Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn “bộ bộ kinh tâm”, nhân vật mới gây chú ý

Theo dõi VGT trên

Vừa hài hước vừa gay cấn, Khánh Dư Niên 2 quả nhiên quy tụ toàn những gương mặt có diễn xuất thuyết phục.

Phim cổ trang Khánh Dư Niên 2 tiếp tục mang đến nhiều “chất keo dính”, khiến khán giả say sưa hành trình chinh phục hoài bão của Phạm Nhàn ( Trương Nhược Quân). Phần kịch bản qua từng tập cho thấy rõ ràng được đầu tư rất chỉn chu, trau chuốt tỉ mỉ trong từng phân cảnh, từng màn đối thoại. Diễn xuất của dàn diễn viên càng không cần phải bàn cãi thêm.

Diễn biến mới vừa phức tạp vừa đầy thú vị

Trong các tập mới, sự xuất hiện của nàng công chúa Bắc Tề (Mao Hiểu Đồng đóng) và đại hoàng tử (Phó Tân Bác đóng) gây chú ý không kém. Nối tiếp 4 tập trước đó, Khánh Dư Niên 2 tập 5-6-7 tập trung vào màn lật ngược tình thế của Phạm Nhàn đồng thời xuất hiện nhiều tình tiết đầy bất ngờ, đưa lối người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nhờ có sự giúp đỡ của công chúa Bắc Tề, “tội khi quân giả c.hết” của Phạm Nhàn xem như được giải quyết ổn thỏa, anh có thể quang minh chính đại tiến vào kinh đô. Tuy nhiên, nhị hoàng tử (Lưu Đoan Đoan đóng) làm sao để yên cho Phạm Nhàn có thể ung dung qua cổng thành đơn giản như vậy.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 1
Phạm Nhàn thành công đường đường chính chính trở về kinh đô – Ảnh: weibo

Đúng vào lúc Phạm Nhàn theo sứ đoàn Bắc Tề tiến vào thành cũng là lúc đại hoàng tử trở về. Nhị hoàng tử cố tình tạo ra tình huống hai bên va chạm nhằm gây khó dễ thậm chí lợi dụng tình huống khó xử, muốn mượn đao g.iết n.gười, trừ khử Phạm Nhàn.

Trong mỗi tình huống phát sinh giữa các nhân vật, khán giả có thể nhận ra có rất nhiều góc máy, chuyển cảnh có phần đặc biệt và khó đoán hơn rất nhiều. Thay vì tưởng rằng sẽ có chuyện lớn xảy ra, kết quả sẽ đổ m.áu nhưng rốt cuộc mọi thứ lại được giải quyết trong êm đẹp, thậm chí còn rất hài hước.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 2
Căng thẳng đó rồi hài hước đó là mạch thay đổi cảm xúc thường xuyên khi xem Khánh Dư Niên 2 – Ảnh: weibo

Một trong những gia vị độc đáo và có phần táo bạo của Khánh Dư Niên 2 đó chính là sử dụng tương đối nhiều các chất liệu hiện đại chẳng hạn như cách dùng từ, nhạc đệm… đến cả phong thái của các nhân vật cũng mang hơi hướng rất phóng khoáng, không bị bó buộc trong cái gọi là phong kiến, tư tưởng cổ hủ.

Hình ảnh “anh em nhà Khánh đế” quây quần bên nhau cười cười nói nói nếu không phải sinh ra trong nhà đế vương, tin chắc họ sẽ là những người anh em thật sự thân thiết và yêu thương nhau như thể tay chân.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 3
Mỗi bước đi của Phạm Nhàn giờ đây thật lắm chông gai – Ảnh: weibo

Cốt truyện của Khánh Dư Niên 2 rất thích hợp cho những ai yêu thích thể loại quyền mưu, cài cắm nhiều chi tiết lắt léo, mối quan hệ nhập nhằng giữa các nhân vật không thể phân biệt rõ đâu mới là bạn đâu mới là thù. Đến cả thái tử những tưởng là một người hiền hòa, nhu nhược thực tế lại có những quyết định động trời đến khó tin.

Phạm Nhàn đang vướng vào cục diện thật sự khó khăn khi phải đối đầu với không chỉ riêng nhị hoàng tử và trưởng công chúa (Lý Tiểu Nhiễm). Điều anh phải đối mặt còn chính là niềm tin của bản thân, là lựa chọn và quyết định phải đi con đường nào và đi như thế nào.

Ắt hẳn các khán giả ruột đều biết Phạm Nhàn là con trai của Khánh đế (Trần Đạo Minh đóng) và Diệp Khinh My. Đó là lý do tại sao Khánh đế có phần ưu ái Phạm Nhàn mặc dù ông nhiều lần khiến tim “con trai cưng” phải “treo ngược cành cây”. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả vì Phạm Nhàn là người có tài có đức, là người có thể trọng dụng và giúp ích cho nước Khánh.

Vậy nên không còn lạ lẫm gì với việc Phạm Nhàn ngồi chung “mâm cơm nhà” với Khánh đế và các vị hoàng tử. Nếu cảnh bữa cơm nhà đắt giá trong phần 1 chỉ có 4 người gồm Khánh đế, Phạm Nhàn, thái tử và nhị hoàng tử thì giờ đây đã đông đủ hơn khi có cả tam hoàng tử và đại hoàng tử.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 4

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 5

Chuyện khó khăn đến mức nào rồi Phạm Nhàn cũng sẽ tìm thấy cách giải – Ảnh: weibo

Bữa cơm lần này căng thẳng hơn, vẫn có phần hài hước nhưng chủ yếu tiếp tục xoáy vào mâu thuẫn giữa Phạm Nhàn và nhị hoàng tử. Mọi người còn chưa kịp động đũa, Phạm Nhàn đã vội tố cáo nhị hoàng tử và trưởng công chúa dù chưa có bằng chứng xác thực.

Anh khiến Khánh đế tức giận đến mức đ.ập chén, quăng cả lệnh bài Đề ty của anh xuống hồ nước. Hành động này của Khánh đế khiến Phạm Nhàn vừa ấm ức vừa phẫn nộ vừa cảm thấy bản thân thật sự quá nhỏ bé, lực bất tòng tâm. Nhưng liệu Khánh đế có thật sự đang bao che cho nhị hoàng tử và trưởng công chúa hay không, có không xem Phạm Nhàn ra gì hay không?

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 6
Ánh mắt đầy ấm ức và bất lực của Phạm Nhàn, Trương Nhược Quân vẫn diễn xuất tròn đầy không thua kém gì so với trong phần 1 – Ảnh: weibo

Sau khi Phạm Nhàn lau sạch bia đá trước Viện kiểm sát, trò chuyện cùng thầy Trần Bình Bình (Ngô Cương đóng), có vẻ anh đã biết mình nên và cần làm gì.

Cái hay của Khánh Dư Niên 2 còn nằm ở chỗ, trong một câu chuyện quy mô rộng lớn mang tính hư cấu, tưởng chừng mang tư tưởng xưa cũ nhưng thực chất lại chứa đựng thế giới quan, rất nhiều quan niệm gần gũi với cuộc sống đương đại hơn chúng ta tưởng.

Chẳng hạn như tinh thần đề cao pháp luật, bản tính lương thiện và đặc biệt là tình thân được khắc họa trong phim thấy rõ nhất từ gia đình Phạm Nhàn. Tuy có những mâu thuẫn nhất định, nhưng họ luôn lo nghĩ cho nhau.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 7
Người cha ngoài mặt nghiêm nghị, khó gần nhưng thực chất yêu thương con cái hơn tất cả – Ảnh: weibo

Người xem hẳn phải cảm thấy đáng yêu bởi người cha giận lẫy khi Phạm Kiến (Cao Thự Quang đóng) đến Viện kiểm sát đón con trai cưng Phạm Nhàn, trách cứ Trần Bình Bình và nhắc đến đạo hiếu. Phạm Nhàn khẳng định trên đời này chẳng thể đoán biết được lòng người, chẳng thể tin tưởng ai nhưng có thể tin tưởng người nhà, người làm cha như Phạm Kiến đã vui vẻ và tự hào biết bao.

Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực. Khi Phạm Kiến mở lời công nhận đứa con trai Phạm Tư Triệt (Quách Kỳ Lân đóng), tin chắc nhiều khán giả cũng cảm thấy mủi lòng thậm chí xúc động không cầm được nước mắt.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 8

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 9

Không thể tin tưởng bất cứ ai nhưng có thể tin tưởng người nhà – Ảnh: weibo

Phần tình thân trong câu chuyện được xây dựng rất đỗi nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, không nhiều cảnh quay, không dài dòng nhưng cảnh nào cũng giàu cảm xúc, cũng chạm đến góc khuất trong lòng mỗi người. Đó là nhờ vào cách xây dựng tình tiết, lời thoại, đặt để góc máy và nhất là diễn xuất tự nhiên, đủ để cảm của các nhân vật.

Trái ngược với Vương Sở Nhiên (vai Tang Văn) xuất hiện trước đó, Mao Hiểu Đồng được khen ngợi rất nhiều khi diễn ra được nét công chúa “hướng nội” nhưng vẫn đầy cá tính, mạnh mẽ và kiên quyết.

Cô nàng có thể dễ bị giật mình, không dám gặp người lạ, hay đứng nép sau lưng hộ vệ, tay run bần bật khi căng thẳng… Thế nhưng mỗi khi cần xuất hiện với uy nghiêm của một đại công chúa Bắc Tề, cô nàng vẫn khiến cho người ta phải kinh ngạc và thích thú.

Khánh Dư Niên 2 có rất nhiều điểm sáng để người xem khám phá và mong chờ vào diễn biến mới. Không chỉ mong đợi vào hành trình vượt qua gian nan để hiện thực hóa hoài bão của Phạm Nhàn, tuyến tình cảm và kết cục của các nhân vật luôn là điều khiến khán giả mong chờ.

Ngoài tuyến quyền mưu, đấu đá lẫn nhau rối như tơ vò, tuyến tình cảm cũng trở thành điểm tạo thêm sức hấp dẫn cho bộ phim. Nhân vật Lâm Uyển Nhi ( Lý Thấm đóng) xuất hiện rất ít. Tuy Lý Thấm và Trương Nhược Quân chưa có nhiều cảnh tình cảm giữa cô nàng và nhưng qua những lời nhắn nhủ và biểu cảm trên gương mặt của hai người lại khiến khán giả cảm nhận được dư vị của tình yêu chân thành.

Màn đụng mặt giữa công chúa Bắc Tề và đại hoàng tử cũng đầy hứa hẹn sẽ mở ra một mối tình thú vị, náo nhiệt. Một cô gái hoạt bát, đáng yêu như Diệp Linh Nhi (Kim Thần đóng) lại phải gả cho nhị hoàng tử có “m.áu điên” không biết sẽ có kết cục như thế nào.

Khánh Dư Niên 2 càn quét “khắp mọi nơi”

Tính đến thời điểm hiện tại, điểm mức độ phổ biến cao nhất của Khánh Dư Niên 2 đã lên tới 33.636, lập kỷ lục về mức độ phổ biến cao nhất trong lịch sử của Tencent Video.

Mức độ phổ biến cao như vậy cho thấy sự cố gắng theo đuổi chất lượng cao của cả đoàn phim đồng thời là sự phát triển không ngừng của Tencent Video trong việc phấn đấu khai thác tốt các IP chất lượng cao, nỗ lực mang đến nhiều tác phẩm xuất sắc hơn cho khán giả.

Vào ngày đầu tiên ra mắt, Khánh Dư Niên 2 đã “bùng nổ” dữ dội, thành công dẫn đầu về mức độ phổ biến trên toàn mạng, gần như đã phá vỡ mọi kỷ lục. Chỉ sau 57 phút phát sóng, mức độ phổ biến của phim trên Tencent Video đã vượt quá 30.000, 126 phút lên đến 32.000 và giá trị cao nhất trong ngày đầu lên sóng đạt 32.906, vượt qua kỷ lục mức độ phổ biến nhanh nhất của Tencent Video là 22.000-32.000.

Không chỉ vậy, mức độ phổ biến trước khi phát sóng của bộ phim còn tiếp tục phá kỷ lục của nền tảng này, với lượng đặt hẹn xem phim lên đến 18,19 triệu và giá trị mức độ phổ biến trước khi phát sóng vượt quá 21.000. Đồng thời, bộ phim đạt thành tích chiếu đài CCTV-8 cao với rating cao nhất vượt quá 2,2% theo ghi nhận của Kuyun, đứng đầu trong xếp hạng phim truyền hình trên tất cả các kênh trong cùng thời gian.

Mức độ phổ biến của Khánh Dư Niên 2 trên các nền tảng mạng xã hội khác cũng duy trì xu hướng siêu cao. Lượt tìm kiếm và thảo luận về chủ đề trên các nền tảng như WeChat và Douyin vẫn tiếp tục dẫn đầu trong top xu hướng, thiết lập những thành tích cao mới.

Không ngoa khi gọi Khánh Dư Niên 2 là “phim vua” khi xô đổ rất nhiều kỷ lục. Sau 7 tập, quả thật bộ phim có sức hút khó cưỡng đối với những ai yêu thích thể loại và phong cách kể chuyện đầy hài hước và “thâm sâu” này. Khánh Dư Niên 2 đang được chiếu độc quyền trên nền tảng VieON vào lúc 19h30 hàng ngày.

Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

Bình luận của khán giả Việt về phần 2 của bộ phim "Khánh dư niên".

Thời điểm hiện tại, "Khánh dư niên 2" đang càn quét mọi trang mạng xã hội, gây nên một cơn sốt lớn khủng khiếp. Bộ phim liên tục thiết lập nên những kỷ lục như phá mốc nhiệt 21.000, 22.000, 23.000, đến 30.000 nhanh nhất trên nền tảng Tencent Video. Chỉ sau 126 phút kể từ thời điểm lên sóng, phim đã đạt 32.000 điểm nhiệt.

Trước đó, "Khánh dư niên 2" cũng từng gây choáng khi phá mốc 18 triệu lượt đặt trước. Điều này cho thấy sự trông đợi của khán giả lớn đến nhường nào. Và sau những tập đầu, "Khánh dư niên 2" đang cho thấy sự kỳ vọng mà người ta dành cho tác phẩm này là hoàn toàn có cơ sở.

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 1

"Khánh dư niên 2" là phim quyền mưu nhưng không thiếu những miếng hài duyên dáng.

Cư dân mạng đang dành nhiều lời khen cho chất lượng nội dung của "Khánh dư niên 2":

- Phim mặc dù có mưu quyền nhưng cũng có hài. Xem tập 1 thấy mấy đoạn hài dễ sợ. Con nhỏ Bá Bá lanh quá là lanh.

- Một bộ phim mỗi tui khen thì chưa chắc hay, nhưng mấy vạn người khen thì chắc chắn là siêu hay. Huhu, đã đợi 4 năm rồi.

- Quả phim ấp ủ bao nhiêu lâu, sắp xếp để dàn cũ đóng phần 2, biết bao tâm huyết.

- Phim hay, cười xỉu luôn. Xem đi mọi người.

- Phim đáng xem lắm mọi người ơi. 4 năm trước xem xong vã quá nên tui đã mò nguyên tác đọc và phải nói là phim chuyển thể rất tốt luôn, hợp thị hiếu cả nam lẫn nữ nên không phải tự dưng nó hot vậy đâu. 16tr lượt đặt trước đâu phải để trưng.

- Công nhận phim hay, phần đầu dạo gần đây tui mới bắt đầu xem mà ngay tập 1 đã thấy hay luôn rồi. Mà lượt đặt trước 18 triệu nha.

Một vài hình ảnh của phim "Khánh dư niên 2":

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 2

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 3

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 4

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 5

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 6

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 7

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 8

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 9

Bộ phim "Khánh dư niên 2" hiện đang chiếu trên CCTV8 và nền tảng Tencent Video.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024
"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh
22:53:53 24/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng bị tố mua bài PR, hạ thấp phụ nữ, netizen ném đá gay gắt
14:41:52 24/06/2024
Phim cổ trang chưa chiếu đã bị chê tan nát: Cặp chính kém sắc như nhau, nhìn sang nam phụ càng tụt mood
12:30:33 25/06/2024
Cặp đôi Hoa ngữ tái hợp sau 3 năm ở phim được khen nhất hiện tại gây sốt
06:00:51 25/06/2024
Review The Secret Of Us tập 1: Fahlada-Earn ngọt trước, "suy" sau
15:09:12 24/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?
16:13:01 25/06/2024
"Thật không hiểu nổi vì sao Trần Nghiên Hy lại được tung hô là 'ngọc nữ' suốt bao năm qua?"
15:42:32 25/06/2024
Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh
15:40:09 25/06/2024
Cung Lâm Na đột nhập quán phở Chi Pu, nhận xét mát lòng fan Việt, hé lộ 1 điều
16:07:57 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Lời khai của nghi can đặt máy quay lén Châu Bùi
17:33:54 25/06/2024

Tin mới nhất

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả

16:09:04 25/06/2024
Người hâm mộ cặp đôi Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt rất hài lòng, thích thú khi ngoại truyện quay đúng những gì họ muốn xem nhất.

Phim ngôn tình khiến khán giả Việt khóc như mưa: Cặp chính xé truyện bước ra, bối cảnh đẹp hơn tranh vẽ

06:00:16 24/06/2024
Nếu Gặp Lại Em Trên Ngọn Đồi Hoa Nở - bộ phim được đ.ánh giá là hiện tượng điện ảnh Nhật 2024 - mới đây đã ra mắt khán giả Việt.

"Tình đầu quốc dân" Trung Quốc đẹp hoàn hảo ở phim mới, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang

05:57:48 24/06/2024
Kể từ khi lên sóng, bộ phim Thế giới võ hiệp Kim Dung đã nhận phải nhiều lời chê bai. Thế nhưng, điều đó không thể ngăn cản việc Trần Đô Linh lại có thêm một vai cameo chất lượng.

"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả

17:10:11 23/06/2024
Ở tập cuối, không ngoài dự đoán khi cặp đôi chính Tiết Phương Phỉ (Ngô Cẩn Ngôn) và Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) đã có một cái kết hạnh phúc. Trong khi đó, những nhân vật phản diện đều phải trả giá cho những sai lầm của mình.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lưu Diệc Phi nhận tin buồn, khán giả khóc cạn nước mắt

14:24:03 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng đ.ánh dấu sự trở lại của Lưu Diệc Phi trên màn ảnh nhỏ. Đây cũng là bộ phim truyền hình hiện đại đóng chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của thần tiên tỷ tỷ.

Hứa Khải "kết duyên" Đàm Tùng Vận đón đầu loạt phim tháng 7

14:08:13 23/06/2024
Bộ phim truyền hình Em đẹp hơn ánh sao do Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đóng chính sẽ lên sóng từ ngày 2/7 trên nhiều nền tảng giải trí.

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

11:19:27 23/06/2024
Trong bối cảnh cả Câu chuyện hoa hồng lẫn Mặc vũ vân gian đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là Nhan tâm ký .

Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng

11:11:26 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng đang đi đến cao trào khi nhân vật của Hoắc Kiến Hoa qua đời. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi lại gây tranh cãi.

Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần

06:16:42 23/06/2024
Bộ phim này đ.ánh dấu một màu sắc hoàn toàn mới của quốc bảo nhan sắc , đáng tiếc khi nó lại không thực sự thành công về mặt danh tiếng.

Không nhận ra mỹ nam phim Hoàng Cung vì visual xuống cấp, tóc dài như "bà thím" khiến netizen choáng váng

17:17:11 22/06/2024
Trong bộ trang phục cũ sờn cùng mái tóc dài khô xơ và gương mặt lấm lem bụi bẩn, trông Joo Ji Hoon cứ như... bà thím nào.

Hình tượng Lâm Canh Tân "sụp đổ" với vai diễn chồng gia trưởng của Lưu Diệc Phi

15:32:35 22/06/2024
Đời thực, Lâm Canh Tân là hình mẫu lý tưởng của nhiều thiếu nữ nhưng ở Câu chuyện hoa hồng , nam diễn viên trở thành cơn ác mộng khiến ai cũng muốn... né gấp.

Độ Hoa Niên đối đầu với Trường Tương Tư 2, liệu có đủ sức vượt qua "cơn sốt" Mặc Vũ Vân Gian?

14:07:20 22/06/2024
Nối tiếp thành công của Mặc Vũ Vân Gian, Youku cho ra mắt bộ phim Độ Hoa Niên với cốt truyện trọng sinh hấp dẫn không kém.

Có thể bạn quan tâm

"Hiện tượng" nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp

Sao việt

21:42:55 25/06/2024
Thần đồng âm nhạc này từng trải qua những tháng ngày tăm tối đến mức muốn bỏ nghề chỉ vì nợ nần do gia đình gây ra.

Điểm đến 'chữa lành' cách Hà Nội 140km, khách vui chơi 'thả ga' hết 2 triệu đồng

Du lịch

21:42:49 25/06/2024
Chỉ tốn khoảng 3 tiếng di chuyển từ Hà Nội, điểm đến này thu hút du khách bởi thời tiết mát mẻ, khung cảnh trong lành, có nhiều hoạt động vui chơi và các món ăn ngon hấp dẫn.

Cảnh giác camera "ngụy trang" đồng hồ được bày bán tràn lan và cách nhận biết

Netizen

21:38:07 25/06/2024
Việc Châu Bùi trở thành nạn nhân của camera quay lén trong quá trình làm việc tại một studio chụp ảnh đang gây xôn xao MXH. Đồng thời, thông tin về camera giấu kín đồng hồ và cách nhận biết cũng được nhiều người quan tâm.

Nội dung chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống quốc gia thành viên NATO

Thế giới

21:31:35 25/06/2024
Ba Lan đang tìm kiếm thị trường mới cho các sản phẩm nông nghiệp của mình, bao gồm cả thịt gia cầm, và Tổng thống Duda nói với truyền thông Ba Lan sau cuộc đàm phán rằng họ đã tăng xuất khẩu sang Trung Quốc.

Chọn váy hai dây xinh như Khánh Vy: Mát mẻ, đơn giản mà vẫn 10 điểm nữ tính

Phong cách sao

21:03:53 25/06/2024
Đổi sang màu đỏ rượu là bật vibe quyến rũ liền. Chiếc váy ôm body cổ yếm rất tôn dáng, khéo khoe đường cong cơ thể mềm mại của nữ MC 9X chính là minh chứng cho câu simple is the best .

Những lưu ý quan trọng khi săn nhà giá hời, chốt nhanh lời lớn

Trắc nghiệm

20:59:31 25/06/2024
Một căn nhà tốt không chỉ cần được làm chắc chắn, thiết kế đẹp mà còn cần đảm bảo các yếu tố sau đây. Nhiều người thường ít quan tâm đến căn nhà hoặc khu đất tọa lạc có hình

Ngô Cẩn Ngôn lấy lại danh tiếng sau hai năm vắng bóng

Hậu trường phim

20:53:02 25/06/2024
Nhờ thành công bất ngờ của phim Mặc vũ vân gian , Ngô Cẩn Ngôn chiếm lại cảm tình khán giả sau hai năm liền vắng bóng trên màn ảnh và quãng thời gian dài sự nghiệp tụt dốc.

Chủ tịch CLB Hà Nội bất ngờ ẩn ý chuyện mong hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con lần hai?

Sao thể thao

20:50:39 25/06/2024
Mới đây gia đình chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyển nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn sau trận đội Hà Nội làm khách trên sân Bình Định

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 47: An Nhiên trả thù Nghĩa ra sao?

Phim việt

20:50:08 25/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 47: An Nhiên dọa bà Xinh; Nghĩa gọi điện cho Ngân Hà để hẹn gặp; An Nhiên sốc nặng khi Nghĩa lật bài .

Cho mẹ chồng vay 500 triệu, con dâu uất ức khi biết t.iền của mình vào túi ai

Góc tâm tình

20:45:18 25/06/2024
Biết t.iền mồ hôi công sức của vợ chồng mình rơi vào túi những người đó, tôi uất ức không yên. ôi 37 t.uổi, đã có chồng và 2 con nhỏ. Vợ chồng tôi cùng quê, cùng học chung một tr

Vừa ra trại cai nghiện lại đi trộm để có t.iền mua m.a t.úy

Pháp luật

20:40:24 25/06/2024
Mới hoàn thành cai nghiện và được ra trại vài ngày, Thanh và Hiệp tiếp tục tái hợp và cùng nhau qua T.iền Giang, Long An thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy bán lấy t.iền mua m.a t.úy sử dụng...