Quang Lê hé lộ có 3 căn nhà, mỗi căn hơn triệu đô, lên tiếng về giới tính khi hôn đồng nghiệp nam

Theo dõi VGT trên

Theo đó, Quang Lê có đến 3 căn nhà còn Thúy Nga có 2 căn nhà, mỗi căn khoảng hơn 1 triệu đô, cộng lại là 7 triệu đô.

Mới đây, kênh Youtube chính thức của danh hài Thúy Nga đã đăng tải clip quay lại cảnh cô đi diễn cùng ca sĩ Quang Lê. Sau đêm diễn, Quang Lê lái xe chở Thúy Nga về, đi ngang qua một khu nhà giàu. Quang Lê lập tức ngỏ lời Thúy Nga: ” Nếu sau này hai đứa mình về đây sống, em thấy sao?“.

Quang Lê hé lộ có 3 căn nhà, mỗi căn hơn triệu đô, lên tiếng về giới tính khi hôn đồng nghiệp nam - Hình 1

Quang Lê và Thúy Nga

Thúy Nga trầm trồ: ” Trời ơi, nếu vậy thì phải t.rúng s.ố vì nghe đồn mỗi căn ở đây giá từ 20 triệu đô tới 30 triệu đô“.

Quang Lê giải thích: ” Không, căn lớn mới có giá đó, còn căn vừa chỉ 6 -7 triệu đô thôi. Bây giờ anh có 3 căn nhà, Thúy Nga có 2 căn nhà rồi. Mai mốt mình cưới nhau xong anh bán 3 căn của anh, em bán 2 căn của em là mình đủ 7 triệu mua một căn cỡ vừa ở khu này rồi“.

Qua lời tiết lộ này của Quang Lê, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi biết được khối tài sản lớn từ hai nghệ sĩ. Theo đó, Quang Lê có đến 3 căn nhà còn Thúy Nga có 2 căn nhà, mỗi căn khoảng hơn 1 triệu đô, cộng lại là 7 triệu đô.

Tiếp đó, Thúy Nga quay cho khán giả xem một căn biệt thự lớn trong khu nhà giàu. Cô nói: ” Căn này là 35 triệu đô, một tháng trả có 9 nghìn đô t.iền điện thôi“.

Quang Lê tiếp lời: ” Căn nhà tôi ở giá 1 triệu đô, một năm trả 10 nghìn đô t.iền thuế đất thì căn này cũng phải cả trăm nghìn đô t.iền thuế đất một năm. Nhưng mấy nhà này đắt vì ngay cạnh biển, có biển riêng cho họ, không ai vào được. Mình không đủ giàu thì mình mua nhà gần đó, cách 5 phút lái xe thôi cũng được“.

Video đang HOT

Quang Lê hé lộ có 3 căn nhà, mỗi căn hơn triệu đô, lên tiếng về giới tính khi hôn đồng nghiệp nam - Hình 2

Được biết, Quang Lê và Thúy Nga đang có mối quan hệ khá thân thiết, liên tục đi chơi, livestream, ăn uống cùng nhau. Cả hai còn thường xuyên qua nhà nhau và thậm chí còn nói về chuyện cưới xin. Quang Lê còn dẫn mẹ tới nhà Thúy Nga. Trong clip này, Quang Lê vừa lái xe vừa hát tặng Thúy Nga bài Nếu em đừng hẹn.

Nhưng Thúy Nga vẫn nghi ngờ giới tính của Quang Lê. Trong lúc ngồi trên xe, cô hỏi dò: ” Mới hôm nọ thấy Quang Lê hôn Đan Nguyên xong, rồi còn hôn cả Mạnh Quỳnh nữa“.

Quang Lê vội thanh minh: ” Tôi hôn má chứ đâu có hôn môi. Tôi hôn Đan Nguyên là nụ hôn tình bạn. Theo phong cách Pháp, đàn ông hôn lên má nhau là bình thường, khi nào hôn môi mới tính. Hôn má là thể hiện tình cảm anh em. Do mọi người bị cổ hủ nên mới lấy làm lạ.

Người ta cứ nghĩ đàn ông hôn đàn ông là giới tính thứ ba nhưng phải những người đàn ông đích thực mới hôn nhau. Tức là những người đàn ông chuẩn đàn ông thì hôn nhau tự nhiên, không cần e dè gì cả vì vốn dĩ không có gì với nhau, không sợ bị mọi người biết.

Trong giới làm ăn, các ông sếp vẫn hôn má nhau bình thường. Hay, tôi đi hát vẫn có fan hâm mộ ruột chuẩn men lên hôn má bình thường. Riêng Thúy Nga, tôi sẽ hôn môi ngay bây giờ nếu Thúy Nga muốn“.

Danh ca Hương Lan ghé nhà Quang Lê là vào bếp nấu ăn, hé lộ chuyện đi hát phòng trà ở Paris 30 năm trước

"Ở Paris, tôi đi hát phòng trà mỗi đêm, nghỉ thứ 3 thì đến nhà bác Lam Phương" - danh ca Hương Lan tâm sự.

Vừa qua, trên kênh Youtube chính thức của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một clip quay lại cảnh danh ca Hương Lan tới thăm nhà anh. Đây là dịp hiếm hoi Hương Lan ghé thăm nhà một đàn em. Quang Lê gọi Hương Lan là "mẹ" một cách thân mật vì nữ danh ca là người anh mang ơn.

Danh ca Hương Lan ghé nhà Quang Lê là vào bếp nấu ăn, hé lộ chuyện đi hát phòng trà ở Paris 30 năm trước - Hình 1

Hương Lan ghé nhà Quang Lê

Được biết, Hương Lan đã dẫn dắt, chỉ dạy về kỹ thuật, cách hát cho Quang Lê ngay từ những năm đầu đi hát. Bản thân Quang Lê cũng thừa nhận, Bolero có nhiều trường phái hát khác nhau và anh theo trường phái của Hương Lan.

Vừa bước vào nhà Quang Lê, Hương Lan đã phải thốt lên: "Quá đẹp". Đây chỉ là một trong số những căn nhà Quang Lê sở hữu nhưng được chăm chút cẩn thận, bày biện ngăn nắp, sạch sẽ và không gian khá ấm cúng.

Trong nhà, mẹ Quang Lê đang chuẩn bị đồ ăn để tiếp đón Hương Lan. Vừa thấy Hương Lan xuất hiện, bà liền tỏ ra vui mừng và nói: "Hương Lan là thần tượng của chị mấy chục năm nay. Hồi đó chị xem ti vi mê Hương Lan lắm, bao nhiêu năm nhìn Hương Lan vẫn vậy".

Danh ca Hương Lan ghé nhà Quang Lê là vào bếp nấu ăn, hé lộ chuyện đi hát phòng trà ở Paris 30 năm trước - Hình 2

Tự tay nấu bếp

Về phía mình, danh ca Hương Lan cũng không ngần ngại sắn tay vào bếp nấu nướng đãi Quang Lê. Dù là một danh ca nổi tiếng, nhưng Hương Lan lại rất đảm đang, nấu nướng ngon. Quang Lê đứng cạnh không khỏi trầm trồ khi thấy Hương Lan vào bếp. Cô nấu các món chay và món thuần Việt vô cùng hấp dẫn.

Theo Quang Lê chia sẻ, vào tháng 10 tới đây, anh sẽ tổ chức một show diễn tại Paris cùng Hương Lan và đích thân anh dẫn khán giả đi tham quan nơi đây. Nam ca sĩ nói:

"Hôm nay, mẹ Hương Lan tới nhà tôi để bàn về chuyện đi Paris. Nói đến Paris thì phải hỏi mẹ Hương Lan vì mẹ đã từng có thời gian dài sống tại nơi đây.

Kỳ này tôi đi Paris phải có mẹ Hương Lan đi cùng vì mẹ từng sống ở đó gần 10 năm, rành mọi con đường, ngõ ngách, còn hơn cả một hướng dẫn viên du lịch".

Danh ca Hương Lan ghé nhà Quang Lê là vào bếp nấu ăn, hé lộ chuyện đi hát phòng trà ở Paris 30 năm trước - Hình 3

Tâm sự chuyện ở Paris

Hương Lan nghe vậy liền chia sẻ: "Tôi từng sống ở Paris được 8 năm. Gia đình tôi hiện giờ vẫn sống ở đó. Trước dịch Covid, gần như năm nào tôi cũng về Paris thăm gia đình, thăm mộ ba Hữu Phước. Mấy năm nay, do dịch bệnh nên tôi chưa về được Paris. Bởi vậy, tôi rất chờ đợi chuyến đi Paris sắp tới đây. Bằng mọi giá tôi phải về Paris để thăm gia đình.

Khi tới Paris, tôi phải đi lòng vòng dạo phố, đi viếng nhà thờ, đi du thuyền Bateaux. Đặc biệt, nếu tới Paris vào mùa thu thì phải tới vườn Luxembourg để chụp hình. Khu vườn này rất đẹp, nổi tiếng khắp nước Pháp".

Trong thời gian sống tại Paris, danh ca Hương Lan có nhiều kỷ niệm với cố nhạc sĩ Lam Phương. Cô tâm sự:

Danh ca Hương Lan ghé nhà Quang Lê là vào bếp nấu ăn, hé lộ chuyện đi hát phòng trà ở Paris 30 năm trước - Hình 4

"Nhạc sĩ Lam Phương có rất nhiều ca khúc sáng tác tại Paris, đặc biệt dành cho người yêu mình. Hồi xưa ở Paris, tôi đi hát phòng trà mỗi đêm. Mỗi tuần, tôi chỉ được nghỉ ngày thứ 3 thì phải đến nhà bác Lam Phương để tập luyện, tập những bài mới. Nhà bác Lam Phương có hai tầng, tôi tập nhạc cùng bác ở tầng hai rồi rồi chơi cùng cô Cẩm Hường (bạn gái của Lam Phương tại Paris). Đợt tới đây tôi sẽ hát một vài bài kỷ niệm của bác Lam Phương tại Paris".

Về phía mình, Quang Lê cũng chia sẻ: "Ở Paris cũng có nhà hàng người Việt bán các món thuần Việt như canh chua, cá kho tộ, ngon ơi là ngon".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024

Tin đang nóng

Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?
17:41:48 21/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Ê-kíp phim Linh Miêu bị đồn chọn Thùy Tiên vì độ nổi tiếng, là nước đi mạo hiểm?
17:20:18 21/06/2024
Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"
21:34:38 21/06/2024
HOT: Anh Đức chính thức tung ảnh cưới và thông tin hôn lễ với vợ kém 12 t.uổi
21:39:21 21/06/2024
Bạn trai Suri Cruise: Nhạc sĩ trẻ, sở hữu "visual" ấn tượng được ví như bản sao của Timothée Chalamet
17:51:01 21/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024

Tin mới nhất

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ an yên trong cơ ngơi sang trọng, dàn xe cổ gây chú ý

23:09:48 21/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ là tên t.uổi gạo cội của sân khấu cải lương Việt Nam, hiện tận hưởng cuộc sống viên mãn bên con cháu tại Tây Ninh.

MC Quyền Linh không nhận mình là ngôi sao, thích đi xe ôm, ăn cơm rau

23:03:58 21/06/2024
Nam MC nổi tiếng của chương trình Vượt lên chính mình luôn coi bản thân là người bình thường, thích gần gũi với mọi người xung quanh.

Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45

23:01:30 21/06/2024
Từ khi về chung nhà với Huy Trần, Ngô Thanh Vân thường xuyên bị đồn có bầu. Mỗi lần rộ lên tin đồn, nữ diễn viên đều nhanh chóng phủ nhận.

Nhạc sĩ Quốc Trung: "Hồi trẻ tôi nhút nhát, sau đổ vỡ đỡ đi nhiều"

22:58:29 21/06/2024
22 năm sau chia tay Thanh Lam, ở t.uổi U60, nhạc sĩ Quốc Trung có cuộc sống hạnh phúc hơn 2 thập kỷ bên bạn gái Hương Lan. Anh nói, chưa từng sợ hay thù ghét đàn bà vì bất kì lý do gì.

Hoa hậu Ý Nhi đi từ thiện cùng Hoa hậu, Nam vương Thế giới

22:52:11 21/06/2024
Sau khi đến Việt Nam, đương kim Hoa hậu Thế giới, Nam vương Thế giới cùng chủ tịch của tổ chức này có những hoạt động từ thiện cùng Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Á hậu Kim Duyên: Đàn ông gia trưởng không phải 'gu' tôi

22:50:11 21/06/2024
Á hậu Kim Duyên vừa có những trải lòng về cuộc sống sau 2 năm giành Á hậu Siêu quốc gia. Cô cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm dù là người kín tiếng.

Khánh Thi nhắn nhủ chồng trẻ: 'Cái gì cũng biết, chỉ biết điều với vợ thì chưa'

22:27:14 21/06/2024
Nhân dịp sinh nhật ông xã, Khánh Thi gửi những lời ngọt ngào tới Phan Hiển nhưng không quên trách yêu: Cái gì cũng biết, chỉ biết điều với vợ thì chưa .

MC Quyền Linh: Kiếm ít t.iền hơn vợ, có tặng một cây vàng vợ cũng không thích

21:31:25 21/06/2024
Tôi k.iếm t.iền ít hơn bà xã, đâu có gì qua mặt cô ấy nổi, nên có tặng quà cũng vừa phải thôi - MC Quyền Linh chia sẻ.

Nam NSƯT có gương mặt "đểu nhất màn ảnh Việt" và cuộc sống gà trống nuôi con ở t.uổi U60

21:27:41 21/06/2024
Gà trống nuôi con từ lúc con 2 t.uổi là một chuyện không hề dễ dàng nhưng cũng chính biến cố này đã khiến NSƯT Quốc Quân thay đổi hoàn toàn.

Nữ NSƯT chuyên trị vai người mẹ khắc khổ: Từng đi bán rong để mưu sinh, U80 vẫn nhiệt huyết với nghề

21:24:19 21/06/2024
Ở độ t.uổi 80, NSƯT Ngọc Tản vẫn xuất hiện đều đặn trên màn ảnh, tham gia vào nhiều dự án phim lớn nhỏ của đài truyền hình.

Có thể bạn quan tâm

Hà Tĩnh: Cháy quán kem Mixue, lửa bùng đỏ rực cả góc trời

Tin nổi bật

23:41:10 21/06/2024
Hỏa hoạn xảy ra tại quán kem Mixue ở đường Phan Đình Giót, thành phố Hà Tĩnh khiến ngọn lửa bùng lên đỏ rực cả góc trời, nhiều người tháo chạy thoát thân.

Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'

Hậu trường phim

23:35:09 21/06/2024
Bộ phim Wonderland có thành tích đáng thất vọng tại phòng vé dù sở hữu dàn diễn viên toàn những tên t.uổi hàng đầu như Suzy, Park Bo Gum, Thang Duy...

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

Phim châu á

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

Sao châu á

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Brazil tìm thấy hóa thạch của loài bò sát giống cá sấu cổ đại

Lạ vui

23:09:53 21/06/2024
Hóa thạch của loài bò sát nhỏ giống cá sấu có tên Parvosuchus aurelioi được tìm thấy ở miền Nam Brazil, bao gồm một hộp sọ hoàn chỉnh, 11 đốt sống, xương chậu và một số xương chi.

Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh

Sao thể thao

22:53:45 21/06/2024
Lionel Messi đã thiết lập nên nhiều kỷ lục sau khi góp mặt và để lại dấu ấn trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Canada ở ngày ra quân Copa America 2024.

Cách nấu canh hoa thiên lý với tôm đơn giản

Ẩm thực

22:43:24 21/06/2024
Từ hoa thiên lý có thể chế biến được nhiều món ngon như thiên lý xào tòi, thiên lý xào bò, canh tôm thiên lý... đơn giản mà ai cũng có thể làm ngay tại nhà.

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.

Bình Thuận: Đi giữa dòng Suối Tiên, ngắm cảnh mơ mộng chốn bồng lai

Du lịch

22:02:17 21/06/2024
Thiên nhiên ban tặng cho Mũi Né một dòng suối nhỏ chảy len lỏi quanh vách núi hai màu, đẹp đến nỗi người dân đặt tên là Suối Tiên, nước màu hồng nên còn gọi là Suối Hồng.

Bắt hai đối tượng buôn bán hàng lậu qua biên giới

Pháp luật

21:42:32 21/06/2024
Ngày 21/6/2024, Công an huyện Tân Châu, Tây Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam 2 bị can gồm Đoàn Văn Hùng và Nguyễn Thị Kim Hoàng, cùng SN 1981, cùng ngụ xã Tân Đông, huyện Tân Châu) về tội buôn lậu.