Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị

Theo dõi VGT trên

Sau tuần đầu phát sóng, Hôn Nhân Hợp Đồng cho thấy kết quả vượt trội hơn My Demon. Kết quả này là nhờ vào những yếu tố nào?

Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Park’s Marriage Contract) là bộ phim đ.ánh dấu màn tái hợp của Lee Se Young với nhà đài MBC sau thành công vang dội của Cổ Tay Áo Màu Đỏ vào đầu năm 2022 vừa qua, vì vậy mà nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Tập 1 của phim có mức rating là 5,3%, đến tập 2 thì tăng lên 5,9%.

Hôn Nhân Hợp Đồng lên sóng cùng ngày, cùng khung giờ với Chàng Quỷ Của Tôi (My Demon) nên không tránh khỏi việc có sự so sánh giữa hai bộ phim từ khán giả. Theo đó, đa phần dành lời khen cho Hôn Nhân Hợp Đồng nhiều hơn. Kết quả rating cũng cho thấy Hôn Nhân Hợp Đồng có phần nổi trội hơn. Cùng VOH tìm hiểu lý do vì đâu mà bộ phim lại thắng thế nhé!

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 1
Xem toàn màn hình Hôn Nhân Hợp Đồng

Motif cũ, cách kể thú vị
Câu chuyện xuyên không để tìm kiếm sự tự do cho phụ nữ và những nét thú vị khác

Hôn Nhân Hợp Đồng sử dụng những motif khá quen thuộc trong nền phim ảnh: xuyên không và tìm thấy định mệnh, cưới trước yêu sau. Trong 2 tập đầu tiên, dễ dàng nhận thấy ở bộ phim có nhiều tình tiết, nhiều thiết lập đã từng xuất hiện ở nhiều phim Hàn khác.

Ở tuyến truyện thời Joseon, nữ chính Park Yeon Woo (Lee Se Young) cũng như bao nữ chính phim cổ trang khác, cũng là một người có tài năng, có ước mơ nhưng lại bị hạn chế bởi lễ giáo phong kiến. Vì vậy, cô phải giấu mặt để kinh doanh những trang phục do chính tay mình làm ra, lại còn dùng mọi cách để trì hoãn việc thành hôn. Tình tiết Yeon Woo và phu quân của cô – Tae Ha ( Bae In Hyuk) từng gặp nhau thời còn bé cũng là một tình tiết không hề mới trong phim Hàn.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 2
Park Yeon Woo là một nữ chính dòng phim cổ trang điển hình: mơ ước tự do, độc lập nhưng bị xã hội phong kiến kìm hãm

Sau khi Yeon Woo xuyên không đến thời hiện đại, càng xuất hiện nhiều nét thiết lập quen thuộc hơn. Tae Ha thời hiện đại là một anh chàng nam chính Kdrama điển hình với xuất thân tài phiệt giàu có, tính tình lạnh lùng, vô cảm. Tae Ha cần tổ chức một hôn lễ giả để cho ông nội anh yên lòng, nhưng đến gần giờ tổ chức lại không thấy cô dâu đâu. Trong lúc cấp bách lại gặp Yeon Woo, thế là anh thuê cô làm cô dâu của mình luôn.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 3
Motif xuyên không, sự liên kết giữa quá khứ – tương lai, cưới trước yêu sau đầy quen thuộc

Tuy cốt truyện chứa đựng nhiều “lối mòn” đã từng thấy trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhưng Hôn Nhân Hợp Đồng lại không mang đến cảm giác nhàm chán mà ngược lại, khiến khán giả cảm thấy thú vị và thu hút. Nhờ đâu mà tác phẩm này lại làm được điều đó? Đầu tiên, cuộc xuyên không của Yeon Woo không chỉ đơn giản để tìm kiếm tình yêu đích thực, cũng không phải với mục đích thay đổi quá khứ hay hiện tại như nhiều phim xuyên không khác.

Chuyến du hành thời gian này là để Yeon Woo tìm thấy sự tự do mà cô hằng mong mỏi, sự tự do mà thời đại Joseon không thể đáp ứng cho cô. Ở thời không mới này, Yeon Woo có cơ hội xây dựng sự nghiệp riêng cho mình, có cơ hội sống bằng chính tên t.uổi mình, chứ không phải với tư cách là vợ hay là con gái của một ai khác.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 4
Bộ phim truyền tải thông điệp về sự tự do, tự chủ của người phụ nữ

Ngoài Yeon Woo, phim còn có những người phụ nữ quyền lực và tài giỏi khác như Min Hye Sook (Jin Kyung) – mẹ kế của Tae Ha và Lee Mi Dam (Kim Yeo Jin) – CEO một nhãn hàng thời trang. Như vậy, bên cạnh đề tài tình yêu, Hôn Nhân Hợp Đồng còn nhấn mạnh vào sự độc lập và sức mạnh của phụ nữ – một chủ đề không mới nhưng vẫn rất hợp với thời đại mới, có tính nhân văn rõ ràng.

Yếu tố thứ 2 giúp bộ phim có được sức hút chính là tính hợp lý, tự nhiên trong diễn biến. Xem phim, khán giả nhanh chóng bị cuốn theo mạch phát triển của tình tiết và nhân vật, cho dù đó có là những tình tiết đã từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác trước đây đi chăng nữa. Các tình huống diễn ra không hề gượng gạo, khiên cưỡng mà đầy thuyết phục, nhờ đó mà người xem dù thấy quen thuộc nhưng cũng không thấy khó chịu, nhàm chán.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 5
Diễn biến phim tự nhiên, thuyết phục

Một nét cuốn hút khác trong cốt truyện Hôn Nhân Hợp Đồng nằm ở những bí ẩn chưa lời giải. Bí ẩn đầu tiên là danh tính kẻ đã ném Yeon Woo xuống giếng và lý do hắn làm việc ấy. Bí ẩn thứ 2 là tại sao có những người Yeon Woo gặp ở thời hiện đại lại giống hệt với người cô quen biết ở thời cổ đại? Liệu có mối liên kết nào chăng? Bí ẩn thứ 3 là về những viễn cảnh xuất hiện ở cuối tập 2, báo hiệu về một vòng lặp số phận. Liệu Yeon Woo và Tae Ha có tránh được sự chia ly lần thứ 2?

Những bí ẩn này giúp kích thích trí tò mò của người xem, giữ chân họ lại với Hôn Nhân Hợp Đồng để tìm kiếm lời giải cho tất cả.

Nhân vật được xây dựng tốt

Trong vòng 2 tập đầu tiên, bộ phim đã làm tốt việc giới thiệu các nhân vật chính và cho khán giả lý do để yêu mến, để dõi theo hành trình của họ. Đó là Yeon Woo mạnh mẽ, cá tính, độc lập nhưng không bị xây dựng “lố” thành cô nàng ngỗ nghịch, kém duyên. Ở Yeon Woo vẫn có sự thanh thoát, tao nhã của một tiểu thư quý tộc, có lễ nghĩa của một phụ n.ữ s.inh ra và lớn lên trong thời phong kiến.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 6
Yeon Woo mạnh mẽ, cá tính nhưng có chừng mực nhất định

Ban đầu khi mới xuyên không, tất nhiên Yeon Woo sẽ lóng ngóng, lơ ngơ trước quá nhiều thứ mới mẻ. Tuy nhiên, sau khi nắm rõ tình hình, xác định Tae Ha hiện đại không phải Tae Ha cổ đại, biết được anh chàng Tae Ha mới này cần mình để đóng giả làm vợ chồng, Yeon Woo đã nhanh chóng lấy lại “kèo trên”. Cô “đe dọa” Tae Ha rằng biết đâu ông của anh sẽ ghé kiểm tra bất ngờ bất kỳ lúc nào, thế nên anh phải cho cô ở lại nhà. Thế là cô nàng đã giải quyết xong vấn đề về chỗ ở.

Tình tiết này có mục đích chính là để thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nhân vật, nhưng qua đó còn có thể chứng minh được Yeon Woo là một cô nàng thông minh, nhanh trí, thích ứng nhanh. Những hành động này hoàn toàn phù hợp với thiết lập về tính cách của cô nàng.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 7
Phát triển nhân vật thống nhất với thiết lập ban đầu

Nếu Yeon Woo chiếm được cảm tình của khán giả nhờ sự tài giỏi, nhờ tính cách độc lập, tươi sáng như ánh mặt trời rạng rỡ thì Tae Ha thời cổ đại lại khiến người xem vừa mến vừa thương. Yêu mến là bởi anh chàng có tính cách quá tốt: dịu dàng, nho nhã, nói năng nhẹ nhàng, luôn cho Yeon Woo sự hỗ trợ và an ủi bất cứ khi nào cô cần, biết nghĩ cho Yeon Woo. Thương vì số mệnh anh quá ngắn ngủi, chưa kịp hưởng hạnh phúc được bao lâu thì đã phải ra đi.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 8
Tae Ha ấm áp thời Joseon

Tae Ha thời hiện đại xuất hiện với nét tính cách lạnh lùng, khác biệt hoàn toàn với Tae Ha cổ đại. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng sau khi gặp được Yeon Woo, anh sẽ dần dần thay đổi. Bởi vậy, khán giả xem phim với lý do theo dõi sự trưởng thành về mặt cảm xúc của nhân vật, theo dõi tiến triển tình cảm giữa anh và Yeon Woo.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 9
Tae Ha lạnh lùng, lịch lãm thời hiện đại

Các nhân vật khác cũng đều có những nét tính cách đặc sắc riêng, có nét cuốn hút riêng dù là vai ác hay vai phụ. Mỗi người đều có một vai trò: có người thêm gia vị hài hước, có người thêm gia vị kịch tính, có người thêm gia vị ấm áp,… giúp bộ phim thêm phần hấp dẫn.

Nhịp phim nhanh nhưng không hề vội vã, các tình tiết hài duyên dáng

Chỉ với 2 tập phim, khán giả đã được trải qua cả một câu chuyện tình thời cổ đại và chứng kiến sự khởi đầu của một chuyện tình mới ở thời hiện đại. Mặc dù các tình tiết diễn ra khá nhanh chóng nhưng lại không gây cảm giác quá dồn dập, vội vã. Vẫn có những khoảng chậm, nhấn nhá vừa đủ để người xem cảm nhận được các cảm xúc của nhân vật.

Chuyện tình yêu của Yeon Woo và Tae Ha ở thời Joseon bắt đầu và kết thúc chỉ trong vòng vỏn vẹn chưa đến 1 tập, nhưng vẫn đủ khiến ta rung động cùng nhân vật, từ đó hiểu được sự mất mát sâu sắc của Yeon Woo sau khi Tae Ha qua đời.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 10
Các diễn biến tình cảm nhanh nhưng không hề gượng ép, vội vã hay hời hợt

Phần nội dung ở thời hiện đại ít bi thương và nhiều hài hước hơn. Cũng như nhiều nhân vật xuyên không trong các tác phẩm khác, Yeon Woo cũng gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười khi học cách thích ứng với thời hiện đại.

Có khá nhiều cảnh hài hước một cách tự nhiên chứ không hề “cố quá”. Ví dụ như cảnh Yeon Woo cố gắng mở cửa bằng cách kéo như ở thời Joseon, trong khi cửa hiện đại vốn mở bằng tay nắm; cảnh TV chiếu phim truyền hình cổ trang và Yeon Woo tưởng đó là cánh cửa dẫn về quá khứ; hoặc cảnh Yeon Woo đ.ánh thức Tae Ha bằng cách tát thật mạnh vào má anh chàng;…

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 11
Phim có nhiều tình huống hài hước tự nhiên, duyên dáng

Tóm lại, tuy tiết tấu hai tập đầu khá nhanh nhưng các cảm xúc quan trọng của nhân vật đều được thể hiện vừa đủ chi tiết để gợi sự đồng cảm từ khán giả. Cảnh bi ra bi, hài ra hài chứ không hề hời hợt, khiến người xem bị chưng hửng. Vì vậy, quá trình theo dõi trở nên thú vị và cuốn hút hơn.

Dàn diễn viên diễn xuất tròn vai

Một ưu điểm khác của Hôn Nhân Hợp Đồng đến từ dàn diễn viên. Lee Se Young thành công khắc họa một Park Yeon Woo đáng mến, dễ đồng cảm với tính cách lương thiện, mạnh mẽ cùng với khao khát được tự do.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 12
Lee Se Young

So với Lee Se Young thì diễn xuất của Bae In Hyuk ở 2 tập đầu chưa có gì nổi bật, chủ yếu là do nhân vật của anh chưa có nhiều diễn biến nội tâm phức tạp. Tuy vậy, anh chàng vẫn thể hiện được các đặc điểm riêng của hai vai Tae Ha: một người ấm áp, dịu dàng và một người lạnh lùng, có phần “khó ưa”.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 13
Bae In Hyuk

Bên cạnh 2 diễn viên chính, chúng ta có Joo Hyun Young với vai nàng hầu Sa Wol tính tình thẳng thắn, thực tế. Tuy cùng là vai thân cận với nữ chính, có tính cách hoạt bát nhưng có thể thấy được sự khác biệt khi Joo Hyun Young hóa thân thành Sa Wol và khi cô hóa thân thành Dong Geurami trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 14
Joo Hyun Young

Nữ diễn viên Jin Kyung một lần nữa hóa thân thành phản diện với dáng vẻ quyền lực, sang trọng, khí thế áp đảo người đối diện. Nữ diễn viên Kim Yeo Jin lại mang đến bầu không khí ấm áp của một người mẹ hiền. Yoo Seon Ho tuy chưa xuất hiện nhiều nhưng đã kịp để lại cho khán giả ấn tượng về một chàng út nhà tài phiệt tính cách ngang ngược, ham chơi, đối lập hoàn toàn với dáng vẻ ngoan hiền mà chúng ta từng thấy ở anh chàng vào cuối năm 2022 vừa rồi, trong bộ phim Dưới Bóng Trung Điện.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 15
Jin Kyung, Yoo Seon Ho và Kim Yeo Jin

Ngoài ra, còn có Lee Young Jin quý phái và bí ẩn trong vai Cheon Myung – người làm chủ thời gian, Jo Bok Rae trong vai chàng thư ký tận tâm nhưng có phần vụng về, diễn viên gạo cội Cheon Ho Jin vai ông nội thích đùa,… Tất cả các diễn viên đều thể hiện tròn vai và phối hợp ăn ý với nhau, giúp các nhân vật có được sự chú ý đồng đều và giúp bầu không khí chung của bộ phim được hài hòa.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 16
Cheon Ho Jin, Lee Young Jin và Jo Bok Rae

Chemistry tự nhiên của Bae In Hyuk – Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk có khoảng cách 6 t.uổi và dù ngoại hình Bae In Hyuk có phần “non” hơn Lee Se Young, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng gì đến chemistry của hai diễn viên cả. Chỉ trong vỏn vẹn 1 tập đầu tiên, họ đã đưa khán giả đi qua các cung bậc cảm xúc của một mối tình bằng một cách hết sức trọn vẹn. Mạch phim nhanh nhưng diễn biến tình cảm lại có cảm giác tự nhiên và mượt mà, một trong những lý do lớn nhất chính là nhờ chemistry của cặp đôi.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 17
Bae In Hyuk – Lee Se Young khiến khán giả cũng phải rung động, xao xuyến cùng mối duyên đẹp nhưng ngắn ngủi thời cổ đại

Sau khi nhân vật Yeon Woo xuyên không ở tập 2, gặp một Tae Ha khác với tính cách đối lập với Tae Ha cũ, sự phối hợp giữa Lee Se Young và Bae In Hyuk lúc này lại mang đến cho khán giả cảm giác mong chờ vào chuyện tình cưới trước yêu sau, từ đấu khẩu thành yêu của hai nhân vật. Cho dù ở thời đại nào, với thiết lập nào, hai diễn viên vẫn cho thấy được sự ăn ý và gợi được sự hứng thú của khán giả.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 18
Mối duyên thời hiện đại lại mang nét thú vị, gây tò mò

Trong những bộ phim xoay quanh đề tài tình yêu, ngoài kịch bản thì chemistry giữa cặp đôi chính là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn đến quyết định xem hay không xem của khán giả. Với những gì mà Lee Se Young và Bae In Hyuk đã thể hiện, có thể nói họ đã cho thấy được sự gắn kết mạnh mẽ, thành công trong việc giành lấy sự quan tâm từ người xem.

Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị - Hình 19
Chemistry của 2 diễn viên là một trong những điểm sáng nổi bật của bộ phim

Nhìn chung, Hôn Nhân Hợp Đồng có sự khởi đầu khá trôi chảy, mượt mà, tạo được sự tò mò và hứng thú cho khán giả. So với Chàng Quỷ Của Tôi - một bộ phim cũng có cùng thể loại kỳ ảo và cùng chủ đề cưới trước yêu sau, Hôn Nhân Hợp Đồng có phần vượt trội hơn nhờ cách khai thác những nội dung cũ theo một cách thú vị hơn, sâu sắc hơn. Hy vọng tác phẩm sẽ tiếp tục duy trì được sự đặc sắc này cho đến các tập cuối cùng.

Tiếp tục theo dõi các diễn biến mới nhất của Hôn Nhân Hợp Đồng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên ứng dụng VieOn hoặc TV360. Cùng VOH Giải trí cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh mới nhất, hấp dẫn nhất tại chuyên mục Phim ảnh.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Park's Marriage Contract)

Ngoài hai gương mặt chính là Lee Se Young và Bae In Hyuk, Hôn Nhân Hợp Đồng còn cái tên nổi bật nào khác chăng?

Hôn Nhân Hợp Đồng ( The Story of Park's Marriage Contract) là một bộ phim khai thác đề tài cưới trước yêu sau, pha trộn với yếu tố xuyên không kỳ ảo. Trùng hợp là Hôn Nhân Hợp Đồng lên sóng cùng ngày, cùng khung giờ với Chàng Quỷ Của Tôi, cũng là một bộ phim có chủ đề cưới trước yêu sau kết hợp với yếu tố kỳ ảo.

Thêm vào đó, cả 2 phim đều có dàn cast với danh tiếng đang lên, visual lung linh và đều được phát sóng trên những nhà đài lớn của Hàn Quốc. Với những yếu tố trên, có thể thấy Hôn Nhân Hợp ĐồngChàng Quỷ Của Tôi hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh rating đầy kịch tính trong thời điểm cuối năm 2023 này.

Cùng VOH nghía sơ qua nội dung và dàn cast của Hôn Nhân Hợp Đồng xem có gì đáng trông đợi ở tác phẩm này nhé!

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 1
Lee Se Young và Bae In Hyuk đảm nhiệm vai chính trong tác phẩm này

Thông tin chung

Tựa gốc: 열녀박씨 계약결혼뎐Tựa khác: Hợp Đồng Hôn Nhân Của Cô ParkNgày phát sóng: 24/11/2023Thể loại: Kỳ ảo, lãng mạn, hài hướcĐạo diễn: Park Sang Hoon, Kang Chae WonBiên kịch: Go Nam JungSố tập: 12Đài truyền hình: MBCNền tảng phát sóng: VieOn, TV360Lịch chiếu: Thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, lúc 21:50 (giờ KST)

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 2
Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Park's Marriage Contract)

Chuyển thể từ tiểu thuyết mạng cùng tên của tác giả Kim Neo Wool, chuyện phim xoay quanh cuộc hôn nhân giả vượt không gian và thời gian của Park Yeon Woo (Lee Se Young) và Kang Tae Ha (Bae In Hyuk). Ở thời đại Joseon, vào đêm tân hôn, Park Yeon Woo bất ngờ biết tin tân lang của mình mắc bệnh tim. Ngay sau đó, chàng đột ngột phát bệnh và qua đời.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 3
Park Yeon Woo và phu quân của mình ở thời Joseon

Chỉ trong một đêm mà Yeon Woo từ tân nương bỗng chốc trở thành góa phụ. Tình hình càng tệ hơn khi nàng bị một kẻ lạ mặt bắt cóc và bị ném xuống giếng.

May mắn thay, nàng được một người đàn ông cứu lên bờ. Nhưng lúc này, trước mắt Yeon Woo không phải là khung cảnh Joseon quen thuộc mà lại là một Seoul thời hiện đại đầy xa lạ. Điều kỳ lạ là Kang Tae Ha - người đã cứu Yeon Woo lại có ngoại hình hệt như phu quân quá cố của nàng.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 4
Khi du hành đến tương lai, Yeon Woo gặp người có ngoại hình hệt như phu quân của mình

Lúc này, Tae Ha đang cần tìm một người để kết hôn giả với mình, nhằm mục đích để ông của anh yên tâm mà đồng ý làm phẫu thuật trị bệnh. Vì nhiều lý do, anh quyết định chọn Yeon Woo làm đối tượng để cùng ký hợp đồng hôn nhân. Từ đây, chuyện tình yêu đầy những tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng không kém phần cảm động của họ bắt đầu.

Dàn diễn viên chính

Lee Se Young vai Park Yeon Woo

Park Yeon Woo là con gái độc nhất của Lại tào Phán thư họ Park, là một tiểu thư sinh ra và lớn lên trong nhung lụa. Nàng vừa có ngoại hình xinh đẹp, vừa thông minh, học rộng, giỏi võ, giỏi cả cưỡi ngựa lẫn b.ắn cung. Bên cạnh đó, những bộ trang phục và những món đồ thêu thùa từ bàn tay khéo léo của Yeon Woo làm ra còn tạo xu hướng, ai ai cũng thích thú.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 5
Park Yeon Woo là một tiểu thư cành vàng lá ngọc vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi

Tuy nhiên, ở thời cổ đại, tài năng của Yeon Woo là những đức tính mà phụ nữ cần có, nhưng không thể nuôi dưỡng chúng như một ước mơ sự nghiệp. Yeon Woo muốn tự do bay lượn, muốn dùng chính tên t.uổi mình để làm tất cả những việc mình thích, bất kể là ở đâu cũng được. Nhưng hôn lễ của nàng đã bị hoãn lâu đến mức không thể hoãn thêm được nữa, vậy nên nàng đành gác lại những hoài bão của mình.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 6
Trong cùng một ngày, Yeon Woo vừa trở thành tân nương, vừa trở thành góa phụ

Yeon Woo không ngờ rằng ngay trong đêm tân hôn, lang quân của nàng lại phát bệnh nặng và qua đời, khiến nàng trở thành góa phụ ngay trong ngày đầu thành hôn. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi có kẻ bí ẩn cố tình đẩy nàng ngã xuống giếng. Vào khoảnh khắc nàng cho rằng cuộc đời của mình sẽ cứ thế mà kết thúc một cách vô nghĩa thì đột nhiên, nàng được kéo lên bờ. Nhưng lúc này, trước mặt Yeon Woo là một thế giới hoàn toàn lạ lẫm.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 7
Diễn viên Lee Se Young

Lee Se Young bắt đầu sự nghiệp từ khi mới 5 t.uổi với tư cách diễn viên nhí và từng có nhiều vai diễn đáng nhớ. Sau khi trưởng thành, cô tạo được tiếng vang và được khán giả nhớ đến nhiều nhất nhờ vai nữ chính Sung Deok Im trong Cổ Tay Áo Màu Đỏ.

Với khả năng diễn xuất tốt, thể hiện cảm xúc tinh tế, Lee Se Young nhận được sự tán dương của đông đảo khán giả.

Một số tác phẩm tiêu biểu khác trong sự nghiệp của Lee Se Young là The Law Cafe, Kairos, Bác Sĩ Yo Han, Quân Vương Giả Mạo, Hoa Du Ký, Nàng Dae Jang Geum,...

Bae In Hyuk vai Kang Tae Ha

Kang Tae Ha là Phó Giám đốc của công ty SH Seoul và là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho "ngôi vị" người thừa kế tập đoàn SH. Vừa điển trai, vừa tài giỏi nhưng Tae Ha lại rất lạnh lùng, không ai đoán được cảm xúc thật của anh. Hơn nữa, anh cũng là một con người cực kỳ lý trí, luôn cân đo đong đếm lợi ích - thiệt hại, nhân - quả kể cả trong những mối quan hệ và những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Vì vậy, người xung quanh gọi anh là robot, là trí tuệ nhân tạo sống.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 8
Kang Tae Ha là cháu trai trưởng của một gia đình tài phiệt

Bên cạnh đó, vì Tae Ha không sử dụng mạng xã hội, thích ở nhà hơn ra ngoài tụ tập, không có bạn gái nên còn có tin đồn anh đồng tính. Thực chất, anh mắc bệnh tim bẩm sinh nên không dám yêu ai. Trong đời sống hằng ngày, anh cần duy trì nhịp tim ổn định. Bởi vậy, những cảm xúc phức tạp của tình yêu có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trái tim và tính mạng của anh.

Khi bệnh tình của ông nội Tae Ha trở nặng, ông yêu cầu anh phải lập gia đình thì ông mới đồng ý phẫu thuật. Để ông yên tâm chữa bệnh, Tae Ha đành phải dùng cách lập hợp đồng hôn nhân. Thế rồi một ngày nọ, một ứng cử viên sáng giá cho vai trò cô dâu xuất hiện trước mắt anh. Đó chính là Yeon Woo.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 4
Anh chàng mắc bệnh tim bẩm sinh

Bae In Hyuk là một trong những nam diễn viên thế hệ mới đang lên của màn ảnh Hàn những năm gần đây. Ra mắt từ năm 2019 thông qua các webdrama, Bae In Hyuk nhanh chóng tạo được dấu ấn mạnh mẽ nhờ ngoại hình cao ráo, điển trai cùng khả năng diễn xuất tròn vai. Trong thời gian qua, anh đã góp mặt trong nhiều bộ phim hot, để lại nhiều ấn tượng tích cực trong mắt công chúng.

Những tác phẩm nổi bật trong gia tài phim ảnh của Bae In Hyuk có thể kể đến Dưới Bóng Trung Điện, Cheer Up, Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?, Chờ Mùa Xuân Xanh, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho,...

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 10
Diễn viên Bae In Hyuk

Dàn diễn viên phụ

Joo Hyun Young vai Sa Wol

Sa Wol là người hầu thân cận của Yeon Woo. Cô là một người nhanh nhẹn, tinh ý, nói nhiều và đáng yêu. Vì Yeon Woo đối xử với Sa Wol như bạn bè, như chị em ruột thịt nên Sa Wol cũng rất quý Yeon Woo và hết lòng chăm sóc nàng. Yeon Woo đi đâu thì Sa Wol sẽ đi theo đến đó, kể cả đó là Hàn Quốc thời hiện đại. Ở thế giới mới này, Sa Wol thích ứng vô cùng nhanh. Hơn hết, cô còn tìm được cho mình một đối tượng hẹn hò thích hợp.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 11
Sa Wol

Joo Hyun Young được khán giả nhớ đến nhiều nhất qua vai diễn Dong Geurami - bạn thân của nữ chính Woo Young Woo (Park Eun Bin) trong bộ phim đình đám năm 2022: Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Ngoài ra, cô còn ghi dấu ở lĩnh vực giải trí với vai trò một trong dàn cast chính của chương trình hài nổi tiếng SNL Korea. Một số dự án nổi bật khác mà Joo Hyun Young từng tham gia là Behind Every Star, Best Mistake,...

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 12
Diễn viên Joo Hyun Young

Yoo Seon Ho vai Kang Tae Min

Kang Tae Min là em trai cùng cha khác mẹ của Tae Ha. Trái ngược với anh trai, Tae Min sống một cách đầy tận hưởng, tiêu xài một cách phóng khoáng, thích chơi bời hơn là làm việc. Mặc dù luôn có nhiều người vây quanh, nhưng Tae Min biết rõ hơn ai hết người ta bàn tán gì sau lưng mình.

Kể từ khi Park Yeon Woo xuất hiện, cuộc sống của Tae Min cũng thay đổi. Trong khi ai cũng đối xử với anh một cách cẩn trọng, không dám công khai làm phật ý thì Yeon Woo lại thẳng thắn phê bình, cằn nhằn anh. Mà Tae Min lại không hề cảm thấy khó chịu vì điều đó. Càng dành nhiều thời gian với nhau, Tae Min càng muốn cướp lấy "chị dâu" khỏi tay anh trai mình.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 13
Kang Tae Min

Yoo Seon Ho vốn xuất thân là thực tập sinh idol của Cube Entertainment, ra mắt công chúng thông qua chương trình Produce 101 mùa 2 đình đám một thời. Bản thân Yoo Seon Ho cũng là một trong những thí sinh được chú ý nhất show. Sau khi Produce 101 kết thúc, anh chàng hoạt động ở cả 2 mảng diễn xuất lẫn ca hát. Với vai trò diễn viên, anh chàng được đ.ánh giá là một trong những gương mặt triển vọng bởi thật sự có thực lực diễn xuất.

Một số bộ phim Yoo Seon Ho từng góp mặt là Dưới Bóng Trung Điện, Doctor Lawyer, Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu, Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi,... Hôn Nhân Hợp Đồng đ.ánh dấu lần thứ 2 Yoo Seon Ho hóa thân thành em trai của Bae In Hyuk sau Dưới Bóng Trung Điện.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 14
Yoo Seon Ho

Jo Bok Rae vai Hong Seong Pyo

Hong Seong Pyo là thư ký riêng của Tae Ha. Bề ngoài trông có vẻ là một người đàn ông mạnh mẽ như mãnh thú, nhưng thực chất lại là kiểu người ấm áp, dịu dàng. Bên cạnh đó, anh còn rất trung thành với cậu chủ của mình. Để bảo vệ Tae Ha, để sẵn sàng ứng cứu bất cứ khi nào Tae Ha phát bệnh, Seong Pyo đã chủ động tập luyện để trở nên khỏe mạnh, dẻo dai.

Đối với Seong Pyo, Yeon Woo là một sự tồn tại mà anh rất biết ơn. Nhờ có Yeon Woo, Tae Ha vốn lãnh cảm đã dần bộc lộ nhiều cảm xúc hơn, dần sống như một con người thực thụ. Vì vậy mà Seong Pyo rất ủng hộ mối quan hệ của hai người họ.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 15
Hong Seong Pyo

Jo Bok Rae là một diễn viên tài năng chuyên đảm nhận các vai phụ. Trong năm 2023, anh tạo được tiếng vang nhờ vai diễn Park Chan Il - người có siêu sức mạnh thể chất trong bom tấn siêu anh hùng Moving của Disney . Những tác phẩm khác anh từng tham gia là Huynh Đệ Kỳ Tích, Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta, Mặt Trời Đen,...

Jin Kyung vai Min Hye Sook

Min Hye Sook là Giám đốc đại diện của SH Seoul và là mẹ kế của Tae Ha, tức mẹ ruột của Tae Min. Cô là hình mẫu để noi theo của các nhân viên trong công ty, là top 1 nữ doanh nhân thành đạt được phần lớn phụ nữ thời hiện đại yêu thích. Ở Min Hye Sook toát ra khí chất sang trọng, thanh lịch, thông minh và áp đảo, khiến người khác không thể xem thường.

23 năm trước, sau khi chồng cô qua đời, mối quan hệ giữa cô và Tae Ha - con riêng của chồng ngày càng tệ. Cũng vì vậy mà Hye Sook càng tập trung vào công việc hơn, đến nỗi không còn thời gian để quan tâm đến chính con trai ruột của mình. Sau khi Tae Ha trở thành Phó Giám đốc SH Seoul, Hye Sook cảm thấy khó chịu bởi anh có được chức vụ đó chỉ nhờ thân phận cháu trai Chủ tịch.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 16
Diễn viên Jin Kyung tiếp tục đảm nhiệm vai trò phản diện

Quyết không để công sức bao năm đóng góp cho tập đoàn của mình cuối cùng trở nên công cốc, quyết không để Tae Ha thừa kế SH, Min Hye Sook có gắng tìm kiếm điểm yếu của Tae Ha. Thế rồi, cô phát hiện ra cuộc hôn nhân của anh chỉ là giả.

Jin Kyung là một nữ diễn viên hoạt động năng nổ ở cả sân khấu kịch lẫn phim truyền hình và điện ảnh. Tuy thường đảm nhiệm các vai phụ nhưng nhờ diễn xuất chắc tay, nắm bắt và bộc lộ tốt các đặc điểm của nhân vật, Jin Kyung dễ dàng trở nên nổi bật trong bất cứ bộ phim nào mà mình góp mặt. Những tác phẩm làm nên tên t.uổi của cô là Queenmaker, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, Người Thầy Y Đức, Pinocchio,...

Kim Yeo Jin vai Lee Mi Dam

Lee Mi Dam là Giám đốc của hãng hanbok Midam. Ở cô tỏa ra khí chất thanh tao, nhã nhặn; mọi hành động, cử chỉ và lời nói đều mang đậm nét duyên dáng, trang nhã. Cô rất nhiệt tình trong việc quảng bá nét đẹp của hanbok, dù là trong nước hay ngoài nước và được xem là một trong những nhà thiết kế nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Dù vậy, cô không hề tự mãn mà vẫn rất khiêm tốn và chân thành, điều đó thể hiện rõ trong những thiết kế và trong thái độ của cô khi đối xử với mọi người xung quanh.

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 17
Diễn viên Kim Yeo Jin

Kim Yeo Jin là một diễn viên có sức hút đa dạng của màn ảnh Hàn. Ngay từ khi mới ra mắt màn ảnh vào năm 1998, cô đã đoạt được giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 19 danh giá. Trong hơn 20 năm sự nghiệp, cô đã hóa thân vào nhiều vai diễn với những thiết lập khác nhau và đều thể hiện một cách xuất sắc. Một số bộ phim tiêu biểu Kim Yeo Jin từng góp mặt là Vincenzo, Itaewon Class, Mây Họa Ánh Trăng, Bức Họa Vương Quyền, Yi San,...

Một số diễn viên phụ khác

Lee Young Jin vai Cheon Myung

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 18
Là một người tộc Semu bí ẩn có đôi mắt màu xanh lá, là người đã đưa Yeon Woo đến thời hiện đại

Cheon Ho Jin vai Kang Sang Mo

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 19
Là Chủ tịch tập đoàn SH và là ông nội của Tae Ha - Tae Min

Son So Mang vai Kang Hae Ryung

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 20
Là con gái út của Chủ tịch Kang; ngốc nghếch, nóng nảy và cố chấp nên thường gây ra nhiều rắc rối

Jung Si Yool vai Lee Seo Joon

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 21
Là con trai của Hae Ryung; tinh ý, thông minh và chững chạc hơn hẳn mẹ mình

Lee Joon Hyuk vai Hwang Myung Soo

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 22

Kwon Ah Reum vai Yoo Ha Na

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 23
Là Trợ lý trưởng phòng Marketing của SH Seoul, thông minh và có tham vọng cao

Jung Shi Ah vai Oh Hyun Jung

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 24
Là trưởng nhóm thuộc bộ phận Marketing của SH Seoul, là một người mẹ đơn thân nhiệt huyết với công việc và luôn quan tâm đến các nhân viên của mình

No Jong Hyun vai Lee Seok Joo

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 25
Là nhân viên mới của bộ phận Marketing

Park Yeon Woo vai Do Yoon Jae

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 26
Là nhà thiết kế và là Trưởng phòng của thương hiệu Midam, được Mi Dam tín nhiệm. Anh trở nên thân thiết với Yeon Woo khi Midam và SH Seoul có dự án hợp tác

Oh Yoo Jin vai Hong Na Rae

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 27
Là em gái của Seong Pyo

Kim Joong Don vai Choi Hyun Wook

Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Parks Marriage Contract) - Hình 28
Là bác sĩ điều trị bí mật cho Tae Ha

Trên đây là toàn bộ thông tin về dàn nhân vật và diễn viên cũng như nội dung chính của Hôn Nhân Hợp Đồng. Đón xem bộ phim vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên ứng dụng VieOn hoặc TV360 để không bỏ qua những diễn biến thú vị nhất của chuyện tình xuyên không này nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bộ phim leo top 1 rating cả nước, con số tăng gần gấp đôi chỉ sau 2 tập nhờ nam chính xuất sắc khó tin
11:06:52 25/02/2024
Cặp đôi Hoa ngữ đẹp như tranh vẽ trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia nhí 9 t.uổi gây sốt MXH
20:59:56 25/02/2024
Sao nam càng bị "phốt" càng hot khó tin, phim mới vượt 1 tỷ view còn phá kỷ lục rating mọi thời đại
14:13:27 25/02/2024
Những câu thoại chữa lành "thấm tận xương" trong phim lãng mạn Hàn hay nhất hiện tại
05:43:57 25/02/2024
Mỹ nam nhập vai xuất sắc "như người đa nhân cách": Ngày đóng "cậu bé 7 tuổi", tối làm pháp sư gây ám ảnh
06:36:52 26/02/2024
Bom tấn Hàn Quốc thu hơn 260 tỷ sau 3 ngày ra rạp, siêu phẩm phải xem trong tháng 3
07:12:19 26/02/2024
Đây đích thị là màn giả gái xấu nhất phim Hàn, mặc đầm sexy khoe visual khiến ai nấy hú hồn
20:01:37 26/02/2024
Jang Na Ra gây ấn tượng trong 'Một chương hạnh phúc'
21:57:13 26/02/2024
Park Shin Hye hôn Park Hyung Sik "tình bể bình" làm dân tình "quắn quéo" tập thể
13:52:23 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Tài tử gia thế bị nghi ngoại tình và chụp ảnh nhạy cảm của bạn gái, công ty quản lý có phản ứng đáng ngờ
20:11:15 26/02/2024
Sao Vbiz bí ẩn giữa tin đồn sinh con: Bị soi dấu hiệu mẹ bầu, lộ bức thư tay có 1 câu gây xôn xao
19:58:42 26/02/2024
Bị chê phối đồ "không đủ trình so với Hồ Ngọc Hà", Lệ Quyên đáp trả: Khắp nhà toàn tủ quần áo
22:51:14 26/02/2024
Hậu để lộ dấu hiệu đáng lo, ca sĩ Bảo Anh xuất hiện với vẻ ngoài gây chú ý
20:22:14 26/02/2024
Lộ thông tin về màn xuất hiện của gia đình Song Joong Ki: Vợ Tây "bắn" tiếng Hàn, nhan sắc quý tử chiếm spotlight
18:45:26 26/02/2024
Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình
22:23:56 26/02/2024
Nghệ sĩ chia tay Viện dưỡng lão chuyển đến nơi ở mới
22:03:12 26/02/2024
Nữ thần Han Ga In hé lộ chế độ ăn kiêng: Cả đời mới chỉ ăn bằng này số lượng mỳ gói và coca, nghe mà tin không nổi!
22:28:29 26/02/2024
Sao nam trong Đào, Phở Và Piano: Đóng 2 phim đều gây sốt, sẵn sàng chi 50 tỷ để lấy lòng vợ doanh nhân
20:39:03 26/02/2024
Rộ tin nam đỉnh lưu sắp bị tung phốt đời tư chấn động showbiz 3 ngày 3 đêm, 1 sao nam hạng A vào vòng nghi vấn
22:26:05 26/02/2024

Tin mới nhất

Bộ phim được khen "siêu lãng mạn" khiến khán giả mê mẩn, nam chính điển trai còn ngọt ngào quá mức

18:23:27 24/02/2024
Eye Love You là bộ phim Nhật Bản (với nam chính là người Hàn Quốc) mới phát hành những tập đầu tiên tại Việt Nam.

Phim có dàn cast "xé truyện bước ra" khiến netizen hóng mòn mỏi, 2 nam chính chuẩn tổng tài trong mơ

16:12:38 24/02/2024
Chỉ với một vài bức hình thể hiện độ tương thích của diễn viên với nhân vật, The Impossible Heir đã thành công thu hút sự chú ý lớn từ khán giả.

Cặp đôi Hoa ngữ có "chemistry" tung tóe màn hình, diễn xuất bằng ánh mắt đầy cảm xúc

16:06:12 24/02/2024
Bộ phim Cây ô liu màu trắng đã chính thức phát hành video đóng máy, thu hút sự chú ý. Video đã cho thấy những hình ảnh tuyệt đẹp với bối cảnh được đầu tư một cách công phu.

Nữ thần Kpop 1 thời đóng vai phản diện bị chê: "nhìn là hết muốn ghen"

14:35:23 24/02/2024
Từng là nữ thần tượng hàng đầu Kpop, vừa xinh đẹp vừa tài năng, tên t.uổi vẫn giữ được sức nóng sau gần 20 năm hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng nữ thần nhà SM - BoA lại gặp sóng gió khi xuất hiện ở Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi.

'Bà ngoại quốc dân' 77 t.uổi làm nên lịch sử Oscar đóng cặp với trai xấu màn ảnh

22:03:00 23/02/2024
Youn Yuh Jung, nữ diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc giành giải Oscar diễn xuất 3 năm trước trở lại màn ảnh trong phim hài Sen Boss sum vầy cùng trai xấu Yoo Hai Jin.

Siêu phẩm ngôn tình thu 34 tỷ mỗi ngày gây sốt MXH, nhan sắc cặp chính như "lai" từ nhiều ngôi sao

19:44:18 23/02/2024
àm Mẹ Kế Ở Thập Niên 80 được xem là thành công và bùng nổ nhất, mỗi ngày kiếm về cho phía sản xuất 10 triệu NDT (hơn 34 tỷ đồng).

Mỹ nhân Hàn ngoài đời rõ xinh nhưng lên phim "như bị đ.ánh", mắt mũi lờ đờ khiến netizen phát bực

07:53:30 23/02/2024
Branding in Seongsu là một trong số những tựa phim Hàn ra mắt thời gian gần đây nhưng không được nhiều khán giả quan tâm.

4 bộ phim hay "xỉu" của Tôn Thiên, mỹ nhân đang "gây bão" màn ảnh Hoa ngữ hiện tại

06:40:35 23/02/2024
Cũng nhờ bộ phim Pháo hoa nhân gia , cái tên Tôn Thiên đến gần hơn với nhiều khán giả. Nếu cũng yêu thích cô nàng này, bạn đừng bỏ lỡ 4 tác phẩm dưới đây nhé!

Park Shin Hye thăng hạng nhan sắc dữ dội nhờ bảo bối "nhỏ nhưng có võ"

22:25:33 22/02/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Nốt trầm đời bác sĩ đang thu hút nhiều sự chú ý. Một trong những điều làm nên sức hút của tác phẩm này, đó là vẻ xinh đẹp vượt thời gian của nữ chính Park Shin Hye.

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc "gánh" cả dàn bạn diễn dở tệ

21:48:55 22/02/2024
Theo Tencent thông báo, bộ phim Săn Băng chính thức lên sóng vào ngày 22/2 và nhanh chóng đạt mức nhiệt độ 25.000.

'Cô đi mà lấy chồng tôi' kết thúc viên mãn, Park Min Young lộng lẫy trong đám cưới

17:20:20 21/02/2024
Trong tập cuối phim Cô đi mà lấy chồng tôi phát sóng tối 20.2, nữ chính Kang Ji Won (Park Min Young đóng) kết hôn và sống hạnh phúc bên Yoo Ji Hyuk (Na In Woo).

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập cuối phá kỷ lục rating nhà đài, kết cục của tiểu tam khiến netizen hả hê

13:41:27 21/02/2024
Vậy là sau gần 3 tháng gây ra cơn sốt mạnh mẽ trên toàn cầu cuối cùng thì bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi cũng chính thức khép lại.

Cặp đôi "song Kim" hôn nhau ngọt hơn cả đường ở phim mới: Nhan sắc và "chemistry" đều tuyệt hảo

12:58:43 21/02/2024
Thời điểm hiện tại, Nữ hoàng nước mắt (tựa Anh: Queen of tears ) đang là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất màn ảnh Hàn tháng 3.

Park Min Young khiến MXH bùng nổ vì tạo hình cô dâu đẹp xuất sắc ở tập cuối "Cô đi mà lấy chồng tôi"

23:04:52 20/02/2024
Cô đi mà lấy chồng tôi tập cuối mang đến cho khán giả những khoảnh khắc không thể ngọt ngào hơn của cặp đôi chính.

'Cô đi mà lấy chồng tôi' gây sốt trước thềm phát sóng tập cuối

20:33:27 20/02/2024
Trong tập 15 cũng là tập áp chót Cô đi mà lấy chồng tôi , trai đểu Park Min Hwan (Lee Yi Kyung đóng) bất ngờ bị hại c.hết, khiến Kang Ji Won (Park Min Young) hoang mang.

"Mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn" khoe thần thái "bén ngót" ở phim mới: Nội dung chất, nam chính xịn

20:18:28 20/02/2024
Mới đây, các fan của diễn viên Han Hyo Joo đã phải trầm trồ trước hình ảnh của thần tượng trong phim Blood free .

Park Min Young thăng hạng visual chỉ nhờ đổi kiểu tóc ở Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi, đây mới là "xé truyện bước ra"!

20:09:40 20/02/2024
Khán giả hiện đang vô cùng phấn khích trước diện mạo mới của Park Min Young. Nhiều bình luận cho rằng cô trông xinh đẹp hơn rất nhiều khi để tóc dài.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi khiến MXH bùng nổ với cái kết của tra nam, netizen hoang mang vì khác xa nguyên tác

12:25:51 20/02/2024
Tình tiết đỉnh điểm khiến tập phim này gây sốt MXH ngay trong đêm phát sóng là cái kết của Park Min Hwan (Lee Yi Kyung).

Cặp đôi Hoa ngữ làm netizen điên đảo vì quá xứng đôi vừa lứa: Nhà gái còn có màn mượn rượu tỏ tình gây sốt

06:45:22 20/02/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Pháo hoa nhân gian đang chứng kiến sức hút khó cưỡng từ cặp đôi phụ Trần Tĩnh Khả và Tôn Thiên.

Mới đầu năm đã có bộ phim được khen "hay nhất 2024", gây sốt phòng vé dù chưa chiếu chính thức

18:14:44 19/02/2024
Bộ phim Exhuma (Quật Mộ Trùng Ma) hiện đang là từ khóa gây sốt tại phòng vé Hàn Quốc dù phải cuối tuần này, phim mới chính thức ra rạp.

Có thể bạn quan tâm

Anh shipper thay bóng đèn nhà mới thì thấy túi đen bí ẩn trên trần, "đứng không vững" khi mở ra xem

Netizen

04:05:10 27/02/2024
Zhang là một anh chàng shipper quê ở Hà Nam, Trung Quốc. Hàng ngày, anh vẫn rong ruổi trên những cung đường để giao hàng hoá cho khách hàng. Sau nhiều năm chạy ship hàng, Zhang đã để dành được một số t.iền.

Trang điểm theo phong thủy

Làm đẹp

04:04:32 27/02/2024
Nếu chưa may mắn sở hữu sóng mũi đẹp, bạn có thể sử dụng phấn tạo khối ở 2 bên và phấn highlight ở phần sống mũi để tạo độ nét và nổi bật. Nhớ tán đều để trông tự nhiên, không bị sọc.

4 sao Việt diện đồ màu sắc sang nhất, chị em nên học hỏi nếu muốn style nổi bật mà không "sến"

Phong cách sao

04:02:23 27/02/2024
Một trong những bí kíp mặc đẹp của Hồ Ngọc Hà chính là ưu tiên trang phục màu sắc và phủ họa tiết nổi bật. Nhờ vậy, vẻ ngoài của nữ ca sĩ luôn trẻ trung, rạng rỡ.

Hổ vàng cực kỳ quý hiếm xuất hiện ở Ấn Độ: Tin tức khiến các nhà bảo tồn "lo sốt vó"

Lạ vui

23:55:46 26/02/2024
Khi hướng dẫn viên du lịch và nhiếp ảnh gia động vật hoang dã người Ấn Độ Gaurav Ramnarayanan lên đường đi săn vào chiều muộn ngày 24/1/2024, anh ấy không đi tìm hổ.

Nam Em thông báo đã nhận giấy triệu tập, phải có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào ngày 28/2

Sao việt

23:19:20 26/02/2024
Tối 26/2, Nam Em livestream trên trang cá nhân và thông báo đã nhận giấy triệu tập từ Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu có mặt làm việc vào ngày 28/2.

Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'

Hậu trường phim

22:48:34 26/02/2024
Phim Mai của Trấn Thành đã chính thức vượt qua Nhà bà Nữ để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử ở ngày thứ 17 ra rạp.

Quy mô máy chủ của Helldivers 2 đã lên đến 700.000 người chơi

Mọt game

22:11:03 26/02/2024
Giới hạn hiện tại đã được nâng lên con số 700.000 người chơi cùng lúc, gần gấp đôi so với mức giới hạn ban đầu là 250.000 người. Tuy nhiên, điều này dường như vẫn chưa đủ.

Mỹ nhân Hàn gây tranh cãi bởi trang phục quá táo bạo

Sao châu á

22:07:55 26/02/2024
Moon Ga Young gây bàn tán xôn xao khi diện thiết kế xuyên thấu táo bạo tham dự show Dolce & Gabbana ở Milan (Ý) vào cuối tuần qua.

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn 'Gia đình mình vui bất thình lình'

Phim việt

21:54:33 26/02/2024
Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn từng đóng chung trong Gia đình mình vui bất thình lình và lần này họ tái hợp trong Mình yêu nhau bình yên thôi cũng của đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh.

Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn

Tv show

21:51:27 26/02/2024
Mượn sân chơi Hãy là số một để hồi tưởng những ký ức về mẹ, Đông Hải khiến danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn vì xúc động.

Vụ n.ữ s.inh mất liên lạc nhắn tin 'cứu con với': Công an tạm giữ hình sự 1 thanh niên

Pháp luật

21:33:31 26/02/2024
Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) đã ra quyết định tạm giữ hình sự một thanh niên để điều tra về hành vi g.iao c.ấu với người chưa thành niên.

Sập giếng ở Ba Vì, hai người đàn ông tử vong

Tin nổi bật

21:14:16 26/02/2024
Thông tin ban đầu, sau khi dùng máy đào giếng, hai người xuống để kiểm tra thì bất ngờ giếng bị sập khiến hai người t.ử v.ong.

Làn sóng biểu tình phản đối phe cực hữu tại Đức

Thế giới

20:47:50 26/02/2024
Ngoài hai thành phố lớn trên, các nhà tổ chức còn kêu gọi tiến hành biểu tình ở những thành phố gần Dresden, như Zwickau, Bautzen, Grlitz và Meissen.