Con trai “Kẻ hủy diệt” khoe hình thể nam thần: “Hổ phụ sinh hổ tử”

Theo dõi VGT trên

Con trai của tài tử Arnold SchwarzeneggerJoseph Baena (26 t.uổi) – gây sốt với những bức ảnh khoe cơ bắp. Joseph Baena gợi nhắc lại hình ảnh của cha ruột trong những năm tháng t.uổi trẻ.

Mong muốn theo đuổi sự nghiệp diễn viên phim hành động giống như cha, Joseph Baena dành rất nhiều thời gian cho việc luyện tập cơ bắp. Trong vài năm trở lại đây, Baena không ngừng gây choáng ngợp cho cộng đồng mạng bởi dáng vóc nam thần.

Mới đây, Joseph Baena lại khoe ảnh cho thấy dáng vóc của anh vẫn không ngừng cải thiện và trở nên ấn tượng hơn qua thời gian.

Chàng thanh niên 26 t.uổi được nhiều người nhận xét rằng anh chính là người con giống với tài tử Arnold Schwarzenegger (76 t.uổi) hơn cả và có thể xem như người kế nghiệp của ông ở Hollywood.

Con trai Kẻ hủy diệt khoe hình thể nam thần: Hổ phụ sinh hổ tử - Hình 1

Mong muốn theo đuổi sự nghiệp diễn viên phim hành động giống như cha, Joseph Baena dành rất nhiều thời gian cho việc luyện tập cơ bắp (Ảnh: Daily Mail).

Sau khi tốt nghiệp đại học hồi năm 2019, Joseph Baena đã thử sức với nhiều công việc. Anh làm nhân viên tư vấn bất động sản, người mẫu thể hình, DJ, tham gia một số chương trình truyền hình thực tế…

Dù thử qua nhiều công việc nhằm mục đích tạo thu nhập để duy trì cuộc sống, nhưng hiện tại, mong muốn lớn nhất của Joseph Baena là trở thành một diễn viên phim hành động giống như cha ruột.

Joseph Baena đang tham gia vào 4 dự án phim, có thể xem là những bước thăm dò đầu tiên của anh đối với sự nghiệp diễn xuất. Joseph Baena khẳng định anh không nhờ cậy vào những mối quan hệ quen biết của cha, chưa từng nhờ cha giúp đỡ để nhận được cơ hội ở Hollywood.

Joseph Baena cho hay: “Cha tôi có suy nghĩ rất truyền thống. Ông không thích sự nâng đỡ mà tin rằng sự nỗ lực chăm chỉ sẽ đưa lại kết quả xứng đáng, bản thân tôi cũng tin như vậy.

Khi tôi đi tới các buổi thử vai, nhiều người không biết tôi là ai bởi tôi không có tên họ của cha tôi. Tôi tự hỏi nếu tôi dựa dẫm vào cha, thì niềm tự hào của chính tôi về bản thân mình sẽ còn lại điều gì?”.

Video đang HOT

Con trai Kẻ hủy diệt khoe hình thể nam thần: Hổ phụ sinh hổ tử - Hình 2

Joseph Baena (trái) khiến nhiều người nhận xét rằng anh chính là người con giống với tài tử Arnold Schwarzenegger (phải) hơn cả (Ảnh: Daily Mail).

Khi được hỏi rằng tại sao muốn theo đuổi sự nghiệp diễn viên phim hành động giống như cha nhưng Joseph Baena lại không sử dụng tên họ của cha – một tên họ rất nổi tiếng ở Hollywood, chàng thanh niên đã trả lời rất khéo léo.

“Tôi đã có tên họ của mình rồi, tôi không có vấn đề gì với tên họ của mình hiện tại. Tôi thích tên họ ấy. Tôi yêu cả cha và mẹ và muốn cha mẹ tự hào về mình. Mẹ tôi chính là một trong những động lực quan trọng của tôi trong cuộc sống. Tôi đã được thấy bà làm việc chăm chỉ như thế nào, giờ đây, tôi muốn làm được những điều khiến người sinh ra mình cảm thấy tự hào”, Joseph Baena cho hay.

Chàng thanh niên cho biết anh đã xem tất cả bộ phim mà cha mình từng đóng. Anh không đặt mục tiêu rằng mình phải đạt tới thành công giống như cha. Anh coi sự nghiệp thành công của cha là nguồn cảm hứng và sẽ tự xác lập lối đi riêng cho mình trong nền công nghiệp giải trí. “Con đường sự nghiệp của tôi phải là của riêng tôi”, anh nói.

Sau hơn 10 năm sống trong sự quan tâm của truyền thông và công chúng, Joseph Baena cho biết anh đã học được cách bỏ qua những thông tin thất thiệt.

“Sự quan tâm của truyền thông đã từng khiến tôi cảm thấy mệt mỏi, nhưng rồi tôi học được cách giúp bản thân mình thoát ra khỏi những xúc cảm tiêu cực đó, giống như việc người ta sử dụng các phương pháp cách âm vậy. Tôi phải làm sao để bản thân tôi không bị ảnh hưởng bởi những tin tức người ta nói về mình”, Joseph Baena cho hay.

Con trai Kẻ hủy diệt khoe hình thể nam thần: Hổ phụ sinh hổ tử - Hình 3

Chàng thanh niên cho biết anh đã xem tất cả bộ phim mà cha mình từng đóng (Ảnh: Daily Mail).

Con trai Kẻ hủy diệt khoe hình thể nam thần: Hổ phụ sinh hổ tử - Hình 4

Joseph Baena không đặt mục tiêu rằng mình phải đạt tới thành công giống như cha (Ảnh: Daily Mail).

Baena là kết quả từ cuộc tình ngoài luồng giữa tài tử Arnold Schwarzenegger và một phụ nữ làm giúp việc lâu năm cho gia đình của ông – bà Mildred Baena.

Sự tồn tại của Joseph Baena đã được những người biết về sự việc này giấu kín trong suốt nhiều năm. Cho tới năm 2011, một số tờ tin tức bắt đầu đưa tin về bí mật đời tư của tài tử Arnold Schwarzenegger. Sự việc này đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân giữa ông và vợ – bà Maria Shriver.

Ngay khi thông tin bắt đầu được truyền thông đăng tải, bà Shriver đã đệ đơn ly hôn dù kỳ thực, bà đã biết về câu chuyện này từ nhiều năm trước đó.

Tài tử Arnold Schwarzenegger đã có 25 năm hôn nhân và có 4 con chung với bà Shriver. Dù đơn ly hôn đã được bà Shriver nộp ra tòa từ năm 2011 nhưng phải tới năm 2021, thủ tục ly hôn mới được hoàn tất.

Nhiều người cho rằng tài tử Arnold Schwarzenegger có thể muốn sớm kết hôn với bạn gái lâu năm – chuyên gia vật lý trị liệu Heather Milligan, nên mới quyết định hoàn tất thủ tục ly hôn sau 10 năm “trù trừ”. Dù vậy, đồn đoán này cho tới nay vẫn chưa trở thành sự thật.

Tài tử "Kẻ hủy diệt" nói về cuộc tình ngoài luồng với người giúp việc

Tài tử Arnold Schwarzenegger khẳng định tình yêu mà ông dành cho vợ cũ sẽ còn mãi bất kể bản chất mối quan hệ giữa họ đã thay đổi. Việc ông ngoại tình với người giúp việc chỉ là "sai lầm".

Trong cuộc phỏng vấn vừa thực hiện với tạp chí People (Mỹ), tài tử Hollywood Arnold Schwarzenegger đã lên tiếng nói về cuộc tình ngoài luồng mà ông từng có với người giúp việc lâu năm của gia đình - bà Mildred Baena.

Sự việc này từng gây chấn động Hollywood và cũng gây ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của ông Arnold trong vai trò một tài tử nổi tiếng, một chính trị gia tham vọng.

Tài tử Kẻ hủy diệt nói về cuộc tình ngoài luồng với người giúp việc - Hình 1

Tài tử Arnold Schwarzenegger và bà Maria Shriver trong ngày cưới (Ảnh: Page Six).

Khi cuộc tình ngoài luồng này bị báo chí Mỹ phát hiện hồi năm 2011, cuộc hôn nhân của tài tử Arnold và nữ nhà báo Maria Shriver ngay lập tức đi tới kết thúc. Thực tế, những người trong cuộc đã quyết định giữ kín mối quan hệ ngoài luồng của ông Arnold cũng như việc ông có con riêng với bà Mildred Baena trong suốt nhiều năm.

Chỉ tới năm 2011, khi con riêng của ông Arnold - cậu bé Joseph Baena - đã được 14 t.uổi, sự việc mới bị phát hiện. Do tài tử Arnold là người của công chúng và từng theo đuổi sự nghiệp chính trị, nên câu chuyện đời tư này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của truyền thông và công chúng Mỹ. Trước cơn bão dư luận, cuộc hôn nhân của ông Arnold và bà Maria đã không thể trụ vững.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ông Arnold khẳng định: "Chúng tôi không hề có sự đổ vỡ đau đớn hay mâu thuẫn xung đột nào. Chúng tôi không hề cãi vã vì những gì đã xảy ra. Chuyện từng xảy ra chỉ là một sai lầm của tôi".

Ông Arnold và bà Maria đã gắn bó 25 năm trong hôn nhân trước khi tuyên bố chia tay, vì chuyện tình ngoài luồng của ông Arnold bị lộ và gây nên một vụ lùm xùm trên mặt báo. Thực tế, chỉ 5 ngày sau khi bà Maria sinh người con trai út Christopher, bà Mildred cũng sinh cậu con trai Joseph.

Tài tử Kẻ hủy diệt nói về cuộc tình ngoài luồng với người giúp việc - Hình 2

Ông Arnold và bà Maria vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù không còn là vợ chồng, họ thống nhất sẽ làm tất cả vì các con chung (Ảnh: Page Six).

Dù đi qua một vụ việc lùm xùm chấn động và một cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng ông Arnold và bà Maria vẫn luôn thể hiện tình cảm gắn bó dành cho nhau, ngay cả khi họ đã không còn là vợ chồng.

Ông Arnold nói: "Mối quan hệ giữa tôi và Maria sẽ kéo dài mãi mãi. Dù tính chất mối quan hệ giữa chúng tôi đã khác, nhưng không có lý do gì để tôi phải thay đổi tình cảm dành cho cô ấy, tôi vẫn luôn yêu thương Maria".

Tài tử Arnold khẳng định ông và vợ cũ vẫn luôn thống nhất rõ ràng với nhau rằng các con chung của họ không nên phải chịu đựng hệ lụy từ sai lầm của ông. Cả hai người họ đều có những mối quan hệ tình cảm mới, nhưng vẫn luôn sẵn sàng đối thoại với nhau về con cái, về các kế hoạch, các kỳ nghỉ, những bữa tiệc, các dịp lễ kỷ niệm...

Trong cuộc hôn nhân với bà Maria, ông Arnold có 4 người con. Về cậu con trai riêng Joseph Baena, ông Arnold vẫn luôn dành sự quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ qua năm tháng. Hiện tại, Joseph muốn trở thành một diễn viên ở Hollywood, anh đã thử sức với những chương trình truyền hình thực tế để được công chúng biết tới nhiều hơn.

Tài tử Kẻ hủy diệt nói về cuộc tình ngoài luồng với người giúp việc - Hình 3

Ông Arnold bên con trai Joseph Baena (Ảnh: Page Six).

Tài tử Arnold vẫn luôn cổ vũ cậu con trai Joseph trong từng bước phát triển. Ông luôn có mặt tại những thời điểm quan trọng nhất trong cuộc đời của con trai. Thông qua các đăng tải trên mạng xã hội, tài tử Arnold cho thấy ông luôn thu xếp thời gian dành cho cả 5 người con. Tài tử Arnold cho thấy ông là người có khả năng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả người thân.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Taylor Swift bị fangirl Rosé "quậy" ở concert, làm chuyện hơn thua tới cùng03:15Robert Pattinson và dàn sao Hollywood nói dối t.uổi, lươn lẹo đủ kiểu để nhận vai04:07Taylor Swift hôn bạn trai giữa nơi đông người, lại bị 1 nhân vật chiếm spotlight03:16Hoa hậu Nga duy nhất đăng quang Miss Universe, bị tước vương miện vì điều này03:02Cựu MU lột xác ngoạn mục, H'Hen Niê lên tiếng tin đồn có con, nhờ mang thai hộ02:50Suri - ái nữ Tom Cruise "dằn mặt" bố ruột và người tình, vui vẻ bên mẹ ruột03:23Taylor Swift trả thù Kanye West bằng 1 cú điện thoại, đuổi ra khỏi Super Bowl?03:19Selena Gomez "làm màu" đăng ảnh concert kín người cảm ơn fan nhưng nhầm ảnh SNSD03:10Miss Universe 2022: Bùng nổ tranh cãi "lộ" kết quả chung kết ngay từ đêm bán kết03:10Bị chê diễn lố bên chồng, Jennifer Lopez nói: "Chúng tôi sống thế đấy"02:28Taylor Swift khóc giữa concert gần 100 nghìn fan, hé lộ lý do chia tay tình cũ03:21Miss World: Xuất hiện thí sinh mới học lớp 10, Mai Phương e dè Hoa hậu chủ nhà03:17Victoria Beckham thái độ lạ khi lên chức bà nội, tuyên bố sốc về con dâu trưởng03:17Miss World: Mai Phương mặc xấu nhưng ngoại giao đỉnh, bạn cùng phòng vượt mặt?02:37Taylor Swift từ chối Hàn vì "món nợ cũ" với Kpop, Singapore độc quyền ở ĐNA03:29Concert của Taylor Swift: Châu Kiệt Luân gây tranh cãi khi flex được mời đến dự03:30Miss World 2023: Lộ diện thiên thần tóc vàng CH Séc, sắc vóc "đè bẹp" Mai Phương03:38Cựu chủ tịch Miss Universe kiện nữ tỷ phú chuyển giới, phản bác tin mua bán giải03:35Nhiều fan Taylor Swift qua đời sau khi xem show thần tượng, có người còn quá nhỏ03:41Taylor Swift giúp các doanh nghiệp "hốt bạc" nhờ chuyện tình với Travis Kelce03:09

Tiêu điểm

17 t.uổi, con gái Tom Cruise gây chú ý mỗi lần xuống phố
14:48:53 20/02/2024
Taylor Swift giúp các doanh nghiệp "hốt bạc" nhờ chuyện tình với Travis Kelce
17:30:48 20/02/2024
Justin Timberlake bị tố "cắm sừng" Cameron Diaz, ngoại tình với người mẫu Playboy trong biệt thự 4.900 tỷ
12:48:29 21/02/2024
Madonna đang quẩy cực sung thì ngã sõng soài, dàn vũ công thản nhiên bỏ mặt
17:41:40 21/02/2024
Miss World 2023: Lộ diện thiên thần tóc vàng CH Séc, sắc vóc "đè bẹp" Mai Phương
11:08:28 20/02/2024
Miss World 2019 chỉ cao 1m67, chiều cao không phải rào cản của Mai Phương!
08:14:14 21/02/2024
Adele lần đầu giải thích về meme môi tều mặt căng từng gây bão toàn cõi mạng, làm rõ luôn nghi vấn bơm môi sau 2 năm
06:18:46 20/02/2024
Cựu chủ tịch Miss Universe kiện nữ tỷ phú chuyển giới, phản bác tin mua bán giải
14:21:05 20/02/2024
Taylor Swift có nối gót Blackpink về VN, Uyên Linh lại gây hấn với Swifties?
16:28:57 21/02/2024
Nhiều fan Taylor Swift qua đời sau khi xem show thần tượng, có người còn quá nhỏ
15:22:57 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Cung Từ Ân: Mỹ nhân đáng thương nhất Bao Thanh Thiên, sống ra sao hậu ly hôn?
17:28:10 21/02/2024
Nữ diễn viên từng được Trường Giang nhắn tin tán tỉnh: Anh Giang yêu Nhã Phương nhưng không chống lại được cám dỗ
18:06:48 21/02/2024
Sau nghi vấn "đá đểu" Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe được chồng khuyên: Đừng để mấy lũ khùng điên làm phiền em
18:17:05 21/02/2024
Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Hai ngôi sao phim Mai nghi vấn hẹn hò ngoài đời: Đàng gái mới gia nhập hội bạn, Trấn Thành để lộ quan hệ qua một câu hớ miệng?
18:03:11 21/02/2024
Lâm Bảo Châu nhắc về con trai Lệ Quyên, tỏ thái độ lo lắng vì 1 điều
17:26:28 21/02/2024
Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng
22:17:14 21/02/2024
Netizen chỉ trích câu nói "ngoại tình một phút" của nam diễn viên VTV, ly hôn không cảm động chỉ thấy nực cười!
18:13:49 21/02/2024
Đi công tác về, tôi ngỡ ngàng khi thấy cảnh nhà cửa trống không cùng lá đơn ly hôn đặt sẵn trên bàn
21:19:59 21/02/2024

Tin mới nhất

Concert của Taylor Swift: Châu Kiệt Luân gây tranh cãi khi flex được mời đến dự

18:32:00 19/02/2024
Châu Kiệt Luân và Ngô Tôn - hai nghệ sĩ đình đám xứ đại lục gây tranh cãi ồn ào không đáng có bởi những động thái flex về mối quan hệ giữa mình và nữ ca sĩ Taylor Swift.

Taylor Swift từ chối Hàn vì "món nợ cũ" với Kpop, Singapore độc quyền ở ĐNA

16:01:23 19/02/2024
The Eras Tour của Taylor Swift không chỉ là tour diễn, mà còn là sự kiện văn hóa lớn đem lại doanh thu khủng cho những thành phố nó đi qua. Tại châu Á, chỉ có 2 quốc gia mời được Taylor Swift biểu diễn là Nhật Bản và Singapore.

Miss World: Mai Phương mặc xấu nhưng ngoại giao đỉnh, bạn cùng phòng vượt mặt?

11:36:28 19/02/2024
Sau thời gian dài chờ đợi, tối 16/2 vừa qua, Hoa hậu Mai Phương đã chính thức lên đường đến Ấn Độ để chinh chiến tại cuộc thi Miss World. Trên trang cá nhân, Mai Phương đã cập nhật loạt hoạt động trong ngày đầu tiên.

Thảm đỏ BAFTA: "Bạch Tuyết" Lily Collins đụng độ "Barbie" Margot Robbie, David Beckham - Hoàng tử Williams phong độ dẫn đầu dàn sao nam

09:50:12 19/02/2024
Lily Collins, Margot Robbie, Emma Stone, Ryan Gosling, David Beckham, Hoàng tử Williams, Robert Downey Jr., Bradley Cooper... đã đem đến những diện mạo lộng lẫy nhất, cùng đổ bộ thảm đỏ lễ trao giải BAFTA 2024.

Con gái quá xinh đẹp, tài tử "Rambo" phải thuê cựu quân nhân dạy con tự vệ

07:57:28 19/02/2024
Ở Hollywood, tài tử Sylvester Stallone có 3 cô con gái xinh đẹp nổi bật. Sylvester cho biết ông đã phải thuê một số cựu quân nhân về dạy các con cách tự vệ, trước khi để các con ra sống riêng.

Victoria Beckham thái độ lạ khi lên chức bà nội, tuyên bố sốc về con dâu trưởng

15:34:51 18/02/2024
Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vogue vào ngày 16/2 vừa qua, cựu Spice Girl cảm thấy choáng váng sau khi được người dẫn chương trình The Run Through Chloe Malle hỏi về mối quan hệ của con trai Brooklyn Beckham và vợ Nicola Peltz.

Miss World: Xuất hiện thí sinh mới học lớp 10, Mai Phương e dè Hoa hậu chủ nhà

15:00:45 18/02/2024
Lễ hội nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World lần thứ 71 đang nóng dần lên. Rất nhiều thí sinh đã lên đường tới Ấn Độ để tham gia cuộc thi này. Đại diện của Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương cũng đã có mặt.

Jennifer Lopez tiết lộ nguyên nhân hủy hôn với Ben Affleck

21:20:25 17/02/2024
Ca sĩ kiêm diễn viên Jennifer Lopez kết hôn với nam tài tử Ben Affleck vào năm 2022. Cô vừa tiết lộ về cuộc chia tay trong quá khứ của họ.

Taylor Swift khóc giữa concert gần 100 nghìn fan, hé lộ lý do chia tay tình cũ

14:03:57 17/02/2024
Những hình ảnh của Taylor Swift tại concert lớn nhất sự nghiệp tại Melbourne vẫn đang là tâm điểm của truyền thông. Tại đêm diễn có gần 100 nghìn người này, nữ ca sĩ không giấu được niềm vui lẫn sự xúc động của mình.

Bị chê diễn lố bên chồng, Jennifer Lopez nói: "Chúng tôi sống thế đấy"

13:08:13 17/02/2024
Mới đây, nữ diễn viên gạo cội người Mỹ Jane Fonda (86 t.uổi) thẳng thắn bình luận về cách bày tỏ tình cảm mặn nồng thái quá của nữ ca sĩ Jennifer Lopez và nam diễn viên Ben Affleck.

"Điểm danh" hội bạn toàn sao của Taylor Swift

10:21:45 17/02/2024
Ngoài là một ca nhạc sĩ xinh đẹp tài năng, Taylor Swift còn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi hội bạn toàn ngôi sao nổi tiếng của mình.

Tình cảnh đối lập của Taylor Swift và bạn trai: Nhà gái phá kỷ lục với đêm diễn 96.000 khán giả, nhà trai no "gạch đá" vì hành động này

21:40:27 16/02/2024
Giữa lúc Taylor Swift được cả thế giới tung hô thì bạn trai Travis Kelce của cô lại bị công chúng chỉ trích nặng nề.

Miss Universe 2022: Bùng nổ tranh cãi "lộ" kết quả chung kết ngay từ đêm bán kết

14:00:01 16/02/2024
Miss Universe 2022 là một trong những đấu trường nhan sắc gây chú ý vào thời điểm đó. Đây là năm đầu tiên tỷ phú người Thái Lan - Anne Jakrajutatip lên nắm quyền cuộc thi, đồng thời những ồn ào về kết quả chung cuộc cũng gây nhiều tranh...

Selena Gomez "làm màu" đăng ảnh concert kín người cảm ơn fan nhưng nhầm ảnh SNSD

13:49:02 16/02/2024
Động thái của Selena Gomez trên mạng xã hội khiến netizen không khỏi chú ý. Chẳng biết là sự nhầm lẫn hay cố ý thu hút truyền thông nhưng sự việc vẫn đang được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Brad Pitt và bạn gái kém 27 t.uổi đang sống chung

13:16:05 16/02/2024
ờ PEOPLE đưa tin, tài tử Brad Pitt và bạn gái kém 27 t.uổi Ines de Ramon đang sống thử sau một thời gian hẹn hò, yêu đương.

Jennifer Lopez cảnh cáo các cô gái muốn tán tỉnh Ben Affleck

13:12:54 16/02/2024
Jennifer Lopez thừa nhận thường nổi m.áu ghen khi thấy các phụ nữ thả thính nam diễn viên Ben Affleck. Người đẹp 55 t.uổi cho biết cô sẽ cảnh cáo tất cả những ai muốn thu hút sự chú ý của chồng mình.

Taylor Swift trả thù Kanye West bằng 1 cú điện thoại, đuổi ra khỏi Super Bowl?

15:25:48 15/02/2024
Trong làng giải trí, không ai là không biết đến mối thâm thù đại hận giữa Taylor Swift và Kanye West. Mối bất hòa giữa 2 ngôi sao bắt đầu từ năm 2009, khi Kanye West giật micro và phá hỏng màn phát biểu của Taylor Swift tại lễ trao giải...

Drama căng: Taylor Swift trả thù bằng 1 cú điện thoại đuổi kẻ thù "không đội trời chung" Kanye West khỏi Super Bowl?

09:48:06 15/02/2024
Trên mạng xã hội, ngôi sao bóng bầu dục Brandon Marshall tiết lộ rằng, Taylor Swift đã gọi điện yêu cầu Kanye West rời khỏi chỗ ngồi ngay trước mặt cô trong trận Super Bowl vào ngày 11/2 (giờ Mỹ).

Có thể bạn quan tâm

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

Thời trang

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc

Góc tâm tình

22:22:29 21/02/2024
Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay t.iền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ.

Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay

Trắc nghiệm

21:16:25 21/02/2024
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.Tử vi của t.uổi Hợi cho thấy đây là con giáp hiền lành

Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024

Tin nổi bật

21:12:38 21/02/2024
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi phát hiện một trong những triệu chứng trên, nhất là ở người có t.iền sử tiếp xúc thường xuyên với lợn hoặc ăn tiết canh, thịt lợn cần khẩn trương đưa người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế.

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.