Phụ nữ càng độc lập càng khó kiếm người yêu?

Theo dõi VGT trên

Ngày nay, phụ nữ độc lập được đ.ánh giá cao về trí tuệ phong cách sống nhưng lại thường không phải là sự lựa chọn hoàn hảo đối với đàn ông, vì sao?

Phụ nữ càng độc lập càng khó kiếm người yêu? - Hình 1

Phụ nữ độc lập không thích phải coi hẹn hò như một trò chơi mà họ buộc phải tham gia. (Ảnh: ITN).

Không thích phong cách hẹn hò

Nói cách khác, phụ nữ độc lập không thích phải coi hẹn hò như một trò chơi mà họ buộc phải tham gia. Họ không muốn phải tuân theo các quy tắc hẹn hò một cách tùy tiện như vậy. Đôi khi, phụ nữ độc lập coi việc hẹn hò là chưa trưởng thành và không cần thiết. Họ không muốn phải đắm mình trong thứ cảm xúc phức tạp khi mà họ không tin vào tình yêu.

Coi hẹn hò là… vô bổ

Khi một cô gái độc lập quyết định hẹn hò, có lẽ vì cô ấy nhìn thấy tiềm năng thực sự ở một người đàn ông. Tuy nhiên, cô ấy sẽ không quan tâm đến việc mối quan hệ này sẽ đi đến đâu. Với cô ấy, hẹn hò là sự lãng phí thời gian và năng lượng quý báu.

Không muốn cam kết với bất cứ ai mà họ không yêu

Có nhiều lý do khác nhau để đàn ông và phụ nữ cùng đi đến cam kết trong một mối quan hệ: Lợi ích tài chính, sự viên mãn về tình cảm, sự ổn định xã hội,… Nhưng một người phụ nữ độc lập sẽ chỉ muốn cam kết vì một lý do: Tình yêu đích thực. Tuy nhiên, xã hội ngày nay không dễ tìm thấy tình yêu đích thực, và nó chắc chắn không thể được phát triển nếu không có cam kết thuần túy.

Không phải là đối tượng hấp dẫn đối với đàn ông

Phụ nữ càng độc lập càng khó kiếm người yêu? - Hình 2

Video đang HOT

Phụ nữ độc lập luôn muốn làm mọi thứ chậm lại vì họ hiểu rằng quá trình cũng quan trọng như kết quả. (Ảnh: ITN).

Rất nhiều người đàn ông thích cảm thấy bản thân mình được đ.ánh giá cao trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, một người phụ nữ độc lập sẽ khiến anh ấy cảm thấy mình không phải là một khía cạnh cần thiết trong cuộc sống của cô ấy. Những người phụ nữ này đã quá quen với việc chỉ theo đuổi những gì họ muốn và tự mình hoàn thành công việc. Và điều đó thực sự có thể khiến đàn ông cảm thấy buồn chán.

Không thích tiến quá nhanh trong mối quan hệ

Phụ nữ độc lập luôn muốn làm mọi thứ chậm lại vì họ hiểu rằng quá trình cũng quan trọng như kết quả. Họ biết tình yêu không chỉ là đích đến mà còn là hành trình. Họ không bao giờ muốn hành trình đó vội vã. Thay vào đó, họ muốn thưởng thức nó nhiều nhất có thể.

Họ muốn tiếp cận các mối quan hệ một cách chậm rãi, nhưng nhiều người đàn ông không có đủ kiên nhẫn như vậy.

Họ thích đưa ra những quyết định quan trọng

Phụ nữ càng độc lập càng khó kiếm người yêu? - Hình 3

Phụ nữ độc lập luôn hình dung ra một tương lai huy hoàng cho chính họ. (Ảnh: ITN).

Đôi khi, một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập sẽ ưu tiên những thứ khác hơn các mối quan hệ của mình. Và kết quả là, các mối quan hệ trở nên đau khổ và héo úa.

Họ không muốn hỏi ý kiến của người khác

Trong một mối quan hệ, điều quan trọng là luôn đảm bảo rằng đối tác của bạn cảm thấy được lắng nghe. Tuy nhiên, những người phụ nữ độc lập thường mắc sai lầm khi chỉ lo cuộc sống của riêng họ. Họ không thích xin phép người khác. Họ không dành thời gian để nghe người khác nói. Và kết quả là, họ vô tình tạo ra khoảng cách trong mối quan hệ.

Họ có những tiêu chuẩn và kỳ vọng cực kỳ cao

Một điều bạn phải biết về những người phụ nữ độc lập là họ luôn hình dung ra một tương lai huy hoàng cho chính họ. Khi nói đến các mối quan hệ, họ khó có thể tìm được một người đủ hoàn hảo để sánh bước cùng họ.

Không thích kiểu người yếu đuối và dễ bị tổn thương

Phụ nữ độc lập sẽ không bao giờ ổn khi bị coi là một người yếu đuối và dễ bị tổn thương. Cô ấy không muốn mở lòng để bị lợi dụng và thao túng. Cô ấy chỉ muốn giữ cho mình cảm xúc ổn định và không bao giờ dao động.

Coi trọng bản thân hơn tất thảy mọi thứ

Rất nhiều phụ nữ độc lập có những ước mơ lớn cho riêng mình. Họ không khoan nhượng trong việc theo đuổi ước mơ và họ sẽ không bao giờ chấp nhận bất cứ điều gì mà họ cảm thấy không xứng đáng. Vì vậy, đó là lý do tại sao họ không muốn đặt bản thân vào các mối quan hệ.

Mua bảo hiểm nhân thọ, nhân viên tư vấn nghỉ việc, tôi như bị bỏ rơi

Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình không phải để đổ lỗi cho bất cứ ai, tôi chỉ hy vọng nó sẽ giúp mọi người cẩn thận hơn trong việc mua hợp đồng bảo hiểm.

Thời gian gần đây, tôi có đọc các ồn ào xung quanh việc mua bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan, của NSƯT Kim Tử Long và nhiều độc giả khác trên Báo điện tử VTC News. Tôi thấy có nhiều điều giống với trường hợp của tôi khi mua bảo hiểm, nên tôi chia sẻ câu chuyện của mình.

Mua bảo hiểm nhân thọ, nhân viên tư vấn nghỉ việc, tôi như bị bỏ rơi - Hình 1

Cần phải nghiên cứu kỹ trước khi mua bảo hiểm.

Tôi mua bảo hiểm qua lời giới thiệu của cô bạn thân. Cô này là nhân viên văn phòng, vì có nhiều thời gian rảnh, và cũng muốn tăng thu nhập nên quyết định làm thêm nghề tư vấn bảo. Sau khi đi học một khóa học 3-4 ngày, cô bạn tôi chính thức trở thành tư vấn viên bảo hiểm.

Hẹn gặp tôi ở quán cà phê, cô ấy kể về những lợi ích tuyệt vời của việc mua bảo hiểm nhân thọ. Ví dụ như chỉ cần bỏ ra mỗi năm một khoản t.iền, đóng đều đặn hàng năm, thì ngay khi hợp đồng được "chốt" là lập tức có được quyền lợi bảo hiểm.

Cô ấy còn kể, có những người vừa mua bảo hiểm, đã phát sinh rủi ro, có khoản t.iền lớn để trang trải, gia đình đỡ gánh nặng bao nhiêu. Ví dụ, nếu mua gói 20 triệu đồng/năm, có thể được đền bù lên đến trên 1 tỷ đồng nếu chẳng may bị rủi ro. Giá trị hợp đồng càng cao thì quyền lợi sẽ tăng cao tương ứng.

Không những thế, những gói bảo hiểm này còn có thể coi là một kênh đầu tư, hay gửi tiết kiệm, coi như khoản lương hưu khi về già, chẳng sợ "mất đi đâu cả" - bạn tôi nhấn mạnh. Cô bạn tôi còn nhắc nhở, mua bảo hiểm càng sớm, thì càng "rẻ", càng mua muộn thì mệnh giá mua càng cao, càng đắt.

Thậm chí, nếu không mua sớm, sau này có t.uổi, cơ thể có bệnh, thì còn khó có khả năng mua, có t.iền cũng không mua được, hoặc có mua được thì cũng loại trừ rất nhiều điều kiện, chẳng "hưởng" được bao nhiêu.

Nghe đến đây, tôi thấy bảo hiểm thật hấp dẫn, muốn chốt hợp đồng ngay. Bạn tôi "thiết kế" cho tôi một gói bảo hiểm mà theo cô ấy là phù hợp nhất với điều kiện của tôi và được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tôi thấy bảo hiểm có nhiều lợi ích, và tôi cũng tin bạn tôi. Cô ấy không chỉ bán bảo hiểm cho tôi, cho những người thân, bạn bè mà còn mua cho chính bản thân và gia đình cô ấy, vậy thì việc gì phải lo lắng?

Sau khi chốt hợp đồng, tôi nộp t.iền và chờ ít ngày mới cầm bản hợp đồng trên tay. Ôi, tôi thật sự choáng vì sự đồ sộ của hợp đồng, những điều khoản, định nghĩa, bảng kê kéo dài lê thê, dày cộp, chi chít là chữ, đến đọc cũng ngại chứ đừng nói là hiểu rõ trong đó viết gì, quy định ra sao, quyền lợi và điều khoản loại trừ là gì. Vì thế, tôi đành xếp hợp đồng bảo hiểm vào góc tủ. Tôi nghĩ, thôi sau này có nảy sinh vấn đề gì thì chỉ cần cầm điện thoại, hỏi bạn tôi và cũng là người tư vấn viên bán bảo hiểm cho nhanh.

Tuy nhiên, sau một thời gian làm tư vấn viên, bán được một số hợp đồng cho người nhà, họ hàng, bạn bè thân thiết, cô bạn tôi đã không tiếp tục làm nghề này. Cô ấy cũng bị nhiều áp lực trong việc phải mở rộng khách hàng, đảm bảo doanh số thường xuyên, mọi thứ cũng không dễ dàng như chính cô ấy hình dung lúc ban đầu - khi quyết định trở thành tư vấn viên bảo hiểm.

Giờ đây, khi bạn tôi nghĩ việc, tôi cũng chưa rõ hợp đồng của tôi ai sẽ quản lý. Vừa rồi, tôi có vấn đề về sức khỏe, muốn hỏi về các quyền lợi trong bảo hiểm nhưng khi gọi bạn tôi thì cô ấy không đưa ra được câu trả lời thỏa đáng. Khi bị tôi xoay nhiều quá, cô ấy thú nhận, mới đi học tư vấn được ít ngày nên có nhiều vấn đề cô ấy chưa hiểu rõ hoặc chưa biết đến.

Tôi nản quá, muốn dừng hợp đồng bảo hiểm ngay lập tức nhưng nhiều người bảo, nếu dừng bây giờ, tôi sẽ bị khấu trừ rất nhiều trong số t.iền rất đóng. Nhưng nếu tiếp tục đóng tiếp, tôi cũng chẳng thấy an tâm.

Vậy là, từ việc háo hức và hy vọng mua được bảo hiểm, ít năm sau, tôi lại hoang mang và lo lắng vì đã mua bảo hiểm. Rồi không biết với những điều khoản chằng chịt trong hợp đồng, với câu từ dài dòng, khó hiểu, tôi cũng không rõ là mình được đền bù/không đền bù trong những trường hợp nào, đóng đến bao lâu thì có thể "cắt lỗ", hay phải đóng trọn đời để có "lương hưu" như suy nghĩ ban đầu?

Để dẫn đến tình trạng này, bản thân tôi là người có lỗi đầu tiên. Tôi đã không đọc hợp đồng bảo hiểm, không tìm hiểu kỹ. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này không phải để đổ lỗi cho bất cứ ai. Tôi chỉ hy vọng câu chuyện của mình giúp mọi người hãy cẩn thận hơn trong việc mua hợp đồng bảo hiểm. Đừng để rơi vào trường hợp như của tôi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21

Tiêu điểm

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế
12:03:42 22/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận
11:24:53 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Cầu Giấy trong đêm, nhiều người t.ử v.ong
06:18:51 24/05/2024
Cổ Thiên Lạc lấy lại vị thế, nhận sự tán thưởng tại Cannes
05:57:24 24/05/2024
Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội
07:31:19 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế
05:59:51 24/05/2024
Việt Nam lên tiếng về đề nghị của Campuchia liên quan mạng xã hội
06:50:09 24/05/2024
Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?
06:48:57 24/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng
06:50:19 24/05/2024
Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong
07:37:22 24/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Có thể bạn quan tâm

Từ vụ 'Hải Idol', Công an Hải Dương chỉ ra yếu tố khiến TikToker phạm pháp

Pháp luật

08:21:53 24/05/2024
Từ nhân vật có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Hải Idol đã lạm dụng, dàn dựng sự việc để câu like dẫn đến vi phạm pháp luật.

FAA: 'Hành trình dài' để Boeing khắc phục vấn đề an toàn

Thế giới

08:09:56 24/05/2024
Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing của Mỹ sẽ phải trải qua cả một chặng đường dài để có thể xử lý và khắc phục những vấn đề an toàn trong toàn bộ quá trình sản xuất và bảo trì.

5 lý do sử dụng kem chống nắng bị nổi mụn

Làm đẹp

07:48:52 24/05/2024
Không thể phủ nhận kem chống nắng chính là trợ thủ đắc lực để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp phải tình trạng dùng kem chống nắng bị nổi mụn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

Phim việt

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

Hậu trường phim

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Thầy giáo 22 năm miệt mài 'gieo chữ' vùng biên giới Việt - Lào

Netizen

06:46:07 24/05/2024
22 năm công tác tại nhiều điểm trường trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, thầy giáo Phan Trí luôn dành trọn tâm huyết và tình yêu với nghề giáo, nỗ lực mang con chữ đến với học trò vùng sâu, vùng xa.

Tóc Tiên vướng tin mang thai: Bị soi loạt dấu hiệu chuẩn hội mẹ bầu, một động thái lạ càng gây hoang mang

Sao việt

06:36:09 24/05/2024
Dù liên tiếp lộ dấu hiệu như mẹ bầu nhưng Tóc Tiên luôn rào trước đón sau, chăm chỉ đính chính, khiến khán giả càng thêm hoang mang.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:29 24/05/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố

Phong cách sao

23:56:13 23/05/2024
Anya Taylor-Joy, nữ chính bom tấn Furiosa: Câu chuyện từ Max điên gây chú ý trên phố với chiếc đầm đỏ sexy cực độ.