Sai sót trong ‘vụ’ diễn viên không được đề cử vẫn thắng giải ‘Ngôi sao xanh’

Theo dõi VGT trên

Liên quan vụ việc diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài không có tên trong danh sách đề cử vẫn thắng giải Ngôi sao xanh 2023, đại diện Hội đồng nghệ thuật lên tiếng.

Mạng xã hội xôn xao thông tin diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài giành chiến thắng giải Gương mặt triển vọng hạng mục Điện ảnh G.iải t.hưởng Ngôi sao xanh 2023 do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn với vai Thái Phong trong phim Hạnh phúc m.áu dù không có tên trong danh sách đề cử.

Theo tệp danh sách đề cử do BTC Giải Ngôi sao xanh 2023 cung cấp ngày 12/12/2023, phóng viên ghi nhận có 3 đề cử cho giải Gương mặt triển vọng hạng mục Điện ảnh gồm: Lê Công Hoàng (vai Dương – phim Tro tàn rực rỡ), Ngọc Phước (vai Mã Lai – phim Siêu lừa gặp siêu lầy) và Lưu Ly (vai bé Đông Nhi – phim Người vợ cuối cùng); không có tên diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài.

Trao đổi với VietNamNet, ông Đinh Trọng Tuấn – nguyên Tổng biên tập Tạp chí Thế giới Điện ảnh, Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật – cho hay danh sách đề cử ban đầu do ban sơ khảo đề xuất, tổng hợp, sau đó chuyển cho Hội đồng Nghệ thuật chấm.

Sai sót trong vụ diễn viên không được đề cử vẫn thắng giải Ngôi sao xanh - Hình 1

Diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài.

Trong quy định chấm giải, các thành viên có quyền phát hiện, đề cử thêm, đưa ra toàn Hội đồng xem xét. Quyền này nhằm tránh bỏ lọt các tác phẩm, nghệ sĩ xứng đáng. Vụ việc của diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài thuộc trường hợp này.

Phóng viên đặt vấn đề: Mùa giải năm nay, trường hợp BTC điều chỉnh đề cử của diễn viên Thiên Nga được thông báo chính thức bằng văn bản, vì sao không áp dụng với trường hợp của diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài? Ông Tuấn phản hồi: “Có thể thiếu sót do quá trình chấm giải và chuẩn bị lễ trao giải quá bận rộn”.

Về việc phim Hạnh phúc m.áu ra rạp tháng 11/2022, sự kiện trao giải Ngôi sao xanh 2022 diễn ra ngày 6/1/2023 mà Phạm Huỳnh Hữu Tài vẫn được vinh danh tại sự kiện trao giải Ngôi sao xanh 2023 diễn ra ngày 10/1/2024, ông Đinh Trọng Tuấn phân trần: “Lúc phim Hạnh phúc m.áu ra rạp, chúng tôi đã ‘khóa sổ’ kết quả Giải Ngôi sao xanh 2022 nên năm nay xét lại và trao cho Hữu Tài”.

Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật khẳng định Giải Ngôi sao xanh 2023 công minh, khách quan, các thành viên Hội đồng Nghệ thuật đều làm việc độc lập. “Không có chuyện các thành viên lôi kéo nhau. Ai có thể lôi kéo các ông Đào Bá Sơn, Lê Hoàng…? Cá nhân tôi chấm các giải Bông sen vàng, Cánh diều vàng vẫn giữ sự công tâm đúng mực như vậy”, theo ông Tuấn.

Nguyên Tổng biên tập Tạp chí Thế giới Điện ảnh không hài lòng việc một nhân viên tự ý phản hồi với báo chí thay vì thông báo cho người có thẩm quyền phát ngôn, dẫn đến dư luận ồn ào không đáng có, ảnh hưởng uy tín của g.iải t.hưởng.

Trailer phim “Hạnh phúc m.áu”

'Hạnh phúc m.áu' lọt top từ khóa tìm kiếm, nhanh chóng đạt dẫn đầu doanh thu phòng vé trong tuần thứ 2 công chiếu

Với nội dung mới mẻ, cùng sự đầu tư nghiêm túc và đầy sáng tạo trong dự án đầu tiên, Hạnh phúc m.áu đã mang về thành tích đáng tự hào. Cụ thể, trong tuần thứ 2 công chiếu trên các cụm rạp, phim đã dẫn đầu doanh thu phòng vé.

"Trái ngọt" cho ekip trẻ tiềm năng

Được giới thiệu bằng một showcase hoành tráng và loạt hoạt động quảng bá rầm rộ, dự án điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài - bộ đôi nhà sản xuất, biên kịch hoàn toàn mới mẻ khiến nhiều người không khỏi hoài nghi. Tuy nhiên, theo ghi nhận vào ngày 5/12, Hạnh phúc m.áu đang giữ vị trí top 1 doanh thu phòng vé chỉ trong tuần công chiếu thứ 2. Bên cạnh đó, cái tên Hạnh phúc m.áu cũng đã lọt top 10 từ khóa thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội cùng các sự kiện lớn của thế giới như World Cup 2022 hay Black Friday trong thời gian từ 22/11 - 28/11. Đây chính là những tín hiệu vô cùng đáng mừng dành cho một e-kip "tay mơ" lần đầu lấn sân điện ảnh.

Hạnh phúc m.áu lọt top từ khóa tìm kiếm, nhanh chóng đạt dẫn đầu doanh thu phòng vé trong tuần thứ 2 công chiếu - Hình 1

Hạnh phúc m.áu mang khán giả đi đến câu chuyện đầy bi kịch của gia tộc Vương Đình với một đức tin kỳ lạ và cực đoan mang tên "ơn trên". Lần lượt những cái c.hết trong gia đình theo ngũ hành - Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ liên tục khiến người xem phải rợn người. Đến cuối cùng, các yếu tố kinh dị chỉ đóng vai trò như "công cụ" để lý giải cho thế giới nội tâm đầy phức tạp của con người.

Hạnh phúc m.áu lọt top từ khóa tìm kiếm, nhanh chóng đạt dẫn đầu doanh thu phòng vé trong tuần thứ 2 công chiếu - Hình 2

Bộ phim là sản phẩm điện ảnh đầu tay đầy tâm huyết của Dược sĩ Tiến và Á quân Gương mặt điện ảnh 2018 - diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Không phải là những diễn viên "trăm tỷ" hay bảo chứng phòng vé, Hạnh phúc m.áu quy tụ dàn diễn viên ở 2 vị trí hoàn toàn đối lập: Những gương mặt gạo cội như NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NS Kim Huyền, NSƯT Công Ninh, NS Ngân Quỳnh... và một loạt diễn viên trẻ vẫn còn đầy xa lạ với màn ảnh rộng: Phạm Huỳnh Hữu Tài, Tuyết Quyên, Trang Trần, Quang Sơn... Bên cạnh đó, với một e-kip sản xuất đứng phía sau đều là những cái tên trẻ và mới, Hạnh phúc m.áu đã có một màn "chào sân" khá thành công tại thị trường phim Việt.

Hạnh phúc m.áu lọt top từ khóa tìm kiếm, nhanh chóng đạt dẫn đầu doanh thu phòng vé trong tuần thứ 2 công chiếu - Hình 3

Sự mới mẻ và sức trẻ được áp dụng đúng cách

Khác với kết thúc trong các bộ phim có cùng thể loại, Hạnh phúc m.áu nhận được sự quan tâm của khán giả khi không theo lối mòn cũ trong kết thúc phim và sử dụng những chất liệu khá mới lạ trong phim ảnh. Thậm chí, đây còn được đ.ánh giá là một trong số những bộ phim hiếm hoi có kết thúc ngược nhưng lại rất thỏa mãn phần cảm xúc của người xem. Chính điều này đã khiến Hạnh phúc m.áu được đ.ánh giá là "sự chuyển mình đầy khác biệt".

Hạnh phúc m.áu lọt top từ khóa tìm kiếm, nhanh chóng đạt dẫn đầu doanh thu phòng vé trong tuần thứ 2 công chiếu - Hình 4

Sau sự trở về của Vĩnh An (Dược sĩ Tiến) - cháu đích tôn kế thừa gia tộc Vương Đình, hàng loạt thảm kịch đã xảy ra. Kết hợp giữa yếu tố tâm linh kinh dị và ẩn sau đó là hàng loạt bí mật "động trời", Hạnh phúc m.áu mang đến bầu không khí vừa căng thẳng, kịch tính đậm màu sắc trinh thám, giật gân, vừa đa cảm bởi những tình tiết kỳ dị nhưng không kém phần cảm động.

Với lối kể chuyện phi tuyến tính, Hạnh phúc m.áu mở đầu bằng khung cảnh nhà giam nhưng không kết thúc ở cảnh Hà Phương (NSND Kim Xuân) phạm tội - vốn là cách lý giải mối quan hệ nhân quả trong các kịch bản thường thấy. Tư duy mới mẻ và tinh thần trẻ, dám thoát khỏi vòng an toàn thể hiện ở cách e-kip cài cắm chi tiết về kẻ thủ ác thật sự chỉ xuất hiện sau khi giọng hát "phượng hoàng lửa" Hà Trần cất lên càng khiến cảm xúc người xem thêm bùng nổ.

Hạnh phúc m.áu lọt top từ khóa tìm kiếm, nhanh chóng đạt dẫn đầu doanh thu phòng vé trong tuần thứ 2 công chiếu - Hình 5

Sự đầu tư chỉn chu từ diễn xuất đến hình ảnh khiến khán giả choáng ngợp

Nếu đã theo dõi hành trình đầy bi kịch của Hạnh phúc m.áu, khán giả không chỉ thỏa mãn về phần nội dung, mà cả phần nghe và nhìn cũng vô cùng mãn nhãn. Theo đó, ekip đã cải tạo gần như hoàn toàn Dinh Tỉnh trưởng từ phần màu sơn, đến cả các vật dụng chỉ trong vòng 10 ngày trước khi bấm mấy. Thậm chí Dược sĩ Tiến đã đầu tư "vườn hoa quý tộc" hơn 1.000m2 dù cảnh quay chỉ xuất hiện chưa đầy 1 phút.

Hạnh phúc m.áu lọt top từ khóa tìm kiếm, nhanh chóng đạt dẫn đầu doanh thu phòng vé trong tuần thứ 2 công chiếu - Hình 6

Phần trang phục cũng khiến khán giả không khỏi tò mò bởi sự đa dạng trong phong cách, chúng như khắc họa nên từng tính cách và bi kịch của mỗi nhân vật. Nếu bà Hà Phương liên tục xuất hiện với tông màu đen - đỏ như hai mặt đối lập giữa sự thật và niềm tin, thì nhân vật Vọng Nam lại xuất hiện với màu váy trắng đầy thuần khiết nhưng chứa đứng góc khuất đầy bi kịch...

Đảm nhiệm những vai diễn có tuyến nhân vật khó nhằng với nội tâm đầy phức tạp bởi "trên tay cầm dao nhưng chưa chắc là thủ phạm", dàn cast nhận về nhiều lời khen bởi sự đột phá trong diễn xuất. Một số diễn viên dù chỉ mới lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng đã để lại dấu ấn đậm nét bởi sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn của mình.

Hạnh phúc m.áu lọt top từ khóa tìm kiếm, nhanh chóng đạt dẫn đầu doanh thu phòng vé trong tuần thứ 2 công chiếu - Hình 7

Nếu sự xuất hiện của NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NS Kim Huyền, NSƯT Công Ninh, NS Ngân Quỳnh chính là những bảo chứng về chất lượng diễn xuất, thì Dược sĩ Tiến và Hữu Tài lại khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ và tò mò. Cùng đảm nhận vai diễn khó nhằn về diễn biến tâm lý lẫn hành động trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài để lại nhiều thiện cảm bởi sự đầu tư chỉn chu ở mọi vai trò, sự nhập tâm và đặc biệt là tinh thần hy sinh hết mình cho nhân vật. Ở nhiều phân cảnh nguy hiểm, cả hai đã không sử dụng diễn viên đóng thế mà tự thực hiện để mang lại cảm xúc chân thật cho khán giả.

Trong lần đầu thử sức với điện ảnh và đặc biệt là thể loại giật gân - kinh dị, Hạnh phúc m.áu đã và đang có những cú "lội ngược dòng" ngoạn mục. Những thành tích bất ngờ mà Hạnh phúc m.áu đang nhận được không chỉ là một dấu ấn đáng nhớ trong hành trình theo đuổi nghiêm túc bộ môn nghệ thuật thứ 7 của "cặp bài trùng" Dược sĩ Tiến - Hữu Tài. Mà điều này còn thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và đặc biệt là niềm hy vọng lớn của khán giả Việt dành cho những e-kip phim Việt trẻ đầy cầu thị, sẵn sàng dấn thân.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Hae In bị chỉ trích thậm tệ vì hám fame Jisoo (BLACKPINK), đến Son Ye Jin cũng từng bị lợi dụng?
06:26:29 17/05/2024
Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc diễn đỉnh đến mức 10 năm chưa từng thất bại, nhan sắc bất biến sau 18 năm mới sốc
08:53:36 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
"Bản sao Lưu Diệc Phi" gây sốt vì đẹp hoàn hảo ở phim mới, diễn hay tới nỗi bị khán giả mắng oan
08:50:29 17/05/2024
Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh
16:36:18 17/05/2024
Diện mạo Châu Du Dân gây bất ngờ
20:14:34 17/05/2024
Chương Tử Di thăm lại bối cảnh siêu phẩm Ngoạ hổ tàng long sau 25 năm
20:10:43 17/05/2024
Màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một tân nương hoàn hảo, netizen mê mẩn "chốt hạ": Đồ đẹp người xinh!
19:15:22 17/05/2024
'Cõng anh mà chạy' gây tranh cãi vì lấy cảnh mất vệ sinh để gây hài
05:59:20 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Tin mới nhất

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chris Hemsworth xúc động khi "Furiosa" được vỗ tay 6 phút tại Cannes

20:05:38 18/05/2024
Chris Hemsworth được cho là đã chảy nước mắt trước tràng pháo tay cuồng nhiệt sau buổi ra mắt Furiosa: A Mad Max Saga tại LHP Cannes.

"Tình cũ" Lưu Diệc Phi suýt thay Trương Nhược Quân đóng chính "Khánh dư niên"

19:56:19 18/05/2024
Thời điểm hiện tại, Khánh dư niên 2 đang tạo ra một cơn sốt lớn khủng khiếp. Tác phẩm này oanh tạc mọi mặt trận, trở thành cái tên khiến cả những người xem phim lẫn không xem phim đều quan tâm.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" hack t.uổi quá đỉnh sau 15 năm, thành công lớn nhất sự nghiệp là lấy đại gia khét tiếng

19:53:54 18/05/2024
Sự nghiệp không có gì quá nổi bật nhưng sau 24 năm làm nghề, Han Chae Young vẫn luôn là cái tên được chú ý bởi nhan sắc trẻ đẹp, vóc dáng quyến rũ và hơn hết là chuyện đời tư của mình.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Uyển Ân: Suy nghĩ 'chỉ đóng phim của người nhà' không bao giờ là của tôi!

06:04:15 18/05/2024
Huỳnh Uyển Ân chia sẻ khi đã là diễn viên, cô muốn thử sức ở nhiều phim, làm việc với nhiều đạo diễn khác nhau chứ không riêng gì anh trai.

"Gà cưng Lý Băng Băng" lột xác 180 độ gây choáng: Nhìn như người khác, "soi" kỹ mấy cũng không nhận ra

06:03:00 18/05/2024
Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 1998 có màn hóa trang để làm nhiệm vụ từ phía chương trình Chơi trốn tìm trong thành phố . Với màn hóa trang này, trông Châu Dã nhìn rất khác lạ.

Selena Gomez hé lộ thông tin về màn 'tái khởi động' phim Phù thủy xứ Waverly

20:47:58 17/05/2024
David Henrie và Selena Gomez đang chuẩn bị mang điều kỳ diệu quay trở lại Disney Channel với bộ phim Phù thủy xứ Waverly .

Dữ phượng hành vượt mặt Phồn hoa

19:48:55 17/05/2024
Vừa qua, trang tin tức Sina đã thống kê danh sách 10 phim truyền hình ăn khách nhất quý 1 năm 2024. Trong đó Dữ phượng hành chiếm vị trí đầu bảng, kế tiếp là Phồn hoa.

Phim thời t.uổi trẻ của cựu Tổng thống Donald Trump chưa chiếu đã đắt hàng

19:39:48 17/05/2024
Ngày 20/5 tới đây, bộ phim The Apprentice sẽ được công chiếu chính thức trong khuôn khổ LHP Cannes. Trước đó đã có nhiều đơn vị phát hành nhanh chóng đặt hàng tác phẩm này.

Nam chính vụt sáng thành sao nhờ phim Cõng anh mà chạy

19:36:51 17/05/2024
Byeon Woo Seok chinh phục khán giả bởi ngoại hình điển trai, nam tính cùng khả năng diễn xuất đa dạng khi đóng vai từ một cậu học sinh 18 t.uổi đến khi trở thành một thần tượng 34 t.uổi.

Mỹ nam Hoa ngữ được đạo diễn khen "đôi mắt biết nói" nhưng lại gây tranh cãi, netizen bình luận: Làm lố mất cả hảo cảm

06:23:10 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Đại mộng quy ly đang vấp phải những tranh cãi. Nguyên nhân là bởi mới đây, đạo diễn Quách Kính Minh đã đăng đàn khen ngợi nam phụ Điền Gia Thụy có đôi mắt biết nói.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.