Rating ‘Romance Is a Bonus Book’ tiếp tục tăng – ‘Babel’ của Park Shi Hoo đạt rating ‘khủng’ tập đầu tiên lên sóng

Babel ’ của Park Shi Hoo đã lên sóng tập đầu tiên vào tối qua và đạt được rating vô cùng ấn tượng.

Sau khi lên sóng tập đầu tiên vào tối ngày 26/01 và đạt được rating là 4.3% thì trong tập mới nhất lên sóng tối qua, Romance Is a Bonus Book (tvN) của cặp đôi Lee Jong Suk Lee Na Young đã đạt được rating 4.4% tăng 0.1%. Con số này thực sự không lớn nhưng nó cũng chứng tỏ được rằng khán giả đang dần quan tâm đến bộ phim nhiều hơn và bộ phim có thể đạt được rating cao hơn trong những tập sắp tới.

Rating 'Romance Is a Bonus Book' tiếp tục tăng - 'Babel' của Park Shi Hoo đạt rating 'khủng' tập đầu tiên lên sóng - Hình 1

Lên sóng tập đầu tiên vào tối qua, Babel của Park Shi Hoo Jang Hee Jin đạt được rating vô cùng ấn tượng là 3.5%. Rating này đối với một bộ phim của đài CSTV là vô cùng lớn. Các bộ phim truyền hình lên sóng trên đài này trước đó đều ở mức rating 1% tập đầu tiên lên sóng, một số bộ phim khác còn không thể vượt qua rating 1% từ khi lên sóng cho đến khi kết thúc.

Rating 'Romance Is a Bonus Book' tiếp tục tăng - 'Babel' của Park Shi Hoo đạt rating 'khủng' tập đầu tiên lên sóng - Hình 2

Babel là một bộ phim lãng mạn, bí ẩn kể về một công tố viên đã từ bỏ mọi thứ để tập trung vào việc báo thù và một nữ diễn viên nổi tiếng bị huỷ hoại cuộc đời sau khi khi kết hôn với một tài phiệt. Trong phim, Jang Hee Jin sẽ vào vai nữ diễn viên nổi tiếng Han Jung Won. Cô kết hôn với một người đàn ông giàu có, là con trai của một gia đình tài phiệt, nhưng sau đó cô bị buộc tội hại chồng.

Rating 'Romance Is a Bonus Book' tiếp tục tăng - 'Babel' của Park Shi Hoo đạt rating 'khủng' tập đầu tiên lên sóng - Hình 3

Trong khi đó, Park Shi Hoo vào vai công tố viên có tính cách nóng nảy Cha Woo Hyuk. Mặc dù anh từ bỏ mọi thứ để trả thù cho gia đình nhưng anh yêu Han Jung Won. Cha Woo Hyuk đã phải đối diện với Han Jung Won, khi chịu trách nhiệm về vụ án mạng mà chồng cô là người bị hại và cô chính là kẻ tình nghi chính. Cha Woo Hyuk lâm vào thế khó xử khi phải lựa chọn giữa sự trả thù và tình yêu .

Đoạn trích trong “ Babel ” tập 1

Ở đài trung ương, rating My Only One (KBS2) đạt lần lượt 35.5% và 39.9% trong hai tập mới nhất.

Rating 'Romance Is a Bonus Book' tiếp tục tăng - 'Babel' của Park Shi Hoo đạt rating 'khủng' tập đầu tiên lên sóng - Hình 4

Bộ phim cuối cùng lên sóng vào tối qua là My Healing Love với rating đạt được lần lượt là 10.3%, 14.1%,14.1% và 14.9%.

Rating 'Romance Is a Bonus Book' tiếp tục tăng - 'Babel' của Park Shi Hoo đạt rating 'khủng' tập đầu tiên lên sóng - Hình 5

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 27/01/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

My Only One : 35.5% | 39.9%

My Healing Love: 10.3%| 14.1% | 14.1% | 14.9%

Ở đài cáp:

Romance Is A Bonus Book : 4.4%

Babel: 3.5%

Theo saostar

'Memories of the Alhambra' kết thúc với rating ảm đạm và cái kết chán ngắt, khán giả nói gì?

Sau 'Encounter', 'Memories of the Alhambra' tiếp tục là một bộ phim nhàm chán nữa của tvN, khi lên sóng tập cuối cùng vào tối qua.

Vậy là sau hai tháng lên sóng, tập cuối cùng của Memories of the Alhambra (tvN) đã lên sóng vào tối qua trong sự chờ đợi và mong chờ của khán giả về một cái kết viên mãn dành cho nhân vật của Hyun Bin Park Shin Hye .

Memories of the Alhambra kết thúc với rating ảm đạm và cái kết chán ngắt, khán giả nói gì? - Hình 1

Theo Nielsen Hàn Quốc, tập 16 của Memories of the Alhambra (tvN) lên sóng vào tối 20/01 đã đạt được rating 9.9%, tăng 0.9%, so với tập 15 lên sóng ở tối hôm trước.

Memories of the Alhambra kết thúc với rating ảm đạm và cái kết chán ngắt, khán giả nói gì? - Hình 2

Memories of the Alhambra kết thúc với rating ảm đạm và cái kết chán ngắt, khán giả nói gì? - Hình 3

Memories of the Alhambra kết thúc với rating ảm đạm và cái kết chán ngắt, khán giả nói gì? - Hình 4

Nhưng trái với những gì khán giả đã mong đợi, tập cuối Memories of the Alhambra kết thúc trong nhàm chán và gây bức xúc cho người xem khi cả 3 nhân vật Cha Hyung Seok, Seo Jung Hoon và Cha Byung Joon đều đã chết mà không có lý do chính đáng. Bên cạnh đó, khán giả cũng không biết được nhân vật Jin Woo do Hyun Bin thủ vai thực sự còn sống hay đã chết? Hay đang ở nơi đâu? Và có gặp lại nhân vật Hee Joo do Park Shin Hye thủ vai hay không?

Đoạn kết nhàm chán của "Memories of the Alhambra"

Sau khi bộ phim kết thúc đã có rất nhiều bình luận về cái kết hết sức nhàm chán, dưới đây sẽ là một số bình luận nổi bật nhất mà khán giả đã để lại trên trang Naver, các bạn hãy cùng xem họ đã nói gì nhé!

Memories of the Alhambra kết thúc với rating ảm đạm và cái kết chán ngắt, khán giả nói gì? - Hình 5

[ 2029, -27] Thật lãng phí khả năng diễn xuất của Park Shin Hye và Hyun Bin, biên kịch nên xin lỗi họ, đặc biệt là Hyun Bin, anh đã làm việc chăm chỉ.

[ 1,711, -27] Kết thúc mở? Thật là một câu chuyện hài hước. Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị lừa dối như vậy sau khi xem một bộ phim trong đời, chỉ là wow .. Đây là kết thúc lộn xộn nhất tôi từng thấy.

[ 1,359, -25] Tôi sẽ không bao giờ được xem một bộ phim khác của biên kịch Song Jae Jung nữa.

Memories of the Alhambra kết thúc với rating ảm đạm và cái kết chán ngắt, khán giả nói gì? - Hình 6

[ 1,272, -13] Thật là một bộ phim ngu ngốc, tôi đã xem bộ phim vì ủng hộ Hyun Bin.

[ 736, -11] Từ giờ trở đi, tôi sẽ không xem một bộ phim truyền hình nào khác của biên kịch Song Jae Jung nữa. Đây là kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử phim truyền hình. Một tác phẩm cho thấy một khởi đầu tươi sáng với một kết thúc buồn tẻ.

[ 501, -3] Một kẻ thù đã xuất hiện, biên kịch Song Jae Jung. Bạn đã làm cho tất cả người xem trở thành kẻ thù của bạn.

Memories of the Alhambra kết thúc với rating ảm đạm và cái kết chán ngắt, khán giả nói gì? - Hình 7

[ 462, -9] Biên kịch Song Jae Jung hãy trả lại cho tôi 1 tiếng đồng hồ xem phim vô nghĩa.

[ 148, -8] Cái kết này còn gây sốc hơn 'Lovers in Paris'. Thật sự, một giấc mơ sẽ tốt hơn.

[ 141, -0] Tôi chưa bao giờ thấy một kết thúc vô trách nhiệm như vậy. Có phải người viết kịch bản bị bệnh nặng khi đang viết dở kịch bản không? Họ còn sống không? Hay họ đã chết ở đâu đó?

[ 135, -1] Đây không phải là kết thúc mở, nhà sản xuất hoàn toàn không tìm ra cách kết thúc nó.

[ 87, -2] Tôi có thể viết một kết thúc tốt hơn thế này.

Priest (OCN) cũng lên sóng tập cuối cùng vào tối qua và đạt rating 2%.

Memories of the Alhambra kết thúc với rating ảm đạm và cái kết chán ngắt, khán giả nói gì? - Hình 8

Ở đài trung ương, rating My Only One (KBS2) đạt lần lượt 35.2% và 41% trong hai tập mới nhất.

Memories of the Alhambra kết thúc với rating ảm đạm và cái kết chán ngắt, khán giả nói gì? - Hình 9

Bộ phim cuối cùng lên sóng vào tối qua là My Healing Love với rating đạt được lần lượt là 10.2%, 12.6%, 12.8% và 14%.

Memories of the Alhambra kết thúc với rating ảm đạm và cái kết chán ngắt, khán giả nói gì? - Hình 10

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 20/01/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

My Only One: 35.2% | 41%

My Healing Love: 10.2%| 12.6% | 12.8% | 14%

Ở đài cáp:

Memories Of The Alhambra: 9.9%

Priest: 2%

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:494 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!01:35Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký02:59Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22Siêu bom tấn Shang-Chi tung trailer "Thập Diện Mai Phục" lác mắt, dàn sao châu Á đổ bộ Marvel xem mà sướng02:06'Vincenzo': Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là 'rác'00:34'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?00:22Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?02:52Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi08:54Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'03:50Vì 'Sơn hà lệnh', một phim 'song nam chủ' khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật?01:09Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee01:27'Bất động sản Daebak' preview: Jang Nara tiếp tục 'mất hứng' với khuôn mặt 'vạn người mê' của Jung Yong Hwa (CNBlue)00:42

Tiêu điểm

10 phim Trung chiếu mạng hot nhất Quý 1/2021: Cẩm Tâm Tựa Ngọc "out" Top 5, quán quân gây cười té ghế
11:12:17 21/04/2021
Lộ chi tiết "tố cáo" Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư bị phân biệt đối xử ở Trường Ca Hành?
14:46:27 22/04/2021
Mãi mới đóng phim chung với Kim Woo Bin nhưng Shin Min Ah lại đi yêu 'ảnh đế ngoại tình'
19:04:47 21/04/2021
Nhậm Gia Luân trẻ hú hồn với kiểu tóc "oppa" ở phim mới, nội dung lại sặc mùi ngôn tình "não tàn" vậy ta?
14:46:08 21/04/2021
Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ vẻ yếu đuối khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa, bề ngoài đẹp trai nhưng chỉ là "cậu em" như lời đồn?
18:14:14 21/04/2021
Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát "cẩu lương" cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ "mlem" quấy phá
14:58:18 21/04/2021
Han Hyo Joo “mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn” trở lại màn ảnh sau 5 năm im lặng cùng Park Sung Hoon
16:46:46 22/04/2021
Tư Đằng: Lộ ảnh hiếm Trương Bân Bân tự may sườn xám cho Cảnh Điềm, nhìn tới cái áo mới bất ngờ vì quá đẹp
11:51:35 22/04/2021
Lee Jun Ki - IU tiết lộ cảnh quay tái hợp ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' có làm phần 2?
18:52:50 21/04/2021
Lee Jong Suk tái xuất màn ảnh sau 2 năm đi quân sự, nhìn qua dàn ekip là biết ngay bom tấn rồi!
17:35:22 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Full bộ ảnh Lan Ngọc "đẹp xỉu" trong đám cưới em trai: Nhìn phát biết ngay "ngọc nữ" thừa hưởng gen trội từ ai luôn!
16:07:16 22/04/2021
Thanh Thảo về nước định cư, được chồng đại gia mua nhà 14 tỉ ở quận 1
16:28:22 22/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?
18:11:51 22/04/2021
Mới: Nhật Kim Anh lên tiếng sau đoạn clip trai trẻ cầu hôn: “Vừa đòi con về đã ham cưới chồng”
17:18:38 22/04/2021
Nathan Lee khẳng định mình sinh ra "ngậm thìa kim cương", phản ứng thế nào khi bị mỉa mai sau loạt drama đấu tố?
16:10:51 22/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ
16:41:25 22/04/2021
Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
Sự kiện hot nhất chiều nay: Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện mà thiếu Lâm Bảo Châu, H'Hen Niê, Khánh Vân khoe body "căng đét"
17:32:23 22/04/2021

Tin mới nhất

The Hypnosis - Bí ẩn kinh hoàng đằng sau thuật thôi miên

20:32:37 22/04/2021
Lấy ý tưởng từ việc thôi miên để khôi phục trí nhớ, bộ phim kinh dị mới của điện ảnh Hàn Quốc đã khiến người xem phải khóc thét bởi những màn hù dọa chất lượng.

5 chiêu giúp Triệu Lộ Tư tán đổ "lạnh lùng boy" ở Trường Ca Hành: Thả thính đã đời rồi... tỏ tình với anh khác?

17:33:13 22/04/2021
Lẽ nào Hạo Đô đã nằm trong tầm ngắm tình yêu của Lạc Yên ngay từ tập đầu của Trường Ca Hành?

Đam mỹ cổ trang Hàn gây sốc vì nội dung dị: Anh trai lấy chồng thay em gái

17:30:08 22/04/2021
Hôn Lễ Của Chàng Học Giả là phim đam mỹ thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Phim nối sóng Penthouse bị ném đá vì lạm dụng thế thân, netizen Việt bênh vực: "Đã là gì so với sao Trung Quốc!"

16:28:34 22/04/2021
Lee Je Hoon bị chỉ trích vì nhận thù lao khủng trong phim, nhưng lại không tự mình đóng cảnh hành động.

Lee Do Hyun 'yêu đương' Im Soo Jung- Bạn gái Lee Dong Wook dù hơn kém 16 tuổi!

15:43:29 22/04/2021
Mới đây, một nguồn tin vừa cho biết Lee Do Hyun sẽ góp mặt trong dự án truyền hình Melancholia, hợp tác cùng Ảnh hậu quốc dân Im Soo Jung. Đáp lại thông tin trên, phía công ty quản lý Yue Hua Entertainment của anh lên tiếng làm rõ: Lee ...

Jinyoung (GOT7) 'đá bay' tình địch Ahn Bo Hyun, nên đôi với 'nàng thơ' Kim Go Eun trong dự án truyền hình mới?

12:14:24 22/04/2021
Theo nhiều thông tin, Jingyoung (GOT7) sẽ có khả năng tham gia vào bộ phim truyền hình mới cùng Kim Go Eun mang tên Yumis Cells.

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36?

08:53:02 22/04/2021
Các nhân vật Trường Ca Hành cũng rất nghiêm túc chống dịch đó nha!

Bất chấp làn sóng tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn

08:41:53 22/04/2021
Bộ phim điện ảnh Recalled của Seo Ye Ji vẫn thành công dẫn đầu doanh thu phòng vé mặc cho nữ chính đang bị công chúng đòi rút lui khỏi làng giải trí.

Cung Tuấn hoá "nam thần kinh" ghiền game ở phim cất kho 4 năm, netizen chê lỗi thời như siêu nhân Gao

08:39:00 22/04/2021
Các fan của Cung Tuấn lại có dịp để dìm hàng idol rồi...

5 kịch bản "ăn mặn" của vũ trụ đam mỹ 18+ HIStory: Hồn nữ xác nam vẫn chưa bằng anh em kế "vờn" nhau xốn mắt!

13:04:53 21/04/2021
Kịch bản của HIStory luôn đặt ra giới hạn mà chưa có phim đam mỹ nào vượt qua được.

Cặp đôi sắp cưới Kim Woo Bin - Shin Min Ah được mời làm chung phim, netizen nức nở "nhưng không đóng một đôi à?"

19:45:05 20/04/2021
Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang đàm phán cho vai diễn mới trong drama Our Blues.

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?

17:20:33 20/04/2021
JTBC vừa hé lộ một đoạn phim nổi bật vô cùng gay cấn của bộ phim Undercover chuẩn bị lên sóng do Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo đảm nhận vai chính.

“Mouse”: Nỗi ám ảnh từ cuộc săn đuổi man rợ của những kẻ săn người

16:34:58 20/04/2021
Nếu Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) khiến người xem bất ngờ với những tình tiết ngoài dự đoán, thì Mouse (Kẻ săn người) còn khiến sự ám ảnh tăng lên bội phần, khi tập hợp các vụ án săn người từ những kẻ mắc hội chứng rối loạn đa nhân ...

“Mouse”: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải

16:30:48 20/04/2021
Kể từ khi Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) được cấy ghép não của nhân vật bác sĩ được cho là kẻ sát nhân hàng loạt Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon), anh chàng cảnh sát chính trực dũng cảm đã bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu của người rối loạn nhân c...

Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’

16:23:04 20/04/2021
Cổ Thiên Lạc, Lâm Gia Đống có cuộc đối đầu với Lương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ trong Money Empire (Kim tiền đế quốc: Đuổi hổ bắt rồng).

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba tự nói về khả năng đóng phim của mình, netizen chê bai nhập vai gì mà diễn quá tệ

15:03:14 20/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba nói rằng cô có sự đồng cảm với nhân vật Trường Ca trong bộ phim Trường Ca Hành.

'Taxi Driver' thắng lớn với tỷ suất rating 2 chữ số, netizen mừng vì scandal của Naeun đã xảy ra

14:48:58 20/04/2021
Taxi Driver đang nhận được phản ứng cực tốt từ khán giả truyền hình Hàn Quốc. Cứ giữ đà tăng trưởng rating như hiện giờ, phim có thể vượt qua thành tích khủng của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 3: Jang Nara - Jung Yong Hwa 'dắt' nhau lên đồn cảnh sát

14:26:21 20/04/2021
Những tấm ảnh mới nhất hé lộ diễn biến cực căng thẳng trong tập 3 của Bất động sản trừ tà đã vừa được hé lộ.

7 loại siêu năng lực xịn xò ở phim Hàn: Thấy ma mà được chú đẹp bảo vệ như Kim Go Eun thì ai cũng cam lòng!

13:49:12 20/04/2021
 Yếu tố kỳ ảo luôn là loại gia vị được đông đảo các mọt phim Hàn yêu thích, 7 dị nhân dưới đây đã khuấy đảo màn ảnh với siêu năng lực của mình.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu "chiến tranh lạnh" vì Địch Lệ Nhiệt Ba!

10:29:18 20/04/2021
Khó có thể nghĩ rằng giờ đây cặp thỏ - sói của Trường Ca Hành lại ở thế đối đầu nhau...

Có thể bạn quan tâm

Sai lầm khiến bạn dễ mắc ung thư đường tiêu hóa

Sức khỏe

22:06:34 22/04/2021
Hiện nay, tỷ lệ bỏ sót tổn thương trong nội soi tiêu hóa ở Việt Nam vẫn còn ở mức cao. Quá trình làm sạch đại tràng của người bệnh chưa đạt chuẩn là một trong những nguyên nhân.

Võ Hoàng Yến giải thích về hình ảnh “thét ra lửa”: “Tôi chỉ hù họ thôi!”

Show việt

22:06:32 22/04/2021
Võ Hoàng Yến đã lên tiếng giải thích khi có nhận xét rằng cô khó gần và thường thét ra lửa.

"Thánh trà xanh" Triệu Lộ Tư lại dính phốt: Vô tư chê bai Cúc Tịnh Y - Ngô Tuyên Nghi, ai ngờ bị netizen bắt quả tang

Sao châu á

22:05:28 22/04/2021
Liệu rằng Triệu Lộ Tư có lại đưa ra lời thanh minh rằng mình trượt tay nữa hay không?

Sau hơn 5 năm, Apple vẫn không thay đổi cách sạc pin “độc đáo” của Magic Mouse 

Đồ 2-tek

22:04:39 22/04/2021
Trong sự kiện Spring Loaded diễn ra vào ngày hôm qua, Apple đã ra mắt iMac và Magic Keyboard với thiết kế mới. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó, Apple đã không thay đổi thiết kế sạc pin vô cùng độc đáo của Magic Mouse 2.

Hủy án sơ thẩm vụ tài xế Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không

Pháp luật

22:04:20 22/04/2021
HĐXX phúc thẩm quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm, chuyển hồ sơ về cho CQĐT Công an quận Phú Nhuận điều tra lại theo thủ tục.

Sở GD&ĐT TP Cần Thơ có nhiều biểu hiện mất đoàn kết nội bộ

Đời sống

22:03:06 22/04/2021
Đó là khẳng định của ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tại buổi họp giao ban báo chí quý 1-2021 tổ chức chiều 22/4.

Benzema lại tỏa sáng, Zidane gửi lời thỉnh cầu tới Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:02:51 22/04/2021
Karim Benzema là một trong số những cầu thủ đang đàm phán hợp đồng với Real Madrid. Và HLV Zidane hy vọng tiền đạo người Pháp sẽ ở lại sân Bernabeu lâu dài.

Những cách ngăn cơ thể bạn đổ quá nhiều mồ hôi

Làm đẹp

22:01:43 22/04/2021
Mặc các loại vải thoáng khí, hạn chế đồ ăn cay nóng, tắm thường xuyên... là những cách đơn giản bạn cần thực hiện hàng ngày nếu muốn giảm tình trạng này.

Những mẫu giày Nike ấn tượng nhất của Kobe Bryant

Thời trang

22:00:22 22/04/2021
Nike Zoom Kobe 6s Grinch hay Nike Zoom Kobe 4 được cho là những mẫu giày ghi dấu ấn của cố huyền thoại bóng rổ.

30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"

Tâm sự

21:53:49 22/04/2021
Trước đám cưới háo hức, mong chờ bao nhiêu thì sau đêm tân hôn, tôi chỉ muốn bỏ về bố mẹ đẻ bấy nhiêu...

Seo Ye Ji có thể mất hàng triệu USD sau scandal

Phong cách sao

21:53:43 22/04/2021
Các thương hiệu mỹ phẩm, kính mắt đã xóa hình ảnh và video quảng cáo có liên quan đến Seo Ye Ji.

Túi Coach hoa cúc đang hot rần rần, hàng fake giá bằng 1/100 giá gốc khiến dân tình nhao đi mua

Netizen

21:53:09 22/04/2021
Nếu là người quan tâm đến thời trang hoặc chăm chỉ lướt mạng xã hội thời gian này thì hẳn bạn sẽ thấy có một mẫu túi đang được dân tình săn đón vô cùng nồng nhiệt, đó chính là mẫu túi cắp nách hoa cúc của Coach.

5 "thiên thần" này sẽ là cứu cánh giúp căn bếp của bạn luôn sạch sẽ, thời gian lau chùi cực kỳ ít

Sáng tạo

21:45:51 22/04/2021
Những vết dầu mỡ, ố vàng, nấm mốc cứng đầu chắc hẳn đã không ít lần khiến bạn muốn phát điên. Đừng lo, chúng tôi đã có giải pháp cho bạn.

Vẻ đẹp gợi cảm của “thiên thần nội y” ngoại cỡ đầu tiên

Người đẹp

21:39:56 22/04/2021
Người đẹp Ali Tate-Cutler là thiên thần nội y ngoại cỡ đầu tiên của hãng nội y danh tiếng Victorias Secret.

Những "điểm yêu" phụ nữ luôn xếp vào "vùng cấm", mới nghe qua đã đỏ mặt nhưng đàn ông lại thích mê, coi chốn đó như "thiên đường"

Kiến thức giới tính

21:37:09 22/04/2021
Với những phụ nữ rụt rè hay ngại thì phòng khách được coi là điểm yêu đầy thách thức. Thậm chí nhiều người lần đầu nghe qua sẽ đỏ mặt, giật mình từ chối ngay.