Quốc Tuấn, Hiền Mai và những nhà giáo đáng nhớ của màn ảnh Việt

Quốc Tuấn, Hiền Mai, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Hữu Mười… đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả khi hóa thân vào vai nhà giáo trên màn ảnh Việt.

NSƯT Hữu Mười – thầy giáo Khang trong “ Bao giờ cho đến tháng Mười

Bao giờ cho đến tháng Mười thuộc thể loại phim truyện nhựa, được sản xuất năm 1984, do NSND Đặng Nhật Minh làm đạo diễn.

Đảm nhận vai thầy giáo Khang – một người thầy hiền lành, ít nói, mộc mạc… nhưng ẩn sâu bên trong là một tâm hồn sâu sắc là NSƯT Hữu Mười.

Trong phim, Khang tình cờ biết được nỗi đau mất chồng của nhân vật Duyên, thầy giáo tốt bụng đã giúp cô thay người đã mất viết thư về cho gia đình Duyên yên tâm.

Từ chỗ chỉ là tình thương, sự đồng cảm với nỗi đau của Duyên, Khang dần cảm mến cô. Anh viết một bức thư bày tỏ tâm tư với Duyên và bị người nhà cô phát hiện. Khang phải bỏ tới nơi khác dạy học để giữ cuộc sống yên ổn cho Duyên.

Không chỉ yêu thương Duyên bằng một tình yêu đồng cảm và hy sinh mà nhân vật Khang còn hiện lên với hình ảnh người thầy giáo nhiệt tâm và tốt bụng. Dù là người hơi thâm trầm nhưng Khang luôn mang đến cho học trò những bài học lý thú về tình người và sự bao bọc nhau trong cuộc sống.

Trước đó, NSƯT Hữu Mười từng để lại ấn tượng khi vào vai thầy giáo trong bộ phim Làng Vũ Đại ngày ấy, chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng của nhà văn Nam Cao, ông đã thể hiện được cốt cách của nhân vật cũng như những giằng xé nội tâm ghê gớm của nhân vật.

Được biết, đạo diễn, NSND Đặng Nhật Minh ban đầu không muốn giao vai thầy giáo Khang cho Hữu Mười. Ông sợ sự lặp lại như trong Làng Vũ Đại ngày ấy, đó là điều không hề tốt trong nghệ thuật.

Ông chỉ đề nghị Hữu Mười có thể tham gia đoàn làm phim với vai trò trợ lý đạo diễn. Thế nhưng, gần tới ngày khởi quay, đạo diễn Đặng Nhật Minh lại gọi Hữu Mười ra nói chuyện và giao cho vai giáo Khang, bởi ông đã tìm rất nhiều người nhưng không thấy ai thích hợp.

Vai thầy giáo Khang đã đem đến cho Hữu Mười g.iải t.hưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 7 (1985).

Quốc Tuấn, Hiền Mai và những nhà giáo đáng nhớ của màn ảnh Việt - Hình 1

NSƯT Hữu Mười trong vai thầy giáo Khang phim “Bao giờ cho đến tháng Mười (Ảnh: Tư liệu).

Video đang HOT

Nguyễn Hậu – thầy giáo Tành trong “ Thung lũng hoang vắng

Thung lũng hoang vắng là bộ phim của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang với sự tham gia của các diễn viên Hồng Ánh, Tuyết Hạnh, Nguyễn Hậu,…

Sản xuất từ năm 2001, bộ phim Thung lũng hoang vắng từng gặt hái nhiều thành công. Phim đã tham dự nhiều Liên hoan phim ở Trung Quốc, Singapore, Úc, Hàn Quốc, đồng thời nhận giải Fipresci dành cho phim châu Á tại Liên hoan phim ở Melbourne, giải A của Hội Điện ảnh Việt Nam, giải Bông sen bạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13.

Thung lũng hoang vắng như một áng thơ trữ tình pha lẫn giá trị nhân văn của những người thầy giáo, cô giáo mang con chữ nơi miền xuôi đến vùng cao hẻo lánh.

Phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và gian khổ nhưng các thầy giáo cô giáo vẫn tận tụy với nghiệp trồng người. Họ đã cố gắng bám trụ lại vùng thung lũng hoang vắng để gieo con chữ, giúp các t.rẻ e.m vùng cao biết đọc, biết viết và có hành trang để bước vào đời.

Và sự kỳ diệu đã xảy ra đó là cậu bé dân tộc Thào A Dê, diễn viên nhí được chọn đóng phim này nhờ được ê-kíp đoàn làm phim gieo vào lòng sự quan trọng của “cái chữ” mà sau này cậu đã quyết tâm thi đỗ bằng được vào khoa Quản lý Giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Dê là người đầu tiên cũng là duy nhất của xã Tả Giàng Phìn đỗ đại học.

Trong phim, nhân vật thầy giáo Tành – Hiệu trưởng do nghệ sĩ Nguyễn Hậu đóng để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Đây cũng là vai chính và vai cuối cùng của nghệ sĩ Nguyễn Hậu. Hình ảnh người thầy hiền lành, chất phác, bỏ hết mọi thứ để đến vùng non cao với nghiệp trồng người… khiến người xem cảm thấy khắc khoải.

Những cái nhìn đau đáu của ông về những đ.ứa t.rẻ miền núi, về tình yêu của ông dành cho cô Giao, và sự từ chối ước lệ đối với tình cảm của cô Minh đã giúp Nguyễn Hậu có được một vai diễn để đời.

Nguyễn Phi Hùng – thầy giáo Lâm phim “Hải âu”

Hải âu là bộ phim đầu tay của đạo diễn Lê Bảo Trung. Phim từng nhận được g.iải t.hưởng Cánh diều bạc năm 2004.

Trong phim, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vào vai diễn thầy giáo Lâm đầy nghị lực. Lâm là một thầy giáo dạy múa. Vì tai nạn bất ngờ mà Lâm bị mất đi một cánh tay và phải từ bỏ sự nghiệp.

Lâm tìm đến một làng chài ven biển với mục đích chạy trốn thực tại nhưng rồi chính nhờ những đ.ứa t.rẻ hồn nhiên ở đây đã giúp anh thấy được vẻ đẹp của cuộc sống.

Người thầy đầy nghị lực này lại dạy chữ, dạy múa cho những đ.ứa t.rẻ nơi làng biển nghèo, tìm lại những niềm vui bình dị mà lớn lao trong đời.

Nguyễn Phi Hùng không hề khó khăn khi hóa thân vào vai diễn một thầy giáo dạy múa bởi anh đã từng có nhiều năm gắn bó với ballet trước khi cầm mic.

Dù rẽ ngang sang con đường diễn xuất nhưng anh vẫn nhận được nhiều lời khen tặng cho khả năng biểu đạt chiều sâu cảm xúc không thua kém gì một diễn viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm.

Vai diễn thầy giáo Lâm cũng mang đến cho Nguyễn Phi Hùng g.iải t.hưởng Diễn viên triển vọng của Hội điện ảnh Việt Nam.

Quốc Tuấn, Hiền Mai và những nhà giáo đáng nhớ của màn ảnh Việt - Hình 2

NSƯT Thanh Điền trong vai thầy giáo Bảy trong “Đất phương Nam” (Ảnh: Tư liệu).

NSƯT Thanh Điền – thầy giáo Bảy trong ” Đất phương Nam”

Trong phim Đất phương Nam (1997) của đạo diễn Vinh Sơn, thầy giáo Bảy – đại diện cho những người trí thức và bất phẫn trước thời cuộc do NSƯT Thanh Điền thể hiện có lẽ là một trong những nhân vật để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong phim.

Xuất thân là một giáo viên dạy tiếng Pháp hiền lành nhưng bất mãn trước cảnh người dân Nam Bộ bị thực dân Pháp đàn áp, thầy đã nghỉ dạy và đi lập gánh hát biểu diễn khắp nơi, để khơi gợi lòng yêu nước, kêu gọi mọi người đứng lên chống lại chính quyền thực dân Pháp.

Nhân vật này để lại nhiều trăn trở, bởi gặp phải những biến cố bất hạnh, khi gánh hát bị bọn cường hào ác bá chèn ép, đ.ập p.há, cướp đi tính mạng của cô Năm Xuân – vợ của thầy Bảy.

Sau đó, thầy cải trang làm thầy pháp, lôi kéo dân chúng bằng bủa ngải, phép lạ, nhưng dĩ nhiên điều đó không thể chống lại họng s.úng của bọn lính Pháp, dẫn đến việc thầy giáo của An cũng phải chịu cái c.hết đau thương.

Quốc Tuấn, Hiền Mai và những nhà giáo đáng nhớ của màn ảnh Việt - Hình 3

Hiền Mai trong phim “ Tuổi thần tiên” (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiền Mai – cô giáo Mai phim “T.uổi thần tiên”

Hiền Mai được công chúng cả nước biết đến với vai cô giáo Mai trong phim Tuổi thần tiên (1995). Từ đây, sự nghiệp diễn xuất của cô lên như diều gặp gió.

Bộ phim Tuổi thần tiên dựa theo truyện ngắn Hạnh phúc cũng mặn như nước mắt của tác giả Tiểu Nhật. Vai diễn của Hiền Mai là một cô giáo mới ra trường, nhân hậu và yêu thương trẻ con.

Vì dành quá nhiều tâm huyết mong uốn nắn được cậu học trò Tí nên bị cha mẹ bé gây sức ép cho thôi việc.

Hiền Mai từng chia sẻ: “Ê-kíp đã thử vai với 200 ứng viên nhưng không ai phù hợp. Đến lượt tôi, đại diện đơn vị sản xuất có vẻ rất thích nhưng đạo diễn chưa ưng ý. Tôi tưởng mình không đạt nên nhận show thời trang xuyên Việt. Khi đang ở Cao Bằng, tôi được gọi về nhận vai gấp”.

Bên cạnh mối quan hệ cô trò, phim còn có tình cảm trong sáng mà anh họa sĩ Minh dành cho cô giáo. Bạn diễn của Hiền Mai khi ấy là Phú Hải. Phú Hải hiện tại vẫn theo đuổi nghệ thuật nhưng trong vai trò đạo diễn.

Quốc Tuấn, Hiền Mai và những nhà giáo đáng nhớ của màn ảnh Việt - Hình 4

Thầy giáo Minh là vai diễn đáng nhớ của diễn viên Quốc Tuấn (Ảnh: Tư liệu).

Quốc Tuấn – thầy giáo Minh trong “ 12A và 4H

12A và 4H của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên từng tạo nên cơn sốt cho giới học sinh, sinh viên ở Hà Nội thế hệ 7x, 8x.

Phim được phát sóng trong chương trình Văn nghệ Chủ nhật vào năm 1995. Xoay quanh nhóm bạn Hạ, Hằng, Hoa, Hân (4H) của lớp 12A trường Chu Văn An với những niềm vui, nỗi buồn, những rung động đầu đời của t.uổi học trò, bộ phim là một ký ức trong trẻo không thể quên của màn ảnh Việt.

Trong phim, diễn viên Quốc Tuấn Quốc Tuấn đảm nhận vai thầy Minh – thầy dạy văn có biệt tài làm thơ, đồng thời là giáo viên chủ nhiệm của lớp 12A.

Ở lớp 12A, thầy Minh phải đối mặt với những rắc rối của lứa t.uổi học trò mới lớn, lớp thầy chủ nhiệm có rất nhiều cá tính khác nhau, có những học trò hiền lành ngoan ngoãn như nhóm 4H nhưng cũng có học trò mang trong mình tính cách nổi loạn như Ngôn.

Thầy giáo Minh đã phải dùng tình yêu thương và sự tận tâm của người làm nghề giáo để dìu dắt các học trò của mình và nhận được sự yêu quý của học sinh.

Tuy nhiên, trên lớp thầy được học trò trân quý bao nhiều thì khi về nhà thầy lại bị vợ chì chiết vì không kiếm được t.iền. Bi kịch của vai diễn và diễn xuất của nghệ sĩ Quốc Tuấn đã khiến bao khán giả phải nhớ tới khi nhắc đến hình ảnh người thầy thời hiện đại.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Năm 2024 của dàn mỹ nhân Hoa ngữ 8x đình đám: Lưu Diệc Phi gây bão, Dương Mịch gặp "kiếp nạn thứ 82"?
06:35:40 09/12/2023
Mỹ nhân cổ trang gây sốt MXH vì màn giả trai đẹp "vô thực", netizen hoang mang "đây là nam hay nữ?"
22:48:09 08/12/2023
Trò cười mang tên "tiểu hoa đán lứa 85"
06:39:54 10/12/2023
Sao nam mới nổi "điêu đứng" sự nghiệp vì nghi l.ộ c.lip nhạy cảm, "thủ phạm" là đạo diễn từng hại nhiều diễn viên khác
12:56:46 09/12/2023
Lần đầu có cặp đôi quay clip "từ mặt" nhau công khai, nhà gái còn tuyên bố "đời này không gặp lại" nhà trai
19:58:09 09/12/2023
Mối quan hệ không ai ngờ tới của Chi Pu và một sao nam nổi tiếng, công khai ôm ấp cười đùa giữa rạp phim
19:39:07 09/12/2023
Trương Minh Cường về nước đóng phim sau 12 năm ở Mỹ
08:39:04 09/12/2023
Lật Mặt 7 của Lý Hải: Thể loại lạ lẫm so với 6 phần trước, dàn cast khủng, bối cảnh từ Bắc vào Nam
13:45:11 09/12/2023
Phim vừa chiếu liền nhận cơn mưa lời khen, "quốc bảo nhan sắc" đã đẹp còn ngầu xuất sắc
13:07:01 10/12/2023
Khán giả ngán ngẩm với cảnh khóc của Hoàng Thùy Linh
08:57:07 10/12/2023

Thông tin đang nóng

Phương Mỹ Chi và bạn trai tin đồn bất ngờ lộ hình ảnh ôm ấp thân mật, "nửa kia" là người nổi tiếng?
16:57:21 10/12/2023
Sao khủng quy tụ đám cưới Diễm My 9x: Nhã Phương - Lan Ngọc đổ bộ, dàn phù dâu toàn mỹ nhân Vbiz?
17:11:08 10/12/2023
Bố mẹ nghiến răng bán nhà cho con du học, con trai thành tài quay về đưa cả nhà vào vòng lao lý
16:26:06 10/12/2023
Mỹ Tâm nói chuyện lấy chồng trong đêm diễn ở Hạ Long, nhắc thẳng "chú rể giấu mặt" làm điều này
15:29:31 10/12/2023
Cháu ngoại PGS Văn Như Cương - Đặng Tiểu Tô Sa chuẩn bị kết hôn, chồng sắp cưới cưng chiều hết mực
16:49:53 10/12/2023
Taeyeon (SNSD) hoảng hốt khi bị 1 người đàn ông ném album trước mặt và la hét ỏm tỏi
15:39:03 10/12/2023
Phim Việt rating cao nhất cả nước tụt dốc tới ngỡ ngàng, bị khán giả bỏ xem vì kịch bản cũ rích
18:57:11 10/12/2023
Bí ẩn về quan tài khổng lồ của đền Saqqara Serapeum ở Ai Cập
16:54:56 10/12/2023
'Nữ thần xứ Trung' gây bất ngờ vì gương mặt baby mà thân hình thì "chiến binh'
18:22:17 10/12/2023
Australia tăng gấp 3 lần mức phí đối với người nước ngoài mua nhà
16:20:58 10/12/2023

Tin mới nhất

Phim Việt "Bên trong vỏ kén vàng" lọt top 50 phim hay nhất năm 2023

15:25:00 10/12/2023
Bên trong vỏ kén vàng - bộ phim của đạo diễn Phạm Thiên Ân - đứng thứ 24 trong danh sách 50 phim hay nhất năm do Viện Phim Anh bình chọn.

Mẹ của Dương trong 'Chúng ta của 8 năm sau' ngoài đời quyến rũ, sang chảnh

15:01:39 10/12/2023
Vào vai một người phụ nữ hiền lành tảo tần trong Chúng ta của 8 năm sau nhưng ngoài đời Thúy Hà cực kỳ sang chảnh, hiện đại.

Cặp trai xinh gái đẹp bị showbiz "ghẻ lạnh", trốn khỏi mọi sự kiện vì bộ phim dở nhất 2023

12:42:00 10/12/2023
Dương Dương và Vương Sở Nhiên hiện tại chọn cách sống ẩn là không sai, đồng thời tránh được lời bàn tán không hay có thể xảy đến.

Làn sóng tẩy chay "tiểu Châu Tấn" dâng cao chưa từng thấy, mới nổi đã kiêu ngạo khiến đoàn phim khổ sở?

06:34:55 10/12/2023
Bộ phim Improvised murder mới đây đã công bố dàn diễn viên chính thức với cái tên rất được chú ý là tiểu Châu Tấn Lý Canh Hy.

Minh Hằng tái xuất màn ảnh sau khi sinh con đầu lòng

14:05:35 09/12/2023
Ngày 9/12, phía Minh Hằng chính thức giới thiệu poster của bộ phim mới Bà Chằng, đ.ánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ tại showbiz sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ.

Netizen bất ngờ đòi cặp đôi này đóng chính Chúng Ta Của 8 Săm Sau 2, nhìn visual nữ chính mới thấy quá hợp lý

13:08:08 09/12/2023
Không chỉ nuối tiếc dàn diễn viên cũ, hiện còn có một topic rất hot, cho rằng người hợp đóng vai Lâm và Dương ở phần 2 là... B Trần và Quỳnh Kool.

"Jang Dong Gun Việt Nam" tiết lộ lý do đóng "Lật mặt 7" của Lý Hải: Bác sĩ nói tôi có thể c.hết bất kì lúc nào

13:02:17 09/12/2023
Lật mặt 7 của Lý Hải có dàn diễn viên đông nhất cả series, trong đó có sao nam đình đám được mệnh danh Jang Dong Gun Việt Nam .

"Tiểu tam" gây sốt vì đẹp chẳng kém Park Min Young ở phim mới: Nhan sắc thăng hạng dữ dội sau 6 năm

12:53:00 09/12/2023
Dù hóa thân thành tiểu tam đáng ghét, thế nhưng khi tvN tung ra những tấm poster nhân vật mới, Song Ha Yoon vẫn nhận được rất nhiều lời khen về tạo hình và khí chất.

Trương Minh Quốc Thái: Không thích dạng vai quá đơn giản và dễ đoán

08:59:00 09/12/2023
Sau nhiều năm đóng phim, Trương Minh Quốc Thái thường mong muốn những vai diễn có chiều sâu, tâm lý phức tạp để thử thách chính mình.

Hoàng Hà 'Chúng ta của 8 năm sau': Tôi chỉ có 1 người yêu cũ

08:06:21 09/12/2023
Diễn viên Hoàng Hà tự nhận mình là người kỹ tính và mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Cô nói mình không yêu nhiều và thuộc tuýp người rất gìn giữ chuyện cá nhân.

Diễn viên hot girl vào vai cô giáo Nguyệt trưởng thành ở Chúng ta của 8 năm sau

07:53:27 09/12/2023
Quỳnh Kool sẽ vào vai cô giáo Nguyệt phiên bản trưởng thành trong Chúng ta của 8 năm sau dù chỉ hơn phiên bản trẻ Hoàng Huyền 2 t.uổi.

Chi Pu "bất ổn" khi sáng đóng cảnh yêu, chiều tập cảnh đ.ánh đấm với Thuận Nguyễn

23:13:46 08/12/2023
Ngày 8/12, nhà sản xuất đã hé lộ những đoạn video hậu trường ghi lại những buổi tập luyện của dàn cast với khán giả. Tiêu biểu trong số đó là buổi tập hành động giữa Chi Pu và Thuận Nguyễn.

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất: 2 lần tiêm cằm, từng bị chê xấu tan nát trước khi "bùng nổ" nhan sắc

20:24:56 08/12/2023
Nữ chính của phim Đ.ánh cắp số phận thừa nhận từng bị chê thậm tệ vì xấu và xem việc đó như mục tiêu để cố gắng thay đổi bản thân.

Người Vợ Cuối Cùng vượt mốc 100 tỷ

13:44:24 08/12/2023
Bộ phim Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ trở thành tác phẩm điện ảnh Việt thứ 6 trong năm 2023 gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ .

Park Min Young khoe nhan sắc thượng hạng, cao tay sỉ nhục "tiểu tam" làm khán giả mát lòng

13:40:54 08/12/2023
Vừa qua, tvN đã tung ra đoạn teaser mới của bộ phim Cô đi mà lấy chồng tôi . Tác phẩm này gây chú ý vì có sự tham gia của mỹ nhân đình đám Park Min Young trong vai nữ chính Kang Ji Won.

Hai người tình màn ảnh của diễn viên Hồng Diễm được phong tặng NSƯT

13:00:59 08/12/2023
Ngọc Quỳnh và Thiện Tùng cùng là diễn viên của Nhà hát Kịch HN và đều từng đóng cặp với Hồng Diễm trong các phim truyền hình hot trên VTV.

"Ngày xưa có một chuyện tình" tung bộ hình học trò trong trẻo, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ về 3 diễn viên chính

10:39:24 08/12/2023
Ê-kíp Ngày xưa có một chuyện tình vừa tung bộ ảnh thanh xuân vườn trường mang màu sắc trong trẻo, hoài niệm của Avin Lu, Ngọc Xuân và Đỗ Nhật Hoàng.

Có thể bạn quan tâm

Đa dạng sản phẩm du lịch dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2024

Du lịch

21:32:01 10/12/2023
An Giang đang bước vào mùa cao điểm du lịch (DL) Xuân 2024. Những sản phẩm DL độc đáo, hấp dẫn được các khu, điểm DL, đơn vị, doanh nghiệp DL đưa ra để thu hút và giữ chân du khách.

Tập 6 'Chàng quỷ của tôi': Song Kang và Kim Yoo Jung kết hôn, rating tăng mạnh

Phim châu á

21:21:03 10/12/2023
Tâm điểm của tập 6 Chàng quỷ của tôi (My Demon) là cảnh Jeong Gu Won (Song Kang) và Do Do Hee (Kim Yoo Jung) làm đám cưới. Cảnh hôn của cả hai trong tập phim này cũng gây sốt.

Xe máy bị kẹp giữa xe khách và xe đầu kéo

Tin nổi bật

20:55:04 10/12/2023
Hai vợ chồng công nhân đi xe máy từ Đồng Nai về Ninh Thuận thăm con, khi đến Bình Thuận thì bị va chạm với xe khách giường nằm đ.ánh lái tránh xe đầu kéo, xe máy của vợ chồng bị kẹp giữa 2 xe ô tô, người chồng bị dập nát bàn chân.

Bắt m.a t.úy, phát hiện s.úng, đạn

Pháp luật

20:49:57 10/12/2023
Trước đó, trưa 8/12, Công an huyện Trần Đề phát hiện, bắt quả tang Lý Văn Hậu (SN 2001, ngụ thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề) đang tàng trữ ma tuý đá.

Ngọc Lan phấn khích khi cặp đôi chốt cưới ngay trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'

Tv show

20:37:43 10/12/2023
Tìm được đội tượng phù hợp tại Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi chốt đơn , tính ngày cưới ngay trên sân khấu khiến Quyền Linh - Ngọc Lan và cả trường quay phấn khích.

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 khoe sắc với áo dài

Người đẹp

19:51:05 10/12/2023
Xuân Hạnh, Bích Thùy, Thúy Quỳnh, Minh Anh, Thu Huyền... nền nã với bộ sưu tập áo dài Xuân Viên phong cách hiện đại, màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, xanh phù hợp dịp Tết đến xuân về.

Nghệ sĩ Thanh Điền trải lòng khi được phong NSND: Niềm vui không được trọn vẹn

Sao việt

19:43:03 10/12/2023
Nghệ sĩ Thanh Điền rưng rưng cảm xúc khi vợ chồng ông đều nhận được nhận danh hiệu NSND. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ tâm sự giá mà Thanh Kim Huệ vẫn còn trên cuộc đời thì niềm vui sẽ trọn vẹn hơn.

Tính nóng nảy của Bruno Fernandes làm hại Man Utd

Sao thể thao

19:31:42 10/12/2023
HLV Ralf Rangnick từng nói Man Utd như bệnh chân cần phẫu thuật tim gấp, và chỉ có một cuộc cách mạnh mới có thể thay đổi mọi chuyện.

Thông điệp Tarot ngày 11/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bốc lá Death ngược, Xử Nữ bốc lá Strength

Trắc nghiệm

19:18:20 10/12/2023
Nhìn chung King of Cups đại diện cho sự tử tế và lòng trắc ẩn. Có một yếu tố của tình yêu thực sự và thuần khiết trong cuộc sống bạn bất kể tình huống bạn là gì khi ông ấy xuất hiện.

9X đem món ngon lên núi nấu tặng hàng trăm t.rẻ e.m nghèo

Netizen

18:34:31 10/12/2023
Từng thiếu ăn, thèm những món ngon lúc còn nhỏ, khi cuộc sống ổn định, mỗi cuối tuần Ngọc Trinh lại chuẩn bị nguyên liệu, thức ăn mang lên núi, nấu tặng t.rẻ e.m nghèo những bữa tiệc.

Erik tiết lộ cơ duyên "chọn mặt gửi vàng" Han Sara trong MV Lyhoptinh

Nhạc việt

18:27:09 10/12/2023
Ngày 8/12 vừa qua, MV Lyhoptinh của Erik đã chính thức ra mắt, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả của làng nhạc Việt.

Wonka: viên sô cô la ngọt ngào khép lại năm 2023

Phim âu mỹ

18:19:06 10/12/2023
Bạn nghĩ sao về một thế giới mà sô cô la không dành cho mọi người? Một thế giới mà sô cô la là đặc quyền của vài tầng lớp thống trị, có thể được dùng thay t.iền, được canh giữ bởi nhà thờ và được dùng làm quà hối lộ?

Căn nhà mơ ước của những cô gái sống một mình

Sáng tạo

18:01:01 10/12/2023
Căn nhà nhỏ 54m2 được cải tạo từ căn hộ cũ, ban đầu chỉ có một phòng ngủ. Gia chủ là cô gái sống một mình, thích đọc sách và tập thể dục.