PUBG Mobile bắt tay cùng ông hoàng tốc độ SSC Bắc Mỹ

Theo dõi VGT trên

PUBG Mobile vừa công bố hợp tác cùng hãng xe thể thao SSC, thương hiệu sản xuất một số dòng xe nhanh nhất toàn cầu.

PUBG Mobile bắt tay cùng ông hoàng tốc độ SSC Bắc Mỹ - Hình 1

Từ đây tới hết ngày 9/7, màn hợp tác này sẽ giới thiệu hai trong số các siêu xe của SSC Bắc Mỹ gồm SSC Tuatara và SSC Tuatara Striker đến PUBG Mobile. Mỗi mẫu xe cũng sẽ có hai cách phối màu. SSC Tuatara, hiện là dòng xe nắm giữ kỷ lục nhanh nhất thế giới khi có thể đạt tốc độ hơn 480km/h, có hai bản skin là Hạc Trời Tuatara và Ảo Ảnh Hoa Hồng Turatara. Trong khi đó, dòng xe SSC Tuatara Striker nổi danh với sự đa năng, sức mạnh và thiết kế thời thượng, có hai bản skin là Đao Bình Minh Tuatara Striker và Màn Đêm Xanh Tuatara Striker.

Ngoài những dòng xe này, các bản đồ SSC chính thức cũng sẽ được xuất hiện ở chế độ World of Wonder.

PUBG Mobile bắt tay cùng ông hoàng tốc độ SSC Bắc Mỹ - Hình 2

Được CEO Jerod Shelby thành lập vào năm 1998, SSC ra đời bắt nguồn từ mong muốn thách thức sự thống trị của các nhà sản xuất xe châu Âu trong ngành công nghiệp siêu xe hiệu suất cao. Các dòng xe của SSC mang đặc trưng thiết kế bóng bẩy, nội thất sang trọng, và kỹ thuật tiên tiến, cũng như động cơ V8 tăng áp kép mạnh mẽ của họ.

“Chúng tôi rất hân hạnh khi có dịp hợp tác thương hiệu SSC, mang tới những phương tiện mới để đa dạng trải nghiệm gameplay. Việc SSC cam kết đổi mới và đảm bảo hiệu năng đã giúp củng cố vị thế dẫn đầu của họ trong ngành công nghiệp ô tô, qua đó chúng tôi cũng cảm thấy tự hào khi đưa những trải nghiệm này đến với cộng đồng người chơi của mình” – Vincent Wang, giám đốc phát hành PUBG Mobile tại Tencent Games cho biết.

Video đang HOT

“Chúng tôi vô cùng phấn khích khi trình làng những mẫu siêu xe SSC Tuatara và SSC Tuatara Striker của mình đến chiến trường PUBG Mobile, giúp cho người chơi có cơ hội trải nghiệm tốc độ và sự phấn khích đến từ thương hiệu siêu xe biểu tượng của Bắc Mỹ” – Jerod Shelby, nhà sáng lập và CEO của hãng SSC chia sẻ.

PUBG Mobile đ.ánh dấu kỷ niệm năm thứ 6 ra mắt bằng phiên bản cập nhật mới 3.1

PUBG Mobile mang đến những kho tàng ẩn giấu mới tại phiên bản cập nhật 3.1. Theo đó, người chơi có thể trải nghiệm chế độ chủ đề mới mang tên "Nghìn Lẻ Một Đêm" và chiến đấu ở khu vực các Đảo Bay Nimbus.

PUBG Mobile đ.ánh dấu kỷ niệm năm thứ 6 ra mắt bằng phiên bản cập nhật mới 3.1 - Hình 1

Tổ hợp hai hòn đảo Ngày - Đêm này hứa hẹn mang lại những cách thức chạy bo sinh tồn độc đáo lẫn các cơ chế gameplay mới cho người chơi. Metro Royale chương 19 cũng được cập nhật và chỉnh sửa, cùng với những sự đổi mới cho chế độ chơi World of Wonder, thậm chí người chơi còn có thể tự tay thiết kế một ngôi nhà mơ ước cho mình tại thế giới PUBG Mobile.

Phiên bản cập nhật 3.1 được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 6 năm ra mắt của PUBG Mobile và chào đón người chơi đến với các Đảo Bay Nimbus trải nghiệm gameplay mới và đa dạng. Trong khi Đảo Ngày quang đãng và lý tưởng cho các cuộc đọ s.úng thì Đảo Đêm lại có sương mù và tăm tối hơn.

Khi đến với các bản đồ Erangel, Livik và Miramar, người chơi sẽ bắt gặp hai cánh cổng dịch chuyển trên bầu trời, đưa họ đến với Đảo Bay Nimbus tùy chọn. Khi đến đó, đồng hồ sẽ bắt đầu đếm ngược; nếu bị loại khỏi đảo, người chơi sẽ lập tức trở lại trận đấu chính. Sau phần đếm ngược, các đảo cũng sẽ biến mất và không tồn tại trong phần còn lại của trận đấu. Với đa dạng vật phẩm trên các đảo, người chơi PUBG Mobile có thể nâng cấp trang bị của mình để tham chiến ở Đảo Bay Nimbus hoặc chọn phương án trở lại màn chơi chính bằng các cổng dịch chuyển.

Người chơi cũng có thể triệu hồi Thần Đèn ở các Đảo Bay Nimbus. Bên cạnh việc triệu hồi Thần Đèn để nhận các trang bị siêu cấp và Thẻ Hồi Sinh, các bạn cũng có thể trải nghiệm phương tiện di chuyển Thảm Bay độc đáo.

Với tính năng chuyển đổi chế độ bay mới mẻ, người chơi có thể trải nghiệm cả việc di chuyển trên mặt đất và trên không. Trên mặt đất, Thảm Bay cho phép các hành khách phía sau có thể chiến đấu; tuy nhiên lúc ở trên không, người chơi không thể tấn công mà phải "ổn định chỗ ngồi" khi thảm bay lượn với tốc độ cao.

Các bạn cũng có thể triệu hồi Thảm Bay khi đến một khoảng cách nhất định hoặc thả nó đi nếu muốn, sáng tạo các phương án chiến thuật mới trên chiến trường. Đặc biệt hơn, khi Thảm Bay không có ai sử dụng, người chơi có thể tương tác, nhảy múa tùy thích để tăng phần hứng thú với tính năng này.

Đảo Bay Nimbus cũng giới thiệu Thuyền Kho Báu Bầu Trời, có khả năng di chuyển theo một tuyến đường đã ấn định đến các địa điểm khác nhau. Được thiết lập sẵn, thuyền sẽ tạm dừng tại mỗi điểm dọc theo tuyến đường để người chơi lên tàu và săn tìm nhiều vật phẩm giá trị tại những điểm dừng này.

PUBG Mobile đ.ánh dấu kỷ niệm năm thứ 6 ra mắt bằng phiên bản cập nhật mới 3.1 - Hình 2

Phiên bản cập nhật 3.1 cũng mang đến nhiều loại vũ khí và vật phẩm mới trong một chế độ chủ đề mới mang tên "Nghìn Lẻ Một Đêm", bao gồm Mìn Nhảy Nhót dùng để ném ra để triệu hồi Thần Đèn và tạo ra một khu vực nhảy múa và Gậy Dịch Chuyển, để tạo ra hai cổng dịch chuyển tức thì giải cứu đồng đội một cách nhanh chóng. Mỗi người chơi cũng được trang bị một Bản Đồ Kho Báu, giúp họ xác định vị trí các hòm đồ thông thường và quý hiếm trong suốt trận đấu, đồng thời tăng có cơ hội lớn săn được Chìa Khóa Kho Báu để sở hữu các vật phẩm giá trị.

Bản đồ Miramar cũng có một nâng cấp đáng kể trong phiên bản 3.1, gồm các khu vực mới, cập nhật trạm xăng và hệ thống Zipline mới, cùng với sự giới thiệu của những trận bão cát bất ngờ. Khu vực Truck Stop và Partona hiện đã được tích hợp vào bản đồ Miramar, và các trạm xăng trên bản đồ giờ đây cũng có thể nạp nhiên liệu cho các phương tiện, cho phép người chơi nạp nhiên liệu bằng cách sử dụng token. Một cửa hàng trao đổi mới cũng đã xuất hiện và sẽ mua năm loại vật phẩm từ người chơi mỗi trận và bán ra lại các vật phẩm đặc biệt khác.

PUBG Mobile đ.ánh dấu kỷ niệm năm thứ 6 ra mắt bằng phiên bản cập nhật mới 3.1 - Hình 3

S.úng P90 sẽ trở lại và trở thành khẩu SMG đầu tiên có trong các Thùng Thính. Phiên bản cập nhật của P90 chỉ xuất hiện độc nhất ở các Thùng Thính, sử dụng viên đạn đặc biệt 5.7mm, với tốc độ b.ắn cực nhanh và giảm tối thiểu độ giật. Cycle 6 Mùa 17 cũng có trong Phiên Bản 3.1, mang lại một loạt các cập nhật và cải tiến hấp dẫn, giới thiệu các vật phẩm huyền thoại mới, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm lý thú cùng p.hần t.hưởng độc quyền cho người chơi.

Bản cập nhật 3.1 cũng có các bổ sung cho chế độ sáng tạo Thế Giới Kỳ Diệu khi kỷ niệm 1 năm ra mắt của mình, với các yếu tố mang chủ đề cổ tích mới bao gồm tàu cướp biển, pháo, ống nhòm và hơn nữa. Bên cạnh đó còn có hệ thống thời tiết mưa và tuyết mới mẻ và hệ thống Gia Viên lần đầu xuất hiện.

Không bị giới hạn truy cập như chế độ World of Wonder, hệ thống Gia Viên dành cho tất cả người chơi, cho phép họ xây dựng các ngôi nhà mơ ước của mình, thúc đẩy sự sáng tạo và gắn kết cộng đồng trên một quy mô lớn. Tính năng này có thể được tìm thấy ở trang World of Wonder, mang lại cho người chơi cơ hội duy nhất thiết kế nơi ở mơ ước của riêng mình trong PUBG Mobile.

Hãy trang trí ngôi nhà của bạn bằng một loạt các vật phẩm đặc biệt bao gồm ghế, sofa, giường, đèn, xích đu, loa, đàn guitar, đàn piano, đàn violin và hơn nữa. Mỗi ngôi nhà cũng có một quản gia riêng. Người chơi cũng có thể thăm nhà của bạn bè, chung sức để chỉnh sửa lại nhà với tối đa bốn người, khám phá những Gia Viên nổi bật và theo dõi bảng xếp hạng Gia Viên.

Hơn nữa, một Cửa Hàng Gia Viên đã được thêm vào Khu Vui Chơi, cho phép người chơi mua các mặt hàng trang trí. Người chơi có thể sử dụng một loại token Gia Viên đặc biệt để tham gia Quay Số May Mắn và rinh về các sản phẩm nội thất và vật phẩm độc quyền cho ngôi nhà của mình. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn còn có thể nhận được những p.hần t.hưởng tuyệt vời và sử dụng chế độ máy ảnh để lưu giữ những hình ảnh về Gia Viên của bạn vào điện thoại di động và album ảnh Gia Viên trong trò chơi.

Ngoài ra, chương Metro Royale mới sẽ xuất hiện từ 14.03 tới 12.05. Người chơi cũng có thể trải nghiệm khu vực Thuyền Kho Báu và Thùng Thính mới được thêm vào các bản đồ Cảng Sương Mù và Trại Bắc Cực, cùng với các vật phẩm mới của Chương 19.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Code Hầu Ca Đi Đâu Đấy mới nhất và cách nhập
22:50:54 11/06/2024
Bom tấn Black Myth: Wukong gây tranh cãi về thời lượng chơi
11:01:49 11/06/2024
Riot Games lên tiếng về trường hợp của T1
05:29:44 12/06/2024
Code Khởi Nguyên Chú Thuật mới nhất và cách nhập
06:47:46 12/06/2024
2024 VCT Challengers Vietnam Split 2 chuẩn bị khởi tranh
11:28:31 12/06/2024
Call of Duty: Black Ops 6 yêu cầu cấu hình 'điên rồ' với Xbox Series X/S
12:58:18 12/06/2024
Drama LPL: Quản lý "tương tác" và đuổi tuyển thủ về quê
10:23:35 11/06/2024
LPL: Bất ngờ trước mức lương của các tuyển thủ Trung Quốc
06:45:43 12/06/2024

Tin đang nóng

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"
08:33:18 13/06/2024

Tin mới nhất

T1 làm điều không tưởng để chống lại hacker

08:31:07 11/06/2024
Trong thông báo được đăng tải ngày 08/10, đại diện T1 bày tỏ sự thất vọng khi liên tục phải hứng chịu những cuộc tấn công DDOS trong 6 tháng trời ròng rã.

ĐTCL mùa 11: Leo hạng thần tốc với đội hình Sylas - Đấu Sĩ siêu lì lợm, sát thương cực khủng

06:44:25 11/06/2024
Kể từ đầuĐTCLmùa 11 tới nay,Sylasvẫn có sức mạnh tương đối đáng nể nhờ kỹ năng có thể vừa gây sát thương, lướt cũng như hồi m.áu.

Thử nghiệm đã hay tới mức sập server, bom tấn game Marvel báo tin vui, tiếp tục mở cửa đăng ký miễn phí

06:42:32 11/06/2024
Tựagameđang được nhắc tới trong câu chuyện chính làMarvel Rivals- một dự án thậm chí còn chưa ra mắt chính thức nhưng đã tạo được tiếng vang rất lớn trong làng game thế giới

LMHT: Riot Games làm hỏng cúp của Faker

14:54:32 10/06/2024
Bên cạnh việc ra mắt trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại để tôn vinh Faker, Riot Games còn tổ chức riêng cho anh hai sự kiện tại Seoul là Media Day Đại Sảnh Huyền Thoại và Đền Thờ Quỷ Vương.

ĐT Việt Nam dừng bước tại vòng loại Esports World Cup

14:47:24 10/06/2024
Esports World Cup là sự kiện đang nhận về rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ khi quy tụ tới 19 bộ môn thể thao điện tử và nhiều đội tuyển mạnh tới từ nhiều quốc gia khác nhau.

Đội tuyển Việt Nam tụt 10 hạng tại PGS 4

11:06:02 10/06/2024
Vẫn thể thức cũ với 24 team tham dự và tổng g.iải t.hưởng 300.000 USD. Tuy nhiên lần này, CERBERUS Esports đã không thể duy trì được phong độ và bị các đối thủ nhóm đầu bỏ lại khá xa.

Wuthering Waves đã xuất hiện nghi vấn "đạo nhái" đầu tiên!

06:49:12 10/06/2024
Bởi lẽ, cô nàng Mommy này đã được nhá hàng từ rất lâu, thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi nhờ bộ chiêu thức bắt mắt và tạo hình n.óng b.ỏng.

VCT Masters Shanghai: GenG đem vinh quang về cho khu vực Pacific

05:11:07 10/06/2024
Trong trận chung kết tổng VCT Masters Shanghai, GenG giành chiến thắng chung cuộc 3-2 trước Team Heretics (TH), qua đó trở thành tân vương giải đấu.

Một đội vô địch CKTG rơi vào tình trạng bất ổn trầm trọng: HLV "tương tác cực mạnh" với cả học trò

22:54:11 09/06/2024
Nội bộ đội tuyển từng lên ngôi tại CKTG nay lại không khác gì mớ hỗn độn.Trong lịch sử LMHT từ trước đến nay, đã có nhiều đội lên ngôi tại các giải đấu quốc tế lớn như MSI hay CKTG.

LMHT 14.12: Bản cập nhật LOL mới nhất

16:07:05 09/06/2024
Trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker với hai vị tướng LeBlanc và Ahri sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/06, mở bán đến ngày 09/07.

Việt Nam có thêm đại diện tại Esports World Cup 2024

13:56:23 09/06/2024
Được biết, đội hình Dingoz Xavier bao gồm toàn các thành viên cốt cán của Đội tuyển Quốc gia PUBG Mobile Việt Nam. Họ đã từng mang theo cờ đỏ sao vàng đi thi đấu tại nhiều giải đấu quốc tế khác nhau và cực kỳ dày dặn kinh nghiệm.

Nhiều game thủ Việt Nam tiếc "hùi hụi" vì lỡ mất cơ hội chơi miễn phí bom tấn này

10:03:55 09/06/2024
Cách đây 2 tháng, cộng đồng game thủ đã được dịp bàn tán xôn xao khi biết rằng, Netflix Games sẽ chính thức bị cấm cửa ở thị trường Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ thoát cơn đau 20 năm nhờ phương pháp lần đầu áp dụng

Sức khỏe

10:06:25 13/06/2024
Bà N.T.H (59 t.uổi, Đồng Tháp) nhập Bệnh viện Bình Dân (TPHCM) khoảng một tháng trước trong tình trạng đau dữ dội ở hai bên hông lưng. Bà H. có t.iền sử bị sỏi thận từ 20 năm trước, đã từng trải qua 2 lần mổ mở lấy sỏi tại địa phương.

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

Sao việt

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

5 t.iền đạo cắm hay nhất Euro 2024: Ronaldo ghi 50 bàn vẫn phải đứng thứ 2

Sao thể thao

09:44:59 13/06/2024
Euro 2024 sẽ là sân khấu lớn mà bất kỳ t.iền đạo nào cũng muốn tỏa sáng. Giải đấu danh giá nhất châu Âu năm nay hội tụ những cây săn bàn xuất sắc bậc nhất hành tinh.

Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"

Sao âu mỹ

09:38:45 13/06/2024
Phía sau hào quang nổi tiếng, những tiếng tung hô của công chúng, nữ diễn viên Mexico Verónica Castro trải qua một cuộc đời đầy thăng trầm. Bà là ngôi sao của bộ phim Người giàu cũng khóc .

Trạm cứu hộ trái tim: Mẹ con An Nhiên từng van xin bà Lan trong quá khứ, mối thâm thù đại hận được hé lộ

Phim việt

09:32:44 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 42 vừa lên sóng VTV3 tối 12/6. Trong tập này, quá khứ của An Nhiên đã được hé lộ. Lý do mà cô ta căm ghét bà Lan và Hà cũng chính thức được bật mí.

Cùng ngắm ngôi nhà của người phụ nữ 62 t.uổi để thấy cuộc sống chất lượng thực sự là thế nào

Sáng tạo

09:27:35 13/06/2024
Người phụ nữ này theo đuổi sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và chức năng trong việc thiết kế ngôi nhà cho riêng mình.

Phát quang, tìm đường, giăng dây để 'săn ảnh' Hang Dơi kỳ bí ở Long Khánh

Du lịch

09:24:17 13/06/2024
Những năm gần đây, các hang động trở thành một điểm đến hấp dẫn nhiều du khách, đặc biệt với những người đam mê hình thức du lịch trekking, dã ngoại mạo hiểm ở nơi hoang sơ, độc đáo...

5 ngày tới, 3 con giáp thời tới cản không nổi, t.iền vô như nước, tương lai huy hoàng

Trắc nghiệm

09:14:27 13/06/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào thời tới cản không nổi, t.iền vô như nước, giàu ú ụ, rủng rỉnh t.iền tài

Tiktoker Võ Hà Linh bị nghi gian lận mắt xem livestream vì sự cố mất điện?

Netizen

09:00:36 13/06/2024
Sự cố mất điện khiến lượng người xem từ hơn 300.000 người xuống còn khoảng 1.000 người khiến Võ Hà Linh bị nghi ngờ gian lận số liệu.

Vầng trăng khóc từng khiến Nguyễn Văn Chung bị nghi đạo nhạc, Nhật ký của mẹ được Nhật Bản, Đức mua

Nhạc việt

08:55:59 13/06/2024
Vầng trăng khóc là một trong những sáng tác đặc biệt, đ.ánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của Nguyễn Văn Chung. Ca khúc này được khán giả yêu cầu Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc hát đi hát lại tận ba lần trong một show diễn.

Bắt đối tượng tại Quảng Ninh lừa bán đất ảo chiếm đoạt t.iền

Tin nổi bật

08:50:39 13/06/2024
Trước đó, ngày 10/6/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Chương Thị Gái về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", quy định tại khoản 2, Điều 174 Bộ luật Hình sự.