Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư

Được Quyền LinhNgọc Lan khen đẹp đôi, ra sức ‘đẩy thuyền’ nhưng nữ giám đốc khối quan hệ khách hàng của một ngân hàng đã từ chối bấm nút hẹn hò với nam kỹ sư khiến mọi người tiếc nuối.

Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quyền Linh hụt hẫng khi Thu Hằng từ chối hẹn hò với Duy Khánh vì chưa rung động

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 832 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều đang làm việc tại TP.HCM. Đàng trai là Duy Khánh (34 tuổi – Quảng Trị), hiện là kỹ sư xây dựng cho một công ty của Nhật Bản. Còn đàng gái là Thu Hằng (32 tuổi), đang là giám đốc quan hệ khách hàng cho một ngân hàng.

Dù đã ở tuổi ngoài 30 nhưng nữ CEO vẫn chưa có mối tình chính thức nào. Cô tâm sự cũng có tìm hiểu, có những người bạn tri kỷ nhưng chưa đi đến tình yêu. Đến với chương trình, Thu Hằng mong muốn tìm một người nghiêm túc trong tình cảm, có thể chia sẻ với cô trong công việc và cuộc sống. “Trong hồ sơ tham gia, em có đề cập mong muốn gặp một người cao ráo, trắng trẻo. Nhưng nghe ảnh là kỹ sư thì chắc ảnh sẽ không trắng đâu. Công việc của em khá nhiều áp lực và đi giao tiếp nhiều, em hy vọng bạn trai sẽ hiểu và chia sẻ. Hiện tại công việc và gia đình của em khá ổn định nên hy vọng người đó có thể hiểu và đồng cảm với mình trong cuộc sống”, cô nói.

Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư - Hình 2

Nữ giám đốc xinh đẹp tham gia chương trình hẹn hò, mong tìm được người cùng mình đi hết đoạn đường còn lại

Trong khi đó, Duy Khánh chia sẻ anh chỉ trải qua một mối tình nhưng không tiến xa. “Tính tổng thời gian quen gần 4 năm, nhưng khoảng thời gian đó em hay đi làm bên Campuchia,1 tháng em về một lần. Đợt dịch vừa rồi em ở Campuchia 1 năm rưỡi nên không gặp nhau nhiều. Định hướng mỗi người khác nhau nên cả hai không thể tiến xa”, anh kể.

ADVERTISEMENT

Nói về hình mẫu lý tưởng, Duy Khánh mong muốn bạn gái là người nhân hậu, lương thiện và nhẫn nhịn giống mình. Bản thân anh là người hướng về gia đình, biết nấu ăn, chăm lo cho mọi người. Đàng trai tự tin mình đáp ứng được 80% yêu cầu mà đàng gái đưa ra.

Video đang HOT

Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chàng kỹ sư chiếm được cảm tình của Ngọc Lan bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, tinh tế

Sau những thông tin ban đầu, Quyền Linh và Ngọc Lan cho mở rào để cặp đôi gặp mặt. Trong cuộc trò chuyện, Thu Hằng thẳng thắn: “Em rất quan trọng chuyện tình cảm và gia đình. Đức tính chung thủy em đặt lên hàng đầu vì hiện tại mọi người xoay quanh câu chuyện người thứ ba, nếu mình rơi vào tình huống như vậy em cảm thấy rất tổn thương. Chính vì thế em muốn tìm người cùng em đi hết đoạn đường còn lại. Anh nghĩ sao về quan điểm đó?”.

Đáp lại, Duy Khánh đồng tình rằng sự chân thật và chung thủy khi quen một người thì chắc chắn mình phải có. “Khả năng của mình không thể quan tâm nhiều người được, chỉ có thể quan tâm vợ con mình đã hết thời gian rồi. Chưa kể là về kinh tế nữa, nên chắc chắn mình phải chung thủy. Đó là điều để cả hai tiến đến với nhau”, chàng kỹ sư chia sẻ.

Trước khi đến với quyết định, cả hai bước đến nắm tay, thẳng thắn chia sẻ cảm xúc về cuộc gặp mặt này. Chàng kỹ sư nói anh thấy rung động và cảm mến bạn gái. Duy Khánh nhắn nhủ: “Mong rằng chúng ta cho nhau cơ hội, cùng đến với nhau và tận hưởng hành trình niềm vui. Hy vọng em cho anh cơ hội”. Về phía người mai mối, Ngọc Lan cũng khen cả hai rất đẹp đôi, nhiệt tình “đẩy thuyền” với hy vọng nhìn thấy màn hình trái tim cùng sáng đèn.

Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư - Hình 4

ADVERTISEMENT

Hai MC vô cùng tiếc nuối trước quyết định của Thu Hằng. Thậm chí Ngọc Lan còn hỏi ý phụ huynh đòi bấm nút thay

Tuy nhiên, kết thúc cuộc trò chuyện, nữ giám đốc bất ngờ từ chối hẹn hò khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Cô chia sẻ về lý do: “Thực tế em hơi suy nghĩ về việc anh ở xa. Em cũng cần thời gian để suy nghĩ thêm. Em hy vọng em và anh Khánh có thể làm bạn với nhau. Còn hiện tại em cảm thấy mình chưa đủ rung động để tiến tới”. Trước sự lựa chọn của cô gái, Quyền Linh và Ngọc Lan không khỏi tiếc nuối. Nam MC còn bày tỏ: “Nếu em chưa rung động thì anh đồng ý. Chứ nếu em nói nhà xa thì anh không đồng ý. Hai bên rất xứng tầm với nhau, thật sự anh rất tiếc”.

Nhận tin báo hỷ trong ‘Bạn muốn hẹn hò?’, Quyền Linh xin mấy bàn tiệc cho ekip

Nhận tin hỷ của cặp đôi "Bạn muốn hẹn hò?" chỉ sau khoảng 4 tháng mai mối, MC Quyền Linh - Ngọc Lan bất ngờ đến vỡ oà, xin dành hẳn mấy bàn tiệc cho cả ekip đến dự.

Mới đây, tại buổi ghi hình chương trình Bạn muốn hẹn hò?, cô Sỹ Thị Tình - mẹ nam chính Bành Minh Quân từng tham gia chương trình khoảng 4 tháng trước, đã bất ngờ xuất hiện và báo tin hỷ của con trai. Cô nhiệt tình tiết lộ quá trình yêu "thần tốc" của cặp đôi và cho biết sẽ chi "khủng" cho đám cưới khiến MC Quyền Linh, Ngọc Lan cũng phấn khích.

Cụ thể, ở Bạn muốn hẹn hò? tập 800, ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan đã se duyên cho chàng tài xế Bành Minh Quân (42 tuổi) và cô nàng nhân viên văn phòng Nguyễn Ánh Loan (36 tuổi). Chỉ sau vài tháng tìm hiểu, cặp đôi nhanh chóng cảm nhận sự đồng điệu từ tâm hồn đến quan điểm sống nên quyết định tiến đến hôn nhân.

Nhận tin báo hỷ trong 'Bạn muốn hẹn hò?', Quyền Linh xin mấy bàn tiệc cho ekip - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mẹ nam chính Bạn muốn hẹn hò?'đến phim trường báo tin hỷ, Quyền Linh - Ngọc Lan vỡ oà

Cô Tình đã đích thân mang thiệp cưới đến để trao tận tay ông mai bà mối, thương mời hai MC đến chung vui sự kiện ý nghĩa của gia đình.

Cô hài hước cho biết: " Con trai tôi kén dữ lắm, 42 tuổi rồi mà giới thiệu ai cũng không chịu. Vậy mà tôi đăng ký cho đi chương trình một cái là có vợ luôn. Ai cũng mừng cho con trai tôi với bất ngờ sao từ lúc được mai mối tới lúc kết hôn nhanh quá. Giờ nhiều người nhờ tôi đăng ký giùm lắm. Trên chương trình Quyền Linh nói câu 'Tôi khoái nhà trai tôi quá' mà về cả nhà coi chắc chục lần!".

ADVERTISEMENT

Nhận được tin vui, ông mai Quyền Linh không giấu được sự vui mừng, hào hứng chúc phúc cho đôi trẻ: "Chương trình xin chúc mừng cặp đôi Minh Quân - Ánh Loan, chúc mừng cô đã có con dâu. Nếu ngày cưới mà không ghi hình, Quyền Linh sẽ đến chia vui với các bạn. Cô cứ chừa mấy bàn cho cả ekip. Quyền Linh và Ngọc Lan xin chúc cho tân lang, tân nương trăm năm hạnh phúc, sống cùng nhau đến răng long đầu bạc" .

Nhận tin báo hỷ trong 'Bạn muốn hẹn hò?', Quyền Linh xin mấy bàn tiệc cho ekip - Hình 2

Cặp đôi Minh Quân - Ánh Loan được kết đôi tại Bạn muốn hẹn hò

Ở hậu trường, chia sẻ với phóng viên, cô Tình tiết lộ thêm về chuyện tình thú vị của con trai. Qua chia sẻ của cô mới thấy cô Tuyết quả là một người mẹ tâm lý, một người mẹ "chịu chơi" và chiều con hết mực.

Không chỉ chủ động đăng ký cho con trai tham gia chương trình mà khi con đã kiếm được bạn gái, cô rất chịu "đầu tư" để tình cảm đôi trẻ tiến triển nhanh. Cô cho tiền các con đi ăn nhà hàng, đi du lịch,... để có thêm thời gian tìm hiểu. Cô còn rất nhanh làm thân với gia đình sui gia để "tăng tốc" rước dâu về nhà.

ADVERTISEMENT

Nhận tin báo hỷ trong 'Bạn muốn hẹn hò?', Quyền Linh xin mấy bàn tiệc cho ekip - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cặp đôi Minh Quân - Ánh Loan sẽ về chung một nhà vào ngày 25/9

Bên cạnh đó, mối quan hệ "mẹ chồng - nàng dâu" tương lai cũng phát triển rất tốt. "Thấy con bé dễ thương nên tôi cũng thúc đẩy hai đứa tiến nhanh. Tôi quý con dâu lắm, nhà cũng bình thường thôi nhưng tôi thích cái gì là mua. Tôi chân yếu đi đứng khó khăn thì con dâu dìu tôi tận tình như mẹ ruột vậy. Tôi không đặt nặng con dâu nhà phải giàu có, miễn là người biết làm ăn, đàng hoàng là được chứ cũng không cần gì hơn.

Từ lúc hai con đồng ý đám cưới là tôi lo hết từ tổ chức đám cưới đến sắm cho hai con căn hộ đầy đủ tiện nghi. Đám cưới thì con trai bảo mua cho dây chuyền vàng thì tôi cũng mua cái bốn mấy triệu, phần con dâu thì chắc mua kiềng, nhẫn, vòng,... thôi cứ dẫn con ra tiệm vàng con thích gì thì tôi mua đó" - cô Tình cho biết.

Nhận tin báo hỷ trong 'Bạn muốn hẹn hò?', Quyền Linh xin mấy bàn tiệc cho ekip - Hình 4

MC Quyền Linh - Ngọc Lan gửi lời chúc phúc đến gia đình

Tuy từ lúc được B ạn muốn hẹn hò? se duyên tới lúc kết hôn chỉ khoảng 4 tháng, nhưng tin rằng với sự ủng hộ của gia đình đặc biệt là người mẹ cực tâm lý này thì cuộc hôn nhân của Minh Quân và Ánh Loan sẽ thêm viên mãn, ngọt ngào.

Sau hơn 830 tập và gần 10 năm phát sóng, Bạn muốn hẹn hò? tự hào vẫn duy trì được "độ HOT" và sự yêu thích của khán giả để xuất sắc là TOP 3 chương trình gameshow tại Việt Nam.

ADVERTISEMENT

Ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan vẫn sẽ tiếp tục hành trình kết nối những trái tim cô đơn nên đừng ngần ngại liên hệ với Bạn muốn hẹn hò?. Chương trình phát sóng vào 17h50 thứ Bảy trên HTV7, 20h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

O Sen Ngọc Mai lên tiếng trước tin đồn mâu thuẫn với nhà chồng đến mức dọn ra ở riêng
11:20:52 28/11/2022
MGI flop thảm hại tại Philippines, fan Thái: "Việt Nam vẫn tốt hơn"
20:35:09 27/11/2022
Danh ca Ngọc Ánh bật khóc xin lỗi vì sự cố mất giọng, Lệ Quyên thăng hoa trong đêm nhạc
20:50:58 27/11/2022
Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà
17:02:24 28/11/2022
Vầng trăng cổ nhạc - Lần 229: Điệu hò trao duyên
19:22:05 27/11/2022
'Thử thách lớn khôn': 'O Sen' Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm
14:57:16 28/11/2022
Phương Trinh Jolie mang thai 3 tháng, tiết lộ hành trình đặc biệt để có con
15:40:52 29/11/2022
Ca sĩ Thanh Hà “chơi lớn", hứa tặng ca khúc mới mua cho Vũ Thảo My tại The Heroes 2022
08:58:40 29/11/2022
MC Đại Nghĩa: 'Đừng đợi đến lúc giàu mới làm từ thiện'
11:26:10 28/11/2022
Lộ diện 4 HLV 'Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023': Nhà Hoàn Vũ - Sen Vàng chính thức đối đầu!
10:32:49 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Ronaldo không biết xấu hổ khi ăn mừng bàn thắng của Bruno Fernandes
15:36:46 29/11/2022
Khu biệt thự vườn của Trường Giang được định giá khoảng 70 tỷ đồng
14:06:46 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu
14:24:37 29/11/2022
Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An
14:03:43 29/11/2022
Người đàn ông sống tới 256 tuổi - thọ nhất thế giới tuổi khiến các chuyên gia nghi ngờ
13:22:56 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng "vén màn" loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng

16:29:59 29/11/2022
Trong The Skin Lab Show tập mới nhất, các khách mời đã không ngần ngại một lần kể hết loạt bí mật gây bất ngờ phía sau hậu trường của những người nổi tiếng trên mạng xã hội

Nàng dâu Nghệ An "cao tay" khiến mẹ chồng từ cấm cản đến xem như con gái ruột

16:29:56 29/11/2022
Mẹ chồng cấm đoán tình yêu vì có hình xăm, nàng dâu Nghệ An cao tay chiếm trọn tình cảm khiến bố mẹ chồng quý hơn con ruột

'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ gây chú ý với hành động hiếu thảo với bố mẹ trên truyền hình

16:06:25 29/11/2022
Ngoài ra trong chương trình, Trần Phi Vũ còn tiết lộ tiêu chí bố mẹ chọn con dâu cho mình

Lê Hoàng nhiều lần được ủng hộ vì loạt phát ngôn bảo vệ phụ nữ

15:35:59 29/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng không ít lần khiến hội chị em gật gù vì quan điểm hiện đại bảo vệ phụ nữ

Woni - Minh Tú đã chia tay sau "Tỏ tình hoàn mỹ"?

15:30:48 29/11/2022
Bình luận của Woni thời gian gần đây càng khiến người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi Tỏ tình hoàn mỹ đã chia tay

Á hậu Phương Anh lên đường thi Miss International 2022

09:41:18 29/11/2022
Tối 28/11, Á hậu Phương Anh chính thức lên đường dự thi Miss International 2022

Bài hát hay nhất: Mai Chí Công bứt phá, Hà An Huy dù về sớm vẫn ẵm trọn deal 200 triệu đồng

09:01:29 29/11/2022
Ca khúc tràn đầy năng lượng và tinh thần bứt phá, sống trẻ của Hà An Huy đã chạm tới sự đồng cảm của Nhà tài trợ và các nghệ sĩ để nhận được số đầu tư giá trị 200 triệu

Nhanh Như Chớp Nhí: Duy Khánh - Quốc Khánh tung màn chào sân “gây lú” cho Hòa Minzy

11:17:41 28/11/2022
Tập 4 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - 2022, khán giả được dịp xỉu up xỉu down trước màn chào sân của Duy Khánh và Quốc Khánh khi có phần xưng hô gây thao túng tâm lý MC Hòa Minzy
ADVERTISEMENT

Á hậu Thúy Vân muốn truyền cảm hứng khi ngồi ghế nóng Gương mặt truyền hình 2022

11:10:55 28/11/2022
Nhà báo Tấn Tài, á hậu quốc tế Thúy Vân và doanh nhân Lê Đăng Khoa là ba huấn luyện viên của chương trình Gương Mặt Truyền Hình 2022

Lê Hoàng: 'Phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông'

11:03:18 28/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng đã nêu nhiều quan điểm cá nhân liên quan đến chủ đề Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng?

Sao nam cùng cảnh ngộ Lady Mây, trượt giải Quán quân show hát giấu mặt dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại

10:41:44 28/11/2022
Nhờ Mặt Nạ Ngôi Sao, nam ca sĩ này đã tiếp tục con đường ca hát sau khi suýt bỏ nghề

Nguyễn Đĩnh Vũ "quậy" tưng bừng tại Nhanh như chớp

19:17:16 27/11/2022
Tập 16 là cuộc tranh tài đầy tiếng cười giữa đội A gồm Khả Như - Jun Vũ - Chí Thiện và Hiệp hội những con người lầy lội của đội B gồm Dương Thành Vàng - Nguyễn Đình Vũ - Quốc Khánh

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn

17:24:29 27/11/2022
Phí Ngọc Hưng bật khóc, tâm sự cảm giác có lỗi với 2 mẹ con Trương Mỹ Nhân - Bona

Tranh cãi chuyện Ngọc Châu sử dụng phiên dịch ở Miss Universe 2022

17:20:16 27/11/2022
Dù được khen ngợi về tiếng Anh nhưng Ngọc Châu vẫn có khả năng sử dụng phiên dịch ở Miss Universe 2022 sắp tới

Đại Nghĩa bật khóc trước màn hóa thân cố nghệ sĩ Phi Nhung

17:16:39 27/11/2022
Cô trò Phượng Vũ - Khả Hân tiếp tục giành chiến thắng sau 4 tuần thi đấu khi hóa thân thành công thành cố nghệ sĩ Phi Nhung khiến ai cũng bồi hồi xúc động

Đình Toàn bất ngờ hát tình ca, khoe giọng hát ngọt ngào trong Đời nghệ sỹ

10:48:39 27/11/2022
Khách mời Đời nghệ sỹ tuần này là nam diễn viên, MC Đình Toàn. Anh là một diễn viên biến hóa đa dạng, một MC hoạt ngôn và hài hước trên sóng truyền hình
ADVERTISEMENT

Hòa ca trên VTV7 chính thức trở lại!

10:44:03 27/11/2022
Chương trình nghệ thuật học đường Hòa ca đã trở lại với phiên bản 2023 cực ấn tượng và đang khởi động tìm kiếm những gương mặt bạn trẻ tài năng

Lệ Nam nhắc lại sự cố đáng tiếc sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

06:44:56 27/11/2022
Lệ Nam cho biết việc đăng dòng trạng thái khiến nhiều người hiểu lầm cô từ chối thành tích Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là sự cố đáng tiếc trên mạng xã hội

Sao Mai Hồ Văn Kãnh: Giữ niềm yêu thích số 1 với nhạc rock

15:56:27 26/11/2022
Trong Giai điệu kết nối, Hồ Văn Kãnh - thí sinh có giọng hát ấn tượng tại Sao Mai 2022 đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về dấu mốc đặc biệt trên con đường ca hát
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đi làm vừa đói vừa mệt, thấy cơm nhà có món mực nhồi thịt sốt me tỉnh táo ngay tức thì

Ẩm thực

18:31:24 29/11/2022
Cắn một miếng mực với mùi vị chua ngọt đậm đà kết hợp với thịt bằm cực kì hấp dẫn, ăn cùng với cơm trắng thì phải nói là ngon xuất sắc

Giải cứu cháu bé bị cha mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày

Sự kiện nóng

18:30:15 29/11/2022
Cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ mắc bệnh tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày và được lực lượng công an giải cứu thành công

Mùa Đông Ấm Với Những Đầu Móng Tay Bọc Nhung

Làm đẹp

18:22:07 29/11/2022
Thật khó để chọn ra một sắc màu khi nhắc đến xu hướng móng tay phổ biến nhất năm 2022. Nguyên nhân của điều này bắt nguồn từ thực tế các mẫu móng tay được yêu chuộng trong năm qua hầu như đều có mẫu số chung nằm ở kết cấu thay vì một ga...

Chồng hạnh phúc khi vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật

Netizen

18:09:34 29/11/2022
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người chồng hạnh phúc khi được vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật đã thu hút đông đảo chú ý của mọi người

Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang

Sao việt

18:08:09 29/11/2022
Sau nhiều năm sinh sống tại Mỹ, Thúy Nga vừa dắt con gái trở về Việt Nam để thăm lại bạn bè khi xưa. Trong cuộc gặp gỡ, nữ danh hài đã hội ngộ Lê Giang và cùng nhau ăn uống vui vẻ

Ông xã Đỗ Mỹ Linh tổng kết năm 2022: Tay nâng 2 cúp, tay ôm vợ Hoa hậu

Bên lề sân cỏ

18:07:39 29/11/2022
Mới đây, trên trang cá nhân thiếu gia Đỗ Vinh Quang - ông xã Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa đăng tải khoảnh khắc cùng các cầu thủ CLB Hà Nội ăn mừng chiến thắng giải vô địch Cúp Quốc gia 2022. Bên cạnh đó, anh bày tỏ sự mãn nguyện vì những thàn...

Vẻ đẹp của hoa tam giác mạch nở rộ trên cao nguyên đá Hà Giang

Du lịch

18:00:59 29/11/2022
Cứ vào dịp cuối năm, mùa hoa tam giác mạch lại nở rộ, vùng cao nguyên đá Hà Giang như được khoác lên mình một màu áo hồng khiến sự thô ráp, chai sạn của đá cũng trở nên mềm mại hơn

5 Nàng Thơ – Chàng Thơ Giúp Alessandro Michele Xây Dựng Nên Đế Chế Gucci Hùng Mạnh

Thời trang

17:51:58 29/11/2022
Không phải tự nhiên mà các nàng thơ – chàng thơ lại được các nhà thiết kế bậc thầy ưu ái cho nhiều đặc quyền đến như vậy

Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’

Hậu trường phim

17:46:58 29/11/2022
Nữ diễn viên Oh Ye Ju đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vai diễn Yoon Cheong Ha trong phim truyền hình Hàn Quốc Dưới bóng trung điện (Under The Queen s Umbrella)

Cần Thơ: Bắt ổ cá độ bóng đá hàng trăm triệu đồng trong quán cà phê

Pháp luật

17:11:15 29/11/2022
Trưa 29.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết, Công an quận Ninh Kiều đang tạm giữ hình sự Trần Tấn Đạt Anh (28 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Lưu Hoàng Vi (36 tuổi), Nguyễn Văn Điện (47 tuổi, cùng ngụ TP.Cần Thơ) và Châu Văn Lập (47 tuổi, ngụ Vĩnh Lo...

'Hạnh phúc m.áu' - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo

Phim việt

17:00:44 29/11/2022
Hạnh phúc m.áu có không ít điểm sáng về kịch bản. Tuy nhiên, cách xây dựng tâm lý nhân vật và diễn xuất của diễn viên còn nhiều điểm phải bàn

Thị trường ô tô Việt Nam được "bơm" thêm lượng xe mới cao kỷ lục

Ôtô

16:57:44 29/11/2022
Cả lượng xe sản xuất lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu đều ở mức cao kỷ lục trong tháng 11 vừa qua. Đây là tín hiệu cho thấy, đợt cao điểm nhất trong năm của thị trường ô tô đã chính thức bắt đầu

“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa (DREAMeR)

Nhạc việt

16:55:09 29/11/2022
Qua bản song ca này, MiiNa một lần nữa khẳng định được thực lực của bản thân: không chỉ là một nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp mà giọng hát cũng là một vũ khí đáng gờm. Với sức hút và chất lượng của ca khúc, trong hành trình tham dự The Masked Si...