Rosé bất ngờ xin lỗi vì tin BLACKPINK tái ký hợp đồng, Jisoo cũng lập tức có động thái?

Theo dõi VGT trên

Cộng đồng fan BLACKPINK không khỏi xôn xao trước bài đăng của Rosé.

Sáng 6/12, cộng đồng fan BLACKPINK như được mở tiệc ăn mừng khi YG đã chính thức xác nhận cả 4 cô gái đều đã tái ký hợp đồng với mục đích hoạt động nhóm. Phía công ty chủ quản cũng khẳng định sẽ ra mắt album và thực hiện world tour với quy mô hoành tráng trong tương lai.

Tuy nhiên, cũng trong chiều 6/12, cộng đồng mạng quốc tế bất ngờ xôn xao với bài đăng xin lỗi của thành viên Rosé.

Rosé bất ngờ xin lỗi vì tin BLACKPINK tái ký hợp đồng, Jisoo cũng lập tức có động thái? - Hình 1

Rosé được cho đã bất ngờ xin lỗi sau khi YG công bố hợp đồng được tái ký

Cụ thể, hàng loạt bài đăng trên mạng xã hội Twitter (X) đều đăng tải dòng bình luận của Rosé và chú thích với nội dung: “(Tạm dịch) BLINK, mình rất xin lỗi vì đã để các bạn phải chờ đợi nhưng mình rất vui vì tin tức cuối cùng cũng đã được công bố. BLACKPINK sẽ luôn ở bên nhau, đừng lo lắng và hãy cùng nhau bước đi trên con đường trải đầy hoa nhé. Hãy luôn ở bên chúng mình. Mình yêu các bạn rất nhiều. Mình đã cover một bài hát Giáng sinh, có nên đăng nó không ta?”.

Bài đăng này từ một fan của BLACKPINK đã lập tức làm “dậy sóng” cộng đồng fandom khi có tới 1,6 nghìn lượt retweet (đăng lại) và có tới hơn 180 nghìn lượt xem.

Rosé bất ngờ xin lỗi vì tin BLACKPINK tái ký hợp đồng, Jisoo cũng lập tức có động thái? - Hình 2

Bài đăng chia sẻ dòng bình luận của Rosé từ một fan BLACKPINK nhận về 1,6 nghìn lượt đăng lại

Tuy nhiên, đây chỉ là một “cú lừa” từ fan của BLACKPINK. Trên thực tế, dòng bình luận của Rosé mang một ý nghĩa hoàn toàn khác và không liên quan đến việc tái ký hợp đồng.

Cụ thể, vào tối 5/12, Rosé đã có cuộc trò chuyện bằng bình luận với người hâm mộ trên nền tảng mạng xã hội Weverse. Dòng bình luận mà fan của BLACKPINK chia sẻ với nội dung xin lỗi thực chất mang ý nghĩa xoay quanh nội dung ăn uống, trò chuyện vui vẻ của Rosé cùng fan.

Video đang HOT

Sau khi sự thật bị “bại lộ”, không ít bình luận của cộng đồng fan quốc tế thừa nhận đã bị lừa vì bài đăng này. Có người lại hài hước cho biết may mắn vì đã học tiếng Hàn. Hay như một fanpage của fan BLACKPINK sở hữu hơn 98 nghìn lượt theo dõi cũng phải đăng đàn cho biết đã hoàn toàn bị lừa và xin lỗi cộng đồng mạng.

Rosé bất ngờ xin lỗi vì tin BLACKPINK tái ký hợp đồng, Jisoo cũng lập tức có động thái? - Hình 3

Dòng bình luận Rosé xin lỗi fan vì tin tái ký được công bố muộn chỉ là cú lừa từ cộng đồng fan

Rosé bất ngờ xin lỗi vì tin BLACKPINK tái ký hợp đồng, Jisoo cũng lập tức có động thái? - Hình 4

Một fanpage của fan BLACKPINK có 98 nghìn lượt theo dõi cũng phải đăng đàn xin lỗi vì đã chia sẻ bài đăng “cú lừa” không đúng sự thật

Sau khi các fan BLACKPINK chưng hửng vì “cú lừa” này không lâu, Jisoo đã có ngay động thái đầy ấm áp liên quan đến việc tái ký hợp đồng. Theo đó, Jisoo đã đăng tải hình ảnh cả 4 thành viên, tag BLACKPINK cùng biểu tượng trái tim màu hồng đen. Dù không không nói bất cứ điều gì nhưng có thể thấy Jisoo đã chung vui cùng người hâm mộ sau khi tin tái ký hợp đồng được công bố.

Rosé bất ngờ xin lỗi vì tin BLACKPINK tái ký hợp đồng, Jisoo cũng lập tức có động thái? - Hình 5

Hình ảnh Jisoo đăng tải sau khi tin BLACKPINK tái ký hợp đồng được công bố

BLACKPINK sẽ không tan rã

Dù quyết định của BLACKPINK như thế nào, người hâm mộ có thể tin rằng nhóm sẽ không tan rã.

BLACKPINK sẽ không tan rã - Hình 1

Sau khoảng hơn 9 tháng xuất hiện loạt tin đồn xoay quanh hợp đồng giữa BLACKPINK và YG Entertainment, mới đây truyền thông Hàn Quốc đã đưa ra thông tin độc quyền về bản hợp đồng tái ký đầu tiên. Tuy nhiên ngay sau khi thông tin được công bố, không ít ý kiến lo lắng nhiều khả năng BLACKPINK sẽ tan rã giống như "kịch bản" của đàn chị 2NE1 vào thời điểm năm 2016.

Chỉ Rosé tái ký hợp đồng, Jennie - Lisa - Jisoo sẽ ký hợp đồng với công ty khác?

Chiều 21/9, truyền thông Hàn Quốc - cụ thể là tờ Sports Seoul đã đưa tin độc quyền công bố việc Rosé là thành viên đầu tiên của BLACKPINK tái ký hợp đồng với YG. Tuy nhiên, về Jennie - Jisoo - Lisa, 3 thành viên được cho là vẫn đang thảo luận nhưng nhiều khả năng sẽ đặt bút ký hợp đồng với công ty khác.

Có tin đồn Lisa sẽ ký hợp đồng với một hãng thu âm tại Mỹ và trị giá của bản hợp đồng này lên tới trị giá 60 tỷ won (1.086 tỷ đồng) cùng với 6 album trong thời gian ký kết. Lisa sẽ có quyền thành lập studio riêng, tự làm việc với các nhạc sĩ và sở hữu bản quyền album.

Với Jennie, trong bài phỏng vấn gần nhất, cô nàng được cho đã ẩn ý chia sẻ về việc ra album solo và thậm chí tung "hint" về việc rời YG. Ngoài ra chị cả Jisoo cũng có nghi vấn cho rằng sẽ đẩy mạnh con đường diễn xuất với những định hướng riêng. Dẫu vậy về phía YG, công ty này đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ và khẳng định vẫn đang trong quá trình thảo luận, hợp đồng chưa có gì xác nhận.

BLACKPINK sẽ không tan rã - Hình 2

Truyền thông Hàn gây xôn xao khi công bố hiện tại chỉ có Rosé là thành viên duy nhất của BLACKPINK tái ký với YG

Thông tin hợp đồng của BLACKPINK làm dấy lên lo ngại "lịch sử" lặp lại giống như 2NE1

Nhóm nhạc nữ huyền thoại thuộc "đế chế" YG ngoài BLACKPINK thì không thể không kể đến 2NE1. Tạo nên "kỷ nguyên hoàng kim" cho thị trường giải trí Kpop nhưng sau 7 năm hoạt động, YG đã phải tuyên bố 2NE1 tan rã.

Theo đó vào năm 2016, YG đã thông báo hai thành viên CL và Dara ký hợp đồng phát triển sự nghiệp solo với công ty, riêng Park Bom quyết dứt áo ra đi. Trước đó thành viên Minzy cũng đã rời nhóm khiến cho YG phải đi đến quyết định 2NE1 chính thức tan rã sau nhiều cuộc thảo luận.

Ở thời điểm này, YG cho biết: "Chúng tôi đều đồng ý rằng sẽ rất khó để 2NE1 tiếp tục hoạt động. Thay vì phải cứ chờ đợi cho lần quảng bá tiếp theo của 2NE1, chúng tôi sẽ tập trung vào hoạt động solo của các thành viên trong nhóm".

Như vậy nếu xét về riêng khía cạnh nghi vấn về hợp đồng, BLACKPINK cũng đang khá giống đàn chị 2NE1 khi có thành viên tiếp tục tái ký nhưng cũng có thành viên rời khỏi công ty. Với 2NE1, phải sau 7 năm, nhóm mới tái hợp trên sân khấu Coachella 2022 khiến nhiều người lo ngại BLACKPINK cũng sẽ lặp lại "lịch sử" khi không còn hoạt động chung dưới danh nghĩa BLACKPINK trong thời gian dài.

BLACKPINK sẽ không tan rã - Hình 3

Chính thức tan rã năm 2016 và phải đến 2022, 2NE1 mới tái hợp khiến nhiều người lo lắng BLACKPINK cũng sẽ tương tự

Jisoo - Jennie - Rosé vẫn bảo vệ thương hiệu BLACKPINK dù không cùng chung công ty

Tuy nhiên theo tuyên bố từ truyền thông Hàn, BLACKPINK có thể không cùng tái ký với YG nhưng các thành viên hiện đang thảo luận với công ty chủ quản về chiến lược "cùng nhau hoạt động" để tiếp tục các dự án mang thương hiệu BLACKPINK. Cụ thể hơn, dù ký hợp đồng với công ty khác nhưng các cô gái vẫn tham gia các hoạt động mang thương hiệu BLACKPINK và ít nhất 1 năm quảng bá 6 tháng.

Nếu điều này xảy ra thì đây cũng là trường hợp khá tương tự với phương thức ký hợp đồng của các thành viên Eunhyuk, Donghae, Kyuhyun thuộc nhóm Super Junior khi hết hạn hợp đồng với SM Entertainment. Theo đó, 3 thành viên rời SM, ký hợp đồng với công ty khác nhưng vẫn quảng bá cùng Super Junior và đồng thời tham gia nhiều hoạt động cá nhân riêng.

Hay như TAEYANG và Daesung của BIGBANG được YG thông báo sẽ không tái ký hợp đồng với công ty nhưng xác nhận cả hai vẫn tiếp tục là thành viên của BIGBANG.

Trường hợp của BLACKPINK nhiều khả năng sẽ hoàn toàn trái ngược với đàn chị 2NE1 ở thời điểm cách đây 7 năm. Cho dù Jisoo - Jennie - Lisa ký hợp đồng với công ty khác nhưng cả 4 cô gái vẫn sẽ cùng hoạt động dưới danh nghĩa thành viên BLACKPINK và bảo vệ thương hiệu của nhóm.

BLACKPINK sẽ không tan rã - Hình 4

Dù quyết định cuối cùng ra sao, BLACKPINK sẽ không tan rã

Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi trong lời chia sẻ cuối cùng tại concert BORN PINK ở Seoul, Jennie khẳng định: "Chúng mình sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và trở thành BLACKPINK thật ngầu hơn nữa". Không chỉ thế, cũng tại concert này có tới 2 lần YG ẩn ý việc BLACKPINK vẫn sẽ đồng hành cùng nhau và luôn ở bên người hâm mộ.

Thậm chí, nếu việc quảng bá ít nhất 6 tháng/năm trở thành sự thật thì đây còn là tin vui với người hâm mộ bởi BLACKPINK từng có khoảng thời gian "mất tích" tới 2 năm. Mặt khác, việc Jisoo - Jennie - Lisa tìm "bến đỗ" riêng để phát triển sự nghiệp cá nhân cũng được xem là hợp lý ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, dù Jisoo - Jennie - Lisa đưa ra quyết định ở lại hay có con đường mới thì BLACKPINK vẫn sẽ tồn tại, song hành trên chặng đường sự nghiệp như hành trình 7 năm qua và chắc chắn không có gì thay đổi giống như thông điệp mới nhất của YG: "BLACKPINK Forever".

BLACKPINK sẽ không tan rã - Hình 5

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

8 concert sắp diễn ra ở châu Á, fan Việt lại có lý do để đi du lịch
09:02:57 21/02/2024
"Kèo" giúp Singapore độc quyền tổ chức loạt đêm nhạc của Taylor Swift
04:02:37 21/02/2024
Tương lai của Blackpink khi các thành viên "đua nhau" mở công ty riêng
04:01:28 21/02/2024
'Gig tripping' bùng nổ vì Taylor Swift
06:04:28 21/02/2024
J-Hope (BTS) sẽ ra mắt dự án mới vào tháng 3
06:19:52 20/02/2024
LE SSERAFIM nói gì về BLACKPINK khi được biểu diễn tại Coachella?
06:03:17 21/02/2024

Thông tin đang nóng

Sau nghi vấn "đá đểu" Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe được chồng khuyên: Đừng để mấy lũ khùng điên làm phiền em
18:17:05 21/02/2024
Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng
22:17:14 21/02/2024
Netizen chỉ trích câu nói "ngoại tình một phút" của nam diễn viên VTV, ly hôn không cảm động chỉ thấy nực cười!
18:13:49 21/02/2024
Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc
22:22:29 21/02/2024
Đi công tác về, tôi ngỡ ngàng khi thấy cảnh nhà cửa trống không cùng lá đơn ly hôn đặt sẵn trên bàn
21:19:59 21/02/2024
Nghe bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi chỉ muốn ly hôn ngay
22:07:20 21/02/2024
Khởi tố 6 đối tượng sản xuất, buôn bán kính chắn gió ôtô nhái hàng hiệu
19:56:57 21/02/2024
Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024
21:12:38 21/02/2024

Tin mới nhất

Jungkook - nghệ sĩ K-pop có chuỗi trụ hạng lâu nhất trên Top Albums Global của Spotify

15:46:47 19/02/2024
Theo thông báo của Spotify, album Golden của Jungkook đã giành được vị trí thứ 11 trên Top Albums Global của Spotify trong tuần - tính từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 2.

Hi hữu: Một người ẩn danh "đi nặng" trong lễ trao giải, hàng loạt người nổi tiếng bịt mũi tháo chạy

13:31:54 19/02/2024
Lễ trao giải gặp sự cố hi hữu khi có người đi vệ sinh trong khán đài khiến ai nấy hoang mang, ngay tại hiện trường hàng loạt các nghệ sĩ thi nhau bịt mũi.

BTS bất chấp khủng hoảng

06:01:15 19/02/2024
Thông qua những hoạt động khác nhau, BTS và nhiều nhóm nhạc nam Kpop vẫn giữ được sức nóng trong giai đoạn thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Rò rỉ ảnh Rosé xuất hiện tại phòng thu cho album solo nhưng netizen đồng loạt đòi xóa vì 1 lý do?

04:02:19 18/02/2024
Nguyên nhân của việc kêu gọi xóa ảnh được cho là do cộng đồng fan quốc tế nghi ngờ tính xác thực của bức ảnh. Nhiều người cho rằng tấm ảnh đã cũ và không phải khoảnh khắc mới nhất của Rosé.

Taylor Swift được chính phủ Singapore chi hơn 400 tỉ đồng để giữ 'độc quyền' tại Đông Nam Á

12:31:33 17/02/2024
Thông tin về The Eras Tour của Taylor Swift tại Đông Nam Á được Thủ tướng Thái Lan - ông Srettha Thavisin - xác nhận.

Katy Perry rời bỏ 'American Idol' sau 7 năm

08:37:26 17/02/2024
Ngay sau lời tuyên bố của Katy Perry, khán giả đã vô cùng bàng hoàng khi ngôi sao nhạc pop đã gắn bó với chương trình từ năm 2018 và luôn là một trong những gương mặt quen thuộc của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc này.

Ca sĩ Usher kiếm được bao nhiêu khi biểu diễn 15 phút tại Super Bowl?

06:39:35 17/02/2024
Giải bóng bầu dục Super Bowl là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm tại Mỹ. Kéo theo đó, chương trình âm nhạc giữa giờ cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nữ K-pop tháng 2/2024

05:05:32 17/02/2024
Vừa qua, Viện Nghiên cứu Danh tiếng Doanh nghiệp Hàn Quốc đã công bố kết quả phân tích dữ liệu về danh tiếng thương hiệu của các nhóm nhạc nữ trong tháng 2/2024.

Các chương trình hòa nhạc tại châu Á thúc đẩy xu hướng du lịch âm nhạc 2024

08:13:04 16/02/2024
Thực tế cho thấy du lịch âm nhạc có tiềm năng trở thành một ngành kinh doanh lớn. Giới chuyên môn nhận thức rõ điều này và đang cung cấp các gói đặc biệt kết hợp trải nghiệm âm nhạc với du lịch.

Taylor Swift: "Cơn sốt" toàn cầu và trung tâm của giới truyền thông

11:04:17 15/02/2024
Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi giới truyền thông luôn ưa chuộng cái tên Taylor Swift cho các tiêu đề báo của mình.

Thế hệ idol "ngậm thìa vàng": Ái nữ tài phiệt muốn làm thần tượng, BLACKPINK gia thế khủng vẫn vất vả để nổi tiếng

06:04:25 15/02/2024
Ai nấy đều muốn tham gia lò luyện Kpop , chấp nhận đ.ánh đổi t.uổi trẻ, công sức vào ván cược may rủi để được nổi tiếng khi thành công debut.

Nụ hôn gây bão của Taylor Swift làm lu mờ cả sự kiện thể thao đình đám

07:58:53 14/02/2024
Nụ hôn Taylor Swift dành cho bạn trai - cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce - sau khi đội của Travis giành chiến thắng trong trận siêu kinh điển Super Bowl đang gây bão trên các tờ tin tức.

Thành viên BIGBANG gây tranh cãi vì chọn 2NE1 là 'nhóm nhạc ít đóng góp cho YG nhất'

06:53:42 13/02/2024
Mới đây, Daesung (BIGBANG) đã xuất hiện với tư cách khách mời trên 1 kênh YouTube nổi tiếng. Là thành viên sống kín tiếng và không sử dụng mạng xã hội, mỗi lần Daesung tái xuất đều thu hút sự chú ý từ cộng đồng fan.

6 'lời nguyền' đáng sợ nhất Kpop, riêng 1 điều trở thành nỗi ám ảnh với thực tập sinh

16:12:53 12/02/2024
Sự xuất hiện của những lời nguyền vốn từ sự trùng hợp mà các nghệ sĩ Kpop từng trải qua. Dù những lời nguyền này có thể đúng hoặc sai, nhưng không ai mong muốn thần tượng của mình sẽ trở thành nạn nhân của những trường hợp này.

Dàn idol t.uổi Rồng tài năng là cây hút fan trong Kpop

23:56:06 11/02/2024
Năm 1988 đã sản sinh ra thế hệ idol tài năng nhất nhì Kpop. Mặc dù thời của họ đã qua nhưng nhiều cái tên vẫn còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

MV của "em gái BLACKPINK" được hàng chục người Việt Nam làm kỹ xảo, nói gì khi bị chê bai?

23:51:09 11/02/2024
Dù không phải lần đầu tiên người Việt xuất hiện trong phần credit của một dự án âm nhạc hay phim ảnh của Hàn Quốc nhưng điều này cũng khiến người hâm mộ phải phổng mũi tự hào.

Top những tour diễn được mong chờ nhất năm 2024

12:07:27 11/02/2024
Ngôi sao nhạc đồng quê Morgan Wallen sẽ mở rộng chuyến lưu diễn mới nhất của mình để quảng bá album phòng thu thứ ba cùng tên. Với One Night at a Time, Morgan sẽ đi khắp nước Mỹ với 29 điểm dừng.

Thực tập sinh người Việt chính thức ra mắt tại Sáng tạo doanh: Hát hit của Billie Eilish, thứ hạng hiện tại đáng báo động!

11:53:31 11/02/2024
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì thí sinh đến từ Việt Nam, cựu thành viên SGO48 - Ánh Sáng cũng chính thức được ra mắt.

Dua Lipa cuốn hút trên sân khấu Grammy 2024

06:57:04 11/02/2024
Ngoài Dua Lipa, SZA thể hiện bản hit Kill Bill bùng nổ cùng dàn vũ công cầm kiếm. Miley Cyrus hòa mình vào âm nhạc sau khi nhận kèn vàng đầu tiên trong sự nghiệp.

Taylor Swift bị cho là hành xử "vô lễ" trước bậc t.iền bối Celine Dion

14:32:54 10/02/2024
Bức ảnh này lan truyền trên mạng xã hội khiến cuộc tranh luận phần nào được xoa dịu. Taylor Swift đã không hoàn toàn mất điểm sau tình huống kém tinh tế trên sân khấu lễ trao giải Grammy.

Những bản nhạc Nhật mang đậm âm hưởng mùa xuân

08:51:20 10/02/2024
Trên đây là những ca khúc nhạc Nhật chủ đề xuân tiêu biểu nhất, thường được nhiều người tìm nghe vào mỗi dịp năm mới.

Nữ ca sĩ bị phản ứng vì hát ca khúc "Đau tim" tại sự kiện của Hội Tim mạch

05:05:12 10/02/2024
Mới đây, đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của nữ ca sĩ người Mỹ Demi Lovato tạisự kiệncủa Hiệp hội Tim mạch Mỹ (AHA) lan truyền trên mạng xã hội. Sự kiện được tổ chức hồi đầu tháng 2 này.

Céline Dion xuất hiện xinh đẹp tại Grammy 2024 sau 3 tháng ở ẩn vì bệnh tật

12:23:19 09/02/2024
TheoPeople, danh caCéline Dionxuất hiện trước công chúng một cách hiếm hoi tại lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 66 với vai trò trao giảiAlbum của năm- g.iải t.hưởng mà cô giành được lần đầu tiên cách đây 27 năm.

Rosé bật khóc khi nghe hit của Taylor Swift, fan nghi vấn liên quan tới Lisa?

07:25:57 09/02/2024
Đặc biệt, người bạn đi cùng đã ghi lại khoảnh khắc Rosé bật khóc khi lắng nghe Taylor Swift thể hiện ca khúc 22 nằm trong album Red.

Có thể bạn quan tâm

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

Thời trang

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Cương quyết chạy theo tiếng gọi của tình yêu, giờ hôn nhân của tôi bên vực thẳm

Góc tâm tình

22:00:58 21/02/2024
Năm học cuối, anh gặp tôi, nghiêm túc bàn tính chuyện tương lai. Tôi đã chấp nhận tình cảm của anh. Nhưng mẹ tôi không đồng ý.

Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay

Trắc nghiệm

21:16:25 21/02/2024
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.Tử vi của t.uổi Hợi cho thấy đây là con giáp hiền lành

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Cháy vườn quốc gia Hoàng Liên gây nguy hại cho hệ sinh thái thế nào?

Tin nổi bật

21:00:51 21/02/2024
Thống kê sơ bộ diện tích đám cháy vườn quốc gia Hoàng Liên khoảng 30ha, trong đó có 4ha rừng trồng thay thế, 26ha chủ yếu là rừng không có trữ lượng, rừng nghèo, cỏ tranh, lau lách và thảm thực bì.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.