Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị “trượt”

Theo dõi VGT trên

Sở hữu ưu điểm sắc vóc, nhiều nàng hậu được kỳ vọng sẽ tiếp tục lấn sân sang ca hát và diễn xuất.

Tuy nhiên, Phương NhiNgọc Hằng là ngoại lệ bởi 2 nàng Á hậu nhà Sen Vàng đã đặt mục tiêu trở thành idol Kpop trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp nhưng đều không thành. Trong khi Ngọc Hằng chỉ trượt SM Entertainment 2 lần thì vận đen của Phương Nhi lại lớn hơn khi bị JYP loại 5 lần.

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 1
Á hậu Ngọc Hằng 2 lần thi trượt SM Entertainment. (Ảnh: Zing)

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 2
Nàng hậu có đam mê trở thành idol Kpop trước khi đến với làng sắc đẹp. (Ảnh: FB Ngọc Hằng)

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 3
Chung đam mê Kpop nhưng Phương Nhi lại thi trượt YG 5 lần. (Ảnh: MGI)

Đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Hằng nhanh chóng gây chú ý khi sở hữu ưu điểm thành tích, đai đen karate và là cô nàng đam mê Kpop. Chia sẻ với Zing, chân dài sinh năm 2003 cho biết cô yêu thích nhóm nhạc BTS và bắt đầu tìm hiểu nhiều về văn hoá, ngôn ngữ Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây. Từ đó, Ngọc Hằng nuôi dưỡng ước mơ trở thành idol Kpop và từng tham gia dự thi làm thực tập sinh SM Entertainment.

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 4
Ngọc Hằng yêu thích nhóm nhạc BTS. (Ảnh: FB Ngọc Hằng)

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 5
Nàng hậu từng dành nhiều thời gian để tìm hiểu văn hoá, ngôn ngữ Hàn Quốc. (Ảnh: FB Ngọc Hằng)

“Trước đây, Hằng nuôi ước mơ trở thành idol Kpop và từng dự thi làm thực tập sinh của SM. Tuy nhiên, hành trình cuối cùng để đến Hàn Quốc lại không đạt được. Hằng khá tiếc nuối. Nhưng cuối cùng, Hằng nghĩ nếu mình có giọng hát, tại sao không thử sức ở thị trường Việt Nam”, Ngọc Hằng chia sẻ.

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 6
Dù không có duyên làm idol Kpop nhưng Ngọc Hằng vẫn tiếp tục với mục tiêu sắc đẹp. (Ảnh: Zing)

Cũng có ước mơ trở thành idol Kpop giống đàn em song Phương Nhi lại “chiến” hơn khi tham gia dự thi vào YG Entertainment đến 5 lần. Thậm chí trước khi dự thi Hoa hậu, chân dài đến từ Thanh Hoá lại thử sức thêm một lần nữa nhưng kết quả vẫn thất bại.

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 7
Ngọc Hằng và Phương Nhi thường xuyên tương tác vui vẻ trên Facebook. (Ảnh: Chụp màn hình FB Ngọc Hằng)

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 8
Á hậu Phương Nhi cùng đam mê với đàn em. (Ảnh: FB Phương Nhi)

“Tôi theo dõi Kpop từ Gen 2 nên cũng tò mò và quyết định dự thi thực tập sinh của YG Entertainment từ năm 14 đến năm 16 t.uổi. Thế nhưng tôi liên tục trượt suốt 5 lần. Đến năm 19 t.uổi trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu, tôi vẫn cố chấp thử sức thêm một lần nhưng… vẫn trượt”, Phương Nhi chia sẻ với Trí Thức Trẻ.

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 9
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng Phương Nhi bị YG đ.ánh trượt đến 5 lần. (Ảnh: FB Phương Nhi)

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 10
Biểu cảm thích thú của nàng hậu khi được người hâm mộ tặng card bo góc. (Ảnh: FB Phương Nhi)

Dù không có duyên lấn sân sang ca hát nhưng Phương Nhi lại đu idol thành công khi sở hữu thẻ bo góc và album của nhiều nhóm nhạc đình đám. Nàng hậu cũng có cơ hội hợp tác với nam thần trong lòng – Isaac trong dự án âm nhạc gần đây.

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 11
Phương Nhi tiếp tục đu idol thành công. (Ảnh: FB Phương Nhi)

Phương Nhi, Ngọc Hằng: 2 Á hậu muốn làm Idol Kpop nhưng bị trượt - Hình 12
Ngọc Hằng sẽ là “đối tượng” tiếp theo được fan sắc đẹp tặng thẻ bo góc và album Kpop. (Ảnh: FB Phương Nhi)

Đều ước mơ trở thành idol Kpop và thất bại song Phương Nhi, Ngọc Hằng lại không nản lòng với mục tiêu đề ra. Vừa làm Hoa hậu, vừa là người hâm mộ Kpop, 2 nàng hậu nhà Sen Vàng mang năng lượng trẻ trung, năng động trong làng sắc đẹp và ngày càng thu hút khán giả yêu mến.

Á hậu 2 Ngọc Hằng ăn chay trường tới hết cuộc đời: 'Không ai có thể thay đổi quyết định của tôi'

Trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Hằng là thí sinh ăn chế độ riêng. Cô thường nhờ BTC đặt riêng một phần ăn chay. Nếu đồ ăn có tới hơi trễ so với các bạn, Ngọc Hằng vui vẻ chờ đợi.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng được nhiều thí sinh nhận định vào top 3 trước thềm Chung kết. N.ữ s.inh 19 t.uổi không phải là gương mặt mới nhưng sự nỗ lực, trưởng thành trong nhiều phương diện giúp Ngọc Hằng trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022.

"Tôi luôn đặt ra mục tiêu và cố gắng hết mình để thực hiện nó. Tuy nhiên không đăng quang Hoa hậu thì cũng không phải là điều làm tôi thất vọng. Không phải trở thành Hoa hậu mới là thành công. Cuộc sống ngoài kia còn nhiều cơ hội", Ngọc Hằng bộc bạch.

Á hậu 2 Ngọc Hằng ăn chay trường tới hết cuộc đời: Không ai có thể thay đổi quyết định của tôi - Hình 1

N.ữ s.inh Đại học Western Sydney (cơ sở đào tạo ở Việt Nam) muốn lan tỏa năng lượng nhiệt huyết của t.uổi trẻ đến với mọi người. Cô muốn minh chứng bằng vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ.

Ngọc Hằng là thí sinh ăn chay trường duy nhất trong 35 thí sinh vòng chung kết năm nay. Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam cho biết cô quyết định ăn chay trường tới hết cuộc đời. "Không ai có thể thay đổi quyết định ăn chay của tôi", Ngọc Hằng nói.

Cách đây 2 năm, sau một lần bị đau dạ dày, Ngọc Hằng nghĩ rằng bản thân phải thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống. Cô nghĩ rằng việc ăn chay sẽ tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, bố mẹ Ngọc Hằng đã ăn chay trường từ khá lâu nên Ngọc Hằng hiểu được lợi ích của việc này.

Á hậu 2 Ngọc Hằng ăn chay trường tới hết cuộc đời: Không ai có thể thay đổi quyết định của tôi - Hình 2

"Vì sức khỏe, tôi thử rủ em trai ăn chay trường. Nếu hai chị em cùng ăn chay thì việc nấu nướng cũng đơn giản cho bố mẹ. Em trai tôi đồng ý. Hai chị em tôi ăn chay trường từ đó", cô nói.

Nói về việc ăn chay trường từ lúc còn trẻ, Ngọc Hằng khẳng định quyết định này phải xuất phát từ tâm. Bởi ăn chay không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là việc làm phúc, giảm hại chúng sinh. Á hậu 2 cảm nhận rõ nét sự thay đổi của cơ thể, tâm hồn kể từ thời điểm cô ăn chay trường.

Á hậu 2 Ngọc Hằng ăn chay trường tới hết cuộc đời: Không ai có thể thay đổi quyết định của tôi - Hình 3

"Tôi thấy cơ thể mình nhẹ nhõm hơn rất nhiều, tinh thần tích cực, biết kiềm chế và sống điềm tĩnh hơn. Tôi không tôn thờ hay nói quá về việc ăn chay, tôi nghĩ rằng ai theo con đường này thì sẽ hiểu những gì tôi nói", Ngọc Hằng bày tỏ.

Trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Hằng là thí sinh ăn chế độ riêng. Cô thường nhờ BTC đặt riêng một phần ăn chay. Nếu đồ ăn có tới hơi trễ so với các bạn, Ngọc Hằng vui vẻ chờ đợi. Trong trường hợp những khi không thể đặt được đồ chay, Ngọc Hằng sẽ ăn những món chay trong phần cơm giống với mọi người.

Á hậu 2 Ngọc Hằng ăn chay trường tới hết cuộc đời: Không ai có thể thay đổi quyết định của tôi - Hình 4

Ở cuộc sống thường ngày, trong mỗi hoạt động tập thể, Ngọc Hằng thường chủ động đặt phần cơm chay cho riêng mình. Chia sẻ về cách cân bằng chuyện ăn uống để không ảnh hưởng tới tập thể, Á hậu 2 cho biết: "Nếu bạn ăn chay mà gây phiền cho người khác, đó là điều không nên. Hãy cân bằng, làm sao để mình vẫn ăn được theo chế độ của mình nhưng không gây ảnh hưởng đến tập thể. Tôi đã theo chế độ này được 2 năm nên quen với việc đó, tôi biết cách làm chủ việc ăn uống của mình".

Bên cạnh những lợi ích mà ăn chay trường mang lại, nhiều khán giả lo rằng Ngọc Hằng không đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo cho lịch trình dày đặc của một Á hậu. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 2003 khẳng định rằng ăn chay đảm bảo dinh dưỡng nhiều hơn mọi người tưởng. Ngoài ra, cô vẫn duy trì uống vitamin tổng hợp để bổ sung thêm chất cho cơ thể.

Á hậu 2 Ngọc Hằng ăn chay trường tới hết cuộc đời: Không ai có thể thay đổi quyết định của tôi - Hình 5

"Hiện tại, tôi hơi gầy một chút vì mới trải qua quá trình tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, may mắn là tôi có sức khỏe và sức bền tốt. Ăn chay không hề ảnh hưởng tới sức khỏe", Ngọc Hằng bày tỏ.

Ngoài việc quyết tâm ăn chay trường, Ngọc Hằng có niềm đam mê với những bài giảng đạo lý. Thời gian rảnh, thay vì nghe nhạc, xem phim, Ngọc Hằng thường nghe giảng về triết lý cuộc sống. Đam mê này của Á hậu 2 đến từ một lần vô tình thấy bài giảng trên YouTube. Khi nghe thử, Ngọc Hằng cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu nên duy trì nghe đều đặn mỗi ngày.

Á hậu 2 Ngọc Hằng ăn chay trường tới hết cuộc đời: Không ai có thể thay đổi quyết định của tôi - Hình 6

Ngoài đời, Á hậu Ngọc Hằng được nhận xét là cô gái có gương mặt "tiểu học" nhưng tính cách chín chắn, trưởng thành - theo lời số đông thí sinh. Ngọc Hằng cho biết cô tự tin vào sự điềm tĩnh của bản thân. Trong mọi hoàn cảnh, Ngọc Hằng đều biết cách giữ bình tĩnh, không nóng giận.

Bên cạnh tính cách chín chắn, nhẹ nhàng, Ngọc Hằng là cô gái sống tình cảm. Theo lời kể của Á hậu 2, ở nhà, cô là người "khuấy động" không khí gia đình. Ngọc Hằng không ngần ngại thể hiện tình cảm với bố mẹ và em trai. Mỗi khi rảnh, người đẹp sinh năm 2003 thường ôm ấp mẹ và nói "Con yêu mẹ". Thời gian tới, có thể Ngọc Hằng sẽ bận rộn hơn với lịch trình của Á hậu, tuy nhiên, cô nghĩ gia đình sẽ biết cách cân bằng.

Á hậu 2 Ngọc Hằng ăn chay trường tới hết cuộc đời: Không ai có thể thay đổi quyết định của tôi - Hình 7

Từ nhỏ, Ngọc Hằng đã được gia đình cho tập luyện nhiều môn thể thao. Cô từng đoạt nhiều huy chương vàng, bạc, đồng ở bộ môn điền kinh và karate các cấp. Ngọc Hằng được đ.ánh giá là thí sinh có ngoại ngữ ấn tượng khi không chỉ thành thạo tiếng Anh mà còn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Á hậu 2 Ngọc Hằng ăn chay trường tới hết cuộc đời: Không ai có thể thay đổi quyết định của tôi - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Thùy Tiên hỏi khó Lôi Con, Quang Linh nghe xong "tái mặt", chưng hửng phí công03:00

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Gil Lê tự khui hint đang yêu, danh tính tình mới gây xôn xao
19:45:52 16/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả
13:31:50 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024

Tin mới nhất

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh

18:29:21 18/05/2024
Lý Quí Khánh công khai nói về mối quan hệ giữa bản thân cùng Quang Vinh sau gần 20 năm vướng nghi vấn đồng giới.

Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm

18:20:52 18/05/2024
Trong khi chị gái Jennifer Phạm là hoa hậu được yêu thích vì nhan sắc mỹ miều thì em gái Jacqueline Phạm cũng thu hút sự chú ý.

"Lịm tim" với loạt ảnh diện quân phục của các nhóc tì "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024"

18:13:51 18/05/2024
3 cặp bố con Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024 sẽ cùng tham gia trải nghiệm Một ngày trong quân ngũ và trở thành đồng đội của nhau.

Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y

18:11:13 18/05/2024
Mới đây, tên trang cá nhân ca sĩ Quách Thành Danh có đăng tải hình ảnh cậu con trai thứ 5 mắc bệnh nặng của mình đang thoải mái chơi đùa với bảo mẫu.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Á hậu Tường San: Xuất thân "trâm anh thế phiệt", học thức nổi bật, lấy chồng sớm

16:43:02 18/05/2024
Á hậu Tường San sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn không phải dạng vừa Tường San đạt được thành tích top 8 cùng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới

16:25:36 18/05/2024
Sau thời gian giấu kín hạn chế tương tác, Thiều Bảo Trâm và bạn trai Matthis đã thoải mái hơn khi trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Giữa lúc xôn xao tin kiện tụng, Midu có động thái ra sao?

16:22:31 18/05/2024
Trước thềm ngày cưới, Midu vẫn quyết không nhắc đến chồng doanh nhân, thay vào đó cô dành thời gian cho gia đình.

Xôn xao hình ảnh Thuỳ Tiên vui vẻ facetime với Quang Linh Vlog hậu 5 lần 7 lượt né tránh trước truyền thông

16:14:46 18/05/2024
Mới đây, hình ảnh được cho là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gọi điện thoại riêng trò chuyện vui vẻ thoải mái cùng Quang Linh Vlog gây xôn xao.

L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?

15:30:21 18/05/2024
Ngày 17/5 (theo giờ Pháp), Thảo Nhi Lê chính thức sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024. Là sao Việt đầu tiên xuất hiện Cannes năm nay, Thảo Nhi Lê trở thành tâm điểm chú ý của khán giả trong nước.

Thảo Nhi Lê như Cinderella trên thảm đỏ Cannes, bị soi khoảnh khắc BTC nhắc nhở

15:08:53 18/05/2024
Thảo Nhi Lê bị một bộ phận cư dân mạng bàn tán cho rằng cô bị BTC nhắc nhở trên thảm đỏ Cannes, bị phớt lờ bởi truyền thông quốc tế. Sự thật hoàn toàn ngược lại khi cô liên tục lọt ống kính và nhận nhiều lời khen từ các trang tin nước n...

Chi Pu dắt tay Amber đến buổi hoà nhạc của tỷ tỷ Ella, bộ ba thân thiết tái ngộ

14:05:41 18/05/2024
Dù Đạp Gió đã kết thúc lâu, Chi Pu cũng đã trở về Việt Nam hoạt động. Thế nhưng mối quan hệ giữa cô cùng các tỷ tỷ vẫn cực kỳ thân thiết dù có khi là mỗi người ở một đất nước.

Hoa hậu Tiểu Vy t.uổi 23: tậu biệt thự sang tặng bố mẹ, hẹn hò tài tử Thái Lan?

13:18:47 18/05/2024
Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, cao 1,74m, là nàng hậu được xem là hàng hiếm , bởi ngay khi đăng quang cô nhận được nhiều sự đồng thuận của khán giả thay vì tranh cãi về nhan sắc như các người đẹp khác.

Thủy Tiên bị mỉa mai ăn chay nhưng khen thịt dê ngon, chính chủ hằn học đáp trả

11:33:41 18/05/2024
Kể từ lùm xùm t.iền từ thiện cách đây vài năm, đến nay ca sĩ Thủy Tiên vẫn chịu nhiều chỉ trích từ một số cư dân mạng dù đã lên tiếng thanh minh. Mới đây, khi bị mỉa mai chuyện ăn chay, vợ Công Vinh đã đáp trả gay gắt.

Nguyệt Ánh bị soi chi tiết mang thai lần 2 giữa tin đồn ly hôn chồng Ấn Độ?

09:51:20 18/05/2024
Nguyệt Ánh được biết đến là gương mặt diễn viên truyền hình nhiều khán giả rất yêu thích. Cô xuất hiện trong loạt phim ăn khách như: Cổng mặt trời, Dốc tình, Dòng sông huynh đệ, Gia đình phép thuật, Hàn Mặc Tử.

Duy Mạnh "lột xác" hoàn toàn khi xuất hiện trong dự án của con gái cưng

09:32:12 18/05/2024
Duy Mạnh lần đầu phá vỡ hình tượng, không còn là người bố khó tính, cũng chẳng còn hình ảnh của nam ca sĩ có nhiều phát ngôn hết hồn . Anh xuất hiện cùng ngoại lệ của mình trong hình ảnh vô cùng trẻ trung, năng động, có phần nhí nhố, đá...

Sao Việt 18/5: Noo Phước Thịnh khác lạ với tóc bạch kim, diva Hồng Nhung gợi cảm

08:08:47 18/05/2024
MC Mai Ngọc khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ trước giờ lên sóng , diva Hồng Nhung diện đầm khoét ngực sâu gợi cảm.

Nghệ sĩ khoe của, ít đóng góp cho cộng đồng: Sẽ bị nhận xét là vô cảm

08:05:40 18/05/2024
PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên Thường trực UB Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội nói nghệ sĩ khoe quá đà cuộc sống giàu có, không đóng góp nhiều cho cộng đồng là vô cảm.

Sao Vbiz đám cưới sau 1 tháng yêu, ly hôn vẫn không biết bố mẹ chồng và khổ cực làm đủ nghề bươn chải ở Mỹ

07:50:38 18/05/2024
Dù đã bỏ showbiz sang nước ngoài nhưng cuộc sống của chân dài đình đám Vbiz vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nhã Phương khoe sắc vóc ấn tượng, công khai dằn mặt "tiểu tam" của Trường Giang

07:44:28 18/05/2024
Nhã Phương hiếm hoi công khai thể hiện thái độ hơn thua được mệnh danh là tiểu tam của chồng. Cô nàng còn hài hước khẳng định vị trí của mình trong lòng ông xã Trường Giang với đối phương.

Trấn Thành gọi thú cưng là 'con trai', Khả Ngân vội về nhà bật đèn cho mèo

07:29:10 18/05/2024
Vợ chồng đạo diễn Trấn Thành - Hari Won và nữ diễn viên xinh đẹp Khả Ngân đều dành rất nhiều thời gian và tình cảm cho những chú mèo cưng của mình.

Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không

07:17:25 18/05/2024
Tình cảm của MC Thành Trung và vợ Ngọc Hương vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới yêu dù đã kết hôn 7 năm và ở bên nhau 11 năm.

Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'

07:12:08 18/05/2024
Diễn viên Việt Trinh đăng clip ngắn bàn về chủ đề ôm hôn con trai ở t.uổi thiếu niên trên kênh TikTok cá nhân. Đầu video, chị cho hay mỗi lần đăng ảnh ôm, hôn con trai thường được khán giả nhắc nhở.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào?

06:34:21 18/05/2024
Công Vinh tổ chức đám cưới với ca sĩ Thủy Tiên vào cuối năm 2014. Sau khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống sung túc, ở trong biệt thự hàng triệu đô.

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng "phú bà" check in sang chảnh tại Pháp

06:30:09 18/05/2024
Không thể góp mặt trong sự kiện liên hoan phim Cannes như dự định, Hương Giang bật chế độ du lịch nghỉ dưỡng tại Pháp.

Có thể bạn quan tâm

Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế

Pháp luật

19:33:40 18/05/2024
Trưa 18/5, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt tạm giam, khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Phan Minh Thuận

Ông Trần Thanh Mẫn được giới thiệu để Quốc hội bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Tin nổi bật

19:28:00 18/05/2024
Theo tin từ Văn phòng Trung ương, vào 10 giờ ngày 18-5, tại Văn phòng Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm việc cùng các lãnh đạo chủ chốt.

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

Ai Cập yêu cầu Israel mở các cửa khẩu với Gaza

Thế giới

19:23:34 18/05/2024
Ngoại trưởng Shoukry nhấn mạnh Israel cần tôn trọng và bảo vệ các nhà hoạt động nhân đạo, không nhắm mục tiêu vào trụ sở của các cơ quan cứu trợ quốc tế, cũng như đảm bảo quyền tiếp cận và tự do đi lại của các đội cứu trợ tại Dải Gaza.

Nhà vô địch World Cup 2022 phải đi giám định tâm thần

Sao thể thao

18:49:41 18/05/2024
Hậu vệ cánh Gonzalo Montiel, cầu thủ đang được Sevilla cho Nottingham mượn, đã phải trở lại Argentina để giám định tâm thần,

GEN Peyz: "Tôi nghĩ G2 sẽ thắng T1"

Mọt game

18:41:57 18/05/2024
Chiều ngày 16/05, Gen.G (nhà vô địch Hàn Quốc) đã đ.ánh bại Bilibili Gaming (nhà vô địch Trung Quốc) với tỷ số 3-1 để trở thành đội đầu tiên giành vé vào chung kết tổng giải đấu MSI 2024.

Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo

Phim châu á

18:23:41 18/05/2024
Chuyện tình chị em tuy chẳng phải motif gì lạ lẫm trên màn ảnh Hàn nhưng bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của The Midnight Romance In Hagwon vẫn khiến người xem u mê.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

Phim việt

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

Netizen

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Song Joong Ki lộ diện sau bão tranh cãi ở Baeksang, có hành động bảo vệ vợ con gây chú ý

Sao châu á

17:40:35 18/05/2024
Ngày 18/5, theo trang China Times, 1 khán giả người Trung Quốc vừa chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp vợ chồng Song Joong Ki - Katy Louise Saunders đưa con trai đi dạo trong công viên ở Hàn Quốc.

Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ

Sao âu mỹ

17:31:34 18/05/2024
Siêu mẫu Claudia Schiffer xuất thân từ một gia đình khá giả tại Rheinberg, Nordrhein-Westfalen, Đức. Từ nhỏ, cô đã khá thông minh và học rất giỏi, lại sở hữu chiều cao nổi bật.

Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần

Ẩm thực

17:24:49 18/05/2024
Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần. Món chè nào cũng hấp dẫn, thanh mát, dễ nấu, các bạn hãy thử nhé!

Xúng xính váy vóc lên check in vườn hồng Đà Lạt xinh ngay thôi

Du lịch

16:16:27 18/05/2024
Đà Lạt vào thu không chỉ thu hút du khách với cung đường nhuộm vàng sắc hoa mà còn có sức hút đặc biệt với những vườn hồng Đà Lạt đốm vàng, đốm đỏ sai trĩu cành.