Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ “khiêu khích” phải sinh bằng được con trai

Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận , con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Chị Thanh như hóa điên hóa rồ về thái độ của mẹ ruột về chuyện vợ chồng chị sinh hai cô con gái . Từ vòng vo đến nói bóng gió, nhiều năm qua suốt ngày mẹ nhắc đến việc chị sinh hai “vịt trời”.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ khiêu khích phải sinh bằng được con trai - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chị sinh hai cô con gái , bé sau 4 tuổi. Minh, chồng chị xác định 2 con là đủ, không sinh thêm, lúc nào anh cũng phấn khởi “đời không có con trai nhưng ít nhất phải có hai cô con gái”.

Chồng chị là con trai duy nhất, gia đình bên chồng không hề nặng nề vấn đề con trai con gái, với ông bà cháu gái lại càng quý càng cưng.

Những tưởng vậy là chị Thanh được yên nhưng có ai ngờ người gây áp lực phải sinh con trai lại là mẹ ruột chị.

Biết mẹ mình có tư tưởng trọng nam khinh nữ ăn sâu nhưng những gì bà thể hiện, chị Thanh vẫn không thể nào tưởng tượng nổi.

Còn nhớ, ngày chị sinh đứa thứ 2, dù đã biết trước là bé gái mà khi bế cháu trên tay, mẹ chị nói như đinh đóng cột: “Kiểu này rồi cũng phải đẻ đứa nữa!”.

Đã nhiều lần chị Thanh phản ánh về tư tưởng phải có con trai của mẹ, nói chồng con không câu nệ, sao mẹ phải quan tâm. Nào ngờ, bà nói: “Thằng Minh nói vậy thôi chứ trong lòng thèm con trai nhỏ dãi ra. Vợ không đẻ thì nó đi gửi bên ngoài”.

Chị Thanh cố giữ bình tâm nhưng tư tưởng khác biệt, thêm cách thể hiện thiếu tế nhị của mẹ làm khó tránh những xung đột, tình cảm mẹ con càng trở nên xa cách.

Nhiều cuộc họp gia đình hay cuộc nói chuyện của mẹ con chị thường kết thúc trong việc cãi vã khi mẹ lại lôi chuyện chị không đẻ con trai như một nỗi bất hạnh, tỏ ra đầy thương hại, tội nghiệp.

Với chị em trong nhà, mẹ chị thường xuyên thở dài nhắc nhở: “Mấy đứa phải thương con Thanh nhất, nó không có con trai!”. Lần nào bế hay gặp con của chị, bà lại cảm thán: “Giá như con trai thì tốt!”.

Có lần, bé đầu chị Thanh òa khóc đi tìm mẹ vì nghe câu “ước gì cháu là con trai cho mẹ mày đỡ khổ” vừa vô duyên vừa tàn nhẫn của bà ngoại. Đến độ, chị Thanh phải hạn chế không để bà tiếp xúc với con mình.

Lần khác, em gái chị Thanh chơi với bé út của chị Thanh, vừa ôm hôn cháu vừa nói: “Ước gì có cô con gái thế này mà nuôi!”. Ai dè, mẹ chị đề xuất ngay ý tưởng, dì nhận nuôi cháu để mẹ nó… đẻ thêm kiếm đứa con trai.

Chị Thanh nhiều lần nói rõ quan điểm với mẹ, chị em trong nhà cũng đề nghị bà không nhắc đến chuyện con trai, con gái, rất cổ hủ và phản cảm.

Mẹ chị phản ứng lại, nói chẳng qua chị em trong nhà thấy tội nghiệp, không muốn nhắc đến vì sợ chị Thanh tủi thân.

Tấn công con gái không xong, mẹ chị còn quay sang khiêu khích cả con rể, cả ông bà sui. Thêm vô duyên có thừa, bà nói với Minh, con rể: “Đàn bà không đẻ được con trai thì dẹp con ạ” làm Minh vừa khó xử vừa khó chịu.

Ngay trước mắt hàng xóm , đồng nghiệp của con rể, bà cũng chép miệng: “Thằng Minh chỉ có làm ông ngoại, cũng vì tội con vợ không biết đẻ”.

Chị em trong nhà đều biết, mẹ tỏ ra với con dâu “con gì không phải là con”, nhưng đứa thứ hai của vợ chồng em trai chị nếu không phải con trai, chắc bà sẽ đày đọa, mỉa mói không được yên.

Bất chấp mọi phản ứng, mức độ hối thúc con sinh tiếp đứa nữa của mẹ chị Thanh ngày càng dày đặc, nhất là khi chị sắp bước qua tuổi 40 mươi vì “đẻ nhanh thì kịp”.

Mới đây, bà còn ra giá, nếu chị Thanh đẻ tiếp, trai hay gái gì đi nữa thì khi chia gia sản cho 4 đứa con, sẽ phần chị Thanh một nửa.

Chị Thanh gào lên: “Con không đẻ con chỉ vì tiền của mẹ”. Mẹ chị bĩu môi: “Gớm, sợ đẻ đứa nữa cũng không ra nổi con trai thì có. Cái số đã không có con trai thì chịu khổ ải đi con!”.

Với mẹ chị, không có con trai như thể là thất bại cuộc đời. Con trai không ra gì vẫn hơn dàn con gái giỏi giang, tự lập.

Từ bé đến giờ, đã nhiều lần chị em gái trong nhà phải khóc vì cách cư xử “đội” con trai lên đầu của mẹ. Và cho đến bây giờ, chị Thanh vẫn chảy nước mắt…

Được mẹ chồng làm cơm hộp ăn trưa mỗi ngày, cầm nhầm suất của chồng mà tôi nghẹn đắng

Nhưng cho đến hôm vừa rồi, khi mở hộp cơm mẹ chồng chuẩn bị cho mình, tôi không khỏi chết điếng. Hộp cơm ấy không hề giống với bất kỳ hộp cơm nào mà tôi đã ăn trong nửa năm qua.

Tôi lấy chồng nửa năm nay và vẫn chưa sinh con. Điều mà mọi người vẫn lo lắng là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thì ở nhà tôi lại không quá căng thẳng, gay gắt.

Mẹ chồng tôi hiện tại đã nghỉ hưu, bố chồng thì mất từ lâu. Một mình bà ở nhà rảnh rỗi nên thường giúp chúng tôi cơm nước. Về phần dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, có lúc bà cũng đỡ hộ tôi phần nào. Còn đa số là tôi đi làm về thì xắn tay vào làm. Tôi chẳng dám đòi hỏi gì, mẹ chồng không săm soi xét nét và nấu bữa tối hộ đã là tốt lắm rồi.

Hàng tháng vợ chồng tôi góp tiền chi tiêu sinh hoạt cho mẹ chồng. Tôi hiếm khi phải đi chợ mua sắm vì việc đó mẹ chồng đã đảm nhiệm hết.

Được mẹ chồng làm cơm hộp ăn trưa mỗi ngày, cầm nhầm suất của chồng mà tôi nghẹn đắng - Hình 1

Tôi chẳng dám đòi hỏi gì, mẹ chồng không săm soi xét nét và nấu bữa tối hộ đã là tốt lắm rồi. Ảnh minh họa

Có một điều nữa mà tôi rất cảm kích mẹ chồng, đó là mỗi sáng bà luôn nấu sẵn bữa trưa cho cả hai vợ chồng chúng tôi mang đi làm. Công việc của cả tôi và chồng đều không nhàn hạ gì. Tôi khó bề dậy sớm nấu bữa sáng cho cả nhà hay chuẩn bị bữa trưa mang lên công ty được. Tôi muốn tranh thủ thời gian ngủ để có sức khỏe còn làm việc.

Mẹ chồng thương các con, không muốn chúng tôi phải ăn hàng ăn quán nên sáng nào bà cũng dậy sớm nấu đồ ăn sáng và trưa, sắp xếp sẵn vào 2 hộp cơm để chúng tôi mang lên công ty ăn trưa. Đều đặn như vậy cả nửa năm nay rồi, trừ khi mẹ chồng bị ốm mới nghỉ.

Bạn bè, đồng nghiệp ai cũng ghen tị vì tôi có người mẹ chồng tâm lý, chịu khó lại thương con dâu chẳng khác gì con gái. Nhưng cho đến hôm vừa rồi, khi mở hộp cơm mẹ chồng chuẩn bị cho mình, tôi không khỏi chết điếng. Hộp cơm ấy không hề giống với bất kỳ hộp cơm nào mà tôi đã ăn trong nửa năm qua. Trong hộp cơm toàn món ăn ngon lành và bổ dưỡng cũng như đắt tiền. Nào là thịt bò xào, cá hồi rim, măng tây, thêm cả nho tráng miệng.

Mấy chị em đồng nghiệp nhìn thấy hộp cơm của tôi thì không khỏi ồ lên đầy ngưỡng mộ và ghen tị. Có ai biết trong lòng tôi dâng trào đắng chát và xót xa. Vì tôi biết hộp cơm này không phải là hộp cơm dành cho tôi. Sáng đó trong lúc vội vã tôi và chồng đã cầm nhầm hộp cơm của nhau.

Có thể dễ dàng phân biệt được vì hộp cơm chồng tôi to hơn, anh ăn khỏe hơn vợ nên mẹ chồng chuẩn bị nhiều cơm hơn.

Trước đây tôi và chồng đều chẳng nghĩ ngợi gì, chỉ cho rằng hộp của anh to hơn về số lượng, còn món ăn bên trong thì đều giống nhau cả. Ai ngờ đâu những món ăn dành cho tôi và chồng cũng khác biệt một trời một vực.

Những bữa trưa tôi ăn trong 6 tháng qua đa phần là đồ ăn thừa còn lại từ tối hôm trước. Cùng với những loại rau giản dị và rẻ tiền. Mỗi lần mẹ chồng đưa cơm cho các con thì bà đã đóng gói kỹ càng, chẳng ai mở ra xem ngay lúc ấy. Món ăn mặn có ăn đồ thừa từ hôm trước là điều bình thường, tôi cũng chẳng suy nghĩ gì.

Được mẹ chồng làm cơm hộp ăn trưa mỗi ngày, cầm nhầm suất của chồng mà tôi nghẹn đắng - Hình 2

Tôi buồn vì mẹ chồng đối xử phân biệt giữa con trai và con dâu. Ảnh minh họa

Tôi dám chắc ngay cả chồng cũng không hề biết sự thật khác nhau một trời một vực giữa hai hộp cơm. Nhưng có lẽ ngày hôm nay, khi mở hộp cơm vốn chuẩn bị cho vợ mình ra, anh sẽ hiểu được sự thật giống như tôi mà thôi.

Bữa trưa ấy tôi ăn bữa cơm ngon lành khác hẳn ngày bình thường nhưng không hề vui vẻ và hạnh phúc chút nào. Chiều tối mang hộp cơm đã rửa sạch về nhà, tôi và chồng nhìn nhau với ánh mắt hiểu thấu song không ai nói ra.

Buổi tối lên giường đi ngủ tôi đành hỏi thẳng anh về chuyện hộp cơm. Anh bảo mẹ anh có tính sĩ diện rất cao, nếu bây giờ vạch trần bà thì bà sẽ vô cùng xấu hổ. Thôi thì từ mai chúng tôi lén tráo hộp cơm cho nhau, anh ấy chấp nhận ăn hộp cơm không ngon của tôi vậy.

Tôi buồn vì mẹ chồng đối xử phân biệt giữa con trai và con dâu. Tôi lại càng buồn vì chồng bênh và bảo vệ mẹ một cách vô lý. Xin mọi người cho tôi giải pháp trong trường hợp oái oăm này để giải quyết tình huống một cách tế nhị và khéo léo nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi
22:42:13 11/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca
06:12:20 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Ngân Khánh sánh đôi chồng đi sự kiện
06:01:24 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Hành trình lột xác của Khánh Vân: Từ cô bé niềng răng, da đen nhẻm đến mỹ nhân toả sáng ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh
06:06:58 13/05/2021
Trọng Hiếu dần lấy lại tinh thần sau cú sốc bố ruột qua đời
07:05:19 13/05/2021
Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?
08:36:25 13/05/2021

Tin mới nhất

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp

08:32:29 13/05/2021
Nhìn nụ cười tươi rói trên gương mặt vợ mà tôi tái mét hoảng sợ.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động

20:57:07 12/05/2021
Nhìn anh chàng đẹp trai đi xe sang đưa chị gái tôi về quê, cả nhà cũng được trấn an phần nào. Bởi biết chắc chắn đó là người mà chị tôi chọn làm chồng nên có thai trước cũng không sao.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim

15:51:26 12/05/2021
Trong khi cả nhà hoảng loạn gọi cấp cứu, bà chị chồng bình thản đứng dậy vào phòng ngủ vợ chồng tôi lục lọi.

Chồng hài lòng với mức thu nhập hiện tại

15:33:29 12/05/2021
Mỗi tháng thu nhập chỉ được hơn 10 triệu, nhưng chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với mức thu nhập ấy...

Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng

15:28:57 12/05/2021
Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

Về nhà, thấy chồng và một cô gái trên giường, tôi lặng lẽ đóng cửa, đi pha tách trà ngồi đợi họ xong việc

15:25:04 12/05/2021
Tôi không hiểu sao mình lại bình tĩnh đến thế. Chỉ biết khi chồng thấy tôi ở phòng khách, anh phải sững sờ mất vài giây trước khi định thần lại.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Cánh tủ bếp không mở được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân 'lẩy bẩy' khi thấy thứ bên trong

11:33:28 12/05/2021
Nhìn chứng cứ ngoại tình rành rành của chồng, tôi rụng rời không biết làm thế nào. Trước giờ nhà tôi vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc. Thành ra tôi khó xử quá. Tôi có nên vờ đi và cho chồng một cơ hội không?

Biết vợ ngoại tình với phi công trẻ , chồng 'tung chiêu' bắt ghen khiến cả đời vợ sống trong nỗi ám ảnh

11:31:17 12/05/2021
Tôi công nhận ngoại tình là sai. Tôi biết tôi trăm nghìn lần sai rồi. Chồng tôi muốn trừng phạt tôi như thế nào cũng được. Nhưng xin đừng tổn thương mẹ của tôi.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh

10:19:46 12/05/2021
Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu.

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Có thể bạn quan tâm

10 loại trái cây lành mạnh siêu bổ dưỡng

Sức khỏe

11:02:02 13/05/2021
Để gặt hái những lợi ích lớn nhất, hãy đảm bảo ăn nhiều loại trái cây nhiều màu sắc hàng ngày.

Pizza lạp xưởng H'Mong nướng lò ở Sa Pa

Ẩm thực

11:01:09 13/05/2021
Đầu bếp biểu diễn nhào bột bánh, phủ nhân với lạp xưởng của người địa phương và nướng trong lò rực hồng, ngay trước mắt du khách.

Bất chấp dịch Covid-19, nhóm nam nữ kéo loa vào nhà nghỉ bay lắc

Pháp luật

10:58:23 13/05/2021
Bất chấp những cảnh báo trong mùa dịch Covid-19, nhóm thanh niên (3 nam, 2 nữ) ở tỉnh Quảng Bình vẫn rủ nhau vào nhà nghỉ, bật nhạc thật to, sử dụng ma túy bay lắc trong đêm.

Nghệ sĩ mất trắng thu nhập vì hủy loạt show

Sao việt

10:57:34 13/05/2021
Ca sĩ Đan Trường, Quang Hà bị hủy hàng chục show, còn nhiều nghệ sĩ kịch mất hoàn toàn thu nhập từ sàn diễn vì sân khấu đóng cửa.

Bill Gates đang ở đâu sau khi ly hôn? 

Thế giới số

10:56:10 13/05/2021
Hậu ly hôn, Bill Gates có thể đang ẩn mình tại một câu lạc bộ golf sang trọng, kín đáo ở California.

Talkshow nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show chính thức dừng lại sau 19 mùa lên sóng!

Show quốc tế

10:53:55 13/05/2021
Thông tin được chính vị host quyền lực Ellen DeGeneres chia sẻ trước báo chí quốc tế.

TikTok Việt "dậy sóng" chuyện một nam streamer cũng từng nói "tôi ổn" khi gặp đổ vỡ tình cảm, giống hệt Hoài Lâm

Netizen

10:53:01 13/05/2021
Streamer PewPew đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn mà người bạn thân của anh phải trải qua sau những đổ vỡ trong tình yêu.

Trung Quốc siết dạy thêm để thúc đẩy sinh con

Thế giới

10:52:09 13/05/2021
Các cơ quan chức năng Trung Quốc đang soạn thảo các quy định cứng rắn nhằm hạn chế việc dạy thêm, học thêm bên trong và bên ngoài trường học, theo Reuters.

Ngày 16/5, Việt Nam sẽ có thêm gần 1,7 triệu liều vắc xin Covid-19

Đời sống

10:52:07 13/05/2021
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ngày 13/5 cho biết sắp tới Việt Nam sẽ có thêm 1,682 triệu liều vắc xin Covid-19 của AstraZeneca qua nguồn của Covax.

TP.HCM cho học sinh lớp 9 và 12 trở lại trường

Học hành

10:50:13 13/05/2021
Học sinh lớp 9 và 12 ở TP.HCM được tiếp tục đến trường học tập, ôn tập để đảm bảo chất lượng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Đã tìm ra "bạn gái quốc dân" mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy "mặt liệt" đến hội mỹ nam cao đụng nóc!

Phim châu á

10:46:57 13/05/2021
Nữ diễn viên khả ái này có dịp kết giao với hàng loạt mỹ nam nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ.

10 lý do "người nghèo mãi nghèo": Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá!

Sáng tạo

10:46:33 13/05/2021
Bạn nghèo không phải là do số phận sắp đặt mà là do chưa quản lý đúng cách tình hình tài chính của bản thân.

Điều chưa kể về “người đặc biệt” Lê Thụy Hải

Bóng đá việt nam

10:44:27 13/05/2021
Khi nhận được tin anh Lê Thụy Hải qua đời, không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người hâm mộ bóng đá vô cùng xúc động.

Mất 32 triệu đồng trị 'chuỗi hạt ngọc' dương vật

Kiến thức giới tính

10:43:12 13/05/2021
Bệnh nhân nam, 32 tuổi phát hiện quanh quy đầu có nhiều hạt li ti, bác sĩ tại phòng khám chẩn đoán u sùi, tư vấn cắt bao quy đầu.

Người đàn ông bị ôtô đâm trúng khi đang hướng dẫn đỗ xe 

Clip hay

10:42:51 13/05/2021
Camera giám sát ghi lại hình ảnh người đàn ông bị ôtô đâm trúng khi đứng trước đầu xe. Sự cố khiến người này bị thương ở chân.