Sao chưa có bầu để cưới…
Mục đích đã rõ ràng nên cả Tuấn và Lan đều thoải mái tư tưởng, vừa đi xem ngày cưới, vừa “ấp trứng” luôn. Nhưng 1 tháng, 2 tháng rồi 3 tháng qua đi, họ cứ “yêu” thả phanh mà mãi chẳng thấy dấu hiệu tin vui.
Tình yêu đã bước sang năm thứ 6 nhưng Thái (27 tuổi) vẫn chưa dám đưa nàng về dinh bởi “Cưới nhau xong mà không có cháu cho các cụ bế thì còn khổ hơn!”.
Chưa “ấp được trứng” chưa dám cưới
Thái và Tuyến quen rồi yêu nhau suốt từ thời là sinh viên. Ra trường, tìm được công việc ổn định và có khả năng hơn về kinh tế thì họ bắt đầu tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, vấn đề chỉ nan giải khi cả hai quyết định “thả” để làm đám cưới.
“Chúng mình đã có chuyện ấy từ lâu. Nhưng hai đứa rất cẩn thận, luôn dùng biện pháp tránh thai an toàn. Cách đây 1 năm, hai đứa tính đến chuyện tương lai nên mình bảo cô ấy thôi không cần bao cao su hay uống thuốc tránh thai nữa, dính bầu lúc nào là cưới luôn. Ai ngờ, thả mãi vẫn chẳng thấy gì nên chưa đứa nào đả động đến chuyện kết hôn nữa”, Thái kể.
Tuy nhiên Thái biết, mình không thể cứ “ì ra” mãi không chịu cưới. Tuyến chỉ kém anh có 1 tuổi, nghĩa là đã sát đầu “băm”. Tuyến thường bóng gió kể chuyện cả gia đình và bạn bè cô đều giục giã mau “chốt hạ”, bằng không đàn bà con gái yêu lâu chỉ thiệt thân. Nhưng vấn đề là gia đình Thái thì chỉ có mình anh là con trai, bố mẹ thì thuộc tuýp cổ hủ, phong kiến. Nếu chỉ không sinh được thằng cháu đích tôn cũng đã đủ làm các cụ phiền lòng chứ đừng nói tới chuyện lấy vợ “tịt”.
Chuyện của Lan cũng tương tự nhưng chính cô lại là người tự trọng, không dám giục cưới. Lan cũng may mắn yêu được Tuấn – chàng kĩ sư xây dựng giỏi giang, hiền lành. Lan thổ lộ, cả hai đều là người đầu tiên của nhau nên rất yêu thương, trân trọng nhau. Nhưng dường như ông trời không cho ai tất cả. Đầu năm nay, phần vì tình yêu đã “chín muồi”, phần vì Tuấn được cử đi công tác nước ngoài trong thời gian 2 năm nên bố mẹ muốn anh phải “cưới vợ liền tay” và “có bầu ngay khi kết hôn thì càng tốt”.
Mục đích đã rõ ràng nên cả Tuấn và Lan đều thoải mái tư tưởng, vừa đi xem ngày cưới, vừa “ấp trứng” luôn. Nhưng 1 tháng, 2 tháng rồi 3 tháng qua đi, họ cứ “yêu” thả phanh mà mãi chẳng thấy dấu hiệu tin vui. Đến lúc này, Lan thực sự lo lắng. Mặc dù hoàn toàn khỏe mạnh, Lan vẫn lo sợ mình chính mới là người “có vấn đề”. Về phía Tuấn, anh không thay đổi kế hoạch cưới xin nhưng chuyện “mãi không chịu chửa” khiến Lan mặc cảm, chưa cho phép mình gật đầu đồng ý chọn ngày lên xe hoa. Cô cho biết, Tuấn và gia đình anh quá tốt, cô không thể ích kỷ mang đến “bi kịch” cho họ được.
Xác định nguyên nhân là vấn đề cấp thiết
Khó khăn trong việc mang thai, nguyên nhân có thể đến từ người phụ nữ, đàn ông hoặc thậm chí là cả hai.
Video đang HOT
Về phía nam giới, phổ biến là những nguyên nhân như suy tinh hoàn, ung thư tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, tắc ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, chất lượng tinh trùng quá kém, xét nghiệm tinh dịch đồ không có tinh trùng,…
Về phía phụ nữ, nguyên nhân khá nhiều song, những nguyên nhân hay gặp nhất là:
- Tử cung: viêm lộ tuyến cổ tử cung độ vừa và nặng, ung thư cổ tử cung, viêm tử cung, các khối u gây chèn ép bên trong tử cung, tử cung biến dạng (tử cung nhi hóa, tử cung bán phần, tử cung có vách ngăn, không có tử cung,…), lạc nội mạc tử cung,…
- Buồng trứng: Buồng trứng đa nang, viêm dính tắc vòi trứng, trứng chất lượng quá kém,…
- Nội tiết tố: suy giảm, rối loạn nội tiết tố.
Khi có trở ngại trong việc thụ thai, tâm lý chung của các cặp đôi thường nghĩ rằng do người phụ nữ “có vấn đề” bởi trước giờ quan niệm “sinh nở là việc đàn bà” mà quên đi rằng, để tạo nên được một phôi thai, cần có sự đóng góp của cả trứng và tinh trùng nên vấn đề hoàn toàn có thể xuất phát từ cả hai.
Lời khuyên cho các cặp đôi đang mong chờ mỏi mòn hạnh phúc làm cha mẹ là hãy mạnh dạn cùng nhau đến các cơ sở thăm khám chuyên về lĩnh vực sản khoa, nam giới. Các bạn có thể đến chuyên khoa nam học, thận-tiết niệu, để xác định rõ ràng xem vấn đề nằm ở ai và nằm ở đâu để có thể điều trị, khắc phục kịp thời, việc điều trị sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn, sớm mang hạnh phúc về cho mái ấm hơn.
Với phụ nữ, những thăm khám cần làm là siêu âm đầu dò để xác định tình trạng của tử cung, buồng trứng; chụp vòi trứng để xác định vòi trứng có bị viêm tắc không; xét nghiệm máu để xác định nội tiết tố.
Với nam giới thì cần làm xét nghiệm tinh dịch đồ để xác định chất lượng tinh trùng, siêu âm tinh hoàn để xác định tình trạng tinh hoàn, xét nghiệm máu để xác định nội tiết tố.
Buồn chán, trách móc nhau hay phán đoán vô căn cứ do ai rồi đổ tội cho nhau đều là những việc làm không hữu dụng. Thay vào đó, các bạn nên sáng suốt lựa chọn phương án giải quyết đi thăm khám cho cả hai người để sớm khắc phục vấn đề nếu có. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết, cốt đừng để cho việc giải quyêt diễn ra quá muộn khi hậu quả đã trở nên nghiêm trọng thì sẽ mang lại nhiều hơn những điều tiêu cực thay vì tích cực.
Theo Zing
Làm người vợ hoàn hảo là... không tưởng?
Làm vợ thời nay khó đến nỗi có chị em không dám lấy chồng. Bởi họ biết rằng thật khó trở thành người vợ hoàn hảo trong mắt đàn ông.
Một hôm, chúng tôi ngồi trên ô-tô đi qua thị trấn Gia Lâm, Hà Nội, anh bạn ngồi bên cạnh cứ nhìn ra ngoài lẩm nhẩm đếm: "Sáu nhăm, sáu sáu, sáu bảy...". Thấy lạ, tôi hỏi: "Cậu đếm cái gì đấy?". Anh ta vừa đếm vừa trả lời: "Xem cái phố này có bao nhiêu nhà nghỉ?". Cậu trả lời làm mọi người trong xe cười ồ.
Chồng bồ bịch - tại vợ?
Lời tếu táo tưởng chừng vô thưởng vô phạt đã vô tình khơi mào một vấn đề nghe ra rất... nóng hổi. Một ông thắc mắc lập tức: "Kể cũng lạ, có một con phố mà hàng trăm cái "nhà nghỉ". Đâu ra lắm người "nghỉ" thế không biết? Chắc là người các tỉnh về Hà Nội công tác?". Cậu nói làm mọi người lại cười to hơn. Ông kia vặn lại: "Thế chẳng lẽ vợ chồng tự nhiên lại đưa nhau đi thuê phòng nghỉ mấy tiếng đồng hồ thì có mà... thần kinh?".
Trong tiếng cười ồn ã, có tiếng đập vào vai ai đánh "bộp" một cái: "Này ông đừng có giả vờ ngây thơ nhá! Chỉ có bồ bịch mới đi thuê nhà nghỉ chứ vợ chồng ai rồ thế?". Một đại diện của phái nữ ngồi im từ nãy đến giờ mới lên tiếng: "Thế mới biết đàn ông tệ thật! Vợ kè kè bên cạnh còn đi bồ bịch là thế nào?".
Một ông lên giọng giải thích: "Chồng đi bồ bịch là tại... vợ! Nếu người ta thỏa mãn trong cuộc sống vợ chồng, còn đi giai gái làm gì? Chẳng qua là vì phụ nữ thời nay chưa đáp ứng được mong muốn của đàn ông!". Một chị tuổi sồn sồn lên giọng gay gắt: "Vậy theo anh, muốn đáp ứng được mong muốn của chồng, người vợ ngày nay phải thế nào?". Không ngờ câu hỏi của chị lại trở thành đề tài cho một cuộc "hội thảo mi-ni" khá sôi nổi về người vợ thời hiện đại.
Kê sao cho bằng?
Một ông có tuổi ra vẻ trầm ngâm: "Thực ra, làm vợ bây giờ rất khó. Thời trước đã lấy được chồng là có thể yên tâm có nhau đến đầu bạc răng long. Bây giờ không được chồng yêu là rất mệt. Nhẹ ra thì họ đi bồ bịch. Nặng ra thì đưa nhau ra tòa ly hôn. Thế là mất chồng!
Cho nên, phụ nữ ngày nay cần phải biết đàn ông mong muốn ở mình những gì là điều rất cần thiết. Có chị quá mải mê công danh sự nghiệp, suốt ngày bù đầu với công việc. Ai ngờ khi thành dạt trong sự nghiệp cũng là lúc bất hạnh trong hôn nhân. Bởi vì, anh chồng cảm thấy vợ chẳng quan tâm gì đến mình. Để khỏa lấp nỗi cô đơn, hẫng hụt, anh ta đi tìm bạn gái để chia sẻ tâm tình, thế là có "vợ lẽ' lúc nào không biết".
Một ông khác cãi lại: "Nhưng tôi biết một chị hết lòng chăm lo cho chồng con từng ly từng tí mà chồng cũng không yêu. Các ông biết vì sao không?". Thấy mọi người im lặng, anh lại tự giải thích: "Mải lo cho chồng con, chị ta quên mất chính mình. Sách báo thì không đọc, ăn mặc thì lôi thôi lếch thếch. Toàn những thứ quần áo mà người ta cho "về hưu" từ lâu rồi. Ngày xưa có câu: "Có phúc lấy được vợ già. Vừa sạch cửa nhà lại dẻo cơm canh". Nhưng ngày nay mà như thế, không khéo chẳng còn là vợ nữa mà lại thành "ô-sin" cũng nên!".
Đàn ông bao giờ cũng tìm ra được cái lý để bao biện cho sự không chung thủy của mình... (Ảnh minh họa)
Một đại diện phái đẹp quay lại nhìn thẳng vào mấy người đàn ông: "Thế thì các anh muốn người vợ ngày nay phải thế nào? Vừa làm tốt công việc ở cơ quan, vừa giỏi việc nội trợ, lại vừa phải biết ăn, biết diện nữa nhá! Anh yêu cầu hơi bị... cao đấy! Nhưng bản thân anh đã được như thế chưa?". Câu nói có lý quá làm đám đàn ông chỉ biết cười xòa không cãi được câu nào.
Một chị khác giọng điềm đạm hơn: Cứ bảo nam nữ đã bình đẳng nhưng tôi cho rằng phụ nữ vẫn còn phải chịu nhiều thiệt thòi. Một tay việc nước, một tay việc nhà, trong khi đàn ông được tập trung cả hai tay vào sự nghiệp. Cho nên nếu người phụ nữ nào có được sự nghiệp như nam giới mà gia đình vẫn êm ấm hạnh phúc thì trong thực tế họ đã phải làm việc gấp đôi nam giới. Không trách các nước phát triển người ta gọi những phụ nữ như thế là "Super woman"!
Đã tưởng đó là câu tổng kết, ai ngờ một ông lại lên tiếng: "Tôi biết một "siêu phụ nữ" như thế mà gia đình cũng chẳng hạnh phúc đâu. Ông chồng vẫn đi bồ bịch. Ông ta công nhận bà vợ vừa đảm việc nhà vừa giỏi giang ngoài xã hội. Nhưng ông ta lại than phiền rằng bà ấy thiếu nữ tính.
Vì làm giám đốc một doanh nghiệp chỉ huy hàng trăm người nên tác phong bà ấy phải dứt khoát, nhiều khi rất mệnh lệnh. Nếu chúng ta đòi hỏi về đến nhà, lại phải chuyển sang giọng "anh à, anh ơi" nũng nịu với chồng rồi lại ngồi thủ thỉ đọc truyện cổ tích cho con nghe liệu có cao quá không? Đến một lúc, ông chồng cảm thấy như mình đang chung sống với một người đàn ông nữa và dĩ nhiên ông ta vẫn thiếu một người đàn bà đích thực. Ông ta tìm cách lấp đầy cái lỗ hổng đó bằng cách cặp bồ".
Làm vợ hoàn hảo là... không tưởng?
Mới hay, làm vợ thời nay thật khó. Đến nỗi có những chị em không dám lấy chồng. Bởi họ biết rằng mình không thể nào trở thành người vợ hoàn hảo trong con mắt đàn ông.
Phải chăng, con người thường mơ ước những cái mà mình không có. Người có vợ thành đạt lại chỉ mơ một người vợ bình thường nhưng giỏi nữ công gia chánh. Người có vợ chỉ biết đảm đang nội trợ cho chồng con tha hồ bay nhảy, lại muốn vợ mình ra đường phải có chức có danh bằng chị bằng em.
Người có vợ vừa giỏi giang ngoài xã hội vừa chu đáo việc nhà, lại muốn vợ phải trẻ đẹp, biết ăn biết diện.
Nói tóm lại, đàn ông bao giờ cũng tìm ra được cái lý để bao biện cho sự không chung thủy của mình. Và ngay cả sự chung thủy nữa, còn lâu nam nữ mới bình đẳng.
Có ông đi bồ bịch bị vợ bắt quả tang, còn gân cổ cãi lấy cãi để. Thế nhưng chính anh chàng đó lúc khác lại trợn mắt chỉ vào trán vợ: "Cô mà vớ vẩn với thằng nào, tôi... chặt làm ba khúc!". Thế đấy! Hỏi có làm vợ thời nào khó bằng thời này?
Theo VNE
Nỗi đau của cô gái tuổi dần Tuy có một gia đình đầy đủ nhưng tôi buồn vì mọi thứ đến với tôi sao khó khăn đến vậy? Tình yêu ra đi, công việc dang dở, gia đình luôn bất ổn... Có phải sinh năm 86, tôi cao số nên phải vậy chăng? Sinh ra ở vùng quê thuần nông, bố mẹ quanh năm chân lấm tay bùn, cuộc sống...
![Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/be-trai-khoc-thet-khi-roi-thang-tu-mai-nha-xuong-dat-doan-camera-khien-gia-chu-run-ray-600x432-0f3-7373137-250x180.webp)
![Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nguoi-me-run-ray-gao-thet-khi-thay-con-sot-cao-co-giat-vi-cum-a-loi-canh-bao-suc-khoe-truoc-tinh-hinh-dich-cum-600x432-834-7373643-250x180.webp)
![Video vỏn vẹn 22 giây từ camera trong một gia đình ghi lại 3 từ của bé trai khiến ai cũng nhói lòng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/video-von-ven-22-giay-tu-camera-trong-mot-gia-dinh-ghi-lai-3-tu-cua-be-trai-khien-ai-cung-nhoi-long-600x432-9b7-7376140-250x180.webp)
![Clip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú Yên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/clip-kinh-hoang-khoanh-khac-chiec-xe-khach-lat-do-tren-duong-vao-nua-dem-khien-29-nguoi-thuong-vong-tai-phu-yen-600x432-e02-7374187-250x180.webp)
![Bất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/bat-luc-nhin-bong-me-roi-xa-tieng-khoc-xe-long-trong-dem-cung-cau-noi-cua-be-gai-khien-ai-cung-nhoi-long-600x432-9a0-7372058-250x180.webp)
![Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/doan-video-von-ven-20-giay-tu-camera-cua-mot-gia-dinh-luc-4-gio-sang-khien-ai-cung-phai-bat-khoc-nhan-vat-chinh-lai-la-nguoi-kho-600x432-8f2-7372178-250x180.webp)
![1 nhân vật nổi tiếng đang livestream thì người yêu nhờ lấy khăn tắm, sợ lộ bí mật nên ra tín hiệu ngay: 12s ngượng ngùng thấy rõ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/1-nhan-vat-noi-tieng-dang-livestream-thi-nguoi-yeu-nho-lay-khan-tam-so-lo-bi-mat-nen-ra-tin-hieu-ngay-12s-nguong-ngung-thay-ro-600x432-22f-7372306-250x180.webp)
![Nam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nào](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nam-xe-om-cong-nghe-lam-hanh-dong-la-roi-vai-lay-3-cai-giua-dem-gia-chu-check-camera-xong-thi-khong-biet-nen-lam-the-nao-600x432-d6a-7373684-250x180.webp)
![Clip: Khoảnh khắc "đứng tim" khi xe khách bất ngờ lấn làn suýt lao thẳng vào xe con ở Nam Định, chỉ còn 1 giây là gây thảm hoạ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/doan-clip-25-giay-ghi-lai-canh-ba-dang-say-toc-cho-chau-gai-thi-su-co-dang-so-xay-ra-600x432-857-7372803-250x180.webp)
![Mỹ nhân dao kéo nổi tiếng đưa người yêu mới về ra mắt gia đình sau 1 tháng chia tay: Cuối clip khui ra "sít rịt" gây sốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/my-nhan-dao-keo-noi-tieng-dua-nguoi-yeu-moi-ve-ra-mat-gia-dinh-sau-1-thang-chia-tay-cuoi-clip-khui-ra-sit-rit-gay-soc-600x432-8c4-7372791-250x180.webp)
![Thấy cô gái 20 tuổi thuê trọ 2 năm nhưng sau Tết không quay lại, chủ trọ mở cửa, phát hiện thứ gây ám ảnh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/thay-co-gai-20-tuoi-thue-tro-2-nam-nhung-sau-tet-khong-quay-lai-chu-tro-mo-cua-phat-hien-thu-gay-am-anh-600x432-6f6-7373633-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, tôi chết lặng trước cảnh tượng trong nhà anh chị nhưng cú sốc thật sự đến từ cuộc gọi của mẹ chồng!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/bo-200-trieu-dau-tu-cung-chi-dau-toi-chet-lang-truoc-canh-tuong-trong-nha-anh-chi-nhung-cu-soc-that-su-den-tu-cuoc-goi-cua-me-ch-600x432-9ac-7376792-250x180.webp)
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, tôi chết lặng trước cảnh tượng trong nhà anh chị nhưng cú sốc thật sự đến từ cuộc gọi của mẹ chồng!
![Em dâu nôn thốc nôn tháo vì ăn nhầm món của mẹ chồng Màn đối đầu căng thẳng khiến cả nhà náo loạn!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/em-dau-non-thoc-non-thao-vi-an-nham-mon-cua-me-chong-man-doi-dau-cang-thang-khien-ca-nha-nao-loan-600x432-040-7376790-250x180.webp)
Em dâu nôn thốc nôn tháo vì ăn nhầm món của mẹ chồng Màn đối đầu căng thẳng khiến cả nhà náo loạn!
![Bị mẹ chồng gài bẫy suốt 2 năm, chồng quỳ xuống cầu xin tha thứ khi biết sự thật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/bi-me-chong-gai-bay-suot-2-nam-chong-quy-xuong-cau-xin-tha-thu-khi-biet-su-that-600x432-789-7376788-250x180.webp)
Bị mẹ chồng gài bẫy suốt 2 năm, chồng quỳ xuống cầu xin tha thứ khi biết sự thật
![Cú sốc từ biến cố gia đình: Chồng tự quyết nghỉ việc, gia đình lao đao vì nỗi hối hận muộn màng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/cu-soc-tu-bien-co-gia-dinh-chong-tu-quyet-nghi-viec-gia-dinh-lao-dao-vi-noi-hoi-han-muon-mang-600x432-b1c-7376784-250x180.webp)
Cú sốc từ biến cố gia đình: Chồng tự quyết nghỉ việc, gia đình lao đao vì nỗi hối hận muộn màng
![Mẹ chồng tặng món quà bất ngờ sau khi hôn nhân tan vỡ: Lời cảnh báo đầy kịch tính](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/me-chong-tang-mon-qua-bat-ngo-sau-khi-hon-nhan-tan-vo-loi-canh-bao-day-kich-tinh-600x432-de2-7376782-250x180.webp)
Mẹ chồng tặng món quà bất ngờ sau khi hôn nhân tan vỡ: Lời cảnh báo đầy kịch tính
![Mẹ chồng "đón bồ nhí" của con trai về nuôi, tôi tổ chức tiệc ăn mừng rồi vạch trần sự thật khiến bà câm nín!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/me-chong-don-bo-nhi-cua-con-trai-ve-nuoi-toi-to-chuc-tiec-an-mung-roi-vach-tran-su-that-khien-ba-cam-nin-600x432-53f-7376780-250x180.webp)
Mẹ chồng "đón bồ nhí" của con trai về nuôi, tôi tổ chức tiệc ăn mừng rồi vạch trần sự thật khiến bà câm nín!
![Nhờ bố mẹ chồng ký vào phần từ chối nhận tài sản thừa kế, anh trai chồng đòi tôi đưa 1 tỷ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/anh-ca-chi-hon-10-ty-dong-de-xay-nha-bao-hieu-me-gia-khi-ba-qua-doi-hai-em-trai-kien-ra-toa-doi-chia-quyen-thua-ke-toa-phan-tai-600x432-649-7376778-250x180.webp)
Nhờ bố mẹ chồng ký vào phần từ chối nhận tài sản thừa kế, anh trai chồng đòi tôi đưa 1 tỷ
![Chờ lúc cả nhà đi vắng, bố chồng liền vào phòng con dâu lục tìm một thứ, biết chuyện, tôi bật khóc nhưng rồi vẫn dắt con rời đi](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/cham-bo-chong-benh-suot-2-nam-luc-hap-hoi-ong-dua-ra-to-di-chuc-ma-ca-nha-tranh-cai-om-som-con-dau-cung-kinh-hoang-600x432-81c-7376772-250x180.webp)
Chờ lúc cả nhà đi vắng, bố chồng liền vào phòng con dâu lục tìm một thứ, biết chuyện, tôi bật khóc nhưng rồi vẫn dắt con rời đi
![Con riêng của chồng tôi về chơi, mẹ chồng vội vã ép tôi ôm bụng bầu 8 tháng ra thuê khách sạn ở một mình](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/con-rieng-cua-chong-toi-ve-choi-me-chong-voi-va-ep-toi-om-bung-bau-8-thang-ra-thue-khach-san-o-mot-minh-600x432-2bc-7376769-250x180.webp)
Con riêng của chồng tôi về chơi, mẹ chồng vội vã ép tôi ôm bụng bầu 8 tháng ra thuê khách sạn ở một mình
![Đi xa vài ngày trở về, tôi bật khóc khi thấy mâm cơm con rể dọn sẵn cho mẹ vợ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/di-xa-vai-ngay-tro-ve-toi-bat-khoc-khi-thay-mam-com-con-re-don-san-cho-me-vo-600x432-42b-7376767-250x180.webp)
Đi xa vài ngày trở về, tôi bật khóc khi thấy mâm cơm con rể dọn sẵn cho mẹ vợ
![Một lần cúng sao giải hạn, tôi nhận ra bài học đắt giá cho bản thân](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/mot-lan-cung-sao-giai-han-toi-nhan-ra-bai-hoc-dat-gia-cho-ban-than-600x432-82b-7376762-250x180.webp)
Một lần cúng sao giải hạn, tôi nhận ra bài học đắt giá cho bản thân
![Con gái 4 tuổi đứng khóc giữa trời mưa lạnh, tôi xót nghẹn lòng khi phát hiện lời nói dối của mẹ chồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/con-gai-4-tuoi-dung-khoc-giua-troi-mua-lanh-toi-xot-nghen-long-khi-phat-hien-loi-noi-doi-cua-me-chong-600x432-dee-7376659-250x180.webp)
Con gái 4 tuổi đứng khóc giữa trời mưa lạnh, tôi xót nghẹn lòng khi phát hiện lời nói dối của mẹ chồng
Có thể bạn quan tâm
![Israel cảnh báo nối lại hoạt động quân sự tại Dải Gaza](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/israel-canh-bao-noi-lai-hoat-dong-quan-su-tai-dai-gaza-600x432-b8c-7376999-250x180.webp)
Israel cảnh báo nối lại hoạt động quân sự tại Dải Gaza
Thế giới
10:23:13 12/02/2025![Cặp đôi Vbiz "yêu lại từ đầu" thông báo ngày tổ chức đám cưới, nam ca sĩ còn làm 1 điều đặc biệt cho vợ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/cap-doi-vbiz-yeu-lai-tu-dau-thong-bao-ngay-to-chuc-dam-cuoi-nam-ca-si-con-lam-1-dieu-dac-biet-cho-vo-600x432-6db-7376995-250x180.webp)
Cặp đôi Vbiz "yêu lại từ đầu" thông báo ngày tổ chức đám cưới, nam ca sĩ còn làm 1 điều đặc biệt cho vợ
Sao việt
10:22:38 12/02/2025![9 ngày liên tiếp (12/2-21/2/2025), 3 con giáp phú quý đủ đường, phất lên vùn vụt, tiền chất đầy két](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/9-ngay-lien-tiep-122-2122025-3-con-giap-phu-quy-du-duong-phat-len-vun-vut-tien-chat-day-ket-600x432-8fb-7376993-250x180.webp)
9 ngày liên tiếp (12/2-21/2/2025), 3 con giáp phú quý đủ đường, phất lên vùn vụt, tiền chất đầy két
Trắc nghiệm
10:19:22 12/02/2025![Giữa trưa kiểm tra camera lớp học mầm non, nhìn thấy thứ trên đầu con, bà mẹ cười ná thở: Đi học hay đi đóng phim?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/giua-trua-kiem-tra-camera-lop-hoc-mam-non-nhin-thay-thu-tren-dau-con-ba-me-cuoi-na-tho-di-hoc-hay-di-dong-phim-600x432-236-7376990-250x180.webp)
Giữa trưa kiểm tra camera lớp học mầm non, nhìn thấy thứ trên đầu con, bà mẹ cười ná thở: Đi học hay đi đóng phim?
Netizen
10:18:42 12/02/2025![Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Trà Vinh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nhung-dia-diem-du-lich-khong-the-bo-qua-khi-den-tra-vinh-600x432-d23-7376959-250x180.webp)
Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Trà Vinh
Du lịch
09:42:57 12/02/2025![Bí ẩn về loài 'trăn máu' quý hiếm nằm trong sách đỏ của Việt Nam](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/bi-an-ve-loai-tran-mau-quy-hiem-nam-trong-sach-do-cua-viet-nam-600x432-223-7376690-250x180.webp)
Bí ẩn về loài 'trăn máu' quý hiếm nằm trong sách đỏ của Việt Nam
Lạ vui
09:33:24 12/02/2025![Món ăn từ thảo dược giúp phòng ngừa bệnh cúm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/mon-an-tu-thao-duoc-giup-phong-ngua-benh-cum-600x432-b7c-7376876-250x180.webp)