Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện

Theo dõi VGT trên

Vòng Lặp Thứ 7 là bộ anime trọng sinh đầu tiên mở đầu năm 2024.

Vòng Lặp Thứ 7 (7th Time Loop: The Villainess Enjoys a Carefree Life Married to Her Worst Enemy!) là một anime khá độc đáo trong thời gian gần đây về thể loại chuyển sinh và vòng lặp thời gian. Khác với những anime trước đây, trong 7th Time Loop, nữ chính phải trải qua 7 kiếp chuyển sinh khác nhau.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 1
Cặp đôi nhân vật chính ArnoldRishe

7th Time Loop gợi nhớ đến bộ truyện tranh lãng mạn Hàn Quốc có tên See You in My 19th Life (Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19) đã chuyển thể thành phim. Với kinh nghiệm sống của nữ chính qua 7 kiếp khác nhau, 7th Time Loop sẽ mang đến một câu chuyện thú vị và hấp dẫn.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 2
Vòng Lặp Thứ 7 có nét giống webtoon Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 của Hàn

Thiết lập nhân vật tạm ổn, nội dung thu hút nhưng vẫn còn chút sạn về logic

Bộ phim xoay quanh Rishe Irmgard Weitzner – tiểu thư nhà công tước sinh ra và lớn lên ở thế giới của mình nhưng bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian. Vào năm 20 t.uổi, cô sẽ lìa đời và quay ngược thời gian về khoảnh khắc bị hủy hôn năm 15 t.uổi.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 3
Rishe Irmgard Weitzner

Qua sáu vòng lặp, Rishe đã sống cuộc đời mình theo đủ mọi cách, khi thì làm thương gia, lúc làm dược sư, có lúc lại là hầu gái rồi cả kỵ sĩ. Cô có trí thông minh và sự khôn ngoan nhờ vào việc sống đến bảy kiếp khác nhau.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 4
Rishe trải qua nhiều nghề khác nhau trong 7 kiếp

Bước vào vòng lặp thứ bảy, cô quyết tâm phải tìm cho mình một cuộc sống trường thọ và hạnh phúc. Thế nhưng, khi đang cố gắng thoát khỏi lâu đài, cô bất ngờ chạm mặt Arnold Hein – vị thái tử nổi tiếng tàn bạo của vương quốc Garkhein, cũng chính là kẻ đã k.ết l.iễu đời cô ở kiếp trước.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 5
Arnold từng s.át h.ại Rishe ở kiếp thứ sáu

Tuy nhiên, Arnold đã cầu hôn Rishe và biến cô trở thành cô dâu của đất nước thù địch. Vì thế, cô đã tận dụng kinh nghiệm tích lũy từ các kiếp sống trước để vừa bảo toàn tính mạng vừa ngăn chặn chiến tranh bùng nổ giữa hai nước.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 6
Arnold cầu hôn Rishe

Vòng Lặp Thứ 7 có nét tương đồng với các bộ anime khác trong cùng thể loại nhưng không tập trung vào việc sinh tồn của nhân vật chính. Phần lớn câu chuyện xoay quanh việc Rishe cố gắng giúp đỡ người khác và ngăn chặn số phận bi thảm của Arnold.

Đây không phải là một bộ anime quá phức tạp nhưng việc Rishe luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ người khác và mối tình của cô với Arnold sẽ khiến series này trở thành một câu chuyện hấp dẫn.

Video đang HOT

Bị gắn mác villainess nhưng không ác
Rishe Irmgard Weitzner

Trong các dòng phim có yêu tố trọng sinh, các nhân vật thường gặp phải một “death flag” mới (tức là sự kiện dẫn đến cái c.hết). Tuy nhiên, với Rishe, khán giả thấy được cách cô áp dụng kiến thức từ những kiếp sống đã từng trải qua để tạo nên một hiệu ứng sâu sắc hơn khi câu chuyện đi đến hồi kết.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 7

Mặc dù có từ villainess (nữ phản diện) trong cái tên (7th Time Loop: The Villainess Enjoys a Carefree Life Married to Her Worst Enemy!) nhưng Rishe không phải là một nhân vật phản diện. Chính vòng lặp thứ 7 đã khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn và có nhiều hồi ức đáng nhớ.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 8
Rishe mang danh nữ chính phản diện nhưng không ác

Trong mỗi kiếp, Rishe đều có được nhiều kỹ năng nhưng không một kiếp nào cô ấy tìm thấy tình yêu thật sự của mình. Vì vậy, mối quan hệ của cô với Arnold khiến bộ phim trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Rishe thật sự là một nhân vật chính khá hoàn hảo dù bị gắn mác “nữ phản diện”. Cô đã dùng tất cả các kỹ năng khác nhau của mình để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 9

Điều duy nhất khiến bộ phim trở nên nhàm chán là việc Rishe không có nhiều cảm xúc gắn liền với những kiếp trước của cô. Ví dụ là việc cô ấy ở bên Arnold – người đã g.iết cô ấy trong kiếp trước.

Thông thường, việc ở cạnh người từng g.iết mình sẽ gây ra một phản ứng tương tự như chấn thương tâm lý nhưng Rishe đã vượt qua điều này nhanh chóng. Cô chỉ thể hiện chút cảm xúc phẫn nộ thay vì nên tránh xa Arnold lâu hơn.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 10
Việc Rishe chấp nhận tình cảm của Arnold khá nhanh khiến khán giả hụt hẫng

Arnold Hein

Về phía Arnold, anh được xây dựng là một hoàng tử lạnh lùng nhưng lại si mê nữ chính tốt bụng. Anh “gục ngã” trước Rishe quá nhanh khiến người xem cảm thấy bối rối.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 11
Arnold là hoàng tử của nước thù địch và từng k.ết l.iễu Rishe trong kiếp thứ sáu

Theo tâm lý chung của khán giả thì họ luôn mong cặp đôi nhân vật chính sẽ sớm đến với nhau. Tuy nhiên, Vòng Lặp Thứ 7 chưa cung cấp đủ tình tiết dẫn dắt hoặc lý do chính đáng khiến Arnold yêu Rishe.

Có những lý do khiến Arnold thích Rishe nhưng vẫn chưa đủ để xây dựng mối quan hệ của họ. Điểm cộng là dù anh biết Rishe có tính cách khá độc lập nhưng vẫn muốn chăm sóc cô ấy một cách tốt nhất. Đó là sự cân bằng tốt.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 12
Cách Arnold chân thành với Rishe khiến khán giả hài lòng

Ngoài ra, nhiều khán giả cho rằng Kaine Tully – thương gia của nước Aria là người hấp dẫn và thú vị hơn hẳn nam chính, đồng thời có “chemistry” với nữ chính tốt hơn. Netizen cũng “đẩy thuyền” của Kane – Rishe và hy vọng họ có nhiều hint hơn.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 13
Kaine Tully được cho là nổi bật hơn nam chính

Âm thanh và hình ảnh chuẩn chỉnh không thể chê

Về mặt hình ảnh, Vòng Lặp Thứ 7 có lẽ là bộ anime shoujo xuất sắc nhất trong dịp đầu năm 2024. Các nhân vật được vẽ khá đẹp mắt và không có bất kỳ hình ảnh nào bị lỗi như trong một số bộ anime khác.

Vòng Lặp Thứ 7 có chất lượng hoạt hình tuyệt vời với thiết kế nhân vật đẹp mắt và không có sự xuất hiện của CGI gây khó chịu. Ngoài ra, phần Opening và Ending đều rất thu hút và đáng nhớ.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 14

Nhìn chung, 7th Time Loop là một bộ phim đáng chú ý thuộc anime shoujosei về chuyển sinh/đầu thai và vòng lặp thời gian. Mặc dù chưa thực sự nổi bật so với các anime cùng thể loại nhưng tác phẩm sẽ chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ nhờ nội dung và hình ảnh đẹp mắt.

Review Vòng Lặp Thứ 7: Nữ chính bị gắn mác villainess nhưng không phải phản diện - Hình 15

Mang đồng hồ đắt t.iền lên máy bay, tài tử bị phạt 935 triệu đồng

Tài tử "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger đã gặp rắc rối tại sân bay Munich (Đức) vì một chiếc đồng hồ đắt t.iền mà ông mang theo bên mình.

Nhân viên khai báo hải quan tại sân bay Munich (Đức) đã phạt tài tử Hollywood Arnold Schwarzenegger số t.iền 35.000 euro (tương đương hơn 935 triệu đồng), vì ông không khai báo về chiếc đồng hồ mang theo trong hành lý trên đường di chuyển tới Áo.

Chiếc đồng hồ dự kiến được tài tử Arnold đem rao bán đấu giá vì mục đích từ thiện tại một sự kiện tổ chức ở Áo. Sự việc rắc rối xảy ra hôm thứ 4 tuần này tại sân bay Munich (Đức). Giá trị của chiếc đồng hồ là 26.000 euro (tương đương 695 triệu đồng). Tài tử Arnold dự định lấy số t.iền thu về từ việc bán đấu giá đồng hồ để đưa vào quỹ từ thiện chống biến đổi khí hậu do ông sáng lập ra.

Mang đồng hồ đắt t.iền lên máy bay, tài tử bị phạt 935 triệu đồng - Hình 1

Tài tử Hollywood Arnold Schwarzenegger (Ảnh: Page Six).

Sau khi di chuyển trên chuyến bay từ Los Angeles (Mỹ) tới Munich (Đức), tài tử 76 t.uổi đã mất khoảng 3 tiếng đồng hồ để xử lý sự việc liên quan tới chiếc đồng hồ. Theo phía hải quan tại sân bay Munich, việc không khai báo về chiếc đồng hồ này là một hành động vi phạm quy định.

Tài tử Arnold giải thích rằng chiếc đồng hồ này đã được ông quyên tặng cho quỹ từ thiện do chính ông sáng lập ra. Tài tử đem bán đấu giá chiếc đồng hồ tại Áo vì mục đích thiện nguyện. Tài tử Arnold hy vọng rằng câu chuyện về chiếc đồng hồ sẽ được thấu hiểu, để ông không bị nhìn nhận là đã vi phạm quy định.

Dù vậy, ông Arnold không được "châm chước", ông vẫn phải nộp phạt 35.000 euro (tương đương 935 triệu đồng). Vì một nửa số t.iền phạt phải được trả bằng t.iền mặt, nên nhân viên hải quan tại sân bay Munich đã hỗ trợ đưa tài tử Arnold tới một ngân hàng để rút t.iền mặt. Sau khi mọi việc hoàn tất, tài tử được tiếp tục hành trình của mình.

Xuyên suốt câu chuyện này, một chi tiết có thể khiến ông Arnold cảm thấy được an ủi, đó là chiếc đồng hồ vừa được rao bán thành công tại cuộc đấu giá diễn ra trong ngày thứ 5 mới đây. Mức giá đạt được lên tới 269.000 euro (tương đương gần 7,2 tỷ đồng).

Mang đồng hồ đắt t.iền lên máy bay, tài tử bị phạt 935 triệu đồng - Hình 2

Mang đồng hồ đắt t.iền lên máy bay, tài tử bị phạt 935 triệu đồng - Hình 3

Cận cảnh chiếc đồng hồ (Ảnh: Page Six).

Tài tử Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger đã theo đuổi các hoạt động thiện nguyện để bảo vệ thiên nhiên, môi trường trong suốt hơn 2 thập kỷ qua. Về đời tư, ông đang hẹn hò với chuyên gia vật lý trị liệu Heather Mulligan (49 t.uổi).

Ông từng nói về cô Mulligan: "Tôi có một người bạn gái tuyệt vời, cô ấy là một chuyên gia vật lý trị liệu. Cô ấy rất thành công trong công việc của mình. Bạn gái khiến tôi rất tự hào và tôi yêu cô ấy".

Câu chuyện được nhắc tới nhiều nhất trong đời tư của ông Arnold là cuộc tình ngoài luồng mà ông từng có với người giúp việc lâu năm của gia đình.

Sự việc này từng gây chấn động Hollywood và cũng gây ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của ông Arnold trong vai trò một tài tử nổi tiếng, một chính trị gia tham vọng.

Khi cuộc tình ngoài luồng này bị báo chí Mỹ phát hiện hồi năm 2011, cuộc hôn nhân của tài tử Arnold và nữ nhà báo Maria Shriver ngay lập tức đi tới kết thúc.

Mang đồng hồ đắt t.iền lên máy bay, tài tử bị phạt 935 triệu đồng - Hình 4

Tài tử Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger đã theo đuổi các hoạt động thiện nguyện để bảo vệ thiên nhiên, môi trường trong suốt hơn 2 thập kỷ qua (Ảnh: Page Six).

Dù đi qua một vụ việc lùm xùm chấn động và một cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng ông Arnold và bà Maria vẫn luôn thể hiện tình cảm gắn bó dành cho nhau, ngay cả khi họ đã không còn là vợ chồng.

Ông Arnold nói: "Mối quan hệ giữa tôi và Maria sẽ kéo dài mãi mãi. Dù tính chất mối quan hệ giữa chúng tôi đã khác, nhưng không có lý do gì để tôi phải thay đổi tình cảm dành cho cô ấy, tôi vẫn luôn yêu thương Maria".

Tài tử Arnold khẳng định ông và vợ cũ vẫn luôn thống nhất rõ ràng với nhau rằng các con chung của họ không nên phải chịu đựng hệ lụy từ sai lầm của ông. Cả hai người họ đều có những mối quan hệ tình cảm mới, nhưng vẫn luôn sẵn sàng đối thoại với nhau về con cái, về các kế hoạch, các kỳ nghỉ, những bữa tiệc, các dịp lễ kỷ niệm... Trong cuộc hôn nhân với bà Maria, ông Arnold có 4 người con.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lưu Diệc Phi nhận tin buồn, khán giả khóc cạn nước mắt
14:24:03 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng
11:11:26 23/06/2024
"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả
17:10:11 23/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh
11:19:27 23/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần
06:16:42 23/06/2024
Hứa Khải "kết duyên" Đàm Tùng Vận đón đầu loạt phim tháng 7
14:08:13 23/06/2024

Tin đang nóng

Nóng: Rộ tin Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã chia tay
17:39:43 24/06/2024
Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024
Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Ốc Thanh Vân ngày nào cũng khóc kể từ khi sang Úc định cư, CĐM xót xa
17:46:30 24/06/2024
Put Puttichai công bố tin vui, bà xã tiếp tục mang thai lần hai, CĐM ngưỡng mộ
17:40:00 24/06/2024
Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim
23:05:30 24/06/2024

Tin mới nhất

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Review The Secret Of Us tập 1: Fahlada-Earn ngọt trước, "suy" sau

15:09:12 24/06/2024
Tác phẩm cũng là sự trở lại sau hơn 10 năm chỉ đạo phim bách hợp của Nay Saratswadee Wongsomphet, một đạo diễn kinh nghiệm, người từng làm bùng nổ màn ảnh Thái với Yes Or No vào năm 2010.

Câu Chuyện Hoa Hồng bị tố mua bài PR, hạ thấp phụ nữ, netizen ném đá gay gắt

14:41:52 24/06/2024
Nữ chính Lưu Diệc Phi và biên kịch Câu chuyện Hoa Hồng có lẽ đang bận xây nhà vì nhận cùng lúc quá nhiều gạch đá của CĐM. Đa số điều cho rằng, bộ phim này đang cổ xúy cho việc hạ thấp giá trị phụ nữ, nữ chính chẳng làm được gì ngoài yêu...

Phim ngôn tình khiến khán giả Việt khóc như mưa: Cặp chính xé truyện bước ra, bối cảnh đẹp hơn tranh vẽ

06:00:16 24/06/2024
Nếu Gặp Lại Em Trên Ngọn Đồi Hoa Nở - bộ phim được đ.ánh giá là hiện tượng điện ảnh Nhật 2024 - mới đây đã ra mắt khán giả Việt.

"Tình đầu quốc dân" Trung Quốc đẹp hoàn hảo ở phim mới, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang

05:57:48 24/06/2024
Kể từ khi lên sóng, bộ phim Thế giới võ hiệp Kim Dung đã nhận phải nhiều lời chê bai. Thế nhưng, điều đó không thể ngăn cản việc Trần Đô Linh lại có thêm một vai cameo chất lượng.

Không nhận ra mỹ nam phim Hoàng Cung vì visual xuống cấp, tóc dài như "bà thím" khiến netizen choáng váng

17:17:11 22/06/2024
Trong bộ trang phục cũ sờn cùng mái tóc dài khô xơ và gương mặt lấm lem bụi bẩn, trông Joo Ji Hoon cứ như... bà thím nào.

Hình tượng Lâm Canh Tân "sụp đổ" với vai diễn chồng gia trưởng của Lưu Diệc Phi

15:32:35 22/06/2024
Đời thực, Lâm Canh Tân là hình mẫu lý tưởng của nhiều thiếu nữ nhưng ở Câu chuyện hoa hồng , nam diễn viên trở thành cơn ác mộng khiến ai cũng muốn... né gấp.

Độ Hoa Niên đối đầu với Trường Tương Tư 2, liệu có đủ sức vượt qua "cơn sốt" Mặc Vũ Vân Gian?

14:07:20 22/06/2024
Nối tiếp thành công của Mặc Vũ Vân Gian, Youku cho ra mắt bộ phim Độ Hoa Niên với cốt truyện trọng sinh hấp dẫn không kém.

Thế giới võ hiệp của Kim Dung vừa lên sóng đã gặp bão lời chê

08:07:40 22/06/2024
Những sáng tạo của ekip 5 nhóm sản xuất hiện chưa nhận được sự đồng thuận của khán giả sau những tập đầu phát sóng.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời!

07:54:52 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng khiến người xem rung cảm với những câu thoại ý nghĩa, sâu cay, đáng suy ngẫm nhất về tình yêu và cuộc sống.

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

'Bé ma của anh' - phim ma Thái không đáng sợ vì quá dễ thương

21:44:23 21/06/2024
Phim ma Thái Lan được gắn mác tình người duyên ma phiên bản tấu hài này cũng có tên cực dễ thương: Bé ma của anh , sẽ ra rạp Việt trong tháng 7 tới.

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú tung ảnh lễ cưới riêng tư cực ngọt ngào bên chồng Tây

Sao việt

23:36:09 24/06/2024
Minh Tú chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc cưới riêng tư vào tháng 3 với sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết.

Mạng xã hội bùng nổ thông tin cặp tình nhân "Yêu nhầm bạn thân" chia tay

Sao châu á

23:15:06 24/06/2024
Thông tin mỹ nhân của làng giải trí Thái Lan Baifern Pimchanok và bạn trai kém t.uổi, Nine Naphat, chia tay đang là tâm điểm truyền thông châu Á.

Lisa (Blackpink) ăn tối cùng gia đình bạn trai tỷ phú

Nhạc quốc tế

23:10:16 24/06/2024
Lisa (Blackpink) đã có dịp hội ngộ với gia đình bạn trai Frédéric Arnault tại một nhà hàng ở Paris (Pháp). Khoảnh khắc cặp đôi ngồi cạnh nhau, thưởng thức rượu và trò chuyện vui vẻ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, ra ngoài là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ là ai?

Tv show

23:09:37 24/06/2024
Dẫu sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật, song nghệ sĩ Điền Trung lại bị mẹ dọa đuổi khỏi nhà nếu theo nghề ca hát.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).

Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?

Netizen

21:37:54 24/06/2024
Sau khi úp mở về giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai một b.é t.rai, Đoàn Di Băng gây hoang mang khi tuyên bố sắp cho chồng đại gia triệt sản.

Khi rán mỡ heo, cho muối vào là sai: Chỉ cần mẹo này mỡ heo sẽ có màu trắng, thơm và để cả năm không bị hỏng

Ẩm thực

21:35:42 24/06/2024
Cách rán mỡ heo rất đơn giản. Nếu bạn muốn mỡ heo có màu trắng, thơm, không bị hôi và để được lâu thì nhớ cho thêm 2 thứ này nữa nhé.