Riot bất ngờ ra mắt 2 trang bị mới cho Tanker, chỉnh sửa hàng loạt đồ phòng thủ cũ
Vvừa mới đây, Riot Games – cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại đã công bố 2 trang bị phòng thủ mới sẽ góp mặt trong ‘tủ đồ’ của các tướng chống chịu.
Như chúng tôi đã đưa tin, Riot Games từ cách đây khoảng 2 tháng, Riot Games đã hé lộ kế hoạch chỉnh sửa các tướng tanker ở bản cập nhật giữa mùa. Và vừa mới đây, cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại đã công bố 2 trang bị phòng thủ mới sẽ góp mặt trong ‘tủ đồ’ của các tướng chống chịu, hứa hẹn sẽ ra mắt vào phiên bản 7.9. Không chỉ vậy, các trang bị chống chịu cũ cũng sẽ được chỉnh sửa, không ít thì nhiều để cân bằng nhất có thể.
Helm Adaptive (Mũ Thích Nghi)
Công thức: Áo Choàng Ám Ảnh Áo Choàng Bạc 880 vàng (tổng: 2800 vàng)
300 máu
70 kháng phép
100% tốc độ hồi máu cơ bản
10% giảm hồi chiêu
Nội tại duy nhất : nhận sát thương phép từ kỹ năng/hiệu ứng sẽ giảm tất cả sát thương phép từ kỹ năng/hiệu ứng đó đi 15% trong 5 giây.
Mũ Thích Nghi là một trong 2 trang bị mới sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên đến khi ra mắt, rất có thể bạn sẽ không thường xuyên nhìn thấy món đồ này bởi nó là một trong những trang bị đắt tiền với giá 2800 và chỉ có ích trong các tình huống nhất định.
Cộng thêm 70 kháng phép và 300 máu cùng khả năng hồi phục tăng 100%, Mũ Thích Nghi là một trang bị mạnh mẽ để khắc chế sát thương phép nhưng chỉ nên mua nếu đội đối phương có các tướng pháp sư mạnh và thường xuyên lặp đi lặp lại một chiêu thức để gây sát thương như Cassiopeia, Ryze hoặc Karthus.
(Hình ảnh trang bị này có thể bị thay đổi)
Gargoyle Stoneplate (Giáp Đá Gargoyle)
Công thức: Giáp Lưới Áo Choàng Bạc 980 vàng (tổng: 2500 vàng)
40 giáp
40 kháng phép
Nội tại duy nhất – Stone Skin: Nếu có từ 3 tướng địch trở lên xung quanh, nhận thêm 40 giáp và kháng phép.
Kích hoạt duy nhất – Metallicize: tăng máu tối đa và máu hiện tại lên 40%, tăng kích thước tướng, nhưng giảm sát thương gây ra đi 60% trong 4 giây. Hồi chiêu 90 giây. Nếu kích hoạt Metallicize khi Stone Skin đang có tác dụng, hiệu ứng tăng máu trở thành 100%.
Thông qua trang bị này, Riot đã cung cấp cho tướng chống chịu cách để chuẩn bị cho các giao tranh giữa trận đấu mà không làm cho các tướng này sống lâu hơn khi đi đường.
Giáp Thiên Thần
Công thức: Cuốc Chim Kiếm Dài Giáp Vải 875 vàng (tổng: 2400 vàng)
Video đang HOT
40 sát thương vật lý
30 giáp
Nội tại duy nhất: khi nhận sát thương và bỏ mạng, hồi 50% máu cơ bản và 30% mana tối đa sau 4 giây. Hồi chiêu 300 giây.
Giáp Thiên Thần sẽ được xác định là một trang bị tăng sát thương/giáp, hướng tới cho các tướng sát thương vật lý chứ không phải chống chịu nữa.
Dây Chuyền Chữ Thập Banshee
(Trao đổi chỉ số với Gậy Đầu Lâu)
Công thức: Sách Quỷ Áo Choàng Bạc Sách Cũ 845 vàng (tổng: 2900 vàng)
60 SMPT
60 kháng phép
10% giảm hồi chiêu
Nội tại duy nhất: nhận khiên chắn một kỹ năng. Khiên này phục hồi nếu không nhận sát thương từ tướng địch sau 44-8 giây tùy theo cấp.
Gậy Đầu Lâu
(Trao đổi chỉ số với Dây Chuyền Chữ Thập Banshee)
Công thức: Áo Choàng Ám Ảnh Áo Choàng Bạc 880 vàng (tổng: 2800 vàng)
300 máu
70 kháng phép
100% tốc độ hồi máu cơ bản
10% giảm hồi chiêu
Nội tại duy nhất: tướng địch xung quanh nhận thêm 10% sát thương phép
Khiên Doran
400 vàng
80 máu
Nội tại: hồi 6 máu mỗi 5 giây
Nội tại: đòn đánh cơ bản gây 5 sát thương vật lý lên tướng
Nội tại duy nhất: hồi 20 máu trong 10 giây sau khi nhận sát thương từ tướng địch
Áo Choàng Lửa
Máu giảm từ 500 còn 425
Giáp tăng từ 50 lên 60
Sát thương từ hiệu ứng đốt cháy giảm từ 25 1 mỗi cấp còn 7 2 mỗi cấp
Sát thương cộng thêm của Hiến Tế lên lính và quái rừng tăng từ 50% lên 100%
Tất cả trang bị có nâng cấp Quỷ Lửa sẽ gây 100% sát thương cộng thêm lên lính
Giáp Liệt Sĩ
Máu giảm từ 500 còn 425
Giáp tăng từ 50 lên 60
Đòn đánh cơ bản chỉ gây thêm sát thương ở số cộng dồn tối đa
Đòn đánh cơ bản khi không ở cộng dồn tối đa sẽ làm mất 15 cộng dồn
Số cộng dồn mỗi giây tăng từ 12,5 lên 20
Khiên Băng Randuin
Máu giảm từ 500 còn 425
Hiệu ứng giảm sát thương chí mạng bị hủy bỏ
Giá giảm từ 2900 còn 2600 vàng
Hiệu ứng làm chậm giảm từ 4 giây còn 2 giây, tăng từ 35% lên 55%
Giáp Máu Warmog
Hiệu ứng Trái Tim Warmog được kích hoạt ở 2750 máu thay vì 3000
Hiệu ứng hồi máu của Trái Tim Warmog tăng từ 3%/giây lên 5%/giây
Khi nhận sát thương từ lính và quái rừng, chỉ hồi chiêu 2 giây thay vì 8 giây
Giáp Tâm Linh
Máu giảm từ 500 còn 425
Kháng phép tăng từ 55 lên 65
Theo GameK
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của vị tướng thứ 135 LMHT: tên bắt đầu bằng chữ R và là "chị em" của Quinn?
Những hình ảnh đầu tiên của vị tướng thứ 135 của Liên Minh Huyền Thoại phải chăng đã được Riot hé lộ.
Ngày Cá Tháng Tư vừa mới kết thúc thì vào rạng sáng nay, Riot Games bất ngờ hé lộ những hình ảnh đầu tiên của vị tướng thứ 135 của Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, một bức ảnh bí ẩn đã được đăng rộng rãi trên tất cả các kênh truyền thông của League Of Legends.
Theo như hình ảnh được phía trên, có thể thấy đó là một nhân vật có một đôi cánh khá giống với Quinn - Đôi Cánh Demacia. Chính vì thế, cũng có những fan hâm mộ cho rằng đây sẽ là một skin huyền thoại mới của Quinn.
Tuy nhiên, khả năng cao đây là teaser cho vị tướng mới sắp ra mắt. Bởi lẽ Riot Scruffy và một vài Rioter khác cũng đã đăng bức ảnh bí ẩn này lên tweeter của mình. Chưa kể gần đây, Meddler cũng có đưa ra một vài gợi ý "nho nhỏ" về vị tướng mới tiếp theo. Ông nói rằng, vị tướng mới tiếp theo sẽ ra mắt trước dự án cập nhật Urgot. Thêm một thông tin rất hấp dẫn nữa, đó là vị tướng mới có tên bắt đầu bằng chữ cái R.
Trong một diễn biến khác, một nhân vật khác đến từ Riot Games mới đây cũng "nhá hàng" tướng mới bằng tiết lộ: " Đây là một vị tướng rất tuyệt vời và không ai có thể đoán trước được".
Vị tướng cuối cùng mà chúng ta chờ đợi là Camille, và nó ra mắt vào tháng 12 năm 2016. Vì thế, đây là khoảng thời gian thích hợp (thật ra là quá lâu so với những gì Riot từng làm trước đây) để ra mắt vị tướng mới tiếp theo!
Các thông tin về vị tướng này sẽ xuất hiện trong vòng cập nhật của bản 7.8, và 1 2 ngày nữa thôi, là chúng ta sẽ biết thông tin về nó! Cùng chờ đợi nào.
Theo GameK
Những thông tin đầu tiên về vị tướng thứ 135 của LMHT sắp được Riot, đó sẽ là một... Con Chó! Vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại... sắp đến! Đã từ khá lâu kể từ khi Camille - vị tướng thứ 134 của Liên Minh Huyền Thoại được Riot Games cho ra mắt. Quả thật, thời gian vừa qua các kỹ sư của Riot khá bận rộn với các dự án làm lại tướng. Có thể kể qua những cái tên khá...