Phùng Khánh Linh dốc sức tập vũ đạo chuẩn bị cho showcase quảng bá album tiền tỷ

Vì là showcase đầu tiên trong sự nghiệp nên nữ ca sĩ đã tập trung 200% “công lực” với mong muốn mang đến cho khán giả một đêm nhạc chỉn chu, chất lượng nhất.

Vừa qua, nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh đã chính thức xuất xưởng album “Yesteryear” – Dự án âm nhạc đầu tư mạnh tay nhất sau khi đầu quân về Universal Music Vietnam. Đi cùng với “Yesteryear” sẽ là một showcase đặc biệt của Phùng Khánh Linh nhằm quảng bá cho album. Vì là showcase đầu tiên trong sự nghiệp nên nữ ca sĩ đã tập trung 200% “công lực” với mong muốn mang đến cho khán giả một đêm nhạc chỉn chu, chất lượng nhất.

Phùng Khánh Linh dốc sức tập vũ đạo chuẩn bị cho showcase quảng bá album tiền tỷ - Hình 1
Phùng Khánh Linh

Mặc dù phải tới tận tối 13/12, showcase mới chính thức diễn ra, thế nhưng Phùng Khánh Linh và ekip đã kịp nhận tin vui sớm khi toàn bộ ghế ngồi tại đêm nhạc đã sold-out. Trước đó, nhiều người không khỏi e dè vì giá vé showcase khá đắt nhưng thông qua tin vui này có thể nhận thấy khán giả yêu nhạc Phùng Khánh Linh rất chịu chi, sẵn sàng chi tiền để được nghe nữ ca sĩ hát live.

“Giá vé có thể cao với một số người, nhưng đây sẽ là mức xứng đáng với những gì công ty và Phùng Khánh Linh đã bỏ ra. Vì tại showcase lần này, chúng tôi sẽ đầu tư rất mạnh tay về âm thanh, ánh sáng để mang đến cho khán giả những trải nghiệm nghe nhạc chất lượng nhất. Với sự tính toán rất kỹ lưỡng từ e-kip, tôi hy vọng khán giả sẽ dành cho Phùng Khánh Linh sự ủng hộ trong showcase sắp tới”, phía nữ ca sĩ cho biết.

Để chuẩn bị cho showcase diễn ra thành công, Phùng Khánh Linh những ngày vừa qua đã phải thức ngày thức đêm trong phòng tập. Nữ ca sĩ đã liên tục cập nhật trên trang cá nhân những hình ảnh của mình trong quá trình luyện thanh, tập vũ đạo để bảo đảm khán giả có thể thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Từng là một cô gái chỉ biết đứng im trên sân khấu để hát, thế nhưng thời điểm hiện tại Phùng Khánh Linh hoàn toàn tự tin vào khả năng trình diễn.

Việc Phùng Khánh Linh đầu tư vũ đạo trong showcase là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi trong album “Yesteryear” xuất hiện khá nhiều những ca khúc mang giai điệu sôi động như: “Đừng thả thính”, “Anh đã không rõ ràng với em”, “Cô gái nhân ái”,… Đây hứa hẹn sẽ là không gian gần gũi, chân thật nhất để khán giả có thể trực tiếp thưởng thức và đánh giá khả năng vũ đạo của Phùng Khánh Linh.

Phùng Khánh Linh dốc sức tập vũ đạo chuẩn bị cho showcase quảng bá album tiền tỷ - Hình 2

Như đã chia sẻ trước đó, showcase lần này sẽ là một sân khấu đặc biệt nhất để Phùng Khánh Linh tái hiện 13 ca khúc trong album tiền tỷ “Yesteryear” được “nhào nặn” bởi loạt tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới , nổi bật nhất phải kể đến Randy Merrill – Master từng làm việc với Lady Gaga , Taylor Swift , Ariana Grande ,…. Nếu đã nghe qua, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy hầu hết những ca khúc trong album này khá khó để hát live từ tiết tấu, cao độ cho đến cảm xúc. Phùng Khánh Linh cũng từng chia sẻ bản thân đã khá chật vật trong gần 1 năm trời để hoàn thành album này, thế nên không chỉ trong các bản thu âm mà những màn trình diễn live nữ ca sĩ cũng quyết tâm làm sao cho “ra ngô ra khoai”.

Việc thực hiện showcase quảng bá album ở thời điểm hiện tại là điều khá mạo hiểm mà không phải bất kỳ nghệ sĩ trẻ nào cũng dám làm. Tuy nhiên, Phùng Khánh Linh và e-kip cho biết đây là một dự án đã được ấp ủ từ lâu cũng như thể hiện tâm huyết mạnh mẽ cho sản phẩm âm nhạc đặc biệt này.

Về “Yesteryear”, đây là album liên tục đứng đầu BXH Itunes Việt Nam liên tục nhiều ngày liền sau khi ra mắt. Đây không chỉ là thành quả của cả ekip, mà còn là nguồn động lực to lớn để Phùng Khánh Linh toàn tâm toàn ý mang đến những sân khấu live chất lượng nhất trong đêm showcase cũng như nối dài các sản phẩm trong tương lai./.

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: “Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện”

Trước một ngày diễn ra showcase quảng bá Album tiền tỷ đầu tiên trong sự nghiệp, Phùng Khánh Linh hạnh phúc khi toàn bộ số vé đã sold-out. Đáp lại tình cảm của các fan hâm mộ, giọng ca "Hôm nay tôi buồn" đang tích cực luyện tập vũ đạo để có những phần trình diễn bùng cháy nhất.

Vừa qua, nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh đã chính thức xuất xưởng album yesteryear - Dự án âm nhạc đầu tư mạnh tay nhất sau khi đầu quân về Universal Music Vietnam. Đi cùng với yesteryear sẽ là một showcase đặc biệt của Phùng Khánh Linh nhằm quảng bá cho album. Vì là showcase đầu tiên trong sự nghiệp, nên nữ ca sĩ đã tập trung 200% "công lực" với mong muốn mang đến cho khán giả một đêm nhạc chỉn chu, chất lượng nhất.

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 1

Mặc dù phải tới tận tối 13/12 (Chủ Nhật) showcase mới chính thức diễn ra, thế nhưng Phùng Khánh Linh và ekip đã kịp nhận tin vui sớm khi toàn bộ ghế ngồi tại đêm nhạc đã sold-out. Trước đó, nhiều người không khỏi e dè vì giá vé showcase khá đắt, thế nhưng thông qua tin vui này có thể nhận thấy khán giả yêu nhạc Phùng Khánh Linh rất chịu chi, sẵn sàng chi tiền để được nghe nữ ca sĩ hát live. "Giá vé có thể cao với một số người, nhưng đây sẽ là mức xứng đáng với những gì công ty và Phùng Khánh Linh đã bỏ ra. Vì tại showcase lần này, chúng tôi sẽ đầu tư rất mạnh tay về âm thanh, ánh sáng để mang đến cho khán giả những trải nghiệm nghe nhạc chất lượng nhất. Với sự tính toán rất kỹ lưỡng từ ekip, tôi hy vọng khán giả sẽ dành cho Phùng Khánh Linh sự ủng hộ trong showcase sắp tới", phía nữ ca sĩ cho biết.

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 2

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 3

Để chuẩn bị cho showcase diễn ra thành công, Phùng Khánh Linh những ngày vừa qua đã phải thức ngày thức đêm trong phòng tập. Nữ ca sĩ đã liên tục cập nhật trên trang cá nhân những hình ảnh của mình trong quá trình luyện thanh, tập vũ đạo để bảo đảm khán giả có thể thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Từng là một cô gái chỉ biết đứng im trên sân khấu để hát, thế nhưng thời điểm hiện tại Phùng Khánh Linh hoàn toàn tự tin vào khả năng trình diễn.

Việc Phùng Khánh Linh đầu tư vũ đạo trong showcase là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi trong album yesteryear xuất hiện khá nhiều những ca khúc mang giai điệu sôi động như: Đừng thả thính, Anh đã không rõ ràng với em, Cô gái nhân ái,... Đây hứa hẹn sẽ là không gian gần gũi, chân thật nhất để khán giả có thể trực tiếp thưởng thức và đánh giá khả năng vũ đạo của Phùng Khánh Linh.

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 4

Như đã chia sẻ trước đó, showcase lần này sẽ là một sân khấu đặc biệt nhất để Phùng Khánh Linh tái hiện 13 ca khúc trong album tiền tỷ yesteryear được "nhào nặn" bởi loạt tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới, nổi bật nhất phải kể đến Randy Merrill - Master từng làm việc với Lady Gaga, Taylor Swift, Ariana Grande,.... Nếu đã nghe qua yesteryear, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy hầu hết những ca khúc trong album này khá khó để hát live từ tiết tấu, cao độ cho đến cảm xúc. Phùng Khánh Linh cũng từng chia sẻ bản thân đã khá chật vật trong gần 1 năm trời để hoàn thành album này, thế nên không chỉ trong các bản thu âm mà những màn trình diễn live nữ ca sĩ cũng quyết tâm làm sao cho "ra ngô ra khoai".

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 5

Việc thực hiện showcase quảng bá album ở thời điểm hiện tại là điều khá mạo hiểm mà không phải bất kỳ nghệ sĩ trẻ nào cũng dám làm. Tuy nhiên, Phùng Khánh Linh và ekip cho biết đây là một dự án đã được ấp ủ từ lâu cũng như thể hiện tâm huyết mạnh mẽ cho sản phẩm âm nhạc đặc biệt này. Với tâm sức lớn bỏ ra từ "nhân vật chính" cũng như toàn bộ ekip, khán giả chắc chắn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi nắm trên tay một chiếc vé tham dự showcase hoành tráng từ Phùng Khánh Linh.

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 6

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 7

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 8

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 9

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 10

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 11

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 12

Về yesteryear, đây là album liên tục đứng đầu BXH Itunes Việt Nam liên tục nhiều ngày liền sau khi ra mắt. Đây không chỉ là thành quả của cả ekip, mà còn là nguồn động lực to lớn đê Phùng Khánh Linh toàn tâm toàn ý mang đến những sân khấu live chất lượng nhất trong đêm showcase cũng như nối dài các sản phẩm trong tương lai.

Showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh: Giọng hát bay bổng cùng vũ đạo điêu luyện - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM00:36Sau bức ảnh ôm nhau đầy tình tứ, Hà Anh Tuấn nắm tay Thanh Hằng ngay trước mặt “người yêu tin đồn” Phương Linh là thế nào đây?00:50Sơn Tùng lại thêm "đau đầu": Sau Chúng Ta Của Hiện Tại, đến lượt Có Chắc Yêu Là Đây cũng dính nghi vấn đạo nhạc?03:44Lâu lắm mới comeback, 'thánh nữ bolero' Jang Mi lại bị tố đạo nhạc 'Tây Du Ký'05:22Ngô Kiến Huy tình tứ bên Trâm Ngô trong MV mới hậu tin đồn hẹn hò hot girl, nhưng lúc giao lưu lại... gọi điện tỏ tình Sam!04:54AMEE, Ricky Star, Lăng LD cùng hàng trăm bạn trẻ nhảy vũ điệu tình bạn trong MV Tình Bạn Diệu Kỳ, cả Diệu Nhi cũng làm cameo cực vui 03:13Ngồi trong xe ngay ngắn thì được báo fan nhỏ tuổi đang khóc đòi gặp, Jack không nghĩ một giây mà có phản ứng luôn00:11Sản phẩm đen đủi nhất sự nghiệp Sơn Tùng: MV "bốc hơi" vì vướng bản quyền, nam - nữ chính "ngụp lặn" trong drama "trà xanh"02:31Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo02:29Producer beat Lucky tung video so sánh Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng chối đạo nhạc kiểu gì bây giờ?03:44Diễn viên Diệp Bảo Ngọc tái xuất showbiz với vai trò ca sĩ10:30Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!03:29Hứa Kim Tuyền khen ngợi Hòa Minzy trước màn kết hợp "siêu khó" với Văn Mai Hương04:52Producer "bóc" #CCYLĐ của Sơn Tùng đạo nhạc: Có tiếng tăm trong làng bán beat, từng "đụng độ" Châu Đăng Khoa và rất am hiểu Vpop!03:44Quân A.P tái xuất “hồi sinh” luôn hit cũ đánh chiếm HOT14, Juky San áp đảo thành tích YouTube khiến Jack khó lấy lại no.1?03:08Vương Anh Tú tung MV mới, không bị áp lực khi quyết tâm làm ca sĩ06:07Hà Lê tung MV 'Ở trọ' nhân sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn05:18Rộ clip Chi Pu ra sức luyện thanh, lên được hẳn nốt cao khó nhằn00:10

Tiêu điểm

Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"
19:02:54 07/03/2021
Sau bức ảnh ôm nhau đầy tình tứ, Hà Anh Tuấn nắm tay Thanh Hằng ngay trước mặt “người yêu tin đồn” Phương Linh là thế nào đây?
19:00:09 07/03/2021
Hương Giang ngẫu hứng cover nhưng đánh guitar hết sức giả trân, giọng hát bị netizen chê thua cả Chi Pu?
18:54:11 07/03/2021
Hoàng Duyên “chơi khó”, ca khúc debut mang thể loại dân ca Bắc Bộ với Folk Country của Mỹ?
19:26:07 08/03/2021
Thanh Tùng - Người mở đầu cho làn gió mới trong nhạc Việt
11:15:45 08/03/2021
Hà Trần hé lộ hậu trường quay MV, rục rịch trở lại với album mới sau 5 năm
19:24:43 08/03/2021
Nghệ sĩ thế hệ Z sẽ khuấy động Vpop?
11:12:40 08/03/2021
Nữ ca sĩ Israel gốc Việt Keren Ilan hát mừng 8/3 với mong ước đặc biệt
13:53:11 07/03/2021
"Nữ hoàng nhạc phim" Trang Pháp tái xuất với teaser MV "Gái già lắm chiêu V"
19:08:42 08/03/2021
MCK khẳng định sẽ tiết chế hơn khi trở lại với khán giả
13:48:05 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành - Hari Won dắt "con trai" đi ăn cùng gia đình ngày 8/3, nhìn bàn tiệc toàn thố bào ngư và tôm hùm mà muốn "xỉu ngang"
06:24:56 09/03/2021
Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng
06:08:41 09/03/2021
NÓNG: Nữ diễn viên Lee Jieun qua đời bí ẩn tại nhà
10:03:23 09/03/2021
Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé
06:01:54 09/03/2021
Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt
08:14:35 09/03/2021
ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow
06:08:52 09/03/2021
Hoàng Anh thân thiết với chồng của 'người tình tin đồn'
06:01:08 09/03/2021
Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người
07:06:14 09/03/2021
Vì sao Jang Nara, Chae Rim bị hắt hủi ở Trung Quốc?
06:35:33 09/03/2021
Đi xa về vội kéo bạn gái vào phòng ngủ, tôi “hóa đá” nhìn chiếc bao cao su em đưa
07:09:57 09/03/2021

Tin mới nhất

1 Han Sara 2 góc máy: Đứng yên thì trông "mi nhon", vừa hát vừa nhảy lại bị "mỉa mai" ảnh mạng khác xa thực tế?

11:06:46 09/03/2021
Dù màn trình diễn của Han Sara tại sự kiện âm nhạc Best Of 360 Độ Soi đã diễn ra được khoảng 1 tháng nhưng mới đây, đoạn clip ghi lại tiết mục này lại bỗng gây ra tranh cãi trên mạng xã hội.

‘Bộ tứ’ 1997

11:00:27 09/03/2021
Jack, Erik, Quân A.P và Hiền Hồ cùng sinh năm 1997. Bốn người là bốn màu sắc âm nhạc khác nhau, bốn con đường khác nhau đi đến sự nổi tiếng.

Ca sĩ Tùng Dương hoàn thành bộ sản phẩm âm nhạc vào Ngày Quốc tế phụ nữ

19:07:30 08/03/2021
Vào đúng Ngày Quốc tế phụ nữ (8-3), ca sĩ Tùng Dương giới thiệu trọn bộ sản phẩm âm nhạc DVD Human - Live concert. Đây cũng là sản phẩm DVD đầu tiên của nam ca sĩ với phần hình ảnh và âm thanh được biên tập, đầu tư kỹ lưỡng.

Ca sỹ Tùng Dương: 'Có ba người phụ nữ làm nên sự nghiệp của tôi'

11:10:12 08/03/2021
Đây là những người có vai trò đặc biệt nhất, đã gắn bó, yêu thương hết mực và luôn có đặt nhiều kỳ vọng một cách khắt khe để ca sỹ Tùng Dương có thể tiến xa trong sự nghiệp của mình.

K-ICM và gà cưng bất ngờ lội ngược dòng, cùng Jack và Juky San cạnh tranh no.1 HOT14 tuần này

11:05:38 07/03/2021
Liệu ngôi vương của Jack tại HOT14 có bị lung lay bởi loạt đối thủ mạnh như Juky San, AMEE, Ricky Star, Lăng LD hay Hoàng Dũng, Quân A.P?

Clip hiếm: Mỹ Tâm song ca cùng Khởi My từ 8 năm trước, netizen liền "cà khịa" AMEE lúc này học lớp mấy?

11:02:14 07/03/2021
Màn song ca giữa Mỹ Tâm và Khởi My cách đây 8 năm bất ngờ được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm.

Đinh Đại Vũ ra mắt ca khúc "Tình Đầu Ơi" tặng đám cưới cho em trai

20:17:09 06/03/2021
MV Tình Đầu Ơi với sự góp mặt của diễn viên Diệu Vân và được lấy bối cảnh thực đầy cảm xúc tại buổi lễ với sự chứng kiến của nhiều khách mời có mặt.

MV Em Của Ngày Hôm Qua chính thức "bay màu" trên YouTube, vận xui của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể chấm dứt! 

14:12:30 06/03/2021
Sau khi Chúng Ta Của Hiện Tại bị YouTube gỡ do vi phạm bản quyền âm nhạc, Em Của Ngày Hôm Qua là sản phẩm âm nhạc kế tiếp của Sơn Tùng biến mất khỏi nền tảng này.

Hứa Kim Tuyền khen ngợi Hòa Minzy trước màn kết hợp "siêu khó" với Văn Mai Hương

14:06:02 06/03/2021
Trước nhiều ý kiến so sánh về giọng hát của Hòa Minzy khi kết hợp cùng Văn Mai Hương, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã tiết lộ câu chuyện đằng sau.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân

11:38:48 06/03/2021
Từng được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam nhưng Vẫn Nguyễn chọn cách ở ẩn sau khi lấy chồng doanh nhân người Nhật.

Khải Đăng - producer trẻ đứng sau loạt hit của Jack, Hoài Lâm hát nhạc Vương Anh Tú

11:37:17 06/03/2021
Vào tối 5/3, nam ca sĩ Khải Đăng đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV Suốt đời không xứng, đánh dấu sự trở lại của anh sau MV Hôm nay em cưới rồi.

Nếu muốn được thần tượng cưng chiều, trừ khi bạn phải giống những fan đặc biệt này!

10:11:07 06/03/2021
Những câu chuyện đáng yêu giữa nghệ sĩ và các fan nhí sau đây chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả ao ước rằng giá như bản thân có thể bé lại. Vì biết đâu sẽ có cơ hội được thần tượng chiều chuộng như thế?

Chàng trai Việt phủ sóng Thái Lan gây bất ngờ, dàn sao nhà K-ICM càn quét HOT14's Artist Of The Week nhưng có áp đảo được Jack?

21:21:36 05/03/2021
Kỳ phùng địch thủ tuần này của Jack không còn là Sơn Tùng M-TP nữa, thay vào đó mối đe dọa lớn nhất có lẽ là dàn sao nhà K-ICM với lượt vote tăng trưởng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week.

Phạm Đình Thái Ngân kết hợp Annie (Lip B) kể câu chuyện yêu bạn thân trong ca khúc “Liệu Ta Sẽ”

20:50:20 05/03/2021
Màn hoà giọng ăn ý của Phạm Đình Thái Ngân và Annie trong Liệu Ta Sẽ như nói thay nỗi lòng cho những ai từng vướng vào vòng tròn luẩn quẩn giữa tình bạn và tình yêu. Liệu có nên dũng cảm nói ra hay chấp nhận từ bỏ?

Đăng clip trên TikTok, Hari Won có điểm chung gì với Jack khiến các Đóm hết sức thích thú?

20:48:10 05/03/2021
Nhìn vào đoạn clip được Hari Won đăng tải trên mạng xã hội TikTok, các Đóm liền phát hiện ngay sự trùng hợp thú vị giữa Jack và Hari Won.

Duyên nợ làm mọi thứ đảo ngược: OSAD đang rap bản demo mới nhưng netizen cứ gọi là MCK thôi

14:21:15 05/03/2021
Tối 4/3, OSAD đã bất ngờ giới thiệu đến khán giả một bản demo mới toanh mang tên Bay Suốt Đêm Ngày. Qua phần thể hiện đầy ngẫu hứng của OSAD

Nhìn “anh Ba” Ngọc Sơn nhảy shuffle, dân mạng chỉ biết thốt lên: “Bảo sao Sơn Tùng nghỉ hát ở tuổi 30”

14:21:09 05/03/2021
Đoạn clip danh ca Ngọc Sơn khoe vũ đạo khi đã ngoài 50 khiến nhiều người lập tức nhắc tới Sơn Tùng M-TP.

Jack bị bóc mẽ hát lệch tông, fandom liền có động thái bảo vệ, “gà cưng” K-ICM cũng bị nhắc tên

14:21:01 05/03/2021
Màn trình diễn của Jack vào cuối tháng 1/2021 đang bất ngờ gây ra nhiều tranh cãi về giọng hát.

'Phải chăng em đã yêu' cán mốc 13 triệu view, Juky San tung clip hậu trường cùng loạt khoảnh khắc 'lầy lội'

08:22:44 05/03/2021
Giọng hát Phải chăng em đã yêu cũng thực hiện một bộ ảnh mới trẻ trung, cá tính để mừng một khởi đầu tốt đẹp.

CEO M-TP Entertainment chia sẻ bài viết về chủ đề "chửi bới trên MXH", fan Sơn Tùng tràn vào an ủi

19:47:00 04/03/2021
Động thái của CEO công ty M-TP Entertainment và fan Sơn Tùng hẳn gợi cho chúng ta nhiều suy ngẫm.

Có thể bạn quan tâm

4 bí kíp then chốt để trang điểm tự nhiên đúng kiểu Jennie

Phong cách sao

11:23:32 09/03/2021
Hóa ra, trang điểm tự nhiên mà vẫn trẻ và sang như Jennie lại đơn giản đến vậy.

Nâng chuẩn giáo viên thì Bộ nên bớt chỉ tiêu đào tạo sư phạm để đỡ lãng phí!

Đời sống

11:23:03 09/03/2021
Nâng chuẩn giáo viên thì Bộ nên bớt chỉ tiêu đào tạo sư phạm để đỡ lãng phí!

10 khoảnh khắc gây shock khó quên của WandaVision: Twist chồng twist, tương lai vũ trụ Marvel được nhá hàng kịch liệt

Phim việt

11:17:09 09/03/2021
WandaVision để lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc ấn tượng, khó có thể quên và chắc chắn sẽ tạo ra sức ảnh hưởng không hề nhỏ cho tương lai của vũ trụ Marvel.

Trắc nghiệm: Nhìn thấu bóng tối và ánh sáng trong trái tim bạn

Trắc nghiệm

11:16:49 09/03/2021
Hãy chọn một bức tranh trong số 4 lựa chọn dưới đây khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Hari Won đáp trả căng đét khi mẹ ruột bị xúc phạm “không có tâm” nên con gái nói không rành tiếng Việt

Sao việt

11:16:06 09/03/2021
Hari Won thể hiện sự bức xúc thấy rõ khi netizen đụng chạm đến mẹ ruột của cô.

Tiểu xảo của dàn sao Tottenham khiến đối thủ gặp nguy hiểm

Bóng đá thế giới

11:13:40 09/03/2021
Harry Kane cùng đồng đội nhận nhiều chỉ trích vì cách tranh chấp có thể khiến cầu thủ đối phương dính chấn thương nặng.

5 mức độ bạo lực dã man của hội rich kid Penthouse: Tới độ giết bạn thì đúng là cạn lời!

Phim châu á

11:13:19 09/03/2021
Loạt chiêu trò bạo lực của hội cậu ấm cô chiêu Penthouse khiến khán giả cạn lời vì quá tàn nhẫn.

Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi rơi từ tầng cao chung cư xuống tử vong

Sự kiện nóng

11:09:28 09/03/2021
Sự việc trên xảy ra vào sáng nay 9/3, tại chung cư CT2 trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hơn 5,1 triệu smartphone gập dự kiến ra đời năm 2021 từ 8 thương hiệu

Đồ 2-tek

11:09:16 09/03/2021
DSCC (Tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị) vừa đưa ra báo cáo về smartphone gập, nửa cuối năm 2021 sẽ là một năm bùng nổ của dòng máy này.

Đến Huế thương, ghé thăm làng hương Thủy Xuân “nơi không chỉ có đẹp mà còn thơm”

Du lịch

11:04:55 09/03/2021
Dạo quanh làng hương Thủy Xuân, thưởng lãm những vòm hương đẹp mắt, tỏa ngát hương thơm cả một vùng. Những nghệ nhân tài hoa nơi đây đang từng ngày gìn giữ, phát huy nghề truyền thống gắn với phát triển kinh tế.

Cả gia đình Beckham dành những lời 'có cánh' cho Victoria và gái út Harper nhân Quốc tế phụ nữ

Sao âu mỹ

11:02:11 09/03/2021
Gia đình Beckham lại một lần nữa chứng minh cho cả thế giới biết họ dành tình cảm cho nhau nhiều như thế nào.

Dạy thể dục, làm thí nghiệm qua học trực tuyến: Cái khó “ló” cái hay

Học hành

11:02:02 09/03/2021
Để việc dạy học trực tuyến đạt hiệu quả, chất lượng, GV đã sáng tạo, vận dụng nhiều cách dạy để bảo đảm yêu cầu môn học đồng thời thu hút HS tham gia.

Sở hữu vòng một lên tới cả mét, nữ cosplayer biến cô nàng Prinz Eugen trở thành “quái vật ba đầu” trong tích tắc

Cosplay

11:01:35 09/03/2021
Ở đời thực, Prinz Eugen (Vương công Eugene) là một tàu tuần dương hạng nặng thuộc lớp Admiral Hipper đã phục vụ cho Hải quân Đức Quốc xã trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Được xem là một con tàu may mắn, nó sống sót cho đến hết cuộc c...

Ngỡ ngàng với màn rao bán thòng lọng treo cổ với mô tả 'giúp bạn thanh thản hơn', tuy nhiên không ai thèm mua!

Netizen

11:00:30 09/03/2021
Với 180k, bạn có thể sắm ngay cho mình thòng lọng treo cổ để có thể giải tỏa lo âu buồn bã, thanh thản hơn đến mãi về sau.

150 triệu đồng có nên mua xe cũ Daewoo Matiz nhập từ Hàn Quốc?

Ôtô

11:00:21 09/03/2021
Dòng xe nhập khẩu cuối cùng trước khi chuyển sang tên gọi Chevrolet Spark tại Việt Nam, Daewoo Matiz đời 2008 có tiếng bền bỉ và dễ sửa chữa, chăm sóc với giá bán lại không quá cao.