Phương Mỹ Chi: “Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh”

Ở t.uổi 20, Phương Mỹ Chi hiện là giọng ca được yêu mến khi có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 1

Là giọng ca được khán giả yêu mến sau chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 với hình ảnh “ cô bé dân ca”, gần đây Phương Mỹ Chi gây bất ngờ với album Vũ trụ cò bay, đ.ánh dấu quá trình thay đổi cả về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh.

Phương Mỹ Chi thừa nhận bản thân đã phải “cân đo đong đếm” rất nhiều, thậm chí chấp nhận rủi ro để theo đuổi phong cách âm nhạc mới. Dù thế, giọng ca sinh năm 2003 không ngại thử nghiệm. Ít nhất, ở thời điểm hiện tại cô cảm thấy thỏa mãn với những điều mình làm…

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 2

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 3

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 4

“Tôi buồn khi đọc thông tin so sánh với chị Hoàng Thùy Linh

Ra mắt album “Vũ trụ cò bay” với sự đầu tư công phu từ hình ảnh đến nội dung, đây có phải là tín hiệu Phương Mỹ Chi muốn “thoát vai” cô bé dân ca sau 10 năm gắn bó?

- Thật sự, từ lúc ra mắt ca khúc Vũ trụ có anh, tôi đã phát tín hiệu, thông báo về việc “Phương Mỹ Chi sẽ mở cánh cửa mới cho sự nghiệp”.

Dù thế, tôi vẫn mong mọi người hiểu rằng, tôi không bao giờ bỏ được bản chất dân ca cốt lỗi của mình. Tôi vẫn là cô bé dân ca mà mọi người yêu mến. Chỉ là hiện tại tôi có thêm những phiên bản mới.

Phương Mỹ Chi mất bao lâu để chuẩn bị cho sự thay đổi của mình. B ạn có phải suy nghĩ và đấu tranh nhiều giữa việc giữ cái cũ và đổi cái mới?

- Từ 2 năm trước, khi bắt đầu làm việc ở công ty quản lý mới, tôi đã nghĩ đến lúc mình cần sự thay đổi và cần những nguồn cảm hứng mới. Tất nhiên, quá trình từ khi bước ra khỏi vùng an toàn cho đến hôm nay là một chặng đường dài và đầy thử thách.

Tôi thấy mình có năng lượng của một gen Z, luôn muốn cập nhật những điều mới mẻ, chinh phục những cái chưa từng làm. May mắn tôi có đồng đội là các anh nhóm DTAP, công ty chủ quản, nên luôn thấy hào hứng, phấn khởi để thực hiện nhiều điều mới, không còn đắn đo hay sợ thử thách như trước.

Ngày trước nếu nhắc đến “cô bé dân ca”, người ta sẽ nghĩ ngay đến Phương Mỹ Chi, nhưng giờ đây thương hiệu này có nguy cơ bị lung lay bởi những thay đổi âm nhạc trong bạn?

Video đang HOT

- Tôi nghĩ nó không mất đi. Tôi vẫn là “cô bé dân ca”, chỉ là ở phiên bản nâng cấp hơn. Cho nên, tôi hy vọng các bậc tiền bối hoặc khán giả lớn t.uổi đã yêu thích Phương Mỹ Chi từ trước sẽ tiếp tục ủng hộ tôi.

Rõ ràng cái chất dân ca của tôi vẫn còn đó, điển hình là trong album Vũ trụ cò bay, tôi vẫn hát dân ca miền Nam với bài Chiếc lược ngà.

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 5

Bạn chuẩn bị tâm lý như thế nào cho việc một số khán giả sẽ quay lưng, khó chấp nhận phong cách mới của mình?

- Tôi nghĩ, một khi mình bắt đầu bước vào cánh cổng mới thì phải chấp nhận rủi ro. Tôi cũng đã phải cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều, tuy nhiên, đã đến lúc bản thân cần đối diện với thử thách.

Danh ca Hương Lan từng chia sẻ với phóng viên Dân trí rằng bà kỳ vọng Phương Mỹ Chi có thể trở thành người nối nghiệp mình trong dòng nhạc dân ca. Với việc thay đổi phong cách âm nhạc trong album này, nữ danh ca nói gì về bạn?

- (Cười) Tôi chưa nghe bà nội (danh ca Hương Lan – PV) đưa ra lời bình luận nào hết. Tuy nhiên hằng ngày bà cháu vẫn nhắn tin hỏi thăm nhau. Còn với album này, chắc tôi sẽ hỏi lại: “Nội nghe nhạc mới của con thế nào?”.

Trong bài phỏng vấn, danh ca Hương Lan cũng nói rõ: “Với Phương Mỹ Chi, tôi hy vọng cháu vẫn giữ được cách hát, loại bài, đừng theo lối trẻ quá, mà “hư” đi. Cái “hư” ở đây không phải giọng hát mà “hư” vì khán giả không biết ca sĩ này hát thể loại nào. Tôi vẫn dặn dò “cháu muốn hát gì cứ hát, miễn đừng quên tà áo dài giùm bà nội”. Phương Mỹ Chi nghĩ sao về việc này?

- Với tôi, tà áo dài rất thiêng liêng và ý nghĩa. Trong các sản phẩm âm nhạc mới, tôi luôn lồng ghép hình ảnh áo dài vào đó.

Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với bà nội rằng: “Bà yên tâm là con không bao giờ quên tà áo dài đâu, chỉ là con sẽ mặc nó vào các dịp đặc biệt hoặc hát những ca khúc phù hợp”.

Từng bị “mang lên bàn cân” với Hoàng Thùy Linh khi ra mắt các sản phẩm âm nhạc theo hướng dân gian đương đại, thời điểm này, Phương Mỹ Chi nói gì trước những so sánh?

- Tôi chỉ mong mọi người ủng hộ album của mình và ủng hộ cả chặng đường sự nghiệp của chị Hoàng Thùy Linh. Hiện tại, tôi và chị đều rất tập trung làm việc, cố gắng cho ra các dự án âm nhạc, nên tôi không muốn có những so sánh tiêu cực.

Tôi cũng rất buồn khi xuất hiện những thông tin so sánh hai chị em nên mong mọi người đừng đề cập đến vấn đề này nữa.

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 6

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 7

Phương Mỹ Chi có mong muốn một ngày nào đó, sản phẩm âm nhạc của mình cũng sẽ vang trên các sân khấu quốc tế như những bản hit của Hoàng Thùy Linh?

- Bất kỳ nghệ sĩ nào cũng đều muốn sản phẩm âm nhạc của mình được đón nhận. Nếu các ca khúc của tôi may mắn được khán giả quốc tế biết đến thì càng tốt, vì điều đó sẽ giúp lan tỏa, giới thiệu những nét đẹp văn hóa của dân tộc.

Album “Vũ trụ cò bay” nhận hiệu ứng tích cực, song vẫn có ý kiến nhận xét đây là “món thập cẩm” khi kết hợp nào là dân ca, cải lương, nào là EDM… Bạn nghĩ sao?

- Tôi cũng có đọc được những phản hồi này, đó cũng là nỗi bâng khuâng của tôi trong quá trình sản xuất.

Tuy nhiên, suy đi xét lại thì chất liệu album có sự đồng nhất vì sử dụng những câu chuyện trong sách giáo khoa cùng nền tảng văn hóa bản sắc dân tộc Việt Nam. Tôi nghĩ, trong lần kỷ niệm này, tôi đã làm hết khả năng của mình.

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 8

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 9

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 10

Từng nhận lời chê bai, trách móc vì cách cư xử chưa đúng mực

Buổi biểu diễn vừa qua của Phương Mỹ Chi gặp mưa to. Dù vậy, nhiều nghệ sĩ vẫn mặc áo mưa, nán lại để cổ vũ cho bạn. Điều gì khiến Phương Mỹ Chi được lòng đồng nghiệp đến vậy?

- Có nhiều người hỏi nhưng tôi không biết lý do chính xác là thế nào. Tôi nghĩ do mình đối đãi với mọi người bằng sự chân thành, không giả dối.

Đôi lúc tôi thấy mình như “đứa em út” của showbiz, được các đàn anh, đàn chị che chở, giúp đỡ tận tình. Ngược lại, khi anh chị cần hỗ trợ thì tôi luôn sẵn sàng.

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 11

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 12

Nổi tiếng và hoạt động showbiz từ sớm, Phương Mỹ Chi ứng xử với nghệ sĩ, khán giả lớn t.uổi như thế nào? Bạn từng gặp trường hợp bị chê trách vì thái độ cử xử chưa đúng mực?

- Những năm đầu vào nghề, tôi từng nhận những lời chê bai, trách móc về cách cư xử của mình. Tuy nhiên, tôi không được nghe trực tiếp mà chỉ nghe lại từ người khác. Đối diện với điều đó, tôi giữ tâm thế chỉ tin 50%, còn lại tôi tin vào bản thân mình.

Còn nếu được các bậc tiền bối góp ý trực tiếp, chắc chắn tôi sẽ nghe theo 100%, vì họ đã có vị trí nhất định trong nghề. Hơn thế, tôi rất trân trọng nếu được các cô chú, anh chị góp ý trực tiếp vì họ chỉ muốn tốt cho tôi.

Tôi cũng rất áp lực về chuyện đối nhân xử thế, vì đó không phải là thế mạnh của mình, cho nên tôi luôn cố gắng nhắc nhở bản thân phải lễ phép, sống tử tế đối với tiền bối, đồng nghiệp.

Khán giả cũng quan tâm khá nhiều về việc học của Phương Mỹ Chi, thậm chí xuất hiện cả tin đồn bạn bỏ học để theo đuổi nghệ thuật?

- Từ nhỏ đến lớn, tôi chưa hề có ý định bỏ học. Vì thế, tôi rất bực khi bị nhiều người hiểu lầm “tôi bỏ học” hoặc “không học đại học” nữa. Chính xác là tôi chỉ tạm hoãn việc học trong 2 năm để suy nghĩ và lựa chọn ngành học phù hợp, cũng như tập trung cho dự án âm nhạc ở thời điểm đó.

Hiện tại, tôi theo học ngành truyền thông tại trường Đại học Swinburne. Việc học của tôi vẫn chưa vô chuyên ngành nên còn “nhàn” lắm. Khi nào chính thức vào chuyên nghành, tôi sẽ ưu tiên việc học hơn.

Tuy nhiên, tôi đã quen với guồng quay vừa học vừa đi diễn từ lớp 5, nên tôi tin mình có thể sắp xếp việc học một cách tốt nhất ở trường đại học.

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 13

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 14

Ở một khía cạnh nào đó, Phương Mỹ Chi có nghĩ bản thân chịu nhiều thiệt thòi khi phải đ.ánh đổi thời gian vui chơi bên bạn bè, người thân để chỉ tập trung vào nghệ thuật?

- Bù lại, tôi có một t.uổi thơ đáng giá với nghệ thuật. Các bạn đi học còn tôi có trải nghiệm khác, chứ không thiệt thòi.

Sau khi mổ mắt cận, Phương Mỹ Chi có hài lòng với diện mạo hiện tại của bản thân chứ? Trong tương lai bạn có nghĩ đến việc can thiệp “dao kéo” để sửa đ.iểm gì đó trên cơ thể?

- Tôi rất mở lòng với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc. Tuy nhiên, hiện tại tôi chưa có nhu cầu vì đã hài lòng với vẻ ngoài của mình. Trong tương lai, nếu tôi muốn bản thân đẹp hơn thì vẫn có thể thử. Tuy nhiên, tôi cũng sợ đau (cười).

Năm 2022, Phương Mỹ Chi từng chia sẻ là chưa có mảnh tình vắt vai, vẫn ế. Còn giờ thì sao?

- (Cười) Tôi vẫn trong trạng thái độc thân và đặt tâm thế “vui vẻ chờ duyên đến”. Tôi cũng không đặt cho mình cột mốc hay độ t.uổi cụ thể để có bạn trai, khi nào duyên đến thì đón nhận thôi.

Cảm ơn những chia sẻ của Phương Mỹ Chi!

Phương Mỹ Chi: Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh - Hình 15

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Trấn Thành từ chối hát tại đám cưới Phương Lan dù cô dâu năn nỉ nhiệt tình01:05Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Sơn Kyo - "Rapper nổi loạn" vang danh một thời từ bỏ hào quang chăm sóc gia đình04:21Bùi Quỳnh Hoa diễn "lố" ở bán kết nhưng đầy tự tin, khiến fan sắc đẹp quay xe phút 90?03:42Quang Lê lộ chuyện nợ nần hàng trăm triệu, vay tiền mua đồ hiệu cả ngàn đô, quẹt thẻ tín dụng quá độ03:23Khả Như không dự đám cưới Puka vì muốn tránh mặt tình cũ Huỳnh Phương, vẫn thân thiết đàn em?02:49Nhã Phương lần đầu nhắc đến chuyện Nam Em và màn "cướp" sóng trực tiếp để cầu hôn của Trường Giang03:02Nhã Phương khéo khoe độ "cưng chiều" vợ của Trường Giang, chỉ một chi tiết nói lên tất cả?03:00Hà Thanh Xuân ẩn ý có tình yêu mới, quyết "chơi lớn", thay đổi 1 điều hậu chia tay vua cá Koi02:39

Tiêu điểm

"Thằng Cò" Phùng Ngọc từ chối bán hàng online với Hùng Thuận, công việc hiện tại thu nhập cao gấp 3 lần
22:52:21 28/11/2023
Được Duy Mạnh "dạy dỗ" chuyện giữ gia đình êm ấm, Tuấn Hưng phản ứng "gắt": Anh đã phạm vào điều tối kị
20:02:00 29/11/2023
Nam ca sĩ là tình đầu của Cát Tường bỏ hào quang cầm 500.000 đồng sang Mỹ, trắng tay phải đi nấu ăn làm thuê
23:02:05 28/11/2023
Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới
23:53:29 28/11/2023
Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố "nước sông không phạm nước giếng" với Duy Mạnh sau khi bị "dạy dỗ" chuyện gia đình
10:39:17 30/11/2023
Nam người mẫu từng yêu say đắm tỷ phú hơn 32 t.uổi, cuộc sống hiện tại ra sao?
22:28:52 29/11/2023
"Miss Thất Tình" Nam Em: Yêu điên cuồng Trường Giang dù là kẻ thứ 3, "chốt đơn" với doanh nhân phong thủy chưa được 10 ngày đã tuyên bố... độc thân
21:57:07 28/11/2023
Ba diễn viên sắp được phong NSND: Người kín tiếng, người lận đận đời tư
18:44:53 28/11/2023
Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 50
11:58:43 29/11/2023
NSND Hồng Vân sau khi thay đổi sắc vóc: Tự tin yêu đời, được chồng khen trẻ
18:49:36 28/11/2023

Thông tin đang nóng

Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng "mày tao", thú nhận phải "tém lại" vì lý do này
14:34:17 30/11/2023
Vương Nguyên (TFBoys) bị khui bằng chứng hẹn hò thiên kim tiểu thư, nhan sắc và gia thế khủng của đàng gái gây chú ý
12:48:44 30/11/2023
Sao nữ g.ây s.ốc khi tự bỏ tiền tỷ đóng cặp với trai trẻ, nhan sắc lẫn diễn xuất đều "thảm họa" nên phải làm lố?
11:53:11 30/11/2023
7 năm yêu của Diễm My 9x và bạn trai: Cùng vượt qua biến cố, "đổ" ngay ở chi tiết này
12:58:39 30/11/2023
Nghe tin con gái có thai, chồng tôi giận dữ đòi từ mặt con
14:40:30 30/11/2023
Miss Intercontinental 2023 báo tin vui về đại diện VN, Ngọc Hằng khiến nước nhà rạng danh?
13:03:11 30/11/2023
Britney Spears gây xôn xao với clip phản cảm, đúng 1 tháng sau khi ra mắt cuốn hồi ký chấn động
12:44:45 30/11/2023
'Em út vàng' của nhóm BTS chuẩn bị nhập ngũ, fan tiếc nuối
11:55:36 30/11/2023
B.é t.rai 2 t.uổi mất tích bí ẩn trước cổng nhà
13:23:12 30/11/2023
Thêm một phim Việt ra rạp dịp Tết, Anh Tú - Diệu Nhi lần đầu...yêu nhau
13:06:22 30/11/2023

Tin mới nhất

Bị chê bai ăn mặc loè loẹt, mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên lên tiếng đáp trả rõ thái độ

16:41:31 30/11/2023
Vào ngày 29/11, cô Phạm Thị Gấm - mẹ ruột Thùy Tiên đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả một netizen trên mạng xã hội.

Người mẫu Ngọc Thuý rạng rỡ trong lễ vu quy, chú rể hạnh phúc bế cô dâu đầy tình cảm

14:39:29 30/11/2023
Vào ngày 29/11, người mẫu Ngọc Thuý đã tổ chức lễ vu quy với bạn trai Thái Hùng. Trong ngày vui của cặp đôi còn có dàn dâu phụ như người mẫu Thanh Khoa, Phương Nghi...

Nhan sắc đời thường 'nàng thơ' trong phim tết của Trấn Thành

10:26:21 30/11/2023
Phương Anh Đào - nàng thơ trong phim Mai của Trấn Thành sở hữu nhan sắc xinh đẹp và được đ.ánh giá có thực lực diễn xuất.

Thu Hương "Cô thư ký xinh đẹp": 15 năm bỏ showbiz, thân với vợ cũ của chồng

09:27:57 30/11/2023
15 năm vắng bóng nghệ thuật, cuộc sống của diễn viên Thu Hương - người từng được yêu thích qua bộ phim Cô thư ký xinh đẹp - vẫn được nhiều khán giả quan tâm.

Hoà Minzy chuẩn bị kết hôn, ảnh diện váy cưới do chính người em thân thiết Đức Phúc đăng tải?

06:39:27 30/11/2023
Mới đây, Đức Phúc bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh chụp cùng Hoà Minzy và Erik. Bất ngờ hơn là trong ảnh Hoà Minzy còn diện váy cưới.

Vì sao Hoa hậu Phan Kim Oanh lại giữ vương miện lâu nhất tại Mrs Grand International?

06:30:24 30/11/2023
Ngày 22/11 vừa qua, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã lên đường sang Myanmar để tham dự Cuộc thi Mrs Grand International 2023.

MC Kỳ Duyên U60 vẫn trẻ đẹp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhuận sắc sau khi làm mẹ

23:40:03 29/11/2023
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên được nhận xét trẻ trung nhiều so với t.uổi thật nhờ chăm thể thao, sống lành mạnh ở t.uổi 58.

Có thể bạn quan tâm

Dọa viết bài về sai phạm mỏ cát, phóng viên một tạp chí cưỡng đoạt tiền của doanh nghiệp

Pháp luật

17:45:40 30/11/2023
Sau khi nhận được tin báo từ đại diện Công ty CP Trường Lợi, Công an huyện Đại Lộc đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang Đặng Ngọc Bảo khi đang nhận 9,8 triệu đồng từ đại diện của công ty này.

Show thực tế Squid Game: Người phụ nữ gốc Việt lập kỳ tích vào top 3 nhờ một sao quốc tế giúp đỡ

Tv show

17:43:10 30/11/2023
Squid Game: The Challenge tiếp tục xuất hiện những thử thách mới cực kịch tính. Người phụ nữ gốc Việt đã vượt ải thành công.

Trang web hẹn hò 'bóc mẽ' 3 độ t.uổi dễ ngoại tình

Góc tâm tình

17:18:22 30/11/2023
Theo một cuộc khảo sát gần đây của Ashley Madison, một trang web hẹn hò tại Hoa Kỳ, các đối tác dễ có xu hướng ngoại tình nhất ở 3 độ t.uổi này.

Khán giả đòi thay gấp mỹ nam cổ trang này vì quá kém sắc, thậm chí dùng AI ghép mặt diễn viên khác cho đỡ tức

Phim châu á

16:58:13 30/11/2023
Theo Sina, một số khán giả cho rằng Lưu Vũ Ninh chính là điểm trừ đáng tiếc nhất của Nhất niệm quan sơn. Nhiều người cho rằng mỹ n.am s.inh năm 1990 chưa đủ tầm để đóng cạnh tên t.uổi lớn như Lưu Thi Thi.

Phát hiện UAV do Houthi phóng, tàu chiến Mỹ lập tức b.ắn hạ

Thế giới

16:55:35 30/11/2023
Một tàu chiến Mỹ hoạt động gần eo biển Bab el-Mandeb gần Yemen hôm 29/11 đã b.ắn hạ máy bay không người lái (UAV) do lực lượng Houthi phóng, quân đội Mỹ biết.

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo

Sao châu á

16:51:03 30/11/2023
Lễ cưới kín đáo của Phan Vỹ Bá và Luna Tuyên Vân thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông và công chúng xứ tỷ dân.

Thân hình n.óng b.ỏng của hot girl Bình Thuận sở hữu vòng ba 'hàng khủng'

Người đẹp

16:21:53 30/11/2023
Nhờ thường xuyên tập gym và duy trì chế độ ăn uống khoa học trong gần 8 năm qua nên hot girl Nguyễn Phương Trang sở hữu body n.óng b.ỏng mà bất cứ phụ nữ nào cũng ao ước.

Tìm kiếm sự hoàn hảo và 'chất' riêng của bản thân qua chất liệu denim

Thời trang

16:19:35 30/11/2023
Không gò bó bản thân vào các quy tắc quen thuộc, những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính, thời thượng thường chọn denim làm chất liệu để thể hiện bản thân. Denim giúp ngoại hình người mặc trở nên phóng khoáng và đầy tự tin.

Night Swim - Phim kinh dị mới của James Wan tung trailer khiến khán giả sợ hãi đến "ngạt thở"

Phim âu mỹ

16:11:17 30/11/2023
Night Swim Thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên, bộ phim hứa hẹn sẽ chạm đến nỗi kinh hoàng sâu thẳm và đưa đến cho khán giả trải nghiệm mới lạ.

"Ngày xưa có một chuyện tình" giới thiệu diễn viên chính, hứa hẹn chinh phục khán giả với "visual" như bước ra từ truyện của Nguyễn Nhật Ánh

Phim việt

16:04:07 30/11/2023
Ngày 30/11, phim Ngày xưa có một chuyện tình - chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chính thức công bố diễn viên chính.

Hôm nay nấu gì: Bữa chiều siêu rẻ mà ngon, có món từ rau dại nhưng rất nhiều người thích

Ẩm thực

16:00:34 30/11/2023
Bữa cơm chiều đơn giản nhưng ngon miêng, giá chỉ khoảng hơn 70 nghìn đồng nhưng đảm bảo cả nhà ai thưởng thức cũng mê.

'My Demon' của Song Kang và Kim Yoo Jung nổi tiếng ngoài lãnh thổ Hàn Quốc

Hậu trường phim

15:42:55 30/11/2023
Bộ phim truyền hình cuối tuần của đài SBS My Demon do Song Kang và Kim Yoo Jung đóng chính đã nhận về nhiều lời khen từ truyền thông nước ngoài.

Mỹ Tâm liên tục khen Khắc Hưng đẹp trai để đàn em thôi tự ti

Nhạc việt

15:33:05 30/11/2023
Họp báo ra mắt MV Những Đêm Mùa Hè và album Người Lạ Trong Mơ của Khắc Hưng đã diễn ra vào chiều ngày 28/11. Sự kiện quy tụ nhiều tên t.uổi nổi tiếng trong giới như: Min, Lona Kiều Loan, Đức Phúc, Erik, Hoàng Yến Chibi, Khắc Việt...