằng, việc ông ra đi cũng là một sự giải thoát khỏi bệnh tật. Và bà thì chưa bao giờ quên ông. Bà luôn để hình cưới của hai vợ chồng trong ví để luôn nhớ về những ngày tháng hạnh phúc của mình.

Vật bất ly thân của diễn viên U80 Kim Xuyến, ai nhìn cũng xúc động

Ở t.uổi 78, nghệ sĩ Kim Xuyến vẫn khiến giới trẻ ngưỡng mộ bởi tình cảm thuỷ chung, son sắt với người chồng quá cố.

Nghệ sĩ Kim Xuyến sinh năm 1945 tại Hà Nội, bắt đầu hoạt động nghệ thuật tại Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 1962. Với khuôn mặt phúc hậu, bà ghi dấu ấn với nhiều vai diễn trên sân khấu kịch và cả phim truyền hình.

Nữ nghệ sĩ diễn chủ yếu các vai phản diện, hài hước, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Các vở kịch bà tham gia gồm: Hà Nội mùa đông năm 46, Hoa và cỏ dại, Bức tranh mùa gặt, T.iền tuyến gọi, Kỷ niệm những ngày nghiệt ngã... Ngoài ra, các phim truyền hình có sự góp mặt của nghệ sĩ Kim Xuyến cũng khá nhiều: Đông - Ki ra phố, Nửa vầng trăng còn lại, Con sẽ làm cô chủ, Năm ngày làm thượng đế, Canh bạc...

Vật bất ly thân của diễn viên U80 Kim Xuyến, ai nhìn cũng xúc động - Hình 1
Nghệ sĩ Kim Xuyến.

Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Kim Xuyến cho biết vẫn say mê nghệ thuật. Ở t.uổi 78, bà vẫn đi xe máy đến phim trường.

"Nhiều t.uổi rồi nên tôi mắc nhiều bệnh lắm, không mạnh khoẻ như trước, nhiều hôm trái gió trở trời là nằm bệt một chỗ nhưng vì quá yêu nghề nên ai mời đóng vai gì tôi cũng nhận lời, xa mấy vẫn đi. Có những hôm 8 - 9h tối mà đạo diễn gọi, tôi vẫn đi xe máy tới phim trường.

Con cháu trong nhà bảo nghỉ ngơi, đừng có say mê như thế nhưng tôi không chịu. Tôi tham gia phim ảnh hoặc tiểu phẩm cũng không phải vì t.iền bạc. T.iền thù lao cho một vai phụ nhiều khi không đủ xăng xe đi lại nhưng tôi vẫn thích. Đã là diễn viên mà không đi diễn, tôi cảm thấy thiêu thiếu điều gì đó trong cuộc sống", bà chia sẻ.

Vật bất ly thân của diễn viên U80 Kim Xuyến, ai nhìn cũng xúc động - Hình 2
Bức ảnh chụp cùng chồng lúc trẻ được nghệ sĩ Kim Xuyến luôn mang theo bên mình.

Có thời gian, nghệ sĩ Kim Xuyến diễn xong là về nhà vì chăm chồng bạo bệnh, ít khi xuất hiện tại họp báo ra mắt phim. Chăm chồng tai biến từ năm 2004 tới khi ông mất gần 19 năm, dù biết sẽ có ngày phải chia xa nhưng bà vẫn cảm thấy trống trải. Gần đây, bà dự sự kiện nhiều hơn, cũng là để vơi đi nỗi buồn.

Mắt rưng rưng, mở ví, rút ra tấm ảnh đen trắng được ép plastic cẩn thận, bà tâm sự: "Từ ngày ông ấy mất, tôi treo khắp nhà những bức ảnh lúc còn trẻ của chúng tôi. Cả trong ví, tôi cũng để một bức ảnh như nhắc nhở mình và con cháu về tình nghĩa vợ chồng thuỷ chung, cũng như thấy ông ấy ở gần bên. Đi bất cứ đâu, tôi đều mang ảnh ra ngắm nghía, tâm sự với ông mọi điều xảy ra trong cuộc sống. T.uổi này rồi, con cái chăm sóc tới mấy cũng không bằng người bạn tâm tình kề bên".

Nghệ sĩ Kim Xuyến tâm sự, khi bước chân vào con đường nghệ thuật, nhiều người có ánh nhìn không hay với giới nghệ sĩ. Nghệ sĩ đi nhiều, gia đình không chu toàn được nên rất dễ tan vỡ. Bởi thế, cả đời theo đuổi nghệ thuật nhưng bà luôn đi theo tôn chỉ phải giữ tổ ấm nhỏ hạnh phúc, bình yên.

Bà bén duyên với chồng năm 19 t.uổi, trong một trận bóng đá giao hữu. Khi ấy, Kim Xuyến là nghệ sĩ của Đoàn văn công Hà Nội, chồng bà là thành viên của đội bóng pháo binh. Họ về chung một nhà năm Kim Xuyến 20 t.uổi qua buổi lễ đơn giản, chỉ có buồng cau làm sính lễ. Cả hai có với nhau 3 con (2 gái và 1 trai).

Nhiều người ngưỡng mộ bà nhiều năm chăm chồng bạo bệnh nhưng không hề phàn nàn, kêu ca. Với bà, ai ở hoàn cảnh đó cũng sẽ như mình.

"Quy luật cuộc đời rơi vào nhà ai người nấy nhận, nhất là t.uổi già sao biết trước được điều gì. Tôi là diễn viên, đi diễn gặp bạn bè suốt. Ông ấy nằm một chỗ, cũng có lúc khó tính, cũng có lúc lo lắng cho vợ.

Có lần tôi đi diễn xa, ông ấy hỏi: " Đi mãi thế à? Xa quá đi làm gì?". Tôi dỗ dành bảo ông ở nhà chờ, xong việc sẽ về sớm. Có lần đóng phim ở Hà Tây, hơn 12h đêm mới kết thúc, tôi vẫn bắt xe về nhà vì biết chồng đang chờ. Vợ chồng gắn bó với nhau lúc khoẻ mạnh cũng như lúc đau yếu, ngoài tình yêu, còn có tình thương và thấu hiểu. Giờ tôi đi diễn xa, về nhà chẳng còn ông ấy hỏi han, có lúc buồn khóc một mình", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Năm nay, một cái Tết vắng người chồng thân thương, nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ bà chấp nhận thực tế đó.

"Con người c.hết đi, sẽ đi về trái tim của những người đang sống. Có mặt trong nhau, là sự tiếp nối của nhau, nên ta sống không chỉ cho chính mình nữa. Ta cần sống cho cả những người đã khuất đang còn trong trái tim ta, sống sao xứng đáng, không hổ thẹn với người đã đi xa", bà tâm niệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Trọn vẹn clip Mai Phương thuyết trình gây sốt CK Head to Head: Lố giờ nhưng xử lý đầy bản lĩnh, kết quả ra sao?03:44Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Gi A Nguyễn: hot boy lai 3 dòng m.áu, từ VĐV Judo đến chiếm sóng màn ảnh rộng04:25Nhóm nhạc Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ không ra mắt, ông xã Thu Phương tiết lộ03:15

Tiêu điểm

Bạn trai tuyên bố kiếm show cho Nam Em đi hát, người đẹp 9X liền hỏi "có nổ không"
16:30:22 26/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
Trước vụ Nam Em tặng sư tử trên livestream, Nhã Phương tuyên bố gì về ngoại tình?
14:55:05 27/02/2024
Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn
16:37:54 26/02/2024
Bị chê phối đồ "không đủ trình so với Hồ Ngọc Hà", Lệ Quyên đáp trả: Khắp nhà toàn tủ quần áo
22:51:14 26/02/2024
Sao Vbiz bí ẩn giữa tin đồn sinh con: Bị soi dấu hiệu mẹ bầu, lộ bức thư tay có 1 câu gây xôn xao
19:58:42 26/02/2024
Nam ca sĩ đẹp trai, giàu có nhưng U50 vẫn không cưới vợ, sống cùng mẹ trong biệt thự phố 400m2 ở Sài Gòn
07:15:42 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão
09:11:45 28/02/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này
10:31:51 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
NSƯT Xuân Bắc, Thanh Lam sẽ được phong tặng NSND vào ngày 6/3
09:08:30 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Bị mỉa mai làm từ thiện "bèo", H'Hen Niê: "Tôi buồn nhưng vẫn làm"
10:24:25 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Người thường uống trà nhớ kỹ những 'đại kỵ' này kẻo tụt huyết áp, mất ngủ
09:17:47 28/02/2024

Tin mới nhất

Sơn Tùng - Hải Tú comeback rầm rộ hậu lùm xùm tình cảm, Thiều Bảo Trâm có động thái gì?

13:51:26 28/02/2024
Giữa lúc Sơn Tùng và Hải Tú comeback rầm rộ thì netizen cũng để ý nhất cử nhất động của một nhân vật, không ai khác chính là Thiều Bảo Trâm.

Nóng: Nam diễn viên nổi tiếng bị tố l.ừa đ.ảo 1,1 tỷ đồng của quản lý thân thiết

13:17:43 28/02/2024
Sáng 28/2, các trang báo lớn xứ Hàn đồng loạt đưa tin nam diễn viên nổi tiếng Jae Hee hiện đang phải đối mặt với cáo buộc l.ừa đ.ảo số t.iền lớn, và người tố cáo chính là bạn bè thân thiết của anh.

Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"

13:15:31 28/02/2024
Hậu xác nhận mang thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, Sam thoải mái chia sẻ hành trình từ lúc bầu bí đến ngày sinh nở.

Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới

08:12:13 28/02/2024
Người đẹp Mai Phương, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023, đang được nhiều chuyên trang quốc tế đ.ánh giá cao. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 9/3 tới.

MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!

07:12:00 28/02/2024
U60, Quyền Linh nói cuộc sống của mình đủ đầy. Nam nghệ sĩ mong làm tròn trách nhiệm xã hội, bên cạnh vun vén tổ ấm nhỏ.

Cùng phủ cả cây đồ hiệu, Lệ Quyên bị chê kém sang còn Hồ Ngọc Hà thế nào?

06:53:57 28/02/2024
Cùng là những ngôi sao đam mê mặc đồ hiệu, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên không tránh được việc bị đặt lên bàn cân so sánh.

Có thể bạn quan tâm

Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại LB Nga

Thế giới

15:08:39 28/02/2024
Tối 27/2, tại tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Moskva (Incentra) ở thủ đô của LB Nga, Hội Y Dược Việt Nam tại LB Nga đã tổ chức kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024).

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

Cầu kính độc lạ uốn lượn giữa trời mây ở Trung Quốc

Du lịch

15:07:48 28/02/2024
Toàn bộ công trình được tạo thành từ ba mặt cầu lượn sóng đan xen và tạo cho du khách cảm giác như đang đi giữa cầu vồng trên bầu trời.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

7 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất

Hậu trường phim

14:59:02 28/02/2024
Ngày 26/2, tập hậu trường mới nhất của phim điện ảnh Mai đã chính thức lên sóng, hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về kỹ thuật, bối cảnh, nhân sự để làm nên những cảnh quay ấn tượng trong bộ phim.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

'Sen Boss sum vầy': Khi thú cưng trở thành cầu nối hàn gắn mối quan hệ của con người

Phim châu á

14:50:47 28/02/2024
Khởi chiếu từ ngày 23/2/2024, phim điện ảnh Hàn Sen Boss sum vầy (tên tiếng Anh: Dog Days) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi mang đến một cảm giác chữa lành với nhiều tiếng cười và nước mắt.

Jisoo ấn tượng, Rosé diện đồ xuyên thấu tại Tuần lễ thời trang Paris

Phong cách sao

14:05:27 28/02/2024
Với tư cách là đại sứ của Dior, Jisoo chọn phong cách n.ữ s.inh lịch sự. Cô diện áo blazer ngắn có đai kết hợp với sơ mi trắng, đeo cà vạt và tất dài đen.

BIBI đ.ánh bại IU để đạt "Perfect All-Kill" với bài 'Bam Yang Gang'

Nhạc quốc tế

14:02:47 28/02/2024
BIBI toàn thắng các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với bản hit Bam Yang Gang , đ.ánh bại IU để đạt Perfect All-Kill đầu tiên trong sự nghiệp.

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy "mượn" cơ thể

Làm đẹp

13:39:44 28/02/2024
Trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập.

Rosé tựa tổng tài xé truyện bước ra, chung khung hình trong mơ với Kates Moss và "Bạch Tuyết" Lily Collins ở Fashion Week

Sao châu á

13:34:14 28/02/2024
Rosé (BLACKPINK) nhận được rất nhiều sự chú ý khi tham dự show diễn Saint Laurent trong khuôn khổ Paris Fashion Week.

"Chúng ta của 8 năm sau" gây xôn xao với tình tiết tiểu tam suýt sảy thai và tuyên bố của ông chồng ngoại tình

Phim việt

13:27:03 28/02/2024
Trong tập 47 - cũng là tập cận kề tập cuối của phim, có 2 tình tiết thu hút sự chú ý của khán giả nhất, đó là câu chuyện Tùng - Thu và vụ kiện của Dương với Gia Khiêm.

9 điều nằm lòng dành cho bệnh nhân đột quỵ

Sức khỏe

13:21:12 28/02/2024
Theo PGS.TS Mai Duy Tôn, chúng ta phải chạy đua với thời gian để tới viện sớm nhất có thể khi có triệu chứng nghi ngờ. Đó là méo miệng một bên, nói ngọng, thất ngôn, yếu liệt hoặc tê bì tay chân một bên, mất thị lực đột ngột một hoặc ha...