Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt

Thật không ngờ chồng tôi lại có bản lĩnh “bật” lại bố vợ căng như thế, khiến tôi sợ toát mồ hôi !

Hồi tôi chuẩn bị đi lấy chồng cách đây 3 năm, từ mẹ ruột cho đến cô dì chị em xung quanh đều cảnh báo chuyện nàng dâu với mẹ chồng , dọa dẫm tôi về một tương lai thật đáng sợ. Thế nhưng cưới xong đẻ xong 1 đứa rồi, bây giờ cả nhà lại quay ngược sang lo lắng cho chồng tôi vì mối quan hệ căng thẳng giữa bố vợ với con rể!

Chẳng hiểu sao lúc còn yêu nhau thì chồng tôi hợp bố tôi thế, suốt ngày bố bảo gọi thằng Lâm sang nhà nhậu với bố, câu cá đá gà cũng bắt Lâm sang chở đi cùng. Nhưng vừa chuyển sang quan hệ nhạc phụ với con rể xong thì chẳng hiểu sao họ lại khắc khẩu vô cùng, động tí là cãi nhau khiến cả nhà tôi đau đầu.

Video đang HOT

Tôi có gặng hỏi chồng và mẹ tôi cũng tìm hiểu từ bố xem mâu thuẫn ở đâu, nhưng cả 2 người đàn ông này đều cứng đầu không chịu nói. Tết rồi đến nhà chúc bố mẹ vợ, chồng tôi còn “cà khịa” khiến bố tôi tức điên lên đuổi về ngay bữa cơm chiều mùng 1!

Đến hôm qua thì nhà tôi giỗ cụ, bố mẹ gọi báo từ cả tuần trước dặn gia đình tôi sang sớm để phụ giúp. Biết bố và chồng tôi không hợp nhau nên tôi bảo chồng ở nhà trông con, tới gần lúc bày mâm thì hẵng sang cho đỡ xảy ra chuyện. Qua nấu cỗ bàn thì thấy bố tôi mát tính vui vẻ, ông xởi lởi nói chuyện với tất cả mọi người, xuống ao bắt cá rồi sắp xếp mọi thứ đâu ra đấy. Tôi với mẹ chắc mẩm hôm nay sẽ không có vấn đề gì đâu, trời đánh còn tránh bữa ăn, nhà lại đông người thì bố sẽ không cãi nhau với con rể vì những chuyện linh tinh.

Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ấy thế mà người tính không bằng trời tính, tầm 5h cúng giỗ xong xuôi tôi gọi chồng sang ăn thì ngay sau đó có biến các mẹ ạ! Tôi cẩn thận dặn chồng trước là chú ý lời ăn tiếng nói, đừng có gây sự gì với bố hôm nay kẻo họ hàng chê cười. Anh gật gù đồng ý, kêu rằng ăn xong sẽ bế con về luôn.

Anh vừa gạt chân chống xe xuống sân, bố tôi đã cao giọng nói đến hàng xóm cũng nghe thấy:

- Ôi con rể quý hóa đến rồi đấy à, cơm sắp xong rồi mới sang thì còn gì mà gặm nữa hả con?

Chồng tôi chào cô dì chú bác xong lẳng lặng đi vào nhà, tránh không đáp lại lời của bố khiến tôi thở phào. Nhà ngoại tôi đông người nên làm 5 mâm, cơ bản toàn món cỗ quê như nộm, canh xương, gà luộc, bánh chưng, nem rán, thịt bò xào, rau luộc, miến lòng gà…

Dì ruột tôi í ới gọi mấy chị em bê 5 con gà xuống bếp, bảo chặt xong thì nhúng lại nước miến cho ngon. Bỗng dưng bố tôi lại cất lời, vừa cười vừa uống nước chè sồn sột:

- Để đấy con rể chặt cho, thằng Lâm nó khéo tay lắm. Nay nó bận nên đến muộn, giờ cho nó thể hiện tí.

Chồng tôi đang ngồi chơi điện thoại, chắc anh nghe thấy nhưng cố nhịn. Bố tôi lại gọi lần 2, hỏi có phải con rể bị điếc không. Quả này đúng như tôi lo lắng, anh đứng phắt dậy hỏi ngược 1 câu khiến cả họ sững sờ:

- Nhà bao người đây mà bố cứ làm như chết hết vậy. Mà bố không ăn được gì khác ngoài gà ư?

Chỉ chờ có thế, bố tôi cầm cái điếu cày vung lên định nhào tới đánh con rể. Các anh họ cuống cuồng chạy đến can. Chồng tôi bực tức ngồi xuống cắm đầu vào điện thoại tiếp, bố tôi liền cầm cái dép ném vào lưng anh đòi đuổi về. Tức nước vỡ bờ, chồng tôi chả nói chả rằng quay xe về thật!

Bữa giỗ vẫn diễn ra bình thường nhưng bố tôi thì giận tím mặt. Tình hình căng thẳng quá mọi người ạ, tôi phải giải quyết hậu quả vụ này như nào bây giờ? Không lẽ bố tôi và con rể cứ gặp nhau là cãi nhau đến hết đời?

Nhà chị chồng nổi tiếng "giàu nứt đố đổ vách", đến xin bữa cơm mà tôi không kìm được nước mắt

Nhìn mâm cơm trên bàn, tôi có phần bất ngờ. Không ngờ nhà chị chồng giàu có mà lại ăn uống đạm bạc như vậy.

Mẹ chồng tôi vẫn luôn hãnh diện vì gả con gái cho nhà giàu có. Đi đâu bà cũng khoe con rể giỏi lắm, lắm tiền lắm. Con gái bà về đó, coi như phần đời còn lại được sống trong nhung lụa, sung sướng.

Anh rể cũng hay khoe khoang mình làm được nhiều tiền. Tháng nào cũng kiếm cả trăm triệu. Mà đúng là nhà anh chị giàu thật. Mỗi lần ở quê có công có việc gì, họ đều đóng góp đầu tiên. Chính vì vậy, mọi người bên nhà tôi đều quý trọng anh lắm.

Chị chồng tôi trước kia không phải đi làm. Chị chỉ ở nhà lo chuyện cơm nước rồi chăm sóc 2 đứa nhỏ. Nhưng 3 năm trở về đây, chị ấy lại xin đi làm lại. Mẹ chồng tôi thấy thế thì lại khoe: " Chắc ở nhà chơi, trông con chán rồi, giờ muốn đi làm cho vui. Chứ nhà lắm tiền thế thì đi làm như đi chơi. Chồng lại yêu chiều. Tội gì mà phải cày cuốc cho mệt...".

Hôm thứ 7, tôi có việc lên thành phố, tiện ghé vào nhà chị chồng chơi. Tôi đến mà không báo trước. Vừa bấm chuông tôi vừa nghĩ bụng: " Hôm nay thử vào nhà giàu xin bữa cơm trưa xem thế nào? ". Tuy anh chị sống trên thành phố, cách nhà tôi có hơn 20km nhưng ít khi tôi đến chơi, lại chưa ăn cơm ở nhà họ bao giờ.

Nhà chị chồng nổi tiếng giàu nứt đố đổ vách, đến xin bữa cơm mà tôi không kìm được nước mắt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thấy có người bấm chuông, chị chồng nhanh nhẹn mở cửa. Thấy tôi, chị có phần ngỡ ngàng, pha chút bối rối. Còn tôi cũng thế. Khác với vẻ chỉn chu, mặt hoa da phấn mỗi lần về quê, chị chồng ở nhà ăn mặc tuềnh toàng, quê mùa hơn hẳn.

Cái này cũng dễ hiểu, chị ấy trước nay vốn là người giản dị. Nhưng khi nhìn đến mâm cơm chị đang ăn dở dang trên bàn mà tôi choáng! Mang tiếng nhà giàu mà chỉ có bát cà muối thâm đen và bát nước mắm dầm ớt.

Thấy tôi để ý, chị chồng vội vàng "chữa cháy": " Hôm nay anh Chiến không ăn ở nhà nên chị ăn qua loa cho xong bữa ấy mà. Em ăn uống gì chưa, ngồi xuống đây nghỉ đi, chị nấu thêm vài món rồi mình cùng ăn ".

Tôi đang định lên tiếng thì trong phòng vọng ra: " Anh đã bảo nay không ăn nhà nên em không được nấu thức ăn rồi mà. Một người mà cũng bày ra nấu nướng cho tốn kém à. Xem trong tủ còn gì thì ăn nấy đi ".

Anh rể bực dọc đi ra, mắt vẫn còn chăm chú chỉnh lại chiếc cà vạt nên không để ý đến sự có mặt của tôi. Khi ngẩng lên, thấy tôi ngồi lù lù ở ghế, anh ấy liền đổi giọng đon đả: " Ô, Hoa lên chơi mà không báo anh chị. Chị Mai xem trong tủ lạnh có gì ngon thì mời cô ấy. Anh lại cứ nghĩ chị em giữ anh ở nhà ăn cơm nên mới thế... ". Nói xong vài lời chữa thẹn thì anh rể vội vàng ra khỏi nhà. Còn tôi đành nói dối là mình đã ăn cơm rồi, chỉ ghé qua đây chơi với các cháu 1 chút mà thôi.

Chị chồng bưng bát lên, định ăn nốt miếng cơm cho xong bữa. Nhưng chị bất ngờ bật khóc nức nở. Tôi cuống quýt chạy lại hỏi han xem có chuyện gì, lúc đó chị mới trút bầu tâm sự!

Ai cũng nghĩ chị dâu lấy được chồng giàu, được chiều, được sống sung sướng. Nhưng sự thực không phải thế. Chồng chị chỉ giỏi làm màu, đối đáp với người ngoài mà thôi. Thực chất anh ta rất hà tiện. Bằng chứng là, những hôm nào anh không ăn cơm nhà, thì chị phải ăn uống giản dị nhất có thể. Có bữa chị còn ăn cơm chan nước mắm. Quần áo của chị cũng là anh dẫn đi mua. Những bộ ấy chỉ được mặc khi về quê, cùng chồng đi dự tiệc. Còn ở nhà, quần áo của chị chẳng khác nào của ô sin. Có những bộ chị đã mặc được 8 năm rồi.

Cay đắng hơn, tiền anh đóng góp cho nhà vợ, anh đều tính nợ cho chị. Đây cũng là lý do mà chị phải đi làm lại. Chị kiếm tiền để trả anh. Bây giờ vẫn còn nợ chồng 30 triệu mà chưa thể trả. Ở nhà, chị chẳng khác nào giúp việc, tất tật đều đến tay.

Anh còn đang cặp bồ. Chị biết, hôm nay anh chẳng phải đi gặp đối tác nào cả, mà đi hẹn hò với nhân tình. Nhưng anh dọa, nếu chị nói ra và đòi ly hôn, anh sẽ dùng mọi cách để giành quyền nuôi 2 đứa con. Ngược lại còn khiến chị không ngẩng được mặt lên nhìn ai.

Trút được tâm sự trong lòng, chị chồng òa lên nức nở: "Chị chán lắm rồi Hoa ơi. Sống với người chồng giả tạo, chị không diễn được nữa. Hơn 8 năm nay hôn nhân của chị ngột ngạt lắm. Nhưng giờ mà nói ra, có ai tin chị không? Chị có giành quyền nuôi con được không? Mà bố mẹ có mất mặt không? Mẹ đi đâu cũng khoe có con rể quý ...".

Đây là lần đầu tiên chị chồng và tôi tâm sự với nhau, kể từ ngày tôi về đây làm dâu. Thâm cung bí sử của gia đình chị, nay tôi mới tỏ tường. Nhìn chị khóc mà tôi không kìm được nước mắt, cũng khóc theo.

Tôi về nhà, định kể lại chuyện này cho mẹ chồng, thì lại thấy bà đang khoe khoang: " Gớm chẳng có ai lấy được chồng giàu và sung sướng như con Mai nhà tôi đâu... Con nhà chị chắc gì đã bằng? Chồng cái Mai kiếm cả trăm triệu mỗi tháng đấy "...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31

Tiêu điểm

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời
13:42:55 17/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau
23:08:40 17/09/2021
Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng
01:09:00 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021

Tin mới nhất

Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa

12:52:19 19/09/2021
Nghe mẹ chồng đòi tiền lương trông cháu, tôi thấy chua chát và bức xúc quá. Bà tính toán rạch ròi và chỉ biết có tiền, chẳng khác nào người dưng.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng rồi bật khóc khi nghe câu nhận xét của mẹ anh

19:11:14 17/09/2021
Em khóc lặng, chết điếng khi mẹ người yêu thẳng thừng nói một câu đầy miệt thị.

Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc

12:28:00 17/09/2021
Mặc dù tôi cũng là con dâu nhưng không bao giờ toan tính nhiều như ả ta.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình

22:23:50 16/09/2021
Bị Thêu từ chối tình yêu, tôi thật sự sốc, thế này tôi còn biết tìm vợ ở đâu nữa? Chẳng lẽ cả đời này tôi ế vợ sao?

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng lập group Trường đua Đại Nam hơn 800k thành viên, sự thật là gì?

Sự kiện nóng

13:18:07 19/09/2021
Thuộc Lạc cảnh Đại Nam, Trường đua Đại Nam được xây dựng sau cùng, nó là công trình tâm huyết của bà Phương Hằng, nữ CEO đã dành nhiều sự quan tâm và đầu tư vào công trình này. Không chỉ vậy, không khó để netizen nhận ra Trường đua Đại ...

Ngọc Huyền gọi Việt Hương là Bồ Tát sống, tiết lộ "nhiều đêm nằm khóc vì không có nhiều tiền"

Sao việt

13:17:22 19/09/2021
Bản thân tôi từng hỏi Việt Hương để xin được gửi một chút tiền cho em nhưng em nhất quyết không nhận. Tôi xác nhận là Việt Hương không nhận một đồng nào hết - nghệ sĩ Ngọc Huyền nói.

Lưu Thi Thi hóa Hằng Nga đẹp không tì vết, “khí chất thần tiên” 

Sao châu á

13:08:46 19/09/2021
Tết Trung thu là một trong những lễ hội dân gian truyền thống lớn nhất của Trung Quốc. Cũng chính vì thế mà showbiz Hoa ngữ đang dần nóng lên với rất nhiều chương trình, hoạt động chào mừng ngày lễ quan trọng này.

Loli không rõ có phải Chi Pu không nhưng chưa kịp lộ mặt đã bị chỉ trích vì hành động phản cảm?

Nhạc việt

13:04:38 19/09/2021
Đoạn clip mới đây được cô nàng có nghệ danh Loli đăng tải khiến cho cộng đồng mạng đánh giá là khá phản cảm.

Thì ra giọng hát Zac Efron trong High School Musical là "đi mượn": Gương mặt thật chẳng ai ngờ tới, bí ẩn drama "cướp vai" gây sóng gió!

Hậu trường phim

13:01:14 19/09/2021
Chẳng ai ngờ, tài tử Zac Efron lại phải hát nhép trong High School Musical. Sự thật đằng sau khiến cả người trong cuộc hoài nghi.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

Phim châu á

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

Trắc nghiệm

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

Tranh cãi về AI giả giọng nói 

Thế giới số

12:56:48 19/09/2021
Sau video deepfake, AI giả giọng nói đã đến giai đoạn chín muồi khiến nhiều người lo ngại về những tác động tiêu cực bên cạnh ứng dụng thực tiễn của nó.

Ảnh ấn tượng: Nước mắt bé gái mồ côi mẹ do Covid-19 gây xúc động tuần qua

Đời sống

12:51:40 19/09/2021
Đôi mắt ngấn lệ của cô bé Tuyền Định khi nhớ về mẹ (đã mất do mắc Covid-19) gây xúc động mạnh.

Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày?

Làm đẹp

12:25:56 19/09/2021
Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày? Ăn quả óc chó hàng ngày có thể làm giảm mức cholesterol và có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, quả óc chó là một siêu thực phẩm thực sự mang lại làn da sáng và trẻ trung.

Dân mạng "dậy sóng" với loạt phát ngôn và hành động lạ của những đại gia Việt trên Shark Tank

Netizen

12:08:26 19/09/2021
Mọi phát ngôn và hành động của dàn Shark quy tụ toàn doanh nhân, đại gia tỷ phú Việt luôn thu hút sự chú ý.

Món ngon cuối tuần: Đậm đà cá nục kho keo

Ẩm thực

12:02:44 19/09/2021
Món cá nục kho keo vừa dễ làm lại ngon miệng, rất thích hợp cho bữa cơm gia đình vào những ngày trời thu mát mẻ.

Thiều Bảo Trâm chăm diện áo cardigan và mặc kiểu gì cũng đẹp

Phong cách sao

11:48:31 19/09/2021
Mùa thu này, hãy học cô nàng Thiều Bảo Trâm cách diện đồ với áo cardigan nhé.

Hội đồng Đạo đức: Vẫn chưa thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của Nanocovax

Sức khỏe

11:26:08 19/09/2021
Sáng 19/9, Hội đồng Đạo đức cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ của vắc xin Nanocovax dựa trên số trường hợp mắc Covid-19 trong nghiên cứu.

Ngắm "nữ thần chiến tranh" xinh đẹp trong Fate/Grand Order lại tiếc cho một "hồng nhan bạc mệnh"

Cosplay

11:20:22 19/09/2021
Brynhildr vô cùng xinh đẹp, một mỹ nhân của màn đêm với vẻ đẹp hút hồn có thể thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ gã đàn ông nào.