Phụ nữ 3 con tố đường vào “động lầu xanh“ đất khách (Kỳ 2)

Phụ nữ 3 con tố đường vào “động lầu xanh ” đất khách ( Kỳ 2 ): Giả điên để trốn thoát

Sau 47 ngày đêm “sống trong sợ hãi” tại chốn “ lầu xanh ” nơi đất khách quê người, cùng với việc hàng ngày phải chịu đến 20 cuộc “tra tấn” tình dục đầy tủi nhục, chị L gần như một cái xác không hồn, nhưng hy vọng trở về cố hương vẫn đau đáu trong từng giấc ngủ.

Những cuộc gọi lúc không giờ

Mặc dù sống trong sự “tra tấn” về thể xác và tâm hồn chốn lầu xanh , nhưng những lúc không phải “tiếp khách”, nhiều thân phận phụ nữ người Việt, Thái Lan và cả người bản xứ Trung Quốc trong “động” này đã chia sẻ nhiều với “tân binh” bị sa vào bẫy giúp chị L trấn an tinh thần. Chị L nắm vững tất cả các “chiêu” của bà chủ “ lầu xanh ” với đường dây mua bán phụ nữ từ Việt Nam qua Trung Quốc được các “liền chị” cùng số phận thuật lại. Chị lên kế hoạch thoát thân.

Phụ nữ 3 con tố đường vào động lầu xanh đất khách (Kỳ 2) - Hình 1

Chị L đã tố cáo đường dây mua bán phụ nữ qua Trung Quốc với Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Kar, Đắc Lắc.

Trước hết, để giảm bớt phải “tiếp khách”, trước tiên là phải giả điên, giả khùng với nhiều phương thức khác nhau, sao cho chủ quán không dám “điều” đi “tiếp khách”. Một “kịch bản” được thực hiện liên tục với nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hiệu quả nhất vẫn là ăn bột giặt, hoặc uống nước rửa chén, khiến chị L thường giãy lên đành đạch, sùi bọt mép.

Sợ mất lòng khách, nên sau nhiều ngày nghi ngờ và theo dõi, cuối cùng chủ quán đành cho chị L tạm nghỉ 3 ngày để tĩnh dưỡng. Nhưng hết 3 ngày mà “bệnh điên” của chị không những không giảm mà còn có chiều hướng gia tăng…

Nhờ được một người dân bản xứ biết tiếng Việt, chị L đã có trong tay số điện thoại của cảnh sát Trung Quốc quản lý địa phận “lầu xanh”. Những “cuộc gọi lúc không giờ” bắt đầu được người bên kia đầu dây cầm máy.

Theo lời dịch thuật của những người biết tiếng Việt, biết một số phụ nữ các nước như Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam bị bắt cóc và bắt ép bán mại dâm tại một “lầu xanh” ở thị trấn Bông Xòe, Cảnh sát Trung Quốc đã mời chủ quán lên để lấy lời khai. Sợ bị bại lộ, chủ quán mở “chiến dịch” quan hệ tốt với Cảnh sát bản địa, mặt khác điện cho bà X tại Nam Định (Việt Nam) sang Trung Quốc để “trả hàng”. Sợ bị bắt, nên bà X đã từ chối. Những ngày tiếp theo là các cuộc điện thoại tranh cãi, hăm dọa tố cáo… giữa chủ “lầu xanh” tại thị trấn Bông Xòe (Trung Quốc) với bà X ở Nam Định (Việt Nam).

Thanh lý hợp đồng…

Lo sợ sự phối kết hợp giữa lực lượng Công an Việt Nam với Cảnh sát Trung Quốc, nên bà X tại Nam Định đã điện thoại cho bà O (Đắc Lắc) có kế hoạch ra Nam Định để cùng sang Trung Quốc bàn việc “thanh l‎ý hợp đồng” với chủ quán “lầu xanh” tại Bông Xòe.

Sau 47 ngày sống ô nhục trong hang ổ của bọn buôn người tại quán “lầu xanh”, địa điểm và thời gian trao trả “hàng” được xác định tại Sính Cái. Đúng hẹn, chủ quán “lầu xanh” chở chị L từ Bông Xòe đến Sính Cái để trả cho bà O và bà X. Khi đi đến bến đò tại Sính Cái, chủ động mại dâm buộc chị L đứng bên này sông để “tú bà” sang bên kia thanh toán tiền bạc và thảo luận việc “thanh lý hợp đồng” với bà O và bà X. Khi mọi việc được giải quyết xong, cuộc “bàn giao” chị L giữa chủ “lầu xanh” cho bà X và bà O được thực hiện như đã cam kết.

Sau khi nhận chị L từ tay tú bà “lầu xanh” bên Trung Quốc, bà O và bà X đưa chị L về Việt Nam trong tâm trạng lo lắng. Trên đường đi, bà O và bà X bàn nhau tiếp tục hãm hại người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, nhằm buộc chị L ở lại Quảng Ninh hoặc Hải Phòng tiếp tục làm gái bán dâm để trả nợ, nên kế hoạch phải “giám sát” chặt chẽ không chị L thoát thân. Khi 3 người về đến Lào Cai và mua vé tàu lửa về Hà Nội. Tại ga Hà Nội, chị L lợi dụng lúc hai bà lơ là vội bỏ trốn, bắt xe ôm về nhà người quen nhờ giúp đỡ.

Sau những ngày tháng sống cuồng loạn và tủi nhục nơi đất khách quê người, cuối năm 2008, chị L đã về được đến Đắc Lắc. Bước chân xuống bến xe thị trấn Ea Kar, chị L đã tố cáo đường dây mua bán phụ nữ qua Trung Quốc với Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Kar, Đắc Lắc. Sau đó, hồ sơ được chuyển đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắc Lắc để được xử lý theo thẩm quyền. Tuy nhiên, từ đó đến nay vụ án vẫn chưa được khởi tố, những đối tượng bị tố cáo vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật , khiến không chỉ chị L lo lắng bị trả thù mà dư luận vô cùng bức xúc và lo lắng.

Do hoàn cảnh khó khăn và luôn bị phát sinh nhiều bệnh tật, chị L. thường xuyên phải đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắc Lắc. Căn cứ Nghị định số 130/NĐ-CP ngày 14/7/2004 của Chính phủ ban hành về Chương trình Phòng chống tội phạm buôn bán phụ nữ và trẻ em, Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắc Lắc đã Quyết định hỗ trợ một lần cho chị L. với số tiền 750.000 đồng.

Theo PLVN

Phụ nữ 3 con tố đường vào “động lầu xanh” đất khách (Kỳ 1)

Từ tháng 7/2010 đến nay, chị Phan Thị L (SN 1974), thường trú tại thôn 9, Thị trấn Ea kar, huyện Ea kar, tỉnh Đắc Lắc gửi đơn tố cáo đường dây buôn bán phụ nữ ra nước ngoài nhưng đến nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắc Lắc vẫn "lúng túng" khi thụ lý đơn.

Hứa ra Thủ đô làm việc ...

Do hoàn cảnh khó khăn, năm 2001 chị Phan Thị L rời miền quê xã Nhân La, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên vào Đắc Lắc làm ăn. Tại vùng đất đỏ Tây nguyên này, may mắn được đồng hương đến đây làm ăn từ trước giúp đỡ nên chị L tạo dựng được căn nhà nhỏ và "nhập hộ tịch" tại thôn 9, thị trấn Ea kar, huyện Ea kar.

Phụ nữ 3 con tố đường vào động lầu xanh đất khách (Kỳ 1) - Hình 1

Chị Phan Thị L tố cáo đường dây buôn bán phụ nữ ra nước ngoài

Tháng 7/2008, một người đàn ông cùng thôn tên Tạ Phương Thông đến nhà chị L nói: "Chú thấy hoàn cảnh của cháu khó khăn, nếu cháu đồng ý chú sẽ giới thiệu ra Hà Nội làm nghề rửa chén cho một nhà hàng sang trọng với mức lương thử việc 3 tháng đầu là 800.000 đồng/tháng, nếu làm tốt chú sẽ nói ông chủ tăng lương lên 1 triệu đồng/tháng...". Thấy có công ăn việc làm và mức lương ổn định tại đất Hà Thành, chị L vui mừng nhận lời.

Ngày hôm sau, ông Thông chở chị L đến nhà một người phụ nữ tên Nga tại Khối 4, thị trấn Ea kar để bàn kế hoạch, thời gian và phương tiện để lên đường đi Hà Nội. Thế nhưng, muốn đến làm thuê tại một nhà hàng sang trọng tại Thủ đô thì phải thông qua một "bà sếp" nữa tên Oanh ở xã Eak Mút, TP.Buôn Ma Thuột và khoảng 2 tiếng đồng hồ sau bà Oanh xuất hiện tại nhà bà Nga.

Sau khi bàn bạc, họ bảo chị L về nhà lấy quần áo đến nhà bà Oanh ngủ lại để sáng mai lên đường sớm. Sáng hôm sau (22/6/2008) bà Oanh và chị L lên xe đi Hà Nội. Nhưng khi đến Phủ L‎ý, bà Oanh bảo chị L xuống xe, sau đó tiếp tục mua vé xe khác về nhà bà Xuân tại xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Trong giấc ngủ mệt sau cuộc hành trình 2 ngày đi xe khách từ Đắc Lắc đến Nam Định, nằm trong phòng ngủ chị L nghe thấy bà Xuân trách bà Oanh là... "hàng xấu quá", cao nhất chỉ 25 tuổi trở xuống thôi, còn "hàng" này đã "U 35" lại đang cai sữa đứa con thứ 3 thì làm ăn cái nỗi gì?.

Sáng hôm sau, khi ăn sáng xong bà Oanh và bà Xuân nói rằng: Trong thời gian chờ đi Hà Nội, chị tạm thời làm nghề giặt ra, lau nhà... cho một khách sạn tại TP.Nam Định, nhưng chị L không đồng ý mà đòi ra Hà Nội làm việc như thỏa thuận.

Bà Xuân và bà Oanh đưa chị L đến một tiệm thẩm mỹ ở TP.Nam Định để "tân trang" lại nhan sắc bằng cách đánh bóng hai hàm răng, cắt và uốn tóc, mua thêm vài bộ váy lửng, đồng thời "huấn luyện" chị L cách trang điểm và nghệ thuật làm đẹp... Sau đó, bà Xuân nói với chị L là đi sang Trung Quốc làm việc, vừa nhàn thân lại nhanh giàu. Nếu không đồng ý, chị phải thanh toán toàn bộ chi phí tầu xe, ăn ở, mua sắm quần áo, son phấn và làm đẹp...

Lại đưa vào ..."lầu xanh"

Do trong người không một đồng xu dính túi và rơi vào tình thế bắt buộc, chị L bị bà Xuân "áp tải" sang Trung Quốc, còn bà Oanh trở về Đắc Lắc. Khoảng 13h ngày 28/6/2008, chuyến xe "dù" đưa hai người từ TP.Nam Định đi Trung Quốc. Đến khoảng 10h hôm sau (29/8/2008), xe đến Lào Cai thì bà Xuân gọi xe ôm đưa chị L đến một bến đò và sang bên kia sông, sau đó thuê xe ôm đi tiếp đến cửa khẩu Hà Khẩu. Nhưng đến cửa khẩu thì bị Cảnh sát Trung Quốc không cho qua vì chị L không có giấy tờ tùy thân. Sau một hồi "nhỏ to" giữa bà Xuân với một viên cảnh sát Trung Quốc, cuối cùng, cả bà Xuân và chị L cũng được di chuyển sâu vào lãnh thổ của Trung Quốc.

Tiếp tục cuộc hành trình, đến khoảng 16h cùng ngày (29/8) hai người xuống xe tại một quán ăn của người Trung Quốc. Tại đây, bà Xuân liên lạc với một "tú bà" tại thị trấn Bông Xòe. Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, một phụ nữ người Trung Quốc dáng to béo và hơi lùn xuất hiện bằng xe du lịch 4 chỗ đón bà Xuân và chị L đến một "động mại dâm" tại thị trấn Bông Xòe. Lúc này, chị Luyến mới biết mình bị bà Xuân bán cho "Tú bà" của một động mại dâm.

Mặc dù van xin, nhưng ngày ngày tại "động lầu xanh" trên đất khách chị L bị ép phục vụ khoảng 20 lượt khách làng chơi. Mỗi khi không thực hiện tốt "công nghệ tình dục" đã được "đào tạo" qua vài tiếng đồng hồ trên đĩa DVD, chị liền bị bọn mặt rô xử lý.

Chưa dừng lại ở đó, sau 5 ngày chịu cảnh tủi nhục, chị lại bị bà Xuân dụ dỗ bán đứa con trai 10 tuổi đang ở quê nhà tại Đắc Lắc. Thất vọng vì không mua được đứa con trai 10 tuổi của chị L, bà Xuân lên đường về Việt Nam, mặc cho số phận một con người sống trong cuồng loạn tại chốn "lầu xanh" trên đất khách quê người.

Theo PLVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông Lê Tấn Hùng nộp lại 3,4 tỷ đồng đã tham ô
10:16:46 07/03/2021
Mâu thuẫn cá nhân, cháu rút dao đâm bác tử vong
15:00:49 07/03/2021
Bắt cặp vợ chồng chủ mưu vụ 6 lần tạt sơn, mắm tôm vào tiệm thuốc tây Sài Gòn
15:17:38 07/03/2021
CLIP: Tưởng "đại gia" nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an
13:54:33 08/03/2021
Bắt khẩn cấp tên nghịch tử sát hại bố ở Bắc Giang
18:00:48 07/03/2021
Đưa 10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
19:44:37 07/03/2021
Hung thủ dùng dao sát hại bác dâu tại Hải Phòng ra đầu thú tại Quảng Ninh
01:03:56 08/03/2021
Cuộc nổ súng ở trung tâm Cần Thơ diễn ra thế nào?
01:21:07 08/03/2021
Nghe điện thoại mạo danh công an, mất hàng trăm triệu đồng trong tài khoản
10:25:38 07/03/2021
Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật
01:56:26 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời
22:12:56 08/03/2021
Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh
19:41:13 08/03/2021

Tin mới nhất

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

Đưa 22 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào khu cách ly y tế

01:02:58 09/03/2021
Ngày 8/3, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các cơ quan chức năng đưa 22 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào khu cách ly y tế để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Bắt tạm giam người tố cáo con gái ông Trần Quý Thanh lừa đảo

00:40:26 09/03/2021
Ông Nguyễn Văn Chung, người tố cáo bà Trần Uyên Phương (con gái ông Trần Quý Thanh) lừa đảo, vừa bị Công an TPHCM bắt giữ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ côn đồ xông vào trường học: Khởi tố 8 bị can

00:35:28 09/03/2021
Công an tỉnh Đồng Tháp vừa thông tin, liên quan vụ một nhóm côn đồ xông vào trường học bắt 3 học sinh đưa ra bên ngoài đánh, Công an huyện Tháp Mười đã khởi tố 8 bị can.

Ông Đinh La Thăng: "Tôi không có trách nhiệm phải biết năng lực nhà thầu"

23:39:35 08/03/2021
Trả lời về việc lựa chọn nhà thầu không đủ năng lực, ông Đinh La Thăng cho rằng, chủ đầu tư quyết định lựa chọn nhà thầu; ông không biết và không có trách nhiệm phải biết năng lực nhà thầu.

Vụ SAGRI: Nhiều cán bộ phạm tội do nể nang

23:15:48 08/03/2021
 Cơ quan điều tra xác định ông Trần Vĩnh Tuyến cùng nhiều bị can khác có hành vi vi phạm pháp luật do nể nang Lê Tấn Hùng là em trai của nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM.

Mâu thuẫn từ va chạm giao thông, người chết, kẻ vào tù

22:25:57 08/03/2021
Tâm và Khanh xảy ra mâu thuẫn khi va chạm giao thông. Thay vì tìm cách xử lý êm đẹp, 2 thanh niên này lại dùng dao, gậy để giải quyết. Hậu quả, Khang bị Tâm đâm chết.

Bé gái 6 tuổi bị mẹ đẻ bạo hành thâm tím mặt mũi, nhốt trong nhà

22:22:28 08/03/2021
Lãnh đạo địa phương cho biết, sau khi cháu C. (6 tuổi) bị chính mẹ đẻ bạo hành, cháu C. còn bị mẹ nhốt trong nhà, lực lượng chức năng đã phải đến giải cứu và đưa cháu C. đi điều trị tại bệnh viện.

Đi cấy ngoài đồng, cô gái trẻ bị 2 gã đàn ông trộm mất chiếc xe máy

22:17:03 08/03/2021
Trong lúc xuống đồng làm việc, chị T. (26 tuổi) để chiếc xe máy của mình trên đường thì bị 2 kẻ gian lấy cắp.

Công an TPHCM điều tra công ty cho vay nặng lãi qua app

22:14:12 08/03/2021
Được cấp tiền và danh sách khách hàng, Công ty Hoàng Kim Cát cho hàng chục người vay tiền qua app hoặc thông qua trang web của công ty với lãi suất 30%/tháng.

Bắt tạm giam 17 đối tượng trong vụ "chém nhầm làm một người tử vong"

22:01:42 08/03/2021
Nhóm của Hoàng Thế Anh đi 8 xe máy mang theo hung khí đi giải quyết mâu thuẫn. Do nhầm tưởng anh H.T.M. là nhóm đối thủ của mình nên các đối tượng nhảy xuống dùng hung khí chém vào đầu khiến anh H.T.M. tử vong.

Bắt thêm 1 đối tượng trong vụ 2 ô tô rượt đuổi nhau khiến 1 người chết

21:55:28 08/03/2021
Công an tỉnh Bắc Giang vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Khôi. Khôi cùng 4 đối tượng đã có hành vi truy sát, hành hung anh Nguyễn Văn Bách, dẫn đến việc anh Bách bị tai nạn, tử vong.

Xử lý nhóm thanh thiếu niên đi xe lạng lách, đánh võng

21:45:55 08/03/2021
8 thanh niên điều khiển 8 xe mô tô che biển số hoặc không gắn biển số, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng với tốc độ cao vừa bị Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) bắt giữ.

Chở thuê người vượt biên sang Lào bằng thuyền độc mộc để nhận 4 triệu đồng

21:38:04 08/03/2021
Đối tượng Lô Văn Dậu và Lương Du Lan nhận chở thuê 5 người Việt Nam bằng thuyền độc mộc qua sông biên giới để xuất cảnh sang Lào với số tiền công là 4 triệu đồng.

Bắt giam đối tượng lăng mạ lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch COVID-19

21:33:51 08/03/2021
Tại chốt kiểm dịch COVID-19 đầu cầu Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, Tùng không đủ điều kiện được đi qua chốt nên lực lượng làm nhiệm vụ nhắc nhở không cho đi qua, Tùng đã to tiếng chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ tại c...

Đề nghị đối tượng trong vụ đập kính ô tô trộm hơn 300 triệu đồng ra đầu thú

21:25:35 08/03/2021
Thu và Quân điều khiển xe máy, đến trước nhà 238 Đồng Hòa, huyện Kiến An, TP Hải Phòng, phát hiện chủ xe bước xuống xe không cầm theo túi đựng tiền. Quân đã dùng tuốc-nơ-vít phá vỡ kính cửa sau xe ô tô và lấy chiếc túi vải đựng hơn 300 ...

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh đề nghị cho người nhà dự phiên toà

21:16:20 08/03/2021
Sáng 8/3, TAND TP Hà Nội mở lại phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Đinh La Thăng trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra t...

Khởi tố 8 kẻ trong đường dây thuê nhà nuôi trẻ sơ sinh để bán sang Trung Quốc

21:12:20 08/03/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, tạm giam 8 bị can trong đường dây buôn bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc.

Bắt đối tượng bán lẻ ma túy

20:35:59 08/03/2021
Ngày 7/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt quả tang Nguyễn Văn Túc (SN 1995, ngụ huyện Gò Dầu) đang bán ma túy cho 2 người nghiện tại khu vực ấp 6, xã Bàu Đồn.

Trịnh Xuân Thanh bị cáo buộc hưởng lợi 3 tỷ đồng khi dùng tiền dự án mua đất Tam Đảo

13:44:50 08/03/2021
Đại diện VKSND xác định, Trịnh Xuân Thanh đã chỉ đạo, bàn bạc để sử dụng tiền tạm ứng của dự án Ethanol Phú Thọ để mua đất Tam Đảo (Vĩnh Phúc) trái với quy định của pháp luật, qua đó hưởng lợi 3 tỷ đồng.

Xét xử phúc thẩm vụ án ở Đồng Tâm

13:14:50 08/03/2021
TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo trong vụ án giết người xảy ra ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, ngày 8/3.

Ông Đinh La Thăng hầu toà trong vụ án thứ 4

10:55:46 08/03/2021
Cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng cùng Trịnh Xuân Thanh và 10 người liên quan sai phạm gây thất thoát 543 tỷ đồng ở dự án Ethanol Phú Thọ hôm nay dự kiến bị xét xử.

Chở 5 người vượt sông qua Lào giá 4 triệu đồng

10:27:16 08/03/2021
Lô Văn Dậu (38 tuổi) và Lương Du Lan (33 tuổi) đang đưa 5 người vượt biên qua Lào thì bị phát hiện.

Sẽ giám định tâm thần kẻ chặn xe đâm phụ nữ

01:11:44 08/03/2021
Cơ quan điều tra tỉnh Quảng Nam sẽ giám định tâm thần với nam thanh niên chặn xe rồi dùng dao đâm người phụ nữ.

16 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

22:49:46 07/03/2021
Tối 7/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết, trong 2 ngày 6 và 7/3, đã phối hợp cùng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh và Ban chỉ huy Quân sự xã Long Chữ triệt phá 2 vụ, bắt 16 đối tượng người Trung Quốc nhập...

Đâm bạn gái trọng thương rồi lấy điện thoại bỏ đi

20:01:31 07/03/2021
Do mâu thuẫn tình cảm, Tăng Văn Cương (Bắc Giang) dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bạn gái rồi lấy điện thoại của nạn nhân, bỏ đi.

Có thể bạn quan tâm

'Man Utd đủ sức đánh bại mọi đối thủ'

Bóng đá thế giới

05:26:42 09/03/2021
Trung vệ Victor Lindelof của Man Utd phát biểu đầy tự tin sau khi cùng đội nhà hạ Man City 2-0 ở trận đấu thuộc vòng 27 Premier League tối 7/3 (giờ Hà Nội).

Hòa Minzy và những outfit 'giấu nhẹm' bụng bầu siêu đỉnh

Phong cách sao

05:12:38 09/03/2021
Khán giả ngay lập tức đào lại những hình ảnh Hòa Minzy trước khi công khai ảnh chụp với con trai đầu lòng.

Bến Tre: Trao giải cho 13 ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp xuất sắc

Đời sống

05:12:16 09/03/2021
Ngày 8/3, Hội LHPN tỉnh Bến Tre đã trao thưởng cho 13 cá nhân đạt giải trong cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm 2020.

Cô gái 27 tuổi ngoan hiền bỗng nhiên bị bệnh giang mai chỉ vì hành động làm đẹp của nhiều chị em

Làm đẹp

04:33:50 09/03/2021
Vương Thanh (27 tuổi, Trung Quốc) từ trước đến nay vốn được biết là cô gái con nhà gia giáo, bản tính ngoan hiền. Ấy thế mà sau khi cưới và có thai thì cô phát hiện mình bị giang mai, trong khi người chồng hoàn toàn không có bệnh.

Phụ nữ Triều Tiên - những người cùng làm chủ đất nước

Thế giới

04:21:02 09/03/2021
Trong những năm qua, đất nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên nói chung, phong trào phụ nữ Triều Tiên nói riêng đã có nhiều tiến bộ.

"Ngang ngược" như Bottega Veneta: Bán nhẫn 10 triệu nhưng nhìn như dây buộc tóc 1 nghìn ở Việt Nam?

Thời trang

04:15:40 09/03/2021
Kể cũng tò mò, không hiểu có ai muốn mua kiểu nhẫn này của Bottega Veneta không nhỉ?

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.