Quảng Ninh dừng giãn cách xã hội đối với Vân Đồn và Đông Triều

Từ 18h ngày 9/2, Quảng Ninh dừng giãn cách xã hội đối với thị xã Đông Triều và huyện Vân Đồn.

Chiều 9/2, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phát đi Công điện số 07/CĐ-UBND về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Trong đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu, kể từ 18h00 ngày 9/2, dừng giãn cách xã hội đối với thị xã Đông Triều và huyện Vân Đồn.

Quảng Ninh dừng giãn cách xã hội đối với Vân Đồn và Đông Triều - Hình 1

Kể từ 18h00 ngày 9/2, dừng giãn cách xã hội đối với thị xã Đông Triều

Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ thực tế tình hình dịch bệnh trên địa bàn và xác định mức độ nguy cơ tiềm ẩn, chủ động quyết định phong tỏa tạm thời hoặc giãn cách xã hội đối với các khu vực hành chính cấp xã hoặc các thôn, khu phố, tổ dân, cơ quan, nhóm nhà dân hoặc nhà dân riêng lẻ để thu hẹp không gian kiểm soát dịch bệnh phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương; thông báo cụ thể để nhân dân biết, thực hiện và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

UBND tỉnh Quảng Ninh thống nhất áp dụng thời gian cách ly y tế từ 14 ngày. Đồng thời, giao Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố rà soát, điều chỉnh thời gian cách ly trên địa bàn; thực hiện xét nghiệm cho các trường hợp có đủ thời gian cách ly 14 ngày.

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, cho phép về tiếp tục cách ly đủ 14 ngày tại nhà và phải thực hiện theo dõi y tế sát sao.

Các trường hợp F3, F4 nếu F1, F2 âm tính: được phép đi lại, làm việc bình thường nhưng phải thực hiện nghiêm quy định 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) và giám sát y tế theo quy định.

Video đang HOT

Quảng Ninh dừng giãn cách xã hội đối với Vân Đồn và Đông Triều - Hình 2

Lãnh đạo huyện Vân Đồn đi kiểm tra các chốt phòng chống dịch COVID-19 trong những ngày giãn cách xã hội thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng giao Sở Y tế căn cứ vào các quy định hiện hành và hướng dẫn mới của Bộ Y tế ban hành hướng dẫn tạm thời việc xét nghiệm, cách ly đối với các trường hợp F1, F2, F3, F4 trong tình hình mới trên nguyên tắc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng chống dịch và tạo thuận lợi cho các hoạt động KT-XH; hướng dẫn yêu cầu cụ thể việc xét nghiệm, đi lại, cách ly, theo dõi cho các đối tượng, đặc biệt là trẻ em, người có bệnh lý nền…; hoàn thành và công bố trong ngày 9/2/2021.

Trừ các khu vực bị phong tỏa, giãn cách xã hội theo quyết định của các địa phương, các khu vực khác tại tỉnh Quảng Ninh tiếp tục áp dụng các biện pháp hạn chế tập trung đông người theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Các hoạt động dừng, hạn chế và tiếp tục được hoạt động, bao gồm các hội nghị, hội thảo, sự kiện, lễ hội; hoạt động, dịch vụ văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí (biểu diễn nghệ thuật, rạp chiếu phim, các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, mát xa, vũ trường, bar, pub, club, điểm vui chơi thanh thiếu nhi, cơ sở vui chơi và giải trí, cơ sở thể dục thể thao, dịch vụ internet, trò chơi điện tử, lễ cưới, lễ hỏi, các khu, điểm du lịch).

Đối với các sự kiện chính trị, kinh tế xã hội thực sự cần thiết phải tổ chức thì do cấp ủy, chính quyền các huyện thị xã, thành phố quyết định và phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch; không tổ chức liên hoan, tiệc mừng.

Các di tích, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng không đón khách tham quan; thực hiện các nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng nội bộ đảm bảo giãn cách tối thiểu theo quy định; số lượng tập trung không quá 20 người.

Các cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ: bán buôn, bán lẻ, xổ số kiến thiết, sân golf, cơ sở lưu trú, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, giải khát được hoạt động trở lại nhưng yêu cầu người tham gia phải thực hiện giãn cách tối thiểu 1m, khuyến khích bán hàng mang đi.

Các cơ sở dịch vụ cắt tóc, gội đầu được hoạt động trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách: số lượng người tại cùng một thời điểm ở mỗi cửa hàng không quá 10 người gồm những người trực tiếp sử dụng và cung cấp dịch vụ (thực hiện dịch vụ theo lịch hẹn, tuyệt đối không để người chờ sử dụng dịch vụ có mặt tại cơ sở); đảm bảo không gian thông thoáng; ghi chép, lưu giữ thông tin của tất cả nhân viên, khách hàng.

Các giao dịch hành chính tại Trung tâm Hành chính công các cấp trên địa bàn tỉnh hoạt động trở lại. Tỉnh Quảng Ninh cũng tiếp tục cho học sinh, sinh viên từ cấp học mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và sinh viên các cơ sở đào tạo cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Chủ tịch UBND các cấp, thủ trưởng các sở, ngành, địa phương đơn vị vận động cán bộ, nhân viên, người lao động và nhân dân hạn chế tối đa việc đi lại trong dịp Tết Nguyên đán.

Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đặc biệt là Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, Tổng Công ty Đông Bắc, các doanh nghiệp có công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp, công trường vận động tối đa cao nhất để người lao động vui Tết tại cơ quan, đơn vị, sinh hoạt tại chỗ chu đáo và an toàn.

Các địa phương trong tỉnh rà soát, siết chặt việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn, đặc biệt tại các cơ sở y tế, khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, các khu vực thường xuyên có hoạt động tập trung đông người.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh giao Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; xử lý nghiêm khắc, nhất là đối với những trường hợp không chấp hành các quy định trong phòng, chống dịch, không thực hiện quy định 5K. Các cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân vi phạm sẽ dừng hoạt động và bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cần gỡ khó cho việc lưu thông hàng hóa qua vùng dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương như Vân Đồn, Đông Triều của tỉnh Quảng Ninh đã áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, phong tỏa tuyệt đối khiến việc lưu thông của các phương tiện vận chuyển hàng hóa gặp nhiều khó khăn.

Cần gỡ khó cho việc lưu thông hàng hóa qua vùng dịch - Hình 1
Hàng chục chủ phương tiện, lái xe vận tải đã đến UBND huyện Vân Đồn đề nghị được đăng ký phương tiện để lưu thông qua vùng dịch.

Tại thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn - địa phương vừa áp dụng biện pháp phong tỏa toàn bộ trưa 30/1, nhiều chốt kiểm soát dịch đã được thành lập ngăn không cho người và phương tiện qua lại.

Sáng 31/1, hàng chục chủ phương tiện, lái xe vận tải đã đến UBND huyện Vân Đồn đề nghị được đăng ký phương tiện với kỳ vọng được lưu thông hàng hóa qua vùng dịch, cũng như đi đến được các địa phương trong tỉnh.

Tuy nhiên, văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh cấm các phương tiện ra, vào vùng phong tỏa nên các phương tiện vận chuyển hàng hóa chỉ có thể lưu thông ở các xã ngoài vùng phong tỏa của huyện Vân Đồn, nên chính quyền địa phương chưa thể giải quyết các yêu cầu của người dân.

Thị trấn Cái Rồng đang bị phong tỏa nằm ở trung tâm huyện Vân Đồn, chia cắt hai miền Đông và miền Tây của huyện Vân Đồn. Cũng vì thế, các phương tiện vận chuyển hàng hóa gặp khó không thể đi qua vùng phong tỏa.

Cần gỡ khó cho việc lưu thông hàng hóa qua vùng dịch - Hình 2
Hàng chục chủ phương tiện, lái xe vận tải đến UBND huyện Vân Đồn đề nghị được đăng ký phương tiện để lưu thông qua vùng dịch.

Chị Lăng Thị Hương, thôn Tràng Hương, xã Đoàn Kết (huyện Vân Đồn) phản ánh: Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, chính quyền địa phương nên tạo điều kiện thuận lợi cho người dân vận chuyển hàng hóa, nhất là mặt hàng thiết yếu cung cấp lương thực, thực phẩm lưu thông trong tỉnh. Chị Hương cho biết lượng hàng hóa cần lưu thông của gia đình chị lên tới vài chục tấn mỗi ngày, nhưng nay không thể vận chuyển hàng hóa qua các địa phương vùng dịch.

Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn Trương Mạnh Hùng cho hay: Trong quá trình thực hiện biện pháp giãn cách xã hội và phong tỏa, huyện gặp một số vấn đề vướng mắc như: Địa bàn phong tỏa không có tuyến đường thay thế nên việc vận chuyển hàng hóa gặp khó khăn, hoặc hàng hóa phải chuyển tải nên bị tăng chi phí, ảnh hưởng xấu cho người dân. Trong khi đó, một số địa phương khác kiểm soát rất nghiêm ngặt đối với các phương tiện, nhất là phương tiện đi từ Vân Đồn nên việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu trên địa bàn gặp nhiều bất lợi.

Cần gỡ khó cho việc lưu thông hàng hóa qua vùng dịch - Hình 3
Hàng chục chủ phương tiện, lái xe vận tải đến UBND huyện Vân Đồn đề nghị được đăng ký phương tiện để lưu thông qua vùng dịch.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa gặp trở ngại qua vùng dịch khiến hàng hóa thiết yếu phục vụ nhân dân trong vùng dịch bắt đầu trở nên khan hiếm. Theo báo cáo của UBND huyện Vân Đồn, một số mặt hàng lương thực, thực phẩm hiện không đủ cung cấp như: gạo, ngũ cốc, bánh mỳ, thịt, rau... UBND huyện đề nghị UBND tỉnh và UBND các huyện, thị xã trong tỉnh phối hợp hỗ trợ, trực tiếp liên hệ với đại diện của các hệ thống siêu thị lớn trên địa bàn để cung ứng hàng hóa cho nhân dân.

Một nghịch lý là hàng hóa thiết yếu trong vùng dịch thì khan hiếm, song hàng hóa là sản phẩm sản xuất nông nghiệp trong dân lại không thể tiêu thụ được. Được biết, nếu không có dịch COVID-19, bình quân mỗi ngày Vân Đồn có thể tiêu thụ khoảng 400 tấn hàu và 30 tấn ngao. Thêm vào đó, hiện đang là cao điểm tiêu thụ cây đào Tết ở 2 xã Đông Xá và Hạ Long. Tuy nhiên, dịch bệnh bùng phát khiến người nuôi trồng thủy sản và trồng đào ở Vân Đồn gặp khó khăn trong tiêu thụ hàng hóa của mình, bởi phương tiện chở hàng hóa không thể lưu thông qua vùng phong tỏa, hoặc đi qua các địa phương khác. Nguy cơ một cuộc "giải cứu" thủy sản, đào Tết đang hiện hữu.

Khó khăn này cần sớm được tỉnh Quảng Ninh tháo gỡ không chỉ riêng cho huyện Vân Đồn mà còn cho các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội khác trong toàn huyện để hàng hóa dịp Tết được lưu thông, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, cũng là gỡ khó cho người nông dân trong dịp giáp Tết Nguyên đán.

https://vtc.vn/quang-ninh-dung-gian-cach-xa-hoi-doi-voi-van-don-va-dong-trieu-ar595739.html
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam hiệu trưởng 'trượt tay' gửi ảnh, group trường 27 người 'rửa mắt', lý do sốc!Nam hiệu trưởng 'trượt tay' gửi ảnh, group trường 27 người 'rửa mắt', lý do sốc!
15 giờ trước
4 người Việt chết ở ĐL: Nghi ngộ độc, hiện trường ám ảnh, gia đình tiết lộ sốc4 người Việt chết ở ĐL: Nghi ngộ độc, hiện trường ám ảnh, gia đình tiết lộ sốc
hôm qua
Trà Vinh: Người đàn ông nhảy từ lầu 8 bệnh viện, tử vongTrà Vinh: Người đàn ông nhảy từ lầu 8 bệnh viện, tử vong
17 giờ trước
Vụ bé trai bị từ chối cấp cứu: NV kíp trực bị đình chỉ, lộ gia cảnh gây bất ngờVụ bé trai bị từ chối cấp cứu: NV kíp trực bị đình chỉ, lộ gia cảnh gây bất ngờ
hôm qua
Nữ tài xế ở Hà Nội 'tố' bị người đi ô tô dùng dùi cui vụt vào đầuNữ tài xế ở Hà Nội 'tố' bị người đi ô tô dùng dùi cui vụt vào đầu
hôm qua
Nam điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Nam Định đang phải điều trị chấn thương đầu, mặtNam điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Nam Định đang phải điều trị chấn thương đầu, mặt
19 giờ trước
Thu hồi lô dầu gội đầu do công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phốiThu hồi lô dầu gội đầu do công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối
hôm qua
Dừng đèn đỏ, bé trai 10 tuổi bị nhánh cây khô rơi trúng đầu, vỡ hộp sọDừng đèn đỏ, bé trai 10 tuổi bị nhánh cây khô rơi trúng đầu, vỡ hộp sọ
14 giờ trước

Tin đang nóng

Công bố kết luận giám định vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh LongCông bố kết luận giám định vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long
6 giờ trước
Phát hiện 50kg vàng và 10 tỷ đồng tiền mặt trong phòng trọ 20m2Phát hiện 50kg vàng và 10 tỷ đồng tiền mặt trong phòng trọ 20m2
6 giờ trước
Chồng cũ Từ Hy Viên ê chề sau vụ vợ hot girl lộ 3.000 tấm ảnh nóng bỏng gây sốcChồng cũ Từ Hy Viên ê chề sau vụ vợ hot girl lộ 3.000 tấm ảnh nóng bỏng gây sốc
8 giờ trước
Hỷ sự Vbiz: 1 Hoa hậu đã âm thầm tổ chức lễ dạm ngõ, danh tính đàng trai "không phải dạng vừa"Hỷ sự Vbiz: 1 Hoa hậu đã âm thầm tổ chức lễ dạm ngõ, danh tính đàng trai "không phải dạng vừa"
8 giờ trước
Lễ tiễn đưa mẹ MC Đại Nghĩa: Nam nghệ sĩ bần thần, Trường Giang - Võ Tấn Phát cùng dàn sao đến chia buồnLễ tiễn đưa mẹ MC Đại Nghĩa: Nam nghệ sĩ bần thần, Trường Giang - Võ Tấn Phát cùng dàn sao đến chia buồn
6 giờ trước
Vụ nữ sinh Vĩnh Long tử vong: Gia đình nhận thông báo kết quả giải quyếtVụ nữ sinh Vĩnh Long tử vong: Gia đình nhận thông báo kết quả giải quyết
4 giờ trước
Phương Lê nghi "bầu phake", mukbang lần nửa con gà, từng mất 1 con với Vũ Luân?Phương Lê nghi "bầu phake", mukbang lần nửa con gà, từng mất 1 con với Vũ Luân?
9 giờ trước
Bác sĩ U40 bị sa thải vì ngoại tình với nhiều phụ nữBác sĩ U40 bị sa thải vì ngoại tình với nhiều phụ nữ
9 giờ trước

Tin mới nhất

Đường 34 tỷ đồng "vô dụng", thành chỗ phơi lúa

Đường 34 tỷ đồng "vô dụng", thành chỗ phơi lúa

9 giờ trước
Tuyến đường Huyện Đội - Hóc Cam được xây dựng khá hiện đại với tổng vốn hơn 34 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây là con đường cụt chạy thẳng ra cánh đồng không có phương tiện giao thông qua lại.
5 trụ bê tông 'mọc' trước chung cư ở Hà Nội, chính quyền phải chỉ đạo khẩn

5 trụ bê tông 'mọc' trước chung cư ở Hà Nội, chính quyền phải chỉ đạo khẩn

9 giờ trước
Người bố chở con gái bằng xe máy, va chạm với xe container. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.
Nghe đọc lệnh khởi tố qua mạng, cụ bà 77 tuổi suýt mất gần 200 triệu đồng

Nghe đọc lệnh khởi tố qua mạng, cụ bà 77 tuổi suýt mất gần 200 triệu đồng

9 giờ trước
Nhóm lừa đảo gọi điện thoại qua video cho bà L. (77 tuổi, trú tỉnh Sơn La) và tổ chức đọc lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can y như thật để yêu cầu bà chuyển tiền vào số tài khoản lạ.
Vụ bà trùm Q7 PR dầu gội 'dỏm': Cục Quản lý Dược chưa kịp 'trở tay' ở kênh này?

Vụ bà trùm Q7 PR dầu gội 'dỏm': Cục Quản lý Dược chưa kịp 'trở tay' ở kênh này?

14 giờ trước
Sáng ngày 7/5, người tiêu dùng vẫn dễ dàng tìm thấy sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo trên sàn thương mại điện tử với giá khoảng 165.000 - 200.000 đồng/chai 300g, thường được bán kèm dầu xả Hanayuki trong combo với giá từ 420.000 - 475....
Thương tâm con gái đi cùng bố bị xe đầu kéo cán tử vong trên quốc lộ 5

Thương tâm con gái đi cùng bố bị xe đầu kéo cán tử vong trên quốc lộ 5

14 giờ trước
Khi đi đến km 60 + 650, quốc lộ 5, đoạn gần khu công nghiệp Lai Vu bị xe ô tô đầu kéo 15H-005.41 kéo theo rơ moóc 15R-147.59 do anh T.K.N. sinh năm 1982 ở xã Tu Vũ, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) đi cùng chiều tông trúng.
Hai cha con tử vong bất thường trong căn nhà khóa trái ở Lâm Đồng

Hai cha con tử vong bất thường trong căn nhà khóa trái ở Lâm Đồng

14 giờ trước
Ngày 8/5, Công an xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng và các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra làm rõ vụ 2 cha con tử vong trong căn nhà khóa trái cửa.
Hồ sơ công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối dầu gội đầu bị thu hồi

Hồ sơ công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối dầu gội đầu bị thu hồi

16 giờ trước
Công ty phân phối dầu gội Hanayuki Shampoo của chồng Đoàn Di Băng được thành lập năm 2021, chuyên kinh doanh mỹ phẩm. Sản phẩm dầu gội trên vừa bị Bộ Y tế thu hồi.
Lòng Se Điếu 'hót hòn họt' gặp biến, loạt cơ sở bị điều tra, tạm ngừng đón khách

Lòng Se Điếu 'hót hòn họt' gặp biến, loạt cơ sở bị điều tra, tạm ngừng đón khách

16 giờ trước
Những ngày qua món ăn hot trend Lòng Se Điếu đang làm mưa làm gió trên thị trường. Món ăn này bỗng chốt viral khiến giá cả bị đội lên dữ dội, loạt tiktoker thay nhau review người giàu săn đón, nay lên bị dừng hoạt động để điều tra gây h...
Đi chợ từ 4h sáng khắp Hà Nội, TPHCM vẫn... không mua được bộ lòng xe điếu

Đi chợ từ 4h sáng khắp Hà Nội, TPHCM vẫn... không mua được bộ lòng xe điếu

17 giờ trước
Phóng viên Dân trí tiến hành khảo sát tại nhiều khu chợ lớn ở Hà Nội, TPHCM từ 4h sáng ghi nhận thực tế.Dù chấp nhận chi tới 4 triệu đồng/kg lòng xe điếu song chúng tôi vẫn phải ra về tay trắng.
Sét đánh khiến 2 mẹ con tử vong khi đang núp mưa

Sét đánh khiến 2 mẹ con tử vong khi đang núp mưa

19 giờ trước
Theo người dân địa phương, khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, trên địa bàn xã Phước Chính xuất hiện cơn mưa đầu mùa; riêng tại một số nơi ở H.Bác Ái, người dân đã chứng kiến mưa đá.
Xử phạt người đánh nhân viên y tế ở Phú Thọ, đã công khai xin lỗi

Xử phạt người đánh nhân viên y tế ở Phú Thọ, đã công khai xin lỗi

20 giờ trước
Người đàn ông tại Phú Thọ sau khi hành hung nhân viên y tế bị đề nghị xử phạt hành chính, đồng thời xin lỗi công khai đối với các y, bác sĩ.
5 trụ bê tông bất ngờ "mọc lù lù" trước khu chung cư ở Hà Nội

5 trụ bê tông bất ngờ "mọc lù lù" trước khu chung cư ở Hà Nội

20 giờ trước
Những ngày gần đây, phía trước tòa chung cư Lilama (52 đường Lĩnh Nam) bất ngờ xuất hiện 5 trụ bê tông gây mất mỹ quan. Theo người dân, việc đặt các trụ bê tông này để hạn chế đỗ ô tô.

Có thể bạn quan tâm

Lưu Diệc Phi lộ nhân cách thật khi bị người khác vạch trần thói phông bạt ngay trên sóng trực tiếp

Lưu Diệc Phi lộ nhân cách thật khi bị người khác vạch trần thói phông bạt ngay trên sóng trực tiếp

Sao châu á

3 giờ trước
Lần hiếm hoi Lưu Diệc Phi thể hiện thái độ khó chịu là khi bị bạn học cùng lớp, đàn chị Giang Nhất Yến (sinh năm 1983), vạch trần bí mật ngay trên sóng trực tiếp.
Giả thuyết sốc về Thám Tử Kiên phần 2: Nữ chính là "trùm cuối" vì lý do không ngờ

Giả thuyết sốc về Thám Tử Kiên phần 2: Nữ chính là "trùm cuối" vì lý do không ngờ

Phim việt

4 giờ trước
Có thể thấy, rất nhiều giả thuyết, khả năng đầy sáng tạo và hấp dẫn đang dần hình thành để Victor Vũ mạnh tay đầu tư kịch bản cho Thám Tử Kiên phần 2, thậm chí phần 3
Lý Hải - Minh Hà bị hàng nghìn người bao vây, náo loạn cả một khu phố

Lý Hải - Minh Hà bị hàng nghìn người bao vây, náo loạn cả một khu phố

Hậu trường phim

4 giờ trước
Tại các cụm rạp ở Rạch Giá khi đoàn phim Lật mặt 8 ghé thăm, khán giả từ khắp nơi đổ về vây kín đoàn làm phim như vỡ trận.
Phản hồi mới nhất của Đoàn Di Băng: "Khách hàng cứ yên tâm sử dụng các lô hàng trước đó"

Phản hồi mới nhất của Đoàn Di Băng: "Khách hàng cứ yên tâm sử dụng các lô hàng trước đó"

Sao việt

4 giờ trước
Trước thắc mắc của một cư dân mạng về chất lượng toàn bộ sản phẩm của công ty, Đoàn Di Băng đã có câu trả lời thẳng thắn.
Khởi tố vụ người phụ nữ đi đường bất ngờ bị kéo lên ô tô, 'tra tấn' bằng axit

Khởi tố vụ người phụ nữ đi đường bất ngờ bị kéo lên ô tô, 'tra tấn' bằng axit

Pháp luật

4 giờ trước
Công an tỉnh Cà Mau khởi tố 2 hành vi liên quan đến vụ người phụ nữ tố bị hành hung, bắt lên ô tô, tra tấn bằng axit và máy xăm.
Khói trắng xuất hiện, Mật nghị Hồng y chính thức bầu được tân Giáo hoàng

Khói trắng xuất hiện, Mật nghị Hồng y chính thức bầu được tân Giáo hoàng

Thế giới

4 giờ trước
Tiếng chuông của Vương cung thánh đường Thánh Peter đang vang lên để chào đón tin tức Giáo hoàng mới đã được bầu.
Phần cuối 'Squid Game' ấn định ngày lên sóng: Lee Jung Jae sẽ ra sao?

Phần cuối 'Squid Game' ấn định ngày lên sóng: Lee Jung Jae sẽ ra sao?

Phim châu á

4 giờ trước
Bộ phim truyền hình Squid Game phần 3 của Netflix đã tiết lộ poster, trailer và hình ảnh quảng bá, sẵn sàng ra mắt vào ngày 27/6.
3 sai lầm khiến phụ nữ trung niên mặc đồ đắt tiền nhưng vẫn kém sang

3 sai lầm khiến phụ nữ trung niên mặc đồ đắt tiền nhưng vẫn kém sang

Thời trang

4 giờ trước
Đừng vội đổ lỗi cho tuổi tác. Sau khi thấy màn lột xác của một bà mẹ trung niên, bạn có lẽ sẽ thay đổi suy nghĩ.
Kevin De Bruyne gia nhập Liverpool?

Kevin De Bruyne gia nhập Liverpool?

Sao thể thao

4 giờ trước
Liverpool đã khiến giới mộ điệu sửng sốt khi theo báo cáo từ Gianluca Di Marzio, họ chính thức gửi đề nghị hợp đồng cho Kevin De Bruyne - nhạc trưởng huyền thoại của Man City, người sẽ rời sân Etihad sau mùa giải 2024/25.
Bố ba con chinh phục được mẹ đơn thân kém 8 tuổi trên show hẹn hò

Bố ba con chinh phục được mẹ đơn thân kém 8 tuổi trên show hẹn hò

Tv show

5 giờ trước
Người đàn ông có ba con đến show hẹn hò tìm bạn đời, được mai mối với đàng gái từng đổ vỡ hôn nhân. Sau cuộc trò chuyện, cả hai đều cảm nhận được sự rung động và đồng ý bấm nút hẹn hò.
Hôn nhân 'kịch tính' của cậu cả nhà David Beckham với ái nữ tỉ phú Mỹ

Hôn nhân 'kịch tính' của cậu cả nhà David Beckham với ái nữ tỉ phú Mỹ

Sao âu mỹ

5 giờ trước
Cuộc hôn nhân của cậu cả nhà David Beckham càng gây bàn tán khi tin đồn về mối bất hòa với gia đình lan truyền rầm rộ.