Rò rỉ hình ảnh được cho là smartphone Android của Nokia
Những bức hình có nguồn gốc từ Trung Quốc làm rộ lên những đồn đoán về thiết bị chạy Android sắp ra mắt của hãng di động Phần Lan.
Những bức hình rò rỉ lần này không giống với bất kì mẫu Lumia nào có trước đó, vì thế nhiều khả năng đây chính là smartphone chạy Android mới của hãng di động Phần Lan.
Hình ảnh được cho là smartphone chạy Android mới của Nokia. Ảnh: Nokiapoweruser.
Sản phẩm có thiết kế kim loại, 4 góc được bo tròn, hơi cong ở mặt sau cho cảm giác cầm nắm tốt. Chưa có thông tin chính xác, nhưng có thể đây là 1 trong 3 thiết bị thuộc loạt sản phẩm sắp ra mắt của Nokia, theo Nokiapoweruser.
Sản phẩm có thiết kế kim loại. Ảnh: Nokiapoweruser.
Cũng theo Nokiapoweruser, HDM là công ty chịu trách nhiệm quảng bá loạt sản phẩm sắp ra mắt của Nokia vào đầu 2017, thông tin này cũng trùng khớp với những lời đồn đoán trước đó.
Mặt sau của thiết bị. Ảnh: Nokiapoweruser.
Một lãnh đạo cấp cao khác từ Microsoft cũng cho biết smartphone Android của Nokia sẽ ra mắt vào quý 2/2017. Rất có thể, Nokia sẽ tung ra các mẫu di động thông minh và máy tính bảng của họ tại triển lãm MWC 2017.
Hình ảnh được cho là bản mẫu của smartphone Android từ Nokia.
Ngoài ra, trang Techlomedia cũng đăng tải hình ảnh được cho là bản render của smartphone Android từ Nokia. Theo đó, phiên bản màu vàng sẽ có cảm biến vân tay cũng như nút Home vật lý.
Còn lại, bản màu đen và trắng không có cả 2 chi tiết này, đổi lại, chúng dùng khung kim loại và mặt lưng nhựa polycarbonate.
Nokia vẫn chưa có phát ngôn chính thức về các hình ảnh trên.
Đại Việt
Theo Zing
Smartphone chạy Android của Nokia sẽ ra mắt tại MWC 2017
Hiện tại Nokia đang có những bước tiến để quay lại thị trường di động, và mẫu smartphone chạy Android mới của nhà sản xuất này sẽ được ra mắt tại MWC 2017.
Rajeev Suri - CEO của Nokia xác nhận hãng sẽ sớm quay lại thị trường di động. ẢNH: AFP
Theo PhoneArena, MWC 2017 (Triển lãm di động toàn cầu) sẽ được tổ chức ở Tây Ban Nha vào ngày 27.2 - 2.3.2017, đây cũng là thời điểm quy tụ rất nhiều sản phẩm công nghệ di động được các hãng đem ra trình diễn.
Trên trang web của MWC 2017 cũng đã cập nhật hình ảnh của ông Rajeev Suri - CEO Nokia. Điều này cho thấy, Nokia sẽ quay lại thị trường di động vào năm 2017.
Hiện tại, có rất nhiều thông tin cho biết khi quay lại thị trường di động thì Nokia sẽ chọn Android làm nền tảng chính trên mẫu smartphone của mình, chứ không còn sử dụng nền tảng Symbian hay Windows Phone nữa.
Nokia từng là nhà sản xuất điện thoại di động bán chạy nhất, danh hiệu mà họ giữ vững từ năm 1998 đến 2011. Sau đó công ty không thể đưa ra giải pháp đủ mạnh để chống lại áp lực đến từ iPhone cũng như các thiết bị chạy hệ điều hành Android.
Điều đó dẫn đến việc Nokia hợp tác Micorsoft để chỉ sản xuất thiết bị Windows Phone và bỏ lại hệ điều hành Symbian "cây nhà lá vườn" ở phía sau. Hợp tác kéo dài đến năm 2014 khi Microsoft mua lại bộ phận kinh doanh di động của Nokia với giá hơn 7 tỉ USD.
Ngoài ra, ông Rajeev Suri nói rằng công ty muốn quay lại "cuộc chơi" thì hãng cần tìm một đối tác để làm việc với thiết bị trong khi Nokia kiểm soát các khía cạnh thiết kế, tương tự như cách hãng tung ra sản phẩm N1 được sản xuất bởi Foxconn.
Thành Luân
Theo Thanhnien
Di động Android của Nokia sản xuất ở Việt Nam Theo báo cáo nội bộ Microsoft Exec, smartphone Android sắp tới của Nokia sẽ được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Bắc Ninh mà trước đó Foxconn đã mua lại. Như vậy, cuối năm nay, thị trường sẽ có thêm 2 sản phẩm mới thuộc Nokia. Nhưng phải chờ đến đầu quý II năm sau, người dùng mới được đón nhận...




Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023
Có thể bạn quan tâm

Phối đồ cá tính với những chiếc quần yếm
Thời trang
11:14:49 11/04/2025
Các địa phương hoàn thành phương án sáp nhập tỉnh, xã trước 1/5
Tin nổi bật
11:01:29 11/04/2025
Cảnh giác mắc bẫy lừa đảo khi nhận được cuộc gọi nhỡ từ số lạ
Pháp luật
10:58:31 11/04/2025
Top 4 cung hoàng đạo tài vận hanh thông, tiền bạc rực rỡ ngày 11/4
Trắc nghiệm
10:34:51 11/04/2025
Người đàn ông Thanh Hóa cưới cô gái kém 19 tuổi sau màn 'tấn công' thần tốc
Netizen
10:24:51 11/04/2025
Đi nhổ răng khôn, người đàn ông 35 tuổi bị cắt nhầm hàm
Sức khỏe
10:24:06 11/04/2025
Rùa 90 tuổi lần đầu làm mẹ
Lạ vui
10:21:57 11/04/2025
4 ca sĩ nức tiếng quê Quảng Ninh, có người là NSND U80 vẫn hát
Nhạc việt
10:21:27 11/04/2025
Ông Trump nói về việc Mỹ áp thuế 145% với Trung Quốc
Thế giới
10:08:50 11/04/2025
Tôi bị lối sống "tiết kiệm" của bố mẹ làm cho kinh ngạc: Tưởng "keo kiệt" nhưng lại tiết kiệm được cả đống tiền
Sáng tạo
09:42:14 11/04/2025