Phỏng vấn nóng Hồng Thanh – DJ Mie: “Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng”

Theo dõi VGT trên

Hồng Thanh và DJ Mie đã có những chia sẻ đáng chú ý khi xuất hiện chung ở sự kiện mới đây.

Vừa qua, DJ Mie và Hồng Thanh gây bất ngờ khi lần đầu xuất hiện cùng nhau hậu thông báo đường ai nấy đi. Trong cuộc trò chuyện, cả hai đã cùng trả lời nhiều thông tin xoay quanh việc chia tay cùng những tin đồn không hay xuất hiện trên mạng xã hội. Qua đó, cặp đôi cũng khiến khán giả bất ngờ vì vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, tử tế dù đã không còn bên nhau.

Cho đến tối ngày 21/5, DJ Mie đã góp mặt tại một sự kiện để ủng hộ Hồng Thanh. Có thể thấy, trong lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ thái độ khá vui vẻ và thoải mái với đối phương. Tại đây, Mie và Hồng Thanh cũng lần lượt trả lời những thắc mắc và thu hút nhiều sự chú ý.

DJ Mie và Hồng Thanh xuất hiện cùng nhau, có loạt chia sẻ hậu đường ai nấy đi

Vừa qua Hồng Thanh và Mie đã ngồi lại để nói về chuyện chia tay. Tại sao cả hai đưa ra quyết định này? Ai là người mở lời để cả hai có cùng một buổi nói chuyện chung?

Mie: Trước khi đăng clip đó, tôi và anh Thanh đã đi với nhau, gặp nhau rất nhiều và cũng có nói chuyện, trao đổi về công việc. Sau đó, cả hai quyết định sẽ phải nói một lần. Vì lúc đó tôi nghĩ cảm xúc của chúng tôi vừa đủ, và tâm cũng bình ổn nên quyết định cho khán giả biết về những thông tin lan truyền không đúng sự thật trên mạng xã hội. Nó cũng ảnh hưởng đến chúng tôi nữa, nên cả hai đã quyết định sẽ nói ra ở thời điểm đó.

Nhiều người cho rằng việc cả hai lên tiếng là để bảo vệ hình ảnh cho nhau sau những ồn ào không hay. Liệu có đúng không?

Hồng Thanh:Đúng, chính xác là như vậy. Chúng tôi thấy rằng cả hai đang bị khá nhiều thứ không hay ở ngoài kia. Đó là lý do lớn nhất chúng tôi ngồi lại với nhau, trả lời những câu hỏi và nói chuyện với nhau để cho mọi người thấy là cả hai đã trải qua một giai đoạn và bình tâm lại sau những sự cố ở ngoài kia.

Người ta thường nói sẽ rất khó làm bạn sau khi chia tay. Nhưng Hồng Thanh và Mie vẫn quyết định ngồi xuống để nói chuyện và sẵn sàng ủng hộ nhau. Nguyên nhân là gì?

Hồng Thanh: Thật ra ngoài cái tình thì cũng còn cái nghĩa chứ cả nhà. Nên là tôi với Mie cũng đã cố gắng để gặp lại.

Mie: Sau chia tay, chúng tôi cũng giống như bao cặp đôi khác, rất khó để vượt qua và cũng rất khó để nói chuyện với nhau. Nhưng đến cuối cùng, chúng tôi nghĩ xuất phát điểm cả hai đã tử tế với nhau và cả quá trình yêu nhau đã rất chân thành, nên những vấn đề trong lúc quen nhau, chúng tôi đã giải quyết bằng cách dừng lại. Tôi nghĩ đến bây giờ tôi vẫn luôn tôn trọng anh Thanh và anh cũng vậy. Đó là lý do để chúng tôi tôn trọng nhau đến cuối cùng.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng - Hình 1

Mie xuất hiện tại sự kiện ủng hộ Hồng Thanh ra mắt phim

Hai bạn có cảm thấy khó xử hay khó khăn gì khi đối diện, gặp lại nhau sau chia tay?

Mie: Có chứ. Gặp lại cũng hơi sượng, nhưng mà nhìn thấy anh Thanh hôm nay đẹp trai cho nên rất mừng. Với cả dự án anh Thanh ấp ủ rất lâu rồi, nên khi tôi thấy trên màn ảnh, hay lần đầu tiên được thấy, tôi thực sự vỡ òa. Hồi xưa khi đang quay, anh Thanh đã nói rất tâm huyết và đặt nhiều kỳ vọng. Đến bây giờ nhìn thấy nó được lên màn ảnh, tôi nghĩ đây là một dự án đáng trông chờ vì nó rất đỉnh.

Hồng Thanh: Tôi và Mie vẫn là bạn, nếu có thắc mắc hay khó khăn gì, ví dụ như tôi cần chia sẻ về âm nhạc, Mie sẽ hỗ trợ tôi. Còn ví dụ như về diễn xuất thì tôi sẽ hỗ trợ Mie.

Không còn có nhau nữa thì thời gian qua, 2 bạn có thấy mất đi 1 thói quen, hay tập làm quen với những điều gì đó mới để bắt đầu cuộc sống độc thân?

Mie: Thực ra chúng tôi chia tay cũng khá lâu rồi. Thời gian đầu mọi thói quen đều bị xáo trộn. Ai chia tay tôi nghĩ cũng sẽ như vậy. Nhưng bây giờ thời gian quá lâu rồi, chúng tôi đã có cuộc sống và thói quen riêng. Tôi nghĩ hiện tại chúng tôi là những con người mới rất hừng hực với đam mê của mình, thì tôi nghĩ là cả hai sẽ luôn chúc phúc cho nhau.

Hồng Thanh: Cũng có rối cho tới dài dài nhưng cũng quen dần. Giống như hôm nay, bình thường đi sự kiện là cả hai đi chung nhưng nay đi 1 mình cũng lạ lạ. Lúc nãy cũng có nhỏ kia dắt đi ngút luôn, còn bình thường là đi tới nơi về tới chốn, cảm giác cũng lạ lạ và bỡ ngỡ.

Mọi người so sánh về công việc của 2 bạn sau khi chia tay rất nhiều, cả hai chia sẻ thế nào về việc này?

Mie: Lúc chúng tôi yêu nhau mọi người cũng so sánh, lúc chia tay mọi người cũng so sánh. Thật sự tôi nghĩ sự so sánh đó cũng là một phần khiến cho cả hai bị tổn thương trong lúc quen nhau. Cho nên đến hiện tại, dù ai đang đi hướng nào chăng nữa, họ vẫn cố gắng trên con đường của họ. Anh Thanh vẫn đang cố gắng làm việc của anh và tôi cũng như vậy. Tôi chỉ mong mọi người sẽ luôn hướng đến những sản phẩm tiếp theo của chúng tôi thôi. Cảm ơn mọi người.

Hồng Thanh: Thực ra cột mốc thành công của mỗi người là khác nhau. Ở thời điểm này nó là như vậy nhưng chắc gì ở thời điểm sau mình sẽ thay đổi. Tôi sẽ cố gắng mỗi ngày và tốt hơn thôi. Mong Mie cũng sẽ tốt hơn mỗi ngày.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng - Hình 2

Cả hai lần đầu trả lời trước truyền thông hậu chia tay

Hồng Thanh và DJ Mie từng là một cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích và ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp. Nhưng vào đầu tháng 11/2023, cả hai xác nhận “đường ai nấy đi” sau 3 năm quen nhau khiến công chúng tiếc nuối. Được biết, trước khi chính thức chia tay, cả hai cho nhau cơ hội hàn gắn, song đến cuối cùng Hồng Thanh và Mie vẫn quyết định dừng lại.

Hậu đường ai nấy đi với Hồng Thanh, Mie tất bật chạy show. Những hình ảnh về công việc cũng được Mie thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân. Về phía Hồng Thanh, khoảng thời gian đầu sau chia tay, anh trở nên kín tiếng hơn trên mạng xã hội. Cho đến gần đây, nam diễn viên lộ diện trở lại với công việc và tham gia vào các dự án nghệ thuật.

Khi bị thắc mắc dùng chuyện tình cảm để PR phim, DJ Mie từng lên tiếng phủ nhận: “Tôi nghĩ rằng chuyện gì rồi cũng qua, bây giờ có nói thêm nữa cũng không được gì. Với vấn đề yêu đương, tôi xin phép giữ riêng 2 người biết. Tôi rất sợ việc mình chia sẻ chuyện cá nhân rồi mọi người lại nghĩ mình mượn cớ PR phim hay làm truyền thông cho cá nhân. Mà thực tế thì đâu phải, vậy nên tôi xin không nói quá nhiều về vấn đề này. Chuyện riêng tư thì để 2 đứa biết, có như thế nào thì chỉ có tôi và anh Thanh biết thôi. Tôi và cả anh Thanh đều mong muốn là những gì đưa ra trước truyền thông, báo chí là sản phẩm mà 2 đứa làm ra chứ không phải chuyện riêng tư”.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng - Hình 3

Mie và Hồng Thanh từng là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Hiện tại, cả hai vẫn coi nhau là bạn hậu chia tay.

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA

Vào đầu tháng 11/2023, Hồng Thanh và DJ Mie thông báo "đường ai nấy đi" sau khoảng thời gian 3 năm hẹn hò.

Mới đây, DJ Mie đã khoe loạt hình ảnh đi dạo phố trên trang cá nhân. Nữ DJ sinh năm 1995 chia sẻ khoảnh khắc xuất hiện rạng rỡ với màu tóc sáng nổi bật. Dù chỉ mặc trang phục đơn giản năng động với áo phông trắng, quần jeans nhưng Mie vẫn nhận được lời khen ngợi vì nhan sắc ngày càng xinh đẹp. Bức hình này của người đẹp 9x đã nhanh chóng thu về hơn 36.000 lượt tương tác từ cư dân mạng.

Sau khi đường ai nấy đi với Hồng Thanh, DJ Mie hiện tại vẫn chưa công khai người yêu mới mà tập trung phát triển sự nghiệp. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc chăm chỉ đi diễn ở các tỉnh thành Việt Nam và cả nước ngoài. Tháng 12/2023, nữ DJ sinh năm 1995 từng chia sẻ việc tất bật chạy show, trong vòng 3 ngày di chuyển qua 5 tỉnh thành.

"Đi đến đâu khán giả cũng yêu thương, cũng nhảy nồng nhiệt, cũng la tên của tôi. Có nhiều người thương rồi tặng đồ ăn, động viên tôi nữa. Tự nhiên tôi nhìn lại chặng đường vừa qua của tôi, tại sao mình phải buồn, tại sao phải tự ti về bản thân, mình phải cố gắng hơn vì còn có rất nhiều người bên cạnh mình", DJ Mie từng chia sẻ.

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 1

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 2

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 3

Dù mặc trang phục đơn giản, DJ Mie vẫn ghi điểm vì nhan sắc xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 4

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 5

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 6

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 7

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 8

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 9

DJ Mie ngày càng thăng hạng nhan sắc sau khi đường ai nấy đi với Hồng Thanh

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 10

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 11

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 12

Người đẹp sinh năm 1995 bận rộn với công việc làm DJ, thường xuyên di chuyển chạy show khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và cả nước ngoài

Diễn viên Hồng Thanh mới đây cũng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cool ngầu đeo kính đen, k.hoe b.ody vạm vỡ săn chắc vòng nào ra vòng nấy. Anh còn bày tỏ sự hào hứng: "Nói chung là cũng tập tành nhiều lắm mới được".

Tuy nhiên, cư dân mạng phát hiện ra đây chỉ là hình ảnh mà Hồng Thanh trêu đùa mọi người mà thôi, thực tế thân hình 6 múi này là giả. Sau khi chia tay với DJ Mie, Hồng Thanh thường xuyên chia sẻ, cập nhật hoạt động mới trên trang cá nhân. Nam diễn viên sinh năm 1994 gây ấn tượng khi thay đổi phong cách thời trang nam tính, năng động.

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 13

Hồng Thanh chia sẻ hình ảnh k.hoe b.ody săn chắc, vòng nào ra vòng nấy nhưng thực tế là... đồ giả

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 14

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 15

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 16

Nam diễn viên 9x có những thay đổi khác biệt sau khi chia tay DJ Mie

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 17

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 18

Hồng Thanh thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới, gây ấn tượng với phong cách thời trang năng động, nam tính

Vào đầu tháng 11/2023, Hồng Thanh và DJ Mie "đường ai nấy đi" sau khoảng thời gian 3 năm hẹn hò. Cặp đôi quyết định chia tay vì đã hết duyên và dừng lại trong vui vẻ. Sau khi chia tay, DJ Mie và Hồng Thanh đều tập trung cho công việc.

Trước khi tan vỡ, Hồng Thanh từng lên tiếng về chuyện tình cảm với DJ Mie: "Tính chất công việc của tôi và Mie khác nhau. Cô ấy đi show vào mỗi tuần, mỗi tháng. Với nghề diễn, các dự án có khi khởi động trong âm thầm và chỉ bung khi đã hoàn thành. Tôi chưa phải là ngôi sao nhưng tự tin bản thân có chỗ đứng, công việc riêng mình. Tôi nghĩ một mối quan hệ bền vững là mối quan hệ cả hai cùng cố gắng phát triển sự nghiệp và có thể lo lắng, chăm sóc cho nhau".

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 19

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 20

Vào đầu tháng 11/2023, Hồng Thanh và DJ Mie "đường ai nấy đi" sau khoảng thời gian 3 năm hẹn hò

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 21

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 19

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 23

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 24

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 25

Cặp đôi quyết chia tay vì đã hết duyên và mọi thứ dừng lại trong vui vẻ

Sau khi chia tay, DJ Mie từng cho biết không muốn nhắc lại về chuyện quá khứ. "Tôi nghĩ rằng chuyện gì rồi cũng qua, bây giờ có nói thêm nữa cũng không được gì. Với vấn đề yêu đương, tôi xin phép giữ riêng 2 người biết. Tôi rất sợ việc mình chia sẻ chuyện cá nhân rồi mọi người lại nghĩ mình mượn cớ PR phim hay làm truyền thông cho cá nhân.

Mà thực tế thì đâu phải, vậy nên tôi xin không nói quá nhiều về vấn đề này. Chuyện riêng tư thì để 2 đứa biết, có như thế nào thì chỉ có tôi và anh Thanh biết thôi. Tôi và cả anh Thanh đều mong muốn là những gì đưa ra trước truyền thông, báo chí là sản phẩm mà 2 đứa làm ra chứ không phải chuyện riêng tư", DJ Mie từng lên tiếng chia sẻ.

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 26

DJ Mie lộ diện tươi rói, chăm chỉ làm việc này khi nhập hội FA - Hình 27

DJ Mie từng cho biết muốn tập trung cho công việc nhiều hơn là chia sẻ về chuyện tình cảm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Lou Hoàng đơ người vì Xoài Non chia tay, mời đóng nữ chính MV nay hưởng ké fame
06:47:34 17/06/2024
H'Hen Niê đắt show vedette, đẳng khấp "khác bọt", khuynh đảo Tuần lễ Thời trang
13:52:54 17/06/2024
Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang?
17:08:57 17/06/2024
1 ca sĩ giàu có từ Mỹ về lại đi tiếp Maldives, ở biệt thự hơn 20 triệu một đêm, ăn tối bàn VIP
07:37:40 17/06/2024

Tin đang nóng

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng "khó ở", đến fan cứng cũng quay lưng
22:50:38 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Triệu Lộ Tư hôn môi "chồng" giữa phố hậu công khai, lộ chi tiết làm fan bất an
21:31:25 17/06/2024
Từ Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam, nay Đỗ Mỹ Linh lấy chồng hào môn liên tiếp sắm túi hiệu giá trăm triệu
20:41:17 17/06/2024
NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái
23:27:02 17/06/2024
Có bao nhiêu thủy ngân trong Lăng Tần Thủy Hoàng?
23:56:06 17/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024
Bị 'thất sủng' ở quê nhà, Phạm Băng Băng được săn đón tại Đông Nam Á
23:35:06 17/06/2024

Tin mới nhất

Bất ngờ nhan sắc hiện tại của hoa hậu Mai Phương Thúy

23:20:50 17/06/2024
Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý. Mai Phương Thúy của hiện tại giảm cân thành công với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Thương Tín được giúp đỡ, hỗ trợ thế nào trên đường?

23:18:17 17/06/2024
Những thông tin xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Hiện tại, ông đã bặt vô âm tín vì không ai liên lạc được.

NSND Minh Châu, Đức Lưu kể kỷ niệm khó quên với NSƯT Anh Thái

23:05:33 17/06/2024
Từng cùng làm việc với NSƯT Anh Thái tại Hãng Phim truyện Việt Nam, NSND Minh Châu, NSƯT Đức Lưu có nhiều câu chuyện thú vị và xúc động với nam nghệ sĩ.

NSND Thu Hà thích ăn cơm nguội mỗi ngày, không nhận mình là... "nữ hoàng"

23:01:46 17/06/2024
NSND Thu Hà cho biết, dù nhiều người gọi chị với danh xưng Nữ hoàng ảnh lịch hay người đẹp Lá ngọc cành vàng nhưng chị sống giản dị.

Nhã Phương e ấp bên Trường Giang không khác vợ chồng son, ghi điểm bởi chi tiết này

22:44:51 17/06/2024
Dù ăn vận nhẹ nhàng nhưng Nhã Phương vẫn ghi điểm với nhan sắc dịu dàng, rạng rỡ. Những khoảnh khắc nữ diễn viên e ấp bên ông xã cũng nhận về nhiều sự chú ý.

Hari Won, Diệu Nhi bình luận gì về chồng mà gây "bão like"?

21:56:32 17/06/2024
Nhiều người ủng hộ nữ diễn viên và thể hiện sự ngưỡng mộ với tình cảm của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lẫn Diệu Nhi - Anh Tú.

Trương Ngọc Ánh tiễn Lydie Vũ sang Ba Lan 'chinh chiến' Miss Supranational 2024

21:47:35 17/06/2024
Khuya 16.6, Lydie Vũ chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024. Người đẹp lai không khỏi xúc động khi nhiều bạn bè, người hâm mộ ra sân bay để cổ vũ, tiếp thêm tinh thần cho cô.

Ca sĩ Quang Hà: Không nhất thiết có con mới hạnh phúc

21:21:47 17/06/2024
Quang Hà cho biết khi ngành giải trí hiện nay cạnh tranh nhiều thì việc nghệ sĩ có thêm định hướng khác như livestream bán hàng là một điều bình thường.

Ngọc Trinh đang yêu?

19:50:46 17/06/2024
Thời gian vừa qua, người mẫu Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ bài viết tâm trạng trên mạng xã hội. Đặc biệt, cô còn liên tục đăng tải dòng trạng thái triết lý về chuyện tình cảm.

Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn

18:50:43 17/06/2024
Sau màn lên tiếng động viên chị dâu cũ Chặng đường tiếp theo hãy cố gắng mạnh mẽ em nhé! , Diệp Lâm Anh đã bức xúc vì bị tung tin không đúng sự thật.

Hoa hậu Phạm Hương chăm chỉ diện váy dáng rộng sau tin đồn mang thai lần 3

18:27:13 17/06/2024
Mới đây, Phạm Hương đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình loạt ảnh mới đón hè. Có vẻ như nàng hậu đã có chuyến đi du lịch mùa hè cùng gia đình.

Nam nghệ sĩ chuyên thủ vai "ông trùm" nhưng ngoài đời từng đi buôn lợn, lái xe, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ

18:24:12 17/06/2024
Hiện tại, Hoàng Hải đã bước sang t.uổi 55, có cuộc sống viên mãn bên vợ, bốn con và các cháu sau nhiều thăng trầm. Nam nghệ sĩ chọn sống tại Đà Nẵng, chỉ ra Hà Nội mỗi khi nhận dự án phim mới.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá lóc hấp bầu thơm ngon, thanh mát cho ngày hè của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

06:09:51 18/06/2024
Với gia vị ướp đậm đà, cá sau khi hấp sẽ thơm ngon, thịt ngọt, thanh mát, hợp với mùa hè. Món ăn này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Chồng Lưu Diệc Phi có kết thúc bi thảm trong "Câu chuyện hoa hồng"

Phim châu á

06:06:15 18/06/2024
Lâm Canh Tân và Lưu Diệc Phi nên duyên vợ chồng trong phim Câu chuyện hoa hồng . Tuy nhiên cuối cùng, hai người lại không có được một cái kết hạnh phúc.

Màn lội ngược dòng của Ngô Cẩn Ngôn trong "Mặc vũ vân gian"

Hậu trường phim

06:04:40 18/06/2024
Có thể nói thành công vang đội của bộ phim giúp Ngô Cẩn Ngôn mở ra mùa xuân thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Mexico phát triển nền tảng trực tuyến giám sát núi lửa theo thời gian thực

Thế giới

05:32:14 18/06/2024
Phát biểu với báo giới, chuyên gia Valade cho biết công tác theo dõi hoạt động núi lửa thường phụ thuộc vào mạng lưới giám sát của các trạm quan trắc địa chấn ở từng quốc gia.

APL 2024: Trận Việt Nam vs Thái Lan lên top 1

Mọt game

01:04:23 18/06/2024
Theo thống kê từ chuyên trang Esports Charts, trận đấu giữa hai đội tuyển Saigon Phantom (vô địch Việt Nam) và Buriram United Esports (hạng 4 Thái Lan) đã thu hút tận452.016 người xem, leo lên top 1 trên bảng xếp hạng peak view của giải...

NSƯT Hoàng Tùng hát tôn vinh tình phụ tử nhân Ngày của cha

Nhạc việt

01:04:16 18/06/2024
Vào đúng Ngày của cha (16-6), Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Tùng trình làng ca khúc Cha để lại cho con - tác phẩm mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung, tôn vinh tình phụ tử với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng, giản dị, chạm đến trái tim ng...

5 học sinh rủ nhau tắm hồ, 2 em đuối nước t.ử v.ong thương tâm

Tin nổi bật

23:32:52 17/06/2024
Nhóm 5 học sinh rủ nhau ra hồ Đá Trắng (phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để tắm, không may, 2 em trong nhóm đã bị đuối nước t.ử v.ong.

Mê cung Minoan 4.000 năm t.uổi được khai quật trên đảo Crete gợi lại truyền thuyết về Minotaur

Lạ vui

23:29:27 17/06/2024
Mê cung này, được xây dựng bởi nền văn minh Minoan bí ẩn, đã khơi gợi trí tưởng tượng và đưa chúng ta quay trở lại truyền thuyết Hy Lạp cổ đại về Minotaur - quái vật nửa người nửa bò hung hãn.

Thành phố duy nhất trên thế giới không có ô tô, toàn bộ xây dựng trên mặt nước

Du lịch

23:20:31 17/06/2024
Venice, thành phố nước cổ kính này, chứa đựng tất cả tinh hoa của thời Phục hưng Ý. Nơi đây trong trẻo và dịu dàng hơn, giống như một giấc mơ lãng mạn bồng bềnh trên sóng xanh.

Đồng đội của Ronaldo bị chỉ trích

Sao thể thao

23:19:10 17/06/2024
Đã bao lâu rồi Brozovic không có trận đấu hay cho Croatia? , tờ Sportske Novosti đặt câu hỏi. Trận thua 0-3 trước Tây Ban Nha ở loạt trận đầu tiên bảng B phơi bày sự yếu kém của dàn cầu thủ lớn t.uổi Croatia.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

Tv show

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.