Phương Mỹ Chi bị réo tên nghi l.ộ c.lip nhạy cảm, phía đại diện nói gì?

Theo dõi VGT trên

Phía đại diện Phương Mỹ Chi đã có phản hồi liên quan đến những thông tin gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sáng 8/12, Phương Mỹ Chi bị réo tên trên các diễn đàn showbiz, từ khoá “Phương Mỹ Chi” cũng tăng lượt tìm kiếm nhiều bất thường trên các cộng cụ mạng xã hội… Mọi chuyện xuất phát từ việc nữ ca sĩ 20 t.uổi bị dính vào tin đồn rộ clip có chứa nội dung nhạy cảm. Liên quan đến sự việc này, cư dân mạng tranh luận xôn xao, người mong nữ ca sĩ lên tiếng làm rõ, người bức xúc vì cho rằng nếu đây là tin bịa đặt sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của Á quân Giọng hát Việt nhí.

Liên hệ với đại diện của Phương Mỹ Chi, người này cho biết không quan tâm và từ chối đưa ra phản hồi với những thông tin bị đồn trên mạng xã hội. Đại diện của nữ ca sĩ nhí còn chia sẻ thêm rằng những tin tức chính thức sẽ được cập nhật sau trên Fanpage. Về phía Phương Mỹ Chi, nữ ca sĩ giữ im lặng trên mạng xã hội.

Phương Mỹ Chi bị réo tên nghi l.ộ c.lip nhạy cảm, phía đại diện nói gì? - Hình 1

Phương Mỹ Chi bị réo tên nghi l.ộ c.lip nhạy cảm, phía đại diện nói gì? - Hình 2

Những bài đăng gọi tên Phương Mỹ Chi liên tục xuất hiện gây xôn xao trong sáng 8/12

Phương Mỹ Chi bị réo tên nghi l.ộ c.lip nhạy cảm, phía đại diện nói gì? - Hình 3

Phía đại diện của nữ ca sĩ không quan tâm, từ chối phản hồi về tin đồn trên

Trong một lần phỏng vấn với chúng tôi, Phương Mỹ Chi chia sẻ quan điểm khi dính phải những tin đồn tiêu cực trong sự nghiệp: “Đã là 1 người của công chúng thì mặt nào cũng sẽ được khán giả tò mò. Mình không thể ép công chúng chỉ quan tâm đến âm nhạc mà không được để ý đời tư bởi vì khán giả mà quan tâm sẽ quan tâm cả đường đi lối về. Ở thời điểm hiện tại gặp điều gì đó không phải sự thật cần giải quyết thì chắc tôi sẽ hỏi sự tư vấn của người làm truyền thông, về cá nhân thì sẽ tự nhìn nhận bản thân xem có lỗi không để tìm cách khắc phục và nếu xin lỗi thì phải xin lỗi từ cái tâm của mình. Tôi nghĩ điều quan trọng là mình phải nhìn nhận được xem mình đúng hay sai để thay đổi và phát triển”.

Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi tiết lộ đang độc thân, cô chia sẻ gu bạn trai: ” Tôi không thích người khoa trương, nói quá nhiều và ỷ lại. Còn thích người lịch sự, ưa nhìn, tài năng”. Đứng giữa một người lí trí hay tình cảm, để chọn 1 người để yêu, Phương Mỹ Chi thẳng thắn: “Tôi nghĩ thường những người khác nhau sẽ hút nhau. Tôi là người tình cảm nên sẽ thích người lý trí. Tôi khá vô tư nên sẽ thích một người biết sắp xếp, logic để trở thành mảnh ghép phù hợp”.

Phương Mỹ Chi bị réo tên nghi l.ộ c.lip nhạy cảm, phía đại diện nói gì? - Hình 4

Phương Mỹ Chi từng chia sẻ chưa có bạn trai, cô thích mẫu người đàn ông lịch sự và tài năng

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, là thành viên đội Hiền Thục và đạt vị trí Á quân cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí mùa đầu tiên. Từ bước ngoặt lớn này, Phương Mỹ Chi chính thức gia nhập làng giải trí và khẳng định tên t.uổi bằng giọng hát dân ca ngọt ngào, có chất riêng. Các bài hát của Phương Mỹ Chi từng gây sốt suốt thời gian dài có thể kể đến như: Áo Mới Cà Mau, Lòng Mẹ, Quê Em Mùa Nước Lũ…

Dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của Quang Lê, Phương Mỹ Chi có nhiều đêm diễn để tiếp cận với khán giả cũng như mang lại nguồn kinh tế đáng kể cho gia đình. Quang Lê từng tiết lộ cát xê biểu diễn của Phương Mỹ Chi là 6000 USD (gần 140 triệu đồng/show), mỗi lần đi lưu diễn sẽ tham gia 3 show. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng có một nguồn thu không nhỏ khi thu âm nhạc chờ, nhạc chuông điện thoại… Hậu rời công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi vẫn đi hát và ra sản phẩm đều đặn. Vào cuối năm 2022, Phương Mỹ Chi lên chức CEO một công ty giải trí. Thời điểm nhận chức vụ mới, nữ ca sĩ mới 19 t.uổi.

Phương Mỹ Chi bị réo tên nghi l.ộ c.lip nhạy cảm, phía đại diện nói gì? - Hình 5

Phương Mỹ Chi là một trong những “ca sĩ nhí” ngày càng trưởng thành và thành công trong làng giải trí Việt

Phương Mỹ Chi phản ứng khi bị soi mói chức chủ tịch t.uổi 20: 'Nói thì ngại nhưng gọi thế không sai'

Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi có được thành công từ sớm, khi lên chức chủ tịch dù chỉ mới ở độ t.uổi 20. Tuy vậy, điều này vẫn ít nhiều bị dân tình soi mói khiến cô cũng phải có những lên tiếng chính thức.

Phương Mỹ Chi là nữ ca sĩ những ngày gần đây đang là gương mặt được nhiều người quan tâm, săn đón nhiệt liệt trên khắp trang mạng xã hội. Từ hiệu ứng album Vũ trụ cò bay, cùng showcase thu hút hơn 3000 người có mặt, quẩy dưới mưa cùng Phương Mỹ Chi, đ.ánh dấu hành trình 10 năm làm nghề của giọng ca sinh năm 2003. Tuy nhỏ t.uổi, nhưng với bề dày kinh nghiệm như trên, Phương Mỹ Chi có thể là ca sĩ thoát mác ca sĩ nhí thành công nhất ở Vbiz ở thời điểm hiện tại.

Phương Mỹ Chi phản ứng khi bị soi mói chức chủ tịch t.uổi 20: Nói thì ngại nhưng gọi thế không sai - Hình 1

Luôn có những dấu ấn đặc biệt trong mỗi năm làm nghề, tài năng của Phương Mỹ Chi ngày càng được minh chứng rõ rệt hơn khi nữ ca sĩ đ.ánh dấu bước ngoặt trở thành nữ chủ tịch khi chỉ vừa tròn 20 t.uổi. Đây là điều mà nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề cũng phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, việc lên chức quá sớm, cũng khiến nữ ca sĩ bị nhiều người ngờ vực, cho rằng có tiếng nhưng không có miếng.

Phương Mỹ Chi phản ứng khi bị soi mói chức chủ tịch t.uổi 20: Nói thì ngại nhưng gọi thế không sai - Hình 2

Chính bởi điều này mà không ít lần, danh xưng nữ chủ tịch của Phương Mỹ Chi đã bị nhiều người mang ra soi mói. Tuy nhiên, một điều không thể phủ nhận là từ lúc mở công ty riêng, Phương Mỹ Chi đã cho ra đời những sản phẩm, dự án âm nhạc vô cùng có chất riêng, gây ấn tượng mạnh mẽ mà ngay cả những bậc đàn anh đàn chị trong nghề cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ. Tư duy âm nhạc của "cô bé dân ca" được nhận xét là ngày càng thăng hạng, khó trộn lẫn.

Phương Mỹ Chi phản ứng khi bị soi mói chức chủ tịch t.uổi 20: Nói thì ngại nhưng gọi thế không sai - Hình 3

Với công việc mà bản thân đang làm, thì một cô gái ở t.uổi 20, với chức danh chủ tịch là điều hoàn toàn đúng với những điều mà Phương Mỹ Chi tạo ra cho bản thân nói riêng và nghệ thuật nước nhà nói chung. Mới đây, trả lời phỏng vấn trước truyền thông về danh xưng chủ tịch, nữ ca sĩ cũng không ngần ngại nói thẳng về vấn đề này.

Phương Mỹ Chi phản ứng khi bị soi mói chức chủ tịch t.uổi 20: Nói thì ngại nhưng gọi thế không sai - Hình 4

Theo đó, Phương Mỹ Chi đã có phản ứng: "Ban đầu thì hơi ngại, nhưng thật sự ra là nó đúng với những việc mình đang làm. Công ty đó của tôi thì việc gọi tôi là chủ tịch thật sự là không sai. Nhưng mình đừng có huênh hoang với cái chức vị đó thì nhìn có cái vẻ ổn hơn, đừng nói nhiều về vấn đề đó".

Phương Mỹ Chi phản ứng khi bị soi mói chức chủ tịch t.uổi 20: Nói thì ngại nhưng gọi thế không sai - Hình 5

Có thể thấy, cô bé dân ca dù không chối bỏ, né tránh gì bởi việc Phương Mỹ Chi là chủ tịch là điều hoàn toàn đúng với trường hợp hiện tại. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vấn rất khiêm tốn với danh xưng này, không muốn mang ra bàn tán và soi mói quá nhiều, chỉ mong khán giả hãy đón nhận những sản phẩm âm nhạc mà cô muốn gửi đến công chúng.

Phương Mỹ Chi phản ứng khi bị soi mói chức chủ tịch t.uổi 20: Nói thì ngại nhưng gọi thế không sai - Hình 6

Riêng về việc thành công quá sớm so với những bạn bè đồng trang lứa, giọng ca sinh năm 2003 có chia sẻ: "Việc các bạn còn đi học và chưa đi làm được như tôi thì đó là điều rất bình thường. Tôi muốn là một người bạn đồng hành trong khoảng thời gian thanh xuân của các bạn. Tôi không muốn làm tấm gương của các bạn, bởi vì các bạn soi gương thì các bạn thấy các bạn chứ đâu thấy tôi. Đó là chuyện đương nhiên, cho nên đừng nói là tôi là con nhà người ta, mình không làm được không phải là mình yếu kém, tôi không muốn các bạn nghĩ như vậy".

Phương Mỹ Chi phản ứng khi bị soi mói chức chủ tịch t.uổi 20: Nói thì ngại nhưng gọi thế không sai - Hình 7

"Tôi chỉ muốn đơn giản mình là một người bạn đồng hành. Có thể tôi là người truyền cảm hứng, giúp các bạn được chinh phục ước mơ của mình. Nhưng là động lực không phải áp lực. Các bạn sẽ thành công ở một giai đoạn nào đó trong cuộc đời của các bạn và sẽ theo một cách rất riêng", Phương Mỹ Chi nhắn nhủ thêm.

Phương Mỹ Chi phản ứng khi bị soi mói chức chủ tịch t.uổi 20: Nói thì ngại nhưng gọi thế không sai - Hình 8

Những chia sẻ của Phương Mỹ Chi đã nhanh chóng nhận về nhiều sự hưởng ứng của khán giả. Bên cạnh đó, là netizen liên tục có những lời khen cho sự khôn khéo, tuy thành công nhưng không bao giờ tự cao như Phương Mỹ Chi. Với tính cách này, mà nữ ca sĩ không chỉ được khán giả mến mộ, mà cả những bậc anh chị trong nghề cũng vô cùng quý mến nữ ca sĩ.

Phương Mỹ Chi phản ứng khi bị soi mói chức chủ tịch t.uổi 20: Nói thì ngại nhưng gọi thế không sai - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Trọn vẹn clip Mai Phương thuyết trình gây sốt CK Head to Head: Lố giờ nhưng xử lý đầy bản lĩnh, kết quả ra sao?03:44Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Trang Pháp thi thố với học sinh lớp 5, kiến thức ra sao mà "bẽ bàng" nhận thua?03:12

Tiêu điểm

Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm
07:17:25 27/02/2024
Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Ngọc Trinh thay đổi bất ngờ sau khi bị bạn trai "cắm sừng" phải xuống tóc quy y
13:43:17 28/02/2024
Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
Nam Em bất ngờ bị chồng sắp cưới "lật mặt", liền bóc mẽ tật hay "nổ" trả đũa
10:21:40 27/02/2024
Trước vụ Nam Em tặng sư tử trên livestream, Nhã Phương tuyên bố gì về ngoại tình?
14:55:05 27/02/2024
Nam Em được đại gia ở Mỹ tặng quà t.iền tỷ khi đang lục đục với chồng sắp cưới
14:22:08 28/02/2024
Lưu Hương Giang lộ tình tiết mới vụ ly hôn Hồ Hoài Anh, ẩn ý về sự hạnh phúc
15:35:55 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Chồng Nam Em bị đàn em giang hồ Hải Bánh nhắc tên, khen 'bản lĩnh' nhất TikTok!
16:55:31 28/02/2024
Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp
15:45:12 28/02/2024
Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai
14:44:24 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Miss World: Mai Phương đổi chiến thuật chặng cuối, được dự đoán vị trí đáng ngờ
14:31:39 28/02/2024
Nam Em bị chị em thân thiết xa lánh, tiệc quan trọng cũng không được mời
13:37:07 28/02/2024
Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama
14:58:44 28/02/2024
Nhã Phương tuyên bố chuyện ngoại tình, "dằn mặt" chồng giữa lúc Nam Em làm loạn
14:30:21 28/02/2024
JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng
15:26:16 28/02/2024
Nam Em nhập viện trên đường đến Sở TT-TT làm việc, netizen: "Có phải chiêu trò?"
16:19:49 28/02/2024

Tin mới nhất

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ bất ngờ về tài sản mẹ để lại cho mình

17:58:55 28/02/2024
Đối với nghệ sĩ Hà Linh, thứ tài sản quý giá nhất cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga để lại cho anh chính là danh tiếng của mẹ.

NSƯT Diệu Hiền phủ nhận phát ngôn chê giọng hát của nghệ sĩ Phượng Liên

17:56:23 28/02/2024
NSƯT Diệu Hiền đính chính chuyện chê giọng hát của nghệ sĩ Phượng Liên. Bà chia sẻ: Tôi lớn rồi, đâu có nói như vậy được .

NSND Hồng Vân khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã Lê Tuấn Anh

17:37:59 28/02/2024
Trên Facebook cá nhân, NSND Hồng Vân gây chú ý khi đăng tải ảnh chụp cùng ông xã Lê Tuấn Anh trong chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Diệp Lâm Anh: Con né tránh không nhắc đến bố dù nửa năm trước nói "Bố vẫn thương mẹ mà"

17:20:21 28/02/2024
Nửa năm trước, con vẫn hỏi tôi về bố, hay hỏi những câu mang tính chất hàn gắn bố mẹ kiểu như: Bố vẫn thương mẹ mà - Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Giữa tin đồn đã nghỉ chơi, sao nữ Vbiz thừa nhận Trấn Thành có lúc đáng ghét và thể hiện thái độ qua 3 chữ

17:12:42 28/02/2024
Sao nữ này từng khiến Hari Won phải ghen tị vì quá thân thiết với Trấn Thành, tuy nhiên có lúc tình bạn này vướng nghi vấn r.ạn n.ứt.

Thanh Trâm: Cháu gái DV Trang Nhung, bị loại ở The Face liền lấn sân điện ảnh

17:04:31 28/02/2024
Nữ người mẫu, diễn viên Thanh Trâm, người từng bị loại sớm ở The Face Vietnam, đang nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả Việt, khi cô bất ngờ góp mặt trong dự án điện ảnh Quý cô thừa kế 2, ra mắt vào tháng 3/2024.

NSƯT Quế Hằng: Mỹ nhân Hà Thành đóng vai "sang", hôn nhân sắp đặt nhưng viên mãn

16:58:29 28/02/2024
NSƯT Quế Hằng là lứa diễn viên trưởng thành từ lớp đào tạo nghề diễn đầu tiên của Nhà hát Kịch Việt Nam. Bà là bạn học với vợ chồng NSƯT Lan Hương - Đỗ Kỷ, với các nghệ sĩ Quốc Khánh, Trung Anh, Phú Đôn, Ngọc Bích...

Vụ vợ chồng Jaykii "khẩu chiến" với người bán hàng giữa nơi công cộng: Không phải lần đầu!

16:50:47 28/02/2024
Hiện tại, vụ việc cự cãi với chủ quán khi đi du lịch của vợ chồng Jaykii vẫn được nhiều người bàn tán. Đây cũng không phải lần đầu cả hai bị bắt gặp đôi co với người khác trên phố.

Sao nam Vbiz vẫn gặp gỡ vợ cũ sau 3 năm ly hôn, còn cùng nhau làm việc đặc biệt này

16:45:44 28/02/2024
Vào ngày 27/2, nam ca sĩ Đan Trường gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Anh chia sẻ bức hình bên con trai Thiên Từ và vợ cũ là doanh nhân Thuỷ Tiên.

Nam Em vắng mặt ngày trình diện Sở TT-TT, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện

15:11:58 28/02/2024
Trong buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào sáng ngày 28/2, Nam Em được cho là đã vắng mặt. Thay vào đó, doanh nhân Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em đã lái xe đến sở TT&TT để trình diện.

Nguyễn Trần Trung Quân bị lệch mặt, méo miệng: Nguyên nhân do liệt dây thần kinh

14:44:56 28/02/2024
May mắn được cấp cứu kịp thời, sức khỏe và tinh thần của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã ổn định hơn. Được biết, anh gặp phải tình trạng liệt dây thần kinh số 7, dẫn đến tình trạng méo miệng.

Sơn Tùng - Hải Tú comeback rầm rộ hậu lùm xùm tình cảm, Thiều Bảo Trâm có động thái gì?

13:51:26 28/02/2024
Giữa lúc Sơn Tùng và Hải Tú comeback rầm rộ thì netizen cũng để ý nhất cử nhất động của một nhân vật, không ai khác chính là Thiều Bảo Trâm.

Thùy Tiên bị phó chủ tịch Teresa "từ mặt" sau tin đồn thành cổ đông Miss Grand?

13:49:03 28/02/2024
Thời gian gần đây, mâu thuẫn giữa Hoa hậu Thùy Tiên và Ban tổ chức Miss Grand International tuy chưa được giải quyết triệt để nhưng dường như cũng không còn gây ồn ào, khi mỗi bên đều bận rộn với công việc riêng của mình.

Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã

13:20:25 28/02/2024
Trong ảnh, người đẹp họ Tăng diện trang phục đồng điệu cùng ông xã, cả hai nắm tay nhau vô cùng tình tứ để chụp ảnh.

Nóng: Nam diễn viên nổi tiếng bị tố l.ừa đ.ảo 1,1 tỷ đồng của quản lý thân thiết

13:17:43 28/02/2024
Sáng 28/2, các trang báo lớn xứ Hàn đồng loạt đưa tin nam diễn viên nổi tiếng Jae Hee hiện đang phải đối mặt với cáo buộc l.ừa đ.ảo số t.iền lớn, và người tố cáo chính là bạn bè thân thiết của anh.

Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"

13:15:31 28/02/2024
Hậu xác nhận mang thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, Sam thoải mái chia sẻ hành trình từ lúc bầu bí đến ngày sinh nở.

Jaykii và vợ Mai Anh 'combat' 1 chủ quán ở Trung Quốc, vênh váo gây bức xúc CĐM

11:37:22 28/02/2024
Cặp đôi ca sĩ Jaykii và vợ hot girl Mai Anh đang khiến dân tình dậy sóng, khi bất ngờ bị rò rỉ clip cả hai đang có màn khẩu chiến cực căng, với 1 chủ quán người Trung Quốc khi đang đi du lịch tại đây. Thái độ của cặp đôi đang gây tranh ...

Trang Khàn tiếc cho Nam Em vì gặp chồng sắp cưới, khuyên cô lên núi tu tập

11:32:46 28/02/2024
Trang Khàn có những phát ngôn bốp chát cực gay gắt, cay nghiệt về bạn trai Nam Em. Cô cho rằng anh chàng đang thêm dầu vào lửa, liên tục lên mạng nói về các mối quan hệ và ra vẻ với netizen, nhưng thực tế lại chẳng giúp được gì cho bạn ...

Kỳ Duyên - Minh Triệu "không còn có nhau", loạt dấu hiệu "toang" rõ mồn một

11:29:52 28/02/2024
Kỳ Duyên - Minh Triệu từng là cặp đôi được nhiều người tích cực đẩy thuyền . Tuy nhiên, sau 5 năm gắn bó cùng nhau, cả hai vướng nghi vấn đã chia tay. Loạt dấu hiệu toang từ trước đó cũng được dân tình đào lại khiến thông tin càng có th...

Có thể bạn quan tâm

Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ

Góc tâm tình

19:18:28 28/02/2024
Tôi hỏi bạn trai có cần thiết phải làm như thế không? Dù gì tương lai không xa, cả hai sẽ là vợ chồng. Bố mẹ tôi rất thương anh, coi anh như con cái trong nhà nên đề nghị của anh là hơi quá đáng.

Han So Hee khoe eo gợi cảm "chặt c.hém" sân bay qua Paris, spotlight lại đổ dồn vào clip cam thường làn da phát sáng

Sao châu á

19:15:07 28/02/2024
Lên đồ đời thường cực ngầu, người đẹp Nevertheless vẫn khoe được vòng eo gợi cảm và nhan sắc phát sáng ở sân bay quốc tế Incheon.

Các khóa học về AI nở rộ ở Trung Quốc

Thế giới

18:10:49 28/02/2024
CáCác chuyên gia cũng nhấn mạnh sẽ giám sát chặt chẽ hơn về chất lượng của các khoá học trong thời điểm rất nhiều người có sức ảnh hưởng cũng chạy đua mở các lớp học về AI.

Mỹ nhân Hollywood gây sóng gió trước thềm bom tấn 'Dune' phần 2 ra rạp

Sao âu mỹ

17:35:31 28/02/2024
Tuy vai diễn trong bom tấn Dune phần 2 chưa được tiết lộ nhưng Anya Taylor-Joy đã liên tiếp gây ra sóng gió vì trang phục.

Dùng thuốc chống trầm cảm trong thai kì có an toàn không?

Kiến thức giới tính

17:35:31 28/02/2024
Một nghiên cứu mới trên chuột cho thấy dùng thuốc chống trầm cảm khi mang thai có thể ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ trong tử cung.

Bạch Lộc và tình trẻ tiếp tục nhận tin vui, fan "lót dép" chờ ngày báo hỷ

Hậu trường phim

17:31:51 28/02/2024
Sau hơn 3 tháng ghi hình, phim mới của Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng tiếp tục nhận về tin vui khiến fan đứng ngồi không yên. Hẳn là mối tình này của cặp đôi nhận được nhiều sự chúc phúc từ khán giả.

Hồng Vân 'choáng' trước 3 nguyên tắc khi cãi nhau của cô vợ trẻ

Tv show

17:31:48 28/02/2024
Cuộc sống hôn nhân của Thu Hằng và Phú Lộc được chia sẻ trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân không khỏi bất ngờ.

Công an và cán bộ phường kiểm tra đột xuất trong rạp chiếu phim "Mai"

Pháp luật

17:22:05 28/02/2024
Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video lực lượng chức năng đột xuất vào rạp kiểm tra độ t.uổi khán giả xem phim Mai - tác phẩm gắn nhãn T18 (dành cho khán giả trên 18 t.uổi).

Rapper bbno$ được tiếp đón nồng nhiệt tại Sài Gòn

Nhạc quốc tế

17:16:11 28/02/2024
Đêm qua ngày 26 tháng 2, trên trang cá nhân của rapper Low G cũng như Anh Phan đã chia sẻ đoạn video bbno$ được tiếp đón tại Sài Gòn bằng chính bài hát của anh theo âm hưởng Việt Nam.

Huỳnh Tú muốn 'Đến đây thôi' trong MV đầu tay 2024

Nhạc việt

17:15:30 28/02/2024
Một tin vui với người yêu nhạc, đặc biệt là thể loại nhạc ballad buồn khi mới đây, ca sĩ Huỳnh Tú vừa trình làng MV mới mang tên Đến Đây Thôi.

Shifting - trend dịch chuyển cực hot trên TikTok, nguy hiểm khôn lường

Netizen

17:07:55 28/02/2024
Thời gian gần đây, mạng xã hội TikTok bỗng nổi lên xu hướng mới khá lạ mang tên shifting (sự dịch chuyển). Xu hướng này đã thu hút được hàng chục tỷ lượt xem trên nền tảng TikTok từ những hashtag khác nhau.

"Chúng ta của 8 năm sau" tập cuối: Nguyệt từ chối đại gia, một nhân vật phụ được yêu mến hơn cả dàn cast chính

Phim việt

16:59:46 28/02/2024
Tối nay, tập cuối phim Chúng ta của 8 năm sau sẽ lên sóng trên kênh VTV3. Trong đoạn preview được nhà đài hé lộ, Nguyệt đã từ chối một lời đề nghị rất hấp dẫn từ phía sếp Giang - bố của Lan Nhi.

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí

Phim châu á

16:43:14 28/02/2024
Mới đây, ekip Wonderful World đã tung thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của nhân vật Kwon Sun Yool do Cha Eun Woo thể hiện, dự kiến phát sóng trên đài MBC sau khi bộ phim Hoa Nở Về Đêm kết thúc.